วอลเปเปอร์แก้ชง​ 2564

แก้ชง เสริมดวงง่าย ๆ ด้วย วอลเปเปอร์แก้ชง​ 2564 ตามแบบฉบับ แมน การิน

ปากบอกมูฟออน แต่ในใจอ้อนวอนอยากให้เขากลับมา มุแง ╥﹏╥ ไหน ๆ ก็เริ่มต้นปีใหม่แล้วเลิกมูฟออนเป็นวงกลมสักที แล้วหันมารีสตาร์ทชีวิตตัวเองด้วยการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้เป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเดิมกันดีกว่า แต่ก็ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่หลายๆ คนเป็นกังวลก็คงจะเป็นเรื่องของปีชง เอาเป็นว่าใครชง ตาม Ruay มาทางนี้เลย เพราะวันนี้เราได้นำเคล็ดลับแก้ชงแบบง่าย ๆ ตามฉบับของ “แมน การิน” มาฝากกันกับการเปลี่ยน วอลเปเปอร์แก้ชง​ 2564 ให้ถูกโฉลก เสริมดวงการงาน การเงิน และความรัก

ปีชง 2564

แต่ก่อนที่เราจะไปรู้จักวิธีแก้ปีชง ชาว Ruay เรามาเช็คให้กันก่อนว่าปี 2564 มีปีไหนชงบ้าง ได้แก่

ปีชง 2564
ปีชง 2564

  • ปีชง (100%) ได้แก่ ปีมะแม หรือคนที่เกิดตรงกับปี พ.ศ. 2474, 2486, 2498, 2510, 2522, 2534, 2546, 2558
  • ปีชงร่วม ได้แก่ ปีฉลู, มะโรง, จอ หรือคนที่เกิดปี พ.ศ. 2465, 2468, 2471, 2477, 2480, 2483, 2489, 2492, 2495, 2501, 2504, 2507, 2513, 2516, 2519, 2525, 2528, 2531, 2537, 2540, 2543, 2549, 2552, 2555, 2561

มากไปกว่านั้น ปีชง ถือว่าเป็นปีที่ได้รับผลกระทบและเป็นปีที่มีอิทธิพลผลเสียในเรื่องเคราะห์กรรมหนักที่สุดของชีวิต โดย ปีชงตรง ๆ หรือ ชง 100% จะได้รับผลกระทบมากที่สุด ส่วน ปีคัก ปีเฮ้ง ปีผั่ว มักเรียกว่า ปีชงร่วม จะได้รับผลกระทบน้อยกว่า อธิบายได้ดังนี้

  • ปีชง คือ ปีที่ได้รับผลเสียมากที่สุดหรือที่เราเรียกกันว่าชงโดยตรง (ชง 100%)  ได้แก่ ปีมะแม ส่งผลให้ได้รับบาปเคราะห์เต็ม ๆ มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุได้รับบาดเจ็บถึงเลือดตกยางออก ร่างกายจะเจ็บป่วย ถูกคนปองร้าย จิตใจว้าวุ่นกลุ้มวุ่นวาย ธุรกิจมีอุปสรรค เสียทรัพย์อย่างไม่จำเป็น
  • ปีคัก คือ ปีที่เป็นปีนักษัตรเดียวกับปีนั้น ๆ ได้แก่ ปีฉลู ส่งผลให้มีเกณฑ์จะพบประสบภัย ได้ทุกขลาภ เสียทรัพย์ เงินทองรั่วไหล เพื่อนฝูงคนสนิทจะเอารัดเอาเปรียบ ไม่ควรเดินทางไกล
  • ปีเฮ้ง คือ ปีที่ได้รับผลกระทบในเรื่องเคราะห์กรรม ได้แก่ ปีมะโรง ส่งผลให้มีแต่คนคอยกลั่นแกล้ง จนเกิดการแตกหัก ทำให้ชีวิตพบแต่เรื่องวุ่นวายรำคาญใจ
  • ปีผั่ว คือ ปีที่ได้รับผลกระทบในเรื่องสุขภาพ ได้แก่ ปีจอ ส่งผลให้ยากที่จะก้าวข้ามอุปสรรคปัญหา พาลให้ความมั่นคงในชีวิต เริ่มมีความเปราะบางเพิ่มขึ้น

วอลเปเปอร์แก้ชง​ 2564 โดย แมน การิน

จริงแล้ว วิธีแก้ชง มีหลากหลายวิธีด้วยกัน ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการไหว้พระขอพรแก้ปีชง ทำขึ้นเพื่อฝากดวงชะตา และขอให้องค์เทพต่าง ๆ ช่วยปกปักคุ้มครองรักษาชีวิตของเรา ให้พบแต่ความราบรื่นและแคล้วคลาดปลอดภัย

แต่นั่นอาจจะดูธรรมดาไปสำหรับชาว Ruay 365 อย่างเรา เพราะในวันนี้เราได้นำศาสตร์แก้ชงรูปแบบใหม่มานำเสนอ เป็นวิธีของ “แมน การิน” นักแสดงหนุ่มที่ปัจจุบันหลายคนรู้จักเขาในฐานะผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ตัวเลข กับวิธีแก้ชง เสริมดวงง่าย ๆ ด้วย “วอลเปเปอร์แก้ชง​ 2564” ใครที่เกิดในปีนักษัตรที่เป็น ปีชงในปี พ.ศ. 2564 นี้ ลองเอาไปใช้กันได้เลย

วอลเปเปอร์แก้ชง ปีมะแม (ชงตรง 100%)

วอลเปเปอร์แก้ชง ปีมะแม

วอลเปเปอร์ภาพหมู ภาพกระปุกออมสินหมู

เสริมด้านการงาน ช่วยเสริมให้มั่นคง ร่ำรวย อุดมสมบูรณ์ไปด้วยเงินทอง ยิ่งหากใช้ภาพหมูนอนลูบท้องตัวเองหรือกระปุกออมสินหมู ตามความเชื่อของคนจีนก็จะช่วยทวีคูณความเฮงเข้าไปอีก เนื่องจากหมูถือว่าเป็นสัตว์มงคลตามคติความเชื่อ ที่สื่อถึงความอุดมสมบูรณ์

วอลเปเปอร์ภาพกระต่ายคู่ กระต่ายหูยาว ครอบครัวกระต่าย

ภาพกระต่ายคู่ ช่วยเสริมด้านความรัก ให้โชคเรื่องความรักและครอบครัว แต่ถ้าหากอยากเพิ่มความโชคดีก็สามารถเลือกใช้เป็น ภาพกระต่ายหูยาว ตามความเชื่อของคนญี่ปุ่นได้ หรือถ้าอยากมีลูก แนะนำให้ใช้รูปครอบครัวกระต่ายก็จะเป็นการดี

วอลเปเปอร์แก้ชง ปีฉลู (ชงร่วม 75%)

วอลเปเปอร์แก้ชง ปีฉลู

วอลเปเปอร์ภาพไก่กำลังวิ่ง

ช่วยเสริมให้งานดี ได้เงินง่าย ภาพไก่กำลังวิ่งแข่งกัน หรือ ไก่ยืนหนึ่ง ถือเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นสิริมงคล ความขยัน การก้าวไปข้างหน้า จะช่วยทำให้ชีวิตคนปีฉลูมีแต่ความก้าวหน้าไม่มีที่สิ้นสุด

วอลเปเปอร์ภาพงูการ์ตูนมุ้งมิ้ง

ภาพงูการ์ตูนมุ้งมิ้ง หรือ งูการ์ตูนขดอยู่แล้วมองมาอย่างสบายใจ จะช่วยทำให้ลงเอยเรื่องรัก เสกให้แฟนรักแฟนหลง ทำให้ความรักกลมกล่อม และหวานละมุนมากยิ่งขึ้น

วอลเปเปอร์แก้ชง ปีจอ (ชงร่วม 50%)

วอลเปเปอร์แก้ชง ปีจอ

วอลเปเปอร์ภาพม้าพยศ ภาพอัศวินขี่ม้า

เสริมความร่ำรวย ซัพพอร์ตเรื่องงาน ไม่ยำเกรงต่ออุปสรรค พร้อมสู้กับทุกสถานการ์ณ เพราะตามหลักฮวงจุ้ยม้าเป็นธาตุไฟที่มีพลัง จะช่วยเสริมพลังลดความเปราะบางที่จะเกิดแก่คนปีจอได้ดี

วอลเปเปอร์ภาพเสือแยกเขี้ยว

เสริมด้านความรัก ช่วยมัดใจคนรักให้อยู่หมัด เสมือนกำลังขู่เหยื่อไม่ให้ไปไหน ทำให้คนรักของคุณไม่หนีไปไหนติดอยู่กับคุณ หรือคนที่กำลังโสดอยู่ลองใช้วอลเปเปอร์ภาพในลักษณะนี้ด้วยรับรองว่าชนะใจได้อย่างแน่นอน

วอลเปเปอร์แก้ชง ปีมะโรง (ชงร่วม 25%)

วอลเปเปอร์แก้ชง ปีมะโรง

วอลเปเปอร์ภาพหนูถือลูกโป่ง ภาพหนูสีทองยืนตระหง่าน

เสริมดวงการงานให้มีความร่ำรวย เพราะตามความเชื่อว่าหนูเป็นพาหนะของพิฆเนศ เทพเจ้าแห่งความสำเร็จนั่นเอง

วอลเปเปอร์ภาพตุ๊กตาลิงถือกล้วย ภาพลิงอยู่ในดงดอกไม้

ช่วยให้คนแอบรักสมหวังกับเขาสักที หรืออาจจะได้ลงเอยกับคนที่ชอบ เนื่องจากตามความเชื่อของคนจีนแล้ว ลิงเป็นตัวแทนของความสุข เสริมดวงด้านความรักได้ดี และทำให้คนที่มีความอยู่แล้วนั้น หวานยิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก

ขอบคุณภาพวอลเปเปอร์แก้ชง​ 2564 จากเฟสบุ๊ก Man Karin

สรุป

วิธีแก้ชง มีหลากหลายวิธีด้วยกัน นอกจากการไหว้พระขอพรแก้ปีชง ขอให้องค์เทพต่าง ๆ ช่วยปกปักคุ้มครองรักษาชีวิตของเราแล้ว อีกหนึ่งวิธีที่ไม่ควรมองข้ามนั่นก็คือการเปลี่ยน วอลเปเปอร์แก้ชง​ 2564

เพราะโทรศัพท์มือถือ หรือ สมาร์ทโฟน เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่จำเป็นกับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคนี้มากที่สุด จึงไม่แปลกที่ดวงชะตาของคนเราจะสามารถมีความสัมพันธ์กับพลังดวง สำหรับใครที่เกิดในปีนักษัตร ปีมะแม ปีฉลู ปีมะโรง ปีจอ ที่เป็น ปีชงในปี พ.ศ. 2564 นี้ ก็ลองนำเอาเคล็ดลับแก้ชงนี้ไปลองใช้กันดูก็ไม่เสียหายอะไร ไม่แน่เปลี่ยนแล้วอาจส่งพลังบวกในด้านต่าง ๆ ของชีวิตได้อย่างไม่น่าเชื่อก็เป็นได้

วิธีแก้ปีชงอื่น ๆ ที่น่าสนใจในเว็บ Ruay 365 คลิกเลย

Facebook
Twitter
Email