ของนำโชคตามราศี

ของนำโชคตามราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564 พกแล้วรวย ช่วยเรียกทรัพย์

ปัจจุบันผู้คนมีความผิดหวังมากขึ้นในช่วงเศรษฐกิจถดถอย ซึ่งไม่ว่าสถานการณ์ในสังคมจะเป็นอย่างไร เกิดการระบาดของโควิดหรือไม่ สิ่งที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน และเปรียบเสมือนสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ ก็คือ ความเชื่อและความศรัทธา เพราะบางคนแค่ก้าวเท้าออกจากบ้านยังมีเคล็ดมากมายที่ต้องทำ ฉะนั้นเพื่อให้ได้ในสิ่งที่คิดและสมปรารถนามากขึ้น ในบทความนี้แอดมินจะมาแนะนำ ของนำโชคตามราศี ควบคู่ไปกับการ ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2564 ที่เราคัดสรรเนื้อหามาเป็นอย่างดี ชนิดที่เราไม่อยากให้คุณพลาดเลยทีเดียว

สารบัญ

ของนำโชคตามราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564

ศาสตร์การพยากรณ์หรือดูดวงในยุคสมัยนี้มีการพัฒนามาเป็น “หมอดูออนไลน์” กันเยอะมาก ยิ่งสายมูยุคใหม่แบบชาว Ruay อย่างเรามีหรอจะพลาดนำสิ่งดี ๆ มาแชร์ต่อ โดยวันนี้เราขออนุญาตหยิบยกเรื่องราว “ของนำโชคตามราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2564” จาก เพจเฟสบุ๊ค “Bird eye view” หมอดูออนไลน์ขวัญใจสายมูยุคใหม่มาให้ทุกคนได้ทราบ สำหรับใครที่กำลังหา Lucky items ต้อนรับเดือนใหม่อยู่นี้ ไปดูกันเลยว่าราศีคุณควร พกอะไรแล้วรวย รักรุ่ง งานปัง

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

รูปดวงดาวและดวงอาทิตย์

ชาวราศีเมษดวงในเดือนกุมภาพันธ์ 2564 เรียกได้ว่าปังสุด ๆ และถ้าอยากให้งานปังทวีคูณขึ้นไปอีก ให้ชาวราศีเมษพกสติ๊กเกอร์รูปดวงดาวและดวงอาทิตย์เอาไว้ จะยิ่งช่วยทำให้งานของคุณเข้าตาผู้หลักผู้ใหญ่เอามาก ๆ เลยทีเดียว ในเมื่องานดี เงินก็ต้องปังเป็นธรรมดา อย่าลืมหามาพกติดตัวกันไว้ล่ะ

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

เหรียญในกระเป๋า

สำหรับในเดือนนี้ชาวราศีพฤษภอาจจะมีปัญหาด้านการสื่อสารค่อนข้างบ่อย โดยเฉพาะกับคนใกล้ตัว เช่น ครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก เพื่อให้ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างหนักแน่นมากขึ้น ควรพกเหรียญที่เหมือนกัน 2 เหรียญ พกไว้ในกระเป๋าสตางค์ติดตัวไว้ในช่องต่างหาก เก็บในลักษณะแบบที่ไม่ต้องใช้ก็จะช่วยให้ดีขึ้น

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

ไพ่

เดือนกุมภาพันธ์ 2564 นี้ ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องเจรจาเรื่องสำคัญกับครอบครัว ที่ไม่ใช่แค่คุณมีอำนาจในการตัดสินเท่านั้น แต่รวมถึงการตัดสินใจของคนในบ้านด้วยว่าจะเห็นด้วยหรือไม่ ซึ่งสำหรับสถานการณ์ยากลำบากในการคิดและตัดสินใจ ของนำโชคตามราศี ที่อยากให้พกติดตัวไว้หน่อยก็คือ ไพ่ข้าวหลามตัด จะสามารถช่วยให้ความชัดเจนในการตัดสินใจมากขึ้น คล้ายกับการวางเดิมพันที่คุ้มค่าจะเสี่ยง

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ดอกทานตะวัน

ชาวราศีกรกฎ ช่วงเดือนนี้อยากให้ระวังเรื่องการโดนนินทาหรือการเอาคุณไปพูดลับหลังแบบเกินจริงเอาไว้สักนิด โดนเฉพาะคนในที่ทำงานหรือเพื่อน แนะนำให้ตั้งหน้าจอมือถือเป็นรูปดอกทานตะวัน สัญลักษณ์ของความเชื่อมั่น จะช่วยให้หลาย ๆ อย่างผ่านไปได้อย่างราบรื่นขึ้น

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

สิงโต

จะว่าไปแล้วคนราศีสิงห์เป็นพวกที่แข็งแกร่งมีอำนาจในการดึงดูดใจคนได้อย่างน่าทึ่งอยู่แล้ว แต่บางครั้งด้วยการมีคุณสมบัติเหล่านี้มากเกินไป อาจทำให้มีเรื่องกดดันเข้ามาแทนที่ได้มากขึ้น ยิ่งในเดือนนี้คุณเองต้องใช้ความเข้มแข็งอย่างมากในการลุยงานคนเดียว จึงอยากให้พกสัญลักษณ์สิงโต ซึ่งถือเป็น ของนำโชคตามราศี ของคุณ จะเป็นอะไรก็ได้ เช่น เข็มกลัด สติ๊กเกอร์ หรืออื่น ๆ จะทำให้คุณเข้มแข็งหรือย่างราชสีห์และผ่านทุกอย่างไปได้ด้วยดี

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

ท้องฟ้า

ในเดือนนี้เหมือนคุณจะได้พบกับงานที่หลากหลายเอามาก ๆ ไม่ว่าจะทั้งที่คุณถนัดและไม่ถนัด แต่บอกได้เลยว่ามันจะมาในลักษณะของงานเร่งทั้งนั้น ฉะนั้นแนะนำอยากให้ตั้งรูปหน้าจอมือถือเป็นโทนสีฟ้า จะเป็นท้องฟ้า ทะเล หรือสีฟ้าธรรมดาเลยก็ได้ จะช่วยเพิ่ม Energy ในการทำงานของคุณได้มากขึ้น

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

คู่รัก

คิดถึงคนรักเก่ากันอยู่หรือเปล่า? เพราะในเดือนกุมภาพันธ์นี้ชาวราศีตุลย์มีแนวโน้มจะได้คุยกับคนรักเก่า หรือได้รับการติดต่อจากคนเก่า ๆ ที่หายไปนาน เอาเป็นว่าถ้าไม่อยากให้ใครติดต่อมาก็บล็อคเขาไปก่อนเลย แต่หากอยากคุยกับเขาอยู่แล้วล่ะก็..พกของที่จะทำให้คุณคิดถึงเขาหรืออาจตั้งจอมือถือเป็นอะไรที่เกี่ยวกับความรัก จะช่วยดึงดูดคนเก่า ๆ ให้กลับมาพบเจอกันใหม่ ในทิศทางที่ดีมากขึ้น

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

เครื่องบิน

ในเดือนนี้ชาวราศีพิจิกมีแนวโน้มที่จะมีโอกาสทางโชคลาภเข้ามาแบบฟลุ๊ค ๆ ไม่มี ของนำโชคตามราศี มีเพียงเงื่อนไขอย่างเดียวคือ ให้เดินทางขอโชคลาภในสถานที่ที่ไม่ใช่จังหวัดที่ตัวเองอยู่ และคนที่ไปด้วยต้องเป็นคนในครอบครัว ใครที่รักในการเสี่ยงโชคบอกเลยไม่ควรพลาด ไม่แน่กลับมาหลังจากเดินทางไปยัง สถานที่ขอพรเรื่องโชคลาภ อาจจะได้รับโชคก็เป็นได้

อยากมีโชคลาภต้องไปไหว้ที่ไหน?

ใครอยากมีเงินทองต้องไป 7 วัดขอหวย กรุงเทพฯ โดยสถานที่ที่นิยมที่สุดเรียกว่า “ศาลแม่นาคพระโขนง” วัดมหาบุศย์ เป็นสถานที่ที่มีแม่ย่านาค หรือ แม่นาค สิงสถิตอยู่ ซึ่งคนนิยมไปไหว้ขอโชคลาภรวมทั้งยังนิยมบนบานขอไม่ให้เป็นทหารอีกด้วย

ขอพรปลดหนี้ที่ไหนดี?

ใครอยาก ขอพรปลดหนี้ ต้องเดินทางไปที่พระพรหม สี่แยกราชประสงค์ สถานที่แห่งนี้ชาวไทยคนรู้จักกันดีว่าเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่มีพรพรหมสถิตอยู่ ท่านเป็นเทพผู้สร้างโลก ผู้ที่ช่วยชี้นำทางให้มนุษย์ คนจึงนิยมไปไหว้ขอโชคทั้งด้านการเงิน การงาน และความรัก

พกอะไรทำให้รวย?

ถ้าอยากบูชาให้มีโชคลาภเงินทองแนะนำให้บูชา พญาครุฑทั้ง 9 โดยพญาครุฑนั้นเป็นสัตว์เทพตามความเชื่อชาวฮินดู ผู้ที่เป็นเทพแห่งความมั่งคั่งที่ร่ำรวยที่สุดบนสวรรค์ จึงเชื่อว่าท่านสามารถช่วยดลบันดาลเงินทอง รวมทั้งยังช่วยมอบลาภยศสรรเสริญให้ผู้ศรัทธาด้วย

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

แก้วน้ำ

ชาวราศีธนูในเดือนนี้คุณจะได้เจอคนที่ถูกใจพอสมควร แต่เขาดูเป็นคนไม่ค่อยสนใจเรื่องความรักสักเท่าไหร่ เป็นไปได้หากอยากเดินหน้าจีบเขาแบบจริงจัง อยากให้คุณพกสัญลักษณ์รูปถ้วยหรือแก้ว อาจจะตั้งเป็นรูปภาพบนหน้าจอมือถือ พวงกุญแจ หรือเข็มกลัด ก็ได้ติดตัวเอาไว้เวลาไปเจอหรือคุยกับเขา จะช่วยทำให้หลาย ๆ อย่างสมูทขึ้น

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

กระเป๋าสีเหลือง

อารมณ์ของชาวราศีมังกรในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2564 นี้จะขึ้น ๆ ลง ๆ อะไรต่อมิอะไรก็ดูไม่ได้ดั่งใจจนคุณต้องหงุดหงิดบ่อยครั้ง ทั้ง ๆ ที่สถานการณ์รอบตัวก็ไม่ได้แย่ แต่คุณเองกลับรู้สึกไม่ดีอย่างที่คิด เป็นไปได้ในช่วงนี้เลือกใช้ สีกระเป๋าสตางค์มงคล โดยใช้กระเป๋าสตางค์สีเงิน หรือสีเหลืองติดตัว จะทำให้หลาย ๆ อย่างเป็นไปในทิศทางที่บวกมากขึ้นอย่างที่ต้องการ

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

เด็กยิ้ม

สำหรับเดือนนี้แม้ว่าการเงินของคุณจะไม่เดือดร้อน เพราะมีแนวโน้มได้โอกาสทางการเงินใหม่เข้ามา แต่รายจ่ายก็ดันมีให้ต้องเสียออกไปเยอะเหมือนกัน ถ้าอยากเก็บเงินได้เยอะขึ้น ของนำโชคตามราศี ที่อยากให้คุณพก คือ พกรูปเด็กติดไว้ในกระเป๋า จะทำให้ดึงดูดโอกาสทางการเงินใหม่ ๆ เข้ามา

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคม – 12 เมษายน)

ประเทศสวิซเซอร์แลนด์

ชาวราศีมีน เดือนกุมภาพันธ์นี้เป็นเดือนที่คุณอยากได้อิสระในเรื่องของการงานหรือแม้กระทั่งความรักเอามาก ๆ เลยทีเดียว ลองเปลี่ยนรูปหน้าจอมือถือเป็นรูปสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณชอบ หรืออยากไปมากที่สุดในตอนนี้จะช่วยดึงดูดโอกาสในการได้รับอิสระในเรื่องต่าง ๆ ได้มากขึ้น

สรุป

ความเชื่อความศรัทธา เป็นหลักที่พึ่งให้กับคนในการสร้างแรงกำลังใจ ไม่ว่าใครกำลังมีปัญหาคิดไม่ตก แก้ไม่ออก บอกไม่ถูก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน หรือความรัก ขอบอกว่าที่พึ่งทางใจอย่างการดูดวง และการพก ของนำโชคตามราศี ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจที่สายมูยุคใหม่ไม่ควรพลาด 

อย่างไรก็ตาม Ruay ก็ไม่ได้สนับสนุนว่าให้มูเตลูอย่างเดียวนะ เพราะสุดท้ายแล้วทุก ๆ อย่างจะดีหรือไม่ดีขึ้นอยู่กับการกระทำของตัวคุณเองทั้งสิ้น หากคุณคิดดี ทำดี ขยันหมั่นเพียร สิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็จะช่วยเหลือ และทำให้คุณกลายเป็นคนที่มีความสุขกับชีวิตได้ไม่ยาก 

ขอบคุณภาพบางส่วนจาก pinterest

บทความแนะนำอื่นๆที่น่าสนใจ

Facebook
Twitter
Email