ดูดวงตรุษจีน 2564

หมอช้างเผย ดูดวงตรุษจีน 2564 ราศีใดจะมีข่าวดีต้อนรับปีใหม่จีน

สุขใดเล่า​ จะเท่าแบงค์เทาที่อยู่ในซองแดง วนกลับมาอีกครั้งกับเทศกาลแห่งการรับทรัพย์ “ตรุษจีน 2564” วันสำคัญที่สุดของชาวจีนและคนไทยเชื้อสายจีน โดยตรุษจีนปีนี้ วันจ่าย วันไหว้ และวันเที่ยว ตรงกับวันที่ 10, 11 และ 12 กุมภาพันธ์ หลาย ๆ ท่านอาจกำลังเตรียม ของไหว้ตรุษจีน เตรียมการไหว้เทพเจ้า ต้อนรับปีใหม่จีนที่กำลังจะมาถึง บางรายก็เครียดกับเรื่องปีชงอยู่ไม่น้อย เพื่อความสบายใจของทุกท่าน วันนี้ Ruay 365 จะพาไปเปิดดวงชะตา “ดูดวงตรุษจีน 2564” กับ “หมอช้าง” ครบทั้ง 12 ราศี ผู้ที่เกิดในราศีใดจะเฮงที่สุดในตรุษจีนนี้ มาติดตามกัน

สารบัญ

หมอช้าง ดูดวงตรุษจีน 2564

“หมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา” ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์ บอกว่า ดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2564 มีดาวย้าย มีความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของดวงชะตา ทำให้เกิดการเปลี่ยนมากที่สุดในช่วงหลังตรุษจีน มาดูกันว่า 12 ราศีนั้น ราศีไหนจะได้รับข่าวดีในช่วงนี้ ราศีไหนหมอช้างเตือนให้ระวัง และราศีไหนมีดวงสละโสดในเดือนแห่งความรักนี้บ้าง 

3 ราศีที่จะมีข่าวดีรับตรุษจีน

ดูดวงตรุษจีน 2564

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.)

ช่วงที่ผ่านมาชาวราศีมังกรมีช่วงชีวิตที่วุ่นวาย เพราะมีดาวมารวมตัวกัน ถึง 5 ดวง เดือนกุมภาพันธ์นี้ จะดีขึ้นแต่ต้องรอหลังตรุษจีนไปแล้วถึงจะดีขึ้น เรื่องของการเงินจะดีขึ้นเช่นกัน จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่เป็นบวกมากขึ้น การเงินที่ว่านี้ไม่ใช่โชคลาภ แต่เป็นเงินที่คุณรอคอยอยู่จะเข้ามา ส่วนในเรื่องของการงานจะค่อย ๆ คลี่คลาย อะไรที่เป็นปัญหา หลังผ่านตรุษจีนไปแล้วจะพบทางออกและคำตอบที่ดี

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 เม.ย.-14 พ.ค.)

ดูดวงตรุษจีน 2564 ข่าวดีสำหรับชาวราศีเมษ คือ เรื่องโชคลาภและการเงิน เป็นราศีที่ติดอันดับที่จะมีโชคในเดือนกุมภาพันธ์นี้ โดยเฉพาะกลางเดือน อาจจะไม่ได้มีโชค แต่จะเป็นการเคลียร์หนี้สินได้ เรื่องวุ่นวายใจด้านการเงินทั้งหลายจะลดน้อยลง สำหรับคนที่ค้าขายก็จะได้กำไรมากขึ้นในช่วงหลังตรุษจีน เคล็บลับเสริมดวงแนะนำว่า เมื่อได้เงินได้โชคมาแล้วแบ่งบางส่วนเพื่อการบริจาค การทำบุญ มูลนิธิ การกุศล ตามวัดต่าง ๆ จะได้ไม่เป็นทุกขลาภตามมา

ราศีเมถุน  (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-16 ก.ค.)

หลังตรุษจีนดวงชะตาของชาวราศีเมถุนจะดีขึ้น ทั้งการงานทั้งเรื่องส่วนตัว ความรักก็จะมีเปลี่ยนแปลงงไปในทิศทางที่ดี ดูเหมือนว่าก่อนหน้านี้ที่งานถูกชะลอถูกยกเลิก ลดจำนวนงานลดรายได้ลงนั้น อาจทำให้ใจเสียไปบ้าง แต่ขอให้มั่นใจว่าจังหวะดวงดาวข่าวดีมีแน่นอน

2 ราศีมีดวงสละโสด

ดูดวงตรุษจีน 2564

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.)

ชาวราศีกุมภ์ที่มีคนรักมีโอกาสสละโสดมากที่สุดในช่วงนี้ ส่วนคนที่ยังโสด มีเกณฑ์ได้เริ่มต้นได้พบได้เจอลักษณะคู่ครองที่เป็นคนมีชื่อเสียง ในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าต้องเป็นดารา แต่หมายถึงว่มีชื่อเสียงในหน้าที่การงาน มีบุคลิกที่น่าเชื่อถือ สำหรับเรื่องงานยังมีความเครียดและความกดดันอยู่บ้าง แต่จะคลี่คลายก็ต่อเมื่อถึงเดือนมีนาคม คุณอาจจะเหนื่อยในเรื่องการงานแต่ในเรื่องของความรักที่ดีจะเป็นกำลังใจให้คุณพร้อมสู้ได้อย่างแน่นอน

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ราศีสิงห์ท่านใดที่รอลุ้นอยากสละโสด หมอช้าง ดูดวงตรุษจีน 2564 เผยว่าเดือนนี้มีลุ้นอย่างแน่นอน แถมยังมีข่าวดีในเรื่องการงาน การเงินมาให้ชื่นใจอีกด้วย มีโอกาสได้ร่วมหุ้นได้ลงทุนใหม่ ๆ มีข้อตกลงดี ๆ ที่เกิดขึ้น ในเรื่องของคู่สัญญา Lucky in Love & Lucky in Game ของจริง

2 ราศีควรที่ต้องระมัดระวังเรื่องค่าใช้จ่าย

ดูดวงตรุษจีน 2564

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค.-16 พ.ย.)

ช่วงนี้รายจ่ายเข้ามาค่อนข้างเยอะ ทั้งภายในบ้าน ภายในครอบครัว และรายจ่ายยังคงต่อเนื่องจากเดือนมกราคมเป็นต้นมา บางคนอาจจะถูกโกงต้องระวัง บางคนทำของมีค่าตกหล่นสูญหาย บางคนอาจจะทวงหนี้ไม่ได้ จ่ายไม่ครบหรืออะไรก็ตามแต่ ราศีตุลย์จำเป็นต้องวางแผนในเรื่องของการเงินให้ดี เพราะมีโอกาสจะหมุนเงินไม่ทัน ยิ่งในเดือนกุมภาพันธ์นี้ต้องระวังให้มาก แต่ดวงดาวแบบนี้จะอยู่ไม่นาน จะค่อย ๆ คลี่คลายหลังผ่านตรุษจีนไปแล้ว

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.)

ถึงแม้ชาวราศีกันย์จะไม่ได้มีรายจ่ายเยอะ แต่ด้วยความที่รายได้ไม่มีเข้ามา จึงจำเป็นต้องวางแผนในเรื่องของการจับจ่ายใช้สอย รายได้ไม่แน่นอน บางคนอาจจะถูกให้ย้ายงาน ย้ายแผนก ก็ขอให้ทำไปก่อน เพราะคุณเป็นคนมีความสามารถ เรียนรู้เร็ว และจะผ่านไปได้อย่างแน่นอน ทางที่ดีควรหารายได้ที่พิเศษทำไปก่อนในช่วงนี้

1 ราศี ดวงการงานรุ่ง

ดูดวงตรุษจีน 2564

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.)

สำหรับราศีธนูเป็นราศีที่จังหวะดวงมีการเปลี่ยนแปลงไปทิศทางที่ดีขึ้นเยอะโดยเฉพาะในเรื่องของงานจะเด่นมากในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ใครที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการเจรจาจะมีข่าวดีช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ไปแล้ว จะปิดการขายได้ มีความก้าวหน้า แต่ถึงอย่างไรแล้วการงานไม่ได้มาง่าย ๆ ต้องแลกมาด้วยความเหนื่อยถึงจะเห็นผลสำเร็จ 

1 ราศีดวงการงานร่วง

ดูดวงตรุษจีน 2564

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มี.ค-13 เม.ย.)

จะมีเรื่องมีปัญหา ต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้น อาจจะเจ็บป่วยไม่สบาย โรคประจำตัวกำเริบ การเดินทางอาจจะเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนต่าง ๆ จนทำให้คุณต้องหยุดงาน ไปทำงานไม่ได้ ในเรื่องของการเจรจาติดต่อ อาจจะมีปัญหาด้านเอกสารสัญญา ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ก่อนเซ็นอนุมัติอะไรให้ดูดี ๆ ก่อน ไม่เช่นนั้นอาจจะส่งผลเสียต่องาน มีการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงในการทำงานได้

3 ราศี เตือนชีวิตหนักหน่วง

ดูดวงตรุษจีน 2564

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ดูดวงตรุษจีน 2564 ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ให้ระวังเรื่องการขับรถ การเดินทาง จะเป็นปัญหาต้องดูแลตัวเองอย่างมีสติ นอกจากนี้คุณอาจจะมีความขัดแย้งกับครอบครัว ญาติพี่น้อง หุ้นส่วน เพื่อนร่วมงานด้วย แต่ยังมีพอข่าวดีในเรื่องของการติดต่องานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ หรือติดต่อออนไลน์จะช่วยพลิกจากร้ายให้กลายเป็นดีได้ เคล็บลับเสริมดวง คือ การสวดมนต์ไหว้พระเป็นประจำก่อนนอน หรือก่อนออกจากบ้าน

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.)

บอกเลยว่าความวุ่นวายในเรื่องงานเยอะมาก ถึงแม้ราศีพฤษภเป็นราศีของความก้าวหน้าก็จริงซึ่งทำดีได้ แต่อย่าเด่นมาก เพราะมักจะถูกอิจฉา ใส่ร้าย กลั่นแกล้ง ฟ้องร้องคดีความ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ต้องระวังไว้ให้มาก ๆ มากไปกว่านั้นพระราหูจะเข้าแต่มีความแรง ที่จะพุ่งออกไป ให้ระวังการเจ็บตัว การผ่าตัด ฟกช้ำ ข้อเท้าเคล็ด ข้อเท้าแพลง เคล็บลับเสริมดวง  ให้หมั่นสวดมนต์ไหว้พระ บูชาพระราหูทุกวันพุธกลางคืน จะช่วยส่งเสริมให้ราศีพฤษภมีพลังขึ้นมาก หลีกเลี่ยงธุรกิจที่มันเป็นสีเทา ๆ เพราะดวงดาวแรง อาจจะส่งผลได้

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ค.-16 ส.ค.)

ถึงแม้ดวงของชาวราศีกรกฎจะดีขึ้นจากเดือนที่ผ่านมา แต่ก็ยังมีความวุ่นวายเกิดขึ้นอยู่บ้าง แต่ไม่ต้องห่วงเพราะได้เงินได้โชคกลับมา สำหรับเดือนนี้อยากให้อดทนนิดนึง เพราะคุณผ่านส่วนที่ยากไปแล้ว รับรองผ่านจากเดือนกุมภาพันธ์ไปแล้วดวงการงานจะค่อย ๆ ดีขึ้น มีงานใหญ่ มีโปรเจกต์ใหญ่รอคุณให้โชว์ศักยภาพอีกครั้งอย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

สรุป

ดูดวงตรุษจีน 2564 ฉบับหมอช้าง ทศพล ศรีตุลา ราศีที่จะมีข่าวดีรับตรุษจีน ได้แก่ ราศีมังกร, ราศีเมษ และราศีเมถุน ส่วนราศีที่ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ชีวิตหนักหน่วง ได้แก่ ราศีพิจิก, ราศีพฤษภ และราศีกรกฎ สำหรับชาวราศีอื่น ๆ ดวงชะตามีทั้งร้ายและดีปะปนกันไป เอาเป็นว่าเพื่อเสริมดวงเฮง และความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตในช่วงนี้ ก็หาเวลาเดินทางไปไหว้พระตาม สถานที่ไหว้พระวันตรุษจีน คลิก! กันดู หรือใครที่ไม่มีเวลาก็เสริมดวงด้วยการสวดมนต์ไหว้พระเป็นประจำ จะช่วยทำให้ดวงชะตาของคุณดีขึ้น

อย่างไรแล้วเรื่องราวในบทความนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน อะไรที่ควรระวังก็ให้รอบคอบมากขึ้น เชื่อได้แต่อย่าถึงขั้นงมงามจนไม่กล้าขยับตัวทำอะไร เพราะสุดท้ายแล้วทุก ๆ อย่างตัวคุณเป็นคนกำหนดดวงชะตาได้เอง สุดท้ายนี้ Ruay ขออวยพรให้ทุก ๆ ท่าน คิดหวังสิ่งใดขอให้สมหวังสมปรารถนา มีแต่ความสุขและร่ำรวยตลอดปี

บทความแนะนำอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

Facebook
Twitter
Email