ruay365

เช็คด่วน!! วันที่ 29 มี.ค. ดาวพฤหัสบดีย้ายครั้งใหญ่ ราศีใดพลิกจากร้ายกลายเป็นดี

เข้าสู่ปีใหม่ได้ไม่นาน “หมอช้าง” ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง ได้ออกมาเผยถึงการเคลื่อนย้ายของดวงดาวที่จะส่งผลถึงการเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตต่อชาว 12 ราศี นั่นคือ ดาวพฤหัสย้าย 2564 ในปีนี้จะมีแค่ครั้งเดียว ซึ่งตรงกับวันที่ 29 มีนาคม 2564 เวลา 11 นาฬิกา 48 นาที

ต้องขอบอกเลยว่าเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ตั้งแต่ต้นปีแบบนี้จะมีราศีใดบ้างที่จะพลิกร้ายกลายเป็นดี ต้องขอบอกกันเลยว่ามีผลกระทบกับทุกราศีแน่นอน “หมอช้าง” ทศพร ศรีตุลา มีคำตอบให้กับทุกราศี พร้อมด้วยเคล็ดลับวิธีไหว้ การทำบุญ เตรียมรับดาวพฤหัสบดีในวันที่ 29 มีนาคมนี้

ราศีที่ดวงดีที่สุดในรอบ 12 ปี

ราศีกุมภ์ (วันที่ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

การงาน : จะโดดเด่นมากที่สุด มีโอกาสที่จะได้เริ่มต้นงานใหม่ ๆ ธุรกิจใหม่ หรือได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งผู้ใหญ่จะให้ความเมตตามากขึ้น ได้รับการสนับสนุนอย่างดี ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงาน แต่ความเหน็ดเหนื่อยก็ยังคงอยู่ นั่นเพราะว่าคนดวงดีมีโอกาสที่ดี มีความท้าทาย มีสิ่งใหม่ ๆ รออยู่ ต้องสู้และต้องขยันให้มากขึ้นรับรองได้ว่าความสำเร็จมีมาแน่นอน

การเงิน : งานดี เงินมาแน่นอน ถึงขั้นเป็นราศีที่รวยขึ้นแน่นอน

ความรัก : ใครที่พร้อมอยากสละโสด หลังจากเดือนนี้ไปเริ่มมีโอกาสได้เรียนรู้พบเจอคนที่ใช่ คนที่เป็นตัวจริง อีกด้านก็คือคนที่ไม่ดีก็จะออกจากชีวิตไปเอง ใครที่ตั้งใจอยากมีครอบครัวแต่งงานอยากมีลูกมีบุตรเรียกว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี และเหตุการณ์นี้ 12 ปีมาครั้งเดียว

ruay365

ราศีที่การเงินดีโชคลาภเด่น

ราศีมังกร (วันที่ 15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

อาจจะต้องเหนื่อยหน่อย จะมีอุปสรรคปัญหาทางการงานเยอะ แต่เชื่อเถอะว่าคุ้มเหนื่อย สู้แล้วรวยแน่นอน จะมีความมั่นคงในเรื่องของการเงินที่ดี บางท่านอาจจะอยู่ในรูปแบบของสวัสดิการที่ดีขึ้น มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น หรือมีรายได้ที่อาจจะเคยผันผวน ขึ้นๆลงๆ ก็จะเริ่มมีความมั่นคงมากขึ้น มีโอกาสเดินหน้าต่อ แต่ต้องย้ำว่ายังเป็นราศีที่ต้องทำงานหนักมีความรับผิดชอบเยอะ หลังจากเดือนนี้ไปแล้วจังหวะของดวงดาวจะส่งผลทำให้สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปแล้ว เริ่มผลิดอกออกผล สามารถมีเงินเก็บเงินออม แต่ต้องย้ำว่าไม่ใช่เรื่องการเสี่ยงโชค เป็นเรื่องของน้ำพักน้ำแรง และรายได้ที่มาจากการลงทุนเป็นหลัก

ราศีพฤษภ (วันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

เป็นราศีที่เด่นด้านโชคลาภ จริงๆเป็นราศีที่ค่อนข้างจะวุ่นวาย มีชีวิตที่มีปัญหา อุบัติเหตุ สุขภาพ ผ่าตัด เรียกได้ว่าเคราะห์ร้ายเหล่านั้นได้หายไปแล้ว ในเดือนมีนาคมนี้โดยเฉพาะช่วงกลางเดือนไปแล้ว จะมีลุ้นโชคได้ลาภลอย ได้อะไรมาอย่างฟลุ๊คๆ ไม่คาดฝัน

ราศีตุลย์ (วันที่ 18 ต.ค. – 16 พ.ย.)

เป็นราศีที่จะได้อะไรมาแบบฟลุ๊คๆ ไม่คาดฝัน ดวงเริ่มพ้นเคราะห์ หลังจากที่ต้องจ่ายเยอะ ซึ่งเยอะมาตั้งแต่ช่วงเดือนที่ผ่านมา มีนาคมนี้ก็ยังต้องมีเทกระเป๋ากันอยู่ แต่ว่าข่าวดีคือ คุณเป็นราศีที่สามารถจะหาเงินหารายได้ หรือมีบางอย่างมาชดเชยในสิ่งที่เสียไป หรือใครที่กำลังรอคอยคำตอบในเรื่องของการเงิน ช่วงนี้ก็จะค่อย ๆ เริ่มมีข่าวดี มีการเจรจาติดต่ออะไรบางอย่างเข้ามา จึงเป็นราศีที่ได้เงินมาอย่างไม่คาดฝันรวมถึงการเสี่ยงโชคคุณจะเป็นราศีที่มีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ

ruay365

ราศีที่ต้องเตือน มีนาคมดวงไม่ราบรื่น

ราศีเมษ (วันที่ 14 เม.ย. – 14 พ.ค.)

จะมีหลายเหตุการณ์เข้ามารุมเร้าในช่วงเดือนมีนาคม เรื่องแรกคือการเสียเงิน เป็นราศีที่เทกระเป๋าหนักมาก บางคนเสียเงินจนป่วยไปเลยก็มี แถมยังมีเรื่องความเครียด ความกดดัน มีสิ่งต่างๆที่ต้องให้ตัดสินใจ บางคนนอนไม่หลับ บางคนมีปัญหาทั้งเรื่องสุขภาพ และเรื่องของความรักด้วย ดังนั้นคำแนะนำคือเตรียมตัวสำหรับการทำบุญไว้เยอะๆหน่อย และข่าวดีการที่ดาวพฤหัส จะเปลี่ยนช่วงเดือนมีนาคมนี้จะเป็นตัวช่วยทำให้ทั้งหมดมันไม่แย่มากกว่าเดิม เรียกว่าปัญหามีก็จริง ความวุ่นวายมีก็จริง แต่ว่าทางออก และความช่วยเหลือที่ดียังรอคุณอยู่

ราศีสิงห์ (วันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

เป็นอีกหนึ่งราศีที่มีหลายอย่างเข้ามารุมเร้าซึ่งต้องทำให้คิดทบทวนกัน 8 ตลบเลยก่อนที่จะตัดสินใจอะไรออกไป เพราะเป็นราศีที่เมื่อตัดสินใจไปแล้วผิดพลาด จะทำให้เสียเงินเยอะ เรื่องความรักก็ดูเหมือนไม่ค่อยจะลงตัว หรือแม้กระทั่งเรื่องของสุขภาพด้วยเหมือนกัน ดังนั้นชาวราศีสิงห์เดือนนี้เหมือนมีศึกเข้ามาหลายด้านพร้อมๆกัน ในเวลาเดียวกันถ้าตัดสินใจอะไรด้วยอารมณ์ชั่ววูบปัญหาก็จะหนักขึ้น ขอให้คุณคิดทบทวน หมั่นสวดมนต์ไหว้พระ และที่สำคัญมีข่าวดีการเปลี่ยนของดาวพฤหัสจะส่งผลดีให้ปัญหาทั้งหมดคลี่คลายไปได้ เพียงแต่ว่าต้องใช้ระยะเวลาพอสมควร

ruay365

ราศีที่ความรักส่งผลดี ชีวิต Happy มีความสุข

ราศีมีน (วันที่ 15 มี.ค. – 13 เม.ย.)

จะมีข่าวดีเรื่องของความรัก ใครที่ทะเลาะกันอยู่ โกรธกัน งอนกัน หรือว่ามีปัญหากัน ช่วงนี้เป็นช่วงของการกลับมาคืนดีกัน เป็นช่วงที่มีเวลาให้ครอบครัวแล้วก็เรื่องของความรักเข้ามามากยิ่งขึ้น หรือแม้คนที่ยังโสด เป็นราศีที่มีเสน่ห์มากโอกาสที่จะได้พบได้เจอคนที่ใช่ หรือว่ามีคนเข้ามาในชีวิตแน่นอน เรื่องของงานมีการเปลี่ยนแปลงอยู่พอสมควร ฝากเตือนปัญหาในเรื่องของผู้หลักผู้ใหญ่ ปัญหากับเจ้านายอันนี้ต้องระวัง

ราศีกันย์ (วันที่ 17 ก.ย. – 17ต.ค.)

ดวงความรักค่อนข้างจะสว่างสดใสมีโอกาสจะได้รับข่าวดี และได้คนดีเข้ามาส่งเสริมชีวิตให้มีความก้าวหน้าไปในทิศทางที่ดีขึ้น คนโสดรอลุ้นได้เลย อาจจะได้คู่ที่ดูแล้วมีความมั่นคง หรือมีความเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ พึ่งพาอาศัยได้ เรื่องการงาน เดือนนี้เป็นเดือนแห่งการบุกเบิก คุณจะได้บุกเบิกเริ่มต้นงานในรูปแบบใหม่ มีเกณฑ์เปลี่ยนงาน การเจรจายังส่งผลดีกับชาวราสีกันย์ที่เตรียมยื่นใบสมัคร สมัครงาน นัดสอบสัมภาษณ์ หรืองานด้านการขาย การตลาดนั้นก็จะส่งผลดีมากสำหรับราศีนี้

ราศีธนู (วันที่ 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

ในช่วงเดือนมีนาคมนี้สบาย ๆ ความรักดูแลกันได้ คนโสดอาจจะต้องลุ้นตัวช่วยที่เป็นพ่อสื่อ แม่สื่อ หรือผู้หลักผู้ใหญ่ ช่วยแนะนำคนใหม่ๆเข้ามาถ้าคุณพร้อมในเดือนนี้มีโอกาสที่จะมีลุ้น อย่างแน่นอน ส่วนเรื่องอื่นๆ นั้นยังอยู่ในเกณฑ์ที่ลงตัวดี

ruay365

ราศีที่การงานลงตัว เติบโตก้าวหน้า

ราศีกรกฎ (วันที่ 17 ก.ค. – 16 ส.ค.)

จะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานค่อนข้างเยอะมาก แต่ว่าในช่วงกลางเดือนมีนาคมนี้ เริ่มจะมีข่าวดี มีการเริ่มต้นงาน เริ่มต้นโปรเจกต์มีโครงการอะไรใหม่ ๆ รออยู่ แต่ต้องเตือนในช่วงระยะนี้อย่าเพิ่งไปไว้ใจอะไรใครแบบ 100% เพราะว่ายังมีเกณฑ์ถูกหลอก ถูกโกง มีปัญหากับหุ้นส่วน หรือปัญหาเรื่องการฟ้องร้องคดีความ

ราศีเมถุน (วันที่ 15 มิ.ย.-16 ก.ค.)

เริ่มมีข่าวดีเข้ามาแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งราศีที่ได้รับอานิสงส์ที่ดีจากการย้ายราศีของดาวพฤหัสในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ เรื่องการโปรโมท เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีข่าวดีหรือแม้กระทั้งในเรื่องของการเรียนการศึกษาก็จะส่งผลดี

ราศีพิจิก (วันที่ 17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ดาวแห่งความวุ่นวายได้ย้ายออกไปแล้ว ชีวิตปลอดโปร่ง จะได้เริ่มงานใหม่ที่ถูกโฉลกสมพงษ์กับดวงชะตา มีโอกาสในการลงทุน การขยับขยาย ขอเตือนชาวพิจิกว่ายังมีความวุ่นวายเกี่ยวกับเรื่องในบ้านในครอบครัวอยู่ ซึ่งบางทีปัญหาตรงนี้อาจจะส่งผลกระทบมาถึงเรื่องงานได้ หรือใครที่เป็นเจ้าของร้าน มีหุ้นส่วน ก็ต้องระวังเรื่องการขัดแย้ง เรื่องของสัญญา แต่ถ้าเกิดเป็นเรื่องอื่น ๆ โดยภาพรวมแล้วความวุ่นวายในด้านอื่นคลี่คลายไปในทางที่ดี การงานของคุณเตรียมพร้อมสู่ความสำเร็จ งานที่เกี่ยวกับหุ้น ต่างประเทศ ออนไลน์ จะส่งผลดีกับชาวพิจิกเป็นอย่างมาก

ruay365

วิธีการทำบุญ และไหว้รับดาวพฤหัสย้าย 2564

การทำบุญและไหว้ดาพฤหัส ให้ทำในวันที่ 29 มี.ค.2564 เวลา 11.48 น. โดยมี 3 ขั้นตอน ดังนี้

สวดมนต์ที่บ้าน

วิธีง่าย ๆ ที่สุดคือการสวดมนต์อยู่ที่บ้าน หรือถ้าหากใครต้องการที่จะตั้งโต๊ะไหว้ก็สามารถทำได้ด้วยการเตรียมของดังนี้

  • สีประจำดวงดาว สีเหลือง ดอกไม้ควรเป็นดอกที่มีสีเหลือง
  • บูชาพระด้วยดอกไม้ดอกดาวเรือง
  • ของไหว้ ผลไม้สีเหลือง เน้นเลข 5 ผล หรือ 5 ชนิด เพื่อเสริมดวงชะตา

ไปทำบุญ

ให้ไปทำบุญที่ที่เกี่ยวกับ โรงพยาบาล หมอ จะดีให้ถือเคล็ดเลข 5 หรือ 19 เลขของดาวพฤหัสเป็นหลัก เช่น 119 หรือ 219 แล้วแต่ศรัทธา ใครไม่สะดวกไปทำบุญ โอนเงินไปที่ รพ.ได้เลย หรือจะเป็นการถวายสังฆทานก็ได้ ให้มีเลข 5 เกี่ยวข้อง จัดของเตรียมไป 5 อย่างหรือ มีกำลังก็ 5 ชุดได้เช่นเดียวกัน

ขอพรกับปางสมาธิ (ปางประจำวันพฤหัสบดี)

ให้ไปกราบไหว้อธิษฐานให้ท่านช่วยคุ้มครองดวงชะตา ให้มีแต่เรื่องราวดีๆ เข้ามาในชีวิต หลังดาวพฤหัสเปลี่ยน ขอให้มีแต่สิ่งที่ดีเข้ามา ดาวพฤหัสหมายถึงผู้ใหญ่ บุพการี หากท่านดูแลเป็นประจำ มีความกตัญญู คุณจะได้รับสิ่งดีๆ เข้ามา ให้ชีวิตมีความสำเร็จ และมีความสุขสมหวังสมดังปรารถนา

สรุป

ต้องขอย้ำกันอีกครั้งสำหรับที่ ดาวพฤหัสย้าย 2564 ครั้งใหญ่ ราศีที่โดดเด่นอย่างมากพลิกผันไปในทางที่ดีทำให้ถึงขั้นมั้งคั่ง ร่ำรวยกันเลทีเดียว นั่นคือ ราศีกุมภ์ สำหรับราศีที่มีดวงโดดเด่นในเรื่องของการเงินโชคลาภต้องยกให้ ราศีมังกร ราศีพฤษภ และราศีตุลย์ สำหรับราศีที่ต้องเตือนเพราะจะมีเรื่องยุ่ง ๆ วุ่น ๆ เข้ามาให้เป็นปัญหาเตรียมรับมือกันให้ดีก็คือ ราศีเมษ และราศีสิงห์

รู้กันหรือไม่ทำไมชาวราศีกุมภ์ ถึงได้โดดเด่นอย่างมากก็เพราะเป็นคนที่ได้สร้างบุญมาโดยตลอดจนได้รับแรงส่งให้ได้รับผลแห่งบุญอย่างชัดแจ้ง และเข้มข้นลดหลั่นกันไปตามเหตุที่ได้สะสมกันมา อีกทั้งยังรวมถึง การสร้างบุญกุศลในช่วงนี้ ถ้าเปรียบเทียบโปรโมชั่นในทางโลก ก็คือจะได้รับ แต้มบุญสะสมเพิ่มสองสามเท่า

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

เช็คด่วน!! วันที่ 29 มี.ค. ดาวพฤหัสบดีย้ายครั้งใหญ่ ราศีใดพลิกจากร้ายกลายเป็นดี - 9131

เช็คด่วน!! วันที่ 29 มี.ค. ดาวพฤหัสบดีย้ายครั้งใหญ่ ราศีใดพลิกจากร้ายกลายเป็นดี - 6762 Post