ruay365

วิธีเรียกเงิน 12 ราศี ดึงดูดโชคลาภ เรียกเงินทองเข้ากระเป๋า

ไม่มีอะไรน่าเศร้า เท่าตายแล้วยังใช้เงินไม่หมด แต่ที่น่าสลด เพราะใช้เงินหมด แต่ยังไม่ตายนี่แหละ เมื่อไหร่หนอที่เราจะมีเหมือนคนอื่นบ้าง ก่อนที่จะอยากได้อยากมีเหมือนคนอื่นเขา คุณเคยตั้งคำถามกับตัวเองแล้วหรือยังว่า “นิสัยทางการเงิน” ของคุณเป็นอย่างไร ในเมื่อทุกวันนี้มี How to เทคนิคการบริหารเก็บเงิน ให้เรียนรู้ตั้งมากมาย อีกทั้งยังมีทริคความเชื่อในเรื่อง “วิธีเรียกเงิน ตามราศี” ให้ได้ลองทำตามเพียบ เรื่องราวดี ๆ แบบนี้มีหรอที่ Ruay 365 จะพลาดมานำเสนอ ถ้าอยากรู้แล้วว่า เคล็ดลับเรียกเงินเข้ากระเป๋า ทำอย่างไรมาติดตามไปพร้อม ๆ กันที่นี่

วิธีเรียกเงิน เข้ากระเป๋าง่ายมากๆ ฉบับคน 12 ราศี  

ruay365

เคยไหม..ลองเก็บเงินด้วยวิธีการต่าง ๆ มาแล้ว แต่รู้สึกว่าเก็บเงินยังไงก็เก็บไม่อยู่ เหมือนกับว่ากระเป๋ามันมีรูรั่วอยู่ข้างใน งั้นลองหาวิธีใหม่ ๆ ที่ช่วยทำให้ กระเป๋าดึงดูดเงิน เสริมดวงการเงินให้ไหลเข้ากระเป๋ารัว ๆ แถมยังเก็บเงินอยู่อีกด้วย ว่าแล้วชาว 12 ราศีทั้งหลายอย่ารอช้า มาเริ่มทำตามเลยดีกว่า 

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 เม.ย. – 14 พ.ค.)

ชาวราศีเมษควรเสริมดวงทางการเงินด้วยการไหว้พระ นั่งสมาธิ สวดมนต์ หรือไปไหว้พระนาคปรก หรือถวายพระพุทธรูปปางนาคปรก แล้วแผ่เมตตาให้เจ้ากรรมนายเวรและเทวดาประจำตัว หรือเลือกถวายสังฆทานเป็นของสีม่วง แล้วขอพรเรื่องการเงินให้ไม่มีปัญหา หากจะทำบุญด้วย วิธีเรียกเงิน เช่นนี้ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ เพราะการเงินของคุณมีโอกาสรุ่งโรจน์และมีปัญหาในเวลาใกล้เคียงกันอยู่บ่อยครั้ง

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

สำหรับชาวราศีพฤษภ เสริมดวงการเงินด้วยการคิดดีทำดีตลอดปี ควรไหว้พระสวดมนต์ แผ่เมตตาให้เทวดาประจำตัว และบูชาดาวพฤหัส เพราะจะช่วยในเรื่องความเมตตาของผู้ใหญ่และการมีสติในเรื่องการเงิน รวมถึงแผ่เมตตาให้พระราหูและให้ตัวเอง จะช่วยบันดาลให้ความวุ่นวายเรื่องเงินหมดไป ช่วยให้เรื่องร้ายกลายเป็นดี การเงินจะดีขึ้น 

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. – 16 ก.ค.)

วิธีเรียกเงิน ของชาวราศีเมถุนแนะนำให้เสริมดวงการเงินด้วยทำบุญถวายพระพุทธรูปปางสมาธิ หรือถวายสังฆทานด้วยและผัก ผลไม้ที่มีสีส้ม นอกจากนี้ให้สวดมนต์ไหว้พระ แผ่เมตตาให้เทวดาประจำตัวและเจ้ากรรมนายเวรทั้งหลาย จะช่วย เรียกเงินเข้ากระเป๋า ง่ายมาก ๆ

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ชาวราศีกรกฎเสริมเรื่องเงินด้วยการบูชาดาวพฤหัส ไหว้หลวงปู่ทวด ไหว้ศาลหลักเมือง และไหว้วัดนาคปรก หลวงพ่อเจ้าสัว สำหรับใครที่มีเวลาว่างให้ไปจังหวัดอุดรธานีเพื่อไปกราบไหว้พ่อปู่ศรีสุทโธแม่ย่า ก็จะยิ่งส่งผลดีกับคุณมาก โดยเฉพาะเรื่องการเงิน เพราะจะช่วยให้การเงินที่เคยติดขัดอยู่บ่อยครั้งนั้นราบรื่นขึ้นเรื่อย ๆ หรือหากใครที่การเงินดีอยู่แล้ว ก็จะช่วยเสริมทำอะไรก็จะประสบผลสำเร็จ

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ชาวราศีสิงห์หากอยากได้เงินจากโชคลาภให้ไหว้พระเสาร์ ไหว้วัดนาคปรก หรือพระพุทธรูปปางนาคปรก หากมีโอกาสให้ไปไหว้พ่อปู่ศรีสุทโธและไหว้พญานาค จะช่วยให้คุณมีโอกาสได้เงินจากโชคลาภมากขึ้น

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. – 17 ต.ค.)

สำหรับชาวราศีกันย์ วิธีเรียกเงินเรียกทอง คือ การไปไหว้พระแก้วมรกต โดยก่อนที่จะเข้าโบสถ์ของพระแก้วมรกตนั้น ตรงข้ามจะมีเจ้าแม่กวนอิม  ซึ่งตรงจุดนี้จะเรียกว่าโชคลาภสำหรับราศีกันย์ ฉะนั้นให้เอ่ยขอพรกับท่านและถวายอาหาร

หากใครที่ไม่สะดวกเดินทางไป ให้ไหว้พระแก้วมรกตที่บ้านแทน หรือสวดมนต์ นั่งสมาธิ แล้วอธิษฐานขอให้เรื่องร้าย ๆ หายไปมีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามา ที่สำคัญควรแผ่เมตตาให้เจ้ากรรมนายเวรและเทวดาประจำตัว เพื่อเสริมดวงเรื่องการเงินให้ดียิ่งขึ้น

ruay365

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. – 16 พ.ย.)

ชาวราศีตุลย์ควรเสริมดวงชะตาด้วยการไปทำบุญไหว้พระสวดมนต์ แผ่เมตตา และที่สำคัญควรมีดอกไม้หอมและธูปหอมจัดใส่พานอย่างสวยงามทุกครั้งที่ไปทำบุญ แล้วแผ่เมตตาให้พระราหูและเทวดาประจำตัวคุณ จะช่วยเสริมพลัง วิธีเรียกเงิน ให้รุ่งโรจน์ยิ่งขึ้นและติดต่อใครเขาก็เมตตานั้น 

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

วิธีเรียกเงินเรียกทอง ของชาวราศีพิจิกต้องหมั่นทำความดี ถือศีลห้า สวดมนต์ไหว้พระพุทธรูปปางสมาธิ หมั่นแผ่เมตตาให้เทวดาประจำตัวและเจ้ากรรมนายเวร จะช่วยในเรื่องการเงินรุ่งโรจน์และเพิ่มพลัง หากมีเวลาควรหาโอกาสไปทำบุญด้วยการล้างห้องน้ำวัด หรือทำบุญโลงศพ ทำบุญบังสุกุลเป็น บังสุกุลตาย จะยิ่งเสริมดวงให้เพื่อนฝูงและบริวาร คนรอบข้างช่วยเหลือและสนับสนุน

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

คนที่เกิดในราศีธนู ควรเสริมพลังด้วยการปฏิบัติธรรมและไหว้พระสวดมนต์ จะช่วยให้ทุกอย่างสำเร็จและเรื่องร้ายจะกลายเป็นดี ซึ่งชาวราศีนี้สามารถไหว้พระเสริมสิริมงคลได้ทุกที่ จะช่วยให้เรื่องร้าย ๆ ลดลง โดยเฉพาะคนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ หรือการขายที่ วิธีเรียกเงิน นี้จะช่วยเพิ่มโอกาสที่จะทำเงินให้กับคุณอย่างมหาศาล

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

สำหรับชาวราศีมังกรเสริมดวงชะตาการเงินด้วยการทำบุญพระราหูที่วัดไตรมิตร วัดศีรษะทอง หรือถวายสังฆทานเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่ฟุ่มเฟือย เช่น โทรศัพท์มือถือ พัดลม เครื่องถ่ายเอกสาร เป็นต้น และที่สำคัญให้หมั่นแผ่เมตตาให้พระราหู และไหว้พระพุทธรูปปางสมาธิให้ตัวเองมีสติเยอะ ๆ ด้วย

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13  ก.พ. – 14 มี.ค.)

ชาวราศีกุมภ์เสริมดวงการเงินด้วยการไหว้ดาวพฤหัส หมั่นทำความดี ทำบุญตักบาตร และสวดมนต์ไหว้พระพุทธรูปปางป่าเลไลยก์ หรือพระพุทธรูปปางพระพุธกลางคืน จะช่วยส่งเสริมทั้งดวงการเงิน และความราบรื่นในชีวิตให้ดีขึ้น

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มี.ค. – 13 เม.ย.)

ชาวราศีมีน มี วิธีเรียกเงิน ด้วยการถือศีล ไม่ฉ้อโกง ไม่หลอกลวงใคร หมั่นไหว้พระสวดมนต์และปฏิบัติตนเป็นคนดี ถ้าหากมีโอกาสไปไหว้พระพุทธรูปปางสมาธิ ทำบุญกรวดน้ำจะทำให้จิตใจของคุณเข้มแข็ง นอกจากนี้ควรทำบุญด้วยการทำบังสุกุลเป็น บังสุกุลตาย จะช่วยให้ปัญหาที่เครียดเบาบางลงได้

คาถาเรียกเงินเข้ากระเป๋า

นอกจาก วิธีเรียกเงิน แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยทำให้มีสติกับสมาธิรับมือปัญหาด้านการเงินได้อย่างรวดเร็วและเห็นผลที่สุด นั่นคือ การสวดมนต์ภาวนา โดย Ruay ได้นำ คาถาเรียกเงินเข้ากระเป๋า นี้มาแนะนำให้คุณได้ลองตั้งนะโม 3 จบ แล้วท่องกันดู ว่ากันว่าท่องเฮง สวดแล้วรวย ไม่เชื่อลองดู 

เริ่มต้น ตั้งนะโม 3 จบ และกล่าว
“พุทธะ มะอะอุ นะโมพุทธายะ (1 จบ)
วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา
วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถิโย
พุทธัสสะ มาณีมามะ พุทธัสสะ สะวาโหม”

ใช้สวดภาวนาเรียกทรัพย์ เรียกเงินเรียกทอง จะสวด 3 จบ 5 จบ 7 จบ 9 จบก็ได้ แถมว่าเวลาตื่นนอน ก่อนนอน หรือใส่บาตร รวมถึงเวลาค้าขาย ก็สามารถสวดได้เช่นกัน

สรุป

วิธีเรียกเงิน 12 ราศีนี้ เป็นการวิเคราะห์มาจากพื้นฐานดวงชะตาของแต่ละราศี โดยส่วนใหญ่แล้ว เคล็ดลับเรียกเงินเข้ากระเป๋า ที่ Ruay แนะนำจะเป็นการหมั่นคิดดี ทำดี ไหว้พระ ถือศีล สวดมนต์ และนั่งสมาธิ นอกจากช่วยเรียกสติให้กลับมาแล้ว ตามความเชื่อวิธีเหล่านี้เป็นการทำบุญเสริมบารมีการเงิน และการแก้วิบากกรรมทางการเงินได้

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หากคุณไม่ได้มีความตั้งใจที่จะรวยหรือต้องการเก็บจริง ๆ ยังสร้างหนี้ ใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย ไม่มีระบบระเบียบกับวิถีชีวิตการใช้จ่ายของตัวเอง ก็คงไม่มีคาถาไหน หรือเทคนิคใด ๆ ช่วยคุณได้ เพราะสุดท้ายแล้วทุกอย่างขึ้นอยู่กับการกระทำของตัวคุณเองทั้งหมดทั้งสิ้น

บทความแนะนำอื่นๆที่น่าสนใจ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

วิธีเรียกเงิน 12 ราศี ดึงดูดโชคลาภ เรียกเงินทองเข้ากระเป๋า - 7429

วิธีเรียกเงิน 12 ราศี ดึงดูดโชคลาภ เรียกเงินทองเข้ากระเป๋า - 4162 Post