ดวงศัลยกรรม 2564

ดวงศัลยกรรม 2564 ตำราความงาม เสริมความเฮง ที่คุณกำหนดเองได้

สารบัญ

ส๊วยยย!! ทุกวันนี้เวลาส่องกระจก จะเหนื่อยมาก เพลียความสวยตัวเองจัง ? หยุดก่อนค่ะซิส! อย่าเพิ่งหมั่นไส้น้องกันเลย ที่น้องมั่นหน้าในความสวยของตัวเองได้ขนาดนี้ก็เป็นเพราะว่า น้องแอบไปเช็ค “ดวงศัลยกรรม 2564” ของตัวเองมาแล้วน่ะซิ ว่าถ้าทำตรงไหนแล้วเป๊ะ เสริมตรงไหนแล้วปัง ไม่มีแป๊ก หรือซิสคนไหนที่กำลังลังเลว่าจะทำดีไหม ทำแล้วจะเหมาะหรือเปล่า น้องมีเคล็ดลับดี ๆ ทั้งสวยและรวยมากมาแบ่งปัน แถมยังใช้ได้กับทุกเพศ ไม่จำเป็นต้องหญิงหรือชายอย่างเดียวด้วย

แต่ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า ปัจจุบันเรื่องของศัลยกรรมเปิดกว้างขึ้นมาก มาก มาก มาก แล้ว เป็นเรื่องไม่แปลกและก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิด มันเป็นสิทธิส่วนบุคคล ในเมื่อทำแล้วช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้ ช่วยปรับแต่งข้อด้อยให้เด่นขึ้น ดูสวย หล่อ ดูดีขึ้นก็ทำไปเถอะ อย่าได้แคร์! ซึ่งแน่นอนว่าชาว Ruay 365 อย่างเราที่ขึ้นแท่นเป็นสายมูเตลูแล้วนั้น จะสวยอย่างเดียวคงเป็นไปไม่ได้ ต้องรวยด้วยจ้ะ เอาเป็นว่าอย่ารอช้าเลยดีกว่า มาร่วมกันเปิดตำราความงามกับเหล่าแม่หมอสายบิวตี้ไปพร้อม ๆ กัน ณ บัดนาว

**คำเตือน :: เรื่องราวในบทความนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน**

เคล็ดลับ ก่อนทำศัลยกรรม เสริมความเฮง (ฉบับซินแสเป็นหนึ่ง)

“ซินแสเป็นหนึ่ง” ซินแสขวัญใจคนดังทั่วฟ้าเมืองไทย ได้แนะนำว่า การถือเคล็ดนี้ถูกจัดทำเพื่อความสบายใจ ที่สำคัญเพื่อแจ้งฟ้าแจ้งดิน เมื่อเราเกิดมาองค์ประกอบของหน้าตาเราเป็นแบบนี้ และในเมื่อมีการปรับเปลี่ยนก็ต้องให้เทพยดารับรู้ เพียงเท่านี้อะไร ๆ ก็จะดีขึ้น โดยเคล็ดลับเสริมดวง เพิ่มเฮง ก่อนศัลยกรรม ทำได้ตามขั้นตอน ดังนี้

  • ให้จัดเตรียม ธูป 16 ดอก (เพื่อจุดกลางแจ้ง ก่อนทำศัลยกรรม 1 วัน) เริ่มจุดธูปหันหน้าไปทางทิศเหนือ ตั้งนะโม 3 จบ กล่าวว่า “เจ้าที่ เจ้าฟ้า เจ้าป่า เจ้าเขา พระแม่ธรณี พระแม่คงคา เทวดาประจำตัวข้าพเจ้า ทั้ง 16 ชั้นฟ้า และ 15 ชั้นดิน องค์หน้ำหม่อเหลา ผู้ให้กำเนิดทั้ง 12 นักษัตร กราบขมาพระคุณพ่อ พระคุณแม่ผู้ให้กำเนิด เปิดหน้าตา คิ้วหูจมูกปาก ให้ข้าพเจ้าครบถ้วนสมบูรณ์”
  • บัดนี้ ข้าพเจ้า ชื่อ…นามสกุล… วันเดือนปีเกิด จงช่วยเปิดทางให้ข้าพเจ้าได้ปรับเปลี่ยน อัตลักษณ์ นรลักษณ์ เพื่อประโยชน์แก่ตัวข้าพเจ้าในการดำเนินชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการงาน หรือความรัก ขอให้ข้าพเจ้าแคล้วคลาดปลอดภัยจากการผ่าตัด ศัลยกรรม ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ด้วยเทอญ (หลังจากนั้นปักธูปลงดินถืออันเสร็จพิธี)

ดวงศัลยกรรม 2564 ทั้ง 12 ราศี

ดวงศัลยกรรม 2564

อย่างที่บอกไปตอนต้นว่าน้องได้แอบไปเช็ค ดวงศัลยกรรม มาก่อนหน้าซิสทุกคนแล้ว เลยคิดว่าซิสหลาย ๆ คนที่ต้องการคำปรึกษาเรื่องทำศัลยกรรมว่าจะตรงไหนเพิ่มดี หรือกำลังลังเลว่าจะทำดีหรือไม่ทำดี วันนี้น้องเลยเอาเคล็ดลับของ “ข้าวตู KTxTarot” แม่หมอสายบิวตี้มาแชร์ให้ซิสทั้งหลายได้เอาไปเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจกัน ถ้าพร้อมจะดูดีแล้ว ลุยค่ะ!!

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 มีนาคม-20 เมษายน)

สำหรับชาวราศีเมษ ถ้ามีแพลนการทำศัลยกรรมที่เกี่ยวกับโครงสร้างรูปหน้า เช่น ทุบโหนก เสริมคาง ถือว่าทำได้ แต่ดูแววแล้วว่าอาจมีแก้หรือทำเพิ่ม เพราะครั้งนี้เป็นการทำเพื่อปูพื้นฐานที่จะทำตา ทำจมูก หรืออย่างอื่นต่อไป ส่วนคนที่มีแพลนทำอื่น ๆ อาจต้องคุยปรึกษาเรื่องรูปแบบที่ตนเองชอบ และให้แพทย์ช่วยประเมินความเป็นไปได้ตามความจริง เพราะไม่งั้นอาจทำมาแล้วไม่ถูกใจ ต้องมาแก้กันอีกรอบ

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 เมษายน – 21 พฤษภาคม)

สำหรับชาวพฤษภ การตัดสินใจทำรอบนี้อาจจะมีคนให้การสนับสนุน ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือเล็ก ๆ น้อย ๆ จากทางบ้านที่เห็นดีเห็นงามด้วย หรือมีคนใจดีเป็นคนออกเงินค่าใช้จ่ายให้เลยก็ว่าได้ ถือว่าเป็นชาวราศีที่จะแฮปปี้กับการศัลยกรรมครั้งนี้มาก เพราะคนรอบข้างให้การยอมรับอย่างไม่น่าเชื่อ ดีขนาดนี้ ไปค่ะ ไปจองคิวหมอ!

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน)

ชาวเมถุน ศัลยกรรมครั้งนี้จะเปลี่ยนคุณคนเดิมให้พบกับโลกใบใหม่ บางคนถึงขั้นมีการวางแผนการไปศัลยกรรมไกลถึงต่างประเทศ เรียกได้ว่าจ่ายหนัก เจ็บแต่จบ สวยครบยกเครื่อง ทำมาทีเพื่อนแทบจำไม่ได้กันเลยทีเดียว แต่ถึงอย่างไรด้วยสถานการณ์โควิด-19 หรือภาวะเศรษฐกิจอาจทำให้แพลนครั้งนี้อาจมีชะลอไปบ้าง

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 มิถุนายน-21 กรกฎาคม)

ชาวราศีกรกฎที่กำลังวางแผนว่าปีนี้จะทำอาจต้องคิดหนัก เมื่อเช็ค ดวงศัลยกรรม 2564 แล้วดูเหมือนชีวิตทุกด้านในตอนนี้จะไม่เอื้อต่อการทำสวยเอาซะเลย ทั้งเงินน้อย งานหนักไม่มีเวลา หรือต่อให้พร้อมทุกอย่างก็กลัวว่าจะทำมาแล้วไม่ค่อยมั่นใจ เอาเป็นว่ารอให้ทุกอย่างพร้อม ถ้าจะทำจริง ๆ ก็ขอให้มั่นใจเข้าไว้นะคะ

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 22 กรกฎาคม-22 สิงหาคม)

ศัลยกรรมปีนี้บอกได้คำเลยว่าจะทำให้คุณมีเสน่ห์ สะดุดตามากขึ้นทีเดียว โดยเฉพาะคนที่อยากเปลี่ยนรูปหน้าสาวไทยให้กลายเป็นสายฝอนิด หรือสายเกาก็เรียกได้เลยว่าเวิร์คหมด แต่คุณอาจกำลังลังเลว่าจะทำส่วนไหนก่อนดี เรื่องนี้ตัดสินใจไม่ยาก ถ้าพร้อมเจ็บรวดเดียวไปเลยก็จบ ใจถึงพึ่งได้ต้องยกให้ชาวราศีสิงห์นี้เลยจริง ๆ

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 22 สิงหาคม – 22 กันยายน)

สำหรับชาวราศีกันย์เป็นโอกาสที่ดีของสาว ๆ ที่อยากไปอัพไซส์เล็งการทำหน้าอกอยู่ แนะนำว่าต้องสืบหาข้อมูล และเลือกศัลยแพทย์มากฝีมือเข้าไว้ ราคาอาจจะแตะไปสูงสักนิด แต่จะทำทั้งที ต้องเลือกที่ปลอดภัยและไว้ใจในฝีมือให้ได้มากที่สุดนะ ส่วนใครที่มีแพลนจะทำส่วนอื่น ๆ ก็ถือว่าทำได้ ออกมาสวยปิ๊งดั่งใจเช่นกัน

ศัลยกรรม

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 23 กันยายน – 22 ตุลาคม)

สำหรับชาวราศีตุลย์กับการทำศัลยกรรมในปีนี้ จะตอบโจทย์สำหรับผู้ที่อยากให้รูปหน้า มีความสวยละมุน อ่อนหวานขึ้น ถ้าทำจมูกก็ขอเป็นทรงที่ไม่โด่งเชิด หรือแหลมมากไป เน้นที่มีปลายมน สโลฟไม่มาก ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์และซอฟท์ลง 

ถ้าอยากทำปากก็จะไม่เน้นการเติมเนื้อปากมากนัก หรือถ้าใครที่ใจยังไม่กล้าพอกับการทำศัลยกรรม ลองเป็นการเติมเฉพาะส่วนเพื่อปรับให้หน้าดูหวานขึ้น เช่น การเติมฟิลเลอร์บริเวณหน้าแก้มเพื่อให้ดูเด็กลง หรือเป็นการเติมใต้ตาที่ดูแห้งแล้งเหมือนคนไม่ได้นอนมาสามชาติ ให้สว่างสดใสขึ้น ก็ทำให้ดูสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 23 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน)

ราศีอื่นอาจทำเพื่อความสุข แต่ชาวพิจิกเราทำสวยเพื่อความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน เพราะการทำสวยรอบนี้ถือเป็นการเสริมโหงวเฮงให้มีงานดี ๆ เข้ามามากขึ้น ใครเห็นก็รักเมตตา ผู้ใหญ่เอ็นดู ส่งเสริมเรื่องการต่อยอดงานเงินเป็นที่สุด เรียกได้ว่าทำมาแล้วจะต้องสวยและรวยมากของจริง มอบมงให้หนึ่งกรุบ!

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)

ราศีธนู สำหรับการศัลยกรรมรอบนี้จะได้เจอคนรอบข้างที่ดี จอคุณหมอน่ารัก เข้าอกเข้าใจความต้องการของเรา ประหนึ่งว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนมากที่สุด และสำหรับคนที่อยากจะดูดไขมัน ไม่ว่าจะดูดทิ้งเพื่อกระชับหุ่นสวย หรือดูดส่วนเกินมาเติมส่วนที่พร่องก็ถือว่าน่าสนใจและทำออกมาดีเลยทีเดียว แต่เป็นหัตถการที่มีเทคนิคเฉพาะมาก ๆ ให้ศึกษาข้อมูลเลือกคลินิคที่ได้มาตรฐาน และคุณหมอที่เชี่ยวชาญจริง ๆ 

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 22 ธันวาคม – 19 มกราคม)

ราศีมังกร เป็นอีกหนึ่งราศีที่ศัลยกรรมรอบนี้ แนะนำว่ารอให้ได้บินลัดฟ้าไปแปลงโฉมที่ต่างประเทศจะเวิร์คที่สุด ยิ่งถ้าแก้กันมาหลายรอบยังไม่ถูกใจ หรืออยากจะทำหลายส่วนพร้อมกัน ยอมลงทุนรอบนี้ ถือว่าคุ้มค่ามากจริง ๆ ยังไงก็เกียมเงินรอไว้เลยจ้าา

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 20 มกราคม-18 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์เป็นราศีที่มีเกณฑ์ในเรื่องการผ่าตัด โดยจะผ่าตัดใหญ่ต้องดมยาสลบ ทำแล้วเปลี่ยนชีวิตเหมือนเริ่มต้นใหม่ได้เลย แต่คงต้องใช้เวลาพักฟื้นกันนานหน่อยนะคะ เพราะดูเป็นการผ่าตัดใหญ่ กว่าจะเข้าที่เข้าทางคงต้องใจเย็นกันนิดนึง 

อย่างบางคนแค่อยากเสริมดั้ง อาจรู้สึกว่าก็แค่ที่จมูกนิดเดียว แต่ปรึกษาไปมาอาจทำแบบที่ใช้กระดูกอ่อนตรงซี่โครงมาเสริม จากผ่าตัดเล็ก ๆ ก็กลายเป็นผ่าตัดใหญ่ไปเลยก็เป็นได้ แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ามากนะ

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)

ราศีมีนเหมาะมากกับการทำศัลยกรรมแบบผ่าตัดเล็ก ๆ ไปก่อนนะช่วงนี้ เช่น ทำตาสองชั้น ทำปากกระจับ หรือจะให้เล็กกว่านั้นไปอีกคือไม่ต้องถึงขั้นผ่าตัด แค่ฉีดนิดเติมหน่อย ก็สวยแล้วเน้นการเติมแต่งให้ใบหน้าดูมีความคม ตาคม รูปปากชัด รูปหน้ามีขอบชัดเจนซึ่งจะทำโดยการใช้ฟิลเลอร์สร้างกรอบและมิติบนใบหน้าก็ได้ ให้ดูมีลุคที่มั่นใจ ดูโฉบเฉี่ยวขึ้น

สรุป

เรื่องของศัลยกรรมถือเป็นสิทธิส่วนบุคคล คงไม่มีใครมาสามารถจำกัดค่านิยมเรื่องความงามได้ดีเท่าตัวเราเองหรอก เลือกทำในสิ่งที่เรามีความสุข ไม่เดือดร้อนใครเพียงเท่านี้ก็เพียงพอแล้ว เพราะสิ่งสำคัญของความสวยคือสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อคุณตัดสินใจที่จะเป็นตัวของตัวเองแค่นั้น อย่าได้แคร์!

หรือสำหรับคนที่กำลังลังเลว่าจะทำดีไหม กลัวว่าทำแล้วจะปังหรือแป๊กก็ลองเช็ค ดวงศัลยกรรม 2564 ที่น้องเอามาแนะนำให้ซิส Ruay ทั้งหลายดูกัน อย่างไรแล้วก็ลองนำไปประกอบการตัดสินใจ ผนวกเข้ากับการศึกษาหาข้อมูลให้ดี เลือกสถานที่ที่ปลอดภัยมีมาตรฐาน ทำการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมอย่างรอบคอบ และที่สำคัญทำทั้งทีต้องทำให้ดีที่สุด ทุ่มได้คือทุ่มเพื่อความสวย หล่อ ดูดี ที่คุ้มค่า

บทความแนะนำอื่นๆที่น่าสนใจ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email