มาเช็คกันเลยใครอยู่อันดับไหนบ้าง 10 อันดับ ราศีดวงดีดวงเฮงปี2564

ม่ะ…มา…มา จะเข้าปีใหม่กันอีกแค่เดือนกว่า ๆ แล้ว เมื่อเข้าสู่พุทธศักราชใหม่ทุกคนก้ต้องอยากจะรู้กันแล้วว่าดวงชะตาของตนเองนั้นจะเปลี่ยนไปในทิศทางใด รู้ก่อนก็เตรียมรับมือได้ก่อน วันนี้ Ruay จะมาจัดอันดับ ราศีดวงดีดวงเฮงปี2564 ราศีไหนจะเฟื่องฟูอู้ฟู่ ราศีไหนขาลงขาดสภาพคล่อง

สารบัญ

ดวงชะตาทั้ง 12 ราศี ปี2564

แต่ก่อนที่จะไปดูว่าราศีไหนนั้นจะเฮง ปังปุริเย่ เรามาดูดวงชะตาโดยรวมของแต่ละราศีก่อนว่าเป็นอย่างไรบ้างในปี 2564 ที่จะมาถึงนี้ มาพร้อมเลขนำโชค และวีนมงคลของแต่ละราศี โดย อาจารย์สมศักดิ์ ศิษย์พระโหรา ไม่รอช้าเตรียมปากกามาจดกันเลย…

ราศีเมษ

ราศีเมษ เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

การเงิน : เรื่องงานผ่านฉลุยโดดเด่นทั้งานเดิมที่คุ้นชิน หรืองานใหม่ที่มีเข้ามาให้เลือกหลายอย่างแบบว่าสามารถเลือกได้เลยว่ามีเรี่ยวแรงและเวลาพอไหม เรื่องเงินตอบได้คำเดียวว่าอู้ฟู่ของจริงจัดหนัก

ความโชคดี : เล็กน้อยให้ปล่อยผ่านไปก่อน ใหญ่ ๆ เบิ้ม ๆ มักเป็นของเราเหมือบุญทำกรรมแต่งได้สำเร็จรวดเร็วเกินคาดก็หลายครั้งหลายคราเลยทีเดียว และการเสี่ยงโชคซื้อสลากรางวัลที่บริเวณหน้าวิหารลานเจดีย์เป็นโชคดี

เลขนำโชค : 0 3 6
ราศีที่เป็นมิตร : ราศีสิงห์ ราศีธนู
เคล็ดเสริมดวง : ให้ไปกราบสักการะบูชาพระพุทธรูปปางไสยาสน์ซึ่งเป็นปางที่พระพุทธเจ้าเนรมิตพระวรกายให้ใหญ่โต เพื่อข่มขวัญและทำลายความถือดีของอสุรินทราราหู เพื่อชนะอุปสรรคชนะภัยให้มลายหายสิ้นไป

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน

การเงิน : สิ่งซ่อนเร้นลับลมคมใน เรื่องลับลวงพรางสีเทา ๆ อย่าไปแตะต่องมักจะไม่พ้นสายตา ไม่ยุ่งไม่ทุกข์ เข้าไปแตะเมื่อไรเจ็บเมื่อนั้น แต่กลับกัน ลุย สู้ฟัด ต้น ๆ ทางเหนื่อยใจมาก แต่ปลายทางรับทรัพย์จับเงิน

ความโชคดี : ท่านที่ผาดโผนเดินทางขึ้น ๆ ล่อง ๆ ชอบผจญภัยทำมาหากินไกลบ้าน มักเป็นโชคให้เซอร์ไพรท์ได้งานได้เงินเกินคาดคิด สำหรับโชคเสี่ยงสลากรางวัลที่บริเวณโบราณสถานอดีตเมืองเก่าเป็นโชคดี

เลขนำโชค : 8 0 6
ราศีที่เป็นมิตร : ราศีกันย์ ราศีมังกร
เคล็ดเสริมดวง : กราบสักการะบูชาพระพุทธรูปปางรำพึง ซึ่งเป็นปางที่พระพุทธเจ้าทรงตรึกตรองธรรมว่าเป็นธรรมลึกซึ้ง เพื่อให้เกิดมหามงคลรุ่งเรืองปราดเปรื่องเจริญสุข

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม

การเงิน : น้ำขึ้นให้รีบตัก ดวงขึ้นให้รีบโกย ปีใหม่สิ่งใหม่ ๆ มาเยี่ยมเยือนให้ได้เกิดเสียที ท่าที่รองานมานานต้องได้รับข่าวดีเร็ว ๆนี้แล้ว ท่านที่มีงานประจำลุ่ม ๆ ดอน ๆ มานานเริ่มขยับเดินเครื่องเต็มสูบได้เลย

ความโชคดี : ท่านที่เป็นนักธุรกิจไม่ว่าจะส่งออกหรือนำเข้า จะเป็นในรูปแบบบริษัท ห้างร้าน คู่ค้าคู่ลงทุนจะให้ความสนใจเชื่อถือดำเนินการกันต่อเนื่อง และโชคเสี่ยงสลากรางวัล ที่บริเวณห้างศูนย์การค้า หรือแหล่งการค้าเป็นโชคดี

เลขนำโชค : 2 1 9
ราศีที่เป็นมิตร : ราศีตุลย์ ราศีกุมภ์
เคล็ดเสริมดวง : กราบสักการะบูชาพระพุทธรูปปางอุ้มบาตร ซึ่งเป็นปางที่พระพุทธเจ้าตรัสเทศนาธรรม ประพฤติธรรมให้สุจริตถูกต้องจริงใจ ทำให้ถูกกาลถูกเวลา เพื่อความสำเร็จในหน้าที่การงานการเงิน

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

การเงิน : เปิดตัวเองออกมาจากความสลัว ๆ คลุมเครือ ให้สว่างกระจ่างชัดเสียที จะริเริ่มเพิ่มเติม พัฒนาในทุกรูปแบบได้จะสะใจเจ้เสียที การเงินเพิ่มพูลเริ่มมีมาก การใช้จ่ายง่ากว่าคล่องกว่าแน่นอน

ความโชคดี : จะบริหารจัดการเรื่องงานเป็นที่ยอมรับของทุกฝ่าย มีเสน่ห์การเจรจาได้งาน ได้เงินทันอกทันใจ ต่อเนื่องอีกยาวไกล และโชคเสี่ยงสลากรางวัล ที่บริเวณศูนย์รวมสินค้า ตลาดขายของมีผู้คนหลากหลายเป็นโชคดี

เลขนำโชค : 7 2 5
ราศีที่เป็นมิตร : ราศีพิจิก ราศีมีน
เคล็ดเสริมดวง : กราบสักการะบูชาพระพุทธรูปปางห้ามญาติ ซึ่งเป็นปางที่พระพุทธเจ้าเสด็จไประงับโรคระบาดที่เมืองไพสาลี เพื่อเป็นเคล็ดในการแก้กรรมเรื่องโรคภัยไข้เจ็บไม่มาเบียดเบียนสุขภาพแข็งแรงไร้โรคา

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

การเงิน : ต้องค่อยเป็นค่อยไปอย่าโลดโผน การงานที่มี ทีท่าว่าจะเกิด จะโตจะรุ่งโรจน์ พอถึงจุดเปลี่ยนฟองสบู่แตกกระจาย การงานก็เซถลาเสียการทรงตัว กระทบการเงินให้ขาดสภาพคล่องตัว คิดไปทำไปไม่ขมคอร้อนใจ

ความโชคดี : ความสามารถความเป็นผู้กล้าผู้นำที่เด็ดเดี่ยว ใจถึงพึ่งได้ ถ้าตนเองแล้วสบายใจหายห่วงชิวชิว ขอติงนิดนึงรักตัวเองไม่เดือนร้อนใจ สำหรับโชคเสี่ยงสลากรางวัล ที่ตรงใจกลางสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เทวาลัยมีโชคดี

เลขนำโชค : 3 0 9
ราศีที่เป็นมิตร : ราศีธนู ราศีเมษ
เคล็ดเสริมดวง : กราบสักการะบูชาพระพุทธรูปปางถวายเนตร ซึ่งเป็นปางที่พระพุทธเจ้าทรงยืนเป็นสัญลักษณ์แห่งความกตัญญู บูชาแล้วระลึกถึงความดีงาม เป็นที่รักของเทวดาและมนุษย์อยู่อย่างร่มเย็นเป็นสุข

ราศีกันย์

ราศีกันย์ เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

การเงิน : อยู่ที่การวางตัว เดินแต้มผิดหลงไหลไปกับกระแสที่ฟุ้งเฟ้อกว่าจะรู้จะเข้าใจก็หน้าดำคร่ำเครียด แต่ถ้าทำตามทิศทางของความเป็นจริง ลงทุนลงแรงติดตามผล ไม่ปล่อยให้คนออกความคิดแต่ไม่ทำ ตนเองลุยเองรวยเอง

ความโชคดี : ตัดความใจร้อนให้ได้ เงินกับงานมาให้เห็น ๆ แค่เอื้ม จะเริ่มงานใหม่ จะเสริมงานเพิ่ม เริ่มมีการเงินโชยโบกสะพัดจัดมา และโชคเสี่ยงสลากรางวัล ที่ตรงวัตถุโบราณสถานวัดวาอารมาเก่าแก่มีโชคดี

เลขนำโชค : 6 7 9
ราศีที่เป็นมิตร : ราศีมังกร ราศีพฤษภ
เคล็ดเสริมดวง : กราบสักการะบูชาพระพุทธรูปปางอุ้มบาตร ซึ่งเป็นปางที่พระพุทธเจ้าตรัสเทศนาธรรม ประพฤติธรรมให้สุจริตถูกต้องจริงใจ ทำให้ถูกกาลถูกเวลา เพื่อความสำเร็จในหน้าที่การงานการเงิน

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

การเงิน : ปีนี้ง่ายมากเลยฐานเก่ารักษาไว้ให้มั่น ก็ผ่านฉลุยแล้ว เพิ่มเติมปรับปรุงให้ทันยุคทันสมัย ขยับขยายได้ไม่เกินกำลังก็ดอเค ความมั่นคงตนเองแข็งแกร่งแน่นหนาการันตรี ฐานะการเงินไม่อยากบอกใครรวยเงียบ ๆ

ความโชคดี : เป็นช่วงเวลาสะสมผลงานของท่านที่รับราชการงานเมือง ถึงเวลาปรับรับตำแหน่งมีชื่อติดโผไม่ยาก และท่าที่ทำธุรกิจรุ่งเรืองเด่นเห็นเด่นชัด และโชคเสี่ยงสลากรางวัล เลขบ้านเลขรถสลับกันซื้อสลับกันโชคดี

เลขนำโชค : 6 3 8
ราศีที่เป็นมิตร : ราศีเมถุน ราศีกุมภ์
เคล็ดเสริมดวง : กราบสักการะบูชาพระพุทธรูปปางรำพึง ซึ่งเป็นปางที่พระพุทธเจ้าทรงตรึกตรองธรรมว่าเป็นธรรมลึกซึ้ง เพื่อให้เกิดมหามงคลรุ่งเรืองปราดเปรื่องเจริญสุข

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

การเงิน : ต้องฝืนกระแสสักนิด จะเล่นใหญ่อลังการสร้างงานตามเสียงเชียร์ โอกาสไปรุ่งโรจน์ก็มี แต่มันเสี่ยงภัยมากไป พลาดพลั้งขึ้นมาจะพาคนใกล้ตัวร้อน ๆ หนาว ๆ ไปด้วย รักษามาตราฐานการเงินให้ค่อย ๆ รวยก็ดีนะ

ความโชคดี : ต้องยกยอดไปให้กับท่านที่เป็นวัยทำงาน อสังหาริมทรัพย์ที่คิดที่ฝันไว้จะเป็นจริง เป็นเจ้าของครอบครองได้ในเวลาเหมาะสมนี้ และโชคเสี่ยงสลากรางวัล เดินทางเมื่อถึงที่หมายเมื่อใดเสี่ยงไว้เป็นโชคดี

เลขนำโชค : 6 8 2
ราศีที่เป็นมิตร : ราศีกรกฎ ราศีกุมภ์
เคล็ดเสริมดวง : ให้ไปกราบสักการะบูชาพระพุทธรูปปางไสยาสน์ซึ่งเป็นปางที่พระพุทธเจ้าเนรมิตพระวรกายให้ใหญ่โต เพื่อข่มขวัญและทำลายความถือดีของอสุรินทราราหู เพื่อชนะอุปสรรคชนะภัยให้มลายหายสิ้นไป

ราศีธนู

ราศีธนู เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม – 15 มกราคม

การเงิน : ในปีใหม่นี้สิ่งดี ๆ การงาน การเงิน ความรักจะสมัพันธืใกล้ตัวเรา มีความรู้สึกแบบว่าการดำเนินชีวิตมันง่าย ๆ กว่าเดิมมาก ความท้อแท้รันทดก็จางหายไป เริ่มต้นดีแบบนี้ ก็ขอให้ตักตวงเติมเต็มให้เงินสมบูรณ์กันถ้วนหน้า

ความโชคดี : ท่านที่อกหัก หลักลอย คอยงานเตรียมตัวรับข่าวดีกันเลยเชียว ได้ขยับปรับเปลี่ยนให้ตรงจิตตรงใจกับงานที่ใช่ รายรับที่ได้ปังปัง และโชคเสี่ยงสลากรางวัล ถูกโฉลกกับคนขายรูปทรงแข็งแรง ๆ มะขามข้อเดียวให้โชคดี

เลขนำโชค : 9 1 5
ราศีที่เป็นมิตร : ราศีเมษ ราศีสิงห์
เคล็ดเสริมดวง : ให้ไปกราบสักการะบูชาพระพุทธรูปปางสมาธิ ซึ่งเป็นปางที่พระพุทธเจ้าทรงตั้งจิตอธิษฐานบารมี เป็นสัญลักษณ์ของความเด็ดเดี่ยว มุ่งมั่นไม่ย่อท้อหนักแน่นแห่งการทำความดี ประสบผลดีในทุกมิติ

ราศีมังกร

ราศีมังกร เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์

การเงิน : จะรุ่งจะรวยไม่ยากอีกต่อไป สามารถเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น คุณภาพการงาน คุณภาพการเงินชี้ชัดจัดเต็มว่าเฮงและเฮง ต้องยอมรับว่าเหนื่อยแน่หนักแน่ แต่ผลตอบรับอุดมทรัพย์เงินหนาเงินแน่น รวยซะให้เข็ด

ความโชคดี : อบอุ่นใจกับผู้ใหญ่ใจดี ผู้ทรงคุณวุฒิที่ให้การอุปการะช่วยเหลือเกื้อกูล ให้มมีผลประโยชน์ตอบแทนอย่างมากเกินคุ้ม สำหรับโชคเสี่ยงสลากรางวัล ที่แหล่งชุมชนคนต่างชาติที่มากหน้าหลายตาเป็นโชคดี

เลขนำโชค : 7 5 4
ราศีที่เป็นมิตร : ราศีกันย์ ราศีพฤษภ
เคล็ดเสริมดวง : ให้ไปกราบสักการะบูชาพระพุทธรูปปางนาคปรก ซึ่งเป็นปางสัญลักษณ์พยานาคมุจรินทร์คอยปกป้องพระพุทธเจ้าจากพายุฝน เพื่อคุ้มครองป้องกันสรรพทุกข์ สรรพภัย สรรพเคราะห์ให้มลายหายสิ้นไป

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ เกิดระหว่างวันที่ 14 กุมภาพันธ์ – 12 มีนาคม

การเงิน : ตนเองต้องมีจุดยืนไม่แปรปรวนไปตามกระแส แม้จะมีเรื่องรำคาญจิตรำคาญใจ อลเวลกับปัญหาที่ร้อยรัดพันประการ แก้ไปทีละจุด ปลดไปทีละเรื่องก็โอเคอยู่นะ การเงินสมดุลพอดีใช้พอดีจ่ายสบาย ๆ

ความโชคดี : จับกระแสเรื่องงาน อย่าฟังเสียงกระแสคนติ จงมั่นใจมาถูกทางถูกเวลาแล้ว แบล็คอัพที่ยืนด้านหลังแน่นหนาแข็งแรงจริง โชคเสี่ยงสลากรางวัล ถูกโฉลกกับคนขายสลากสาวสวยวัยใสให้โชคดี

เลขนำโชค : 3 8 0
ราศีที่เป็นมิตร : ราศีตุลย์ ราศีเมถุน
เคล็ดเสริมดวง : ให้ไปกราบสักการะบูชาพระพุทธรูปปางวัดป่าเลไลย์ เป็นปางชนะมาร ชนะอุปสรรค ชนะปัญหา แก้เคราะห์กรรมให้เบาบาง และหลุดพ้นไปอย่างหมดจด ให้เจริญรุ่งเรือง รุ่งโรจน์อย่างกับพลิกฝ่ามือ

ราศีมีน

ราศีมีน เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม – 12 เมษษยน

การเงิน : รู้สึกได้เลยว่าโดนเอาเปรียบเอาเกิน การเงินรับเท่ากัน แต่งานไฉนทำมากกว่าเท่าตัว ไม่ต้องเรียกร้องบอกใคร คนรับฟังแต่ไม่รับรู้ด้วย เสียความรู้สึกเปล่า ๆ แต่การเงินยังจุนเจือครอบครัวได้อิ่มสำราญใจ

ความโชคดี : ผลงานมาจากการแก้ไขปัญหาอุปสรรค หรือรับผิดชอบงานท้าทายกลับมาแก้ไขไฉไลได้ยอดเยี่ยม การเงินรับมาแบบเต็มมือ กระจายจ่ายแตกแบงค์พันกันไป พอจะมีแสงสว่างหยับจับการเงินยินดีปรีเปรม

เลขนำโชค : 7 1 6
ราศีที่เป็นมิตร : ราศีกรกฎ ราศีพิจิก
เคล็ดเสริมดวง : ให้ไปกราบสักการะบูชาพระพุทธรูปปางสมาธิ ซึ่งเป็นปางที่พระพุทธเจ้าทรงตั้งจิตอธิษฐานบารมี เป็นสัญลักษณ์ของความเด็ดเดี่ยว มุ่งมั่นไม่ย่อท้อหนักแน่นแห่งการทำความดี ประสบผลดีในทุกมิติ

อันดับ ราศีดวงดีดวงเฮงปี2564

เมื่อเขาสู่ปีใหม่ดวงชะตาของแต่ละราศีก็จะการเปลี่ยนแปลงได้ไปทั้งทางดีและไม่ดีก็ต้องขอให้ทนุก ๆ ราศี ใช้ชีวิตกันอย่างระมัดระวังกันด้วย และก็มาถึงการจัดอันดับดวงดารเงินของแต่ละราศีโดย หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้เผยดวงการเงิน 12 ราศีปี 2564 ว่าราศีไหนจะอู้ฟู่จัดหนัก และราศีใดขาดสภาพคล่อง คิดไปทำไป ขมคอร้อนใจ ได้ลำดับดังนี้

ราศีดวงดีดวงเฮงปี2564
ขอบคุณที่มาภาพ horoworld

อันดับ 1 ราศีกุมภ์ ประสบความสำเร็จเรื่องบ้านเรื่องรถ ได้เงินได้ทอง หยิบจับอะไรก็จะขึ้น
อันดับ 2 ราศีสิงห์ มีคนมาช่วยเหลือคอยอุปถัมภ์ การเงินดี การงานดี ผ่านฉลุย
อันดับ 3 ราศีมิถุน เป็นจังหวะที่ฟ้าเปิดแล้ว ที่เคยร้ายจะกลายเป็นดี มีเงินมีทองให้ได้ใช้

อันดับ 4 ราศีธนู เป็นปีที่ดี การงานจะประสบความสำเร็จขึ้น ผู้ใหญ่จะคอยช่วยเหลือ
อันดับ 5 ราศีมังกร การเงินการงานจะดีขึ้น การเปลี่ยนแปลงจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น
อันดับ 6 ราศีกรกฏ กลางๆค่อนข้างไปทางดี เรื่องเก่าๆที่เคยคาดหวังจะกลับมาสำเร็จ

อันดับ 7 ราศีมีน ชีวิตยังดำเนินไปแบบกลางๆ ไม่มีอะไรโดดเด่น ไม่มีอะไรที่แย่มากมายนัก
อันดับ 8 ราศีกันย์ ระวังคนไม่จริงใจเข้ามา ทำให้คุณเหน็ดเหนื่อย ท้อใจ หรือ มาเอาเปรียบ
อันดับ 9 ราศีพิจิก การงานมีการโยกย้าย ชีวิตคู่มีกระทบกระทั่ง แต่ไม่ได้หนักหนาสาหัส

อันดับ 10 ราศีพฤษภ มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องงานค่อนข้างมาก ระวังสุขภาพ โดนโกง
อันดับ 11 ราศีตุลย์ ปีนี้จะเจอกับความยากลำบากสักหน่อย แต่พอพ้นปี 65 ไป จะเริ่มดีขึ้น
อันดับ 12 ราศีเมษ ต้องทนทุกข์ไปสักระยะ อาจจะรู้สึกเหนื่อยลำบาก ต้นปี 66 ดวงชะตาจะรุ่ง

สรุป

จากการจัดอันดับ ราศีดวงดีดวงเฮงปี2564 ของ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม สำหรับราศีที่ว่าดวงพุ่งกระฉูดอู้ฟู่ รุ่งเรือง 3 อันดับต้น ๆ เลยได้แก่ ราศีกุมภ์ ได้เงินได้ทอง หยิบจับอะไรก็จะขึ้น ราศีสิงห์ มีคนมาช่วยเหลือคอยอุปถัมภ์ การเงินดี การงานดี ผ่านฉลุย และ ราศีมิถุน เป็นจังหวะที่ฟ้าเปิดแล้ว ที่เคยร้ายจะกลายเป็นดี มีเงินมีทองให้ได้ใช้

แต่ไม่ว่าจะเป็นราศีไหนจะดวงดีดวงเฮง ก็ขอให้ทิ้งสิ่งไม่ดีไว้ที่ปีนี้ ปีหน้าฟ้าใหม่นั้นก็ขออให้ขยันขันแข็งเชื่อว่าต้องได้จับเงินก้อนโตกันอย่างแน่นอน ดวงดีแต่นั่งเฉย ๆ รอดวงอย่างเดียวก็ไม่รวยหรอนะ ต้องรู้จักทำรู้จักหา เก็บหอมรอมริบกันด้วยถึงจะรุ่งเรืองไม่ตกยาก หรือนอกเสียจากจะดวงเฮงจริงถูกสลากรางวัลใหญ่นี่ก็อีกเรื่องหนึ่งนะจ๊ะ….

Facebook
Twitter
Email