เช็คด่วน!! ราศีที่มีเกณฑ์จะเปลี่ยนงาน เตรียมความพร้อมรับงานใหม่

ในช่วงนี้มีงานทำก็ถือว่าดีแล้ว!! ก้ามข้ามจากปี 63 เข้า ปี64 ก็เรียกได้ว่าเลือดตาแทบกระเด็นกันเลย นั่นก็เพราะผลพวงจากสถานการรณ์โควิด-19 ทำท่าจะดีขึ้น กลับมีการระบาดรอบ 2 อีกครั้งซึ่งกำลังจะตั้งตัวได้แล้วกลับต้องทรุดลงไปอีกกว่าเดิม โดยเฉพาะการทำธุรกิจของผู้ประกอบการทั้งหลายที่มีการปลดพนักงานกันเรื่อย ๆ Ruay 365 แนะนำให้ เช็คด่วน!! ราศีที่มีเกณฑ์จะเปลี่ยนงาน เพื่อเตรียมความพร้อมรับมือทำให้เราผ่านพ้นไปได้ อย่ารอช้าไปเช็คดวงกันเลย

ดวงการงาน ปี2564

ดวงการงาน ปี2564

Nineteen Tarot 19” หมอดูไพ่ทาโร่คนสวยอย่างคุณหวานนั้น เปิดช่อง youtube ทำนายดวงชะตา มียอดผู้ติดตามถึง 1.6 แสนคนเลยทีเดียว แม้ช่องของเธอนั้นจะไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก แต่ถ้าใครได้ดูดวงกับเธอต้องแล้วล่ะก็ ต้องบอกว่าแม่นจริงอะไรจริง และวันนี้คุณหวานจะมาทำนายราศีที่มีเกณฑ์จะเปลี่ยนงาน ในปี2564 นี้ จะเป็นราศีไหนบ้าง เราไปดูกันเลย

ไพ่ทาโร่ คืออะไร

ไพ่ทาโร่ หรือ แทโรต์  เป็นไพ่ทำนายชนิดหนึ่ง ใน 1 ชุดจะมีทั้งหมด 78 ใบ แบ่งเป็นสำรับใหญ่ (Major Arcana) 22 ใบ และสำรับเล็ก (Minor Arcana) 56 ใบ และแบ่งแยกย่อยออกมาเป็น 4 หมวดหมู่ ได้แก่ ดาบ ถ้วย ไม้เท้า และเหรียญ

The Fool หมายถึงอะไร

เป็นไพ่ที่บอกถึงการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ การเสี่ยงอันตราย ดังนั้นถ้าใครเปิดได้ไพ่ใบนี้ก็อาจจะหมายถึงว่า กำลังเสี่ยงทำอะไรสักอย่างที่เจ้าของไพ่เองก็รู้ เช่น เสี่ยงซื้อหวยเว็บโต๊ดที่ไม่รู้จะถูกหรือเปล่า แต่ยังอยากจะลองนั่นเอง

The Magician หมายถึง อะไร

เป็นไพ่แห่งความทะเยอทะยาน การลงมือทำ ดังนั้นถ้าใครจับได้ไพ่ใบนี้ ก็หมายความว่าอะไรที่อยากทำ หรือทำอยู่ให้ลงมือได้เต็มที่ มีดอกาสประสบความสำเร็จ

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดวันที่ 22 ธ.ค. – 21 ม.ค.)

ราศีมังกร

ชาวราศีมังกรหลายคนอาจะจะรู้สึกว่าช่วงปี 2564 นี้เป็นปีที่ค่อนข้างยากลำบากมาก ไปขอความช่วยเหลือหรือความร่วมมือจากใครก็โดนปฏิเสธไปเสียหมด ไม่มีใครช่วยไม่พอ ยังมีคนมาขอความช่วยเหลือจากเราอีก อึดอัดสุด ๆ จะปฏิเสธก็พูดไม่เต็มปาก อย่างไรก็ตามให้สบายใจได้เลยว่าเราจะผ่านปีนี้ไปได้ แต่ที่อยากให้ระวังคือเรื่องของการใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล ที่อาจนำเรื่องไม่ดีมาให้เรา

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 22 ม.ค. – 21 ก.พ.)

ราศีกุมภ์

ปีนี้ไม่มีใครจะชื่นมื่นเท่าชาวราศีกุมภ์อีกแล้ว เพราะการงานปีนี้โดดเด่นมาก งานดี เงินดี ทุกอย่างจะเริ่มลงตัวและเข้าที่เข้าทางมากกว่าที่ผ่านมา แต่ก็อย่าพึ่งวางใจไปชีวิตคนเราย่อมมีอุปสรรคและเรื่องราวต่าง ๆ มาให้ปวดหัว ทั้งที่คนอื่นเอามาให้และตัวเรารนหาที่เอง แต่สุดท้ายเราจะผ่านมันไปได้อย่างแน่นอน

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดวันที่ 22 ก.พ. – 21 มี.ค.)

ราศีมีน

มาต่อกันที่ชาวราศีมีนกันบ้าง หลายท่านอาจจะรู้สึกเหนื่อยกับสถานการณ์ในช่วงนี้ แต่รับรองว่าต่อไปนี้จะดีขึ้น ผ่อนคลายขึ้น ซึ่งพอเป็นแบบนั้นเราจะกล้าออกมาทำนั่นทำนี่มากขึ้น ขอแค่ให้มีความตั้งใจ แล้วเราจะประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดวันที่ 22 มี.ค. – 21 เม.ย.)

ราศีเมษ

ทางด้านชาวราศีเมษบอกเลยว่าเร็ว ๆ นี้จะมีหุ้นส่วนดี ๆ มาร่วมงานด้วยแน่นอน หลายคนอาจจะเริ่มวางแผนเรื่องความมั่นคงมากกว่าที่ผ่นมาเนื่องด้วยสถานการณ์โควิด ส่วนใครที่จะย้ายงานช่วงนี้เป็นดอกาสดี ได้งานใหม่ที่ดีเลยทีเดียว

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดวันที่ 22 เม.ย. – 21 พ.ค.)

ราศีพฤษภ

ส่วนชาวราศีพฤษภนั้นการงานจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น คนที่ทำธุรกิจมีแววว่าจะได้ขยับขยายสาขา มีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือมากมาย จนทำให้ตัวเราเองนั้นมีความมั่นมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดวันที่ 22 พ.ค. – 21 มิ.ย.)

ราศีเมถุน

ชาวราศีเมถุน ไม่ต้องกังวลอะไรมากมาย งานตอนนี้ยังไปได้เรื่อย ๆ แก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน อาจจะมีเครียดบ้างเล็กน้อย เพราะเจอลูกค้าที่เรื่องมาก เรื่องเยอะ เพื่อนร่วมงานที่คุยยากอะไรแบบนี้ แต่ยังพอได้อยู่ ส่วนใครที่กำลังมองหางานใหม่ตอนนี้ แนะนำว่าให้ดูดี ๆ ให้แน่ใจก่อน ได้งานใหม่ก่อน แล้วค่อยออกจากที่เดิม

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดวันที่ 22 มิ.ย. – 21 ก.ค.)

ราศีกรกฎ

สถานการณ์ชวนปวดหัวและอึดอัดใจ คือสิ่งที่ชาวราศีกรกฎจะต้องเจอเลยนะช่วงนี้ แต่สิ่งเหล่านี้จะผ่านไปได้ด้วยความพยายามใจเย็นของเรา ขอแค่เชื่อมั่นในตัวเอง และมีสติอยู่เสมอ

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 22 ก.ค.- 21 ส.ค.)

ราศีสิงห์

ขณะที่ชาวราศีสิงห์นั้นไพ่อยากให้ระวังเรื่องการถูกหลอกลวง พยายามอย่าไว้ใจใครง่าย ๆ และมีแผนสำรองในทุกเรื่อง พอเกิดขึ้นจริงเราจะได้รับมือได้อยู่หมัด ขณะที่บางคนก็มีเกณฑ์ว่าจะได้เดินทางไกล ไปเจออะไรใหม่ ๆ ที่ท้าทายความสามารถของเราเพิ่มมากขึ้น

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 22 ส.ค.- 21 ก.ย.)

ราศีกันย์

ส่วนชาวราศีกันย์นั้น ต้องแบ่งรับแบ่งสู้เรื่องงานหน่อยนะช่วงนี้ บางครั้งบางทีอาจจะได้รับผิดชอบงานใหม่ ๆที่เราไม่เคยทำมาก่อน ก็อาจจะทำให้ไม่ค่อยมั่นใจในความสามารถของตัวเองเท่าไหร่ ให้เชื่อมั่นในตัวเองเข้าไว้ มองทุกอย่างในแง่ดี และพยายามปรับตัวไปกับมัน

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 22 ก.ย. – 21 ต.ค.)

ราศีตุลย์

การงานของชาวราศีตุลย์ถือว่าไปได้ดีเลยทีเดียว จะมีลูกน้องและผู้ใหญ่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเราจนการงานเติบโต ประสบความสำเร็จ แต่ช่วงนี้งานอาจจะหนักหน่อย ต้องทำอย่างสิ่งหลายอย่าง แต่ชาวราศีตุลย์จะผ่านความยากลำบากนี้ไปจนได้ ไม่เชื่อก็รอดู

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดวันที่ 22 ต.ค. – 21 พ.ย.)

ราศีพิจิก

ชาวราศีพิจิกการงานค่อนข้างโดดเด่น มีความมั่นคงมากขึ้น แต่ก็ต้องแลกมาด้วยงานหนัก ต้องทำหลายอย่าง บางคนก็มีแพลนจะเปลี่ยนงาน แนะนำให้เปลี่ยนเลย ปังแน่นอน

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดวันที่ 22 พ.ย. – 21 ธ.ค.)

ราศีธนู

สุดท้ายราศีธนูจะมีการงานจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น มั่นคงมากขึ้น บางคนอาจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือมีจ็อบพิเศษเข้ามาให้ทำ

สรุป

อ่านกันครบทุกดวงชะตาราศีแล้ว ท่านอยู่ในราศีใดบ้างก็คงจะพอมองหาแนวทางลู่ทางที่จะก้าวต่อไปกันในปี 2564 กันแล้ว Ruay 365 จะขอสรุปอีกครั้งว่าราศีที่เด่นทั้งเรื่องงานและเงิน ราศีที่มีเกณฑ์จะเปลี่ยนงาน คือ ราศีเมษ ราศีเมถุน ราศีพิจิก และราศีธนู

แต่สุดท้ายแล้วจะต้องย้ายงาน หรือเปลี่ยนงานหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณเอง แต่ก่อนที่จะออกจากงานเก่าขอให้คุณมั่นใจก่อนว่าที่ใหม่ที่คุณไปนั้นต้องการคุณ และรับคุณเข้างานแน่นอน อย่าหุนหันพลันแล่นที่จะออกจากงานโดยไม่เตรียมวางแผนให้ดี เพราะสุดท้ายแล้วทุก ๆ อย่างตัวคุณเป็นคนกำหนดดวงชะตาได้เองจากการคิดดี ทำดี นั่นเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

Facebook
Twitter
Email