ดูดวง เดือนเมษายน 2564

ดูดวง เดือนเมษายน 2564 ราศีไหนจะมีโชคลาภ ได้เงิน ได้งาน ได้คนรักดี มาดูกัน!

มกรา กุมภา… มีนา เมษา… ว่าจะไม่เล่นมุกนี้แล้วนะ แต่ก็ต้องขอสักหน่อยแหละ ถือว่าต้อนรับเดือน สงกรานต์ ปีใหม่ไทยของเราก็แล้วกัน! “เดือนเมษายน” ถือเป็นเดือนแห่งความสุขสันต์ของไทย ดังนั้นเนื่องในโอกาสนี้ แอดมินจึงขอนำ ดูดวงไพ่ยิปซี แม่น ๆ มาอัปเดตให้กับทุกคน ตามไป ดูดวง เดือนเมษายน 2564 ไปเช็คดวงกันเลยว่า ราศีไหนดวงกำลังเฮง จะมีโชคลาภทั้งด้านการเงิน การงาน และความรัก ตาม ruay 365 ไปเช็คดวง 12 ราศีกันเลย ก่อนที่ หมอลักษณ์ หมอช้าง จะฟันธง!

ดูดวง เดือนเมษายน 2564 ราศีที่จะมีโชค ร่ำรวย รับทรัพย์!

เทศกาลสงกรานต์
ขอบคุณภาพจาก timeout

🐏 ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ดูดวง เดือนเมษายน 2564 สำหรับชาวราษีเมษ “การเงินได้มาแบบไม่ขาดมือ” อยู่ที่ตัวเราว่าจะบริหารเงินอย่างไร เก็บเงินมากน้อยแค่ไหน ใช้จ่ายเท่าไหร่ ต้องหมั่นวางแผนให้รอบคอบ อาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับค่าโทรศัพท์ ค่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

 • ดวงการงาน : งานที่กำลังจะเริ่ม กำลังจะไปได้ดี เริ่มต้นได้ดี ทำอะไรต้องมีกลยุทธ์เทคนิค ต้องมีวิธีดีลกับลูกค้า พยายามอย่าเข้าไปหาแบบตรง ๆ เพื่อนร่วมงานจะช่วยเหลือได้ดี ไม่มีปัญหาอะไร
 • ดวงความรัก : สำหรับคนโสด ถ้าอยากคิดจะมีแฟนก็สามารถมีได้ แต่ต้องปรับปรุงตัวเองให้ดูดีบ้าง เปลี่ยนทรงผม การแต่งตัวให้ดูดี ในเดือนเมษายนนี้มีเกณฑ์ว่าคนที่เป็นพ่อหม้ายแม่หม้ายจะเข้ามา ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ควรประคองความรักให้เป็นสม่ำเสมอ อาจมีเรื่องทะเลาะกันบ้าง แต่ต้องค่อย ๆ พูดจากันให้ดี
 • เรื่องที่ต้องระวัง : สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ดี ไม่มีปัญหาอะไร อาจมีเรื่องเครียดบ้าง หรือค่าใช้จ่ายบางอย่างเข้ามา หรือบางคนอาจมีปัญหาต้องทำงานที่บ้าน มีเด็กที่บ้านคอยกวนใจ หรือมีสุนัขที่บ้านคอยกวนใจ ทำให้ไม่มีสมาธิ

🐂 ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

สำหรับ ราศีพฤษภ ในเดือนเมษายน 2564 “เดือนนี้จะมีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามา” โดยเฉพาะในเรื่องการเงิน จะมีเข้ามาอย่างไม่น่าเป็นห่วง เรื่องหน้าที่การงานก็ดีมาก จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ไม่มีอะไรต้องกังวล

 • ดวงการงาน : ใครที่คิดจะเปลี่ยนงาน เบื่องาน หรือเหนื่อยกับงาน สามารถเปลี่ยนงานได้ อาจเป็นงานส่วนตัว งานที่ไม่ต้องขึ้นตรงกับใครและจะได้รายได้ดีด้วย ใครที่มีงานประจำอาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับมอบหมายหน้าที่ที่จะทำให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น
 • ดวงความรัก : สำหรับคนโสด ควรออกไปพบปะโลกภายนอก ไปเรียนคอร์สสั้น ๆ ลงเรียนภาษา ทำอาหาร จะได้เจอคนที่ปิ๊งกันได้ ส่วนคนที่มีคู่รักแล้วจะได้มีเกณฑ์ออกงานกับคนรักอยู่บ่อย ๆ อาจเป็นงานพบเพื่อนฝูง พบญาติพี่น้อง หรือสังคมที่ทำงานของคนรัก อาจมีรำคาญใจได้บ้างให้เตรียมตัวเตรียมใจ
 • เรื่องที่ต้องระวัง : พยายามดูแลตัวเองให้ดูดี ให้ดูเรียบร้อยไม่ปล่อยตัวเอง ถึงจะอยู่บ้านก็ต้องดูดีอยู่เสมอ สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ดี แต่ให้ระวังโรคอ้วน เรื่องการอยู่บ้านปล่อยตัวเอง กินตามใจปาก หรืออาจปวดหลัว ปวดไหล่ได้

👫 ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

ชาวราศีเมถุน ในเดือนเมษายน 2564 “การเงินถือว่าดีมาก” ค้าขายก็ได้กำไรดี ส่วนคนที่ทำงานประจำก็อาจมีเงินสนับสนุนเพิ่ม เงินโอที เงินคอมมิชชั่น หรืออาจจะมีดวงด้านการเสี่ยงโชค หรือโชคลาภด้านการเงินก็ได้เช่นกัน

 • ดวงการงาน : ใครที่ทำงานเกี่ยวกับการเดินทาง การก่อสร้าง หรือเกี่ยวกับรถยนต์ จะได้ผลตอบแทนที่ดีมาก ต้องหัดขอความช่วยเหลือจะทำให้มีโชคลาภ ส่วนคนที่ทำงานประจำถือว่าไปได้ดีเช่นกัน แต่ต้องหาทำงานสองอย่าง จะได้มีรายได้เข้ามาหลาย ๆ ทาง ในเดือนเมษาถือว่าชิว ๆ ไม่ยุ่งวุ่นวาย
 • ดวงความรัก : คนโสดถ้าได้เจอคนที่ถูกใจแล้ว ให้ค่อย ๆ เข้าหาคนนั้นด้วยการเป็นเพื่อน ค่อยเป็นค่อยไปก่อนในช่วงแรก หลังจาก 7 เดือนไปแล้วถึงจะเห็นผลลัพธ์ ส่วนคนที่มีคนรักอยู่แล้ว ให้ระวังเรื่องมือที่สาม หรือเรื่องทะเลาะเวาะแว้งกันเป็นเรื่องธรรมดา แต่จะไม่ถึงขั้นเลิกลากันไป แค่ต้องตามง้อกันใหม่
 • เรื่องที่ต้องระวัง : สุขภาพโดยรวมถือว่าดีไม่มีปัญหาอะไรมาก อาจเป็นโรคเกี่ยวกับกระเพาะ กรดไหลย้อน หรืออาจมีปัญหากับเด็กที่บ้าน เช่นเด็กที่บ้านดื้อไม่ค่อยฟังคำตักเตือนของคุณ ต้องหมั่นมีการใช้คำพูดหลอกล่อให้ดี หรือคุณเองควรขับรถระวังหน่อยช่วงนี้ อย่าใจร้อนเรื่องถนน

🦞 ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ดูดวงรายเดือน เมษายน 64 ของชาวราศีกรกฎ “จังหวะชีวิตดี ๆ กำลังมา” เป็นช่วงที่มีการเปลี่ยนแปลง ต้องมีการปรับตัวให้ดี คนค้าขายก็ดี การเดินทางติดต่อลูกค้าดี แต่การเงินอาจไม่โดดเด่นมาก ถือว่ามาเรื่อย ๆ ไม่มีปัญหา

 • ดวงการงาน : คนที่ทำงานประจำเป็นไปได้ด้วยดี ใครที่เป็นหัวหน้างานก็จะเข้ากับลูกน้องได้ดีเกื้อหนุนกัน ใครที่ทำงานอิสระก็ดี ราบรื่นไม่มีปัญหา คนที่ทำด้านข้าราชการก็ดีเช่นกัน อาจภาระงานเยอะ บางคนอยากออกจากงาน แต่ก็เกรงใจเพราะมีเจ้านายดี
 • ดวงความรัก : สำหรับคนโสดในเดือนเมษานี้ ความรักอาจจะยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่ใช่ ยังไม่มีดวงเจอใครพิเศษ อาจจะได้เจอบ้างตามงานต่าง ๆ ตามงานศพ โรงพยาบาล หรือในที่ที่ต้องเดินทางไปทำงาน ส่วนคนที่มีคู่แล้ว อาจจะมีเรื่องทะเลาะกัน หึงหวงกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง อาจเมามาแล้วมีปากเสียงกัน ต้องห่างกันให้ใจเย็นลงแล้วกับมาคุยกันใหม่
 • เรื่องที่ต้องระวัง : เรื่องสุขภาพต้องระวังให้ดี เรื่องการไปดื่มไปสังสรรค์ต้องหัดเบามืออย่ากระดกแก้วบ่อยมากนัก เพราะช่วงนี้ออกงานหลายงานเดี๋ยวจะมีปัญหาได้ รวมทั้งต้องหมั่นรักษาภาพพจน์ของตัวเองให้ดี วางตัวให้ดูสุภาพดูน่านับถือ
ดูดวง 12 ราศีเดือนเมษายน 64
ขอบคุณภาพจาก thairath

🦁 ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.) 

ผู้ที่เกิดราศีสิงห์ ในเดือนเมษายน 2564 “การเงินไม่ค่อยดี ต้องประหยัด” อย่าเที่ยวเตร่เถลไถลกับเพื่อนเยอะเกินไป โดยที่ไม่ได้แบ่งเงินเก็บไว้เลย เพราะคุณมีเกณฑ์เสียเงินโดยใช่เหตุกับการสังสรรค์ เที่ยวกับเพื่อนฝูง

 • ดวงการงาน : สำหรับคนที่ทำงานกินเงินเดือน มีเงินเข้ามาอยู่แล้วถือว่าคุณก็พอใจในระดับนึง แต่ไม่ได้มีเงินมาก คนที่ทำธุรกิจค้าขายจัดว่าโอเค ขายได้เรื่อย ๆ แต่ถึงอย่างไรการเงินก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักในเดือนเมษายน
 • ดวงความรัก : คนโสดที่โสดสนิท ก็อาจจะต้องรอไปก่อน เพราะว่าช่วงนี้ดวงความรักยังไม่มา ต้องรอต่อไป ใครที่กำลังคบหาดูใจไม่ควรจะรีบเปิดเผยกับครอบครัว ส่วนคนที่มีครอบครัวแล้ว ให้ทำตัวให้ดูลึกลับเข้าไว้ ซึ่งไม่แน่ว่าคนรักแอบมีคนอื่นแอบซ่อนรึเปล่า เพื่อลองใจคนรักของคุณ
 • เรื่องที่ต้องระวัง : อย่าดื่มกินเยอะ เที่ยวเยอะ จะมีเรื่องเสียเงินเสียทองอยู่เรื่อย ๆ อยากได้ของแพงของมีระดับ ชอบหาเรื่องเสียเงิน รวมทั้งระวังเรื่องการเจ็บป่วยกระทันหัน ที่อาจเกิดกับตัวคุณหรืออาจเกิดขึ้นกับญาติผู้ใหญ่ที่บ้าน

👱‍♀‍ ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.) 

ดูดวง เดือนเมษายน 2564 ของชาวราศีกันย์ “การเงินถือว่าครึ่ง ๆ กลาง ๆ” ได้ไม่ขาดมือ มีเงินเข้ามาอยู่มาบ้าง แต่ไม่ถึงกับดีเลิศประเสริฐศรี จะมีโชคกับด้านเพื่อน ด้านการเจรจาค้าขาย การติดต่อสื่อสารกับคนต่างชาติ

 • ดวงการงาน : การงานช่วงนี้ควรหยุดพัก หยุดนิ่ง ๆ บ้าง คนที่ทำงานค้าขายอาจมีคู่แข่งเยอะ หรืออาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้ ให้ระวังการใช้คำพูดและอารมณ์ของคุณให้ดี ระวังเรื่องทะเลาะ ส่วนการติดต่องานกับชาวต่างชาติถือว่าดีมาก
 • ดวงความรัก : คนโสด ที่มีคนที่แอบชอบหรือคนที่ถูกใจอยู่บ้าง ให้ค่อยเป็นค่อยไป ระวังการวางตัวการเข้าหา อย่าเข้าไปแบบโต้ง ๆ ต้องมีชั้นเชิงมีเพื่อนคอยช่วย ส่วนคนที่มีคู่รักอยู่แล้ว เกิดความสับสนลังเลในเรื่องของการหมั้นหมายแต่งงานกัน ไม่ควรต้องกังวล ควรปล่อยวางและเข้าตามตรอกออกตามประตูให้เป็นเรื่องเป็นราว หรือบางคนอาจทะเลาะกับแฟนแต่ยังประคับประคองได้
 • เรื่องที่ต้องระวัง : สุขภาพถือว่าไม่มีอะไรต้องกังวลเท่าไหร่ แต่ให้ระวังเรื่องดวงอุบัติเหตุอาจมีบ้าง หนักเบาแล้วแต่พื้นดวงชะตาและผลบุญ ควรแก้เคล็ดด้วยการจัดบ้าน เหลือบริจาคเงิน ค่าน้ำค่าไฟวัด หรือมูลนิธิต่าง ๆ ให้ระวังตัวเอง รวมทั้งเรื่องการควบคุมอารมณ์และสุนัขในปากด้วย

⚖️ ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.) 

ใครที่เกิดราศีตุลย์ ในเดือนเมษายน 64 “การเงินต้องรู้จักประหยัดวางแผน” มีเรื่องเที่ยว เรื่องกินเยอะ มีการจับจ่ายใช้สอยเรื่อย ๆ อาจเป็นช่วงสงกรานต์ ช่วงหยุดยาว มีรายได้เข้ามาเรื่อย ๆ แต่ควรมองหาอาชีพเสริม อาชีพสำรองเอาไว้เสมอ

 • ดวงการงาน : ยังคงเหมือนเดิม อยู่ในช่วงทรงตัว รายได้อาจจะไม่ได้มาก แต่ก็ได้เข้ามาอยู่บ้าง ทั้งคนกินเงินเดือน มีธุรกิจส่วนตัว มีงานอิสระ ก็จะมีเงินเข้ามาเรื่อย ๆ เพราะคุณเป็นคนมนุษย์สัมพันธ์ดี
 • ดวงความรัก : คนโสดควรจะต้องเปิดเกมบุกเข้าหาคนที่แอบชอบ ต้องรุกเข้าไปจีบบ้างนั่งมองอย่างเดียวไม่เกิดผลลัพธ์อะไร คนที่มีคู่รักอาจมีเรื่องง้องอนกัน เช่นแฟนหนีเที่ยวบ้าง ไปสังสรรค์บ้าง หรือคุณเองที่ไปสังสรรค์แล้วมีปัญหางอนกัน ต้องเคลียกันดี ๆ ให้เข้าใจ
 • เรื่องที่ต้องระวัง : ระวังเรื่องการออกไปสังสรรค์นอกบ้าน ช่วงสงกรานต์ ช่วงงานเลี้ยงวันเกิดต่าง ๆ ให้ระวังโรคเกี่ยวกับช่องท้อง โรคกะเพราะ กรดไหลย้อน ดื่มเหล้าเกินขนาดเกินความจำเป็น

🦂 ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ผู้ที่เกิดราศีพิจิก ในเดือนเมษายน 64 “การเงินอยู่ในทางสายกลาง” แบ่งรับแบ่งสู้ได้ดี มีใช้จ่ายไม่ได้ขาดเหลืออะไร เป็นเพราะว่าคุณเป็นคนขยัน เป็นคนดี โอมอ้อมอารี จึงมีเงินเข้ามาอยู่ไม่ขาด หรือบางคนอาจมีโชคทางการเงิน

 • ดวงการงาน : อยู่ในช่วงที่งานไปได้ดีทีเดียว อาจจะมีว้าเหว่บ้าง แต่คุณสามารถตั้งรับปัญหาต่าง ๆ ได้ดี อาจมีเรื่องที่ไม่น่าพอใจ ทั้งกับคนที่ทำงานประจำ และทั้งคนที่มีกิจการของตัวเอง แต่คุณต้องลงมือจัดการปัญหาเอง แล้วจะผ่านไปด้วยดี หรือคนที่ทำด้านราชการอาจมีเลื่อนตำแหน่งย้ายที่ประจำการ
 • ดวงความรัก : สำหรับคนโสด ควรออกไปข้างนอกกับคนในครอบครัวบ้าง จะได้พบเจอกับคนที่คลิก อาจจะเดินห้างอยู่แล้วพบกันก็ชอบกันเลย ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ทุกอย่างกำลังไปได้ดี โล่งโปร่งสบาย ปัญหาที่เคยมีกับญาติพี่น้องแฟนหรือที่ขุ่นมัวก็ไม่มีปัญหาอะไรแล้ว
 • เรื่องที่ต้องระวัง : สุขภาพไม่มีปัญหาอะไรมาก อาจเป็นโรคกระเพาะบ้าง เพราะทำงานหนัก ระวังเรื่องการจัดการเรื่องเงิน กู้หนี้ยืมสิน เสี่ยงผิดกฏหมายต่าง ๆ และควรหาเวลาไปทำบุญให้กับญาติพี่น้องที่ล่วงลับไปแล้ว จะช่วยเสริมโชคลาภ
เทศกาลสงกรานต์
ขอบคุณภาพจาก khaosod

🏹 ราศีธนู (16 ธ.ค. – 15 ม.ค.)

ถ้าคุณเกิดในราศีธนู สำหรับดวง ในเดือนเมษายน 64 นี้ “การเงินถือว่าดีได้เงินเข้ามา” สิ่งที่ไม่ดีที่เข้ามากำลังจะผ่านไป อาจมีเรื่องติดขัดอยู่บ้างให้ต้องรำคาญใจ เช่นการถูกตำหนิติเตือนจากเจ้านาย ลูกค้า ให้สงบจิตสงบใจแล้วทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี

 • ดวงการงาน : งานอยู่ในช่วงเนือย ๆ เนิบ ๆ ผ่านไปแบบเชื่องช้า แต่คนที่ทำงานเกี่ยวกับการก่อสร้าง วัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างต่าง ๆ จะถือว่าดีมาก ได้รายได้ ได้เงินเยอะมากทีเดียว ช้าแต่ชัวร์
 • ดวงความรัก : คนโสด ถ้าอยากมีแฟนต้องเข้าไปจีบ อยู่เฉย ๆ จะไม่มีเรื่องความรักเกิดขึ้น เพราะคุณเป็นคนบ้างาน ส่วนคนมีคู่ให้ลดเรื่องจู้จี้จุกจิก เรื่องการทะเลาะในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจจะต้องเปลี่ยนวิธีเป็นการพูดกันด้วยดีแทน
 • เรื่องที่ต้องระวัง : การขับรถการเดินทางต้องระวังตัวเองอย่างดี โดยเฉพาะผู้ชายราศีธนู อาจมีปัญหากับเรื่องบนถนน มีดวงอุบัติเหตุได้เช่นกันในช่วงสงกรานต์ ระวังเรื่องการใจร้อนขับรถเร็ว

🐲 ราศีมังกร (16 ม.ค. – 12 ก.พ.)  

ดูดวงรายเดือน เมษายน 64 ของชาวราศีมังกร ในช่วงนี้คุณ “กำลังจะมีโชคด้านการเงิน” เงินจะเข้ามาเป็นกอบเป็นกำ การงานไปได้ด้วยดีทุกสาขาอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นคนทำงานส่วนตัวหรืออะไรก็ตาม

 • ดวงการงาน : คนที่ทำงานประจำ งานธุรกิจส่วนตัว ค้าขาย หรือด้านอิสระถือว่าเป็นไปอย่างราบรื่น ได้รายได้ดี บางคนเป็นผู้จัดการ เป็นหัวหน้างาน หรือเป็นนายตัวเอง ก็จะได้ผลประกอบการที่ดีเช่นกัน ทางที่ดีทำงานสองด้านก็ดีเช่นกัน จะได้มีรายได้หลาย ๆ ทาง
 • ดวงความรัก : คนโสดถ้าพบเจอใครที่ถูกใจควรคบกันเป็นเพื่อนไปก่อน คนโสดมีโอกาสจะได้พัฒนาความสัมพันธ์แต่ต้องดูยาว ๆ คน ๆ นี้จะเป็นคนเก่งฉลาดถือว่าเป็นคนดีทีเดียว ส่วนคนมีคู่ควรมาร่วมกันวางแผนว่าจะมีเวลาให้กันเมื่อไหร่ ยังไง เพราะคุณทำงานหนัก อาจจะต้องนัดกันเจอกันเพื่อเติมความรัก บางคนอาจจะมีลูกในเดือนนี้ได้เช่นกัน ต้องคุยกับคนรักให้ดี
 • เรื่องที่ต้องระวัง : จะมีเรื่องสุขภาพเข้ามากวนใจบ้าง แต่ไม่หนักเท่าไหร่ เพราะดวงโชคลาภของคุณมาตัดกัน ถึงอย่างไรต้องระวังตัวช่วงสงกรานต์เอาไว้ด้วย

🏺 ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)  

ชาวราศีกุมภ์ ในเดือนเมษายน 2564 “เป็นจังหวะที่จะได้โผล่พ้นน้ำ” จะมีโชคลาภด้านการเงิน ได้สินทรัพย์เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ อยู่ในช่วงกอบโกยได้ก็ควรโกย ดวงโดยรวมอยู่ในภาพรวมที่ดี

 • ดวงการงาน : การงานเป็นไปอย่างดีเยี่ยม จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง จะได้งานเสริมเข้ามาทำให้มีรายได้เพิ่มเติม ถือว่าเป็นช่วงที่ดีมาก แต่ต้องค่อยเป็นค่อยไป อาจจะทำงานเหนื่อยหน่อย ต้องรอเวลาให้สำเร็จ
 • ดวงความรัก : คนโสดอาจเจอคนที่ถูกใจจากการไปเรียน ไปทำงาน ไปเดินห้าง อาจจะไม่ใช่การเรียนในมหาวิทยาลัย อาจเป็นคอร์สสั้น ๆ ก็ได้ แต่ต้องเช็คข้อมูลเขาดี ๆ เพราะเราอาจเป็นมือที่สามได้เช่นกัน ส่วนคนที่มีคนรักแล้ว ให้หมั่นทำดีดูแลเอาใจใส่คนรัก ใส่ใจรายละเอียดเล็กน้อย ๆ และเติมเต็มความรัก
 • เรื่องที่ต้องระวัง : ต้องระวังการจับจ่ายซื้อของไม่จำเป็น การใช้เงินสุรุ่ยสุร่าย ส่วนเรื่องอุบัติเหตุสุขภาพก็ต้องระวังเช่นกัน การขับรถเร็ว การผ่าตัด อาจเกิดขึ้นได้กระทันหัน กันไว้ดีกว่าแก้

🐬 ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ในเดือนเมษายน 2564 สำหรับชาวราศีมีน “เงินดี ทำอะไรก็ดีไปหมด” จะนั่งทำงานที่บ้านเฉย ๆ ไปทำงานข้างนอก ค้าขาย ข้าราชการถือว่าดีในทุกภาคส่วน นอกจากนั้นยังมีเกณฑ์จะได้กินเลี้ยงสังสรรค์ด้วย

 • ดวงการงาน : การงานดีมาก จะได้งานเพิ่ม งานโอทีเข้ามา ทำให้มีเงินเพิ่มถือว่าจะได้จับเงินเต็ม ๆ ในเดือนเมษา ไม่มีปัญหาอะไรในที่ทำงาน ถือเป็นช่วงที่ดีที่สุดของราศีมีน
 • ดวงความรัก : คนโสดต้องลองเข้าไปพูดคุยกับคนที่ชอบ คุณต้องออกตัวดูบ้าง ให้เขารู้ว่าคุณเองก็ปิ๊งเขาเหมือนกัน อาจจะเริ่มจากการเป็นเพื่อนก่อนก็ได้ ต้องติดต่อคุยกันในโซเชียลกันไปก่อน ส่วนคนที่มีแฟนแล้ว ทุกอย่างอยู่ในช่วงลงตัว ไม่มีเรื่องหนักใจอะไร เพียงแต่ต้องเพิ่มความหวานให้กันอย่าขาด
 • เรื่องที่ต้องระวัง : ห้ามใจร้อน การพูดจาติดต่อกับลูกค้า กับใครก็ตาม อาจมีเรื่องให้ไม่พอใจบ้าง ต้องระวังการใช้คำพูด รวมทั้งการกินการสังสรรค์จะเยอะในเดือนเมษา อาจทำให้น้ำหนักขึ้นได้ ต้องคอยระวังเรื่องสุขภาพ
ดวงเดือนเมษายน 64
ขอบคุณภาพจาก thaipost

สรุปส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ ดูดวง เดือนเมษายน 2564 มีใครกำลังจะรวยจะเฮงต้อนรับสงกรานต์กันบ้างนะ ราศีที่น่าจะดวงดีที่สุดในเดือนเมษายน เห็นทีคงจะไม่พลาด ได้แก่ “ราศีมีน ราศีกุมภ์ ราศีมังกร” สามราศีนี้ถือว่ามาแรงมากในช่วงก่อนครึ่งปีนี้ จะมีทั้งโชคด้านการเงิน การงาน เข้ามาอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว

ส่วนราศีอื่น ๆ ก็ดีเช่นกัน อาจมีเรื่องต้องระวังอุบัติเหตุรถยนต์เสียส่วนใหญ่ เนื่องจากเดือนเมษายนเป็นเดือนแห่งวันหยุด หยุดยาวสงกรานต์ ดังนั้นใครจะไปเที่ยวไหนก็ต้องขับรถกันอย่างระมัดระวัง ขอให้ทุกคนโชคดีและอย่าลืมไปทำบุญเสริมดวงกันก่อนปีใหม่ไทยด้วยนะ ฝากกดไลค์ กดแชร์บทความของ ruay 365 ด้วยนะทุกคน สุขสันต์วันสงกรานต์!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email