ดูดวง เดือนมีนาคม 2564

ดูดวง เดือนมีนาคม 2564 ราศีไหนความรัก การเงิน การงานดี เช็คด่วน!

มีนาแล้ว เมื่อไหร่จะมีเงินก้อนโตสักที! ใครที่อยาก ดูดวง เดือนมีนาคม 2564 เรารวบรวมมาให้แล้วที่แรก แม่นสุด ๆ ไปเลยขอบอก เพราะว่าผลดวงเป็นคำทำนายจาก “ไพ่ยิปซี” ที่มีความแม่นยำมาก แต่ถ้าใครที่ชื่นชอบ ดูดวงปี 2564 หมอช้าง หรือ หมอลักษณ์ เอาไว้คราวหน้าเดี๋ยวแอดมินจะหาโอกาสมาอัปเดตให้อีกทีนะ! ตาม ruay 365 ไปดูกันเลยว่า ดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรัก ในเดือนมีนาคม 2564 จะเป็นอย่างไรบ้าง ใครจะสละโสด หรือได้เงินก้อนใหญ่ไปลุ้นกัน!

ดูดวง เดือนมีนาคม 2564 ราศีไหนเงินดี งานรุ่ง รักมั่นคง!

ดูดวง เดือนมีนาคม 2564

? ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)  

สำหรับราศีเมษ เดือนมีนาคม 64 “จะเจอกับการเปลี่ยนแปลงและเรื่องต้องตัดสินใจ” มีเกณฑ์ได้บ้านได้คอนโดใหม่ ได้ย้ายที่อยู่หรือที่ทำงาน จะได้เดินทางข้ามเมืองข้ามจังหวัด จะได้เงินจากหลาย ๆ ทาง มีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนดี นอกจากนั้นช่วงนี้ยังจะได้รับข่าวดีจากเพื่อนที่อยู่ไกลกันอีกด้วย 

 • ดวงความรัก : คนมีคู่อยู่แล้วจะหวานชื่น แฟนรักแฟนหลง ช่วงนี้มีเสน่ห์ ระวังเสน่ห์โดนใจคนอื่นและทำให้คู่รักของเรามีปัญหา ส่วนคนที่โสดมีเหณฑ์จะได้รักต่างวัย อายุต่างกัน
 • ดวงการงาน : ต้องตั้งใจทำงานให้ดี อาจได้เลื่อนขั้น ถ้าดวงเราจะได้มันก็จะได้อย่างแน่นอน ทำงานให้ดีที่สุด สิ่งที่หวังจะเป็นจริง
 • เรื่องที่ต้องระวัง : ควรระวังของมีคม ระวังอุบัติเหตุ ใครมีโรคประจำตัวต้องดูแลตัวเองดี ๆ อาจต้องเข้าโรงพยาบาลได้ ส่วนคนที่ทำงาน มีดวงมีปัญหากับเจ้านาย เจ้านายโกรธไม่พอใจบางอย่าง อาจโดนดุเอาได้
 • ดวงโชคลาภ : อย่าพึ่งเสี่ยงดวง ดวงด้านโชคลาภยังไม่ค่อยดี

? ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)  

ดูดวง เดือนมีนาคม 2564 ผู้ที่เกิดราศีพฤษภ “กำลังจะสมหวังในสิ่งที่ลงทุนไว้” ถ้าได้สร้างอะไรไว้จะเห็นผล เหมือนได้เงินหล่นมาจากฟ้า แต่จะเป็นเงินที่ทะยอยเข้ามา ต้องคอยบริหารให้ดี ๆ เพราะเข้ามาง่ายก็ออกง่ายเช่นกัน อาจได้เดินทางใกล้ ๆ ในเมืองไปทำงาน หรือติดต่อลูกค้า มีเพื่อนช่วยเหลือมีมิตรที่ดี

 • ดวงความรัก : คนมีคู่ระวังทะเลาะเรื่องเก่า ๆ เรื่องเดิม ๆ ที่เคยทำพลาด อย่าขุดคุ้ยให้มาเป็นปัญหา ส่วนคนโสดอาจมีคนเข้ามา อาจเป็นคนที่อายุห่างกัน ให้ค่อย ๆ ศึกษาดูใจกันไปก่อน
 • ดวงการงาน : ใครที่ทำงานเป็นมนุษย์เงินเดือนดีมาก ๆ ที่ทำงานมีการส่งเสริมกันช่วยกันดี ถ้ามีโปรเจ็คต้องดูองค์ประกอบให้ละเอียด ใครเป็นเฒ่าแก่มีเกณฑ์จะได้เงินเป็นปึก ๆ จะได้รายได้ดี หมุนเวียนดี จะขยับขยาย สร้างอะไรเพิ่มถือว่าดีมากช่วงนี้
 • เรื่องที่ต้องระวัง : ระวังเรื่องความเครียด ความวิตกกังวล การเดินทางต่าง ๆ นอกจากนั้นต้องระวังความสัมพันธ์ในครอบครัวด้วย ระวังขัดแย้งมีปากเสียงกันได้
 • ดวงโชคลาภ : จะได้โชคจากพวกยานพาหนะ อาจได้จากการเดินทาง ให้ดูตัวเลขจากตั๋วเครื่องบิน ป้ายทะเบียน เลขห้อง ฯลฯ

? ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)  

ใครเกิดราศีเมถุน ในเดือนมีนาคม 64 “เจอปัญหาอะไรจะผ่านไปได้ด้วยดี” สิ่งที่กำลังคิดวางแผนจะเริ่มต้นทำได้ แต่ให้ศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับสิ่งนั้นให้ถี่ถ้วน โดยเฉพาะการลงทุน ลงเงิน ควรระวังให้ดี ใครชวนลงทุนก็ต้องคิดให้รอบคอบ ส่วนด้านเพื่อนฝูงและครอบครัวจะช่วยสนับสนุนกันได้ดี ถือว่าดวงไปได้เรื่อย ๆ

 • ดวงความรัก : คนมีคู่ระวังอารมณ์ดี ๆ อาจมีเรื่องงอนหรือโกรธกัน แต่ยังสามารถเคลียร์กันได้ ให้ใจเย็น ๆ และคุยกัน ส่วนคนโสดจะเจอคนเข้ามาในชีวิตหลายคน เข้ามาให้เป็นตัวเลือก สามารถพูดคุยดูใจได้ แต่ให้ดูกันไปยาว ๆ
 • ดวงการงาน : มนุษย์เงินเดือนอาจมีปัญหา อุปสรรค ให้พยายามอดทน แล้วจะประสบความสำเร็จ การเลื่อนขั้นเป็นไปได้มาก ผู้ใหญ่สนับสนุนหยิบยื่นให้ ใครเป็นเจ้าของธุรกิจต้องประคับประคองสถานการณ์ให้ดี ๆ ให้ผ่านช่วงนี้ได้จะดีขึ้น
 • เรื่องที่ต้องระวัง : ระวังการลงทุน การสูญเงินเสียเงินจากการทำธุรกิจ ระวังทะเลาะกับคนรัก และอารมณ์ตัวเองดี ๆ
 • ดวงโชคลาภ : ถือว่ามีบ้างไม่เยอะ อาจได้ลาภจากคนรัก คนในครอบครัวหรือบริวาร

? ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)  

ดวง เดือนมีนาคม 2564 ของชาวกรกฎ “อาจมีปัญหาความสัมพันธ์กับคนรัก” จะมีการงอนกัน มีปัญหาไม่เข้าใจกัน แต่จะมีการปรับความเข้าใจกันได้ พูดคุยกันได้ ใครจะเริ่มทำสิ่งใหม่ ๆ สามารถที่จะทำได้ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับ ศาสนา ความเชื่อ หรือ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะถือว่าดีมากรุ่งมาก

 • ดวงความรัก : คนมีคู่แล้วอาจมีเรื่องต้องเหนื่อยใจ มีการง้องอน แต่จะสามารถพูดคุยกันได้ เปิดใจฟังปัญหาซึ่งกันและกัน คนโสดอาจไม่ใช่ช่วงที่ความรักโดดเด่นมากนัก ขึ้นอยู่ที่ความต้องการของคุณว่าอยากมุ่งเรื่องอะไร
 • ดวงการงาน : การเงินการงานเหนื่อยพอสมควร ทำงานหนักได้เงินน้อย ได้เงินไม่คุ้มกับแรงที่ลงไป ใครที่เป็นมนุษย์เงินเดือนมีผลงานดี มีคนเห็นใจ ใครเป็นเจ้าของจะเจอเรื่องหนัก ต้องค่อย ๆ จัดการปัญหาทีละก้าว และจะสามารถเจอทางออก เจอคนมาช่วยได้
 • เรื่องที่ต้องระวัง : อาจโดนเพื่อนชักชวนไปทำในเรื่องไม่ดี ให้ระวังความรักความสัมพันธ์กับคู่ครอง คนในบ้านอาจมีปัญหาเรื่องความคิดเห็นไม่ตรงกัน ไม่ยอมกัน ทำให้เกิดความเครียด ความอึดอัด ต้องปรับจูนพูดคุยถึงจะดี
 • ดวงโชคลาภ : จะได้โชคที่เป็นผลมาจากบุญเก่าในอดีต จากสิ่งดีที่เคยทำไว้ แต่ถ้าไม่ทำบุญไม่ทำอะไรเลย โชคลาภก็เป็นไปตามนั้นเช่นกัน
ดูดวง เดือนมีนาคม 2564

? ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)  

คนที่เกิดราศีสิงห์ ในเดือนมีนาคม 2564 “อาจได้เดินทางไปอยู่ไกลบ้านไกลครอบครัว” ได้โยกย้ายหน้าที่การงาน การเงินถือว่าดีเลยทีเดียว ต้องไม่รู้สึกเหนื่อยหน่ายและทำเพื่อครอบครัวจะทำให้มีแรงมากขึ้น ทุกอย่างดำเนินไปค่อนข้างยาก เจอปัญหาอุปสรรค มีพบกับทางตันบ้าง 

 • ดวงความรัก : คนโสดอาจจะได้เจอคนที่ปิ๊งตอนย้ายงาน ย้ายถิ่นฐาน อาจไปเจอพร้อมกับเพื่อนที่ทำงาน อาจได้เจอตอนช่วงค่ำ ส่วนคนที่มีแฟนมีครอบครัวแล้วต้องแบ่งเวลาให้เป็น ต้องแบ่งเวลาว่าเวลาไหนให้ครอบครัว ให้คนรัก ห้ามบ้างานอย่างเดียว
 • ดวงการงาน : การงานดีมาก จะได้รับตำแหน่งเป็นผู้จัดการ ต้องขยันละเอียดละออ และมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี ต้องลงมือทำจึงจะได้ผลกำไรดี ใครเป็นข้าราชการจะมีโปรเจ็คใหญ่ และผ่านพ้นไปด้วยสำเร็จ
 • เรื่องที่ต้องระวัง : ระวังเรื่องการสูบบุหรี่ กินเหล้ามีเกณฑ์ล้มป่วยเข้าโรงพยาบาลอย่างกระทันหัน อาจไม่ร้ายแรงมากแต่ต้องหมั่นดูแลสุขภาพตัวเอง ใครที่ทำอะไรไม่ดี ทำอะไรใต้ดินจะถูกเปิดเผย ถูกเวรกรรมเล่นงาน
 • ดวงโชคลาภ : ต้องหมั่นทำบุญ ทำกุศลด้วยการปล่อยปลา เข้าวัด ช่วยเหลือพระสงฆ์จะทำให้มีโชคลาภ

?‍♀‍ ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)  

ผู้ที่เกิดราศีกันย์ ดวง มีนาคม 64 “การเงินดีมากมีโชคด้านการเงิน” ใครอยากเสี่ยงโชคสามารถเสี่ยงได้เลย การเงินได้มาจากการลงมือและวางแผนมาแล้ว ต้องลงมือทำถึงจะได้ลาภ ต้องลงมือลงแรงจึงได้ดีในทุกด้าน

 • ดวงความรัก : คนโสดถ้าเจอคนถูกใจ อย่าพึ่งผลีผลามเข้าไปจู่โจม ต้องค่อยเป็นค่อยไป มองอยู่ห่าง ๆ ปลายตาได้ คนที่มีแฟนแล้วไม่ควรกังวลเรื่องอนาคต เรื่องการแต่งงาน เรื่องชีวิตคู่ ทำปัจจุบันให้ดีที่สุดก็พอ
 • ดวงการงาน : มีการเปลี่ยนแปลงในงาน มีงานเยอะมากจนทำไม่ไหว บางคนอาจหยุดหรือเลิกไปเลย ใครค้าขายมีลูกค้าประจำ คนที่ทำงานมนุษย์เงินเดือน มีเพื่อนร่วมงานดี แต่เจ้านายจะจู้จี้จุกจิก อาจได้ติดต่อกับต่างชาติด้วย ใครทำงานก่อสร้างเครื่องยนต์ไปได้ดีมาก
 • เรื่องที่ต้องระวัง : มีความปวดเมื่อยตามร่างกายต้องไปหาหมอนวดได้ บางคนนอนไม่หลับเพราะเครียด ต้องออกกำลังกาย หรือพ่อแม่อาจจะมีอาการเจ็บป่วย ต้องพาท่านไปหาหมอจะหาย
 • ดวงโชคลาภ : หมั่นนั่งสมาธิ ทำจิตใจให้สงบ โชคลาภสามารถเสี่ยงดวงได้ แต่จะถูกรางวัลมั้ยขึ้นอยู่กับบุญของเรา

⚖️ ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)  

ใครที่เกิดราศีตุลย์ เดือนมีนาคม 2564 “จะมีงานงอกมีรายได้เสริมเพิ่มพูน” จะได้เงินจากการที่เริ่มลงมือทำ ต้องทำงานถึงจะได้รายได้เยอะขึ้น ถ้ายังไหวก็ควรกอบโกยเพราะเป็นช่วงที่ดวงด้านการเงินกำลังรุ่ง

 • ดวงความรัก : คนที่มีแฟนแล้วอาจจะมีเรื่องมือที่สาม ต้องคุยกับคนรักและให้อภัยซึ่งกันและกัน ความรักไปต่อได้แต่ต้องปรับความเข้าใจ ส่วนคนโสดจะต้องคิดให้ดีว่าเราลืมอดีตได้หรือยัง ถ้าคบใครก็อย่าเอาไปเปรียบเทียบ ตัดใจให้ได้ก่อนแล้วค่อยคบกัน
 • ดวงการงาน : การงานมีเกณฑ์ได้เริ่มงานใหม่ หรือได้งานเสริมที่เพิ่มเงินให้เรามากขึ้น อาจได้ขายเครื่องสำอางค์ ของเกี่ยวกับความงาม
 • เรื่องที่ต้องระวัง : ระวังเรื่องสุขภาพ เรื่องความเครียดคิดมาก นอนไม่หลับ ความดัน ฯลฯ จะมีเรื่องคิดหนักเกี่ยวกับความรักเสียส่วนใหญ่
 • ดวงโชคลาภ : ให้หมั่นช่วยเหลือคนยากไร้ ให้ทานกับผู้อื่นแล้วผลบุญจะช่วยส่งผลให้มีโชคลาภเงินทอง
ดูดวง เดือนมีนาคม 2564

? ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.) 

ชาวราศีพิจิก ดูดวง เดือนมีนาคม 2564 “จะได้รับเงินก้อน ได้เงินเรื่อย ๆ” แต่ต้องคอยระวังการใช้จ่าย ต้องรู้จักแบ่งเงิน มีโชคด้านอสังหาริมทรัพย์ ได้เงินจากที่ดิน สามารถปลูกพืชผัก หารายได้เสริมจากที่ดินก็ได้ ถ้ามีดวงก็อาจได้เดินทางไปเที่ยว

 • ดวงความรัก : ใครโสดยังไม่มีแฟน ต้องหันมาปรับเปลี่ยนตัวเองให้ดูดี ต้องพยายามเข้าสังคมบ้างอาจจะได้พบคนเข้ามาบ้าง ใครที่คบกันอยู่ จะต้องรู้จักปรับตัวเข้ากับคนรักด้วย ต้องรู้จักเข้าหาเพื่อน ครอบครัวของคนรักด้วย จะมีแค่สองคนไม่ได้
 • ดวงการงาน : ใครทำงานประจำจะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง โดยเฉพาะพนักงานราชกาล พนักงานออฟฟิศ ใครค้าขายจะพุ่งขึ้นดีมาก เข้าทางของเรา จะมีเจ้านายใจดี
 • เรื่องที่ต้องระวัง : สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี ระวังเรื่องการใจร้อน การขับรถเร็ว อย่าประมาท
 • ดวงโชคลาภ : หมั่นเข้าวัดทำบุญ ปล่อยปลาเยอะ ๆ จะทำให้มีโชคลาภ และมีบุญหนุนนำ

? ราศีธนู (16 ธ.ค. – 15 ม.ค.)  

สำหรับคนราศีธนู ในเดือนมีนาคม 64 “จะได้เงินเยอะ ได้ออกรถ ขึ้นบ้านใหม่” ถึงแม้จะมีคนอิจฉาก็ต้องระวังให้ดี บางคนก็อาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หรือมีเรื่องเครียดกู้หนี้ยืมสินได้ นอกจากนั้นบางรายก็จะได้มีเงินจากที่ดิน อาจสร้างรายได้จากที่ดินที่มีอยู่ สร้างผลผลิตเพิ่มเงินได้อีกด้วย

 • ดวงความรัก : คนโสดมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่ แต่อย่าขี้บ่น อย่าพูดเรื่องไม่ดีเกี่ยวกับแฟนเก่าและนำมาเปรียบกับแฟนใหม่ จะทำให้เกิดปัญหา คนที่มีคู่แล้วก็เช่นกัน ต้องพยายามไม่บ่นแฟน หรือจับผิดแต่เรื่องที่ไม่ดี ให้ปล่อยวางบ้าง บ่นเรื่องงานได้แต่อย่าบ่นเรื่องแฟน
 • ดวงการงาน : บางคนทำงานอยู่ที่บ้าน หรือทำงานกิจการที่สืบทอด จะมีคู่แข่งเยอะแต่ไปได้ดี อาจได้เริ่มงานใหม่หรือมีงานเพิ่ม จะได้ผลที่น่าพอใจ เรื่องเงินไม่ต้องเป็นห่วงเลยเพราะว่าดีมาก
 • เรื่องที่ต้องระวัง : สุขภาพแข็งแรงดี แต่จะมีเรื่องเครียดเรื่องงาน เรื่องหนี้สินมาทำให้คิดมากได้บ้าง
 • ดวงโชคลาภ : ต้องหมั่นทำบุญใส่บาตร ผลบุญที่สะสมเล็ก ๆ น้อย ๆ จะหนุนให้เรามีดวงโชคลาภดีมากยิ่งขึ้น

? ราศีมังกร (16 ม.ค. – 12 ก.พ.)  

ดูดวง เดือนมีนาคม 2564 ใครเกิดราศีมังกร “จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ซัพพอร์ตดีมาก” โดยเฉพาะเจ้านายที่เป็นผู้ชาย จะคอยช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้ เรื่องการเงินกำลังดีขึ้นเรื่อย ๆ จะเจอทางออก เจอลู่ทาง จะได้ข่าวดีจากคนรู้จักที่อยู่ไกล 

 • ดวงความรัก : คนมีแฟนแล้วระวังการหึงหวง การมีปากมีเสียง ทะเลาะกัน หรือการแสดงความเป็นเจ้าของมากเกินไป คนโสดระวังคนที่เข้ามาในชีวิตต้องดูให้ดี ๆ ต้องรอไปก่อน เขาอาจนำความเครียดเข้ามาให้ทุกข์ได้
 • ดวงการงาน : คนที่ทำงานประจำ ช่วงนี้จะสำเร็จลุล่วงไปได้เรื่อย ๆ มีความสามารถทำงานได้ดี ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ช่วงนี้อาจมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงโยกย้าย ขยายสาขาได้
 • เรื่องที่ต้องระวัง : จิตใจของคุณมีความกดดันมีความอึดอัด เกิดความขัดแย้งกับคนในครอบครัว อยากเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ แต่ความคิดไม่ตรงกับคนใกล้ตัว เลยเกิดเครียดวิตกกังวลได้ รวมทั้งต้องระวังโรคประจำตัว ที่อยู่ ๆ อาจโผล่มาแบบไม่คาดคิดด้วย ต้องหมั่นรักษาสุขภาพให้ดี
 • ดวงโชคลาภ : มีโชคอยู่บ้างมาแบบครึ่ง ๆ กลาง ๆ จะเป็นลาภที่ได้จากเด็ก หรือการทำอะไรใหม่ ๆ
ดูดวง เดือนมีนาคม 2564

? ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)  

ชาวราศีกุมภ์ เดือนมีนาคม 64 “อาจมีเรื่องเครียด ต้องตัดสินใจ” อาจจะได้เปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่อยู่ หรือเปลี่ยนคนรัก ด้านการเงินจะดีขึ้นเหมือนท้องฟ้าเปิด สิ่งที่อดทนรอคอยกำลังจะเกิดขึ้น ระวังการทะเลาะกับคนรอบตัว อาจได้ขัดแย้งแบบรุนแรง อาจขัดแย้งกับคนในครอบครัวได้

 • ดวงความรัก : คนที่มีคู่อยู่แล้ว อาจเกิดปัญหาบางสิ่งบางอย่างขึ้น อาจได้เดินทางเปลี่ยนแปลงที่อยู่ หรือใครมีความขัดแย้งอาจแยกกันอยู่สักพัก ผู้ที่โสดจะมีคนเข้ามา คนนั้นอาจมีอายุมากกว่า แต่จะยังไม่ได้คลิกกันมาก เพราะไม่ถูกใจเรา
 • ดวงการงาน : ใครทำงานประจำอาจมีดราม่า ห้ามเชื่อข่าวสาร ข่าวลือต่าง ๆ ที่ได้ยินมา ส่วนใครเป็นเจ้าของกิจการจะได้ขยับขยาย ค้าขาย ติดต่อกับลูกค้าใหม่ ๆ อยู่ในช่วงดีมาก คนที่มีลูกน้องบริวารจะมีความคิดเห็นไม่ตรงกัน แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่มากเพราะรักกันดี
 • เรื่องที่ต้องระวัง : ระวังเรื่องการทำผิดกฏเกณฑ์ ผิดกฏหมาย ระวังเรื่องดราม่าในครอบครัว และกับคนรอบข้าง
 • ดวงโชคลาภ : จะได้โชคจากการทำบุญ การนั่งสมาธิ การปฏิบัติธรรม ให้ทำบุญทำทานบ่อย ๆ แล้วผลบุญจะช่วยส่งเสริม

? ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

สำหรับราศีมีน เดือนมีนาคม 2564 “ช่วงนี้คิดใหญ่ฝันใหญ่” มีพลังงานดี ๆ แต่จะเป็นช่วงที่ใจร้อน หัวดื้อ เหวี่ยงและไม่ฟังใคร ช่วงนี้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ไม่อยู่กับเรา ต้องระวังตัวเองดี ๆ อาจมีเหตุการณ์เกิดขึ้นกระทันหันได้ จู่ ๆ ก็ออกจากงาน เลิกล้มสิ่งที่ตั้งใจได้ จะคุยกับใครไม่ค่อยรู้เรื่อง เหมือนพูดแล้วไม่มีน้ำหนักควบคุมสถาการณ์ไม่อยู่

 • ดวงความรัก : ใครมีคู่แล้วต้องระวังการทะเลาะกับแฟน ระวังอารมณ์แปรปรวนที่ขึ้น ๆ ลง ๆ ของเราให้ดี อาจนำเรื่องไม่เข้าใจกันมาให้ได้ 
 • ดวงการงาน : มนุษย์เงินเดือนจะได้ลาภผลบ้าง ต้นเดือนจะมีความขี้เกียจเหนื่อยล้า แต่ก็จะดีขึ้นเองหลังจากผ่านไป ถ้าช่วงนี้ได้ทำงานที่บ้านไม่เห็นหน้าเจ้านาย หรือลูกค้าจะดีกว่า
 • เรื่องที่ต้องระวัง : ระวังโรคภัยไข้เจ็บ จู่ ๆ ก็เวียนหัวตัวร้อนแปลก ๆ โรคเก่าอาจถามหาได้ให้ดูแลสุขภาพตัวเองดี ๆ หมั่นนั่งสมาธิและรับมือกับอารมณ์
 • ดวงโชคลาภ : ต้องทำบุญถวายของหนัก ๆ ถวายหิน ถวายดิน ปูน ทราย ฯลฯ ผลบุญจะช่วยให้ได้โชคลาภ

สรุปส่งท้าย

จะเห็นได้ว่า ดูดวง เดือนมีนาคม 2564 มีหลายราศีเลยที่กำลังดวงดี ดวงเฮงขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งด้านการงาน การเงิน และความรัก ราศีที่ดวงกำลังดีขึ้นมาก ๆ ได้แก่ ราศีกันย์ ราศีตุล ราศีพิจิก และราศีธนู ส่วนราศีอื่น ๆ ก็มีดีบ้างไม่ดีบ้างแตกต่างกันไป สุดท้ายนี้ก็ขึ้นอยู่กับผลบุญของเราด้วย แต่ละคนมีบุญมีกรรมแตกต่างกันไป ซึ่งจะส่งผลต่อดวงของเรา ดังนั้นต้องหมั่นทำบุญบ่อย ๆ จะได้ดวงเฮง!

บทความที่เกี่ยวข้อง

Facebook
Twitter
Email