โหงวเฮ้ง​อาภัพ​รัก

5 จุด โหงวเฮ้ง​อาภัพ​รัก บนใบหน้าของผู้หญิง ที่ปรับเปลี่ยนแล้วได้ดีมีสามีรวย

ทำบุญสวยชาติหน้า ทำหน้าสวยชาตินี้!! ปัจจุบันการ “ศัลยกรรม” เป็นสิ่งที่สังคมให้การยอมรับและดูเป็นเรื่องที่ธรรมดาไปเสียแล้ว เพราะทำแล้วช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้ทำดูดีขึ้น อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งเทคนิคปรับโหงวเฮ้งของรูปหน้า ที่ช่วยแก้ไขจุดบกพร่องได้เป็นอย่างดี และแน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากมี “โหงวเฮ้ง​อาภัพ​รัก” อยู่บนใบหน้า ว่าแล้วบทความนี้ Ruay 365 จะอธิบายว่า โหงวเฮ้งผู้หญิงอาภัพ มีลักษณะอย่างไร แล้วถ้าหากบังเอิญว่าตรงกับตัวคุณจะแก้ไขอย่างไร รีบอ่านมีวิธีแก้ไข

5 จุด โหงวเฮ้ง​อาภัพ​รัก บนใบหน้าของผู้หญิง

โหงวเฮ้ง​อาภัพ​รัก

ศาสตร์โหงวเฮ้งนั้นมีมานานมาก และมีการแพร่หลายไปทั่ว อย่างที่มาถึงไทยเราเรียกวิชา “นรลักษณ์ศาสตร์” อันแปลว่า วิชาที่ใช้พิจารณาลักษณะของมนุษย์บนใบหน้า และการเคลื่อนไหวหรืออากัปกิริยาต่าง ๆ ที่สามารถบ่งบอกนิสัยใจคอ ความสามารถ อนาคต อีกทั้งบุญวาสนาว่ามีสูงส่งระดับใด 

ผู้หญิงหลายคนอิจฉาคู่รักคู่อื่นที่ทำไมพวกเขารักกันดีมีแต่หวานชื่น แต่ทำไมชีวิตรักตัวเองมีความรู้สึกว่าช่างไม่เป็นไปอย่างที่คิดเลย มีเรื่องต้องทะเลาะเบาะแว้ง แล้วต้องร้างกันไป บางทีมีรักคราใดเป็นรักสามเส้าหรือรักเขาข้างเดียว ทั้งหมดนี้อาจเป็นเพราะความเกี่ยวเนื่องของศาสตร์แห่งความเชื่อในเรื่องของ “โหงวเฮ้ง​อาภัพ​รัก” ที่บันทึกไว้ 5 จุด ดังนี้

ขมับยุบ

หญิงใดที่มีลักษณะขมับไม่นูนหนา แลดูจากข้าง ๆ แล้วยุบลง คือ ลักษณะที่ผู้หญิงคนนั้นมีชีวิตคู่ระหองระแหง มีเรื่องต้องทะเลาะวิวาทกับสามี แต่บางครั้งดูเหมือนดี ไป ๆ มาๆ กลับร้าย ต้องตามง้องอน ไม่ต้องทำอะไรเสียเวลาไปกับเรื่องรัก

โหนกแก้มสูง

โหนกแก้มสูง คือ ลักษณะไม่ดี เพราะเป็นหญิงที่มีคู่ครองแล้วต้องเป็นหม้าย ตายจาก หรือหย่าร้าง มีปัญหาเรื่องความรัก วิธีสังเกตว่าโหนกแก้มตนสูงหรือไม่ สังเกตจากด้านข้างโหนกแก้มตนว่าบังเนื้อที่อยู่ระหว่างสันจมูกหรือไม่ หากว่ามองไม่เห็นเนื้อจัดว่าโหนกแก้มสูง 

ตาสามเหลี่ยม

สาว ๆ ที่มีตาสามเหลี่ยม หรือตาหวานเยิ้ม มักถูกโฉลกได้คู่กับคนเจ้าชู้ เพราะฉะนั้นต้องระวังจะเสียใจกับความรักที่ไม่สมหวัง 

จมูกบาง

หากจมูกบาง จะดูไม่มีเสน่ห์ในเรือนร่าง ส่วนความสูงของดั้งจมูกจะต้องคำนึงถึงพื้นที่บริเวณตรงแก้มด้วย เพราะหากจมูกสูงกว่าแก้มก็เหมือนกับดั้งจมูกเป็นภูเขา แก้มเป็นส่วนของเนินเขาที่มารองรับกัน ถ้าภูเขาสูงกว่าเนินแสดงว่าเราต้องพยายามปีนมากขึ้น ชีวิตอาจจะไม่ราบรื่นทำอะไรก็ยากลำบากกว่าจะสำเร็จตามที่หวังไว้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับรูปหน้าของแต่ละคนด้วย 

มือบาง

ผู้หญิงที่มือบางๆ ไม่ค่อยมีเนื้อ จะไม่ค่อยมีไฟในเรื่องความรัก ฉะนั้นสำหรับผู้หญิงที่มีเนื้อมือบางๆ แต่สามีเนื้ออิ่มแน่น ก็อาจกลายเป็นว่าอาจมีปัญหาที่สามีจะไปมีบ้านเล็กบ้านน้อยเอาได้

5 จุด โหงวเฮ้งวาสนาดี บนใบหน้าของผู้หญิง

โหงวเฮ้งวาสนาดี

เมื่อทราบกันแล้วว่า โหงวเฮ้ง​อาภัพ​รัก เป็นอย่างไร ทีนี้เรามาดูกันว่า 5 จุด โหงวเฮ้งวาสนาดี ต้องมีลักษณะอย่างไร จะได้สามารถปรับเปลี่ยนแก้ได้อย่างตรงจุด

หน้าผาก

ลักษณะของหน้าผากโหนกนูน กว้างอิ่มเต็มเท่ากับหนึ่งฝ่ามือของตัวเอง มีความเกลี้ยงเกลา สดใส ไร้ตำหนิจากแผลแตก แผลเป็นหรือรอยยุบ ถือเป็นผู้ที่มีสติปัญญาดีและมีวาสนาดี

แก้ม

สาวใดที่แก้มเอิ่มอิ่ม มีแก้มทั้งสองด้านเต็มแบบธรรมชาติ ไม่ตอบหรือซีดเซียว แก้มอิ่มลากยาวไปถึงคาง ถือเป็นโหงวเฮ้งของผู้หญิงวาสนาดี และเป็นหญิงสาวที่มีน้ำใจดี มีเสน่ห์ ชายใดเห็นเป็นต้องหลง รู้แบบนี้สาวคนไหนจะไปทำหน้า V-Shape ก็ลองคิดให้ดี ๆ

คิ้ว

คิ้วเป็นจุดบ่งบอกถึงบุคลิกภาพที่แสดงความคิดเห็น และความรู้สึกของแต่ละคนได้อย่างชัดเจน โดยลักษณะของทรงคิ้วที่ดี ได้แก่

  • หัวคิ้วโค้งมนแบบพัด ไม่เป็นมุมฉาก บ่งบอกพื้นฐานการเริ่มต้นสิ่งดี ๆ ยิ่งขึ้น
  • ฐานคิ้วช่วงตัวยกสูงต่อจากหัวคิ้ว ยกระดับชีวิตและหน้าที่การงาน
  • ลายเส้นกลางตัวคิ้ว เรียงเป็นขั้นบันไดเสมอกัน ส่งถึงความก้าวหน้าและความมั่นคงที่ถาวร
  • จุดสูงสุดของคิ้วต้องเป็นเส้นที่คมชัด สื่อถึงเป้าหมายและความสำเร็จอันใกล้
  • ส้นฐานล่างของคิ้วต้องคมชัด ไม่ขาดแหว่ง บ่งบอกถึงความสุขและพื้นฐานชีวิตที่มั่นคง
  • ปลายคิ้วเส้นสุดท้าย สูงกว่าจุดเริ่มหัวหัวคิ้ว ส่งบั้นปลายชีวิตและอนาคตที่สมหวัง
  • ขนคิ้วเรียงไปทางเดียวกัน บ่งบอกถึงสติปัญญาและการจัดการวางแผนชีวิตที่ดี

จมูก

จมูกเป็นลักษณะเด่นอย่างหนึ่งในวิชาโหงวเฮ้ง เชื่อว่าเป็นเครื่องบ่งบอกฐานะทางการเงิน ลักษณะของรูปทรงจมูกที่ดีแบ่งได้ 3  ส่วน ได้แก่

  • ดั้ง : อำนาจ ความเชื่อมั่น
  • ปล้อง : คู่ครอง ความรัก
  • ปลาย : การเก็บสะสม – การสร้างฐานะ – โชคลาภ

โดยจะต้องมีลักษณะเป็นปลายจมูกกลมโตกำลังดี ปีกจมูกสองข้างสมส่วนกับแก้มทั้งสองข้าง ดั้ง​ตั้ง​ตรง​ไม่​หัก​งอ สาวคนไหนที่มีรูปทรงปลายจมูกแบบถือว่าเป็นคนที่ฉลาด มีไหวพริบ แถมยังเป็นรูปทรงจมูกที่ช่วยเรียกทรัพย์สินเงินทองเข้าตัวแบบไม่ขาดสาย 

คาง

จะต้องมีลักษณะกลมมน อวบอิ่มได้รูปไม่สั้นหรือแหลมจนเกินไป หากคางแหลมจะได้บริวารที่ไม่จริงใจ และจะว้าเหว่ในบั้นปลายชีวิต

3 ดาราศัลยกรรมแก้โหงวเฮ้ง

เรื่องของโหงวเฮ้งนั้นเป็นเรื่องความเชื่อของใครหลายคน ที่เชื่อว่าการที่เรามีรูปหน้าที่ดีตามหลักโหงวเฮงแล้วนั้น จะสามารถทำให้ชีวิตดีขึ้น แม้กระทั่งเหล่าดาราคนดังที่มีรูปร่างหน้าตาดีอยู่แล้ว แต่กลับตัดสินใจเติมแต่งหรือศัลยกรรมใบหน้าตัวเองให้ดูดีขึ้นมาเพื่อปรับแก้โหงวเฮ้ง งานนี้มีดาราคนไหนบ้าง มาดูกัน

ลิเดีย ศรันย์รัตน์

ลิเดีย ศรันย์รัตน์

คุณแม่ลูกสอง นักแสดงและนักร้องอาร์แอนด์บีชื่อดัง เธอยอมรับว่าไปเสริมจมูกมาจริง ซึ่งเป็นการเสริมโหงวเฮ้งให้หน้าดูมีมิติมากขึ้น ดูสวยเซ็กซี่ขึ้นเยอะมาก กลายเป็นอาหมวยอินเตอร์ จนมีงานเข้าล้นมือไม่ว่าจะเป็นด้านการร้องเพลงหรืองานแสดง อีกทั้งชีวิตรักและครอบครัวของเธอก็หวานชื่น และอบอุ่นแบบสุด ๆ 

จ๊ะ อาร์สยาม

จ๊ะ อาร์สยาม

นักร้องสาวลุกทุ่งสุดเซ็กซี่ ที่ตัดสินใจด้วยทำตาสองชั้น เพราะเธอเป็นคนตาตก ทำโดนทักว่าโหงวเฮ้งไม่ดี ซึ่งหลังจากที่เธอทำนั้นดวงเธอก็ปังขึ้นเรื่อย ๆ ซิงเกิ้ลไหนออกมาก็ เปรี้ยงปร้างติดหู ชื่อเสียงโด่งดัง มีงานจ้างไม่เว้นแต่ละวัน 

ใหม่ สุคนธวา

ใหม่ สุคนธวา

นางร้ายหน้าสวย คุณแม่คนใหม่ที่เพิ่งคลอดลูกไปเมื่อไม่นานมานี้ ก็เคยถูกหมอดูทักว่ามีเกณฑ์จะต้องเลือดตกยางออก เธอจึงแก้เคล็ดด้วยการเสริมหน้าอก ซึ่งแน่นอนว่านอกจากจะทวีคูณความเซ็กซี่เพิ่มขึ้นแล้ว ยังทำให้เธอ Luky in love และ Lucky in game กันเลยทีเดียว

วิธีแก้ดวงอาภัพคู่

นอกจากการศัลยกรรมปรับ โหงวเฮ้ง​อาภัพ​รัก แล้ว ก็ยังมีอีกหลากหลายวิธีแก้ดวงอาภัพคู่ตามความเชื่อ ให้อยู่กันยืดยาว รักกันจนวันตาย หรือ คนโสดหาแฟนยาก ก็สามารถทำตามวิธีนี้จะช่วยให้ได้พบเนื้อคู่ ที่ตามหากันมานานในเร็ววัน ลงจากคานได้เสียที โดยทำตามวิธี 6 ข้อ ดังต่อไปนี้

ถวายสิ่งของเป็นคู่ที่วัด

เมื่อมีโอกาสไปวัดทำบุญ ถวายพระถวายสังฆทาน ปัจจัยต่าง ๆ ให้คนโสดหรือคนอาภัพคู่ครอง ถวายของเป็นคู่เสมอ อย่าเป็นเลขคี่ เพราะไม่เป็นมงคลในด้านความรัก ของที่ถวายก็อย่างเช่น แจกันคู่ เชิงเทียน เทียนคู่ (9 คู่) ธงคู่ ผ้าคู่ หมอนคู่ เป็นต้น สิ่งของเหล่านี้จะช่วยเสริมดวงให้พบคู่ครองที่ถูกใจ อยู่กันเป็นคู่ตลอดไปอย่างมีความสุข

บริจาคของเป็นคู่ให้แก่ผู้อื่น

การให้ก่อนถือเป็นเรื่องดีเพราะว่าถ้าเราอยากได้สิ่งใด เราจำเป็นต้องให้ก่อนถึงจะได้สิ่งนั้นกลับมา นอกจากเราจะไปทำบุญที่วัดแล้ว การทำบุญก็ยังสามารถทำกับคนทั่วไปหรือผู้ที่ขาดแคลนได้อีกด้วย โดยเราสามารถบริจากของเป็นคู่ให้คนทั่วไปได้ เช่น ช้อนส้อม ตะเกียบ รองเท้า ถุงมือ ถุงเท้า บริการให้กับคนที่ขาดแคลนก็จะช่วยเสริมดวงได้บุญมาก

ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญเลี้ยงพระ ให้คู่บ่าวสาว

เมื่อมีโอกาสไปร่วมพิธีมงคลงานแต่งงาน หากอยากแก้ดวงอาภัพคู่ให้สมหวังโดยเร็ว ให้ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญเลี้ยงพระให้คู่บ่าวสาวในพิธีตอนเช้า โดยอาสาเป็นเจ้าภาพนอกจากจะได้บุญได้กุศลแล้ว การไปงานมงคลแสดงความยินดีให้คู่บ่าวสาว ถือเป็นเรื่องน่ายินดีแล้วจะได้รับพร รับสิ่งดี ๆ กลับมาให้มีคู่ครองได้เร็วยิ่งขึ้น

ถวายดอกไม้ไหว้พระเป็นประจำ

เมื่อถึงวันพระ หรือ วันสำคัญทางพุทธศาสนา นอกจากการสวดมนต์ ไหว้พระ นั่งสมาธิแล้ว การจุดธุปบูชาพร้อมกับถวายดอกไม้ไหว้พระหอม ๆ สวย ๆ ที่เป็นมงคลกับความรัก อย่างเช่น ดอกรัก หรือ ดอกมะลิ จะช่วยให้เรามีความรักที่สมหวัง มีคนมารักมาชอบ มีสเน่ห์ดึงดูดให้คนอยากเข้าหา และควรไหว้พระบูชาเป็นประจำ สม่ำเสมอ รับรองว่าไม่นานจะได้พบเนื้อคู่ที่ถูกใจในเร็ววัน

หาต้นรักไปปลูกลงดินในบริเวณวัด

ต้นรัก เปรียบได้กับความรักที่ต้องอาศัยการดูแลเอาใจใส่อยู่ตลอด การหมั่นดูแลต้นรัก พรวนดินใส่ปุ๋ย รดน้ำ ก็จะช่วยให้ต้นรักเจริญเติบโตงอกงามขึ้นมาได้ โดยให้หาต้นรักนำไปปลูกลงดินยังบริเวณวัด ห้ามปลูกบริเวณบ้านนะ ให้ปลูกในวัดเท่านั้น จะช่วยให้ความรักราบรื่น เจริญเติบโต สมบูรณ์เหมือนกับต้นรักที่นำไปปลูก

ปลูกไม้ดอกหอม ๆ หน้าบ้าน

หน้าบ้านใครมีพื้นที่เล็ก ๆ หรือ มีบริเวณระเบียงบ้าน ให้หาดอกหอม ๆ ชนิดต่าง ๆ ที่เราชอบ นำมาปลูกโดยจะใส่กระถาง หรือ ปลูกลงดินหน้าบ้าน วางบนระเบียงบ้านก็ได้ จะช่วยให้บ้านมีแต่กลิ่นหอมสนใส ดึงดูดสิ่งดี ๆ เข้ามาโดยเฉพาะความรักดี ๆ รวมไปถึงกลิ่นหอมของดอกไม้นานาพรรณ จะโชยไปหาเนื้อคู่ให้บังเอิญมาพบกันในที่สุด

สรุป

เรื่องราวของศาสตร์โหงวเฮ้ง และ 5 จุด โหงวเฮ้ง​อาภัพ​รัก บนใบหน้าของผู้หญิง ที่ทางเรา Ruay ได้นำเสนอกันไปในวันนี้ ถือเป็นเรื่องความเชื่อส่วนบุคคล คงไม่มีใครมาสามารถจำกัดค่านิยมเก่าเรื่องความงามได้ดีเท่าตัวเราเองหรอก เลือกทำในสิ่งที่เรามีความสุข ไม่เดือดร้อนใครเพียงเท่านี้ก็เพียงพอแล้ว

เพราะสุดท้ายการจะมีความรักที่ดีหรือไม่ดีนั้น ไม่ได้ขึ้นอยู่แค่รูปลักษณ์ภายนอก แต่มันรวมถึงการกระทำ ความคิด และทัศนคติที่อยู่ร่วมกันด้วย ฉะนั้นแล้วจงรักตัวเองให้มาก และเลือกรักคนที่เขาทำให้คุณรักตัวเองจะดีที่สุด สุดท้ายนี้ทางเราก็ขอให้ทุกคนมีความรักที่สวยงามนะคะ 

บทความอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

Facebook
Twitter
Email