เรื่องเพศตามราศี

12 ปัญหาทางเพศตามราศี ที่ทำให้คนรักหมดอารมณ์

เชื่อเถอะว่า ไม่มีคู่รักคู่ไหน ไม่มีปัญหาหรอก… บางคู่นิสัยไม่เข้ากัน ทะเลาะกันบ่อย ชอบอะไรแตกต่างกัน หรือบางคู่ก็อาจจะดีหมดทุกอย่าง ยกเว้นเรื่อง “เซ็กส์” ก็เป็นได้! ถ้าคู่ของเรามีปัญหาเรื่องบนเตียง เราจะสามารถแก้ไขอย่างไร ? ตามไปดู 12 ปัญหาทางเพศตามราศี เพื่อนำไปปรับปรุงกันเลย!

ปัญหาเรื่องบนเตียง ผู้ชาย VS ผู้หญิง 

ก่อนที่เราจะไปดู ปัญหาทางเพศ 12 ราศี ว่ามีอะไรบ้าง ทราบมั้ยว่าบ่อยครั้งปัญหาบนเตียงอาจเกิดขึ้นได้จาก 2 ปัจจัย ได้แก่ “ปัญหาสุขภาพ” และ “ปัญหาทางจิต”

คู่รักมีปัญหาทางเพศ

บางคนอาจมีโรคประจำตัว เป็นเบาหวาน ซึมเศร้า โรคหัวใจ ฯลฯ ทำให้ร่วมรักได้ไม่เต็มที่ ส่วนบางคนก็อาจมีเรื่องเครียด คิดมาก หรือมีความลับปิดบัง จึงอาจส่งผลต่อเรื่องบนเตียงได้ ซึ่งผู้ชายและผู้หญิง ก็ยังมีสาเหตุเสื่อมสมรรถภาพทางเพศที่แตกต่างกัน ได้แก่…

  • ปัญหาบนเตียงของผู้หญิง – หลายคนอาจมองข้าม แต่ผู้หญิงก็สามารถเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้เช่นกัน ซึ่งมักจะเป็นปัญหาต่อเนื่องในระยะยาว เช่น บางรายคู่รักไม่เคยทำให้เสร็จสมอารมณ์หมาย บางรายมีความเจ็บปวดหรือไม่มีอารมณ์ร่วมกับคู่รัก หรืออาจมีปัญหาสุขภาพร่างกาย ต้องลองทบทวนตัวเองดี ๆ นอกจากนั้นบางรายก็ยังมีปัญหาความไม่มั่นใจในรูปร่าง และกลิ่นของอวัยวะเพศอีกด้วย จึงทำให้เกิดความกลัว และนานวันเข้าก็อาจกลายเป็นปัญหาใหญ่ได้
  • ปัญหาบนเตียงของผู้ชาย – สำหรับผู้ชายนั้น ส่วนใหญ่เมื่ออายุเยอะขึ้น อาจเผชิญกับปัญหา ฮอร์โมนเพศชายต่ำลง ส่งผลให้องคชาตไม่แข็งตัว ไม่มีอารมณ์ทางเพศ หรือในบางรายก็อาจจะเป็นพวกอารมณ์ทางเพศสูงลิ่วไปเลย เป็นพวกองคชาตแข็งค้างนานกว่า 4 ชั่วโมง หรืออาจมีบางรายเป็นพวกหลั่งเร็ว และเกิดอารมณ์บ่อยครั้งก็ได้เช่นกัน ดังนั้นปัญหาบางเรื่อง ถ้าแก้ไขไม่ได้ ก็ควรปรึกษาแพทย์

เปิดปม! 12 ปัญหาทางเพศตามราศี ที่ควรแก้ไขให้รักสุขสม

หลังจากที่เรารู้แล้วว่า ปัญหาทางเพศของชายหญิง มีอะไรบ้าง… ก็ตาม ruay365 ไปดู ปัญหาเรื่องเพศ ที่เจาะจงสำหรับชาว 12 ราศี กันเลย ต้องแก้ไขเรื่องบนเตียงในจุดไหน เรารวบรวมมาให้แล้ว!

คู่รักมีเพศสัมพันธ์

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

สำหรับ ปัญหาทางเพศตามราศี ของผู้ที่เกิดราศีเมษ ก็คือ “มักจะมีความสุขโดยไม่ใส่ใจคู่รัก” เพราะคุณเป็นชาว ธาตุไฟ มีรสนิยมทางเพศดุดัน รุนแรง และเร่าร้อน เป็นคนที่มั่นใจในตัวเอง เป็นฝ่ายกระทำ ฝ่ายนำเสมอ ของขึ้นไวและมีอารมณ์ร่วมง่าย ทำให้บางครั้งเมื่ออารมณ์ของคุณพลุ่งพล่านไปแล้วอาจจะหยุดได้ยาก จนไม่รู้ตัวว่าเผลอมีความสุขอยู่คนเดียวจนลืมใส่ใจคนรัก

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ใครที่เกิดราศีพฤษภ อาจมีปัญหาทางเพศคือ “เป็นคนจุดติดยากต้องเร้าอารมณ์” เพราะคุณเป็นคน ธาตุดิน เป็นคนหัวโบราณหน่อย ๆ ชอบชื่นชมความสวยงาม เรือนร่าง และวิเคราะห์ความงามของคู่นอนตลอดเวลา ดังนั้นคู่รักของคุณ จะต้องมีลีลาการยั่วยวน และชอบเล้าโลมพอสมควร จึงจะสามารถจุดไฟอารมณ์ของคุณให้โชกโชนขึ้นได้

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

ผู้ใดที่เกิดราศีเมถุน เรื่องเพศของคุณ “เป็นคนอารมณ์ขึ้นไวดับไว” ประมาณว่า นาทีที่แล้วเกิดอารมณ์พลุ่งพล่าน อีกนาทีต่อมาก็ไม่ต้องการได้ทันที ดังนั้นคู่รักของคุณจะต้องเดาใจ และจับทางคุณให้ถูกจังหวะ ทว่าถ้าคุณได้เริ่มงานเมื่อไหร่ คุณจะสามารถร่วมรักได้จนอีกฝ่ายเคลิบเคลิ้มเลยทีเดียว บางคนก็ชอบพูดคุยหรือเปล่งเสียงระหว่างร่วมรักด้วย

คู่รักกลัวการมีเพศสัมพันธ์

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ถ้าคุณเกิดราศีกรกฎ คุณเป็นคนที่ “ไม่เก่งในเรื่องเป็นผู้นำ แต่ตามได้ดีมาก” เนื่องจากคุณเป็นคน ธาตุน้ำ เป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหว ไวต่อแรงกระตุ้น แรงยั่วยวน และการเล้าโลม คุณชอบให้อีกฝ่ายกระทำมากกว่า ชอบการถูกนวด คลึง เล้าโลมจุดเสียวซ่านก่อนเริ่มบรรเลง ดังนั้นถ้าคุณไปเจอคู่รักที่ไม่รู้งานหรือบุกไม่เป็น คุณอาจจะหมดอารมณ์ในทันที

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ใครที่เกิดในราศีสิงห์ ปัญหาเรื่องเพศของคุณ “ชอบออกคำสั่งจนคู่รักรำคาญ” คุณเป็นคน ธาตุไฟ เป็นคนมั่นใจในตัวเอง คิดว่าตัวเองสุดยอดและเจ๋งที่สุด และด้วยการที่คุณ เป็นคนมีสัญชาตญาณความเป็นผู้นำสูง ทำให้บางครั้งคุณอาจติดนิสัยเจ้ากี้เจ้าการไปสักหน่อย รวมทั้งเรื่องบนเตียงด้วย แต่คุณมีข้อดีคือเป็นคนมีเสน่ห์น่าหลงไหล ใครได้ร่วมรักจะติดใจไปตาม ๆ กัน

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

ปัญหาทางเพศตามราศี ของชาวกันย์ ก็คือ “เป็นคนมากทฤษฎีแต่ปฏิบัติไม่เก่ง” คุณเป็นคน ธาตุดิน เป็นพวกชอบจินตนาการ ดาร์กแฟนตาซีสูง มีรสนิยมทางเพศประมาณตีลังการ่วมรักพิสดาร แต่เมื่อต้องลงสนามจริง กลับไม่เชี่ยวชาญเหมือนภาพที่ตนคิด ดังนั้นคู่รักของคุณจึงต้องเป็นงาน และมีรสนิยมคลิกกับคุณ จึงจะพากันจับมือร่วมทำศึกได้

อาการเครียดหลังมีเพศสัมพันธ์

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ผู้ที่เกิดราศีตุลย์ เรื่องเพศของคุณ “มักจะช่ำชองจนคนรักตามไม่ทัน” เนื่องด้วยคุณเป็น ธาตุลม และได้ชื่อว่า เป็นเทพแห่งโลกีย์กาม จึงทำให้คุณเป็นคนที่เจนจัดเรื่องร่วมรักอย่างมาก ยิ่งถ้าคุณผ่านประสบการณ์มามาก ก็ยิ่งทำให้คุณเชี่ยวชาญสูง คุณรู้ทุกกระบวนท่า พิชิตได้ทุกศึกจนมีชัย ทำให้อาจเกิดปัญหาได้ หากคู่รักของคุณอ่อนซ้อมไม่ชำนาญการ

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ถ้าคุณเกิดราศีพิจิก คุณคงรู้ตัวดีว่า “คุณเป็นคนธรรมะที่ซ่อนไฟโลกีย์เอาไว้” เนื่องจากคุณเป็น คนธาตุน้ำ ภายนอกคุณจะดูเงียบ ๆ ไม่ทะลึ่งตึงตัง ดูธรรมะธรรมโม แต่ถ้าให้ได้สลับโหมดเมื่อไหร่ คุณก็เป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศสูงมาก มีความต้องการเรื่องเพศที่ค่อนข้างรุนแรง ถ้าคู่รักของคุณตามไม่ทันและไม่เข้าใจกันในจุดนี้ ก็อาจจะอยู่กันได้ไม่รอด 

คู่รักนอนข้างกัน

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

สำหรับเรื่องเพศ ของคนราศีธนู “มักจะเป็นคนฟอร์มจัดจนคู่รักเดาใจไม่ถูก” ทั้งที่จริงแล้ว คุณเป็นคน ธาตุไฟ มีความต้องการทางเพศสูงเช่นกัน  คุณเป็นคนชอบความลึกลับซับซ้อน ชอบกินในที่ลับ แต่ทำเป็นสร้างภาพลักษณ์ให้ตัวเองดูเป็นคนนิ่ง ๆ คนรักจึงอาจเข้าใจผิดว่าคุณไม่ชอบเซ็กส์ก็เป็นได้ ควรปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระไปตามจังหวะและท่วงทำนอง แล้วคุณจะค้นพบว่าตัวเองก็เชี่ยวชาญไม่แพ้ใคร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ปัญหาทางเพศ ของราศีมังกร ก็คือ “เป็นคนวางมาตรฐานคนรักไว้สูง” คุณเป็นคน ธาตุดิน ที่มีความชำนาญเรื่องเซ็กส์เป็นอย่างดี แต่มักจะไม่ฝักใฝ่ หรือกระโจนขึ้นเตียงกับใครพร่ำเพรื่อ คุณสร้างภาพคนรักตามมาตรฐานของคุณเอาไว้แล้ว และคนที่คุณจะร่วมรักด้วยจะต้องอยู่ในเช็คริสต์ของคุณเท่านั้น คุณถึงจะสามารถปลดปล่อยอารมณ์ได้เต็มที่ได้ แต่อย่าเผลอเจ้ากี้เจ้าการคนรักของคุณมากไปล่ะ

คนรักจะจูบกัน

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

ปัญหาเรื่องเพศ ของชาวราศีกุมภ์ “มักจะวางท่าเยอะจนชวด” คุณเป็นคน ธาตุลม มักจะคิดเรื่องเซ็กส์ในหัวตลอดเวลาแต่ไม่แสดงออก เป็นคนลีลาท่ามาก เล่นตัวและวางมาดตลอดเวลา ทำให้บางครั้งคนรักของคุณก็เดาใจไม่ถูก แต่ถ้าอารมณ์ถูกจุดติดเมื่อไหร่ จะลงสนามเผด็จศึกได้ทันที ชอบความเร็วแรงมากกว่าช้า ๆ เพราะอาจทำให้หมดอารมณ์ไปได้แบบดื้อ ๆ คนรักของคุณจึงต้องเด็ดในระดับนึงเลยทีเดียว

ราศีมีน (16 มีนาคม – 12 เมษายน)

สุดท้าย ปัญหาทางเพศตามราศี ของชาวราศีมีน ก็คือ “เป็นสายธรรมะที่อารมณ์สุดขั้ว” เนื่องจากคุณเป็นคน ธาตุน้ำ ภายนอกจะนิ่ง ๆ เงียบ ๆ และดูไร้อารมณ์ แต่บางครั้งถ้าต้องการขึ้นมา ก็เป็นคนที่หมกมุ่นในกามแบบสุด ๆ อยากได้ก็ต้องรีบหามาจัดทันที ราวกับคนที่ของขาด อดอยากมานานแรมปีเลยทีเดียว แต่เสน่ห์บนเตียงของคุณจุดนี้นี่แหละ ที่ทำให้ใคร ๆ หลายคนต่างพากันหลงรัก

คู่รักหยอกล้อกันบนที่นอน
จะรู้ได้อย่างไรว่าใครเป็นคู่แท้ของเรา?

คำว่าคู่แท้นั้นภาษาอังกฤษเรียกว่า “Soulmate” หรือเรียกอีกอย่างว่า “คู่บุญ” ก็ได้เช่นกัน คู่แท่ในลักษณะนี้คือคู่รักที่มักจะคบแล้วช่วยสนับสนุนกันในทุกเรื่อง พากันไปในทางที่ดี ยิ่งอยู่ด้วยกันยิ่งมีความสุขและเติมเต็มให้กันได้ทุกเรื่อง ถ้าเราคู่ลักษณะนี้ก็คือถือว่าเจอคู่แท้แล้ว จะแตกต่างกับคู่ในอีกลักษณะที่เรียกว่า “คู่กรรม” มักจะเกิดมาพบกันเพื่อชดใช้กรรมเก่าร่วมกันนั่นเอง มักจะพบกันเพื่อฝ่าฟันทุกข์สุขไปด้วยกันตลอดชีวิต สามารถเข้าไปอ่านต่อได้ที่ 6 คู่แท้ ราศีที่ส่งเสริมกัน 2564

ฝันเห็นคนรักแปลว่าอะไร?

ถ้าช่วงนี้ใคร ฝันถึงคนรัก โดยรวมแปลว่าจะได้พบเจอโชคลาภจากคนสองสีผิวหรือคนต่างเพศ คนโสดจะได้พบเจอกับคนที่ถูกใจที่อาจเป็ฯชาวต่างชาติ ส่วนด้านการงานจะสำเร็จลุล่วงด้วยดี มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน และสำหรับด้านการเสี่ยงโชคนั้นสามารถเล่นเลขเหล่านี้ได้เลยดวงกำลังมา 702 611 958 05 57 80

ฝันว่าทะเลาะกับแฟนเล่นเลขอะไร?

ฝันว่าทะเลาะกับแฟน โดยรวมมักแปลว่าเรากำลังมีความเครียด อาจกำลังมีปัญหาที่ทำงานหรือกับคนรักทำให้เราเก็บไปฝันร้ายได้ ถ้าฝันว่าทะเลาะกับแฟนตีกัน แปลว่ามีเกณฑ์จะสีทรัพย์สินหรือคนที่อายุน้อยกว่ามาทำให้เดือดร้อน สามารถเสี่ยงโชคได้ด้วยเลข 63 30 07 09 88 10 70

สรุปส่งท้าย

อย่าคิดว่าปัญหาเรื่องเพศไม่ใช่เรื่องใหญ่ เพราะว่าบ่อยครั้ง “เซ็กส์” ก็สำคัญพอ ๆ กับ “ความรัก” เช่นกัน! หลังจากที่ได้รู้ 12 ปัญหาทางเพศตามราศี กันไปแล้ว อย่าลืมกลับไปพิจารณาปัญหาของตัวเราเองและคนรักด้วย ว่ามีจุดไหนสามารถปรับจูนกันได้บ้าง ถ้าคุณสองคนเปิดใจพูดกันและช่วยกันแก้ปัญหา ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองจะยืนยาวได้อย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพบางส่วนจาก pinterest

บทความแนะนำ

Facebook
Twitter
Email