ดาวพฤหัสย้าย 2564

ดาวพฤหัสย้าย 2564 ครั้งใหญ่ ราศีพลิกจากร้ายกลายเป็นดี

เข้าสู่ปีใหม่ได้ไม่นาน “หมอช้าง” ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง ได้ออกมาเผยถึงการเคลื่อนย้ายของดวงดาวที่จะส่งผลถึงการเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตต่อชาว 12 ราศี นั่นคือ ดาวพฤหัสย้าย 2564 ในปีนี้จะมีแค่ครั้งเดียว ซึ่งตรงกับวันที่ 29 มีนาคม 2564 เวลา 11 นาฬิกา 48 นาที

ต้องขอบอกเลยว่าเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ตั้งแต่ต้นปีแบบนี้จะมีราศีใดบ้างที่จะพลิกร้ายกลายเป็นดี ต้องขอบอกกันเลยว่ามีผลกระทบกับทุกราศีแน่นอน “หมอช้าง” ทศพร ศรีตุลา มีคำตอบให้กับทุกราศี Ruay พร้อมด้วยเคล็ดลับวิธีไหว้ การทำบุญ เตรียมรับดาวพฤหัสบดีในวันที่ 29 มีนาคมนี้

สารบัญ

ราศีที่ดวงดีที่สุดในรอบ 12 ปี

ราศีกุมภ์ (วันที่ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

ราศีกุมภ์ดวงดีที่สุด

การงาน : ถ้าให้พูดถึงเรื่องที่โดดเด่นที่สุด คงหนีไม่พ้น ‘เรื่องงาน’ จะได้เลื่อนตำแหน่งไปยังขั้นที่สูงกว่าเดิม เพราะผู้ใหญ่เมตตา ยิ่งใครที่ทำธุรกิจส่วนตัว ก็จะได้รับการสนับสนุนที่ดี แม้จะยังเหน็ดเหนื่อยอยู่บ้าง แต่นั่นก็เป็นสัญญาณที่ดี ที่แปลว่า ยังมีความหวังอยู่ ขยันต่อไปเรื่อยๆ แล้วชีวิตจะดีขึ้น

การเงิน : การงานดีขนาดนี้ แล้วการเงินจะดีขนาดไหน แน่นอนว่า พองานดีขึ้น เงินก็ต้องดีขึ้นตามมาเช่นกัน รับประกันความรวยอย่างแน่นอน

ความรัก : เบื่อแล้วความโสด อยากอยู่ในโหมดมีความรัก ก็สามารถทำเช่นนั้นได้เหมือนกัน หลังจากนี้ 1 เดือน จะได้เจอกับคนที่ใช่ มีการพัฒนาความสัมพันธ์กันเรื่อยๆ ในขณะที่คนมีคู่ อยากจะได้บุตร ก็จะได้สมใจอยาก ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี

ราศีที่การเงินเด่น

ราศีที่มีโชคลาภ

ราศีมังกร (วันที่ 15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

เหนื่อยกับเรื่องงานเป็นพิเศษ แต่เป็นความเหนื่อยที่คุ้มค่า เพราะยิ่งได้งานเยอะ ก็แปลว่า เราจะได้เงินเยอะมากกว่าเดิม ถือว่า สถานะทางการเงินดี สวัสดิการดี มีโอกาสก้าวหน้ามากขึ้น มีเงินเก็บออมไว้ใช้ในอนาคต แต่ยังไม่มีดวงในเรื่องการเสี่ยงโชค ควรงดเว้นไปสักระยะ รายได้หลักมาจากการลงทุน

ราศีพฤษภ (วันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ชีวิตวุ่นวาย มีแต่ปัญหาเต็มไปหมด โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพหรืออุบัติเหตุ ที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ แต่อีกไม่นาน ก็จะหายไปทั้งหมด แล้วมีแต่เรื่องดีๆ เข้ามา โดยเฉพาะช่วงกลางเดือนมีนาคม จะมีได้ลุ้นโชคลาภ ที่เข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว ได้มาแบบไม่ได้ตั้งใจ

ราศีตุลย์ (วันที่ 18 ต.ค. – 16 พ.ย.)

หยิบจับอะไร ก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด จากที่ผ่านมา เคยต้องทุกข์ทนลำบาก เพราะหนี้สินที่ท่วมตัว ตอนนี้ทุกอย่างดูคลี่คลายลง สามารถใช้เงินได้คล่องตัวมากขึ้น ที่สำคัญ ยังได้โชคลาภมาแบบลอยๆ แถมยังมีงานพิเศษเข้ามา ทำให้มีรายได้เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ใครที่หางานใหม่ ก็จะได้รับข่าวดีเร็วๆ นี้

ราศีที่ดวงไม่ราบรื่น

ราศีที่ต้องระวังจากดาวพฤหัสย้าย

ราศีเมษ (วันที่ 14 เม.ย. – 14 พ.ค.)

ปัญหารุมเร้าเข้ามาหนักมาก ทั้งเรื่องการเงิน การงาน สุขภาพ ทำให้เกิดความเครียดสะสม ถึงขั้นนอนไม่หลับกันเลยทีเดียว ยิ่งเรื่องความรัก ยิ่งทำให้ห่อเหี่ยวจิตใจมากกว่าเดิม แนะนำให้ทำบุญไปให้เจ้ากรรมนายเวรเยอะๆ แล้วจะได้รับข่าวดีกลับมาบ้าง แม้ว่าจะมีปัญหามากมายแค่ไหน แต่ในตอนสุดท้าย ก็ยังมีคนที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณเสมอ

ราศีสิงห์ (วันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ แต่ที่แย่กว่านั้นคือ ตัดสินใจพลาดด้วย ทำให้เสียทั้งเงิน เสียทั้งความรู้สึก ความรักไม่ลงตัว รู้สึกไม่สามารถอยู่กับคนๆ นี้ได้อีกต่อไป จะเจอกับศึกเข้ามาพร้อมกันหลายๆ ด้าน ถ้าจะตัดสินใจอะไร อย่าใช้เพียงความรู้สึกชั่ววูบ ให้คิดให้ดีๆ เสียก่อน หมั่นทำบุญไหว้พระ เพื่อให้ชีวิตได้มีเรื่องดีๆ เข้ามา หลังการเปลี่ยนทิศของดาวพฤหัส ทุกอย่างจะคลี่คลายไปได้

ราศีที่ความรักส่งผลดี

รวมราศีที่ความรักราบรื่น

ราศีมีน (วันที่ 15 มี.ค. – 13 เม.ย.)

หากคู่ไหนกำลังมีปัญหากันอยู่ จะกลับมาคืนดีกันในเร็ววัน แถมยังรักกันมากกว่าเดิมด้วย ถ้าอยากให้ความรักครั้งนี้ไปกันรอด ก็ลองหาเวลาในการอยู่ด้วยกันเพิ่มมากขึ้น จะได้เข้าใจกันยิ่งกว่าเดิม แม้แต่คนโสด ก็มีเสน่ห์เหลือล้น มีแต่คนเข้ามาชอบเข้ามารัก เลือกแทบไมทันกันเลยทีเดียว แต่ต้องระวังคำเตือนจากผู้ใหญ่ ที่เราควรนำมาปฎิบัติอย่างจริงจัง

ราศีกันย์ (วันที่ 17 ก.ย. – 17ต.ค.)

ความรักกลับมาสดใสอีกครั้ง จะได้รับข่าวดีจากคนรัก คนที่กำลังคบอยู่ในตอนนี้ จะช่วยเสริมดวงให้หน้าที่การงานของคุณก้าวหน้าไปในทิศทางที่ดีกว่าเดิม คนโสด ต้องรอลุ้น จะได้คนที่อายุมากกว่ามาเป็นคนรู้ใจ จะได้เริ่มทำสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน เช่น เรื่องการงาน หากมีการนัดสัมภาษณ์งาน จะผ่านฉลุย หายห่วง ไร้กังวล

ราศีธนู (วันที่ 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

ต่างคนต่างดูแลซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี อย่างว่าแหละนะ ได้ความรักที่ดี ชีวิตก็จะดีไปด้วย คนโสดก็อย่าเพิ่งท้อแท้ใจ ให้เพื่อนช่วยเป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้ แล้วจะมีคนดีๆ เข้ามาในชีวิตเอง โดยรวมแล้ว ความรักถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยทีเดียว ส่วนเรื่องอื่นๆ นั้น ยังพอใช้ได้อยู่ แต่ไม่ได้แย่อย่างแน่นอน

ราศีที่การงานลงตัว เติบโตก้าวหน้า

ราศีที่การงานจะโดดเด่น

ราศีกรกฎ (วันที่ 17 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ทุกอย่างจะเริ่มเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ช่วงกลางเดือนมีนาคม มีข่าวดีเกี่ยวกับงานที่ทำอยู่ ได้รับความไว้วางใจให้ทำโปรเจคใหญ่ๆ ใช้ความสามารถมากขึ้น แม้งานจะหนักบ้าง แต่ก็ทำให้เราได้พัฒนาตัวเอง อย่าเพิ่งไว้ใจคนที่เพิ่งเจอ เพราะอาจถูกหลอก ถูกโกง เอาได้ อาจถึงขั้นฟ้องร้องคดีความเลยก็ได้

ราศีเมถุน (วันที่ 15 มิ.ย.-16 ก.ค.)

หลังจากที่เฝ้ารอโบนัส การเพิ่มเงินเดือน การเลื่อนตำแหน่ง มาแสนนาน ในที่สุด ก็มีข่าวดีเข้ามาให้ชื่นใจ และ เป็นพลังใจในการทำงานแล้ว จะได้ทุกอย่างเกี่ยวกับหน้าที่การงานตามที่ต้องการ ส่วนใครที่ยังไม่ได้ทำงาน กำลังศึกษาเรียนต่ออยู่ จะได้คะแนนในการเรียนการสอบที่ดี ตามที่เราได้หวังไว้เลย

ราศีพิจิก (วันที่ 17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ในที่สุด ดาวแห่งความวุ่นวายก็ออกไป ชีวิตทำอะไรได้มากกว่าเคย รู้สึกโล่งใจอย่างบอกไม่ถูก หากจะเริ่มงานใหม่ ก็จะได้เจอที่ทำงานหรือเพื่อนร่วมงานที่ดี ยิ่งใครที่ทำธุรกิจ จะประสบความสำเร็จกลับมา แต่หากทำธุรกิจร่วมกับใครอยู่ ต้องระวังปัญหาการฉ้อโกง เพราะแม้เราจะไว้ใจเขา แต่ไม่ใช่ว่าเขาจะแทงข้างหลังเราไม่ได้

วิธีการทำบุญ และไหว้รับดาวพฤหัสย้าย 2564

การทำบุญและไหว้ดาพฤหัส ให้ทำในวันที่ 29 มี.ค.2564 เวลา 11.48 น. โดยมี 3 ขั้นตอน ดังนี้

พระพุทธรูป

สวดมนต์ที่บ้าน

วิธีง่าย ๆ ที่สุดคือการสวดมนต์อยู่ที่บ้าน หรือถ้าหากใครต้องการที่จะตั้งโต๊ะไหว้ก็สามารถทำได้ด้วยการเตรียมของดังนี้

  • สีประจำดวงดาว สีเหลือง ดอกไม้ควรเป็นดอกที่มีสีเหลือง
  • บูชาพระด้วยดอกไม้ดอกดาวเรือง
  • ของไหว้ ผลไม้สีเหลือง เน้นเลข 5 ผล หรือ 5 ชนิด เพื่อเสริมดวงชะตา

ไปทำบุญ

แนะนำให้ทำบุญกับการรักษา เช่น แพทย์ พยาบาล โรงพยาบาล มูลนิธิต่างๆ เป็นต้น เลขดี คือ เลข 5 และ เลข 19 ซึ่งถือเป็นเลขของดาวพฤหัส หรือจะใช้วิธีการ ถวายสังฆทานก็ได้

ขอพรกับพระพุทธรูปปางสมาธิ (ปางประจำวันพฤหัสบดี)

พระพุทธรูป ปางสมาธิ ถือเป็นพระพุทธรูปของคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี หากบูชา จะช่วยให้มีแต่เรื่องดีๆ เกิดขึ้นในชีวิต ที่สำคัญ ต้องปฎิบัติตนเป็นคนดี ให้ความเคารพผู้หลักผู้ใหญ่ภายในบ้าน คอยช่วยเหลือท่าน แล้วจะสมหวังดังปรารถนาทุกประการ

คนยิ้มมีความสุข
ดาวพฤหัสย้ายวันไหน

สำหรับปี พ.ศ.2564 ดาวพฤหัสจะทำการย้ายใน วันที่ 29 มีนาคม 2564 เวลา 11 นาฬิกา 48 นาที

ดาวพฤหัสย้ายไปไหน

ดาวพฤหัสทางโหราศาสตร์ จะมีการเคลื่อนที่ไปยังส่วนอื่น ซึ่งจะทำให้จากดวงเคราะห์ร้าย จะกลายเป็นดี

ดาวพฤหัสย้ายวันนี้

ภายในวันนี้ จะเกิดการเคลื่อนที่ของดาวพฤหัส ทำให้บางคนต้องโชคร้ายกว่าปกติ หรือ บางคนก็พ้นเคราะห์กรรม มีแต่เรื่องดีๆ เกิดขึ้น

ขอบคุณภาพบางส่วนจาก Shopee

สรุป

ต้องขอย้ำกันอีกครั้งสำหรับที่ ดาวพฤหัสย้าย 2564 ครั้งใหญ่ ราศีที่โดดเด่นอย่างมากพลิกผันไปในทางที่ดีทำให้ถึงขั้นมั้งคั่ง ร่ำรวยกันเลทีเดียว นั่นคือ ราศีกุมภ์ สำหรับราศีที่มีดวงโดดเด่นในเรื่องของการเงินโชคลาภต้องยกให้ ราศีมังกร ราศีพฤษภ และราศีตุลย์ สำหรับราศีที่ต้องเตือนเพราะจะมีเรื่องยุ่ง ๆ วุ่น ๆ เข้ามาให้เป็นปัญหาเตรียมรับมือกันให้ดีก็คือ ราศีเมษ และราศีสิงห์

รู้กันหรือไม่ทำไมชาวราศีกุมภ์ ถึงได้โดดเด่นอย่างมากก็เพราะเป็นคนที่ได้สร้างบุญมาโดยตลอดจนได้รับแรงส่งให้ได้รับผลแห่งบุญอย่างชัดแจ้ง และเข้มข้นลดหลั่นกันไปตามเหตุที่ได้สะสมกันมา อีกทั้งยังรวมถึง การสร้างบุญกุศลในช่วงนี้ ถ้าเปรียบเทียบโปรโมชั่นในทางโลก ก็คือจะได้รับ แต้มบุญสะสมเพิ่มสองสามเท่า

บทความที่เกี่ยวข้อง

Facebook
Twitter
Email