ruay365

12 ปัญหาทางเพศตามราศี ที่ทำให้คนรักหมดอารมณ์

เชื่อเถอะว่า ไม่มีคู่รักคู่ไหน ไม่มีปัญหาหรอก… บางคู่นิสัยไม่เข้ากัน ทะเลาะกันบ่อย ชอบอะไรแตกต่างกัน หรือบางคู่ก็อาจจะดีหมดทุกอย่าง ยกเว้นเรื่อง “เซ็กส์” ก็เป็นได้! ถ้าคู่ของเรามีปัญหาเรื่องบนเตียง เราจะสามารถแก้ไขอย่างไร? ตาม ruay 365 ไปดู “12 ปัญหาทางเพศตามราศี” เพื่อนำไปปรับปรุงกันเลย!

ปัญหาเรื่องบนเตียง ผู้ชาย VS ผู้หญิง 

ก่อนที่เราจะไปดู ปัญหาทางเพศ 12 ราศี ว่ามีอะไรบ้าง… ทราบมั้ยว่า บ่อยครั้งปัญหาบนเตียง อาจเกิดขึ้นได้จาก 2 ปัจจัย ได้แก่ “ปัญหาสุขภาพ” และ “ปัญหาทางจิต”

ruay365

บางคนอาจมีโรคประจำตัว เป็นเบาหวาน ซึมเศร้า โรคหัวใจ ฯลฯ ทำให้ร่วมรักได้ไม่เต็มที่ ส่วนบางคนก็อาจมีเรื่องเครียด คิดมาก หรือมีความลับปิดบัง จึงอาจส่งผลต่อเรื่องบนเตียงได้ ซึ่งผู้ชายและผู้หญิง ก็ยังมีสาเหตุเสื่อมสมรรถภาพทางเพศที่แตกต่างกัน ได้แก่…

  • ปัญหาบนเตียงของผู้หญิง – หลายคนอาจมองข้าม แต่ผู้หญิงก็สามารถเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้เช่นกัน ซึ่งมักจะเป็นปัญหาต่อเนื่องในระยะยาว เช่น บางรายคู่รักไม่เคยทำให้เสร็จสมอารมณ์หมาย บางรายมีความเจ็บปวดหรือไม่มีอารมณ์ร่วมกับคู่รัก หรืออาจมีปัญหาสุขภาพร่างกาย ต้องลองทบทวนตัวเองดี ๆ นอกจากนั้นบางรายก็ยังมีปัญหาความไม่มั่นใจในรูปร่าง และกลิ่นของอวัยเพศอีกด้วย จึงทำให้เกิดความกลัว และนานวันเข้าก็อาจกลายเป็นปัญหาใหญ่ได้
  • ปัญหาบนเตียงของผู้ชาย – สำหรับผู้ชายนั้น ส่วนใหญ่เมื่ออายุเยอะขึ้น อาจเผชิญกับปัญหา ฮอร์โมนเพศชายต่ำลง ส่งผลให้องคชาตไม่แข็งตัว ไม่มีอารมณ์ทางเพศ หรือในบางรายก็อาจจะเป็นพวกอารมณ์ทางเพศสูงลิ่วไปเลย เป็นพวกองคชาตแข็งค้างนานกว่า 4 ชั่วโมง หรืออาจมีบางรายเป็นพวกหลั่งเร็ว และเกิดอารมณ์บ่อยครั้งก็ได้เช่นกัน ดังนั้นปัญหาบางเรื่อง ถ้าแก้ไขไม่ได้ ก็ควรปรึกษาแพทย์

เปิดปม! 12 ปัญหาทางเพศตามราศี ที่ควรแก้ไขให้รักสุขสม

หลังจากที่เรารู้แล้วว่า ปัญหาทางเพศของชายหญิง มีอะไรบ้าง… ก็ตาม ruay 365 ไปดู ปัญหาเรื่องเพศ ที่เจาะจงสำหรับชาว 12 ราศี กันเลย ต้องแก้ไขเรื่องบนเตียงในจุดไหน เรารวบรวมมาให้แล้ว!

ruay365

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

สำหรับ ปัญหาทางเพศตามราศี ของผู้ที่เกิดราศีเมษ ก็คือ “มักจะมีความสุขโดยไม่ใส่ใจคู่รัก” เพราะคุณเป็นชาว ธาตุไฟ มีรสนิยมทางเพศดุดัน รุนแรง และเร่าร้อน เป็นคนที่มั่นใจในตัวเอง เป็นฝ่ายกระทำ ฝ่ายนำเสมอ ของขึ้นไวและมีอารมณ์ร่วมง่าย ทำให้บางครั้งเมื่ออารมณ์ของคุณพลุ่งพล่านไปแล้วอาจจะหยุดได้ยาก จนไม่รู้ตัวว่าเผลอมีความสุขอยู่คนเดียวจนลืมใส่ใจคนรัก

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ใครที่เกิดราศีพฤษภ อาจมีปัญหาทางเพศคือ “เป็นคนจุดติดยากต้องเร้าอารมณ์” เพราะคุณเป็นคน ธาตุดิน เป็นคนหัวโบราณหน่อย ๆ ชอบชื่นชมความสวยงาม เรือนร่าง และวิเคราะห์ความงามของคู่นอนตลอดเวลา ดังนั้นคู่รักของคุณ จะต้องมีลีลาการยั่วยวน และชอบเล้าโลมพอสมควร จึงจะสามารถจุดไฟอารมณ์ของคุณให้โชกโชนขึ้นได้

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

ผู้ใดที่เกิดราศีเมถุน เรื่องเพศของคุณ “เป็นคนอารมณ์ขึ้นไวดับไว” ประมาณว่า นาทีที่แล้วเกิดอารมณ์พลุ่งพล่าน อีกนาทีต่อมาก็ไม่ต้องการได้ทันที ดังนั้นคู่รักของคุณจะต้องเดาใจ และจับทางคุณให้ถูกจังหวะ ทว่าถ้าคุณได้เริ่มงานเมื่อไหร่ คุณจะสามารถร่วมรักได้จนอีกฝ่ายเคลิบเคลิ้มเลยทีเดียว บางคนก็ชอบพูดคุยหรือเปล่งเสียงระหว่างร่วมรักด้วย

ruay365

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ถ้าคุณเกิดราศีกรกฎ คุณเป็นคนที่ “ไม่เก่งในเรื่องเป็นผู้นำ แต่ตามได้ดีมาก” เนื่องจากคุณเป็นคน ธาตุน้ำ เป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหว ไวต่อแรงกระตุ้น แรงยั่วยวน และการเล้าโลม คุณชอบให้อีกฝ่ายกระทำมากกว่า ชอบการถูกนวด คลึง เล้าโลมจุดเสียวซ่านก่อนเริ่มบรรเลง ดังนั้นถ้าคุณไปเจอคู่รักที่ไม่รู้งานหรือบุกไม่เป็น คุณอาจจะหมดอารมณ์ในทันที

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ใครที่เกิดในราศีสิงห์ ปัญหาเรื่องเพศของคุณ “ชอบออกคำสั่งจนคู่รักรำคาญ” คุณเป็นคน ธาตุไฟ เป็นคนมั่นใจในตัวเอง คิดว่าตัวเองสุดยอดและเจ๋งที่สุด และด้วยการที่คุณ เป็นคนมีสัญชาตญาณความเป็นผู้นำสูง ทำให้บางครั้งคุณอาจติดนิสัยเจ้ากี้เจ้าการไปสักหน่อย รวมทั้งเรื่องบนเตียงด้วย แต่คุณมีข้อดีคือเป็นคนมีเสน่ห์น่าหลงไหล ใครได้ร่วมรักจะติดใจไปตาม ๆ กัน

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

ปัญหาทางเพศตามราศี ของชาวกันย์ ก็คือ “เป็นคนมากทฤษฎีแต่ปฏิบัติไม่เก่ง” คุณเป็นคน ธาตุดิน เป็นพวกชอบจินตนาการ ดาร์กแฟนตาซีสูง มีรสนิยมทางเพศประมาณตีลังการ่วมรักพิสดาร แต่เมื่อต้องลงสนามจริง กลับไม่เชี่ยวชาญเหมือนภาพที่ตนคิด ดังนั้นคู่รักของคุณจึงต้องเป็นงาน และมีรสนิยมคลิกกับคุณ จึงจะพากันจับมือร่วมทำศึกได้

ruay365

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ผู้ที่เกิดราศีตุลย์ เรื่องเพศของคุณ “มักจะช่ำชองจนคนรักตามไม่ทัน” เนื่องด้วยคุณเป็น ธาตุลม และได้ชื่อว่า เป็นเทพแห่งโลกีย์กาม จึงทำให้คุณเป็นคนที่เจนจัดเรื่องร่วมรักอย่างมาก ยิ่งถ้าคุณผ่านประสบการณ์มามาก ก็ยิ่งทำให้คุณเชี่ยวชาญสูง คุณรู้ทุกกระบวนท่า พิชิตได้ทุกศึกจนมีชัย ทำให้อาจเกิดปัญหาได้ หากคู่รักของคุณอ่อนซ้อมไม่ชำนาญการ

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ถ้าคุณเกิดราศีพิจิก คุณคงรู้ตัวดีว่า “คุณเป็นคนธรรมะที่ซ่อนไฟโลกีย์เอาไว้” เนื่องจากคุณเป็น คนธาตุน้ำ ภายนอกคุณจะดูเงียบ ๆ ไม่ทะลึ่งตึงตัง ดูธรรมะธรรมโม แต่ถ้าให้ได้สลับโหมดเมื่อไหร่ คุณก็เป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศสูงมาก มีความต้องการเรื่องเพศที่ค่อนข้างรุนแรง ถ้าคู่รักของคุณตามไม่ทันและไม่เข้าใจกันในจุุดนี้ ก็อาจจะอยู่กันได้ไม่รอด 

ruay365

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

สำหรับเรื่องเพศ ของคนราศีธนู “มักจะเป็นคนฟอร์มจัดจนคู่รักเดาใจไม่ถูก” ทั้งที่จริงแล้ว คุณเป็นคน ธาตุไฟ มีความต้องการทางเพศสูงเช่นกัน  คุณเป็นคนชอบความลึกลับซับซ้อน ชอบกินในที่ลับ แต่ทำเป็นสร้างภาพลักษณ์ให้ตัวเองดูเป็นคนนิ่ง ๆ คนรักจึงอาจเข้าใจผิดว่าคุณไม่ชอบเซ็กส์ก็เป็นได้ ควรปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระไปตามจังหวะและท่วงทำนอง แล้วคุณจะค้นพบว่าตัวเองก็เชี่ยวชาญไม่แพ้ใคร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ปัญหาทางเพศ ของราศีมังกร ก็คือ “เป็นคนวางมาตรฐานคนรักไว้สูง” คุณเป็นคน ธาตุดิน ที่มีความชำนาญเรื่องเซ็กส์เป็นอย่างดี แต่มักจะไม่ฝักใฝ่ หรือกระโจนขึ้นเตียงกับใครพร่ำเพรื่อ คุณสร้างภาพคนรักตามมาตรฐานของคุณเอาไว้แล้ว และคนที่คุณจะร่วมรักด้วยจะต้องอยู่ในเช็คริสต์ของคุณเท่านั้น คุณถึงจะสามารถปลดปล่อยอารมณ์ได้เต็มที่ได้ แต่อย่าเผลอเจ้ากี้เจ้าการคนรักของคุณมากไปล่ะ

ruay365

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

ปัญหาเรื่องเพศ ของชาวราศีกุมภ์ “มักจะวางท่าเยอะจนชวด” คุณเป็นคน ธาตุลม มักจะคิดเรื่องเซ็กส์ในหัวตลอดเวลาแต่ไม่แสดงออก เป็นคนลีลาท่ามาก เล่นตัวและวางมาดตลอดเวลา ทำให้บางครั้งคนรักของคุณก็เดาใจไม่ถูก แต่ถ้าอารมณ์ถูกจุดติดเมื่อไหร่ จะลงสนามเผด็จศึกได้ทันที ชอบความเร็วแรงมากกว่าช้า ๆ เพราะอาจทำให้หมดอารมณ์ไปได้แบบดื้อ ๆ คนรักของคุณจึงต้องเด็ดในระดับนึงเลยทีเดียว

ราศีมีน (16 มีนาคม – 12 เมษายน)

สุดท้าย ปัญหาทางเพศตามราศี ของชาวราศีมีน ก็คือ “เป็นสายธรรมะที่อารมณ์สุดขั้ว” เนื่องจากคุณเป็นคน ธาตุน้ำ ภายนอกจะนิ่ง ๆ เงียบ ๆ และดูไร้อารมณ์ แต่บางครั้งถ้าต้องการขึ้นมา ก็เป็นคนที่หมกมุ่นในกามแบบสุด ๆ อยากได้ก็ต้องรีบหามาจัดทันที ราวกับคนที่ของขาด อดอยากมานานแรมปีเลยทีเดียว แต่เสน่ห์บนเตียงของคุณจุดนี้นี่แหละ ที่ทำให้ใคร ๆ หลายคนต่างพากันหลงรัก

ruay365

สรุปส่งท้าย

อย่าคิดว่า “ปัญหาเรื่องเพศ” ไม่ใช่เรื่องใหญ่ เพราะว่าบ่อยครั้ง “เซ็กส์” ก็สำคัญพอ ๆ กับ “ความรัก” เช่นกัน! หลังจากที่ได้รู้ 12 ปัญหาทางเพศตามราศี กันไปแล้ว อย่าลืมกลับไปพิจารณาปัญหาของตัวเราเองและคนรักด้วย ว่ามีจุดไหนสามารถปรับจูนกันได้บ้าง ถ้าคุณสองคนเปิดใจพูดกันและช่วยกันแก้ปัญหา ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองจะยืนยาวได้อย่างแน่นอน

สุดท้ายนี้ ใครที่อยากสละโสด เรามีบทความดี ๆ มาฝาก อ่านได้ข้างล่างนี้เลย! มีทั้งดวงความรักในปี 2564 วิธีการไหว้พระขอคนรัก และเคล็ดลับเสริมดวงความรักอีกมากมาย ถ้าชอบบทความสไตล์นี้ ฝากกดไลค์ กดดาว ให้กับเว็บ ruay 365 ของเราด้วยนะ จะได้ไม่พลาดบทความใหม่ ๆ ที่เราอัปเดตทุกวัน!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

12 ปัญหาทางเพศตามราศี ที่ทำให้คนรักหมดอารมณ์ - 7972

12 ปัญหาทางเพศตามราศี ที่ทำให้คนรักหมดอารมณ์ - 5077 Post