เครื่องรางความรัก

9 เครื่องรางความรัก เสริมดวงความรัก วันวาเลนไทน์ 2564

เทศกาลแห่งความรัก ใกล้เข้ามาแล้ว! มาเตรียม เครื่องรางความรัก ให้แฟนเป็นของขวัญใน วันวาเลนไทน์ 2564 กันดีกว่า

ทราบมั้ยว่า การให้ “เครื่องรางนำโชคความรัก” กับแฟนของเรา นอกจากจะเป็นการแสดงความรักแล้ว ก็ยังถือเป็นการอวยพร ให้ความรักของเราราบรื่น ปราศจากอุปสรรค ปัญหา และเรื่องดราม่าต่าง ๆ อีกด้วย ใครที่ยังไม่มี ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ ให้แฟน ตาม ruay 365 ไปดู เครื่องรางเสริมดวงความรัก กันเลย!

5 ไอเดีย ของขวัญวันวาเลนไทน์ จาก เครื่องรางความรักทําเอง

เครื่องรางความรัก

ก่อนที่จะไปเสียตังค์ ซื้อเครื่องรางความรัก แอดมินมี 5 ไอเดีย DIY เครื่องรางเสริมดวงรัก มาฝาก! สาว ๆ สามารถทำเองได้ที่บ้านง่าย ๆ ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง

  • อบเชย – เชื่อว่าบ้านใครหลายคนมีอย่างแน่นอน “อบเชย” เป็น เครื่องรางความรักไต้หวัน สามารถนำมาพับใส่ในกระเป๋าตังค์ของแฟน เพื่อช่วย “เสริมความรักให้มั่นคง” ได้เลย
  • ถุงเท้าสีขาว – สำหรับ “ถุงเท้าสีขาว” นั้น เป็น เครื่องรางความรักญี่ปุ่น เป็นตัวแทนแห่ง “ความรักอันบริสุทธิ์” ถ้าอยากให้รักราบรื่น ให้แฟนใส่ถุงเท้าสีขาวคู่กับเราในวันวาเลนไทน์ได้เลย
  • ลูกโอ๊ค – เป็น เครื่องรางนำโชค ของชาว “นอร์เวย์” จะช่วยสร้างแรงดึงดูดทางเพศ และทำให้ให้มีเสน่ห์ และความเจริญรุ่งเรืองมาสู่คู่รักได้
  • กุญแจ – อีกหนึ่ง เคล็ดลับหาของขวัญวาเลนไทน์ง่าย ๆ ก็คือ “การห้อยกุญแจ 3 ดอกไว้ด้วยกัน” เชื่อว่าจะช่วยนำโชคมาให้สามเรื่อง ได้แก่ “สุขภาพ โชคลาภ และ ความรัก”
  • ของสีแดง – ไอเดียสุดท้าย เครื่องรางความรักทําเอง เราสามารถพก “ของสีแดง” ติดตัวเราและคนรักได้ เช่น เสื้อสีแดง, ชุดชั้นในสีแดง, กระเป๋าสีแดง ฯลฯ เพราะ “สีแดง” คือ สีมงคลของจีน และยังเป็นสีที่ดึงดูดความรัก และความปรารถนาทางเพศอีกด้วย 

9 เครื่องรางความรัก เสริมดวงความรัก วันวาเลนไทน์ 2564

หลังจากที่เราได้ดู ไอเดีย เครื่องรางความรักทำเอง กันไปเรียบร้อยแล้ว ใครที่ไม่ใช่สาย DIY แต่เป็นสายเปย์แฟนอย่างแท้ทรู เราไปดู 9 เครื่องราง หินนำโชคความรัก กันเลย!

ทับทิม (Ruby)

ทับทิม (Ruby)

เครื่องรางความรัก ชิ้นแรก “ทับทิม” จะช่วยให้รักใคร่กลมเกลียว มีเสน่ห์ดึงดูดกับคนรักตลอดเวลา 

เนื่องจากทับทิมเป็น “ราชินีแห่งหิน” ที่มีพลังเสริมความรัก เป็นหินธาตุไฟ ที่ใช้บำบัดพลังทางเพศ สามารถช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคู่รักให้เข้าอกเข้าใจกัน นอกจากนั้นทับทิมยังเป็นตัวแทนแห่งความรักอันบริสุทธิ์ ที่ช่วยเสริมพลังบวก ให้มองโลกในแง่ดี และทำให้ความรักมีชีวิตชีวาอีกด้วย เหมาะอย่างมากที่จะเป็นของขวัญ วันวาเลนไทน์!

มูนสโตน (Moonstone)

มูนสโตน (Moonstone)

อยากให้ความรักสำเร็จราบรื่น และไร้ปัญหากับคนรัก ต้องห้อยเครื่องราง “มูนสโตน” 

ตามตำนานของชาวอินเดียเชื่อว่า หินชนิดนี้มีอำนาจดลบันดาลความสำเร็จในเรื่องความรัก และความสัมพันธ์ นอกจากนั้นยังช่วยเยียวยาความเจ็บปวด และความเศร้าหมองจากความรักแย่ ๆ ได้อีกด้วย มูนสโตนจึงเป็นที่นิยมอันดับต้น ๆ ในการสร้างเป็นสร้อยข้อมือ กำไล แหวน เพื่อเสริมดวงความรัก

โรสควอตซ์ (Rose Quartz)

โรสควอตซ์ (Rose Quartz)

ถ้าอยากเสริมเสน่ห์ และเพิ่มความโรแมนติกให้ชีวิตคู่ ต้องให้ “โรสควอตซ์” เป็น ของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟนผู้หญิง

หินชนิดนี้ขึ้นชื่อว่าเป็น “หินแห่งความรัก” ซึ่งเป็นหินของ “เทพีวีนัส” เทพแห่งความรักนั่นเอง มีพลังในการช่วยเสริมเสน่ห์ ความรัก ความเมตตา และยังช่วยขจัดความโกรธ เกลียด และความริษยาได้อีกด้วย โรสควอตซ์จึงเป็น เครื่องรางความรัก ที่ได้รับความนิยม นำไปให้เป็นของขวัญแทนคำบอกรัก!

ทูร์มาลีนแดง (Red Tourmaline)

ทูร์มาลีนแดง (Red Tourmaline)

ผู้ใดที่ชอบมีปัญหา ทะเลาะกับแฟนบ่อย ๆ ด้วยเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ต้องเสริมดวงด้วย “ทูร์มาลีนแดง”

หินสีแดงเจิดจรัสชนิดนี้ เชื่อกันว่ามีคุณสมบัติ สามารถช่วยเยียวยารอยแตกร้าว ประสานความไม่ลงรอยของหญิงชาย ให้มีความเข้าอกเข้าใจกันมากยิ่งขึ้น เนื่องจากทูร์มาลีนแดง จะช่วยปรับสมดุลให้แก่ร่างกายและจิตใจ ทำให้คู่รักมีความใจเย็น ให้อภัยและดีกันได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย

ซิทริน (Citrine) 

ซิทริน (Citrine) 

“ซิทริน” เป็น เครื่องรางความรัก ที่ช่วยเรื่องการประนีประนอม ทำให้รักและเข้าใจกันได้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

หินชนิดนี้เป็นรัตนชาติตระกูลควอทซ์สีเหลือง ที่มีอำนาจสูงมาก จนได้รับฉายาว่าเป็น “หินแห่งความสำเร็จ” มีคุณสมบัติช่วยปรับสมดุลจิตใจ ทำให้คู่รักไม่ใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา มองอะไรเป็นเหตุเป็นผล เข้าอกเข้าใจ และประนีประนอมกันได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนั้นซิทรินยังช่วยให้รู้สึกสงบ มีสมาธิ และมองทะลุถึงแก่นแท้ของปัญหาได้อีกด้วย

โรโดไนต์ (Rhodonite) 

โรโดไนต์ (Rhodonite) 

“โรโดไนต์” เป็น ของขวัญวันวาไลน์ 2564 ที่เหมาะให้คนรักที่ไม่มั่นใจในตัวเอง และชอบตอกย้ำความผิดของตัวเอง

หินนำโชคความรัก ขนิดนี้ โดดเด่นในเรื่องของการ ช่วยเยียวยารักษาแผลใจ จากการอกหัก ผิดหวังในรัก รวมทั้งยังช่วยเยียวยาความรู้สึกผิดในใจ เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่คิดลบ ชอบโทษตัวเอง ตำหนิตัวเอง โรโดไนต์ จะช่วยให้ความสงบในจิตใจ เสริมพลังความรัก ปรับพลังทางเพศให้สมดุล และให้ความรักมีความสงบสุขอีกด้วย

โรโดโครไซต์ (Rhodocrosite) 

โรโดโครไซต์ (Rhodocrosite) 

เครื่องรางความรัก คนโสด ที่เหมาะที่สุด ก็คือ “โรโดโครไซต์” เพราะหินชนิดนี้ ช่วยเสริมพลังแห่งความรักเป็น 2 เท่าของโรสควอตซ์!

โรโดโครไซต์ สามารถ ดึงดูดคู่แท้ ดึงดูดพลังงานด้านบวก และความสุขมาให้ในชีวิตรัก ซึ่งคนโบราณถึงกับเรียกหินชนิดนี้ว่า “หินดึงดูดรัก” เลยทีเดียว ใครที่แฟนอยู่แล้ว แฟนก็จะยิ่งตกหลุมรัก และรักเราไม่มีเสื่อมคลาย คู่ไหนที่ชอบทะเลาะเบาะแว้งก็จะหันมาหวานกันมากยิ่งขึ้น ส่วนคนที่โสดอยู่ ก็จะช่วยเสริมเสน่ห์ เสริมมงคลด้านความรัก และทำให้พบรักแท้!

เพอริดอท (Peridot) 

เพอริดอท (Peridot) 

สำหรับคู่รัก คู่แต่งงาน ที่อยาก เสริมดวงความรัก ให้มั่นคง ยั่งยืน ต้องห้อย “เพอริดอท” เป็น เครื่องรางนำโชคความรัก!

อัญมณีชนิดนี้เป็น หินนำโชคประจำวันเกิด ของคนวันพุธ กล่าวกันว่าเป็น “อัญมณีแห่งดวงตะวัน” ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง สามารถช่วยให้ความรักเจริญงอกงาม ก้าวหน้าไปด้วยความมั่นคง และประสบความสำเร็จ ช่วยนำพาความสมบูรณ์ ความรักความเข้าใจ มาให้กับชีวิตคู่ นอกจากนั้นยังช่วยกำจัดสิ่งชั่วร้าย พลังงานด้านลบ และนำพาความมั่งมีศรีสุข มาให้ครอบครัวได้อีกด้วย

เรดไทเกอร์อายส์ (Red Tiger Eye) 

เรดไทเกอร์อายส์ (Red Tiger Eye) 

เครื่องรางความรัก ชิ้นสุดท้าย ที่เหมาะจะเป็น ของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับผู้ชาย ก็คือ “เรดไทเกอร์อายส์” หรือ “ตาเสือสีแดง” 

หินนำโชค ชนิดนี้จะช่วยปกป้องคุมครองคู่รัก ที่แต่งงานกันมานาน ให้มีรักแท้ยั่งยืนตลอดไป เรดไทเกอร์อายส์ มีพลังในการฟื้นฟูความรัก ความสัมพันธ์ให้ราบรื่น นอกจากนั้นยังสามารถขจัดปัดเป่าฝันร้าย ปลดปล่อยความเครียด ความกลัวและความวิตกกังวล ทำให้มีสติสมาธิ และมีแรงบันดาลใจดี ๆ เกิดขึ้นอีกด้วย จึงเหมาะอย่างมากที่จะซื้อให้คุณผู้ชาย

สรุปส่งท้าย

9 เครื่องรางความรัก ที่นำมาฝากในวันนี้ สามารถซื้อให้คนรักได้ ทั้งวันเกิด วันปีใหม่ วันวาเลนไทน์ หรือโอกาสใดก็ได้! เป็น เครื่องรางเสริมดวงความรัก ที่นิยมทั่วโลก และเหมาะอย่างยิ่งที่จะนำไปมอบเป็นของขวัญ หรือสามารถใส่คู่กันกับคนรัก เพื่อเสริมโชคก็ได้นะ

สุดท้ายนี้ สำหรับใครที่ยังโสดอยู่ในปี 2564 อย่าพึ่งเสียใจไป แอดมินมีเคล็ดลับ ทำบุุญเสริมดวงความรัก มาฝากกันแล้ว สามารถอ่านได้ข้างล่างนี้เลย อ่านเตรียมไว้ วาเลนไทน์นี้จะได้มีคู่กับเขานะทุกคน!

บทความที่เกี่ยวข้อง

Facebook
Twitter
Email