หมอดูออนไลน์แม่นๆ

10 หมอดูออนไลน์แม่นๆ ดูดวงฟรี หลากหลายช่องทาง

ดูดวงวันนี้! ใครยังไม่มี หมอดูออนไลน์แม่นๆ ruay รวบรวมมาให้แล้วทุกช่องทาง ไปดูกันเลย! ทราบมั้ยว่าการ ดูดวงออนไลน์ มีข้อดีมากมาย กว่าการไปดูดวงที่หน้าร้าน ประการแรกเลย ก็คือ เราสามารถเลือก หมอดูออนไลน์ฟรี ที่สไตล์ตรงกับเราได้ เราชอบน้ำเสียงแบบไหน ดูกับผู้ชาย ผู้หญิง สามารถเลือกได้หมดโดยที่เราไม่ต้องเสียสตางค์ค่าครูเลยสักบาท 

นอกจากนั้น เรายังสามารถเลือกหัวข้อได้อย่างอิสระด้วย ว่าเราอยากดูดวงเน้นด้านใดเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น ดูดวงความรัก ดูดวงการงาน ดูดวงรายเดือน ดูดวงรายสัปดาห์ ฯลฯ รวมทั้งยังไม่ต้องเสี่ยงติดโควิด-19 อีกด้วย ไปดูกันเลยว่า 10 หมอดูแม่นๆฟรี มีช่องทางไหนบ้าง!

ดูดวงออนไลน์

หมอดูออนไลน์แม่นๆ มีช่องทางไหนบ้าง

ในยุคสมัยนี้ มีช่องทางติดต่อ หมอดูออนไลน์ฟรี มากมาย ช่องทางดูดวงที่นิยม ได้แก่ ดูดวงผ่านเว็บไซต์, ดูดวงผ่านโทรศัพท์, ดูดวงผ่านเฟซบุ๊ก, ดูดวงผ่านไลน์ หรือ ดูดวงผ่าน Youtube แต่ช่องทางเหล่านี้ต้องไปเลือกกันดี ๆ ถามหมอดูก่อนนะว่าฟรีจริง ๆ รึเปล่า เพราะบางครั้งหมอชอบบอกว่าดูดวงฟรี “แต่มีค่าครู” ถ้าอยากดูฟรีจริง ๆ แนะนำให้ ดูดวงผ่าน Youtube จะดีที่สุด

ดูดวงฟรี & ดูดวงไม่ฟรี ต่างกันยังไง

หลาย ๆ คนถามว่า ดูดวงฟรี & ดูดวงเสียเงิน แตกต่างกันอย่างไร? แน่นอนว่า “ดูดวงฟรี” มีข้อดีก็คือเราไม่ต้องเสียสตางค์ สามารถดูได้ที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ แต่ดวงนั้นส่วนใหญ่มักจะเป็น “ดวงโดยรวมของทุกคน” ไม่ได้เจาะจงที่ดวงของเราเอง

แต่ถ้าเรา “ดูดวงไม่ฟรี” ก็มีข้อดีตรงที่สามารถดูดวงที่ไหนก็ได้เช่นกัน แต่จะได้ดูดวงแบบ “เจาะลึกที่ดวงของเรา” และอยากถามอะไรหมอดูก็ได้ทุกอย่าง ตามระยะเวลา และเงื่อนไขที่เขากำหนด ซึ่งต้องนัดเวลาและช่องทางการดูดวงกับหมอดูก่อนล่วงหน้า

ดูดวงผ่านเน็ต

5 ช่องทาง ดูดวงออนไลน์แม่นๆ ฟรี & ไม่ฟรี

ใครที่กำลังมองหา หมอดูออนไลน์แม่นๆ แบบดูดวงเจาะลึก คุยกับหมอดูตัวต่อตัว แต่ต้อง “เสียค่าครู” ลองดูตามแหล่งข้างล่างนี้ได้เลย!

ดูดวงผ่านเฟซบุ๊ก 

สำหรับช่องทางแรก “ดูดวงผ่านเฟซบุ๊ก” ก็คือ การติดต่อหมอดูแบบตัวต่อตัว ผ่านทางช่องทางกลุ่มเฟซบุ๊ก หรือเพจเฟซบุ๊ก ซึ่งหมอดูส่วนใหญ่จะชอบมาไลฟ์สด ให้แฟน ๆ ดูดวงฟรีก่อน จากนั้นใครสนใจก็ติดต่อเป็นการส่วนตัวกับหมอดูได้ นอกจากนั้นยังมี content ดูดวงฟรี ๆ มากมายอีกด้วย

ช่องทางแนะนำ ดูดวงผ่านเฟซบุ๊ก

ภาพสัญลักษณ์ 12 ราศี

ดูดวงผ่านทางโทรศัพท์

ช่องทางการ “ดูดวงผ่านทางโทรศัพท์” ก็คือ ก็ติดต่อดูดวงกับ หมอดูแม่นๆทางโทรศัพท์ ซึ่งหมอดูจะมีวิธีดูดวงที่แตกต่างกันไป บางคนอาจขอ วัน/เดือน/ปีเกิด ไปผูกดวงตามตำราต่าง ๆ เพื่อให้ได้คำทำนายออกมา 

หรือบางคนอาจใช้ วิธีการเปิดไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ ไพ่ออราเคิล ฯลฯ โดยสามารถถามคำถามอะไรก็ได้ ซึ่งจะมีค่าบริการหรือ “ค่าครู” ตามแต่จะตกลงกันตามระยะเวลาที่กำหนด ใครอยากลองดูดวงด้วยการโทรคุย ลองเข้าไปดูที่เว็บเหล่านี้ได้เลย

ช่องทางแนะนำ ดูดวงผ่านทางโทรศัพท์  

ดูดวงผ่านไลน์ 

อีกหนึ่งช่องทางติดต่อ หมอดูออนไลน์แม่นๆ ก็คือ “ดูดวงผ่านไลน์” ซึ่งเป็นการดูดวงส่วนตัว โดยการวิดีโอคอลกับหมอดู แชทกับหมอดู หรือคุยไลน์กับหมอดูก็ได้แล้วแต่ตกลง โดยช่องทางนี้ก็เป็นอีกช่องทางที่ ดูดวงไม่ฟรี แต่มีความแม่นยำสูงมาก

ช่องทางแนะนำ ดูดวงผ่านไลน์

ดูดวงผ่านเว็บไซต์

สำหรับช่องทางดูดวงฟรี ที่แนะนำ ก็คือ “ดูดวงผ่านเว็บไซต์” ซึ่งเป็นการดูดวงหมวดต่าง ๆ ตามที่เราสนใจ ผ่านเว็บไซต์ดูดวงชื่อดัง เช่น Sanook, Myhora, Astro, Yibsee ฯลฯ เว็บเหล่านี้มีข้อดีที่สามารถดูดวงได้รอบด้านไม่ว่าจะเป็น ดวงความรัก การงาน การเงิน 

สามารถดูได้ฟรี แต่มักจะเป็นการดูดวงกับระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งก็มีความแม่นยำเช่นกัน และบางเว็บไซต์ก็ยังเป็น หมอดูผ่านเว็บไซต์ เป็นผู้ดูดวงให้อีกด้วย ลองไปดูกันเล่น ๆ ได้

ช่องทางแนะนำ ดูดวงผ่านเว็บไซต์

ดูดวงผ่าน youtube

ช่องทางสุดท้าย ที่ห้ามพลาด สำหรับคนชอบดูดวงฟรี ก็คือ “ดูดวงผ่าน youtube” เป็นการดูดวงแบบการ เลือกกองไพ่ หรือ Pick A Deck และฟังคำทำนาย รวมทั้งหมอดูบางเจ้ายัง ดูดวงตามราศี ดูดวงรายปี ดูดวงรายสัปดาห์ ฯลฯ แล้วแต่สไตล์ด้วย ลองไปทำนายดวงตัวเองกันได้เลยที่ Youtube

ดูดวงแบบ Pick a deck คือ

การดูดวงแบบการเลือกกองไพ่และฟังผลคำทำนายจากไพ่นั้น ๆ โดยส่วนมากมักจะนิยมดูผ่านทาง youtube โดยหมอดูจะได้ทำการสลับไพ่เอาไว้ก่อน และแบ่งออกเป็นทั้งหมด 3 – 5 กอง โดยหมอดูจะตั้งชื่อหัวข้อเช่น “ช่วงนี้ใครจะเข้ามาในชีวิตคุณ” จากนั้นเราก็สามารถอธิษฐานและเลือกกองไพ่ได้เลย และฟังผลทำนาย

Pick a card ต่างกับ Pick a deck ยังไง?

การดูดวงแบบ pick a card คือการดูดูดวงแบบหยิบไพ่หรือเลือกไพ่ โดยเราต้องอธิษฐานทำใจให้สงบนิ่ง จากนั้นก็เลือกไพ่ต่าง ๆ มาจากกอง แล้วจากนั้นหมอดูก็จะเปิดไพ่และทำนายผลนั้น ๆ โดย pick a card ส่วนใหญ่จะนิยมใช้กับการดูดวงส่วนตัวแบบตัวต่อตัวมากกว่า

ดวงดูผ่านยูทูปแม่นมั้ย?

การดูดวงแบบ Pick a deck ผ่านยูทูปเป็นการดูดวงโดยรวม ไม่ใช่การเจาะจงไปที่คนใดคนหนึ่ง แต่ส่วนใหญ่กองไพ่ที่เราเลือกนั้น เกิดจากการที่เราอธิษฐานและพลังงานของไพ่จะดึงดูดเราไปสู่กองนั้น ๆ ซึ่งทำให้มีความแม่นยำมากในระดับหนึ่งเลยทีเดียว แต่ก็ขึ้นอยู่ที่ความเชื่อส่วนบุคคลด้วย

10 หมอดูออนไลน์แม่นๆ ดูดวงฟรี ตลอดปี

หลังจากที่ดูช่องทางการดูดวงต่าง ๆ ไปเรียบร้อยแล้ว ต่อไปเรามาดู 10 หมอดูออนไลน์แม่นๆ ที่มีช่อง Youtube สามารถเข้าไปติดต่อ ดูดวงตัวต่อตัว หรือดูดวงฟรีกันได้เลย!

อาจารย์กิ่งฟ้า

อาจารย์กิ่งฟ้า

สำหรับหมอดูคนแรก “อ.กิ่งฟ้า” เธอทำช่อง Youtube ของตัวเองชื่อว่า “Kingfah 2465” เธอดูดวงได้แม่นยำมาก เหมาะสำหรับคนที่เชื่อเรื่องปาฏิหาริย์รักแท้ เพราะแม่หมอจะเน้นดูดวงความรักเป็นหลัก รวมทั้งใครที่ชื่นชอบหินนำโชค ก็สามารถติดต่อขออาจารย์ได้ฟรี ๆ ด้วย แต่ต้องดูเงื่อนไขให้ดี ๆ ก่อนนะ

แม่หมอไทนี่

ใครชอบดูดวง Youtube ต้องเคยได้ยินชื่อ “Tati Tarot” เธอมีชื่อเล่นว่า “ไทนี่” เป็นแม่หมอสุดแซ่บ ที่มีฝีไม้ลายมือเปิดไพ่ยิปซีได้เป๊ะมาก ชอบสไตล์การพูดตรง ๆ ของเธอ วัยรุ่น วัยเรียน น่าจะเข้าถึงได้ง่าย ใครที่อยากดูดวงเป็นการส่วนตัว ก็ทักไลน์ไปดูดวงกับเธอได้เช่นกัน

แม่หมอ coach irich

สาว ๆ สายมะโน และเชื่อเรื่อง “การกำหนดเนื้อคู่” ต้องเคยได้ยินช่อง  “IRICH With Tarot” ผ่านหูมาบ้าง แม่หมอคนนี้เธอดูดวง ทำนายลักษณะคู่แท้ ได้แม่นยำมาก อธิบายให้เห็นภาพได้เป็นฉาก ๆ ดูแล้วฟินไปไกลสุดดาวอังคารเลย นอกจากนั้นแม่หมอ coach irich แกยังมีคอร์สเรียน หลักสูตรเนรมิตคู่ชีวิตให้ไปศึกษากันอีกด้วย

แม่หมอcoach irich

หมอดู Starlight Destiny

หมอดูออนไลน์แม่นๆ อีกเจ้า ที่ไม่ประสงค์ออกนาม ก็คือ “Starlight Destiny Tarot ดูดวง ดูไพ่ ทาโรต์” ช่องนี้รวบรวมดวงโดยรวมแบบ Pick a Card มาให้ทุกคนแล้ว เธอมีสไตล์โดดเด่นที่การพูดแบบฟังง่าย ฟังสบายหู และดึงดูดพลังงานบวกมาให้ได้ดีมาก ใครที่สนใจ ดูดวงฟรี ก็แนะนำแม่หมอท่านนี้เลย

หมอปุ้น

อยากดูดวงไพ่ ทำนายดวงตามราศี ต้องนึกถึงแม่หมอปุ้น “Tarot with Sagi” เธอมีช่อง Youtube ของเธอที่เปิดดูดวงฟรี ทำนายดวงรายปักษ์ รายปีอย่างแม่นยำ ซึ่งเป็นแนว เลือกกองไพ่เช่นกัน เป็นการดูดวงแบบโดยรวม ฟังเพลิน ๆ นอนหลับสบาย ลองเข้าไปฟังกันได้นะ

หมอดูสาว Cenus

ใครที่อยากฝึกภาษาอังกฤษไป ดูดวงแม่น ๆ ไปด้วย แนะนำช่องEmpress Cenus” เลย แม่หมอสาวสวย Cenus คนนี้ เธอเป็นคนที่ทำนายลักษณะเนื้อคู่ได้เห็นภาพชัดเจนมาก ซึ่งเธอทำนายจากการเปิดไพ่และใช้ Sense ของเธอร่วมด้วย ถ้าอยากรู้ว่า Soulmate, Twin flame และเทวดาประจำตัวของเราเป็นใคร ลองคลิกไปดูได้ที่ลิงค์เลย 

หมอดูCenus

แม่หมอ Toktak A4

จบจากสายเลือกไพ่ดูดวง มาต่อกันที่หมอดูสุดแซ่บ “Toktak A4” เธอเป็นแม่หมอชื่อดัง ที่มีสไตล์ดูดวงที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น โดยทำนายชะตาชีวิตผ่านกระดาษ A4 เพียงแค่หนึ่งแผ่น ก็สามารถทำนายได้ครอบคลุมทุกด้าน ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สนใจก็ลองคลิกไปดูที่เฟซบุ๊กตามลิงค์ได้เลย

หมอเค้ก Magic designs

หมอดูที่เชียวชาญด้านพื้นดวง ต้องดูกับหมอท่านนี้ “หมอเค้ก Magic designs” เธอเป็นคนที่มีภาษาวัยรุ่นโดนใจ ฟังเข้าใจง่าย และตรงมาก ๆ ถ้าอยากลองดูดวงฟรี ๆ ก่อน ก็คลิกไปดูในเฟซบุ๊กของเธอได้ หรือถ้าอยากดูดวงตัวต่อตัวแม่น ๆ ก็ทักส่วนตัวไปได้เลย

ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย

มาดูดวงฟรี ๆ กับซินแสชื่อดังกันบ้างกับ “ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย” เขาทำช่อง Youtube ด้วยนะทุกคน สามารถเข้าไปฟังท่านพูดกันได้ มีทั้งหัวข้อดูดวงลัคนาราศีต่าง ๆ ดูดวงแบบรายสัปดาห์ รายเดือน รายปีมีหมดทุกอย่าง แม่นมากขอบอก!

หมอวั้ง

คนสุดท้าย หมอดูออนไลน์แม่นๆ ที่ลืมแนะนำไม่ได้เลย ก็คือ “หมอวั้ง” หมอดูสายอินดี้ สุดอารมณ์ดีคนนี้ เป็นหมอดูชื่อดังที่หาตัวจับได้ยากมาก จะดูดวงกับเธอต้องจองคิวกันยาว แต่ตอนนี้เธอได้ทำช่อง Youtube แบบดูดวงฟรีแล้ว ใครอยากรู้ว่าสไตล์ของหมอวั้งเป็นยังไง ทำนายแม่นมั้ยก็ลองไปดูกันได้

หมอวั้ง

สรุปส่งท้าย

ถ้าถูกใจ หมอดูออนไลน์แม่นๆ คนไหน ก็สามารถลองคลิกลิงค์ไปดูดวงกันได้เลย แบบฟรี ๆ! มีทั้งดูดวงแบบเลือกกองไพ่ Pick A Deck มีทั้งดูดวงตามลัคนาราศี หรือดูดวงแบบตัวต่อตัวก็มี สามารถติดต่อแม่หมอที่ชอบกันเองหลังไมค์ได้เลย

หรือใครที่อยากดูดวงฟรีแบบ เลือกหัวข้อเองได้ ก็ลองไปดูตามเว็บไซต์ Sanook Myhora หรือ  Aduang ก็ได้เช่นกัน เดี๋ยวนี้มีช่องทางดูดวงฟรี ๆ มากมาย ไม่ต้องไปเสียตังค์ค่าครูกันแล้ว หรือถ้าใครสบายใจก็ติดตาม Ruay 365 ของเราไว้เป็นอีกหนึ่งช่องทาง ก็จะดีมาก! เราอัปเดตข่าวสารทุกวัน ฝาก “กดดาว” ติดตามกันด้วยนะทุกคน

ขอบคุณภาพบางส่วนจาก Youtube

บทความแนะนำ

Facebook
Twitter
Email