ruay365

7 หนังสือดูดวง 2564 ทำนายดวงแม่นยำตลอดปี!

ใครที่อยากได้หนังสือดูดวงแม่น ๆ สักเล่ม วันนี้ ruay 365 รวบรวม 7 สุดยอด หนังสือดูดวง 2564 ที่ต้องมีไว้ครอบครองมาให้แล้ว!

ทราบมั้ยว่า ข้อดีของการซื้อ “หนังสือดูดวง” คืออะไร… หลายคนอาจไม่รู้ว่าหนังสือดูดวงนั้น มีข้อมูลที่ละเอียดมาก และแบ่งเป็นหมวดหมู่ต่าง ๆ อย่างชัดเจน นอกจากนั้นยังมีเคล็ดลับเสริมดวงตามปีเกิดด้วย ซึ่งข้อมูลทั้งหมดนี้ หมอดูชื่อดังมักจะไม่เปิดเผยในรายการทั่วไป แต่เขามักจะนำมาใส่ไว้ในหนังสือดูดวงให้เรียบร้อยแล้ว

ดังนั้นใครที่อยากได้ เคล็ดลับเสริมชะตา ที่น่าเชื่อถือ และให้ผลลัพธ์ที่ดีจริง ต้องยอมเสียสตางค์กันสักหน่อย ตาม ruay 365 ไปดูกันเลยว่า 7 สุดยอด ตำราดูดวง 2564 มีเล่มไหนบ้างที่คุ้มค่า และควรหาซื้อมาขึ้นหิ้ง!

เปิดกรุ 7 หนังสือดูดวง 2564 ที่ต้องมีไว้ครอบครอง!

ศาสตร์แห่งการพยากรณ์ ปี 2564

ruay365

สำหรับเล่มแรก หนังสือดูดวง 2564 ที่แนะนำ ก็คือ “ศาสตร์แห่งการพยากรณ์ ปี 2564” ของ “อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา” เป็นหนังสือที่มียอดขายสูงสุด และได้รับการไว้วางใจจากผู้อ่านตลอด 7 ปี โดยเล่มนี้เป็นฉบับรวมเล่มครบทั้ง 12 ราศี และยังมี “แผ่นทองเรียกทรัพย์เสริมดวงชะตา” แถมมาให้อีกด้วย ราคาปกอ่อนประมาณ 195 บาท เท่านั้น!

จุดเด่น : เนื้อหาของหนังสือเล่มนี้จะเจาะลึกดวงทุกด้าน ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ซึ่งจะช่วยพยากรณ์ ให้เราสามารถวางแผนและเตรียมรับมือสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ โดยเฉพาะในช่วงโรคระบาดโควิด-19 นอกจากนั้นยังมีเคล็ดลับทำบุญเสริมดวง บทสวดมนต์ สีมงคล หมายเลขมงคล อีกด้วย ใครสนใจสามารถเข้าไปดู “รายละเอียด” ได้ที่ลิงค์เลย

คัมภีร์ปีฉลู ปรับชะตา-เสริมดวง ปี 2564

ruay365

ใครที่มองหา หนังสือดูดวง 2564 ที่เนื้อหาเกี่ยวกับ 12 นักษัตร ต้องลองอ่านเล่มนี้ “คัมภีร์ปีฉลู ปรับชะตา-เสริมดวง ปี 2564” เป็นหนังสือที่เขียนโดย “อาจารย์กิ่งกมล” ผู้ที่โด่งดังจาก “คอลัมน์เปิดฟ้าชะตาเมืองใน พ.ศ. 2563” โดยเขาได้ทำนายว่า จะเกิดเหตุร้ายขึ้นในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ และได้เกิดเหตุกราดยิงที่โคราชจริง ๆ ทำให้เขามีชื่อเสียงขึ้น และอาจารย์ได้เขียนรวบรวมดวงต่าง ๆ มาให้ในหนังสือเล่มนี้แล้ว

จุดเด่น : ตำราเล่มนี้เป็นคัมภีร์ปีฉลูได้รวบรวมดวงชะตาตลอดปี 2564 สำหรับ 12 นักษัตรทุกปีมาให้แล้ว รวมทั้งยังมีเนื้อหาเกี่ยวกับ การไหว้เทพเจ้ารับโชคลาภ, เปิดฟ้าชะตาเมือง พ.ศ. 2564 และยังมีเคล็ดลับเกี่ยวกับการปรับตำแหน่งฮวงจุ้ยบ้านและสำนักงานในเล่มอีกด้วย ราคาหน้าเล่ม 240 บาท ผู้ใดสนใจคลิกไปดู “รายละเอียด” เพิ่มเติมได้เลย

หนังสือ เสริมดวง สหมิตร ปี 2564

ruay365

อีกหนึ่ง หนังสือดูดวงยอดนิยม ที่มุ่งเน้น 12 นักษัตร ก็คือ “หนังสือ เสริมดวง สหมิตร ปี 2564” เป็นตำราขายดีที่เขียนโดย “ซินแสหลิวเจิ้งอี้” มีราคาถูกเพียงเล่มละ 39 บาท ซึ่งในหนึ่งเล่มจะเจาะจงปีนักษัตรเดียวโดยเฉพาะ ใครสนใจอ่านสามารถหาซื้อได้ในเว็บออนไลน์ทั่วไป รวมทั้งยังมีวางขายที่เซเว่นทั่วประเทศอีกด้วย 

จุดเด่น : หนังสือเสริมดวงชะตา สหมิตร ปี 2564 ทำนายดวงชะตาโดยรวมรายเดือนตามจันทรคติ ทั้งด้านการเงิน การงาน ความรัก และสุขภาพ มีวิธีแก้เคล็ดเสริมดวงชะตา วัตถุมงคลนำโชคประจำปีเกิด พร้อมปฏิทินเสริมดวงปีฉลู 2564 และมีฤกษ์งามยามดี และมีทิศทางฮวงจุ้ยแห่งโชคลาภให้ด้วย ใครสนใจอ่าน “รายละเอียด” และไปหาซื้อได้ที่ลิงค์เลย

อ่านดวง 2564

ruay365

ผู้ใดที่ชอบดูดวง 12 ราศี แบบแม่น ๆ ต้องลองไปหาหนังสือเรื่อง “อ่านดวง 2564” ตำราเล่มนี้เขียนโดย “อุตตราษาฒ” ผู้ที่โด่งดังจาก คอลัมน์ดูดวงราศีใน “นิตยสารคู่สร้างคู่สม” มานานกว่า 38 ปี ซึ่งได้รับการกล่าวขานกันว่า “เป็นคอลัมน์ดวงที่แม่นที่สุดในประเทศไทย” ตอนนี้เขาได้ผันตัวมาเขียนหนังสือดูดวงเล่มนี้เป็นของตนเองแล้ว

จุดเด่น : เนื้อหาของตำราเล่มนี้ จะพาเราไปตรวจดวงชะตา อย่างละเอียด ครบทั้ง 12 ราศี ทั้งในเรื่อง หน้าที่การงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ประจำปี 2564 นอกจากนั้นในคู่มือยังมีคำเตือนที่เรื่องต้องระวัง ให้เราได้นำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน ตลอดทั้งปีอีกด้วย ใครสนใจดูดวงแบบแม่นยำ ก็ลองไปดู “รายละเอียด” กันก่อนได้ ราคาเพียง 219 บาทเท่านั้น

ตำราพรหมชาติ ร.ศ.๑๒๐ ฉบับปรับปรุง

ruay365

สำหรับผู้ที่สนใจ ศาสตร์ดูดวงแบบโบราณ แนะนำต้องหา “ตำราพรหมชาติ ร.ศ.๑๒๐ ฉบับปรับปรุง” (ปกแข็ง) มาไว้บูชาบนหิ้งโดยด่วน ตำราเล่มนี้เป็นตำราเก่าแก่ที่หายาก สืบทอดมาจากศาสตร์โบราณ ที่มีอายุกว่า 100 ปี โดยได้ถูกในมาเรียบเรียงให้อ่านเข้าใจได้ง่าย ในนาม “โครงการศึกษาประวัติศาสตร์และภูมิปัญญาไทย” มีราคาปกแข็งอยู่ที่ 459 บาท สามารถสั่งซื้อได้แล้ว

จุดเด่น : ตำราเล่มนี้ได้ครอบคลุมเนื้อหา ศาสตร์การพยากรณ์และโหราศาสตร์ไว้อย่างครบถ้วนแล้ว ได้แก่ ฤกษ์มงคล,การตั้งชื่อ, ดูลัคนา, หลักเกณฑ์การสร้างที่อยู่อาศัย รวมทั้งยังมีตำราตรวจดวงชะตาทุกปีเกิด ตลอดปี 2564 อีกด้วย ใครอยากดูดวงแบบขลัง ๆ ก็สามารถเข้าไปอ่าน “รายละเอียด” ก่อนสั่งซื้อได้เลย

คัมภีร์ดวงประกาศิต ปี 2564

ruay365

ถ้าสนใจ หนังสือดูดวง ที่เจาะลึกเรื่องฤกษ์มงคลโดยเฉพาะ ห้ามพลาด “คัมภีร์ดวงประกาศิต ปี 2564” คู่มือเล่มนี้เป็นการวางฤกษ์ตลอด 365 วัน เขียนโดย “อาจารย์เพิ่มสิน เลิศรัฐการ” และ “อาจารย์ตะวันรุ่ง แสงปัญญา” นอกจากในเล่มจะมุ่งเน้นเรื่องฤกษ์แล้ว ก็ยังมีการดูดวง จักรราศี และมีดวงสถานการณ์ภาพรวมประเทศไทย ในปี 2564 อีกด้วย สามารถหาซื้อได้ในราคา 295 บาท

จุดเด่น : เนื้อหาในคู่มือจะมีบอก ฤกษ์ประกอบการต่าง ๆ ในปี 2564 ทั้งฤกษ์ออกรถยนต์ ฤกษ์ก่อสร้างบ้าน ฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์บวช ฯลฯ และยังมีคำพยากรณ์ สังคม เศรษฐกิจ การเมือง และเหตุการณ์ล่วงหน้าที่จะเกิดขึ้นกับประเทศชาติอีกด้วย ซึ่งคำนวณตาม “ระบบนิรายนะวิถี” (Fixed Zodiac) ที่ให้ความแม่นยำมาก ศึกษา “รายละเอียด” เพิ่มเติมที่ลิงค์ได้เลย

โหราศาสตร์ปริวรรต ฉบับเรียนรู้ด้วยตนเอง

ruay365

เล่มสุดท้าย สำหรับคนที่อยากเรียนศาสตร์พญากรณ์เบื้องต้น ต้องซื้อเล่มนี้ “โหราศาสตร์ปริวรรต ฉบับเรียนรู้ด้วยตนเอง” เป็นหนึ่งใน หนังสือดูดวง 2564 ยอดนิยมเลยก็ว่าได้ ซึ่งจะทำให้เราเข้าใจโหราศาสตร์และดูดวงเป็นภายใน 48 ชั่วโมง! เขียนโดย 1 ใน 30 หมอดูชื่อดังปี 2554 ได้แก่ “กานธนิกา ชุณหะวัต, ทิวา บุญญาปฏิภา และ รตี พร้อมพรชัย” 

จุดเด่น : ตำราเล่มนี้จะแนะวิธีเข้าใจการอ่านลักษณะของดวงดาว ความหมายของดาวและธาตุ, ความหมายของเรือนและราศี, ดวงมาตรฐาน, จันทรวินิจฉัย, ความสำคัญของลัคนา ฯลฯ พร้อมหลักการผูกดวง และเคล็ดลับในการทำนาย ที่จะช่วยเพิ่มความแม่นยำมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับคนที่อยากเรียนรู้หลักโหราศาสตร์เบื้องต้น และเรียนรู้จนเป็นในเวลาอันสั้น คลิกไปดู “รายละเอียด” ก่อนสั่งซื้อได้เลย ราคาเพียง 199 บาท

สรุปส่งท้าย

สำหรับ สุดยอด หนังสือดูดวง 2564 ที่รวบรวมมาให้วันนี้ มีครบทุกด้านใครชอบดูดวงแบบไหนก็เลือกกันได้ตามเหมาะสมเลย มีทั้งดูดวง 12 นักษัตร, ดูดวง 12 ราศี, ฤกษ์มงคล, ดวงเมืองประเทศไทย และลัขนาต่าง ๆ หรือใครที่สนใจเรียนโหราศาสตร์ ก็ลองอ่าน “โหราศาสตร์ปริวรรต ฉบับเรียนรู้ด้วยตนเอง” เล่มนี้ดูได้ มีเนื้อหาเบื้องต้นครบถ้วนมาให้เรียบร้อย!

ส่วนใครที่ชอบดูดวงฟรี ชอบอ่านบทความเสริมดวงการเงิน สามารถอ่านได้ข้างล่างนี้เลย แอดมินรวบรวมดวง 12 ราศีในปี 2564 มาให้แล้ว รวมทั้งยังมีเคล็ดลับไหว้พระ 9 วัด เสริมทรัพย์รับโชคอีกด้วย ใครที่ชื่นชอบเนื้อหาดี ๆ แบบนี้ ฝากกดดาวให้กับเว็บ ruay 365 ของเราด้วยนะ จะได้ไม่พลาดเทคนิคดี ๆ ที่เราอัปเดตทุกวัน!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

7 หนังสือดูดวง 2564 ทำนายดวงแม่นยำตลอดปี! - 8012

7 หนังสือดูดวง 2564 ทำนายดวงแม่นยำตลอดปี! - 4239 Post