ruay365

เช็คด่วน!! ราศีที่มีเกณฑ์จะเปลี่ยนงาน เตรียมความพร้อมรับงานใหม่

ในช่วงนี้มีงานทำก็ถือว่าดีแล้ว!! ก้ามข้ามจากปี 63 เข้า ปี64 ก็เรียกได้ว่าเลือดตาแทบกระเด้นกันเลย นั่นก็เพราะผลพวงของสถานการรณ์โควิด-19 ทำท่าจะดีขึ้น กลับมีการระบาดรอบ 2 อีกครั้งซึ่งกำลังจะตั้งตัวได้แล้วกลับต้องทรุดลงไปอีกกว่าเดิม โดยเฉพาะการทำธุรกิจของผู้ประกอบการทั้งหลายที่มีการปลดพนักงานกันเรื่อย ๆ Ruay 365 แนะนำให้ เช็คด่วน!! ราศีที่มีเกณฑ์จะเปลี่ยนงาน เพื่อเตรียมความพร้อมรับมือทำให้เราผ่านพ้นไปได้ อย่ารอช้าไปเช็คดวงกันเลย

ดวงการงาน ปี2564

ruay365

“Nineteen Tarot 19” หมอดูไพ่ทาโร่คนสวย คุณหวาน เปิดช่อง youtube ทำนายดวงชะตาแต่ละราศี ซึ่งมีผู้ติดตามถึง 1.6 แสนคน เลยทีเดียว อาจจะยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก แต่ถ้าใครได้ดูดวงกับเธอต้องบอกว่าแม่นจริงแม่นจัง วันนี้ คุณหวาน จะมาทำนายถึง ราศีใดบ้างที่มีเกณฑ์จะเปลี่ยนงาน ในปี2564 นี้ อาจจะเป็นราศีของคุณก็เป็นได้

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดวันที่ 22 ธ.ค. – 21 ม.ค.)

ruay365

ในช่วงปี 64 นี้ หลาย ๆท่านอาจจะมีช่วงเวลาที่รู้สึกยากลำบาก ในเรื่องของการติดต่อประสานงาน ของความช่วยเหลือหรือเข้าหาใครจะรู้สึกว่าไม่ค่อยมีคนให้ความร่วมมือมากนัก แต่บางท่านก็อาจจะเจอกับสถานการณ์ที่มีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือจนรู้สึกอึดอัด ในช่วงปีนี้คุณยังสามารถประคองสถานการณ์ที่ยากลำบากไปได้อยู่ แต่อยากให้ระมัดระวังในเรื่องของการใช้อารมณ์ อย่าหุนหันพลันแล่นมากจนเกินไปก็พอ

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 22 ม.ค. – 21 ก.พ.)

ruay365

ปีนี้การงานค่อนข้างโดดเด่น หลาย ๆ ท่านมีเกณฑ์ว่าจะมีความมั่นคงหรือมีความอยู่ตัวมากขึ้นในด้านการงาน อาจจะยังมีอุปสรรคเข้ามาอยู่บ้าง หรือปัญหาจากคนที่อยู่แวดล้อม แต่คุณจะสามารถเอาตัวรอดได้ อยากให้ใจเย็น ๆ และทำในส่วนของเราให้ดีที่สุดก็พอ

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดวันที่ 22 ก.พ. – 21 มี.ค.)

ruay365

ในช่วงปี 64 หลาย ๆ ท่าน ยังคงเหนื่อยกับการควบคุมสถานการณ์ แต่คุณจะมีความผ่อนคลายหรือเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น หลาย ๆ ท่านจะกล้าที่ก้าวออกมาท้าทายในด้านการทำงานมากขึ้น ในปีนี้เป็นปีแห่งผลของการกระทำอยากให้มุ่งมั่นตั้งใจในส่วนของคุรให้ดีที่สุด เพราะคุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดวันที่ 22 มี.ค. – 21 เม.ย.)

ruay365

มีเกณฑ์ได้เจอกับ Partner หรือหุ้นส่วนที่ดี หลาย ๆ ท่านเริ่มมีการวางแผนเพื่อความมั่นคงมากขึ้น สำหรับคนที่มองหางานใหม่มีเกณฑ์ได้งานในช่วงปีนี้ และจะได้งานที่ดีด้วย

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดวันที่ 22 เม.ย. – 21 พ.ค.)

ruay365

หลาย ๆ ท่านมีเกณฑ์ได้เปลี่ยนแปลงการงานไปในทิศทางที่ดีขึ้น บางท่านที่ทำธุรกิจก็มีเกณฑ์ที่ได้ขยับขยายมีความมั่นคง มีลูกน้องบริวาร เพื่อนร่วมงาน หัวหน้างาน หรือคนที่คอยสนับสนุนเราให้สถานการณ์ความมั่นคงมากขึ้น

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดวันที่ 22 พ.ค. – 21 มิ.ย.)

ruay365

การงานยังไปได้เรื่อย ๆ คุณยังสามารถเอาตัวรอดได้อยู่ อาจจะมีเครียดบ้างเพราะอาจจะต้องเจอกับคนที่คุยยาก ทำงานด้วยยาก แต่ก็ไม่ได้ปรากฎไพ่ร้ายแรง สำหรับบางท่านที่มองหางานใหม่ เปลี่ยนงานย้ายงาน แนะนำให้ดูให้น่ใจก่อน คุยหรือตกลงกันให้เรียบร้อยก่อน เพราะบางทีพอเอาเข้าจริงอาจจะมีบางอย่าคลาดเคลื่อนได้

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดวันที่ 22 มิ.ย. – 21 ก.ค.)

ruay365

ในช่วงปีนี้หลาย ๆ ท่านอาจจะเจอกับสถานการณ์การงานที่น่าอึดอัด ความยากลำบากนี้ท้ายที่สุดแล้วคุณจะสามารถเอาตัวรอด และผ่านมันไปได้ ขอให้คุณเชื่อมั่นในสิ่งที่ทำและตั้งสติให้ดี ขอให้ทุกอย่างดีขึ้นในเร็ววัน

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 22 ก.ค.- 21 ส.ค.)

ruay365

ในช่วงปีนี้ให้ระมัดระวังการถูกหลอกถูกโกง หรืออย่าไว้ใจคนอื่นจนเกินไป พยายามเตรียมแผน 2 แผน 3 ไว้รับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ เสมอ บางท่านมีเกณฑ์ได้เดินทางไกล ติดต่อประสานงาน ดูงานหรือมีงานใหม่ ๆ ที่เข้ามาท้าทายคุณมากขึ้น

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 22 ส.ค.- 21 ก.ย.)

ruay365

การงานในช่วงปีนี้อาจต้องคอยแบ่งรับแบ่งสู้กับสถานการณ์ต่าง ๆ บางท่านมีเกณฑ์ได้เริ่มต้นหรือทำงานใหม่ ๆ ที่เราไม่คุ้นเคยจนในบางครั้งทำให้เราขาดความมั่นใจ พยายามอย่ามองโลกในแง่ลบ เพราะจริง ๆ แล้วการงานในช่วงปีนี้ไม่ได้แย่ แค่เราต้องปรับตัวสักหน่อยซึ่งถ้าปรับได้แล้วคุณจะโอเคมาก ๆ

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 22 ก.ย. – 21 ต.ค.)

ruay365

การงานในช่วงปีนี้จะดูมีความมั่นคงมากขึ้น หลาย ๆ ท่านที่เคยทำงานคนเดียวในช่วงปีนี้จะมีลูกน้องบริวารหรือมีคนคอยช่วยซัพพอร์ทให้คุณเติบโตมากขึ้น แต่ว่านช่วงปีนี้งานคุณจะหนักมาก ๆ อาจต้องทำหลายอย่างในเวลาเดียวกัน แต่คุณสามารถเอาอยู่ สามารถที่จะผ่านพ้นสถานการณ์ที่ยากลำบากต่าง ๆ นานาไปได้

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดวันที่ 22 ต.ค. – 21 พ.ย.)

ruay365

การงานค่อนข้างโดดเด่น หลาย ๆ ท่านจะมีความมั่นคงมากขึ้น แต่งานจะค่อนข้างหนัก บางท่านอาจต้องทำหลายอย่างในเวลาเดียวกัน บางท่านมีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน ย้ายไปย้ายมาจนไม่มั่นใจ แต่ไพ่หลักเป็นไพ่ที่ดี คุณจะมีความมั่นคงมากขึ้น

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดวันที่ 22 พ.ย. – 21 ธ.ค.)

ruay365

การงานมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี มีความมั่นคงมากขึ้นบางท่านมีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือบางท่านอาจจะเริ่มมองหางานเสริม ก็จะช่วยให้คุณมีความมั่นคงมากขึ้น

สรุป

อ่านกันครบทุกดวงชะตาราศีแล้ว ท่านอยู่ในราศีใดบ้างก็คงจะพอมองหาแนวทางลู่ทางที่จะก้าวต่อไปกันในปี 2564 กันแล้ว Ruay 365 จะขอสรุปอีกครั้งว่าราศีที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการย้ายงาน ราศีที่มีเกณฑ์จะเปลี่ยนงาน คือ ราศีเมษ ราศีเมถุน ราศีพิจิก และราศีธนู

แต่สุดท้ายแล้วจะต้องย้ายงาน หรือเปลี่ยนงานหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณเอง แต่ก่อนที่จะออกจากงานเก่าขอให้คุณมั่นใจก่อนว่าที่ใหม่ที่คุณไปนั้นต้องการคุณ และรับคุณเข้างานแน่นอน อย่าหุนหันพลันแล่นที่จะออกจากงานโดยไม่เตรียมวางแผนให้ดี เพราะสุดท้ายแล้วทุก ๆ อย่างตัวคุณเป็นคนกำหนดดวงชะตาได้เองจากการคิดดี ทำดี นั่นเอง

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

เช็คด่วน!! ราศีที่มีเกณฑ์จะเปลี่ยนงาน เตรียมความพร้อมรับงานใหม่ - 4559

เช็คด่วน!! ราศีที่มีเกณฑ์จะเปลี่ยนงาน เตรียมความพร้อมรับงานใหม่ - 4976 Post