วิธีหาแฟนเกาหลี

วิธีหาแฟนเกาหลี เปิดตำรา ทำตามดีๆ มีสมหวังแน่นอน!

ใครอยากมีแฟนเกาหลี รีบมาดู วิธีหาแฟนเกาหลี โดยด่วน! หลังจากที่ ruay 365 พบว่ามีข่าวดัง เจนนี่ จีดราก้อน แอบคบกันอย่างลับ ๆ เชื่อว่าสาว ๆ ชาวเคป๊อปทั้งหลายจะต้องอยากได้โอปป้ามาครอบครองกันบ้างแน่นอน ก็ดูสิผู้ชายเกาหลีเขาออกจะเทคแคร์ดีมากขนาดนั้น หนุ่มจีดราก้อนถึงขั้นพาสาวขึ้นเพนเฮาส์สุดหรูในย่านฮันนัมกันเลยทีเดียว ไอ้เราก็อยากมีบ่าวเกาหลีสายเปย์บ้าง!

ตาม ruay 365 ไปดู เคล็ดลับหาแฟนเกาหลีกันเลย แอดมินรวบรวมมาให้แล้วทั้ง นิสัยหนุ่มเกาหลี สถานที่หาแฟนเกาหลี วิธีหาแฟนเกาหลี รวมทั้งยังมีเทคนิควิธีมูเตลูให้ได้โอปป้าอีกด้วย อย่ามัวรอช้าแชร์ต่อบอกต่อเพื่อนสาวกันได้เลย มีที่นี่เว็บเดียวแน่นอน!

มีแฟนเป็นคนเกาหลี ดียังไง??

ก่อนที่เราจะไปดู วิธีหาแฟนเกาหลี แอดมินขอพาสาว ๆไปดู นิสัยผู้ชายเกาหลี กันก่อนอันดับแรก! ไม่ว่าผู้ชายไทย ผู้ชายเกาหลี ก็ล้วนมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกัน ใครอยากหาแฟนเกาหลีก็ไปตัดสินใจกันเอาเองนะ

ข้อดี ผู้ชายเกาหลี

ข้อดี ผู้ชายเกาหลี
 • แต่งตัวดี – ผู้ชายเกาหลีให้ความสำคัญเรื่องหน้าตาเป็นหลัก แต่งตัวเนี้ยบตลอด เพราะว่าที่บ้านเขาซีเรียสเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกอย่างมาก ดังนั้นมีแฟนเป็นโอปป้าออกไปไหนก็ภูมิใจได้อวดแน่นอน
 • โรแมนติก – หนุ่มเกาหลีเขามักจะหวานแหวว ชอบทำเซอร์ไพร์สสาว ๆ เสมอ จะวันเกิด วันวาเลนไทน์ ปีใหม่มีของมาให้ตลอด ไหนจะมีรองเท้าคู่ เสื้อคู่ เครื่องรางความรัก สวีทหวานแน่ถ้าใครชอบแบบนี้
 • เอาใจเก่ง – อย่างที่พูดไปข้างต้นว่าเป็นคนโรแมนติก เรื่องเทคแคร์ดูแลไม่ต้องพูดถึง ผู้ชายเกาหลีค่อนข้างชอบเป็นช้างเท้าหน้า เขาชอบปกป้องผู้หญิง ช่วยเหลือทุกอย่าง ชอบผู้หญิงบอบบางน่ารัก น่าดูแล
 • เปย์เก่ง – ถ้าใครชอบให้แฟนจ่ายจังค์ก็เหมาะกับเราแล้วแหละ เพราะส่วนใหญ่เวลาไปเดท ไปกินข้าวนอกบ้าน ด้วยความแมนของหนุ่มเกาหลีมักจะชอบควักให้สาว ๆ เสมอ แต่ก็แล้วแต่คนด้วยนะ
 • ตรงเวลา – ข้อดีหนุ่มเกาหลี อีกข้อหนึ่งก็คือเป็นคนตรงเวลามาก อยากมีแฟนเกาหลี จะมัวมาแต่งตัวช้าปล่อยให้เขารอไม่ได้นะสาว ๆ “นัดหกมาเจ็ด นัดสิบเอ็ดมาเที่ยง” เธอโดนเทแน่นอน!

ข้อเสีย ผู้ชายเกาหลี

ข้อเสีย ผู้ชายเกาหลี
 • ชอบคนสวย – ด้วยความที่เขาให้ความสำคัญกับภายนอกเป็นอันดับแรก ดังนั้นรูปร่าง หน้าตา ของสาวที่เขาหมายปองก็ต้องสวยสง่าสมราคาคู่ควรกับเขาด้วย ดังนั้นจะให้โอปป้ามาตกหลุมรักเราก็ต้องพยายามมากหน่อย
 • ศัลยกรรม – แน่นอนว่า ข้อเสียหนุ่มเกาหลี ก็คือผ่านมือหมอมาแล้วเกือบทุกคนก่อนที่จะหล่อแบบที่เราเห็น ดังนั้นถ้าใครไม่มายด์ก็ได้อยู่นะ แล้วแต่วิจารณญาณส่วนบุคคล
 • สูบบุหรี่เก่ง – สาว ๆ หลายคนไม่ชอบผู้ชายสูบบุหรี่ อันนี้ต้องคิดให้ดี ๆ แล้วแหละ เพราะว่าจาก ประสบการณ์มีแฟนเกาหลี pantip บอกว่าหนุ่มเกาหลีแทบทุกคนสูบบุหรี่กันหมดเลย
 • หน้าหม้อ – เรื่องที่ควรคิดหนัก ๆ เลยก็คือผู้ชายเกาหลีค่อนข้างเบื่อง่ายและเจ้าชู้มาก ชอบบริหารเสน่ห์เบา ๆ ถ้าเจอผู้หญิงที่ทำงานหรือแวดวงเพื่อน เขาสามารถพูดแซวสาวๆ เป็นเรื่องปกติ นั่นอาจจะด้วยวัฒนธรรมของเขา
 • ซาดิส – สุดท้าย ถ้าใครรับความซาดิสโอปป้าได้ก็เตรียมตัวดู วิธีหาแฟนเกาหลี ต่อได้เลย! เห็นผู้ชายเกาหลีทำตัวบ้องแบ๊วใส ๆ แต่ข้างในแอบเซ็กส์จัดจ้านนะขอบอก แต่ ผู้ชายเกาหลีเล็กจริงไหม อันนี้แอดมินไม่ทราบนะ

4 ราศีที่จะได้แฟนเกาหลี ปี 2564

หลังจากที่ได้รู้ ข้อดีข้อเสียผู้ชายเกาหลี กันไปแล้ว หลาย ๆ คนก็พอจะตัดสินใจกันได้บ้างไม่มากก็น้อย ก่อนที่เราจะไปดูเคล็ดลับหาแฟนเกาหลี เรามาเช็คดวงกันก่อนว่า ปี 2564 นี้ใครนะจะมีแฟนเกาหลีบ้าง…

ราศีที่จะได้แฟนเกาหลี

ชาวราศีพฤษภ (21 เม.ย. – 20 พ.ค.)

ราศีแรก “ราศีพฤษภ” ในปี 2564 มีเกณฑ์จะได้แฟนเกาหลี แฟนต่างชาติ ต่างศาสนา เขาอาจเป็นโอปป้าที่เป็นพ่อหม้าย มีอายุมากกว่าเรา และอาจมาทำงานอยู่ในไทย เขามีประสบการณ์สามารถช่วยเราชี้นำ แก้ไขปัญหาต่าง ๆได้ดี

ชาวราศีกรกฎ (22 มิ.ย. – 23 ก.ค.)

“ราศีกรกฎ” ปี 2564 มีดวงจะได้หนุ่มเกาหลีเป็นแฟน หรืออาจจะได้พบรักกับชาวต่างชาติ ต่างภาษา ชายคนนี้มีลักษณะเป็นโอปป้าพูดน้อย เรียบร้อย ดูเป็นคนช่างแต่งตัวและดูดีในสายตาใครหลายคน ต้องแข่งขันหน่อยนะถ้าอยากจะคบกับหนุ่มเกาหลีคนนี้

ชาวราศีตุลย์ (24 ก.ย. – 23 ต.ค.)

“ราศีตุลย์” ในปี 2564 อาจได้โอปป้ามาเป็นเนื้อคู่ หรืออาจมีเนื้อคู่เป็นชาวต่างชาติ หนุ่มคนนี้จะเป็นคนที่มีการงานมั่นคง เป็นคนช่างเอาอกเอาใจเก่ง ถ้าคบกันจริงจังอาจถึงขั้นได้เข้าหอลงโรงกันเลยก็เป็นได้!

ชาวราศีมีน (20 ก.พ. – 20 มี.ค.)

สุดท้าย “ชาวราศีมีน” ในปี 2564 มีเกณฑ์จะปิ๊งรักกับหนุ่มเกาหลี หนุ่มต่างชาติ ต่างศาสนา อาจจะเป็นฝรั่งก็ได้เช่นกัน ซึ่งคน ๆ นี้เป็นคนที่เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว มีประสบการณ์สูงสามารถนำพาเราไปสู่ทางที่ดีได้

หาแฟนเกาหลีได้ที่ไหน??

ขอแสดงความยินดีกับ ราศีพฤษภ กรกฎ ตุลย์ มีน ด้วย ปี 2564 นี้คุณมีเกณฑ์จะได้แฟนเกาหลีนะ อะไหนใครตื่นเต้นบ้าง! ดวงก็มาแล้วถ้าอย่างนั้นจะหาแฟนเกาหลีได้ที่ไหน ลองไปตามสถานที่ได้ดังต่อไปนี้…

หาแฟนเกาหลีได้ที่ไหน
 1. ไปวนเวียนอยู่แถวโคเรียนทาวด์ (Korean Town) นั่ง BTS ไปลง “สถานีอโศก” และเดินไปสุขุมวิท 12 ไปดักเจอโอปป้าหล่อ ๆ กันได้ เชื่อว่าจะต้องเจอหนุ่มเกาหลีกันบ้างที่มาทำงานในไทย
 2. ไปกินอาหารเกาหลีบ่อย ๆ ตามร้านอาหารย่านสุขุมวิท หรือตามห้างใหญ่ เช่น คิมคุณ บอนชอน เมียงคา ฯลฯ แอบส่องบ่าวเกาหลีกันได้เผื่อปิ๊งรัก
 3. ไปนั่งชิวร้านบิงซูดัง ๆ เช่น ร้านซอบิงโก OK Bingsul หรือ สโนว์ทรีไทยแลนด์ ฯลฯ แต่งตัวสวย ๆ ไปนั่งถ่ายรูปชิค ๆ อาจจะได้เจอหนุ่มเกาหลีโดยบังเอิญก็ได้
 4. ไปเรียนภาษาเกาหลี โดยการบินไปแลกเปลี่ยนที่เกาหลี หรือจะเข้าเรียนภาษาเกาหลีตามโครงการแลกเปลี่ยนหรือมหาวิทยาลัยนานาชาติในไทยก็ได้ มีโอกาสได้เจอเพื่อนและเจอรักสูงมาก
 5. เปิดสอนภาษาไทยให้คนเกาหลี โดยการประกาศผ่านเฟซบุ๊ค Instagram หรือ Hellotalk ก็ได้เช่นกัน วิธีนี้จะได้รู้จักเพื่อนใหม่ ๆ และอาจดูใจพัฒนาเป็นแฟนได้ แต่เราต้องได้ภาษาเกาหลีก่อนนะ!
 6. เปิด แอปหาแฟนเกาหลี! ท้ายที่สุดถ้าหาไม่ได้ก็ต้องออนไลน์ไปก่อนช่วงนี้ จะได้ทำความรู้จักกันให้ดีก่อนเจอ แต่อย่าลืมคัดกันดี ๆ นะ มีทั้งตัวจริงตัวปลอมปนกันมั่วไปหมด

“วิธีหาแฟนเกาหลี” จาก 5 แอปหาคู่เกาหลี

เมื่อได้ทราบเทคนิคหาแฟนเกาหลีแบบ Offline กันไปแล้ว ต่อไปสาว ๆ เราไปดู วิธีหาแฟนเกาหลี Online กันบ้างดีกว่า แอพไหนนะที่กำลังเป็นที่นิยม และหาหนุ่มโคเรียงานดีได้แบบชัวร์ ๆ!

MEEFF

วิธีหาแฟนเกาหลี MEEFF

ใครที่พูดภาษาเกาหลีได้เบื้องต้นเชิญทางนี้ “MEEFF” ถือแอปที่ช่วยเชื่อมต่อคนทั่วโลกเข้ากับคนเกาหลี ดังนั้นเราจึงมีโอกาสได้พบหนุ่ม ๆ น่ารัก ๆ เต็มไปหมด แต่แอปนี้ไม่สามารถส่งรูปหรือคอลกันได้นะ ต้องพิมพ์คุยกันไปก่อนแล้วค่อยไปตกลงกันเอาเอง

Sky people

วิธีหาแฟนเกาหลีSky people

Sky people” แอปนี้มีหนุ่มฮ็อต โปรไฟล์ไม่ธรรมดาและปลอดภัย 100% เนื่องจากหนุ่ม ๆ ที่ต้องการโหลดแอปนี้มาเล่น พวกเขาจะต้องผ่านการกรอกข้อมูลหลายขั้นตอน ให้น่าเชื่อถือมากที่สุด ดังนั้นแอปนี้หาคู่จริงจังได้ดังใจหวังแน่นอน

Hellotalk

Hellotalk

Hellotalk” แอปนี้ไม่ใช่แอปหาคู่เหมือนแอปอื่น ๆ แต่เป็นแอปที่เอาไว้เรียนภาษาหาเพื่อนจากทั่วประเทศ เราสามารถเข้าไปเลือกตั้งค่าจับคู่แลกเปลี่ยนภาษากับคนเกาหลีได้เลย คุยกันเป็นเพื่อนไปก่อนถ้าคลิกก็ค่อยเลื่อนไปเป็นแฟนได้นะ (อุปส์!)

Kakaotalk

Kakaotalk

Kakaotalk” ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีในการพบเจอหนุ่มเกาหลี ความพิเศษของแอปนี้สามารถแชทกับคนเกาหลีได้ด้วยการเข้าไปใน Open Chat ได้คุยกับหนุ่ม ๆ ตัวต่อตัวและทำความรู้จักกันได้เลย ไปลองหาโหลดมาลองเล่นกันได้

Tinder

Tinder

แอปสุดท้ายทุกคนคงคุ้มเคยกันเป็นอย่างดีกับ “Tinder” แอปหาเพื่อนสัมพันธ์ ใครอยากลองปัดขวาได้โอปป้าหล่อ ๆ ก็ลองไปสมัครกันดูได้ แต่แนะนำให้ใช้บริการ “Tinder gold” นะจะได้สามารถเลือกปักหมุดไปเกาหลีได้ เจองานดีเพียบขอบอก!

เคล็ดลับ & ความเชื่อ วิธีหาแฟนเกาหลี

หลังจากที่ได้รู้จักแอปหาคู่เกาหลีไปแล้ว แล้วจะยังไงต่อดี? ต่อไปก็ต้องมา “มูเตลู” กันสิสาว ๆ! อยากได้โอปป้าหล่อ ๆ ล่ำ ๆ มีโปรไฟล์ดี รักจริงหวังแต่ง ก็ต้องลงทุนลงแรงกันนิดนึง! ruay 365 รวบรวมวิธีมาให้แล้ว ทำตามนี้เลย…

ความเชื่อ วิธีหาแฟนเกาหลี
 1. ก่อนอื่นต้องทำตัวเองให้สวย – แน่นอนว่าหนุ่มเกาหลีเขาจะไม่กระโดดเข้าหาสาว ๆ ที่ปล่อยตัวเองหน้าสด หรือไม่รู้จักการแต่งหน้าแต่งตัวอย่างแน่นอน เราต้องหันมาดูแลตัวเองให้ดูดี มีโปรไฟล์สวยงามให้ได้มากที่สุด
 2. ถ่ายรูปจัด Instagram ให้เริ่ด ๆ – เพราะหนุ่ม ๆเกาหลีเขาชอบคนที่สร้างภาพดูดี (หมายถึงมองรูปลักษณ์ภายนอกก่อนอย่างแรก) ดังนั้นเราต้องมีรูปสวย ๆ ดูโดดเด่นแต่งตัวมีสไตล์
 3. โหลดแอปหาคู่เกาหลีมาเล่น – หรือจะไปหาหนุ่มเกาหลีตามสถานที่ที่กล่าวไปข้างต้นก็ได้ ออกไปทำความรู้จักและเปิดโอกาสให้ตัวเองได้เจอหนุ่ม ๆ เข้ามาในชีวิตบ้าง
 4. ห้อยเครื่องรางเสริมดวงความรักไม่ว่าเราจะเจอคน ๆ นั้นหรือยังเราควรห้อยหินนำโชคสวย ๆ เพื่อดึงดูดหนุ่มเกาหลีให้มาสนใจ เพราะพวกเขาชอบคนแต่งตัวเก่ง ดังนั้นเครื่องรางช่วยได้เยอะแน่นอน!
 5. ไปไหว้ขอพรเทพแห่งความรักโดยสถานที่ที่แนะนำที่สุดก็คือ “พระตรีมูรติ” เนื่องจากท่านเป็นสามมหาเทพของฮินดูผู้ที่สามารถดลบันดาลรักแท้ได้ และมีสาวๆมากมายไปบนบานขอแฟนต่างชาติก็ได้กันไปหลายต่อหลายคนแล้วนะเออ!
 6. ท่องคาถาหาแฟนเกาหลี – สุดท้ายถ้ายังไม่ได้โอปป้าสักที ก็ต้องลองท่องคาถามหาเสน่ห์ คาถาหารักแท้กันได้เลย จะได้ผลหรือไม่อย่างไรขึ้นอยู่ที่ใจและความศรัทธาของแต่ละคนนะ!

คาถาหาแฟนเกาหลี

สำหรับ “คาถาหาแฟนเกาหลี” ดังกล่าวก็คือ “คาถาสะกดคนรัก” จะช่วยทำให้ผู้ที่ถูกเสกคาถาใส่เกิดเสน่หาในตัวเรา ทำให้เขาอยากอยู่ใกล้อยากเข้าหา และอยากครอบครองเรา มีวิธีท่องได้ดังนี้…

วิธีหาแฟนเกาหลี

วิธีท่องคาถา : 

ควรตั้งจิตให้เป็นสมาธิก่อน จากนั้นจึงเริ่มท่องคาถาทั้งหมด 1 จบ โดยร่ายคาถาใส่ลูกอมและนึกถึงหน้าของหนุ่มเกาหลีที่เราจะไปพบเจอ จากนั้นเมื่อไปเจอเขาก็สามารถให้เขากินลูกอมเม็ดนั้นได้เลยก็ถือว่าเสร็จสิ้นพิธี

คาถาสะกดคนรัก :

“โอมนะโมพุทธายะ
พุทธัง สระติ
ธัมมัง สะระติ
สังฆัง สะระติ
จิตตังสะมาเรมะมะเอทิเอหิชัยยะ
เอหิสัพเพชะนา พะหูชะนา เอหิ”

สรุปส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ “วิธีหาแฟนเกาหลี” ที่เรารวบรวมมาให้วันนี้ มีทั้งแบบ Offline Online และมีวิธีสไตล์สายมูอีกด้วย ใครที่อยากหาแฟนเกาหลีดี ๆ สักคนก็สามารถลองเอาขั้นตอนข้างบนไปลองทำกันดูได้ เริ่มจากการหันมารักตัวเองดูแลตัวเองก่อนอันดับแรก จากนั้นก็สร้างภาพเข้าไปเยอะ ๆ ลงรูปสวย ๆใน IG ไว้ให้มาก ๆ พอโอปป้าเข้าไปดูโปรไฟล์ของเราเขาจะได้ตกหลุมรักตัวตนของเราได้!

แต่ก็อย่าลืมเคล็ดลับมูเตลูเสริมดวงความรักกันด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นการห้อยหินนำโชคเพื่อดึงดูดหนุ่มเกาหลี หรือจะไปไหว้ขอพรพระตรีมูรติก็ได้เช่นกัน วิธีเหล่านี้ล้วนเป็นการช่วยให้เราสามารถหาเนื้อคู่เกาหลีให้เจอคนที่ใช่และตรงสเปค เหนือสิ่งอื่นใดทั้งหมดก็ขึ้นอยู่ที่ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูลด้วยนะทุกท่าน…

บทความที่เกี่ยวข้อง

Facebook
Twitter
Email