สิ่งของนำโชค

อัปเดต! สิ่งของนำโชค 12 ราศี 2564 มีพกติดตัว ทำให้ร่ำรวย

ใกล้ปีใหม่แล้ว เรามาอัปเดต สิ่งของนำโชค 12 ราศี สำหรับปี 2564 กันดีกว่า! ใครที่กำลังมีปัญหา งานเยอะ เจ้านายจู้จี้ แฟนขี้บ่น ครอบครัวไม่เข้าใจ ฯลฯ ขอให้ทิ้งเรื่องแย่ ๆ ไว้ข้างหลัง แล้วมานับถอยหลัง ต้อนรับปีใหม่เฮง ๆ กันดีกว่า! สำหรับปีหน้าจะมีเครื่องรางอะไรมาให้สายมูอย่างเรา ได้พกพาเพื่อนำโชคมาให้บ้างนะ ตาม ruay ไปดูกันเลย!

พกแล้วดี! สิ่งของนำโชค 12 ราศี ปลายปี 2563 – 2564

ใครที่กำลังหา Lucky items ใหม่ ๆ ต้อนรับปี 2564 ไปดูกันเลยค่ะซิส ว่าปีหน้าควรพกอะไรติดตัว ถึงจะพาชีวิตรุ่งเรือง ก้าวหน้า!

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

สิ่งของนำโชค ราศีมังกร
ของนำโชคราศีมังกร ขอบคุณภาพจาก aliceeden.co.uk

ใครเกิดราศีมังกร มีเกณฑ์จะได้เปลี่ยนงานใหม่ ที่ดีกว่าเดิม! หลังปีที่ผ่านมาได้เจออุปสรรค ปัญหา ความเครียด แรงกดดัน และเรื่องวุ่นวายภายในครอบครัว ในช่วงปี 2564 นี้ ถือเป็นปีที่เริ่มวงรอบใหม่ของชีวิต จะมีการเริ่มต้น มีสิ่งใหม่ ๆ และเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นหลายเรื่อง จะเป็นปีแห่งความสดใส ราบรื่น และเป็นปีแห่งการลงทุนอะไรใหม่ ๆ ซึ่งจะส่งผลดีต่ออนาคตอย่างมาก! สิ่งของนำโชคที่ต้องพก ก็คือ สร้อยคอจี้รูปดาว ต่างหูมุก ตุ๊กตาหุ่นยนต์ กางเกงตัวหลวมพอง และของใช้ accessory สีดำ เทา และน้ำตาลหม่น เลขมงคล คือ เลข 2 และอักษรนำโชค ก็คือ K , T

สิ่งของนำโชค ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศีกุมภ์
ของนำโชคราศีกุมภ์ ขอบคุณภาพจาก www.yoycart.com

เตรียมฉลอง ราศีกุมภ์ปีนี้ มีเกณฑ์จะได้รับเงินก้อนโต! ถึงแม้ว่าในปี 2564 นี้ จะค่อนข้างมีความผันผวนและมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างเกิดขึ้น ยังคงมีจังหวะที่ต้องระมัดระวัง แต่จะมีดวงดาวที่ดีเข้ามาหลายดวง ควรคิดวางแผนชีวิตให้ดี เพราะจะทำให้ชีวิตของคุณก้าวไปสู่เป้าหมาย และความสำเร็จต่าง ๆ จะรออยู่ไม่ไกล! ของนำโชค คือ เป้ที่เป็นทรงกระเป๋าเอกสาร แหวนอัญมณี สีดำ กระโปรงยีนส์ และของใช้สีฟ้า เขียว และเหลือง เลขมงคล คือ เลข 5 และอักษรนำโชค ก็คือ E , W 

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ราศีมีน
ของนำโชคราศีมีน ขอบคุณภาพจาก h.aliexpress.com

ราศีมีนเอง ในปี 2564 นี้ ก็มีโอกาสจะได้เปลี่ยนงานสูงมาก… เป็นราศีที่มีความผันผวนหลายอย่างเกิดขึ้นในปีนี้ ซึ่งมีทั้งด้านดีและด้านที่ต้องระมัดระวัง อาจเป็นเพราะคนราศีนี้ มักจะชอบทำอะไรใหม่ ๆ หลายอย่าง ทำให้ต้องเรียนรู้ ปรับตัว และพบกับการเปลี่ยนแปลง แต่โดยภาพรวมถือว่า สามารถดูแลตัวเองได้ และเอาตัวรอดจากปัญหาวุ่นวายต่าง ๆ ได้อย่างไม่น่าห่วง! สิ่งนำโชค คือ โบว์ ริบบิ้น ภาพถ่ายของบรรพบุรุษ หมอนเป็นสี ๆ เสื้อกันหนาวลายดอกไม้ และของใช้สีฟ้า เขียว และเหลือง เลขมงคล คือ เลข 6 และอักษรนำโชค ก็คือ F , O

สิ่งของนำโชค ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีเมษ
ของนำโชคราศีเมษ ขอบคุณภาพจาก www.sweetflower.co.th

สำหรับปี 2564 จะเป็นปีที่ราศีเมษโฟกัสเรื่องงาน วุ่นกับการทำงาน ซะเป็นส่วนใหญ่ แม้ปีที่ผ่านมาจะเจอเรื่องราววุ่นวายหลายเรื่อง แต่ในปีนี้จะยังพอมีช่วงให้พักหายใจได้บ้าง จะพบการเปลี่ยนแปลงหลาย ๆ ด้าน และเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ควรวางแผนและเตรียมตัวล่วงหน้าชีวิตจึงจะเป็นไปดังมุ่งหวัง! ของนำโชค คือ ดอกเดซี่ ผ้าพันคอ กางเกง 3 ส่วน และของกระจุกกระจิกสีส้ม แดง และทอง เลขมงคล คือ เลข 9 และอักษรนำโชค คือ I , R

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศีพฤษภ
ของนำโชคราศีพฤษภ ขอบคุณภาพจาก oday.line.me/th

ในปีใหม่นี้ ราศีพฤษภมีเกณฑ์จะได้พบรักต่างวัย หัวใจชื่นบาน! และถือว่าเป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงใหญ่หลายอย่าง เหตุผลหลัก ๆ มาจากพระราหูโคจรเข้าสู่ราศีในช่วงปลายปี 2563 แต่อย่าเพิ่งตกใจ การเปลี่ยนแปลงจะเป็นการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นได้! แต่ต้องวางแผนกันอย่างรอบคอบจึงจะทำให้ชีวิตไปในทางที่ควรจะเป็น สำหรับสิ่งนำโชค คือ กระโปรงเอี๊ยม และของใช้กระจุกกระจิกสีฟ้า ชมพู และครีม เลขมงคล คือ เลข 7 และอักษรนำโชค ก็คือ G , Y

สิ่งของนำโชค ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ราศีเมถุน
ของนำโชคราศีเมถุน ขอบคุณภาพจาก shopee.co.th

ในปี 2564 ชาวราศีเมถุนสบายใจได้ จะมีผู้ใหญ่คอยเมตตาและช่วยเหลือ แม้ในปีที่แล้ว เราเจอกับศึกหนักหลายครั้ง ทั้งอุปสรรค ปัญหา เรื่องวุ่นวาย ความขัดแย้งต่าง ๆ เพราะอิทธิพลจากดาวราหู และดาวอื่น ๆ แต่เรื่องแย่ ๆ ได้ผ่านพ้นไปแล้ว ในปีนี้จะพบกับการเปลี่ยนแปลงและการเริ่มต้น เรียกได้ว่าเป็นปีที่ดวงพลิกฟื้น และมีการก้าวหน้าตามลำดับ! สำหรับของนำโชค คือ นาฬิกาปลุก และเสื้อสูท ของใช้สีเหลือง น้ำเงิน เขียว เลขมงคล คือ เลข 4 และอักษรนำโชค ก็คือ D , M

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีกรกฎ
ของนำโชคราศีกรกฎ ขอบคุณภาพจาก www.xn--22cei6eyacsada

ปีใหม่นี้ จะเป็นปีที่ราศีกรกฎ มักจะมีดวงได้อะไรมาแบบฟลุค ๆ! ปีที่ผ่านมาคุณได้เผชิญปัญหา อุปสรรคมากมาย ให้ได้เรียนรู้และได้บทเรียน แต่สำหรับปีใหม่นี้ จะเป็นปีที่มีข่าวดีเข้ามามากยิ่งขึ้น จะมีการเปลี่ยนแปลงของชีวิตไปในทิศทางที่ดีขึ้น ถึงแม้จะมีบางช่วง บางเดือน ที่ต้องระมัดระวัง แต่โดยรวมมีสิทธิ์ลุ้นรอฟังข่าวดี รอผลงาน หรือความสำเร็จต่าง ๆ ที่จะเข้ามาได้เลย! สิ่งนำโชค คือ กระจกแบบมีด้ามถือ เข็มขัดหนัง เสื้อคอโปโล และของใช้สีขาว ม่วงอ่อน และสีฟ้าน้ำทะเล เลขมงคล คือ เลข 8 และอักษรนำโชค ก็คือ H , N

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีสิงห์
ของนำโชคราศีสิงห์ ขอบคุณภาพจาก /shopee.co.th

ใครเกิดราศีสิงห์เตรียมเฮ คนโสดมีเกณฑ์จะได้ลงจากคาน! ในปี 2564 นี้มีการเปลี่ยนแปลงพลิกฟื้นไปในทางที่ดีขึ้นมาก แม้ปีที่ผ่านมา คุณอาจมีการลองผิดลองถูก เริ่มต้นทำอะไรก็มีอุปสรรค แต่ปีนี้ทุกอย่างจะราบรื่นมากยิ่งขึ้น ชีวิตจะก้าวไปข้างหน้าได้อย่างแน่นอน ถึงจะพบกับความเหน็ดเหนื่อยแต่จะพบความความสำเร็จรออยู่ข้างหน้า! สิ่งของที่นำโชค คือ นาฬิกาแบบหน้าปัดตัวเลข ดอกกุหลาบแห้ง ถุงเท้าลายขวาง เสื้อแจ็คเก็ต และของใช้สีส้ม แดง และทอง เลขมงคล คือ เลข 3 และอักษรนำโชค ก็คือ K , U 

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศีกันย์
ของนำโชคราศีกันย์ ขอบคุณภาพจาก www.wish.com

สำหรับชาวราศีกันย์ ในปี 2564 นี้ จะมีคนคอยช่วยเหลือ และหยิบยื่นโอกาสใหม่ ๆ มาให้ ถือเป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น  เพียงแต่บนเส้นทางอาจมีอุปสรรคบ้าง แต่จะสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ได้อย่างไม่ยาก พร้อมจะเดินต่อและเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ซึ่งมีความท้าทายและความสำเร็จรออยู่อย่างแน่นอน! ของนำโชคที่ควรพก ก็คือ จี้รูปไม้กางเขน เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ ดินสอสีม่วง และของใช้สีครีม สีน้ำเงิน และสีฟ้า เลขมงคล คือ เลข 0 และอักษรนำโชค ก็คือ A , S 

ราศีตุล (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศีตุล
ของนำโชคราศีตุล ขอบคุณภาพจาก www.slyq-clothing.com

ถ้าเกิดราศีตุล ให้ระวังการใช้เงิน มีเรื่องให้จับจ่ายใช้สอยเยอะ แม้ในปีที่ผ่านมาจะพบกับความผันผวน และปัญหาอุปสรรคหลายอย่าง แต่ในปี 2564 นี้ จะมีความก้าวหน้าและการเปลี่ยนแปลงของชีวิตไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีการขยับปรับเปลี่ยน มีความชัดเจน ลงตัว และจะก้าวหน้าจนสมหวังในสิ่งที่ต้องการ! ของนำโชค ก็คือ เข็มกลัดรูปดอกไม้ กระโปรงมินิสเกิร์ตเข้ารูป และของใช้เล็ก ๆ สีฟ้า เขียว และเหลือง เลขมงคล คือ เลข 6 และอักษรนำโชค ก็คือ F , O 

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

สิ่งของนำโชค ราศีพิจิก
ของนำโชคราศีพิจิก ขอบคุณภาพจาก www.pinterest.co.uk

ถ้าเกิดราศีพิจิก ขอให้ระวังตัวหน่อยในปีใหม่นี้ เพราะมีเกณฑ์จะต้องเข้าออกโรงพยาบาล โดยในปี 2564 นี้ ถือเป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงใหญ่หลายอย่างในชีวิต ทั้งในเชิงสภาพแวดล้อมและเรื่องส่วนตัว เหตุผลมาจากดวงดาวหลายดวงทำมุมกับราศีของคุณ ต้องเตรียมตัวรับมือกับสิ่งใหม่ ๆ และวางแผนแต่เนิ่น ๆ แต่มั่นใจได้ว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ จะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น! ของนำโชค คือ ที่คาดผม กระโปรงพลีท ตะปูที่เป็นสนิม และของใช้สีเทา และดำ เลขมงคล คือ เลข 5 และตัวอักษรนำโชค ก็คือ E , W

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

สิ่งของนำโชค ราศีธนู
ของนำโชคราศีธนู ขอบคุณภาพจาก shopee.co.th/

ใครยังโสด และเกิดราศีธนู มีข่าวดีมาบอก… ปีใหม่นี้มีเกณฑ์เริ่มต้นความรักครั้งใหม่นะ! ถึงแม้จะพบกับการเปลี่ยนแปลงที่ค่อนข้างหนักในปีที่ผ่านมา เพราะมีดวงดาวร้าย ๆ เข้ามาในราศีคุณพร้อมกัน แต่เมื่อเข้าสู่ปี 2564 ดวงดาวเหล่านั้นก็จะย้ายออกไป ทำให้ชีวิตของคุณเหมือนกับได้เริ่มต้นใหม่ และเป็นวงรอบใหม่ที่ทำให้เดินต่อไปข้างหน้า พร้อมก้าวเข้าสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จ! สำหรับสิ่งของนำโชค คือ แว่นกันแดด เสื้อไหมพรมมอร์แฮร์ และของใช้เล็ก ๆ น้อย ๆ สีม่วง แดง และส้ม เลขมงคล คือ เลข 1 และอักษรนำโชค ก็คือ J , S

สรุปส่งท้าย

เป็นยังไงบ้างคะสาว ๆ มีใครถูกใจ สิ่งของนำโชค 12 ราศี ประจำปี 2564 บ้างมั้ยคะ! ส่วนใหญ่ก็จะเป็นของน่ารัก ๆ ทั้งนั้นเลย อาทิ ดอกเดซี่ จี้รูปดาว กางเกงยีนส์ กระโปรงมินิสเกิร์ต ฯลฯ คาดว่าซิสเตอร์ต้องเลิฟแน่นอน! เมื่อรู้แล้วว่า ปีหน้าดวงเราจะเป็นยังไง ก็ไปหาซื้อเครื่องราง ของนำโชคมาเสริมดวง แก้เคล็ด ให้ชีวิตราบรื่นกันเลย! ส่วนใครอยากอ่านวิธีมูเตลูให้รวย ก็สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ ruay จะได้รวย สวย ปัง รับปีใหม่ไปเลยค่า!

บทความน่าสนใจที่เกี่ยวข้อง

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email