วิธีเรียกเงิน

วิธีเรียกเงิน 12 ราศี ดึงดูดโชคลาภ เรียกเงินทองเข้ากระเป๋า

ไม่มีอะไรน่าเศร้า เท่าตายแล้วยังใช้เงินไม่หมด แต่ที่น่าสลด เพราะใช้เงินหมด แต่ยังไม่ตายนี่แหละ เมื่อไหร่หนอที่เราจะมีเหมือนคนอื่นบ้าง ก่อนที่จะอยากได้อยากมีเหมือนคนอื่นเขา คุณเคยตั้งคำถามกับตัวเองแล้วหรือยังว่า “นิสัยทางการเงิน” ของคุณเป็นอย่างไร ในเมื่อทุกวันนี้มี How to เทคนิคการบริหารเก็บเงิน ให้เรียนรู้ตั้งมากมาย อีกทั้งยังมีทริคความเชื่อในเรื่อง “วิธีเรียกเงิน ตามราศี” ให้ได้ลองทำตามเพียบ เรื่องราวดี ๆ แบบนี้มีหรอที่ Ruay 365 จะพลาดมานำเสนอ ถ้าอยากรู้แล้วว่า เคล็ดลับเรียกเงินเข้ากระเป๋า ทำอย่างไรมาติดตามไปพร้อม ๆ กันที่นี่

วิธีเรียกเงิน เข้ากระเป๋าง่ายมากๆ ฉบับคน 12 ราศี  

วิธีเรียกเงิน กระเป๋าเงิน

เคยไหม..ลองเก็บเงินด้วยวิธีการต่าง ๆ มาแล้ว แต่รู้สึกว่าเก็บเงินยังไงก็เก็บไม่อยู่ เหมือนกับว่ากระเป๋ามันมีรูรั่วอยู่ข้างใน งั้นลองหาวิธีใหม่ ๆ ที่ช่วยทำให้ กระเป๋าดึงดูดเงิน เสริมดวงการเงินให้ไหลเข้ากระเป๋ารัว ๆ แถมยังเก็บเงินอยู่อีกด้วย ว่าแล้วชาว 12 ราศีทั้งหลายอย่ารอช้า มาเริ่มทำตามเลยดีกว่า 

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 เม.ย. – 14 พ.ค.)

อยากให้ชีวิตเจริญรุ่งเรี่อง ต้องทำบุญด้วยการไหว้พระ นั่งสมาธิ พร้อมบูชาพระพุทธรูปปางนาคปรก แผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร สีนำโชค ก็คือ สีม่วง เรื่องการเงินไม่มีปัญหา แต่ควรวางแผนให้รอบคอบมากกว่านี้ เหมือนว่าชีวิตกำลังจะดี แต่ก็ยังพบเจออุปสรรคต่างๆ เข้ามาตลอด

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ใครที่คิดดี ทำดีมาตลอดทั้งปี ยังไงก็ต้องได้สิ่งดีๆ กลับคืนอย่างแน่นอน โดยเฉพาะเรื่องการเงิน และเพื่อความขลัง ให้ทำการสวดมนต์ไหว้พระทุกคืน บูชาเทวดาประจำตัว รวมไปถึงการบูชาดาวพฤหัสด้วย จะช่วยให้ผู้ใหญ่เอ็นดู เมตตา คอยให้ความช่วยเหลือ และบูชาพระราหู เพื่อให้การเงินราบรื่น จากร้ายกลายเป็นดี

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. – 16 ก.ค.)

อยากให้เงินทองไหลมาเทมา ต้องทำบุญด้วยการถวายสังฆทาน พร้อมด้วยผักผลไม้ที่มีสีส้ม พร้อมด้วยการบูชาพระพุทธรูปปางสมาธิ แล้วเสริมความศักดิ์สิทธิ์ด้วยการสวดมนต์ ไหว้พระ แผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร ให้ไปสู่สุขคติเร็วๆ อย่าได้มาจองล้างจองผลาญกันอีกต่อไปเลย

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ค. – 16 ส.ค.)

พลาดได้อย่างไร หากชาวกรกฎต้องการรวย ต้องการให้มีเงินทองเข้ามาในกระเป๋าตลอด ต้องไหว้หลวงปู่ทอด ศาลหลักเมือง และไปไหว้พระ ที่ วัดนาคปรก จะช่วยเสริมดวงการเงินเป็นอย่างดี ยิ่งใครที่มีเวลาหรือวันหยุด ต้องลองไปที่วัดป่าคำชะโนด เพื่อไหว้พ่อปู่ศรีสุทโธแม่ย่า จะช่วยให้ทำอะไร ก็ประสบความสำเร็จไปหมด

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

สำหรับชาวราศีสิงห์ ถ้าอยากให้มีดวงในเรื่องของโชคลาภ ต้องทำการบูชาพระเสาร์ หรือบูชาพระพุทธรูปปางนาคปรก จะช่วยให้ดวงดีมากกว่าเดิม และถ้ามีโอกาส สามารถไปไหว้พ่อปู่ศรีสุทโธแม่ย่า ที่ จังหวัดอุดรธานี กันได้ ที่นี่ดังในเรื่องของถิ่นที่อยู่อาศัยขององค์พญานาค จะช่วยให้มีโอกาสในการได้รับโชคจากการเสี่ยงทาย

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. – 17 ต.ค.)

จะเรียกเงินเรียกทอง ต้องไปกราบ พระแก้วมรกต ณ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม กรุงเทพฯ ขึ้นชื่อในเรื่องของความศักดิ์สิทธิ์และความสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นไทยหรือต่างชาติ ก็ต้องไปกราบไหว้ให้ได้ และยังช่วยเสริมดวงการเงินของชาวราศีกันย์เป็นอย่างดี หากไม่มีเวลา สามารถสวดมนต์ นั่งสมาธิ และอธิษฐานอยู่ที่บ้านก็ได

วิธีเรียกเงิน แบงค์พัน

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. – 16 พ.ย.)

ไม่ต้องไปไหนไกล เพียงแค่ชาวราศีตุลย์ สวดมนต์ แผ่เมตตา และนั่งสมาธิอยู่ที่บ้าน ก็ช่วยเสริมดวงชะตาได้แล้ว แต่จะให้ดียิ่งกว่าเดิมต้องบูชาเทวดาประจำตัวและองค์พระราหูด้วย จะช่วยกำจัดสิ่งชั่วร้ายหรือภัยอันตรายออกไปให้ห่างจากตัวของเรา เสริมพลังให้มีแต่คนเคารพ รักและเมตตา เอ็นดู

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ชาวราศีพิจิก ต้องหมั่นรักษาศีลห้า ห้ามผิดศีลข้อใดเป็นอันขาด แต่จะให้ดีกว่าเดิม ต้องสามารถรักษาศีลแปดได้ พร้อมบูชาพระพุทธรูปปางสมาธิ สวดมนต์ ไหว้พระ แผ่เมตตา ทำบุญตักบาตรทุกเช้า ไปให้เจ้ากรรมนายเวร ที่เคยเกลียดแค้นกันมาตั้งแต่ชาติปางก่อน พร้อมทำบุญโลงศพ ทำบุญบังสกุล จะทำให้มีเพื่อนพี่น้องคอยช่วยเหลือและสนับสนุนเป็นอย่างดี

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

เสริมพลังด้านโชคลาภของราศีธนู ด้วยการไปปฏิบัติธรรมและไหว้พระเป็ประจำ จะช่วยให้ชีวิตประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี ไม่จำกัดว่าต้องไปไหว้พระองค์ไหน สามารถไหว้ได้ทุกองค์ ยิ่งใครที่ทำงานทางด้านอสังหาริมทรัพย์ จะช่วยเพิ่มโอกาสในการทำกำไรมหาศาล

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ใครที่เกิดในราศีมังกร ต้องเสริมดวงชะตาด้วยการทำบุญพระราหู ที่ วัดไตรมิตร หรือ วัดศีรษะทอง เป็นการทำบุญด้วยการถวายสังฆทาน ของที่ถวายนั้น ต้องเป็นสินค้าที่มีความทันสมัย อย่าง โทรศัพท์มือถือ พัดลม เป็นต้น ที่สำคัญ ต้องไหว้บูชาพระราหูเป็นประจำ รวมไปถึงการไหว้ขอพรจากพระพุทธรูปปางสมาธิด้วย

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13  ก.พ. – 14 มี.ค.)

อยากก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ให้ไหว้ดาวพฤหัส หมั่นบูชาเป็นประจำ ทำความดีให้เป็นนิสัย ตื่นแต่เช้ามาทำบุญตักบาตร ด้วยจิตใจที่เบิกบาน ก่อนนอน อย่าลืมสวดมนต์ไหว้พระพุทธรูปปางป่าเลไลยก์ หรือ พระพุทธรูปปางพระพุธตอนกลางคืน จะช่วยเสริมดวงทั้งเรื่องการเงินและการงานได้เป็นอย่างดี

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มี.ค. – 13 เม.ย.)

ชาวราศีมีน ต้องทำการถือศีลอด ไม่ทำนิสัยคนโกง หลอกลวงผู้อื่น ปฏิบัติตนเป็นคนดี คอยให้ความช่วยเหลือผู้ที่ลำบากกว่าตัวเอง หากมีโอกาส ให้ไปไหว้พระพุทธรูปปางสมาธิ หลังจากนั้น ให้ทำบุญกรวดน้ำไปให้เจ้ากรรมนายเวร นอกจากนี้ ควรทำบุญบังสกุลด้วย จะช่วยคลายความเครียดให้เบาบางลง

คาถาเรียกเงินเข้ากระเป๋า

นอกจาก วิธีเรียกเงิน แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยทำให้มีสติกับสมาธิรับมือปัญหาด้านการเงินได้อย่างรวดเร็วและเห็นผลที่สุด นั่นคือ การสวดมนต์ภาวนา โดย Ruay ได้นำ คาถาเรียกเงินเข้ากระเป๋า นี้มาแนะนำให้คุณได้ลองตั้งนะโม 3 จบ แล้วท่องกันดู ว่ากันว่าท่องเฮง สวดแล้วรวย ไม่เชื่อลองดู 

เริ่มต้น ตั้งนะโม 3 จบ และกล่าว
“พุทธะ มะอะอุ นะโมพุทธายะ (1 จบ)
วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา
วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถิโย
พุทธัสสะ มาณีมามะ พุทธัสสะ สะวาโหม”

ใช้สวดภาวนาเรียกทรัพย์ เรียกเงินเรียกทอง จะสวด 3 จบ 5 จบ 7 จบ 9 จบก็ได้ แถมว่าเวลาตื่นนอน ก่อนนอน หรือใส่บาตร รวมถึงเวลาค้าขาย ก็สามารถสวดได้เช่นกัน

นับเงิน
ฮวงจุ้ยเรียกทรัพย์

ฮวงจุ้ย เป็นศาสตร์ในการหาตำแหน่งที่ตั้งของชาวจีน โดยมักมีธรรมชาติเข้ามาเกี่ยวข้อง เช่น ดิน น้ำ ลม เป็นต้น

วิธีดึงดูดเงิน

เป็นการหาวิธีว่า ทำอย่างไร จะให้เงินเข้ามาหาเรามากยิ่งขึ้น ต้องใช้เครื่องรางของขลัง หรือ ใส่เสื้อผ้าสีอะไร เป็นการเรียกโชคลาภ

วิธีดูตำแหน่งทรัพย์ของบ้าน

ส่วนมาก มักจะใช้ศาสตร์ฮวงจุ้ยของจีน เพราะเป็นศาสตร์ในการดูตำแหน่งอยู่แล้ว โดยเฉพาะตำแหน่งภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว เป็นต้น

ขอบคุณภาพบางส่วนจาก Gang Beauty

สรุป

วิธีเรียกเงิน 12 ราศีนี้ เป็นการวิเคราะห์มาจากพื้นฐานดวงชะตาของแต่ละราศี โดยส่วนใหญ่แล้ว เคล็ดลับเรียกเงินเข้ากระเป๋า ที่ Ruay แนะนำจะเป็นการหมั่นคิดดี ทำดี ไหว้พระ ถือศีล สวดมนต์ และนั่งสมาธิ นอกจากช่วยเรียกสติให้กลับมาแล้ว ตามความเชื่อวิธีเหล่านี้เป็นการทำบุญเสริมบารมีการเงิน และการแก้วิบากกรรมทางการเงินได้ แต่ถ้าอยากมีดวงการเงินแบบทันที ต้องเข้าไปในเล่นใน TODE เท่านั้น

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หากคุณไม่ได้มีความตั้งใจที่จะรวยหรือต้องการเก็บจริง ๆ ยังสร้างหนี้ ใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย ไม่มีระบบระเบียบกับวิถีชีวิตการใช้จ่ายของตัวเอง ก็คงไม่มีคาถาไหน หรือเทคนิคใด ๆ ช่วยคุณได้ เพราะสุดท้ายแล้วทุกอย่างขึ้นอยู่กับการกระทำของตัวคุณเองทั้งหมดทั้งสิ้น

บทความแนะนำอื่นๆที่น่าสนใจ

Facebook
Twitter
Email