สิ่งของนำโชค

อัปเดต! สิ่งของนำโชค 12 ราศี 2564 มีพกติดตัว ทำให้ร่ำรวย

ใกล้ปีใหม่แล้ว เรามาอัปเดต สิ่งของนำโชค 12 ราศี สำหรับปี 2564 กันดีกว่า! ใครที่กำลังมีปัญหา งานเยอะ เจ้านายจู้จี้ แฟนขี้บ่น ครอบครัวไม่เข้าใจ ฯลฯ ขอให้ทิ้งเรื่องแย่ ๆ ไว้ข้างหลัง แล้วมานับถอยหลัง ต้อนรับปีใหม่เฮง ๆ กันดีกว่า! สำหรับปีหน้าจะมีเครื่องรางอะไรมาให้สายมูอย่างเรา ได้พกพาเพื่อนำโชคมาให้บ้างนะ ตาม ruay ไปดูกันเลย!

พกแล้วดี! สิ่งของนำโชค 12 ราศี ปลายปี 2563 – 2564

ใครที่กำลังหา Lucky items ใหม่ ๆ ต้อนรับปี 2564 ไปดูกันเลยค่ะซิส ว่าปีหน้าควรพกอะไรติดตัว ถึงจะพาชีวิตรุ่งเรือง ก้าวหน้า!

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

สิ่งของนำโชค ราศีมังกร
ของนำโชคราศีมังกร ขอบคุณภาพจาก aliceeden.co.uk

ใครเกิดราศีมังกร มีเกณฑ์จะได้เปลี่ยนงานใหม่ ที่ดีกว่าเดิม! หลังปีที่ผ่านมาได้เจออุปสรรค ปัญหา ความเครียด แรงกดดัน และเรื่องวุ่นวายภายในครอบครัว ในช่วงปี 2564 นี้ ถือเป็นปีที่เริ่มวงรอบใหม่ของชีวิต จะมีการเริ่มต้น มีสิ่งใหม่ ๆ และเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นหลายเรื่อง จะเป็นปีแห่งความสดใส ราบรื่น และเป็นปีแห่งการลงทุนอะไรใหม่ ๆ ซึ่งจะส่งผลดีต่ออนาคตอย่างมาก! สิ่งของนำโชคที่ต้องพก ก็คือ สร้อยคอจี้รูปดาว ต่างหูมุก ตุ๊กตาหุ่นยนต์ กางเกงตัวหลวมพอง และของใช้ accessory สีดำ เทา และน้ำตาลหม่น เลขมงคล คือ เลข 2 และอักษรนำโชค ก็คือ K , T

สิ่งของนำโชค ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศีกุมภ์
ของนำโชคราศีกุมภ์ ขอบคุณภาพจาก www.yoycart.com

เตรียมฉลอง ราศีกุมภ์ปีนี้ มีเกณฑ์จะได้รับเงินก้อนโต! ถึงแม้ว่าในปี 2564 นี้ จะค่อนข้างมีความผันผวนและมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างเกิดขึ้น ยังคงมีจังหวะที่ต้องระมัดระวัง แต่จะมีดวงดาวที่ดีเข้ามาหลายดวง ควรคิดวางแผนชีวิตให้ดี เพราะจะทำให้ชีวิตของคุณก้าวไปสู่เป้าหมาย และความสำเร็จต่าง ๆ จะรออยู่ไม่ไกล! ของนำโชค คือ เป้ที่เป็นทรงกระเป๋าเอกสาร แหวนอัญมณี สีดำ กระโปรงยีนส์ และของใช้สีฟ้า เขียว และเหลือง เลขมงคล คือ เลข 5 และอักษรนำโชค ก็คือ E , W 

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ราศีมีน
ของนำโชคราศีมีน ขอบคุณภาพจาก h.aliexpress.com

ราศีมีนเอง ในปี 2564 นี้ ก็มีโอกาสจะได้เปลี่ยนงานสูงมาก… เป็นราศีที่มีความผันผวนหลายอย่างเกิดขึ้นในปีนี้ ซึ่งมีทั้งด้านดีและด้านที่ต้องระมัดระวัง อาจเป็นเพราะคนราศีนี้ มักจะชอบทำอะไรใหม่ ๆ หลายอย่าง ทำให้ต้องเรียนรู้ ปรับตัว และพบกับการเปลี่ยนแปลง แต่โดยภาพรวมถือว่า สามารถดูแลตัวเองได้ และเอาตัวรอดจากปัญหาวุ่นวายต่าง ๆ ได้อย่างไม่น่าห่วง! สิ่งนำโชค คือ โบว์ ริบบิ้น ภาพถ่ายของบรรพบุรุษ หมอนเป็นสี ๆ เสื้อกันหนาวลายดอกไม้ และของใช้สีฟ้า เขียว และเหลือง เลขมงคล คือ เลข 6 และอักษรนำโชค ก็คือ F , O

สิ่งของนำโชค ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีเมษ
ของนำโชคราศีเมษ ขอบคุณภาพจาก www.sweetflower.co.th

สำหรับปี 2564 จะเป็นปีที่ราศีเมษโฟกัสเรื่องงาน วุ่นกับการทำงาน ซะเป็นส่วนใหญ่ แม้ปีที่ผ่านมาจะเจอเรื่องราววุ่นวายหลายเรื่อง แต่ในปีนี้จะยังพอมีช่วงให้พักหายใจได้บ้าง จะพบการเปลี่ยนแปลงหลาย ๆ ด้าน และเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ควรวางแผนและเตรียมตัวล่วงหน้าชีวิตจึงจะเป็นไปดังมุ่งหวัง! ของนำโชค คือ ดอกเดซี่ ผ้าพันคอ กางเกง 3 ส่วน และของกระจุกกระจิกสีส้ม แดง และทอง เลขมงคล คือ เลข 9 และอักษรนำโชค คือ I , R

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศีพฤษภ
ของนำโชคราศีพฤษภ ขอบคุณภาพจาก oday.line.me/th

ในปีใหม่นี้ ราศีพฤษภมีเกณฑ์จะได้พบรักต่างวัย หัวใจชื่นบาน! และถือว่าเป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงใหญ่หลายอย่าง เหตุผลหลัก ๆ มาจากพระราหูโคจรเข้าสู่ราศีในช่วงปลายปี 2563 แต่อย่าเพิ่งตกใจ การเปลี่ยนแปลงจะเป็นการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นได้! แต่ต้องวางแผนกันอย่างรอบคอบจึงจะทำให้ชีวิตไปในทางที่ควรจะเป็น สำหรับสิ่งนำโชค คือ กระโปรงเอี๊ยม และของใช้กระจุกกระจิกสีฟ้า ชมพู และครีม เลขมงคล คือ เลข 7 และอักษรนำโชค ก็คือ G , Y

สิ่งของนำโชค ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ราศีเมถุน
ของนำโชคราศีเมถุน ขอบคุณภาพจาก shopee.co.th

ในปี 2564 ชาวราศีเมถุนสบายใจได้ จะมีผู้ใหญ่คอยเมตตาและช่วยเหลือ แม้ในปีที่แล้ว เราเจอกับศึกหนักหลายครั้ง ทั้งอุปสรรค ปัญหา เรื่องวุ่นวาย ความขัดแย้งต่าง ๆ เพราะอิทธิพลจากดาวราหู และดาวอื่น ๆ แต่เรื่องแย่ ๆ ได้ผ่านพ้นไปแล้ว ในปีนี้จะพบกับการเปลี่ยนแปลงและการเริ่มต้น เรียกได้ว่าเป็นปีที่ดวงพลิกฟื้น และมีการก้าวหน้าตามลำดับ! สำหรับของนำโชค คือ นาฬิกาปลุก และเสื้อสูท ของใช้สีเหลือง น้ำเงิน เขียว เลขมงคล คือ เลข 4 และอักษรนำโชค ก็คือ D , M

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีกรกฎ
ของนำโชคราศีกรกฎ ขอบคุณภาพจาก www.xn--22cei6eyacsada

ปีใหม่นี้ จะเป็นปีที่ราศีกรกฎ มักจะมีดวงได้อะไรมาแบบฟลุค ๆ! ปีที่ผ่านมาคุณได้เผชิญปัญหา อุปสรรคมากมาย ให้ได้เรียนรู้และได้บทเรียน แต่สำหรับปีใหม่นี้ จะเป็นปีที่มีข่าวดีเข้ามามากยิ่งขึ้น จะมีการเปลี่ยนแปลงของชีวิตไปในทิศทางที่ดีขึ้น ถึงแม้จะมีบางช่วง บางเดือน ที่ต้องระมัดระวัง แต่โดยรวมมีสิทธิ์ลุ้นรอฟังข่าวดี รอผลงาน หรือความสำเร็จต่าง ๆ ที่จะเข้ามาได้เลย! สิ่งนำโชค คือ กระจกแบบมีด้ามถือ เข็มขัดหนัง เสื้อคอโปโล และของใช้สีขาว ม่วงอ่อน และสีฟ้าน้ำทะเล เลขมงคล คือ เลข 8 และอักษรนำโชค ก็คือ H , N

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีสิงห์
ของนำโชคราศีสิงห์ ขอบคุณภาพจาก /shopee.co.th

ใครเกิดราศีสิงห์เตรียมเฮ คนโสดมีเกณฑ์จะได้ลงจากคาน! ในปี 2564 นี้มีการเปลี่ยนแปลงพลิกฟื้นไปในทางที่ดีขึ้นมาก แม้ปีที่ผ่านมา คุณอาจมีการลองผิดลองถูก เริ่มต้นทำอะไรก็มีอุปสรรค แต่ปีนี้ทุกอย่างจะราบรื่นมากยิ่งขึ้น ชีวิตจะก้าวไปข้างหน้าได้อย่างแน่นอน ถึงจะพบกับความเหน็ดเหนื่อยแต่จะพบความความสำเร็จรออยู่ข้างหน้า! สิ่งของที่นำโชค คือ นาฬิกาแบบหน้าปัดตัวเลข ดอกกุหลาบแห้ง ถุงเท้าลายขวาง เสื้อแจ็คเก็ต และของใช้สีส้ม แดง และทอง เลขมงคล คือ เลข 3 และอักษรนำโชค ก็คือ K , U 

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศีกันย์
ของนำโชคราศีกันย์ ขอบคุณภาพจาก www.wish.com

สำหรับชาวราศีกันย์ ในปี 2564 นี้ จะมีคนคอยช่วยเหลือ และหยิบยื่นโอกาสใหม่ ๆ มาให้ ถือเป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น  เพียงแต่บนเส้นทางอาจมีอุปสรรคบ้าง แต่จะสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ได้อย่างไม่ยาก พร้อมจะเดินต่อและเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ซึ่งมีความท้าทายและความสำเร็จรออยู่อย่างแน่นอน! ของนำโชคที่ควรพก ก็คือ จี้รูปไม้กางเขน เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ ดินสอสีม่วง และของใช้สีครีม สีน้ำเงิน และสีฟ้า เลขมงคล คือ เลข 0 และอักษรนำโชค ก็คือ A , S 

ราศีตุล (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศีตุล
ของนำโชคราศีตุล ขอบคุณภาพจาก www.slyq-clothing.com

ถ้าเกิดราศีตุล ให้ระวังการใช้เงิน มีเรื่องให้จับจ่ายใช้สอยเยอะ แม้ในปีที่ผ่านมาจะพบกับความผันผวน และปัญหาอุปสรรคหลายอย่าง แต่ในปี 2564 นี้ จะมีความก้าวหน้าและการเปลี่ยนแปลงของชีวิตไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีการขยับปรับเปลี่ยน มีความชัดเจน ลงตัว และจะก้าวหน้าจนสมหวังในสิ่งที่ต้องการ! ของนำโชค ก็คือ เข็มกลัดรูปดอกไม้ กระโปรงมินิสเกิร์ตเข้ารูป และของใช้เล็ก ๆ สีฟ้า เขียว และเหลือง เลขมงคล คือ เลข 6 และอักษรนำโชค ก็คือ F , O 

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

สิ่งของนำโชค ราศีพิจิก
ของนำโชคราศีพิจิก ขอบคุณภาพจาก www.pinterest.co.uk

ถ้าเกิดราศีพิจิก ขอให้ระวังตัวหน่อยในปีใหม่นี้ เพราะมีเกณฑ์จะต้องเข้าออกโรงพยาบาล โดยในปี 2564 นี้ ถือเป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงใหญ่หลายอย่างในชีวิต ทั้งในเชิงสภาพแวดล้อมและเรื่องส่วนตัว เหตุผลมาจากดวงดาวหลายดวงทำมุมกับราศีของคุณ ต้องเตรียมตัวรับมือกับสิ่งใหม่ ๆ และวางแผนแต่เนิ่น ๆ แต่มั่นใจได้ว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ จะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น! ของนำโชค คือ ที่คาดผม กระโปรงพลีท ตะปูที่เป็นสนิม และของใช้สีเทา และดำ เลขมงคล คือ เลข 5 และตัวอักษรนำโชค ก็คือ E , W

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

สิ่งของนำโชค ราศีธนู
ของนำโชคราศีธนู ขอบคุณภาพจาก shopee.co.th/

ใครยังโสด และเกิดราศีธนู มีข่าวดีมาบอก… ปีใหม่นี้มีเกณฑ์เริ่มต้นความรักครั้งใหม่นะ! ถึงแม้จะพบกับการเปลี่ยนแปลงที่ค่อนข้างหนักในปีที่ผ่านมา เพราะมีดวงดาวร้าย ๆ เข้ามาในราศีคุณพร้อมกัน แต่เมื่อเข้าสู่ปี 2564 ดวงดาวเหล่านั้นก็จะย้ายออกไป ทำให้ชีวิตของคุณเหมือนกับได้เริ่มต้นใหม่ และเป็นวงรอบใหม่ที่ทำให้เดินต่อไปข้างหน้า พร้อมก้าวเข้าสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จ! สำหรับสิ่งของนำโชค คือ แว่นกันแดด เสื้อไหมพรมมอร์แฮร์ และของใช้เล็ก ๆ น้อย ๆ สีม่วง แดง และส้ม เลขมงคล คือ เลข 1 และอักษรนำโชค ก็คือ J , S

สรุปส่งท้าย

เป็นยังไงบ้างคะสาว ๆ มีใครถูกใจ สิ่งของนำโชค 12 ราศี ประจำปี 2564 บ้างมั้ยคะ! ส่วนใหญ่ก็จะเป็นของน่ารัก ๆ ทั้งนั้นเลย อาทิ ดอกเดซี่ จี้รูปดาว กางเกงยีนส์ กระโปรงมินิสเกิร์ต ฯลฯ คาดว่าซิสเตอร์ต้องเลิฟแน่นอน! เมื่อรู้แล้วว่า ปีหน้าดวงเราจะเป็นยังไง ก็ไปหาซื้อเครื่องราง ของนำโชคมาเสริมดวง แก้เคล็ด ให้ชีวิตราบรื่นกันเลย! ส่วนใครอยากอ่านวิธีมูเตลูให้รวย ก็สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ ruay จะได้รวย สวย ปัง รับปีใหม่ไปเลยค่า!

บทความน่าสนใจที่เกี่ยวข้อง

Facebook
Twitter
Email