หนังสือดูดวง 2564

7 หนังสือดูดวง 2564 ทำนายดวงแม่นยำตลอดปี!

ใครที่อยากได้หนังสือดูดวงแม่น ๆ สักเล่ม วันนี้เรารวบรวม 7 สุดยอด หนังสือดูดวง 2564 ที่ต้องมีไว้ครอบครองมาให้แล้ว! ทราบมั้ยว่า ข้อดีของการซื้อ “หนังสือดูดวง” คืออะไร… หลายคนอาจไม่รู้ว่าหนังสือดูดวงนั้น มีข้อมูลที่ละเอียดมาก และแบ่งเป็นหมวดหมู่ต่าง ๆ อย่างชัดเจน นอกจากนั้นยังมีเคล็ดลับเสริมดวงตามปีเกิดด้วย ซึ่งข้อมูลทั้งหมดนี้ หมอดูชื่อดังมักจะไม่เปิดเผยในรายการทั่วไป แต่เขามักจะนำมาใส่ไว้ในหนังสือดูดวงให้เรียบร้อยแล้ว

ดังนั้นใครที่อยากได้ เคล็ดลับเสริมชะตา ที่น่าเชื่อถือ และให้ผลลัพธ์ที่ดีจริง ต้องยอมเสียสตางค์กันสักหน่อย ตาม ruay365 ไปดูกันเลยว่า 7 สุดยอด ตำราดูดวง 2564 มีเล่มไหนบ้างที่คุ้มค่า และควรหาซื้อมาขึ้นหิ้ง!

เปิดกรุ 7 หนังสือดูดวง 2564 ที่ต้องมีไว้ครอบครอง!

ศาสตร์แห่งการพยากรณ์ ปี 2564

ศาสตร์แห่งการพยากรณ์ปี2564
 • สำหรับเล่มแรก หนังสือดูดวง 2564 ที่แนะนำ ก็คือ “ศาสตร์แห่งการพยากรณ์ ปี 2564” ของ “อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา” เป็นหนังสือที่มียอดขายสูงสุด และได้รับการไว้วางใจจากผู้อ่านตลอด 7 ปี โดยเล่มนี้เป็นฉบับรวมเล่มครบทั้ง 12 ราศี และยังมี “แผ่นทองเรียกทรัพย์เสริมดวงชะตา” แถมมาให้อีกด้วย ราคาปกอ่อนประมาณ 195 บาท เท่านั้น!
 • จุดเด่น : เนื้อหาของหนังสือเล่มนี้จะเจาะลึกดวงทุกด้าน ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ซึ่งจะช่วยพยากรณ์ ให้เราสามารถวางแผนและเตรียมรับมือสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ โดยเฉพาะในช่วงโรคระบาดโควิด-19 นอกจากนั้นยังมีเคล็ดลับทำบุญเสริมดวง บทสวดมนต์ สีมงคล หมายเลขมงคล อีกด้วย ใครสนใจสามารถเข้าไปดู “รายละเอียด” ได้ที่ลิงค์เลย

คัมภีร์ปีฉลู ปรับชะตา-เสริมดวง ปี 2564

คัมภีร์ปีฉลูปรับชะตา-เสริมดวงปี2564
 • ใครที่มองหา หนังสือดูดวง 2564 ที่เนื้อหาเกี่ยวกับ 12 นักษัตร ต้องลองอ่านเล่มนี้ “คัมภีร์ปีฉลู ปรับชะตา-เสริมดวง ปี 2564” เป็นหนังสือที่เขียนโดย “อาจารย์กิ่งกมล” ผู้ที่โด่งดังจาก “คอลัมน์เปิดฟ้าชะตาเมืองใน พ.ศ. 2563” โดยเขาได้ทำนายว่า จะเกิดเหตุร้ายขึ้นในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ และได้เกิดเหตุกราดยิงที่โคราชจริง ๆ ทำให้เขามีชื่อเสียงขึ้น และอาจารย์ได้เขียนรวบรวมดวงต่าง ๆ มาให้ในหนังสือเล่มนี้แล้ว
 • จุดเด่น : ตำราเล่มนี้เป็นคัมภีร์ปีฉลูได้รวบรวมดวงชะตาตลอดปี 2564 สำหรับ 12 นักษัตรทุกปีมาให้แล้ว รวมทั้งยังมีเนื้อหาเกี่ยวกับ การไหว้เทพเจ้ารับโชคลาภ, เปิดฟ้าชะตาเมือง พ.ศ. 2564 และยังมีเคล็ดลับเกี่ยวกับการปรับตำแหน่งฮวงจุ้ยบ้านและสำนักงานในเล่มอีกด้วย ราคาหน้าเล่ม 240 บาท ผู้ใดสนใจคลิกไปดู “รายละเอียด” เพิ่มเติมได้เลย

หนังสือ เสริมดวง สหมิตร ปี 2564

หนังสือเสริมดวงสหมิตรปี2564
 • อีกหนึ่ง หนังสือดูดวงยอดนิยม ที่มุ่งเน้น 12 นักษัตร ก็คือ “หนังสือ เสริมดวง สหมิตร ปี 2564” เป็นตำราขายดีที่เขียนโดย “ซินแสหลิวเจิ้งอี้” มีราคาถูกเพียงเล่มละ 39 บาท ซึ่งในหนึ่งเล่มจะเจาะจงปีนักษัตรเดียวโดยเฉพาะ ใครสนใจอ่านสามารถหาซื้อได้ในเว็บออนไลน์ทั่วไป รวมทั้งยังมีวางขายที่เซเว่นทั่วประเทศอีกด้วย 
 • จุดเด่น : หนังสือเสริมดวงชะตา สหมิตร ปี 2564 ทำนายดวงชะตาโดยรวมรายเดือนตามจันทรคติ ทั้งด้านการเงิน การงาน ความรัก และสุขภาพ มีวิธีแก้เคล็ดเสริมดวงชะตา วัตถุมงคลนำโชคประจำปีเกิด พร้อมปฏิทินเสริมดวงปีฉลู 2564 และมีฤกษ์งามยามดี และมีทิศทางฮวงจุ้ยแห่งโชคลาภให้ด้วย ใครสนใจอ่าน “รายละเอียด” และไปหาซื้อได้ที่ลิงค์เลย

อ่านดวง 2564

หนังสืออ่านดวง2564
 • ผู้ใดที่ชอบดูดวง 12 ราศี แบบแม่น ๆ ต้องลองไปหาหนังสือเรื่อง “อ่านดวง 2564” ตำราเล่มนี้เขียนโดย “อุตตราษาฒ” ผู้ที่โด่งดังจาก คอลัมน์ดูดวงราศีใน “นิตยสารคู่สร้างคู่สม” มานานกว่า 38 ปี ซึ่งได้รับการกล่าวขานกันว่า “เป็นคอลัมน์ดวงที่แม่นที่สุดในประเทศไทย” ตอนนี้เขาได้ผันตัวมาเขียนหนังสือดูดวงเล่มนี้เป็นของตนเองแล้ว
 • จุดเด่น : เนื้อหาของตำราเล่มนี้ จะพาเราไปตรวจดวงชะตา อย่างละเอียด ครบทั้ง 12 ราศี ทั้งในเรื่อง หน้าที่การงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ประจำปี 2564 นอกจากนั้นในคู่มือยังมีคำเตือนที่เรื่องต้องระวัง ให้เราได้นำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน ตลอดทั้งปีอีกด้วย ใครสนใจดูดวงแบบแม่นยำ ก็ลองไปดู “รายละเอียด” กันก่อนได้ ราคาเพียง 219 บาทเท่านั้น

ตำราพรหมชาติ ร.ศ.๑๒๐ ฉบับปรับปรุง

ตำราพรหมชาติร.ศ.๑๒๐ฉบับปรับปรุง
 • สำหรับผู้ที่สนใจ ศาสตร์ดูดวงแบบโบราณ แนะนำต้องหา “ตำราพรหมชาติ ร.ศ.๑๒๐ ฉบับปรับปรุง” (ปกแข็ง) มาไว้บูชาบนหิ้งโดยด่วน ตำราเล่มนี้เป็นตำราเก่าแก่ที่หายาก สืบทอดมาจากศาสตร์โบราณ ที่มีอายุกว่า 100 ปี โดยได้ถูกในมาเรียบเรียงให้อ่านเข้าใจได้ง่าย ในนาม “โครงการศึกษาประวัติศาสตร์และภูมิปัญญาไทย” มีราคาปกแข็งอยู่ที่ 459 บาท สามารถสั่งซื้อได้แล้ว
 • จุดเด่น : ตำราเล่มนี้ได้ครอบคลุมเนื้อหา ศาสตร์การพยากรณ์และโหราศาสตร์ไว้อย่างครบถ้วนแล้ว ได้แก่ ฤกษ์มงคล,การตั้งชื่อ, ดูลัคนา, หลักเกณฑ์การสร้างที่อยู่อาศัย รวมทั้งยังมีตำราตรวจดวงชะตาทุกปีเกิด ตลอดปี 2564 อีกด้วย ใครอยากดูดวงแบบขลัง ๆ ก็สามารถเข้าไปอ่าน “รายละเอียด” ก่อนสั่งซื้อได้เลย

คัมภีร์ดวงประกาศิต ปี 2564

คัมภีร์ดวงประกาศิตปี2564
 • ถ้าสนใจ หนังสือดูดวง ที่เจาะลึกเรื่องฤกษ์มงคลโดยเฉพาะ ห้ามพลาด “คัมภีร์ดวงประกาศิต ปี 2564” คู่มือเล่มนี้เป็นการวางฤกษ์ตลอด 365 วัน เขียนโดย “อาจารย์เพิ่มสิน เลิศรัฐการ” และ “อาจารย์ตะวันรุ่ง แสงปัญญา” นอกจากในเล่มจะมุ่งเน้นเรื่องฤกษ์แล้ว ก็ยังมีการดูดวง จักรราศี และมีดวงสถานการณ์ภาพรวมประเทศไทย ในปี 2564 อีกด้วย สามารถหาซื้อได้ในราคา 295 บาท
 • จุดเด่น : เนื้อหาในคู่มือจะมีบอก ฤกษ์ประกอบการต่าง ๆ ในปี 2564 ทั้งฤกษ์ออกรถยนต์ ฤกษ์ก่อสร้างบ้าน ฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์บวช ฯลฯ และยังมีคำพยากรณ์ สังคม เศรษฐกิจ การเมือง และเหตุการณ์ล่วงหน้าที่จะเกิดขึ้นกับประเทศชาติอีกด้วย ซึ่งคำนวณตาม “ระบบนิรายนะวิถี” (Fixed Zodiac) ที่ให้ความแม่นยำมาก ศึกษา “รายละเอียด” เพิ่มเติมที่ลิงค์ได้เลย

โหราศาสตร์ปริวรรต ฉบับเรียนรู้ด้วยตนเอง

โหราศาสตร์ปริวรรตฉบับเรียนรู้ด้วยตนเอง
 • เล่มสุดท้าย สำหรับคนที่อยากเรียนศาสตร์พญากรณ์เบื้องต้น ต้องซื้อเล่มนี้ “โหราศาสตร์ปริวรรต ฉบับเรียนรู้ด้วยตนเอง” เป็นหนึ่งใน หนังสือดูดวง 2564 ยอดนิยมเลยก็ว่าได้ ซึ่งจะทำให้เราเข้าใจโหราศาสตร์และดูดวงเป็นภายใน 48 ชั่วโมง! เขียนโดย 1 ใน 30 หมอดูชื่อดังปี 2554 ได้แก่ “กานธนิกา ชุณหะวัต, ทิวา บุญญาปฏิภา และ รตี พร้อมพรชัย” 
 • จุดเด่น : ตำราเล่มนี้จะแนะวิธีเข้าใจการอ่านลักษณะของดวงดาว ความหมายของดาวและธาตุ, ความหมายของเรือนและราศี, ดวงมาตรฐาน, จันทรวินิจฉัย, ความสำคัญของลัคนา ฯลฯ พร้อมหลักการผูกดวง และเคล็ดลับในการทำนาย ที่จะช่วยเพิ่มความแม่นยำมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับคนที่อยากเรียนรู้หลักโหราศาสตร์เบื้องต้น และเรียนรู้จนเป็นในเวลาอันสั้น คลิกไปดู “รายละเอียด” ก่อนสั่งซื้อได้เลย ราคาเพียง 199 บาท
อยากดูดวงดูได้ที่ไหน?

นอกจากจะมีตำราดูดวงที่เราแนะนำไปแล้ว ก็ยังมีสถานที่ดูดวงอีกหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นในเว็บดูดวงอย่างเว็บ Sanook Kapook Myhora ฯลฯ นอกจากนั้นก็ยังสามารถดูออนไลน์ได้ทางกลุ่ทเฟซบุ๊กหรือจะติดต่อหมอดูออนไลน์ก็ได้เช่นกัน

หมอดูออนไลน์เจ้าไหนแม่น?

10 หมอดูออนไลน์แม่นๆ มีด้วยกันหลายเจ้า ไม่ว่าจะเป็นหมอดูแบบ pick a card ที่เราสามารถอธิษฐานในและเลือกไพ่ดูดวงได้ฟรี ๆ ทาง youtube เลย รวมทั้งยังมีหมอดูบางเจ้ารับดูดวงส่วนตัวด้วย เช่น หมอวั๊ง หมอปุ้น แม่หมอไทนี่ อาจารย์กิ่งฟ้า ฯลฯ สามารถเข้าไปลองเลือกดูกันได้ฟรี ๆ

ดูดวงความรักดูได้จากที่ไหน?

ใครอยากดูดวงความรักต้องลองดูดวงจาก 5 ลักษณะ เนินศุกร์บนฝ่ามือ โดยตามความเชื่อแต่โบราณนั้นศาสตร์แห่งการดูดวงลายมือสามารถบอกลักษณะเนื้อคู่ได้ โดยดูจากเนินศุกร์ ถ้าหากเนินศุกร์ขาวใสไม่หมองก็อาจจะเจอคนรักที่เป็นคนโรแมนติก ช่างเอาอกเอาใจ รวมทั้งยังมีอีกหลายลักษณะลองเข้าไปดูได้ที่ลิงค์เลย

สรุปส่งท้าย

สำหรับสุดยอด หนังสือดูดวง 2564 ที่รวบรวมมาให้วันนี้ มีครบทุกด้านใครชอบดูดวงแบบไหนก็เลือกกันได้ตามเหมาะสมเลย มีทั้งดูดวง 12 นักษัตร, ดูดวง 12 ราศี, ฤกษ์มงคล, ดวงเมืองประเทศไทย และลัขนาต่าง ๆ หรือใครที่สนใจเรียนโหราศาสตร์ ก็ลองอ่าน “โหราศาสตร์ปริวรรต ฉบับเรียนรู้ด้วยตนเอง” เล่มนี้ดูได้ มีเนื้อหาเบื้องต้นครบถ้วนมาให้เรียบร้อย!

ส่วนใครที่ชอบดูดวงฟรี ชอบอ่านบทความเสริมดวงการเงิน สามารถอ่านได้ข้างล่างนี้เลย แอดมินรวบรวมดวง 12 ราศีในปี 2564 มาให้แล้ว รวมทั้งยังมีเคล็ดลับไหว้พระ 9 วัด เสริมทรัพย์รับโชคอีกด้วย ใครที่ชื่นชอบเนื้อหาดี ๆ แบบนี้ ฝากกดดาวให้กับเว็บ ruay 365 ของเราด้วยนะ จะได้ไม่พลาดเทคนิคดี ๆ ที่เราอัปเดตทุกวัน!

ขอบคุณภาพบางส่วนจาก se-ed

บทความแนะนำ

Facebook
Twitter
Email