ไหว้พระตามราศี 2564

เปิดแมพ ไหว้พระตามราศี 2564 เสริมดวงการเงิน!

โบราณท่านว่า ไหว้พระ จะได้พร… แต่ถ้าไหว้พ่อ แน่นอน จะได้ตังค์ ตึ่งโป๊ะ! ใกล้จะถึงปีใหม่ 2564 กันแล้ว เรามาต้อนรับปีใหม่ด้วยสิ่งดี ๆ เป็นมงคลกันดีกว่ามั้ย แอดมินรู้นะว่า โควิด รอบ 2 มันน่ากลัว แต่ไม่ตังค์ติดตัว มันน่ากลัวกว่า จริงป้ะ! ตาม ruay 365 ไปดูกันเลย ไหว้พระตามราศี ปี 2564 ไหว้ที่ไหนให้โชคดี มีเงินเข้าธนาคารแบบสุดปัง!

แต่ก่อนที่เราจะไปดูกันว่า “ราศีใด ควรไปไหว้พระที่ไหน” แอดมินขอแนะนำ “วิธีสะเดาะเคราะห์” ให้หมดทุกข์หมดโศกกันก่อนนะคะ เพราะว่าปีหน้ามีคนดวงชงเยอะอยู่นะ ไปดูวิธีแก้ชงกันเลย!

ไหว้พระตามราศี 2564

วิธีสะเดาะเคราะห์ สู้โควิด ต้อนรับปี 2564

ในปี 2564 ผู้ที่เกิดตรงกับ “ปีชง” ได้แก่ ปีมะแม (ชง 100%) ปีฉลู, ปีมะโรง และ ปีจอ มีระดับความชงลดหลั่นกันไป ผู้ที่ชง ควรไปแก้ชง หรือ “สะเดาะเคราะห์” เพื่อช่วยเสริมดวงชะตา  ให้ชีวิตสุขสมหวัง ด้วยการทำบุญ 5 วิธี ดังต่อไปนี้…

  • ถวายน้ำมันตะเกียง – เพื่อความรุ่งโรจน์โชติช่วงของชีวิต และทำให้พ้นจากความมืดมิดอุปสรรค์ต่าง ๆ
  • ถวายสังฆทาน – เพื่อให้อานิสงส์ผลบุญหนุนนำให้ชีวิตหมดเคราะห์หมดโศก มีความเป็นอยู่อุดมสมบูรณ์
  • ปล่อยปลาปล่อยสัตว์ – เพื่อต่ออายุ ต่อชีวิตให้กับสัตว์ทั้งหลาย ผลบุญจะส่งให้หมดทุกข์หมดโศก และพบกับความสุข
  • ทำบุญโลงศพ – เพื่อให้ได้รับอานิสงส์แรง ช่วยเสริมดวงชะตาให้แข็งแกร่ง ต้านเคราะห์ภัย ผ่อนหนักเป็นเบา
  • ไหว้พระและถวายดอกไม้ธูปเทียน – เพื่อให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง และให้ผลบุญหนุนนำชีวิตรุ่งเรือง เจริญก้าวหน้า

นอกจาก 5 ข้อข้างบนแล้วก็ยังมี การทำบุญทอดกฐิน กินเจ ถือศีล 5 บริจาคค่าน้ำ-ค่าไฟวัด บริจาคเงินช่วยเหลือคนยากไร้ และอีกมากมาย แต่วันนี้แอดมินขอยกมาแค่การ “ไหว้พระตามราศี” เพื่อสะเดาะเคราะห์กันก่อน ตาม ruay 365 ไปดูกันเลยว่า แต่ละราศีควรไปไหว้พระที่ไหนบ้าง เพื่อให้มีโชคลาภตลอดปี!

เปิดแมพ ไหว้พระตามราศี 2564 ต้านภัยโควิด พิชิตโชคลาภ!

ชาวราศีมังกร (16 มกราคม -15 กุมภาพันธ์)

ไหว้พระตามราศี 2564

สำหรับราศีแรก ผู้ที่เกิดราศีมังกร ในปี 2564 มีเกณฑ์ “รุ่งเรืองด้านต่างประเทศ” จะเด่นในเรื่องของงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ โดยเฉพาะคนที่ต้องเดินทางไปทำงานที่ต่าง ๆ หรือการติดต่อเรื่องของการค้าระหว่างประเทศ ดวงของคุณจะหนุนนำและทำให้รุ่งมาก เพื่อเป็นการเสริมดวงการเงิน ควรไปกราบไหว้ “หลวงพ่อพุทธโสธร” ที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร จังหวัดฉะเชิงเทรา จะทำให้สุขสมหวัง ต้อนรับปีใหม่ ด้วยเงินทองโชคลาภ!

ชาวราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ -15 มีนาคม)

ไหว้พระตามราศี 2564

สำหรับดวงปี 2564 ของชาวราศีกุมภ์ จะโดดเด่นเรื่อง “ธุรกิจรุ่ง ต้องมุ่งเข้าหาผู้ใหญ่” งานที่เข้ามามีเกณฑ์เติบโต ขยับขยาย ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนธุรกิจอย่างดี ต้องอาศัยความร่วมมือกับคนรอบข้าง ดังนั้นสำคัญคือคุณต้องมีความซื่อสัตย์และเอื้อเฟื้อให้กับคนที่ช่วยเหลือคุณด้วย สามารถเสริมดวงโชคลาภ ด้วยการไปกราบไหว้ “พระพุทธมหานวมินทรศากยมุนีศรีวิเศษชัยชาญ” วัดม่วง จังหวัดอ่างทอง การสัมผัสพระหัตถ์ขอพร จะทำให้สำเร็จดังหวัง มีตังค์ใช้ตลอดปี!

ชาวราศีมีน (16 มีนาคมถึง 15 เมษายน)

ไหว้พระตามราศี 2564

ราศีมีนในปี 2564 มีเกณฑ์ “จะได้รับโอกาสครั้งใหญ่” ในเรื่องการงาน และเรื่องต่าง ๆ ที่คุณไม่เคยคิดว่าจะได้รับ คุณจะกลายเป็นคนสำคัญ กลายเป็นตัวเด่น ที่จะได้แสดงศักยภาพของคุณ และชีวิตจะง่าย ทำอะไรก็ราบรื่นไปซะหมด อย่าลืมไป ไหว้พระตามราศี “พระพุทธรูปปางไสยาสน์” ที่วัดพระนอนจักรสีห์ จังหวัดสิงห์บุรี จะช่วยทำให้สมหวังในทุกสิ่ง ทั้งด้านการงาน การเงิน และช่วยให้มีโชคลาภด้วย!

ชาวราศีเมษ (16 เมษายน -15 พฤษภาคม)

ไหว้พระตามราศี 2564

ดวงปี 2564 ของราศีเมษ “มีโอกาสจะได้ครอบครองอสังหาริมทรัพย์” หากคุณอยากมีบ้าน มีที่ดิน หรือที่ของคุณกำลังติดจำนองอยู่ คุณมีโอกาสที่จะได้ซื้อบ้าน หรือไถ่ถอนคืนจากหนี้สินต่าง ๆ จะได้เป็นเจ้าของอย่างสมใจหมาย สามารถไปไหว้ “ศาลหลักเมือง” ที่สนามหลวง กรุงเทพฯ หรือศาลหลักเมืองประจำจังหวัดได้ เพื่อเสริมดวงของคุณให้มั่นคง รุ่งเรืองทั้งการเงิน การงาน และจะทำให้สำเร็จดังหวัง!

ชาวราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม -15 มิถุนายน)

ไหว้พระตามราศี 2564

ราศีพฤษภในปี 2564 “จะมีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น” อะไรที่มันไม่แน่นอนก็จะมีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น ทั้งในเรื่องธุรกิจ การงาน ความรัก และการวางแผนชีวิต จะเป็นไปในทางที่ดีขึ้น หลังจากปีที่แล้วล้มลุกอยู่หลายครั้ง จนหาจุดยืนไม่เจอ ขอให้อดทนและทุกอย่างจะดีขึ้น สามารถไป ไหว้พระเสริมดวง กับ “พระร่วงโรจนฤทธิ์” ที่ องค์พระปฐมเจดีย์ราชวรมหาวิหาร จังหวัดนครปฐม จะทำให้เราดวงแข็ง มีหน้าที่การงานมั่นคง ประสบความสำเร็จดังใจหวัง!

ชาวราศีเมถุน (16 มิถุนายน -15 กรกฎาคม)

ไหว้พระตามราศี 2564

ผู้ที่เกิดราศีเมถุน ในปี 2564 มีเกณฑ์ “สุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจ” จะเป็นปีใหม่ที่สดใสกว่าเดิม จิตใจแข็งแรงพร้อมสู้ เพราะมีภูมิคุ้มกัน มีบทเรียนจากการถูกทรยศ และอุปสรรคมากมาย จากหลายปีที่ผ่านมา ทำให้คุณมีจิตใจที่เข้มแข็งมากยิ่งขึ้น ควรไป ไหว้พระตามราศี เพื่อเสริมดวงการเงินกับ “พระพุทธรูปปางมารวิชัย” ที่วัดไผ่โรงวัว อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี จะทำให้มีโชคชัย มีพระคุ้มครอง ให้สำเร็จดังหวังในทุกด้าน!

ชาวราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม -15 สิงหาคม)

ไหว้พระตามราศี 2564

สำหรับดวงชาวราศีกรกฎ ในปี 2564 “จะเป็นปีที่ความฝันเป็นจริง” โดยเฉพาะในเรื่องการงาน การค้า และธุรกิจ บางคนล้มลุกคลุกคลานมาตลอดปีที่แล้ว มีปัญหาในเรื่องของโควิดเข้ามา ทำให้ต้องหยุดชะงัก แต่ในปีนี้จะดีอย่างก้าวกระโดดเลย ควรไปไหว้ “วัดสามพราน” ที่จังหวัดนครปฐม ที่มีตึกมังกรตะกายฟ้า จะทำให้เราตะกายไปสู่จุดหมาย สำเร็จทั้งการเงิน และได้โชคลาภไหลเข้ามาด้วย!

ชาวราศีสิงห์ (16 สิงหาคม -15 กันยายน)

ไหว้พระตามราศี 2564

ผู้มีเกิดในราศีสิงห์ ปี 2564 “จะร่ำรวย มีเกียรติยศบารมี” ให้หมั่นผูกมิตรกับคนรอบข้างหรือเพื่อนร่วมงานไว้ ความซื่อสัตย์และมองการไกลจะทำให้ชีวิตรุ่งเรือง ใครที่ทำโครงการใหญ่ ๆ งานราชการ หรือรัฐวิสาหกิจ จะมีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานแบบสุดปัง ควรไปสักการะ “หลวงพ่อโต” ที่วัดพนัญเชิงวรวิหาร จังหวัดอยุธยา เพื่อช่วยหนุนนำให้ได้รับเงิน และโชคลาภแบบก้อนโต ต้อนรับปีใหม่!

ชาวราศีกันย์ (16 กันยายน -15 ตุลาคม)

ไหว้พระตามราศี 2564

ดวงในปี 2564 ของชาวราศีกันย์ “จะโดดเด่นในเรื่องการเจรจาประสบผลสำเร็จ” เพราะคุณเป็นคนที่พูดจาดี มีวาทศิลป์ ดังนั้นการติดต่อเจรจาสิ่งใดก็จะสมหวัง มีคนรอบตัวพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือ โดยเฉพาะในเรื่องของการงาน และความสัมพันธ์กับคนในบ้าน ควรไปสักการะ “หลวงพ่อใหญ่” พระพุทธรูปปางประทานพร ที่วัดพิกุลทอง จังหวัดสิงห์บุรี จะทำให้ชีวิตรุ่งเรือง รับทรัพย์รับโชค แบบไม่ขาดสายตลอดปี!

ชาวราศีตุลย์ (16 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน)

ไหว้พระตามราศี 2564
วัดปัญญานันทาราม ขอบคุณภาพจาก twitter.com

ใครที่เกิดราศีตุลย์ ในปี 2564 “จะพบกับความเฮง 3 เด้ง” ไม่ว่าจะเป็นงานที่กำลังก้าวหน้า เงินที่กำลังรุ่งเรือง และมีความรักที่ดีกับเพื่อนและคนรอบข้าง จะเข้ามาพร้อมกันทั้งสามสิ่ง ต้องรีบสะสมบุญไว้เยอะ ๆ ด้วยการ ไหว้พระตามราศี ที่ “พระเจดีย์พุทธคยาจำลอง” ณ วัดปัญญานันทาราม จังหวัดปทุมธานี จะช่วยให้ได้บุญใหญ่ หนุนนำให้สำเร็จดังหวังทุกสิ่งตามที่ต้องการ!

ชาวราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน -15 ธันวาคม)

ไหว้พระตามราศี 2564

สำหรับดวงของราศีพิจิก ในปี 2564 “มีเกณฑ์ชีวิตพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือ” จะมีสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับคุณ ใครที่ไม่เคยคิดว่าจะจน จู่ ๆ จะมีหนี้สิน ส่วนใครที่มีหนี้สิน จู่ ๆ ก็รวยปลดหนี้ได้แบบไม่ทันตั้งตัว อาจถูกหวย ถูกรางวัลใหญ่ ต้องหมั่นทำบุญเยอะ ๆ ดวงกำลังมา! สามารถไป ไหว้พระเสริมดวง ได้กับ “หลวงพ่อชินประทานพร” ที่วัดถ้ำเสือจังหวัดกาญจนบุรี จะทำให้มีโชคลาภ พลิกชีวิตจากร้ายเป็นดีได้!

ชาวราศีธนู (16 ธันวาคม -15 มกราคม)

ไหว้พระตามราศี 2564

สุดท้าย ดวงราศีธนู ในปี 2564 “จะเด่นในเรื่องของการศึกษา” ในปีนี้คุณจะมีโอกาสได้ไปเรียนเพิ่มเติม ในสิ่งที่คุณสนใจ เพื่อนำมาปรับใช้กับการทำงานของคุณ จะมีโอกาสได้พัฒนาทักษะต่าง ๆ ทำให้การงานรุ่งเรืองมากยิ่งขึ้น ควรไปไหว้สักการะ “หลวงพ่อโต” ที่วัดป่าเลไลยก์วรวิหาร จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อเสริมดวงโชคลาภ และช่วยหนุนนำชีวิตให้ไปในทิศทางที่เจริญยิ่งขึ้น!

สรุปส่งท้าย

ไม่ว่าปีหน้าจะเป็นอย่างไร… ฉันก็ยังเป็นคนไทย และคนไทย แปลว่า “อิสระ” ฉันไม่ยอมตกเป็นทาสของ โควิด 19 หรอกค่ะ! ต่อให้โควิดจะระบาด คุณก็ต้องไป ไหว้พระตามราศี ประจำปี 2564 นะคะ เพราะว่าการไหว้พระถวายดอกไม้ จะทำให้ช่วยสะเดาะเคราะห์ ผ่อนหนักเป็นเบาได้ อยากมีตังค์ใช้ไม่ต้องแบมือขอใคร ก็ไปเสริมดวงการเงินกันเลย อ่านได้จากบทความ ruay 365 ข้างล่างนี้เลยจ้าาา

Facebook
Twitter
Email