คาถาผัวรักผัวหลง

คาถาผัวรักผัวหลง ช่วยเสริมส่งความรักเมียหลวง 7 คาถา ควรรู้!

ผู้หญิงหลายคนไม่รู้ว่า ทำไมผู้ชายถึงนอกใจ และต้องรับมืออย่างไร? ควรจะต้องท่อง “คาถาผัวรักผัวหลง” หรือว่าควรจะเลิกกับสามีไปเลยดี… ซึ่ง ruay 365 พบว่าส่วนใหญ่ที่คู่แต่งงานมีปัญหานอกใจกัน ก็เพราะว่าผู้ชายส่วนใหญ่ไม่สามารถสื่อสารสิ่งที่เขาต้องการได้ บางเรื่องเขาไม่สามารถเปิดอกคุยกันได้ โดยเฉพาะเรื่องของความรู้สึกภายใน ทำให้หลายครั้งชีวิตคู่มีปัญหาก็ร่วมกันแก้ไขไม่ได้

เช่นเดียวกับข่าว เมียหลวงบุกงานแต่ง ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้ ในข่าวดังกล่าวทราบกันว่า สามีคนหนึ่งแอบนอกใจภรรยามานานมาก หลายครั้งเขาแอบคบแอบคุยกับผู้หญิงอื่น โดยที่ภรรยาของเขาก็รู้ แต่เธอไม่เคยคิดว่าสามีจะจริงจังถึงขั้นขอแต่งงาน พวกเขาไม่เคยคุยกัน จนกระทั่งในที่สุดสามีก็แอบไปแต่งงานลับ ๆ กับเมียน้อย เมื่อเมียหลวงจับได้ เธอจึงบุกไปงานแต่งและไลฟ์สดประจานสามีของเธอ 

ด้วยปัญหาไม่เข้าใจผู้ชายทั้งหมดทั้งมวล วันนี้ ruay 365 จะขอเป็นตัวแทน เมียหลวง & เมียน้อย ทุกท่านไปสืบกันเลยว่า ทำไมผู้ชายถึงแอบมีชู้ และถ้าจับได้แล้วสาว ๆ ควรทำอย่างไร ควรจะเลิก หรือควรลองท่อง คาถาผัวรักผัวหลง ดีมั้ยไปดูกันเลย!

ทำไมผู้ชายนอกใจ เมียหลวง ทราบมั้ย??

คาถาผัวรักผัวหลง

ก่อนที่เราจะไปดู คาถาผัวรักผัวหลง ทราบมั้ยว่า ทำไมสามีถึงนอกใจเรา? หลาย ๆ ครั้งเราต้องดูตัวเราเองก่อนว่าเราเป็นต้นเหตุของปัญหาดังกล่าวรึเปล่า ควรเริ่มจากการสำรวจความบกพร่องของตัวเองก่อนด้วยการถามตนเองว่า เราเป็นภรรยาที่เอาอกเอาใจดีมั้ย เข้าใจและช่วยเหลือเขาได้รึเปล่า ต้องสำรวจทั้งเรื่องบนเตียงและนอกเตียง 

สุดท้ายแล้วถ้าเราสำรวจตัวเองแล้วพบว่าเราไม่ได้บกพร่อง แสดงว่าต้นเหตุของปัญหานั้นมาจากตัวสามีของคุณเอง ซึ่งเหตุผลของผู้ที่แอบคบชู้มีดังนี้…

  • ไม่มีความสุขกับภรรยา – ข้อแรกเลย ต้องสังเกตว่าผู้ชายของคุณมีความสุขรึเปล่าเวลาอยู่ที่บ้าน เขายิ้มแย้มพูดคุย ปรึกษาปัญหากับคุณมั้ย ถ้าเขาเอาแต่หนีหน้าไม่อยากคุยด้วย ก็อาจสันนิษฐานได้ว่าเขามีอะไรผิดปกติ หรืออาจไม่มีความสุขในชีวิตคู่
  • มีทัศนคติมีเมียหลายคนไม่ผิด – ผู้ชายคนนั้นอาจเชื่อบรรทัดฐานดังเดิมของผู้ชายที่สืบทอดมาแต่โบราณว่า “ผู้ชายสามารถมีภรรยาได้มากกว่า 1 คน” ทำให้เขาคิดว่าการที่จะรักกับผู้หญิงหลายคน แต่เชิดชูภรรยาคนเดียวนั้นถือว่าไม่ผิด
  • มีปัญหาเรื่องอารมณ์ – สามีที่นอกใจ อาจมีปัญหาในบุคลิกภาพเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เช่น เป็นอารมณ์อ่อนไหว เปลี่ยนแปลงง่าย ไม่กล้าตัดสินใจ ฯลฯ ทำให้เวลาเจอผู้หญิงอื่นอาจเผลอใจได้ง่าย และไม่สามารถที่จะควบคุมอารมณ์ของตน ปล่อยปละจนเกิดเรื่องผิดศีลธรรม
  • ผู้หญิงอื่นให้สิ่งที่เขาต้องการ –  ข้อสุดท้าย สาเหตุอาจมาจากสามีของคุณได้ไปรู้จักผู้หญิงอื่น ซึ่งเธออาจตอบสนองเขาได้ดีกว่า อาจให้ผลประโยชน์ เช่น ซื้อสิ่งของให้ เอาอกเอาใจเก่งกว่า หรือ เรื่องบนเตียงเด็ดกว่า เป็นต้น ดังนั้นจึงเกิดการแอบมีชู้ขึ้น

4 วิธีรับมือผู้ชายนอกใจ ที่ถูกต้อง

หลังจากที่คุณผู้หญิงทราบกันแล้วว่าสามีนอกใจ ก็ควรปฏิบัติดังต่อไปนี้…

คาถาผัวรักผัวหลง
  1. จัดการกับอารมณ์ของตัวเอง : เมื่อคุณเมียหลวงแอบทราบมาว่า สามีของคุณแอบนอกใจ แอบคบผู้หญิงอื่น สิ่งแรกที่ต้องทำก็คือ เราต้องควบคุมอารมณ์โกรธของตัวเองให้ได้ก่อนที่จะแสดงออกและกลายเป็นทะเลาะกันรุนแรง
  2. เปิดอกคุยกับสามี : เมื่อคุมอารมณ์โกรธได้แล้ว ก็เริ่มไปพูดคุยกับสามีด้วยความเข้าอกเข้าใจ แสดงให้เขาเห็นว่าเรารู้ปัญหาแล้ว และค้นหาว่าปัญหาคืออะไร เกิดขึ้นเพราะอะไร และเรื่องเลยเถิดไปถึงไหน จากนั้นจะได้ช่วยกันแก้ไขปัญหา
  3. ช่วยสามีแก้ไขปัญหา : หลังจากที่ทราบต้นตอของปัญหา ถ้าปัญหาเกิดจากตัวคุณก็ต้องพร้อมเปิดใจที่จะปรับปรุงตัวด้วย เพื่อความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองจะได้ดีขึ้น แต่ถ้าปัญหานั้นเกิดจากตัวเขา เกิดจากผู้หญิงคนอื่น เราก็ต้องช่วยกันหาทางแก้ต่อไป ถ้าอยากประคองคู่รักให้รอด
  4. หันมารักตัวเอง : สุดท้ายแล้วถ้าช่วยแก้ปัญหาแล้ว และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือยุติปัญหาคบชู้ของสามีได้ คุณก็ควรหันมารักและใส่ใจกับความรู้สึกของตนเอง ถ้าการหย่าร้างเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคุณและครอบครัว ก็อาจจะดีกว่าการที่ต้องมีสามีที่ไม่รักและเห็นคุณค่าในตัวคุณ

รับมือสามีนอกใจด้วย “คาถาผัวรักผัวหลง

เมื่อเรารักและเอาใจใส่คนรักอย่างเต็มที่ที่สุดแล้ว แต่ถ้าสามีก็ยังแอบไปคุยกับผู้หญิงอื่น เราก็ต้องหันมาพิจารณากันอย่างจริงจังแล้วว่า ปัญหาดังกล่าวนี้อาจจะแก้ไขไม่ได้ แนะนำให้คุณเมียหลวงตัดสินใจดี ๆ ถึงผลดีผลเสียของปัญหาการนอกใจนี้ 

แต่ถ้าจะยังอยากดึงดันสู้ให้ถึงที่สุด เราก็มีความเชื่อของทางเขมรมาฝาก “คาถาผัวรักผัวหลง” ที่จะนำมาเผยแพร่ข้างล่างนี้ เป็นคาถาที่ได้รับการสืบทอดมาจากสายมืดทั้งสิ้น เพราะการทำเสน่ห์คุณไสยต่าง ๆ มักจะไม่ใช่สิ่งที่ดีนัก แต่เป็นการสร้างเวรกรรมสร้างภาระผูกพันกับผู้อื่น ดังนั้นก่อนที่จะปฏิบัติตามวิธีมัดใจดังกล่าว อยากให้ทุกคนทราบว่าผลลัพท์ที่ได้จะเห็นผลหรือไม่ขึ้นอยู่ที่วิจารณญาณและความเชื่อของแต่ละคน

คาถาผัวรักผัวหลง

7 คาถาผัวรักผัวหลง ช่วยเสริมเสน่ห์ เมตตามหานิยม

หลังจากที่เราได้รู้แล้วว่า คาถาผัวรักผัวหลง มีพลานุภาพที่ช่วยให้เรามีความมั่นใจขึ้น และทำให้เรามีแรงใจในการเอาชนะใจคนรัก เราไปดูกันเลยว่า คาถาผัวหลงโงหัวไม่ขึ้น มีบทอะไรบ้าง และมีวิธีท่องอย่างไร!

คาถาเสน่ห์หา

ท่องนะโม 3 จบ แล้วกล่าว…
พุทโธ จับจิต ธัมโม จับใจ สังโฆ รักใคร่
พุทโธ มามา ธัมโม มามา สังโฆ มามา
นะเมตตา โมเห็นหน้ารักสนิท พุทจับจิต ธามิให้กำจัด
ยะกระหวัดจิต…(ชื่อคนรัก)…รักอย่าละ
ชีวิตัง ยาวะนิพพานัง สะระนังคัจฉามิ ฯ

พุทธคุณคาถา : ช่วยเพิ่มเสน่ห์ เพิ่มพลังในการพูดให้สามี คนรัก หรือเพศตรงข้ามหลงไหลได้ปลื้ม

วิธีท่องคาถา : ควรท่องทุกครั้งก่อนออกไปทำงาน พบปะลูกค้า หรือไปออกเดท โดยสามารถท่อง 1 จบ ตามด้วยทาสีผึ้งที่ปาก จะช่วยให้เพิ่มพลังศักดิ์สิทธิ์ให้คาถายิ่งขึ้น

คาถาสะกดคนรัก

โอมนะโมพุทธายะ
พุทธัง สระติ
ธัมมัง สะระติ
สังฆัง สะระติ
จิตตังสะมาเรมะมะเอทิเอหิชัยยะ
เอหิสัพเพชะนา พะหูชะนา เอหิ

พุทธคุณคาถา : ทำให้ผู้ที่ถูกเสกคาถาใส่หลงรัก และโหยหา ช่วยให้คนรักอยากเจอ อยากอยู่ใกล้

วิธีท่องคาถา : สามารถท่อง คาถาผัวรักผัวหลง 1 จบ โดยต้องท่องคาถาใส่ลูกอมหรืออาหารที่เราต้องการให้คนรักของเรากิน จากนั้นเมื่อท่องคาถาเสร็จก็ให้นำลูกอมนั้นไปให้คนรัก กินจึงเสร็จสิ้นพิธี

คาถาผูกจิตคนรัก

มะอะอุ สิวังพรหมา
จิตตัง มานิมามาจิตตัง
อาคัจฉายะ อาคัจฉาหิ เอหิมะมะ

พุทธคุณคาถา : เป็น คาถาให้คนรักโหยหา ทำให้คนรักคิดถึง หลงไหลรักใคร่ในตัวเรา จนไม่อยากทิ้งไปไหน

วิธีท่องคาถา : ท่องจำนวนครั้งตามศรัทธา ตั้งจิตอธิษฐานนึกถึงหน้าคนรักให้มั่น นึกถึงภาพคนรัก ตอนที่อยู่กับคนรัก ตามด้วยการท่องคาถาในใจ

คาถาเรียกคนรักกลับคืน 

นามานังสะมาโล ยุตตัดโถ ยุตตัดถะ นากาโร โหติ
สัมภโว อนุปะทิฏฐานัง วุตตะโยคะโต นะธา นะธา
หิตังเทวัง นะระเท เอหิ ปูชิตัง นะรานัง กามะปังเกติ นะมามิสุคะชิตังฯ

พุทธคุณคาถา : คาถานี้เป็น คาถาให้คนรักโทรหา คาถาเรียกคนรักกลับคืน ได้ผลจริง ที่นิยมกันอย่างมาก

วิธีท่องคาถา : ให้เขียนชื่อคนรักหรือคนที่แอบชอบลงในกระดาษ จากนั้นให้ภาวนาด้วยบทคาถา สามารถท่องหลายจบแล้วแต่ศรัทธา เพ่งดวงจิตไปที่หน้าของคน ๆ นั้น

คาถามัดใจผัว

พุทธัง รัตตะนัง ธัมมัง รัตตะนัง
สังฆัง รัตตะนัง นะผูก โมมัด
พุทรัด ธารึง ยะกรึงคะเร โอมสวาหะ

พุทธคุณคาถา : ช่วยให้เรามีเสน่ห์มัดใจสามี ช่วยให้สามารถหลงรักหัวปักหัวปำ ไม่นอกใจไปหาผู้หญิงคนอื่น

วิธีท่องคาถา : ตั้งจิตให้สงบ ใช้เวลาเงียบ ๆ อยู่ลำพังก่อนที่จะเริ่มท่องคาถา โดยสามารถท่องได้ 1 จบ หรือท่องตามจำนวนครั้งที่ต้องการตามจิตศรัทธา

คาถาผัวรักผัวหลง

โอม นะจิตตัง เห็นหน้า…(ชื่อ)…รักสนิท
ธาจับจิต ยะจับใจ…(ชื่อ)…นะหลงใหล
จับใจ…(ชื่อ)…ให้มารัก นะโมพุทธายะ

พุทธคุณคาถา : ช่วยตรึงดวงจิตของคนรัก ช่วยให้สามีรักและหลง อยู่ในหนึ่งบท คาถาผัวไม่นอกใจ

วิธีท่องคาถา : ให้ตั้งจิตให้แน่วแน่ตั้งมั่น อยู่ที่เงียบ ๆ ที่ไม่วุ่นวาย จากนั้นให้นึกถึงหน้าคนรักให้ชัดเจน ตามด้วยท่องคาถาในใจ สามารถท่องได้หลายจบจะสร้างพลังความขลังยิ่งขึ้น

คาถาผัวรักผัวหลง ของเขมร

จันโทอะภกันตะโร
ปิติ ปิโย เทวะมนุสสานัง
อิตภิโยปุริ โส
มะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ
(ท่อง 3 จบ)

พุทธคุณคาถา : ช่วยให้สามีไม่นอกใจไปมีคนใหม่ ช่วยให้สามีรักใคร่ลุ่มหลงในตัวเรา

วิธีท่องคาถา : ควรอยู่ที่เงียบ ๆ เพียงลำพัง ตั้งจิตอธิษฐานรวมดวงจิตไปที่หน้าของคนรัก จากนั้นให้สวดบท คาถาผัวรักผัวหลงของเขมร สามารถท่อง 3 จบ หรือหลายจบได้ แล้วแต่จิตศรัทธาเพื่อเพิ่มพลังความขลัง

สรุปส่งท้าย

ใครที่กำลังเผชิญปัญหา สามีแอบคบชู้ คนรักแอบนอกใจ สามารถลองนำ คาถาผัวรักผัวหลง ไปท่องดูได้เลย คาถาเหล่านี้ถือเป็นความเชื่อของทางเขมร เป็นศาสตร์ด้านหนึ่งที่เชื่อว่าจะทำให้คนรักสามารถกลับมารักใคร่เราได้ นอกจากนั้นยังมีคาถาเสน่ห์หา ที่สามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ในตัวเรา ให้เป็นคนที่ดูน่าหลงไหลในสายตาของคนรักอีกด้วย

เหนือสิ่งอื่นใด ขอให้ทุกคนโปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูลดังกล่าว เนื่องจาก คาถามหาเสน่ห์ ที่นำมาฝากเป็นเพียงแค่ความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น ไม่รับประกันการแก้ไขปัญหาชีวิตคู่ ถ้าหากคุณพบว่าสามีแอบมีเมียน้อย แนะนำให้ลองเปิดอกคุยกับผู้ชายของคุณตรง ๆ จะดีกว่า ช่วยกันแก้ปัญหา และถ้าแก้ไขไม่ได้ก็ต้องหันมารักตัวเอง

สุดท้ายนี้ ฝากคนที่ชื่นชอบบทความดี ๆ ฝากกดไลค์ กดติดตาม กดดาวให้กับเว็บ ruay 365 ของเราด้วยนะ จะได้ไม่พลาดบทความดี ๆ เราอัปเดตเคล็ดลับเสริมดวงความรัก ความเชื่อ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในทุก ๆ วัน ไม่อยากพลาดข้อมูลดี ๆ ก็มาร์กเว็บนี้เอาไว้เลย!

บทความที่เกี่ยวข้อง

Facebook
Twitter
Email