ดวงความรัก ปี 2564

ดวงความรัก ปี 2564 รู้ไว้จะได้หาคู่เจอ!

ใครกันที่ทำให้ฉันรัก ใครกันที่มาอยู่ในความฝัน คนที่ฉันคิดถึงอยู่ทุกวัน… ก็ใครคนนั้นฉันเรียกว่า “เงิน” ผ่ามพาม! รู้ไหมว่า คู่แท้ของเราจะเข้ามาเมื่อไหร่ ดวงความรัก ปี 2564 จะเป็นยังไงบ้างนะ วันนี้แม่หมอทับทิมทอง รวบรวมดวงความรักของทั้ง 12 ราศีมาให้แล้วจ้า ตาม ruay 365 ไปดูอนาคตกันเลย!

แต่ก่อนที่จะไป ดูดวงความรัก ปี 2564 แอดมินอยากแนะนำคนโสดทั้งหลาย ให้รู้จักกับการใช้ “กฎแห่งแรงดึงดูด” กำหนดเนื้อคู่ของเรากันก่อน การใช้กฎแรงดึงดูดนี้ สามารถใช้ได้กับคนที่มีคู่แล้ว (อยากเปลี่ยนแปลงนิสัยแฟน) และคนโสด (ที่อยากเจอคนในฝัน) ตามไปดูวิธีง่าย ๆ นี้กันเลย!

ดวงความรัก ปี 2564

วิธีใช้กฏแรงดึงดูด ดึงดูดความรัก

สำหรับคนที่ไม่รู้จัก “กฎแห่งแรงดึงดูด” (Law of Attraction) มันก็คือ กฎแห่งความเชื่อที่จะช่วยดึงดูดสิ่งที่เราต้องการให้เป็นจริงได้ ไม่ว่าจะเรื่องการงาน การเงิน ความร่ำรวย หรือความรัก ทุกอย่างในชีวิตเราสามารถกำหนดเองได้ด้วยความเชื่อของเราเอง

กฎแห่งแรงดึงดูด มีกลไกลในการทำงานง่าย ๆ นั่นคือ…

“เราต้องนึกถึงภาพที่เราอยากได้ อยากมี อยากเป็น ให้ชัดเจน… แล้วคลื่นความคิดของเรา จะส่งออกไปสู่ “จักรวาล” และจักรวาลก็จะช่วยส่งสิ่งนั้นให้เป็นจริง ดังที่เราเชื่อและต้องการ”

ดังนั้น ถ้าอยากมีความรักที่ดี มีคนรักที่ตรงตามใจเราทุกอย่าง เราต้องลอง ใช้กฏแรงดึงดูด ดึงดูดความรัก! โดยสามารถทำ 3 วิธีง่าย ๆ ได้ ดังนี้…

  • เขียนสเปคคนรักในฝัน – สำหรับคนที่ยังโสด ให้ลองนั่งลิสต์ดูว่า “เนื้อคู่เราเป็นอย่างไร” รูปร่าง หน้าตา นิสัย อายุ และทัศนคติ ทุกสิ่งทุกอย่าง เราต้องคิดและเขียนลงไปในสมุดให้ชัดเจน ให้เห็นภาพมากที่สุด / ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ให้ลองเขียนสิ่งที่อยากเปลี่ยนในตัวแฟน ลงไปในสมุดของเรา
  • จินตนาการภาพคนรักในฝัน – หลังจากรู้แล้วว่า “คนรักที่เราต้องการเป็นยังไง” ขั้นต่อไปก็คือ ต้องหาเวลาเงียบ ๆ ก่อนนอนหรือหลังตื่นนอน คิดภาพจินตนาการถึงคนรัก ให้ชัดเจนที่สุด ทั้งภาพ รส กลิ่น เสียง เวลาอยู่กับเขา เรามีความสุขอย่างไร ฝึกจินตนาการและส่งคลื่นความรักออกไปให้ได้ทุกวัน และจักรวาลจะส่งคน ๆ นั้นมาให้
  • หันมารักตัวเอง – ขั้นสุดท้าย ระหว่างที่เราฝึกใช้แรงดึงดูดความรัก เราต้องหันมาโฟกัสที่รักตัวเอง ทำตัวเองให้มีความสุข ให้มีพลังงานความรัก ต่อคนรอบ ๆ ยิ่งเราเชื่อว่าเราคู่ควรกับรักที่ดี และเรารักตัวเอง จักรวาลจะยิ่งส่งเนื้อคู่มาให้เราเร็วยิ่งขึ้น!

เป็นยังไงบ้างคะสาวโสดทุกท่าน “การใช้กฎแรงดึงดูด ค้นหาเนื้อคู่” อาจจะต้องใช้เวลาฝึกฝน แต่สำเร็จได้แน่นอนแอดมินรับประกัน! ถ้าใครอยากศึกษาวิธีเพิ่มเติม ruay 365 แนะนำให้ติดตามดูช่อง Youtube ของ “ครูดาว Love Creator” ได้เลย แล้วมุมมองความรักของคุณจะดียิ่งขึ้น!

ขอบคุณวิดิโอจาก www.youtube.com

ราศีไหน จะสละโสด! ดวงความรัก ปี 2564

เม้ามอยกันอยู่ยาว มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า! ตาม ruay 365 ไปดูกันเลยว่า ดวงความรักของคุณ ในปี 2564 จะเป็นอย่างไรกันบ้าง!

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ดวงความรัก ปี 2564 ของชาวราศีมังกร คนโสดมองว่า “ความรักไม่ใช่เรื่องสำคัญสุดในชีวิต” หากต้องการจะมีใครจริงจัง ก็เชื่อว่าตัวเองจะหาได้ไม่ยาก แต่ช่วงนี้โฟกัสเรื่องอื่นมากกว่า ถ้าหากกำลังคบหาดูใจกับใคร ก็จะเข้ากันได้ดีเรื่องฐานะสมบัติ มีแผนลงทุนร่วมกัน และจะรวยไปด้วยกัน ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ทุกอย่างยังราบรื่น แต่ให้ระวังเรื่องภาระหนี้สิน อาจกลายเป็นปัญหาที่กระทบต่อความสัมพันธ์ได้

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ ปี 2564 คนโสด “จะแอบรักคนที่ไม่ควรรัก” เพราะเขามีคนรักอยู่แล้ว ถ้ายังชอบต่อไป ก็จะเจอแต่เรื่องคิดมากไม่สบายใจ ทางที่ดีควรถอยออกมาดีกว่า ถ้ากำลังคบหาดูใจ เขาจะเป็นคนที่เอาแต่ใจตัวเองมาก อาจมาเป็นคู่เพื่อให้เรียนรู้ชีวิตอีกขั้น เป็นทั้งเจ้ากรรมนายเวรและผู้ที่มาให้บทเรียนกับคุณ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว จะเป็นคู่ที่เกื้อกูลกันดี ทั้งสองมีความผูกพันธ์แน่นแฟ้น แต่ก็ยังชอบบริหารเสน่ห์อยู่ทั้งคู่

ดวงความรัก ปี 2564

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ชาวราศีมีน ดวงความรักปี 2564 คนโสดมองว่า “ไม่มีคู่ก็ไม่ได้แปลว่าขาดความรัก” เพราะเธอรายล้อมไปด้วยครอบครัว เพื่อนฝูง และการงานที่ดี การกำหนดเป้าหมายชีวิตตัวเองได้ คือสิ่งที่สำคัญที่สุด! สำหรับคนที่คบหากันอยู่ มักจะมีความหึงหวงกัน เพราะคนรักของคุณมักจะทำให้หวั่นระแวง และมักมีการปะทะกันบ่อย ๆ ก่อนที่จบแบบหวาน ๆ ส่วนคนมีคู่แล้ว ยังมีปัญหาอยู่บ้างที่นิสัยไม่เข้ากัน รวมทั้งปัญหาเศรษฐกิจด้วย ยิ่งคบกันไปยิ่งเห็นบางอย่างชัดมากยิ่งขึ้น

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

หากเกิดราศีเมษ ในปี 2564 คนโสด “จะมีหลายคนเข้ามาให้ได้บริหารสเน่ห์” เป็นปีที่ความสัมพันธ์ยังแน่นอน แต่จะได้เรียนรู้ คบหาดูใจกับใครหลาย ๆ คน ไว้เป็นบทเรียนในอนาคต ถ้ากำลังคบหากันจริงจัง มีแนวโน้มว่า คุณจะยังปักหลักกับเขาไม่ได้ เพราะคุณคุยไว้เยอะ คุณไม่อยากเสียคนที่ดีที่สุดไป ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ระวังเรื่องความไม่เข้าใจกันเล็ก ๆ น้อย ๆ ปัญหาโลกแตกรายวัน อาจทำให้คุณมีปากเสียงบ่อย ๆ และทำให้แย่ลงได้

ดวงความรัก ปี 2564

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

ผู้ที่เกิดราศีพฤษภ ความรักในปี 2564 สำหรับคนโสด “ยังคงมุ่งมั่นกับเรื่องอื่นนอกจากความรัก” เป็นปีที่ยังไม่มีใครที่คู่ควร และมีความสุขกับการงานการเงินมากกว่า ถ้าหากกำลังคบหากับใคร ก็ยังต้องดูใจกันไปอีกยาว ค่อยเป็นค่อยไป ดูนิสัยใจคอกันไปทีละนิดและอย่าลืมดูเรื่องฐานะด้วย ส่วนคนมีคู่รัก ก็ขอดีใจด้วย คุณเจอคู่แท้แล้ว และชีวิตรักอยู่ในเกณฑ์ดี อาจจะไม่หวือหวา แต่ก็ต้องช่วยกันฟันฝ่าอุปสรรคกันไป

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

ดวงความรักของ ราศีเมถุน ปี 2564 ใครที่โสด “มีเกณฑ์จะได้พบรักระหว่างการเดินทาง” ได้เจอคนที่น่าสนใจ แต่ว่าความสัมพันธ์ยังไม่แน่นอน คลาดกันไปมาเลยไม่ได้สานต่อ ส่วนคนที่กำลังคบกัน จะมีคนใหม่ ๆ เข้ามาให้สนใจอยู่เรื่อย ๆ ทั้งคุณและเขา แต่ไม่ได้เป็นปัญหาหึงหวงอะไร กลับทำให้คุณทั้งสองดึงดูดกันมากขึ้น สำหรับคนมีคู่แล้ว จะมีปัญหาให้หนักใจ เหนื่อยล้า และเหมือนว่าตัดใจไปแล้ว แต่ถ้าอยากประคองความรัก ต้องหาทางพบกันคนละครึ่งทาง!

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

สำหรับราศีกรกฎ ปี 2564 คนโสด “จะมีความสบายใจไม่จำเป็นต้องมีใคร” เพราะคุณมีความสุขได้ด้วยตัวเอง และอีกเรื่องคือคุณมีมาตรฐานสูงด้วย เลยยังไม่เจอคนที่ใช่ แต่ถ้าหากกำลังคบกันอยู่ คุณจะมีโอกาสได้รู้จักชีวิตตื้นลึกหนาบางของเขา ทั้งเรื่องลึกลับในใจ และพื้นเพครอบครัวของเขาด้วย ส่วนคนที่มีคู่แล้ว อย่าลืมว่าความเป็นเพื่อนและความปรารถนาดี คือสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่จะทำให้อยู่ด้วยกันราบรื่น

ดวงความรัก ปี 2564

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ชาวราศีสิงห์ ในปี 2564 สำหรับคนโสด “มักจะผิดหวังกับคนที่ผ่านเข้ามา” แอบรักใครก็จะมีเรื่องเสียใจอยู่เรื่อย ๆ จนไม่อยากมีความรัก ถึงแม้ว่าจะเหงา แต่อยู่คนเดียวก่อนก็ดี แต่ถ้าหากกำลังคบกับใคร ก็จะมีเรื่องที่ต้องเสียใจเช่นกัน บรรยากาศไม่ค่อยดีนัก เลยต้องยุติความสัมพันธ์เพราะปัญหาบางเรื่อง ส่วนคนที่มีคู่แล้ว การร่วมทางกันนั้นไม่ง่าย แต่อยู่ด้วยเพราะความผูกพัน ต้องพยายามมองหาแง่ดีของกันและกัน และทำวันนี้ให้ดีที่สุด

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ผู้ที่เกิดราศีกันย์ ดวงความรักในปี 2564 สำหรับคนโสด “เป็นช่วงที่ต้องคอยกำจัดคนที่ไม่ใช่ออกจากชีวิต” คุณมีคนเข้ามามากมาย ทั้งในชีวิตจริงและในโซเชียล แต่ยังไม่ใช่ช่วงที่จะคบใครจริงจัง เพราะคุณรอคู่แท้ของคุณอยู่ สำหรับคนที่คบหาดูใจกัน จะมีมีแผนการเดินทางที่โรแมนติก และมีสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกันมากขึ้น ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คุณจะมีความลับต่อกัน มีสิ่งที่คุณอาจจะพูดกันไม่ได้เต็มปาก และทั้งสองก็สนใจอยากรู้

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ใครเกิดราศีตุลย์ ปี 2564 คนโสด “ความรักมีเกณฑ์หยุดชะงัก” ใครที่กำลังจะคบกัน จู่ ๆ ก็พบว่าเขามีคู่อยู่แล้ว เป็นปีที่ไม่ง่ายต่อการสานสัมพันธ์ใด ๆ ส่วนคนที่กำลังคบหาดูใจกันนั้น ก็จะเข้ากันได้ดีไปทุกเรื่อง เหมือนเจอคนที่ตามหามานาน แต่ยังต้องให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ต้องหมั่นเริ่มต้นใหม่กันอยู่เสมอ ผิดพลาดอะไรก็ให้อภัยกัน และทำให้ความรักหวานชื่นอยู่เรื่อย ๆ จึงจะมีความสุข

201211 Orig Deepak Chopra9 949x534 1 1

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ชาวราศีพิจิก ปี 2564 คนโสด “มีความสุขกับตัวเองดี” แม้คนรอบข้างจะคิดว่าคุณดูเหงา แต่คุณก็มีเรื่องอื่น ๆ ให้หมกมุ่นอีกมากมาย ไม่มีใครก็ไม่เดือดร้อน ถ้าหากกำลังคบหาดูใจ จะเป็นคู่ที่คนอิจฉามาก เพราะต่างฝ่ายต่างมีสิ่งที่ดึงดูดกันและกัน เข้ากันได้ดีทุกอย่าง ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คุณมีความรักที่ดี การเดินทางพักผ่อน จะส่งผลที่ดีมากต่อคู่ชีวิต ทำให้รักกันยืนยาว

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

สำหรับชาวราศีธนู ปี 2564 คนโสด “อยู่คนเดียวดีกว่ามีใคร” เพราะถ้าอยากมีแฟนก็จะยังไม่สมหวัง เพราะสถานการณ์ไม่เอื้ออำนวย และเขาอาจมีคู่อยู่แล้วด้วย แต่ถ้ากำลังคบหากัน จะมีเรื่องงานเข้ามาแทรก ทำให้ความสัมพันธ์ยังไม่แน่นอนนัก ต้องคอยสื่อสารกันตลอดถ้าอยากสานสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่แล้ว เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด สำหรับการอยากขยับขยาย สร้างบ้าน สร้างครอบครัว ควรปรึกษาหาลือกันให้ดี

106645 1 1

สรุปส่งท้าย

ถึงแม้ว่าปีหน้าจะไม่มีใคร แต่รู้มั้ย “คุณยังมีคุณ”… เรื่องความรักเป็นสิ่งที่เร่งเร้ากันไม่ได้ ต้องใช้เวลาเพื่อที่จะเจอคนที่เป็นเนื้อคู่ของเรา หลังจากดู ดวงความรัก ปี 2564 ไปแล้ว ก็อย่าลืมกลับไปฝึก “กฎแห่งแรงดึงดูด” กันด้วย จะได้ดึงดูดคู่แท้เข้ามาหาเราเร็ว ๆ!

ส่วนใครที่อยากเสริมดวงความรักเพิ่มเติม ก็อ่านได้ที่บทความ ruay ข้างล่างนี้เลย แอดมินรวบรวมเทคนิคบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ให้ได้ความรักมาให้แล้วจ้าาา

Facebook
Twitter
Email