ruay365

รวยมาตั้งแต่เกิด “ความโชคดีของชีวิต” ทั้ง 12 ราศี มีเรื่องอะไรบ้าง ?

คุณเชื่อเรื่องโชคชะตาไหม รู้สึกไหมว่า..ทำไมชีวิตเรามันเหนื่อยขนาดนี้ ทำไมไม่ได้ดั่งใจแบบนี้ โชคไม่เข้าข้างเราบ้างหรอวะ รู้ทั้งรู้ว่าชีวิตของคนเรานั้นแสนสั้น แต่บางครั้งก็ยังผิดพลาดเผลอไผลไปจิตตกได้ง่าย ๆ จนหลายคนรู้สึกน้อยอกน้อยใจกับ “โชคชะตา” ที่ดูเหมือนจะเล่นตลก แต่เชื่อเถอะว่าแล้วเราทุกคนล้วนแล้วแต่มี “ความโชคดีของชีวิต” เป็นของตัวเองกันทั้งนั้น เฉกเช่นกับเรื่องราวที่ Ruay 365 จะพาทุกคนมาร่วมเปิดประสบการณ์ความโชคดีของคุณเองในวันนี้

ความโชคดีของชีวิต ทั้ง 12 ราศี

ruay365

หากคุณเชื่อว่าชีวิตคนเราอยู่ภายใต้การควบคุมของ “มือที่มองไม่เห็น” มือข้างหนึ่งคือโชคชะตาที่ติดตัวทุกคนมาแต่กำเนิด และมืออีกข้างหนึ่งเกิดจากตัวเองล้วน ๆ แล้วล่ะก็..เราจะพาไปเช็ค “ความโชคดีของทั้ง 12 ราศี” กัน ดังนี้

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ความโชคดีของชีวิต สำหรับราศีมังกรอาจไม่สามารถใช้คำว่า ความโชคดีโดยบังเอิญ ได้อย่างไม่เต็มปาก เพราะส่วนใหญ่แล้วชาวราศีมังกรจะประสบความสำเร็จหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับพลังในการสร้างโชคของตัวเองด้วยการกระทำล้วน ๆ เป็นลักษณะโชคดีที่มีความมุ่งมั่นในการควบคุมชะตากรรมของตัวเอง หากสามารถควบคุมทิศทาชีวิตของตนเองและเรียนรู้ที่จะยอมรับโอกาสในชีวิตประจำวัน แน่นอนว่าโชคชะตาจะนำสิ่งที่ดีเข้ามาในชีวิตของคุณ

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

ราศีกุมภ์เป็นคนฉลาดและมีปัญญา แต่มักจะขวางโลกและล้อมรอบไปด้วยพลังแห่งความวุ่นวายและการเปลี่ยนแปลง บางครั้งการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ทำให้เกิดความประหลาดใจและความโชคดี อีกทั้งชาวราศีกุมภ์เป็นราศีที่มีความยืดหยุ่นในตัวเองมากที่สุด ทำให้พวกเขามักสามารถมองเห็นโอกาสที่ดีในท่ามกลางสถานการณ์ที่เลวร้ายได้ดีมากกว่าชาวราศีอื่น ๆ

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคม – 12 เมษายน)

พรสวรรค์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของราศีมีนคือ การเอาใจใส่ ความสามารถในการเข้าใจคนอื่น ๆ พวกเขามักจะรู้ว่าคนอื่นต้องการอะไรบ้างและรวดเร็วในการช่วยเหลือ ซึ่งนั่นก็เป็นเสมือนกับ กฎแห่งความโชคดี ส่งผลทำให้พวกเขาได้รับความช่วยเหลือกลับมากมายในยามที่พวกเขาต้องการอย่างไม่น่าเชื่อ

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีเมษเป็นพวกชอบใช้กำลังและมุ่งมั่นที่จะดำเนินตามทางของตัวเองโดยไม่คำนึงถึงว่า ความโชคดี มีอะไรบ้าง พวกเขามักจะทำงานเพื่อประโยชน์ของตัวเองและผลักดันทุกอย่างเพื่อฝ่าฟันอุปสรรคที่ขัดขวางในเส้นทางของพวกเขา ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่น่าชื่นชม แต่ความสำเร็จหรือความโชคดีจะมาได้เร็วขึ้นและบ่อยขึ้น หากพวกเขาสามารถควบคุมและเรียนรู้วิธีเข้าอกเข้าใจผู้อื่นได้มากขึ้น

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศีพฤษภ เป็นชาวราศีที่ดึงดูดความมั่งคั่ง ความงามและความสะดวกสบาย พวกเขาเป็นนักลงทุนที่เก่งและไม่ใช่แค่เรื่องความมั่งคั่งทางวัตถุเท่านั้น ชาวพฤษภยังสามารถคัดกรองและดึงดูดผู้คนที่ดีและความความคิดที่ดีได้เป็นอย่างดี นั่นแปลว่าความโชคร้ายจะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้ามาในพื้นที่ของพวกเขา เพราะชาวราศีนี้จะคัดกรองเพียงแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิตได้อย่างชาญฉลาด

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

ราศีเมถุนเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ทางสังคมที่ดีที่สุด  พวกเขามักสร้างความประทับใจให้กับผู้คนและชอบการทำงานเป็นทีม ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของราศีเมถุนเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาต้องเดินทางไปคนเดียว พวกเขาเพียงแค่ทำงานได้ไม่ดีในความสันโดษ พวกเขาต้องการข้อมูลความคิดเห็นจากคนรอบข้างด้วย ทำให้ ความโชคดีของชีวิต ขึ้นอยู่กับโชคของคนอื่นไปซะหมด 

ราศีกรกฏ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

เนื่องจากชาวราศีกรกฎมีความแข็งนอกอ่อนใน จึงเป็นเรื่องยากที่จะเข้าถึงส่วนหนึ่งของพวกเขา ถ้าคุณต้องการที่จะเพิ่ม ระดับความโชคดี ของตัวเอง คุณจำเป็นต้องกล้าที่จะออกจาก comfort zone และพร้อมที่จะรับความเสี่ยงในการเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงมากกว่านี้

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ความมั่นใจในตัวเองคือองค์ประกอบสำคัญในการสร้างชีวิตที่เต็มไปด้วยความโชคดีของชาวราศีสิงห์ พวกเขาพอใจที่จะบอกในสิ่งที่ต้องการ และการนำเสนอของพวกเขานั้นน่าสนใจทำให้คนทั่วไปพอใจที่จะมอบสิ่งดี ๆ ตอบแทนพวกเขาอย่างไม่ลังเลใจ

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

ชาวราศีกันย์ส่วนใหญ่มักไม่ไว้วางใจในความโชคดีของตัวเองสักเท่าไหร่ พวกเขาเลือกที่จะเชื่อถือข้อมูลที่สามารถมีข้อยืนยันและข้อพิสูจน์ได้ว่าเรื่องเหล่านั้นจริงหรือไม่อย่างไร และด้วยความที่พวกเขายึดติดอยู่กับหลักเหตุและผลมากจนเกินไป อาจทำให้พวกเขาพลาดโอกาสจากความโชคดีโดยบังเอิญไปอย่างน่าเสียดาย

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ราศีตุลย์เป็นพวกที่ไม่ไว้วางใจความโชคดี คล้าย ๆ กับชาวราศีกันย์ แต่พวกเขาไม่ได้ยึดติดอยู่กับหลักเหตุและผลมากจนเกินไป เพียงแต่เมื่อพวกเขารู้สึกว่าเรื่องโชคดีที่เข้ามาในชีวิตเขามีมาบ่อยจนเกินไป เขาจะเริ่มมองในทางกลับกันแล้วว่า ในความโชคดีนี้มีความโชคร้ายปะปนอยู่ด้วยหรือไม่ ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องที่ดีนะ จะได้ไม่ประมาทกับชีวิต

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ดาวเคราะห์ของราศีพิจิกคือดาวพลูโต และมีส่วนเกี่ยวข้องกับโศกนาฏกรรมและบทเรียนเกี่ยวกับชีวิตที่เจ็บปวด พวกเขามักถูกทำนายทายทักว่าไม่ค่อยมี ความโชคดีของชีวิต สักเท่าไหร่ ทำให้ชีวิตของพวกคุณต่อสู้กับความท้าทายมาตลอด และส่งผลให้ชาวราศีนี้จัดการกับสถานการณ์สะเทือนใจได้เก่งที่สุด

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

ดาวประจำราศีธนู คือ ดาวพฤหัส ซึ่งเกี่ยวข้องกับความโชคดีความเอื้ออาทรและความอุดมสมบูรณ์ พวกเขามีความสามารถในการมองเห็นประโยชน์ในทุกด้านที่เกิดขึ้น จนเปลี่ยนแปลงเรื่องราวต่าง ๆ ให้กลับกลายมาเป็น ความโชคดีของชีวิต

6 เคล็ดลับความโชคดี ที่คุณกำหนดเองได้

ruay365

ใครว่าเรื่องโชคไม่มีผลกับชีวิต ลองมองไปรอบข้างเวลาเห็นคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิต เรามักเกิดคำถามในใจว่าคนเหล่านี้ทำได้อย่างไร พวกเขามีวิธีจัดการตัวเองแบบไหน ทำไมถึงมักจะทำอะไรสำเร็จเหมือนโชคเข้าข้างอยู่เรื่อย 

ถ้าอยากเป็นคนโชคดีกับเขาบ้าง อย่ามัวแต่รอวันที่โชคชะตาเข้าข้างเพียงอย่างเดียว เพราะความจริงคนที่ประสบความสำเร็จเขาต้องอาศัย 6 เคล็ดลับความโชคดี ดังต่อไปนี้

มีรอยยิ้มประดับบนใบหน้า

รอยยิ้ม คือ เครื่องประดับที่งดงามที่สุดบนใบหน้า เราดูดีเสมอเวลาที่ยิ้มออกมาจากใจจริง ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์แบบไหน ขอให้แย้มยิ้มเอาไว้เพราะมันคือการให้กำลังใจทั้งตัวเราเองและคนรอบข้าง ที่สำคัญยังช่วยให้ให้เรารู้สึกรักตัวเองขึ้นทุก ๆ ครั้งที่ยิ้มอีกด้วย

เชื่อว่าวันนี้จะต้องโชคดีแน่ ๆ

ความเชื่อมักจะทรงพลังเสมอ โดยเฉพาะเมื่อคุณบอกตัวเองซ้ำ ๆ ในทุก ๆ เช้า ด้วย คำพูดมงคล ด้วยพลังบวกในตัวคุณ เชื่อได้เลยว่าสิ่งนี้จะช่วยให้คุณรู้สึกดีกับตัวเองและสิ่งรอบข้าง ถึงจะเจอเรื่องไม่ดีก็คิดเสียว่า โชคดีแล้วล่ะที่ไม่แย่ไปกว่านี้ ความเชื่อแบบนี้จะกลายเป็นลูกโซ่เเห่งความสุข ช่วยให้คุณรู้สึกดีได้ และเห็นเรื่องร้าย ๆ กลายเป็น ความโชคดีของชีวิต

เป็นผู้ให้

ในวันที่เรามีโอกาสมากกว่าผู้อื่น ลองให้บางสิ่งแก่คนรอบข้างดู ไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งของเสมอไป อาจเป็นความรู้ที่เรามีติดตัวก็ได้ และคุณไม่จำเป็นต้องคาดหวัง แค่ทำจนเคยชิน รับรองว่าวิธีนี้เป็น วิธีเพิ่มบุญ ส่งผลให้ชีวิตมีสิ่งดี ๆ เข้ามาหาแน่นอน

ทำความรู้จักกับคนโชคดี

คนโชคดีในที่นี้หมายถึงคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิตด้วย หากคุณรู้สึกว่ามีคนเหล่านี้อยู่ใกล้ ๆ ลองเข้าไปทำความรู้จักดู เข้าไปเรียนรู้ว่าพวกเขาเหล่านั้นมักมีวิธีการใช้ชีวิต มีมุมมองความคิดที่แตกต่างอย่างไร อย่าเริ่มต้นด้วยการเปรียบเทียบตัวเองกับเขา แต่ลองเปิดใจ เข้าไปทักทายทำความรู้จัก บางทีคุณอาจจะได้ เคล็ดลับความโชคดี เคล็ดลับความสำเร็จ ติดไม้ติดมือมาบ้างก็ได้

มองโลกบวก คิดเข้าข้างตัวเองบ้างก็ดี

แน่นอนว่าชีวิตเราไม่ได้ไร้อุปสรรคหรือราบรื่นเสมอไป แต่หากคุณเป็นคนมองโลกในแง่ดี ถึงจะเป็นวันแย่ ๆ คุณก็จะสามารถผ่านมันไปได้ ลองใช้พลังบวกในใจมองว่าสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นอยู่นั้นมีเหตุและผลมาจากอะไร การคิดเช่นนี้ได้จะช่วยให้คุณรอดพ้นจากวันแย่ ๆ และพบกับโชคดีที่รออยู่ปลายทาง

ไม่ลังเลที่จะทำสิ่งที่ตั้งใจในทันที

การรอโอกาส ก็เหมือนกับ ระดับความโชคดีในการเสี่ยงโชค เราไม่มีทางรู้เลยว่าโชคจะเข้าข้างเราวันไหน ฉะนั้นแล้วอย่าปล่อยให้การรอยืดยาวนานจนเกิดไป ลองลุกขึ้นมาทำอะไรด้วยความตั้งใจสักอย่าง เมื่อตั้งใจจะทำสิ่งไหน ขอให้ตั้งเป้าหมายและมุ่งไปข้างหน้าทันที 

สรุป

ความโชคดีของชีวิต ทั้ง 12 ราศี ที่ Ruay ได้นำเสนอไปก็เพื่อที่จะเผยให้เห็นทางเลือก และเตรียมความพร้อมก่อน ที่เหตุการณ์ทั้งดีและไม่ดี นั้นจะเกิดขึ้นกับเรา เมื่อเรามองเห็นทางเลือกข้างหน้าแล้ว และมีเวลามากพอที่จะเตรียมตัว เตรียมความพร้อมก่อนที่จะเผชิญกับเหตุการณ์ เราก็จะรู้วิธีจัดการตัวเองได้ดียิ่งขึ้น เพราะถึงแม้ โชคชะตานั้นมีอยู่จริง แต่ไม่ได้ถูกกำหนดไว้แต่อย่างใด คุณเองนั้นแหละที่เป็นคนกำหนด!

บทความแนะนำอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

รวยมาตั้งแต่เกิด “ความโชคดีของชีวิต” ทั้ง 12 ราศี มีเรื่องอะไรบ้าง ? - 6415

รวยมาตั้งแต่เกิด “ความโชคดีของชีวิต” ทั้ง 12 ราศี มีเรื่องอะไรบ้าง ? - 703 Post