สเปคตามวันเกิด

7 สเปคตามวันเกิด 2564 หนุ่มสาววันไหน น่าคบหา พารับเงินล้าน!

“เนื้อคู่ฉันอยู่ไหนใจถามหา ไยจึงหายากนักชักท้อแท้ เนื้อคู่ฉันจะมาไหมวะแก… หรือที่แท้ฉันถูกสาปให้ขึ้นคาน” ฮืออออ จะขึ้นปีใหม่แล้วนะทุกคน ใครบ้างยังโสดอยู่ ขอชูมือสูง ๆ ให้ทับทิมทองเห็นหน่อยค่าาา วันนี้ ruay 365 มีข่าวดีมาบอก ใครยังไม่มีคู่ไปดู 7 สเปคตามวันเกิด ในปี 2564 กันเลย ใครคู่ใครจะพารวย ตามม๊ะ!

“เนื้อคู่” คือใคร เมื่อไหร่จะหาเจอ…

ทุกคนทราบมั้ยว่า… คำว่า “เนื้อคู่” แท้จริงแล้วก็คือ “คู่สามี-ภรรยา” ที่ทำบุญร่วมกัน อธิฐานขอเป็นคู่ร่วมกันในอดีตชาติ และเมื่อเกิดมาชาตินี้จึงได้มาพบกันและรักกัน ด้วยบุญวาสนา 

สเปคตามวันเกิด
หาความรัก ขอบคุณภาพจาก www.horoscopefan.com

เนื้อคู่ของคนเรา ไม่ได้มีแค่คนเดียวนะ! “เนื้อคู่” ต่างจาก “คู่แท้” ตรงที่คู่แท้คือคนที่ใช่เพียงคนเดียว เป็นคนสุดท้ายของชีวิต คบกันแล้วพาชีวิตเจริญรุ่งเรือง มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามา แต่เนื้อคู่นั้น เราจะพบพานหลายต่อหลายคู่ จนกว่าจะเจอคู่แท้นั่นแหล่ะ!

บางคนทำบุญกับคนหลายคน จึงมีเนื้อคู่หลายคู่ ถ้าเนื้อคู่คนแรกหมดบุญที่ทำร่วมกันมา ก็จะต้องแยกจากกัน และไปพบกับเนื้อคู่ใหม่ ส่วนใครที่ไม่มีเนื้อคู่ก็อาจแปลว่าเราเป็นคนมีบุญสูง ทำบุญคนเดียวมาตั้งแต่อดีต และขึ้นอยู่กับบุญกรรมที่สร้างกันมาของแต่ละคนด้วย ดังนั้นถ้าโสดอยู่ ก็อย่าได้กังวล แปลว่าเธอเป็นคนมีบุญสูงนะเนี่ยยย!

อัปเดต! 7 วัน 7 เนื้อคู่ สเปคตามวันเกิด 2564

พร้อมที่จะลงจากคานกันรึยังคะ หนุ่ม ๆ สาว ๆ ทั้งหลาย! มาค่ะ! ruay 365 จะพาทุกคนไปดูลักษณะเนื้อคู่ สเปคตามวันเกิด ในปี 2564 ตามไปอัปเดตกันข้างล่างนี้เลย!

สเปคของคนวันอาทิตย์

สเปคตามวันเกิด
คนเกิดวันอาทิตย์ ขอบคุณภาพจาก photostockeditor.com

หนุ่มวันอาทิตย์ : เป็นคนเงียบขรึม และดูน่ากลัวบางเวลา เพราะดูเข้าถึงตัวตนที่แท้จริงได้ยาก เป็นคนที่เลือดร้อน และสู้อย่างยิบตาเมื่อถูกรังแก ไม่ชอบเจรจาเพ้อเจ้อ มักพูดจาด้วยเรื่องมีสาระและเหตุผล สเปคสาวที่ชอบต้องเป็นผู้หญิงที่มีแนวคิดสร้างสรรค์ รักสวยรักงาม รักธรรมชาติ ไม่เจ้ากี้เจ้าการจนน่ารำคาญ มักนิยมผู้หญิงร่างสันทัด ไม่นิยมคนสูงใหญ่ เนื้อคู่มักอยู่ใกล้ ๆ แต่ไม่ได้สังเกตเห็น เหมาะกับสาวที่เกิดวันจันทร์ วันพฤหัสบดี หรือวันศุกร์ คบกันแล้วจะรักกันยั่งยืน พาฐานะมั่นคง!

สาววันอาทิตย์ : เป็นสาวที่มีความคิดโลดแล่น ใจร้อน และเป็นคนเจ้าอารมณ์สูง บางทีคิดจะทำอะไร ก็ทำอย่างรวดเร็ว บางทีก็ใจเย็น เย็นชา ไม่มีความรู้สึก มักเป็นคนที่เค็ม และช่างตระหนี่คนหนึ่งเหมือนกัน สเปคชายในฝัน ต้องเป็นคนมีพลังอำนาจ มั่นใจว่าชักนำเราได้ อาจทำงานเกี่ยวกับราชการ เกี่ยวกับการก่อสร้าง หรือต่างประเทศ ผิวพรรณลักษณะที่เห็นได้ชัดเจนต้องเป็นคนสูงใหญ่หรือสันทัด ผิวค่อนข้างคล้ำดำแดง เหมาะกับหนุ่มที่เกิดวันอังคาร และวันพุธ อาจจะแต่งงานกันภายใน 3 ปี และมีทรัพย์สินไหลเข้ามา!

สเปคของคนวันจันทร์

สเปคตามวันเกิด
คนเกิดวันจันทร์ ขอบคุณภาพจาก www.freepik.com

หนุ่มวันจันทร์ : ชอบวิตกกังวลเกินเหตุ และชอบการแข่งขัน ชอบโชว์ความสามารถก็ว่าได้ มีความเข้มแข็ง อดทน ขยันทำงาน ช่างฝันช่างวางแผน แต่ในเรื่องความรักมักโลเล และมักจะเป็นคนช่างเลือก หญิงในฝันของหนุ่มวันจันทร์ มักเลือกที่รูปร่าง และสัดส่วนเป็นหลัก ชอบคนที่ผิวขาวสะอาดสะอ้าน รูปร่างสันทัดไม่สูงโย่ง ช่างเจรจาหว่านล้อมได้เป็นอย่างดี ยิ่งถูกอกถูกใจเป็นอย่างมาก คู่สมพงศ์กับวันพฤหัสบดี และวันเสาร์ จะเกื้อบุญหนุนนำชีวิต ให้พบโชคลาภ อยู่ร่วมกันได้ยาว ๆ!

สาววันจันทร์ : เป็นคนเจ้าอารมณ์ และอารมณ์แปรปรวนง่ายที่สุด เนื้อแท้เป็นคนที่อ่อนหวานมาก แต่ยามร้ายก็โหดเหมือนนางสิงโต ชอบให้คนยอมรับในความคิดของตนเองมากกว่าขัดแย้ง เป็นคนร่าเริง ชอบร้องรำทำเพลง รักสนุกจึงมักเป็นที่ถูกอกถูกใจของเพื่อน ๆ ผู้หญิงวันจันทร์จะนิยมผู้ชายในฝันที่แต่งตัวเนี๊ยบ เป็นสุภาพบุรุษดีเยี่ยม ชอบเอาอกเอาใจ และอาจรักกับคนที่อายุมากกว่า เหมาะกับคนที่เกิดวันพุธ วันเสาร์ จะเป็นวันที่สมพงศ์ ทำให้รักหวานฉ่ำ มีทรัพย์สินเก็บออม!

สเปคของคนวันอังคาร

สเปคตามวันเกิด

หนุ่มวันอังคาร : เป็นคนรักอิสระ ชอบเสี่ยง ชอบลอง มักจะพูดจาขวานผ่าซาก ตรงไปตรงมา ไม่ชอบคนที่ปลิ้นปล้อน หน้าไหว้หลังหลอก ชอบทำตัวเคร่งขรึมและเป็นผู้ใหญ่เกินอายุ เป็นคนเผด็จการ และชอบอ่านจิตใจผู้อื่นด้วยสายตา ชอบสาวสเปคแบบ มีนิสัยอ่อนหวาน นิ่มนวล ผิวพรรณต้องอวบอิ่มดูดี รูปร่างไม่สำคัญแต่จุดเด่นต้องมีขี้แมลงวัน หรือไฝปานบริเวณลำคอหรือใบหน้า ดวงสมพงศ์กับผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์ หรือวันอาทิตย์ จะอยู่ร่วมกัน ทำมาหากิน มีเงินมากมา!

สาววันอังคาร : มักเป็นคนที่รอบรู้ ช่างเจรจาพาที มีเหตมีผลเป็นอย่างมาก ชอบการศึกษา หาเลี้ยงตนเอง จึงเป็นคนที่ไม่ค่อยอ่อนหวาน หรือโรแมนติกมากเท่าไหร่ เป็นคนเด็ดเดี่ยว กล้าได้กล้าเสีย หากชอบเสี่ยงดวง จะเฮงมากกว่าคนอื่น ชายที่ถูกสเปค เป็นชายที่มีความรู้ ความคิดความอ่านที่เป็นนักวิชาการ นักวิจัย หรือนักลงทุน และบางคนก็มีดวงเนื้อคู่เป็นคนต่างชาติ ดวงที่สมพงศ์คือผู้ชายที่เกิดวันศุกร์ หรือวันจันทร์ จะทำให้อยู่ร่วมกันได้อย่าลงตัว และมีโชคลาภเงินทอง!

สเปคของคนวันพุธ

สเปคตามวันเกิด
คนเกิดวันพุธ ขอบคุณภาพจาก jessieanddallin.com

หนุ่มวันพุธ : มีความคิด มีความรอบรู้สูง มักเป็นนักวิชาการ มีความสามารถหลายด้าน เอาใจใส่สนใจกับความก้าวหน้าของตนเอง จิตใจโอบอ้อมอารี ช่างเกรงใจ และถนอมน้ำใจผู้อื่นมาก มักจะเก็บความรู้สึกพึงพอใจ หรือไม่พอใจไว้ข้างใน และเป็นคนที่ไม่ช่างพูดเพ้อเจ้อ สเปคสาวที่ใช่ มักเลือกคนที่มีอุดมการณ์ไปกันได้ จึงมักจะเป็นเพื่อนร่วมชั้น หรือคนที่ล่วงรู้จิตใจมาเนิ่นนาน มีความอ่อนหวาน เชือดเฉือนอารมณ์ชาย และเป็นคนอายุน้อยกว่า เหมาะกับคนเกิดวันอาทิตย์ วันพุธ และวันจันทร์ จึงจะเป็นดวงคู่ที่สมพงศ์กัน หนุนนำโชคลาภ!

สาววันพุธ : เป็นสาวโรแมนติก มีอารมณ์ที่พริ้วไหวง่าย จึงเป็นคนที่ร่างกายอ่อนแอ ชอบออดอ้อนเอาใจเก่ง รักใครแล้วก็จะบูชา เพราะเป็นคนที่ชอบใครยาก แต่รักแล้วถวายหัวเลยทีเดียว หากมีความรักจะเป็นคนที่ขี้หึงมาก และชอบแสดงสงครามเย็น มากกว่าทะเลาะกันดุเดือดถ้ามีตำหนิ ไฝ ปาน หรือขี้แมลงวันตรงบริเวณเนินอกหรือภายในร่มผ้าจะดีมาก หนุ่มในฝันของเธอ นิยมผู้ชายรูปร่างสูงใหญ่ ผิวสองสี มีอายุมากกว่า มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ สร้างความมั่นคงในชีวิตให้กับเธอได้ ผู้หญิงวันพุธต้องควรคู่กับผู้ชายวันพุธด้วยกัน หรือวันศุกร์ วันอาทิตย์ จึงจะทำให้ชีวิตมีกินสุขสบาย!

สเปคของคนวันพฤหัสบดี

สเปคตามวันเกิด
คนเกิดวันพฤหัสบดี ขอบคุณภาพจาก thehardtimes.net

หนุ่มวันพฤหัสบดี : ขี้โวโอ้อวด อวดฉลาดอวดรู้ ชอบเป็นผู้นำ สั่งสอนผู้อื่น ช่างเจรจาพาที มีเหตุมีผลอย่างลึกซึ้ง ชอบพึ่งพาตัวเองมากกว่าคนอื่น ไม่ชอบให้ใครสั่งสอนจู้จี้จุกจิก รักใครก็รักจริง รักเดียวใจเดียว สเปคตามวันเกิด ชอบผู้หญิงที่ค่อนข้างเรียบร้อย สุภาพมีมารยาท หากเป็นผู้ดีก็ยิ่งเข้าทีเลย ชอบคนผิวขาว รูปร่างอวบอั๋นยิ่งถูกใจ และมักจะเป็นคนที่ร่วมความสัมพันธ์ในอาชีพเดียวกัน หรือผูกพันกันอย่างแน่นแฟ้น เหมาะกับหญิงที่เกิดวันพฤหัสบดี หรือวันศุกร์ จะมีอุดมการณ์ที่เข้ากันได้ ให้มีเงินใช้กันได้สบาย!

สาววันพฤหัสบดี : มักเกิดในตระกูลชั้นสูง หรือไม่ก็เป็นคนขวนขวายมีการศึกษา และเก่งกาจทางด้านความรู้  มักจะเป็นคนฉลาด เป็นผู้ใหญ่ไวเกินอายุ เจ้าระเบียบเกินวัยด้วย ไม่ค่อยชอบพูดจาเรื่อยเปื่อย มักเป็นคนที่แข็ง ๆ หากดูภายนอก จึงจะดูเย่อหยิ่งได้ มักยึดมั่นและถือในประเพณีความรักค่อนข้างสูง ชอบผู้ชายที่สุภาพ ท่าทางเป็นผู้นำทางด้านความคิด และสามารถปราบพยศของเธอได้ เป็นคนมีเกียรติ มีความรู้ อาทิเช่น หมอ ทหาร หรือนักบิน ฯลฯ มักจะร่วมหอลงโรงได้ดีกับคนวันเสาร์ วันจันทร์ และวันพฤหัสบดี จะทำให้มั่นคงฐานะร่ำรวย!

สเปคของคนวันศุกร์

สเปคตามวันเกิด
คนเกิดวันศุกร์ ขอบคุณภาพจาก www.freepik.com

หนุ่มวันศุกร์ : โกรธง่ายหายเร็ว มีเสน่ห์ ช่างพูดช่างจา เป็นที่หลงใหลของผู้พบเห็น มีความเฉลียวฉลาดและทันคน มีความคิดที่คล่องแคล่วว่องไว และแก้ไขสถานการณ์ล่วงหน้าได้อย่างดีเยี่ยม มักเป็นผู้นำหรือเป็นใหญ่เป็นโตในวันข้างหน้า ด้านความรัก เป็นคนต้องการความรัก และกามารมณ์สูงมาก นางในฝันเป็นสาวที่ช่างเอาอกเอาใจ พร้อมจะเป็นแม่ของลูก เป็นคนเรียบร้อย ที่ไม่ช่างพูดจนน่ารำคาญ เหมาะกับสาวที่เกิด วันอังคาร หรือวันเสาร์ จะเป็นคู่สร้างคู่สม ที่หนุนนำโชคลาภ มาให้ดีเยี่ยม!

สาววันศุกร์ : ถึงภายนอกจะดูสาว แต่ภายในมีความเป็นผู้ชายสูง เป็นยอดนักสู้ที่ทรหดอย่างมาก มีวาจาอ่อนหวานเหมือนน้ำตาล ทำให้บรรดาเพื่อนฝูงหลงรัก และมีผู้ใกล้ชิดหลงใหลพิศวาส มักจะเป็นคนรักสวยรักงามมากเป็นพิเศษ และชอบการพูดจาตรงไปตรงมา เป็นคนที่ความรักมีหลายรสชาติ เดี๋ยวหวาน เดี๋ยวเผ็ด มองหาชายในฝัน ที่มีความสามารถเหนือคนอื่น ๆ แต่เป็นผู้ตามมากกว่านำ ลักษณะผิวพรรณค่อนข้างคล้ำ ชอบคนสะอาดสะอ้าน อายุไล่เลี่ยกัน เหมาะสมกับผู้ชายที่เกิด วันอังคาร วันอาทิตย์ และวันพฤหัสบดี จะสมพงศ์เรื่องการเงิน และอยู่กันได้ยืดยาว!

สเปคของคนวันเสาร์

สเปคตามวันเกิด
คนเกิดวันเสาร์ ขอบคุณภาพจาก www.pinterest.com

หนุ่มวันเสาร์ : มักเป็นคนที่เป็นนักต่อสู้ มีเลือดเด็ดเดี่ยว เฉียบขาด และรุนแรง หรือเรียกได้ว่าซาดิสม์ในอารมณ์สูงมาก มักเป็นคนที่ลึกซึ้ง มีอำนาจในคำพูด เป็นคนชอบความถูกต้องและยุติธรรม ไม่ชอบสวมหน้ากากเข้าหากัน ถ้ามีความรัก จะเป็นคนที่ค่อนข้างโรแมนติก ชอบการเอาอกเอาใจ ดูแลอย่างอบอุ่น สเปคตามวันเกิด จะชอบสาวที่มีรูปร่างดี เหมือนนางแบบ สูงโปร่ง มีสเน่ห์ที่วาจา และแสดงอารมณ์ในตาได้ดี หนุ่มวันเสาร์ควรคู่กับสาวที่เกิดวันศุกร์ วันพฤหัสบดี หรือวันจันทร์ จะช่วยส่งเสริมดวงโชคลาภ และเข้ากันเป็นอย่างมาก!

สาววันเสาร์ : เป็นคนที่หัวรั้น และเชื่อมั่นในความคิดของตัวเองสูงมาก ชอบการทำตามอารมณ์สุนทรี ไม่ชอบถูกตีกรอบ หัวสมัยใหม่ และเป็นคนที่ยอมรับสังคมได้อย่างเต็มที่ รักธรรมชาติ ชอบอิสระและเสรีของชีวิตมาก เป็นคนที่จริงจังกับการทำงาน มีความมั่นคงต่อชีวิต และจริงใจกับวิถีชีวิตของตนเอง ด้านความรักเร่าร้อนรุนแรง จึงมองความรักเป็นสิ่งที่จริงใจ และเป็นสิ่งที่มีคุณค่าที่สุด สเปคผู้ชาย ต้องเป็นคนที่หวานหยาดเยิ้ม เจ้าคารม มักจะได้แต่งงานกับคนที่อายุมากกว่า และมีความมั่นคง มักจะเจอกันแบบกระทันหัน อาจเป็นที่เรียนหรือที่ทำงาน ดวงสมพงศ์กับคนวันพุธ วันพฤหัสบดี และวันศุกร์ จึงจะทำให้มีทรัพย์สินเก็บออม และไปด้วยกันได้ราบรื่น!

สรุปส่งท้าย

ใครที่รู้แล้วว่า สเปคตามวันเกิด ปี 2564 ของเราเป็นยังไง ก็อย่าลืมไปสังเกตกันดูนะ! ดูซิว่าคนที่เราแอบชอบ ชาวหนุ่ม หญิงสาวคนนั้นเขาเกิดวันสงพงศ์กับเรารึเปล่า… อ่ะ! ไม่แน่ว่าอาจจะเป็นเนื้อคู่ของเราก็ได้น้าาาา

ส่วนใครที่วางแผนสละ “ตำแหน่งคานทอง” ในปี 2564 ห้ามพลาด! วิธีขอพรความรักที่ ruay 365 รวบรวมมาให้แล้ว เลื่อนลงไปอ่านที่บทความแนะนำข้างล่างได้เลย มีทั้งวิธีขอแฟนสุด Handsome! ตรงสเปค! และยังมีดูดวงความรัก และวิธีเสริมโชคความรักอีกมากมาย ไปอ่านกันเลยค่าาาา

บทความ ruay ช่วยเสริมดวงความรัก 2564

Facebook
Twitter
Email