คนดวงดี เดือนมกราคม 2564

เผย! 12 อันดับ คนดวงดี เดือนมกราคม 2564

ใครจะรวย จะดวงดี จะสละโสด ในเดือนมกราคม 2564 ตามไปดูกัน! วันนี้แอดมินคนสวยได้รวบรวม 12 อันดับ คนดวงดี เดือนมกราคม 2564 มาให้แล้ว! มีทั้งราศีที่จะมีโชคลาภสุดปัง และราศีที่เริ่มปีแบบสุดพังด้วย (ขอให้ทุกคนทำใจดี ๆ ไว้นะ) และไป ทำบุญปีใหม่ เตรียมตัวไว้ก่อนเลย! เพราะผลบุญจะส่งให้ดวงดีขึ้นได้! แต่ก่อนที่จะไปดูดวงการเงิน การงาน เรามาเริ่มที่การ ดูดวงความรัก ในเดือนมกราคม 2564 ต้อนรับพลังงานบวกกันก่อนเลยค่า! 

สารบัญ

ดวงความรัก คนดวงดี เดือนมกราคม 2564 ใครจะสละโสด!

วันนี้ ruay ได้หาเกม ทำนายดวงความรัก แบบ “Pick A Card” จาก “Mirof Tarot” มาให้ทุกคนได้ลองเล่นกันแบบสนุก ๆ กัน! กติกาง่าย ๆ ให้ทุกคนตั้งจิตอธิษฐาน และลองเลือกไพ่สำรับที่โดนใจได้เลย โดยจะมีไพ่ทั้งหมด 5 กองมาให้ทุกคนเลือก จากภาพข้างล่างนี้ และไปฟังผลกันเลย!

  • กองที่ 1 “Sweet William” (สวีทวิลเลี่ยม) – สำหรับคนที่เลือกกองแรก (จากทางซ้ายไปขวา) คุณเป็นคนโสดที่ไม่ได้สนใจความรักเลย มีก็ได้ไม่มีก็ได้ไม่เป็นปัญหา มีเงินใช้ มีงานมั่นคง มีความสุขด้วยตัวเองอยู่แล้ว แต่ก็จะมีคนเข้ามานะช่วงนี้!
  • กองที่ 2 “Apple Blossoms” (แอปเปิ้ลบลอสซั่ม) – ในช่วงนี้ คุณกำลังคิดเรื่องการเงินมากกว่าความรัก ใฝ่หาความมั่นคง เก็บเงินเพื่อลงทุนในชีวิต แต่สำหรับคนโสดก็จะมีคนเข้ามานะ และคนนี้มีเงินชอบเปย์ด้วย!
  • กองที่ 3 “Sweet Pea” (สวีทพี) – คนกองนี้เวลารักใครชอบใคร จะชอบเก็บงำไว้ ทำให้ความรักไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ ช่วงนี้กำลังมองหาคนที่ฐานะกับทัศนคติลงตัวกัน ทำให้เลือกยากหน่อย สำหรับคนโสดมีคนแอบชอบนะ แต่คุณไม่ได้ชอบเขา
  • กองที่ 4 “Trumpet Gentian” (ทรัมเป็ท เจนเทียน) – คุณเป็นคนที่ผิดหวังความรักมาแล้วหลายครั้ง แต่อย่าพึ่งท้อแท้เพราะว่า เดือนมกราคม 2564 นี้ จะมีคนรักเข้ามา อาจเป็นชาวต่างชาติด้วยนะ อาจเป็นผู้นำหรือเป็นหัวหน้างานของคุณก็ได้
  • กองที่ 5 “Nasturtium” (แนสเทอเทียม) – คนกองสุดท้าย คุณเป็นคนมีเสน่ห์มาก ดึงดูดเพศตรงข้าม และคนในเพศเดียวกัน ความรัก ในเดือนมกราคม 2564 จึงจะดึงดูดคนเข้ามาหลากหลาย ทั้งคนที่ชอบและไม่ชอบ ต้องเลือกกันดี ๆ

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ “ดวงความรัก เดือนมกราคม 2564” ของ “Mirof Tarot” ที่เรานำมาฝากวันนี้ ใครสนใจฟังเต็ม ๆ และละเอียดยิ่งขึ้น ก็คลิกไปดูใน youtube กันต่อได้เลยนะจ้ะ แม่นมาก ๆ เด้อ!

ดูดวงช่องทางไหนได้บ้าง?

ปัจจุบันนี้มีวิธีดูดวงมากมายหลายวิธี เราสามารถดูดวงได้ผ่านทางเว็บไซต์ ผ่านทางแอป หรือดูดวงโดยติดต่อกับหมอดูโดยตรงก็ได้เช่นกัน ซึ่งแบ่งออกเป็นการดูดวงฟรีและไม่ฟรี ถ้าดูดวงฟรีส่วนใหญ่จะแม่นไม่เท่ากับการดูดวงส่วนตัวแบบเสียเงิน เนื่องจากดูดวงฟรีเป็นดูดวงแบบสุ่ม

ดูดวงที่ไหนฟรี?

สามารถดูดวงฟรีได้ทาง เว็บไซต์ดัง ๆ เช่น Sanook Myhora Aduang ฯลฯ เว็บไซต์เหล่านี้มีระบบดูดวงที่แม่นยำ สามารถเลือกดูดวงได้หลายmode อีกทั้งยังสามารถดูดวงฟรีได้ตามช่อง Youtube อีกด้วย เป็นการดูดวงแบบเปิดไพ่ที่สุ่มดวงแต่ก็แม่นยำเช่นกัน

หมอดูออนไลน์เจ้าไหนแม่น?

สามารถดูดวงความรัก การเงิน การงาน ได้จากหมอดูออนไลน์เจ้าดังทาง youtube เช่น อาจารย์กิ่งฟ้า หมอปุ้น ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย หรือ หมอวั้ง ก็มีช่องดูดวงฟรีด้วยเช่นกัน

12 อันดับ คนดวงดี เดือนมกราคม 2564 เงินดี งานรุ่ง ต้อนรับปีใหม่!

หลังจากที่เรา ดูดวงความรัก เดือนมกราคม 2564 ไปแล้ว คนโสดหลาย ๆ คนคงได้รับข่าวดีกันถ้วนหน้าเลยใช่ป้ะ! แอดมินก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ ต่อไปไม่รอช้า เรามาจัดอันดับ 12 อันดับ คนดวงดี เดือนมกราคม 2564 กันเลย!

คนมีความสุข

อันดับ 12 ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ ถึง 12 มีนาคม)

ต้นเดือนมกราคม 2564 ดวงของชาวราศีกุมภ์ “มีเกณฑ์จะต้องเสียเงินเสียทองกันตั้งแต่ต้นปี” แต่ถึงแม้ว่าจะมีเรื่องเสียเงิน แต่ก็ยังมีรายได้เข้ามาทดแทนได้ และมีดวงโชคลาภอยู่บ้าง ให้สำรองเงินเผื่อเรื่องกรณีเจ็บป่วยฉุกเฉินเอาไว้ด้วย ด้านการงานจะมีอุปสรรค มีเรื่องวุ่นวายถาโถมเข้ามาให้ปวดหัว จนทำให้เกิดปัญหาสุขภาพ ให้อดทนผ่านพ้นช่วงนี้ไปจะดีขึ้น โดยเฉพาะช่วงเดือนมีนา เมษาเป็นต้นไปจะดี สามารถไปเสริมดวงการเงินได้ ด้วยการสักการะ “พระพุทธรูปปางวัดป่าเลไลยก์” เพื่อช่วยแก้เคราะห์กรรม และปัญหาหนัก ๆ ให้เบาลงได้!

อันดับ 11 ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน)

ผู้ที่เกิดราศีสิงห์ เดือนมกราคม 2564 มีเกณฑ์ “การเงินติดขัดตั้งแต่ต้นปี” หมุนเงินไม่ทัน และมีรายจ่ายเข้ามาหลายทาง ทั้งเรื่องรายจ่ายส่วนตัวและรายจ่ายเพื่อครอบครัว ส่วนการทวงถามหนี้สินเก่า ๆ ก็อาจได้คืนยาก ด้านการงานเป็นช่วงเวลาแห่งการปรับตัว มีโอกาสได้ย้ายงาน เลื่อนตำแหน่ง หรือทำสิ่งใหม่ ๆ ที่อาจไม่ถนัด แต่ขอให้อดทนรอจังหวะดวงสักพัก ช่วงนี้ควรศึกษาหาความรู้ให้มาก ๆ แล้วจะทำให้ดียิ่งขึ้น ส่วนเคล็ดลับเสริมดวง ควรไปสักการะ “พระพุทธรูปปางถวายเนตร” จะทำให้มีความเป็นอยู่ ร่มเย็นเป็นสุขมากขึ้นตลอดปี 2564!

อันดับ 10 ราศีเมถุน (15 มิถุนายน ถึง 16 กรกฎาคม)

ใครที่เกิดราศีเมถุน เดือนมกราคม 2564 ให้หมั่นทำบุญเยอะ ๆ เพราะ “เริ่มต้นปีก็มีเรื่องให้ใช้จ่ายมากมายแล้ว” อาจมีเกณฑ์ทำของมีค่าสูญหาย หรือเสียเงินในเรื่องธุรกิจ แต่ด้านดีก็คือคุณจะมีดวงด้าน อสังหาริมทรัพย์หรือการค้าขายที่ดิน จะทำให้ได้รับเงินก้อนใหญ่มาบริหารจัดการ ด้านการงาน หลายคนมีปัญหาเครียด เบื่อหน่าย เพราะต้องทำงานต่อเนื่องมาตั้งแต่ปลายปี ขอให้คุณอดทนเพราะทุกอย่างจะดียิ่งขึ้นหลังจากนี้ สามารถเสริมดวงการเงินได้ ด้วยการไปสักการะ “พระพุทธรูปปางอุ้มบาตร” เพื่อความสำเร็จในหน้าที่การงาน การเงิน ให้เจริญงอกงาม!

คนถือธง

อันดับ 9 ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม)

สำหรับ เดือนมกราคม 2564 ชาวราศีกรกฎ “การเงินดีขึ้นกว่าในช่วงที่ผ่านมา แต่ยังไม่ถึงกับปัง” เนื่องจากดวงดาวดี ๆ ถูกบดบังด้วยความวุ่นวายที่มีกิจการค้าขายจะคึกคักขึ้น โดยเฉพาะขายของออนไลน์ และจะสามารถควบคุมรายจ่ายไปได้ตลอดรอดฝั่งในเดือนนี้ ด้านการงานอาจมีเรื่องให้เหน็ดเหนื่อยกับเพื่อนร่วมงาน หรือผู้ร่วมลงทุน ควรออกนอกเมืองไปพักผ่อนสมองบ้าง เพื่อแก้เคล็ดความวุ่นวาย และสามารถเสริมดวง ด้วยการไปสักการะ “พระพุทธรูปปางห้ามญาติ” จะช่วยแก้กรรมเรื่องโรคภัยไข้เจ็บ และทำให้ดวงดียิ่งขึ้นตลอดปี!

อันดับ 8 ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม ถึง 16 พฤศจิกายน)

ชาวราศีตุลย์ ช่วงเดือนมกราคม 2564 มีเกณฑ์ “รายจ่ายมาต่อแถวรอ แต่บริหารจัดการได้” โดยเฉพาะรายจ่ายเกี่ยวกับทางบ้าน ที่อยู่อาศัย ที่ทำมาหากิน แต่จะมีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามาอย่างคึกคัก และมีความมั่นคงทางด้านการเงิน ด้านการงานจะมีโชคมาจากการติดต่อเจรจา โดยเฉพาะงานขาย งานนายหน้า เงินดีมาก แต่ผู้ที่ประกอบธุรกิจให้ระวังปัญหาปวดหัวกับหุ้นส่วน ปัญหาเรื่องสัญญาการเช่า และค่าใช้จ่ายซ่อมแซมจิปาถะ ควรเสริมดวงการเงิน ด้วยการไปสักการะ “พระพุทธรูปปางรำพึง” จะทำให้ธุรกิจรุ่งเรือง ทำสิ่งใดก็ราบรื่นมากยิ่งขึ้น!

อันดับ 7 ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม)

ใครเกิดราศีพิจิก ในเดือนมกราคม 2564 “ดวงโชคลาภไม่เด่น แต่จะมีรายได้พิเศษเข้ามา” ควรงดเสี่ยงโชคไปก่อน เรื่องรายจ่ายยังคงมีเข้ามาเป็นปกติ แต่จะสามารถหมุนเงินได้ทันเวลา ด้านการงานเริ่มจะมีสิ่งดี ๆ เข้ามา การติดต่อเจรจา สมัครงาน หรือการลงทุน จะค่อนข้างเกิดผลดี ควรมุ่งหางานเสริมทางด้านออนไลน์ จะเป็นลู่ทางที่ดีมาก จะประสบความสำเร็จได้ดี สามารถเสริมดวงการเงินได้ ด้วยการบูชา “พระพุทธรูปปางไสยาสน์” จะทำให้ชนะอุปสรรคทั้งปวง และมีความสุขสำเร็จ!

คนเล่นเครื่องบิน

อันดับ 6 ราศีกันย์ (17 กันยายน ถึง 17 ตุลาคม)

สำหรับชาวราศีกันย์ ช่วงเดือนมกราคม 2564 “ไม่มีโชคลาภ แต่จะมีเงินก้อนใหญ่ในอนาคต” จะได้รับรายได้ก้อนเล็ก ๆ ที่เข้ามาเรื่อย ๆ ในหลายช่องทาง จนสามารถเก็บออมเป็นเงินก้อนใหญ่ได้ ด้านการงานจะเป็นราศีแห่งความสำเร็จ มีโอกาสเติบโตขยับขยาย เจริญก้าวหน้า มีหน้าที่ใหม่ ๆ ให้รับผิดชอบมากขึ้น ให้วางแผนให้ดีกับทีมงานต่าง ๆ และควรเสริมดวงการเงิน ด้วยการไปสักการะ “พระพุทธรูปปางอุ้มบาตร” จะทำให้สำเร็จในหน้าที่การงาน การเงิน และมีความมุ่งมั่นไปสู่สิ่งที่มุ่งหวังได้!

อันดับ 5 ราศีมังกร (16 มกราคม ถึง 13 กุมภาพันธ์)

สำหรับราศีแรกที่เป็น คนดวงดี เดือนมกราคม 2564 ก็คือ ชาวราศีมังกร “เริ่มต้นปีมีเงินใช้คล่องดัวดีมาก!” งานดี เงินดี มีตังค์ใช้ มีเงินเข้ามาจากน้ำพักน้ำแรงของตน บริหารจัดการหนี้สินได้ แต่อย่าหวังเรื่องดวงโชคลาภ ให้อาศัยการขยันทำกินดีที่สุด ด้านการงานจะมีความวุ่นวายเข้ามาหลายอย่าง ให้ได้ปรับตัว แต่จะดีกับคนที่ทำงานด้านค้าขาย เพราะหมายถึงยอดขายดีจนวุ่นวาย จะเหน็ดเหนื่อยแต่ชีวิตจะมั่นคงแน่นอน สามารถเสริมดวงการเงินได้ ด้วยการสักการะ “พระพุทธรูปปางนาคปรก” ให้เคราะห์กรรม ทุกข์ภัยต่าง ๆ หายไป ให้มีสิ่งดี ๆ เข้ามาแทน!

เพื่อนร่วมงาน

อันดับ 4 ราศีธนู (16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม)

ชาวราศีธนูมีดวงเป็น คนดวงดี เดือนมกราคม 2564 “จะมีดวงโชคลาภแบบสุดปังมาก” มีความมั่นคง มีรายได้เข้ามาหลายทาง ทั้งรายได้พิเศษ อาชีพเสริม ทำให้เงินคล่องตัวมากยิ่งขึ้น แต่ให้ระวังเรื่องการใช้เงิน มีเงินเข้ามาควรเก็บออมมากขึ้น และอย่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ด้านการงานจะมีข่าวดีเข้ามามากขึ้น มีโอกาสเจริญเติบโต ได้ทำในสิ่งที่รักและถนัด ปัญหาและอุปสรรคจะลดน้อยลงเรื่อย ๆ และได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน สามารถเสริมดวงได้ ด้วยการสักการะ “พระพุทธรูปปางสมาธิ” จะทำให้มีสติปัญญา มุ่งมั่น ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค และประสบความสำเร็จ!

อันดับ 3 ราศีมีน (13 มีนาคม ถึง 12 เมษายน)

สำหรับชาวราศีมีน คนดวงดี เดือนมกราคม 2564 “เป็นช่วงที่ดวงโชคลาภโดดเด่นดีมาก!” โดยเฉพาะเรื่องการติดต่อธุรกรรมใด ๆ ก็จะสำเร็จด้วยดี มีเครดิตดี ส่วนใครที่มีคนติดค้างเงิน หรือรายได้เก่า ๆ อยู่ อาจจะได้ทยอยคืนบางส่วนถือว่าดีกว่าไม่ได้ ด้านการงานจะมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น โยกย้ายงาน มีโอกาสดี ๆ เข้ามา ให้ได้เรียนรู้ปรับตัวเยอะพาสมควร อาจวุ่นวายแต่จะมีสิ่งดี ๆ ตามเข้ามา สามารถไป เสริมดวงการเงิน ด้วยการสักการะ “พระพุทธรูปปางสมาธิ”  เพื่อให้เกิดสติปัญญา มุ่งมั่นเอาชนะอุปสรรคได้!

คนถือเงิน

อันดับ 2 ราศีเมษ (14 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม)

ดวงของชาวราศีเมษเป็น คนดวงดี เดือนมกราคม 2564 ! “จะโดดเด่นเรื่องโชคลาภจากทางไกล” จังหวะดวงด้านการเงินดีขึ้น อาจได้ลาภจากต่างประเทศ จากการติดต่อลูกค้าต่างชาติ หรืองานออนไลน์จะส่งผลดีมาก ควรระวังเรื่องเดียวคือการใช้จ่ายตลอดทั้งเดือน เรื่องการงานอาจได้เปลี่ยนงานใหม่ เริ่มต้นงานใหม่ จะมีความวุ่นวายเข้ามาตั้งแต่ต้นเดือน แต่ยิ่งวุ่นยิ่งดี เงินยิ่งไหลเข้ามาเยอะ! ส่วนเคล็ดลับเสริมดวงการเงิน ควรไปสักการะ “พระพุทธรูปปางไสยาสน์” เพื่อให้ทำสิ่งใดก็ราบรื่น ประสบผลสำเร็จตลอดปี!

อันดับ 1 ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน)

คนดวงดี เดือนมกราคม 2564 ก็คือ ชาวราศีพฤษภ “มีเกณฑ์จะดวงดีดวงเฮงรับต้นปี!” ด้วยจังหวะดวงดาวที่ดี จะหนุนนำให้มีเงินทอง มีรายได้ใหม่ ๆ มีอาชีพเสริมเข้ามา และถ้ายิ่งได้ ขายของออนไลน์ ด้วยยิ่งดีมาก! ส่วนด้านการงานแม้ว่าต้นเดือนจะมีความวุ่ยวาย แต่ตั้งแต่กลางเดือนไปจะเริ่มอยู่ตัว จะสามารถหาทางออกได้ และมีผู้ใหญ่ มีเจ้านายให้การสนับสนุนอย่างดี สำหรับ เคล็ดลับเสริมดวงการเงิน ควรไปสักการะ “พระพุทธรูปปางรำพึง” จะทำให้มีสติปัญญา ช่วยให้ทำการใดก็สำเร็จตลอดปี!

คนดีใจได้เงิน

สรุปส่งท้าย

ใครที่ไม่ติดอันดับ คนดวงดี เดือนมกราคม 2564 ก็ไม่ได้แปลว่าชีวิตเราจะแย่เสมอไป… เพราะหลายคนที่ดวงไม่ดี แต่อาจเป็นหนึ่งใน ราศีคนดวงแข็ง ไปไหนก็ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้! ดังนั้นควรหมั่นคิดดี มีสติในการใช้ชีวิต เพราะความคิดแง่ลบ คือสิ่งที่จะดึงดูดเรื่องร้ายมาหาชีวิตเรา…

สุดท้ายแล้ว ใครที่ดวงไม่ดี มาสะเดาเคราะห์ที่นี่ได้นะจ้ะ บัญชียังว่างบ๋อแบ๋พร้อมรับบริจาค! (อะกึ๋ยยย) ถ้าอยากแก้กรรมและเสริมดวงแนะนำให้ไป ทำบุญปีใหม่ และ ไหว้พระรับปีใหม่ เพื่อช่วยให้เกิดสิริมงคลกับตัวเรา และอย่าลืมไปอ่านบทความเสริมดวงการเงินข้างล่างนี้ด้วยเด้อ!

ขอบคุณภาพบทความบางส่วนจาก pixabay

Facebook
Twitter
Email