ยันต์

รอยสัก 5 ยันต์ ยอดนิยม ช่วยเสริมลาภบารมี เมตตามหานิยม และป้องกันภยันตราย!

เกิดเป็นลูกผู้ชายฆ่าได้ หยามไม่ได้! โดยเฉพาะเรื่อง ยันต์ และ รอยสัก นั้นถือเป็นของขลังอย่างหนึ่งที่ติดตัวอยู่บนร่างกาย จะเอามาล้อเลียนหรือทำเป็นเล่นไม่ได้เด็ดขาด ถ้าคุณคิดที่จะสักยันต์แล้วล่ะก็ ได้ศึกษาข้อมูลดูรึยังว่า ยันต์ยอดนิยมของไทย มียันต์อะไรบ้าง และมาจากสำนักไหนบ้าง สำรวจกันให้ดี ๆ นะ ระวังจะโดนลูกหลงเหมือนในข่าว “ศึกจอมขมังเวทย์” ที่กำลังยกพวกกว่า 300 คนตีกันอยู่ตอนนี้ 

เอาเป็นว่าถ้าคุณคิดอยากจะสักยันต์เสริมโชค ตาม ruay 365 ไปดูกันก่อนเลยว่า ยันต์ศักดิ์สิทธิ์ ยันต์มหาอุตภ์ มียันต์อะไรบ้าง และจะต้องสักยันต์อะไรถึงช่วยเสริมดวงการเงิน การงาน และการค้าขาย เผื่องวดหน้าจะได้ถูกรางวัล หวยฮานอย กันกับเขาบ้าง ตามไปดูข้างล่างกันเลย!

ทำไมต้อง สักยันต์??

ทำไมต้อง สักยันต์??
ขอบคุณภาพจาก thepjuti

“การสักยันต์” นั้นเป็นความเชื่อที่ถูกสืบทอดมาตั้งแต่สมัยโบราณ ในอดีตลายยันต์ต่าง ๆ อาจเป็นสัญลักษณ์ประจำเผ่า ที่จะช่วยคุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัย ตามความเชื่อของทางแถบเขมร ลาว และไทย ซึ่งต่อมาเมื่อมีศึกสงคราม การสักยันต์จึงถูกใช้เป็นเหมือนของขลัง ที่จะช่วยเป็นขวัญกำลังใจให้กับชายชาตินักรบ เพื่อช่วยให้พวกเขารอดจากการไปออกศึก

หลังจากนั้นต่อมา การสักยันต์ จึงสืบทอดมาเรื่อย ๆ ในหมู่ผู้ชาย ซึ่งเป็นค่านิยมและความเชื่อที่สืบต่อกันมาว่าการสักนั้นเป็นเรื่องของชายชาตรี ผู้ชายจะต้องมีคาถาอาคม ต้องมีของขลังเอาไว้ป้องกันตัวเองจากภยันตราย และศัตรูที่สามารถเข้าทำร้ายครอบครัวได้ ชายไทยจึงนิยมสักยันต์กันเรื่อยมา

พุทธคุณของ ยันต์

นอกจาก ยันต์ จะเป็นของขลังบนร่างกายมนุษย์ที่ช่วยให้แคล้วคลาดปลอดภัยแล้ว ยันต์แต่ละแบบ แต่ละสำนักก็ยังมีพุทธคุณที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย ซึ่งการจะสักยันต์ให้มีพลังเข้มขลังควรสักกับ “พระ” หรือ “จอมขมังเวทย์” ผู้ที่มีคาถาอาคมแกร่งกล้าเท่านั้น โดยแต่ละยันต์จะมีพุทธคุณต่างกันไปดังนี้…

พุทธคุณของ ยันต์
ขอบคุณภาพจาก youtube
  • ยันต์นะสำเร็จ ช่วยเรื่องความสำเร็จสมหวัง สมปรารถนาในสิ่งที่ต้องการ
  • ยันต์จิ้งจก ช่วยในเรื่องของการเสริมเสน่ห์ ให้ผู้ใหญ่รักและเอ็นดู 
  • ยันต์โภคทรัพย์ ช่วยเสริมโชคลาภด้านเงินทองโดยเฉพาะ ทำให้ร่ำรวย
  • ยันต์แปดทิศ เป็นยันต์ที่มุ่งเน้นด้านความปลอดภัย ป้องกันภัยรอบทิศ
  • ยันต์มหาเสน่ห์ เป็นยันต์ที่ช่วยเสริมเสน่ห์ให้คนรักคนหลง คนเมตตา

นอกจากยันต์ต่าง ๆ ที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว ก็ยังมียันต์มหาอุตภ์อีก 5 ชนิดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในไทย ใครที่เป็นพวกหนุ่มฮ็อต ที่ชอบมีเรื่องมีราวกับชาวบ้าน หรืออยากสักยันต์เพื่อเพิ่มพลังสยบศัตรู ต้องสัก 5 ลายนี้เพื่อเสริมบารมี!

5 ยันต์ ยอดนิยม เสริมลาภบารมีบุรุษ

ยันต์หนุมาน

ยันต์หนุมาน
ขอบคุณภาพจาก youtube

หลายคนอาจไม่ทราบว่า “ยันต์หนุมาน” เป็นยันต์ยอดนิยมอันดับต้น ๆ ของไทย ชายใดที่ถือเคล็ดเรื่องฤทธิ์เดช พลังอำนาจ พลังอาคม ตีรันฟันแทงไม่เข้า ก็มักจะสักยันต์หนุมานกัน เนื่องจาก “หนุมาน” เป็นลิงวิเศษในเรื่องรามเกียรติ์ที่มีพลังมหาศาล มีเขี้ยวเป็นแก้ว มีขนเป็นเพชร และสามารถหาวเป็นดาวเป็นเดือนได้ คงจะได้ยินกันอยู่บ่อย ๆ

ยันต์หนุมานต้นตำหรับที่ว่าศักดิ์สิทธิ์ที่สุด ต้องสักกับ “หลวงพ่อแล” ที่เป็นศิษย์ของหลวงพ่อเพลิน วัดหนองไม้เหลือง นอกจากนั้นก็ยังมี “หลวงพ่อทองศุข” วัดโตนดหลวง และ “พระครูสันต์” วัดเขาวังด้วย โดยคนที่มีอำนาจ คนใหญ่คนโตมักจะไปสัก ยันต์หนุมานตัวที่ 9 กับท่าน ซึ่งพวกท่านไม่ได้จะสักหนุมานตัวที่เก้าให้กับใครง่าย ๆ

ยันต์หนุมาน ยอดนิยมมีด้วยกันหลายรูปแบบ แบ่งออกเป็น ยันต์หนุมานเชิญธง ยันต์หนุมานแผลงฤทธิ์ หนุมานคลุกฝุ่น ยันต์หนุมานออกศึก หนุมานประสานกาย หนุมานถวายแหวน ฯลฯ ใครที่อยากลองสักก็ลองไปหาที่วัดได้ หรือ สำนักสักยันต์ วัดไผ่ล้อม ก็รับสักยันต์เช่นกัน

ยันต์เก้ายอด

ยันต์เก้ายอด
ขอบคุณภาพจาก horoscope

สำหรับ “ยันต์เก้ายอด” นั้นเป็นยันต์ที่ชายชาตรีนิยมสักกัน เพื่อให้มีพุทธคุณด้านเมตตามหานิยม แคล้วคลาดจากภยันตรายทั้งหลายทั้งปวง อีกทั้งยังสามารถป้องกันศาสตราวุธต่าง ๆ ได้อีกด้วย ซึ่ง “ยันต์ 9 ยอด” นี้มีความหมายว่า พระพุทธคุณทั้งเก้าที่อยู่บนปลายยอดแหลมทั้ง 9 ในบทอิติปิโส 

ยันต์เก้ายอดนี้ประกอบไปด้วยคุณต่าง ๆ 7 ประการได้แก่ เก้ายอดแปดทิศ เก้ายอดพุทธคุณสิบ เก้ายอดคู่ชีวิต เก้ายอดทัพหน้า เก้ายอดสิบหกพระองศ์ เก้ายอดนพเก้า และ เก้ายอดนพคุณ ซึ่งยันต์ดังกล่าวนี้เรียกรวมกันอีกอย่างว่า “นวหรคุณ” สำหรับใครที่อยากสักยันต์นี้สามารถไปสักได้ที่ “วัดบางพระ” เลยถือเป็นวัดดังที่นิยมไปสักกัน

ยันต์ท้าวเวสสุวรรณ

ยันต์ท้าวเวสสุวรรณ
ขอบคุณภาพจาก facebook

ผู้ใดที่นับถือท้าวเวสสุวรรณ คงทราบกันดีว่า “ยันต์ท้าวเวสสุวรรณ” เป็นสุดยอดยันต์ที่ช่วยในเรื่องของการเสริมโชคลาภ ดึงดูดทรัพย์สินเงินทองเข้ามาให้กับผู้สัก นอกจากนั้นยังช่วยป้องกันคุณไสย และภูติผีปีศาจ สิ่งชั่วร้ายต่าง ๆ ได้อีกด้วย จึงเป็นที่นิยมของเหล่าบุรุษไทยอย่างมาก

สำหรับคนที่ไม่รู้จัก “ท้าวเวสสุวรรณ” หรือ “ท้าวกุเวร” พระองค์ก็คือหนึ่งในท้าวจตุโลกบาลทั้ง 4 องค์ ผู้เฝ้าปกป้องมนุษย์จากภูติผีปีศาจ โดยพระองค์เป็นหัวหน้าของ พระอินทร์ พระยม และ พระวรุณ ทั้งสี่ต่างแยกย้ายปกครองโลกกันคนละทิศ โดยท้าวเวสสุวรรณปกครองทางทิศเหนือนั่นเอง

โบราณเชื่อกันว่าถ้าหากเด็กคนไหนนอนไม่หลับ เกิดอาการฝันร้าย หรือกลัวว่าจะถูกผีอำระหว่างนอน ผู้หลักผู้ใหญ่จะนำ ยันต์ท้าวเวสสุวรรณ มาห้อยไว้ที่หัวนอนจึงจะทำให้เด็กนอนหลับสบาย ภายหลังจึงกลายเป็นที่นิยมของชายชาติทหารเช่นกัน ใครสนใจสามารถไปสักได้ที่ “ศิลปะการสัก

ยันต์ 5 แถว

ยันต์ 5 แถว
ขอบคุณภาพจาก newgenwithmistery

เชื่อว่าชายชาตรีหลายท่านย่อมรู้จัก “ยันต์ 5 แถว” ที่นิยมสักกันมาตั้งแต่ในอดีต ยันต์ดังกล่าวนี้อาจเรียกได้ในอีกชื่อว่า “ยันต์โภคทรัพย์ 5 แถว” เป็นยันต์ที่เชื่อว่ามีพุทธคุณทั้งหมด 5 ประการแฝงอยู่ในแถวทั้งห้า ซึ่งแท้จริงแล้วกล่าวกันว่าผู้ที่สักยันต์นี้ต้องถือกฎข้อห้ามอยู่ด้วย นั่นก็คือ ห้ามทำร้ายพ่อแม่ ห้ามลบหลู่อาจารย์ และห้ามผิดลูกผิดเมีย จึงจะทำให้ยันต์คงความเข้มขลังเอาไว้ได้

สำหรับ พุทธคุณยันต์ 5 แถว นั้นประกอบไปด้วยพร 5 ประการ ก็คือ ช่วยให้มีเมตตามหานิยม ช่วยให้มีโชคลาภเงินทอง ช่วยหนุนดวงเปลี่ยนร้ายให้กลายเป็นดี ช่วยแก้ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย และช่วยป้องกันภูติผีปีศาจ ยันต์ดังกล่าวนี้จึงเป็นที่นิยมของ จอมขมังเวทย์ ในอดีตอย่างมาก ผู้ใดสนใจลงคาถาอาคมสามารถไป สักยันต์ 5 แถว ได้ที่ “อาจารย์หนูกันภัย

ยันต์เสือเหลียวหลัง

ยันต์เสือเหลียวหลัง
ขอบคุณภาพจาก siri-mongkol

ยันต์ ยอดนิยมลายสุดท้ายที่พลาดไม่ได้ก็คือ “ยันต์เสือเหลียวหลัง” เป็นยันต์ที่ยอดชายทั้งหลายควรสักมากที่สุด เนื่องจากเป็นลาย พญาเสือโคร่ง ที่ดูน่าเกรงขาม ช่วยเสริมพลังอำนาจ ลาภบารมี ทำให้ผู้คนเกรงใจ พากันนับหน้าถือตา ติดต่อเจรจาธุรกิจ ค้าขายใด ๆ ก็จะราบรื่นไปได้ด้วยดี อีกทั้งยังช่วยป้องกันมนต์ดำ สิ่งชั่วร้าย และป้องกันภัยได้อีกด้วย

นอกจาก ยันต์เสือเหลียวหลัง ที่เป็นที่นิยมแล้ว “ยันต์เสือ” ที่ผู้ชายนิยมสักกันนั้นก็ยังมี ยันต์เสือเผ่น ยันต์เสือคู่ ยันต์เสือสมิง ยันต์เสือไต่ผา ฯลฯ ซึ่งต้นตำหรับยันต์เสือเหลียวหลัง ที่ได้รับความนิยมที่สุดมาจาก “อาจารย์เสือ เข็มเทวดา” มีชาวเอเชียมากมายหลายประเทศ บินมาไทยเพื่อสักกับท่านเลยทีเดียว ใครที่อยากลองสักเพื่อประดับบารมีของท่าน ก็ลองติดต่ออาจารย์ไปได้

สรุปส่งท้าย

เป็นยังไงบ้างสำหรับ 5 ยันต์ ยอดนิยมของไทย! เป็นรอยสักที่คุณสุภาพบุรุษไม่ควรพลาดเด็ดขาด ทั้ง ยันต์เก้ายอด ยันต์ห้าแถว ยันต์เสือเหลียวหลัง ยันต์ท้าวเวสสุวรรณ และ ยันต์หนุมาน ถือเป็นยันต์ที่หาสักได้ยากแล้วในปัจจุบันนี้ เนื่องจากจะต้องสักกับผู้ที่มีวิชาอาคมเท่านั้นจึงจะมีพลานุภาพ ใครที่เลือกได้แล้วว่าอยากสักยันต์อะไร ก็สามารถคลิกไปดูตามลิงค์ข้างบนได้เลย หรือถ้าใครไม่กล้าสักยันต์ ก็สามารถหา ผ้ายันต์ หรือ เสื้อยันต์ มาใส่ได้เช่นกันนะ!

บทความเกี่ยวข้องที่น่าสนใจ

Facebook
Twitter
Email