สีนาฬิกา​ข้อมือ​ 12​ ราศี

สีนาฬิกา​ข้อมือ​ 12​ ราศี 2564 ช่วยเสริมบารมี มีโชคด้านการเงิน!

เคาท์ดาวน์ก็แค่เปลี่ยนปี “แต่ถ้าคบกับเค้าคนนี้ จะไม่มีวันเปลี่ยนไป” กรู๊ววว! วันนี้แอดมินขอมาเปิดตัวกันแบบฉดใฉ ต้อนรับปีใหม่ 2564 ด้วย สีนาฬิกา​ข้อมือ​ 12​ ราศี กันค่ะ! ตาม ruay 365 ไปดูกันเลยว่า นาฬิกาสีไหนหนา จะช่วยเพิ่มออร่าให้กับเรา! ถึงแม้ว่า โควิด ระลอก 2 กำลังจะกลับมา ก็ต้องต้านด้วย สิ่งของนำโชค ให้รู้แล้วรู้รอดกันไปเลยค่าาา!

สารบัญ

เทคนิคเพิ่มออร่า! ด้วย 5 วิธีเลือกนาฬิกา​ข้อมือ

วิธีเลือกนาฬิกา​ข้อมือ

ก่อนที่เราจะไปดูว่า สีนาฬิกาข้อมือ 12​ ราศี ในปี 2564 มีอะไรบ้าง… เรามาทำความเข้าใจกับ การเลือกนาฬิกา​ข้อมือ ให้เหมาะสมกับเราก่อนดีกว่าค่ะ ซึ่งแอดมินแนะนำให้ทำตามนี้เลย!

  1. เลือกหน้าปัดตามขนาดข้อมือ : “ผู้ที่มีข้อมือเล็ก” ควรหลีกเลี่ยงหน้าปัดสี่เหลี่ยมผืนผ้า เพราะจะทำให้ข้อมือดูเล็กกว่าเดิม ควรเลือกหน้าปัดนาฬิกาที่มีขนาดเล็ก เป็นทรงกลม ส่วน “คนที่ข้อมือใหญ่” จะใส่หน้าปัดแบบไหนก็ได้ แค่ให้เหมาะกับการแต่งกายก็พอจ้า!
  1. เลือกสายนาฬิกาตามโอกาส : สำหรับสายนาฬิกาควรเลือกให้เหมาะตามการใช้สอย “สายหนัง” เหมาะใส่ทำงาน ดูมีภูมิฐาน “สายสแตนเลส” เหมาะกับลุคเป็นทางการ ชอบความเนี๊ยบ “สายยาง หรือ พลาสติก” เหมาะกับการออกกำลังกาย ต้องคำนึงตามนี้นะจ๊ะ
  1. เลือกตามสีผิวของตัวเอง : “คนผิวขาวอมชมพู/ขาวเหลือง” เหมาะกับสีโทนอ่อน “คนผิวขาวซีด” ควรเลือกนาฬิกาสีเข้ม และ “คนผิวแทน” ควรเลือกสีกลาง ๆ ไม่อ่อนและไม่เข้มจัดจนเกินไป เป็นต้น
  1. เลือกนาฬิกาให้เหมาะกับวัย : สำหรับ “วัยเรียน นักเรียน นักศึกษา” ควรเลือกนาฬิกาที่มีดีไซน์ทันสมัย สีสันสดใส “วัยทำงาน” ควรเลือกนาฬิกาที่มีดีไซน์เรียบหรู มีระดับ จะได้ช่วยทำให้ดูมีภูมิฐาน ตามนี้เลยนะ!
  1. เลือกตามราคาที่เหมาะสม : สุดท้าย เรื่องราคาเป็นสิ่งสำคัญที่สุด! เราควรคำนึงถึงจาก “จุดประสงค์เราในการสวมใส่” เพื่อความดูดีมีความน่าเชื่อถือ อาจซื้อนาฬิกามีแบรนด์ดูดี แต่ถ้าใส่เพื่อออกกำลังกาย ก็ต้องเลือกที่ความคงทน ราคาไม่ต้องแพงมาก แล้วแต่โอกาสต่าง ๆ

สีนาฬิกา​ข้อมือ​ 12​ ราศี ช่วยเสริมบารมี เรียกทรัพย์ ปี 2564

หลังจากที่เรา ไปชมการเลือกนาฬิกาให้เหมาะกับเราแล้ว เราไปต่อไปที่ สีนาฬิกา​ข้อมือ​ 12​ ราศี เสริมดวงการเงิน ในปี 2564 กันเลยค่า! ruay 365 รวบรวมมาให้แล้ว ดังนี้เล้ย!

ราศีมังกร (15 มกราคม – 14 กุมภาพันธ์)

สีนาฬิกา​ข้อมือ​ ราศีมังกร
นาฬิกาสีน้ำเงิน ขอบคุณภาพจาก shopee

จุดเด่นของราศีมังกรก็คือ “เป็นราศีที่ทะเยอทะยานมากที่สุด” ถ้าเป็นผู้หญิงจะเป็นคนที่ดูสง่างาม มีมารยาท เข้ากับสังคมชั้นสูงได้ดี ส่วนชายหนุ่มก็มักจะเป็นคนดูดีมีภูมิฐาน ซื่อสัตย์ ขยันมั่นคง นาฬิกาที่เหมาะกับคุณจึงเป็นนาฬิกาที่ใช้ได้นาน คงทน และกันน้ำได้ นาฬิกาสีนำโชคปี 2564 ก็คือ “สีฟ้า, สีน้ำเงิน” จะทำให้เป้าหมายลุล่วงดังหวังทุกสิ่ง!

ราศีกุมภ์ (15 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

สีนาฬิกา​ข้อมือ​ ราศีกุมภ์

ผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ มีจุดเด่นที่ “เป็นนักพัฒนาหัวก้าวหน้า” หญิงสาวราศีนี้มักจะเป็นคนน่ารัก คิดแตกต่าง ไม่ยึดติดขนบธรรมเนียม ส่วนหนุ่มชาวกุมภ์ก็คล้าย ๆ กัน จะเป็นคนรักอิสระ ไม่ชอบอะไรที่ตายตัว นาฬิกาที่เหมาะกับคุณ จึงต้องเป็นนาฬิกาที่มีดีเทล มีเท็กเจอร์ และดีไซน์ที่ทันสมัย! นาฬิกาสีนำโชคในปี 2564 ก็คือ “สีโทนสว่าง, สีขาว” จะทำให้ก้าวล้ำ ทำทุกสิ่งสำเร็จ!

ราศีมีน (15 มีนาคม – 14 เมษายน) สีนาฬิกา​ข้อมือ​ 12​ ราศี

สีนาฬิกา​ข้อมือ​ ราศีมีน

คนที่เกิดราศีมีน “เป็นคนที่มีบุคลิกหลากหลาย” หญิงสาวราศีนี้มักจะมีอารมณ์อ่อนไหวแปรปรวน อบอุ่น และน่ารัก ส่วนผู้ชายก็มักจะเป็นคนอ่อนโยน แต่ก็เข้มแข็งได้ในอีกมุมหนึ่ง ด้วยความมีหลายบุคลิก นาฬิกาที่เหมาะกับคุณจึงต้องสวมใส่ได้สบาย มีหน้าปัดที่บอกเวลาชัดเจน ส่วนสีนาฬิกานำโชคปี 2564 ก็คือ “สีแดง” จะทำให้มุ่งมั่น ทำทุกสิ่งสำเร็จได้!

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

สีนาฬิกา​ข้อมือ​ ราศีเมษ

สำหรับจุดเด่นของชาวราศีเมษ ก็คือ “เป็นคนที่กระฉับกระเฉงมากที่สุด” สาวเมษจะชอบออกมาลุย ทำงาน พบปะผู้คน การอยู่เป็นแม่บ้านไม่ใช่สไตล์ของเธอ ส่วนหนุ่มเมษเอง ก็เป็นคนที่ไม่เคยหวั่นเกรงต่ออุปสรรคใด ๆ อดทนทำได้เพื่อสิ่งที่ต้องการ นาฬิกาที่เหมาะกับคุณจึงต้องเป็นนาฬิกาที่ใส่ได้ทุกโอกาสพร้อมลุยเสมอ สีนาฬิกานำโชค 2564 ก็คือ “สีทอง” จะช่วยเสริมราศีให้พบพานกับโชคลาภความสำเร็จ!

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) สีนาฬิกา​ข้อมือ​ 12​ ราศี

สีนาฬิกา​ข้อมือ ​ราศีพฤษภ

ชาวราศีพฤษภมีจุดเด่นอยู่ที่ “เป็นคนมั่นคงมีจุดยืนของตัวเอง” สำหรับหญิงสาวมักจะเป็นศรีภรรยา มีเสน่ห์ปลายจวัก และเอาอกเอาใจเก่ง ส่วนชายหนุ่มก็จะเป็นคนที่เงียบขรึม มีมาดดูดี แต่งตัวเนียบหรูหรา นาฬิกาที่เหมาะกับคุณ จึงต้องมีฟังก์ชันให้เล่นหลากหลาย และดูดีมีภูมิฐานด้วยเช่นกัน สีนาฬิกานำโชคปี 2564 ก็คือ “สีโรสโกลด์” จะช่วยขับออร่าออกมา ให้ได้รับความสำเร็จ โชคลาภ และการเลื่อนตำแหน่ง!

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

สีนาฬิกา​ข้อมือ ​ราศีเมถุน

จุดเด่นของชาวเมถุน ก็คือ “เป็นคนที่มีหลายร้อยอารมณ์” สาวราศีนี้จึงเป็นคนที่มีเสน่ห์ สนุกสนาน อยู่ด้วยแล้วไม่น่าเบื่อ บางวันโมโหร้าย และจู่ ๆ ก็อารมณ์ดีได้โดยง่าย หนุ่มราศีนี้เองก็จะเป็นคนขยันทำงาน มีเสน่ห์ดึงดูดและเป็นคนสนุกสนาน นาฬิกาที่เหมาะกับคุณจึงไม่จำกัดรูปทรง แต่เน้นที่การออกแบบ และลวดลายที่สวยงาม สีนาฬิกานำโชคปี 2564 ก็คือ “สีดำ” จะช่วยเสริมราศี ทำให้มีจิตใจมั่นคงรับโชคลาภ!

ราศีกรกฏ (15 กรกฎาคม – 14 สิงหาคม)

สีนาฬิกา​ข้อมือ​ราศีกรกฏ

ผู้ที่เกิดราศีกรกฏมีจุดเด่นที่ “เป็นคนอ่อนไหวและช่างฝัน” ผู้หญิงมักเป็นคนที่อารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ แต่เข้มแข็งพร้อมสู้ทุกสถานการณ์ ผู้ชายเองก็เป็นคนที่อดทน อดออม และอุทิศเพื่อความมั่นคงในชีวิต นาฬิกาที่เหมาะกับคุณจึงต้องมีความพิถีพิถันในการออกแบบ และสามารถใช้ได้ทุกงาน ส่วนนาฬิกาสีนำโชค ปี 2564 ก็คือ “สีม่วง” จะช่วยดึงจุดแข็งของคุณออกมา ทำให้มีออร่ารับทรัพย์รับโชค!

ราศีสิงห์ (15 สิงหาคม – 14 กันยายน) สีนาฬิกา​ข้อมือ​ 12​ ราศี

สีนาฬิกา​ข้อมือ​ราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์มีจุดเด่นที่ “มีความเป็นสุภาพชนดูสูงส่ง” หญิงสาวราศีนี้มักจะมีรสนิยมสูง แต่งตัวดูดี วางตัวดี มีมาดนางพญา ชายหนุ่มก็จะมีความหยิ่งทะนง เข้มแข็ง แจ่งตัวเนี๊ยบ ไม่ยอมแพ้ต่อเรื่องใดง่าย ๆ นาฬิกาที่เหมาะกับคุณจึงต้องทำโดยวัสดุพิเศษ หรือประดับด้วยอัญมณีที่ดูมีค่า นาฬิกาสีมงคลปี 2564 ของชาวราศีสิงห์ ก็คือ “สีเขียว” จะช่วยดึงความสง่าในตัวออกมา ทำให้มีออร่ารับทรัพย์ สำเร็จดังหวัง!

ราศีกันย์ (15 กันยายน – 14 ตุลาคม)

สีนาฬิกา​ข้อมือ​ราศีกันย์

สำหรับชาวกันย์มีจุดเด่นที่ “เป็นแม่พระไม่ชอบคิดร้ายกับใคร” หญิงสาวราศีนี้จะเป็นกุลสตรี ที่มีความอ่อนน้อม ถ่อมตน สวยสง่า ส่วนหนุ่ม ๆ ก็จะเป็นคนที่แต่งตัวเนี๊ยบตลอดเวลา มีเสน่ห์และความเจ้าชู้อยู่นิด ๆ นาฬิกาที่เหมาะกับคุณจึงต้อง มีดีไซน์ที่สวย ประณีต และทันสมัย สีนาฬิกามงคล 2564 ก็คือ “สีเงิน” จะช่วยให้ดูโดดเด่น เป็นที่ต้องเสน่ห์ และดึงดูดเงินทองเข้ามาได้!

ราศีตุล (15 ตุลาคม – 14 พฤศจิกายน)

สีนาฬิกา​ข้อมือ​ราศีตุล

ชาวราศีตุลมีจุดเด่น คือ “เป็นคนที่ทรงสเน่ห์มากที่สุดในโลก” ผู้หญิงมักจะเป็นคนแต่งตัวดี มีรสนิยม ฉลาดปราดเปรื่อง ผู้ชายก็มักจะมีเสน่ห์ดึงดูด จิตใจดี และมีความเป็นสุภาพบุรุษสูง นาฬิกาที่เหมาะกับคุณจึงต้องมีดีไซน์สวยงาม ดูดี และใส่ได้ทุกโอกาส สีนาฬิกานำโชค ปี 2564 ก็คือ “สีส้ม, สีทอง” จะช่วยดึงด้านที่โดดเด่นของคุณออกมา และนำพาโชคลาภเข้ามา!

ราศีพิจิก (15 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)

สีนาฬิกา​ข้อมือ​ราศีพิจิก

ผู้ที่เกิดราศีพิจิกมีจุดเด่นที่ “เป็นคนทำอะไรมุ่งมั่นแบบสุดขีด” ผู้หญิงที่เกิดราศีนี้จะดูมีเสน่ห์ ลึกลับ ดูน่าค้นหา ผู้ชายก็จะมีความตรงไปตรงมา รักเดียวใจเดียว ทุ่มให้ทั้งกายและใจในสิ่งที่รัก นาฬิกาที่เหมาะกับคุณจึงต้องมีความประณีต ดีไซน์โดนใจใส่ไม่เบื่อ นาฬิกาสีมงคล ก็คือ “สีน้ำตาล” จะทำให้ทำสิ่งใดก็สำเร็จ ทำให้ราบรื่นและชนะทุกอุปสรรค!

ราศีธนู (15 ธันวาคม – 14 มกราคม)

สีนาฬิกา​ข้อมือ ​ราศีธนู

สุดท้าย สำหรับชาวราศีธนูมีจุดเด่น คือ “เป็นคนมองโลกในแง่ดี ไม่เคยหมดความหวัง” ผู้หญิงธนูมักจะเป็นตัวของตัวเองสูง ไม่ชอบถูกบังคับ ถูกควบคุมให้อยู่ในกฎเกณฑ์ ผู้ชายเองก็จะมีจินตนาการสูง มีความอยากรู้อยากเห็น มุ่งมั่นในทางของตน นาฬิกาที่เหมาะสมกับคุณจึงต้องมีดีไซน์เข้ากับบุคลิกไลฟ์สไตล์ของคุณ สีนาฬิกานำโชคปี 2564 ก็คือ “สีชมพู หรือสีสดใส” ที่จะช่วยสร้างพลังบวก และนำพาโชคลาภมาให้ชีวิตคุณ!

สรุปส่งท้าย

จบปีก็ต้องเริ่มใหม่ “แต่ถ้าจบกับเธอไป ต้องทำยังไงต่อดี” เอ๊ะ… ถึงแม้ว่าเราจะควบคุม สถานการณ์เลวร้ายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นไม่ได้ แต่สิ่งหนึ่งที่เราทำได้ ก็คือ “การเริ่มเปลี่ยนแปลงจากตัวเรา” แอดมินเชื่อว่าทุกวันก็คือปีใหม่ค่า เราเริ่มต้นได้ทุกวัน อยากรวยก็ต้องขยัน หมั่นทำงาน เก็บเงิน และต้องลองเสริมดวงด้วย สีนาฬิกา​ข้อมือ​ 12​ ราศี!

เพราะว่า “ความเชื่อ” จะเป็นสิ่งที่ช่วยผลักให้ทกอย่างเกิดขึ้นจริง ยิ่งเราเชื่อ เราเห็นภาพตัวเราประสบความเร็จ ได้ชัดเจนมากเท่าไหร่ โอกาสที่จะเป็นจริงก็ยิ่งมีมากขึ้น ดังนั้นถ้าจะเชื่อ ก็เชื่อในเรื่องดี ๆ นะคะทุกคน และอย่าลืมไปอ่านเคล็ดลับเสริมดวงการเงินของ ruay 365 ข้างล่างนี้เลย!

บทความที่เกี่ยวข้อง

Facebook
Twitter
Email