คาถาบูชาดวงชะตา

รวมมิตร 10 คาถาบูชาดวงชะตา ให้รุ่งเรืองรุ่งโรจน์

ในวันนี้แอดมินจะพาสายมูทุกท่านไปส่อง 10 คาถาบูชาดวงชะตา กัน รับรองเลยว่าต้องถูกใจทุกท่านแน่นอน เพราะคาถาเหล่านี้ที่แอดมินหามาให้ติดตามแต่ละอันเรียกได้ว่าเด็ดๆ ดังๆ กันทั้งนั้น คราวนี้ก็มาดูไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่าว่ามีคาถาเด็ดๆ ดังๆ อะไรให้เราได้นำไปบูชาบ้าง

จะว่าไปการเสริมดวงชะตา ก็เป็นเหมือนกับการเพิ่มพลังให้กับดวงชะตาของเรา เช่น ช่วงนี้ดวงเราอาจตก ทำอะไรก็ไม่ค่อยประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่ อาจทำการเสริมดวงชะตาเพิ่มความโชคดีขึ้นมา ไม่ว่าใครก็มีช่วงที่ดวงขึ้นและดวงลงกันทั้งนั้น หรือแม้แต่การที่เราอยู่เฉยๆ ดวงไม่ได้ขึ้นหรือลง ก็สามารถทำการเสริมดวงได้เช่นกัน ซึ่งวิธีเสริมดวงชะตาของเราวิธีหนึ่งก็คือ การสวดคาถาบูชาดวงชะตา

คาถาบูชาดวงชะตา คาถาดังยอดฮิต!

คาถาบูชาดวงชะตา พิชัยสงคราม

สมเด็จพระพนรัตน์วัดป่าแก้ว

คาถาบูชาดวงชะตา คาถาแรกที่แอดมินจะนำมาฝากนี้เป็นคาถาต้นตำรับของ “สมเด็จพระพนรัตน์วัดป่าแก้ว” ที่ได้ถวายให้แด่สมเด็จพระนเรศวรมหาราชเมื่อตอนที่พระองค์ออกศึก เพื่อให้พระองค์เดินทางแคล้วคลาดและปลอดภัยจากการทำศึก โดยได้มีการผูกดวงที่เรียกว่า “ดวงพิชัยสงคราม” ซึ่งเป็นการหนุนดวงให้แข็งแกร่งขึ้นด้วยนั่นเอง

การผูกดวงแบบพิชัยสงครามนั้นในปัจจุบันสามารถผูกดวงได้ยาก ดังนั้นเราสามารถท่องคาถาบูชาดวงชะตาแทนได้ ทั้งนี้คาถาของตำรับพระพนรัตน์วัดป่าแก้ว ยังถูกพบว่าเป็นคาถาเดียวกันกับคาถาของ “หลวงพ่อเดิม พุทธสโร” วัดหนองโพ จังหวัดนครสวรรค์ และคาถาเดียวกันกับ “หลวงปู่โง่น โสรโย” วัดพระพุทธบาทเขารวก จังหวัดพิจิตรอีกด้วย

คาถา :

“นะโม เม สัพพะเทวานัง
สัพพะคะระหะ จะ เทวานัง
สุริยัญจะ ปะมุญจะถะ
สะสิ ภุมโม จะ เทวานัง
วุโธ ลาภัง ภะวิสสะติ
ชีโว สุกะโร จะ มะหาลาภัง
โสโร ราหูเกตุ จะ มะหาลาภัง
สัพพะภะยัง วินาสสันติ
สัพพะทุกขัง วินาสสันติ
สัพพะโรคัง วินาสสันติ
ลักขะณา อะหัง วันทามิ
สัพพะทา สัพเพ เทวา มัง ปาละยันตุ
สัพพะทา เอเตนะ มังคะละเตเชนะ
สัพพะโสตถี ภะวันตุ เม”

วิธีการท่อง : คนเกิดแต่ละวันนั้นมีจำนวนครั้งในการสวดให้เป็นมงคลต่างกันดังนี้ 15 จบ, 8 จบ, 17 จบ, 14 จบ, 21 จบ, 10 จบ และ 6 จบ (เรียงจากจันทร์ไปถึงอาทิตย์) โดยพลานุภาพของคาถาจะช่วยให้มีโชคชัยเหนือศัตรูทั้งหลายทั้งปวง ทำให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันตรายทั้งหลายรอบทิศ โดยการที่จะทำให้มนต์บทนี้มีความเข้มขลัง เราจะต้องหมั่นทำบุญ ถือศีล 5 และดำรงตนอยู่ในศีลธรรมด้วย

คาถายันทุน

พระพุทธเจ้านั่งสมาธิ

“คาถาอภัยปริตร” หรือ “คาถายันทุน” เป็นบทพระพุทธมนต์กล่าวถึงการตั้งจิตอธิษฐานต่อพระรัตนตรัยเพื่อช่วยให้กำจัดสิ่งชั่วร้ายและปัดเป่าลางร้ายต่าง ๆ ซึ่งรวมไปถึงภัยพินาศทั้งปวง สิ่งชั่วร้าย ภัยพิบัติ ลางร้าย ฝันร้าย ฯลฯ หรือสิ่งอัปมงคลทั้งหมดทั้งปวง สามารถท่องคาถานี้เพื่อกำจัดได้เลย

คาถา :

(ตั้งนะโม 3 จบ)
ยันทุน นิมิตตัง อะวะมังคะลัญจะ
โย จามะนาโป สะกุณัสสะ สัทโท
ปาปัคคะโห ทุสสุปินัง อะกันตัง
พุทธานุภาเวนะ วินาสะเมนตุฯ

ยันทุน นิมิตตัง อะวะมังคะลัญจะ
โย จามะนาโป สะกุณัสสะ สัทโท
ปาปัคคะโห ทุสสุปินัง อะกันตัง
ธัมมานุภาเวนะ วินาสะเมนตุฯ

ยันทุน นิมิตตัง อะวะมังคะลัญจะ
โย จามะนาโป สะกุณัสสะ สัทโท
ปาปัคคะโห ทุสสุปินัง อะกันตัง
สังฆานุภาเวนะ วินาสะเมนตุฯ

วิธีการท่อง : สามารถท่องได้ทุกครั้งเวลาที่เราเกิดฝันร้าย หรือสามารถท่องได้ในตอนที่เรารู้สึกไม่ดี รู้สึกว่าจะเกิดสิ่งไม่ดี หรือมีลางร้ายบางอย่างปรากฏขึ้น สามารถท่องกี่รอบก็ได้

คาถาเปิดดวงชะตา

พระพุทธรูป

หากชีวิตกำลังย่ำแย่ ประสบพบเจอแต่ปัญหาไม่มีทางออก แนะนำให้ลองท่อง “คาถาเปิดดวงชะตา” เป็นคาถาพระพุทธเจ้า 5 พระองค์เปิดโลก ซึ่งสามารถช่วยให้เกิดมงคลในชีวิตได้โดยท่องง่าย ๆ ได้ดังนี้…

คาถา :

“(นะโม 3 จบ) พระพุทธังอาราธนา พระพุทธเจ้าเปิดโลก พระธัมมังอาราธนา พระพุทธเจ้าเปิดโลก พระสังฆังอาราธนา พระพุทธเจ้าเปิดโลก นะเปิดบุญ โมเปิดบารมี พุทเปิดวาสนา ธาเปิดจิต ยะเปิดธรรม เปิดโลกเปิดจิตครอบจักรวาล ด้วยนะโมพุทธายะ ยะเปิดกรรมดี ธาเปิดงานดี พุทเปิดโชคดี โมเปิดลาภดี นะเปิดอำนาจดี เปิดสิ่งดีๆทั้งหลายมาสู่ตัวข้าพเจ้า ด้วยยะธาพุทโมนะ

นะมะพะธะ พุทธัง ธัมมัง สังฆัง ขออำนาจบารมีของพระรัตนตรัย โปรดเชื่อมโยงบุญบารมี ทานบารมี ศีลบารมี วิริยะบารมี เมตตาบารมี ปัญญาบารมี วาสนาบารมี ฌาณบารมี ญาณบารมี ทั้งหลายทุกภพทุกชาติของข้าพเจ้า จงมารวมกัน ณ ปัจจุบันชาติ และขอพลังบารมีทั้งหลายมาสู่ตัวข้าพเจ้า ณ กาลบัดนี้… เปิดโลก เปิดจิต เปิดธรรม เปิดด้วยนะโมพุทธายะ ยะธาพุทโมนะ”

วิธีการท่อง : ควรสวดอย่างน้อยวันละ 3 จบ หรือจะสวดกี่ครั้งก็ได้แล้วแต่ศรัทธา อย่างไรก็ดีถ้าอยากให้คาถานี้ส่งผลดี ผู้สวดควรทำทานและรักษาศีล 5 อยู่เป็นประจำ ทั้งนี้ควรศรัทธาในพระพุทธศาสนาอย่างแท้จริง รวมทั้งต้องหมั่นนั่งสมาธิสวดมนต์ก่อนนอนบ่อย ๆ ด้วย

คาถาเสริมดวงตามวันเกิด

พระพุทธรูปปางต่างๆ

การสวด “คาถาเสริมดวงตามวันเกิด” เป็นการช่วยเสริมดวงและเรียกขวัญกำลังใจของเราให้กลับมากล้าแกร่งขึ้น โดยคาถาเสริมดวงสำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ สามารถท่องบทนี้เหมือนกันได้ดังนี้…

คาถา :

“(ตั้ง นะโม 3 จบ)
ยังกิญจิ กุสะลัง กัมมัง
กัตตัพพัง กิริยัง มะมะ
กาเยนะ วาจามะนะสา
ติทะเส สุคะตัง กะตัง
เย สัตตา สัญญิโน อัตถิ
เย จะสัตตา อะสัญญิโน
กะตัง ปุญญะผะลัง มัยหัง
สัพเพ ภาคี ภะวันตุเต
เย ตัง กะตัง สุวิทิตัง
ทินนัง ปุญญะผะลัง มะยา
เย จะ ตัตถะ นะ ชานันติ
เทวา คันตฺวา นิเวทะยุง
สัพเพ โลกัมหิ เย สัตตา
ชีวันตาหาระเหตุกา
มะนุญญัง โภชะนัง สัพเพ
ละภันตุ มะมะ เจตะสาติฯ”

วิธีการท่อง : คาถานี้สามารถท่องกี่จบก็ได้ จนทำให้เรารู้สึกสงบสติอารมณ์ได้ ซึ่งผลของคาถานี้เป็นการอุทิศส่วนกุศลให้กับสรรพสัตว์ทั้ง 3 โลก ทำให้จิตใจของเราเป็นสุข มีสติสมาธิและความเป็นสิริมงคลอยู่กับตัวของเรา

คาถาเสริมดวง พระฉิมพลี

พระสีวลี

“คาถาพระสีวลี” หรือ “คาถาพระฉิมพลี” เป็นคาถาที่สามารถช่วยเสริมดวง ทำให้ผู้สวดนั้นพบเจอกับโชคลาภ ความสำเร็จ ความเจริญรุ่งเรืองในชีวิต นอกจากนั้นยังทำให้เรามีทรัพย์สินเงินทอง แคล้วคลาดจากอันตรายและพบกับสิ่งดี ๆ ในชีวิตด้วย

คาถา :

“นะโมตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมา สัมพุทธัสสะ (3 จบ)
นะชาลีติฉิมพาลี จะ มหาเถโร
สุวรรณะมามา โภชนะมามา วัตถุวัตถามามา
พลาพลังมามา โภคะมามา มหาลาโภมามา
สัพเพชะนา พหูชะนา ภวันตุเม”

วิธีการท่อง : gikควรสวดตามวันเกิด ซึ่งมีจำนวนครั้งต่างกันดังนี้ 15 จบ, 8 จบ, 17 จบ, 19 จบ, 21 จบ, 10 จบ หรือ 6 จบ (เรียงจากวันจันทร์ – อาทิตย์) โดยเป็นการบูชาคุณพระสีวลี ช่วยให้อำนาจของท่านหนุนนำให้เราพบเจอแต่ความโชคดีและดวงดี จากที่ประสบเรื่องร้าย ๆ ก็จะได้พบเรื่องดีมากยิ่งขึ้น

พระคาถาบูชาองค์ปฐมพระพุทธเจ้า

ภาพพุทธประวัติ

หากมีความทุกข์ใจ รู้สึกดวงตก ดวงไม่ดีก็ท่องคาถานี้ได้ “พระคาถาบูชาองค์ปฐมพระพุทธเจ้า” โดยคาถานี้เป็นคาถาแห่งการแผ่เมตตา ซึ่งช่วยให้เรามีจิตใจที่เงียบสงบได้

คาถา :

“นะโม พระพุทธสิกขี พระพุทธเจ้า ขอได้โปรดดลบันดาลให้สรรพสัตว์ทั้งสามโลก ได้หลุดพ้นจากภัยพิบัติในวัฏฏะสงสารโดยสิ้นเชิง และด้วยพระบารมีอันมิอาจประมาณ ลูกนบน้อมนมัสการด้วยจิตใจ ขอให้จิตของลูก สะอาด สว่าง สดใส หลุดพ้นไซร้สู่บ้านนิพพานเทอญ สัมปจิตฉามิ”

วิธีการท่อง : สามารถท่องได้ทั้งหมด 9 จบ โดยคาถานี้ช่วยอุทิศส่วนบุญให้กับภูติผีวิญญาณเร่ร่อน รวมไปถึงสรรพสัตว์ต่าง ๆ เทวดานางฟ้า และมนุษย์ทุกคนได้ด้วย ทำให้จิตใจของเราบริสุทธิ์ มีแต่สิ่งดี ๆ เกิดขึ้น และช่วยเสริมดวงให้เรานั้นแคล้วคลาดจากเรื่องร้าย ๆ ด้วย

พระคาถามงกุฎพระพุทธเจ้า

คาถามงคลพระพุทธเจ้า

“พระคาถามงกุฎพระพุทธเจ้า” เป็นคาถาที่ใช้อัญเชิญคุณแห่งพระพุทธเจ้ามาสถิต เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคลกับผู้ที่สวด เนื่องจากพระพุทธศาสดามีพุทธคุณดีครบถ้วนทุกด้าน คาถานี้จึงมีความศักดิ์สิทธิ์ครอบจักรวาล ช่วยขับไล่สิ่งชั่วร้าย ภัยพิบัติทั้งปวง อุบัติเหตุ โรคร้าย และเภทภัยต่าง ๆ ได้

คาถา :

“อิติปิโส วิเสเสอิ อิเสเส พุทธะนาเมอิ อิเมนา พุทธะตังโสอิ อิโสตัง พุทธะปิติอิ”

วิธีการท่อง : ควรทำจิตใจให้สงบก่อนที่จะเริ่มบทสวด หรือควรนั่งสมาธิก่อนสัก 10 นาที จากนั้นเมื่อมีสมาธิแล้วเราก็สามารถเริ่มสวดมนต์บทนี้ได้เลย แนะนำให้อยู่ในห้องพระหรือห้องที่เงียบเท่านั้น และเมื่อมีสมาธิแล้วจิตของเราก็สามารถหนุนนำให้เกิดพลังแห่งจิตได้ ทำให้คาถาที่บริกรรมนั้นสำเร็จผล

คาถาเปลี่ยนดวงชะตา

พระพุทธรูปองค์ใหญ่

ชีวิตย่ำแย่ อยากเปลี่ยนดวงให้ดีแบบเห็นผลรวดเร็ว ต้องท่อง “คาถาเปลี่ยนดวงชะตา” โดยคาถานี้เป็นคาถาพลิกดวงที่ช่วยพลิกดวงจะร้ายเป็นดีได้อย่างไว จากที่ชีวิตพบเรื่องร้าย ๆ ก็จะทำให้ชีวิตรุ่งเรืองมั่นคง พบกับความสุขต่อเนื่อง

คาถา :

“อะระหัง สัมมาสัมพุทโธ ภะคะวา พุทธัง ภะคะวันตัง อะภิวาเทมิ (กราบ 1 ครั้ง)
สะวากขาโต ภะคะวะตา ธัมโม ธัมมัง นะมัสสามิ (กราบ 1 ครั้ง)
สุปะฏิปันโน ภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ สังฆัง นะมามิ (กราบ 1 ครั้ง)

พุทธะบูชา มะหาเตชะวันโต
ข้าพเจ้าขอบูชาพระพุทธ ขอให้ข้าพเจ้ามีเดชเดชะ
ธัมมะบูชา มะหาปัญญะวันโต
ข้าพเจ้าขอบูชาพระธรรม ขอให้ข้าพเจ้ามีปัญญาอันยิ่งใหญ่
สังฆะบูชา มะหาโภคะวะโห
ข้าพเจ้าขอบูชาพระสงฆ์ ขอให้ข้าพเจ้าอุดมด้วยอริยสมบัติ
ติโลกะนาถัง ระตะนัตตะยัง อะภิปูชะยามิ
ข้าพเจ้าขอบูชาพระรัตนตรัย ซึ่งเป็นที่พึ่งของโลกทั้งสาม (31 ภพภูมิ)

วันทามิเจติยัง สัพพัง สัพพัฏฐาเน สุปติฏฐิตัง สารีริกะธาตุ
ขอบูชากราบไหว้พระสถูปซึ่งประดิษฐานพระบรมสารีริกะธาตุตามที่ต่างๆ
มะหาโพธิง ชินะโยจะ พุทธะรูปัง สะกะลังสะทา
ขอบูชากราบไหว้พระพุทธรูปทุกพระองค์และต้นพระศรีมหาโพธิ์ ซึ่งสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าตรัสรู้
ทิสาทิโส เอหิ ภูมิโม อมมะภูมิมา อาคัจฉันตุ
ข้าพเจ้าขอสักการะบูชาพระภูมิเจ้าที่ พระแม่ธรณี และพระแม่คงคา ทุกทิศทุกทางทั่วสากลภิภพ
มนุสสานัง สะหะยัง ปิโยเทวา สีหะราชา เอหิจิตตัง ปิยังมะมะ
ขอมนุษย์ทั้งหลาย องค์เทพเทวาทั้งหลาย สัตว์ใหญ่น้อยทั้งหลาย จงมีจิตที่เป็นมิตรสามัคคี กับข้าพเจ้าด้วยเทอญ”

วิธีการท่อง : ท่องวันละ 1 จบ หรือจะท่องกี่จบก็ได้แล้วแต่ศรัทธาส่วนบุคคล โดยก่อนจะท่องควรหาสถานที่เงียบ ๆ เพื่อสงบจิตสงบใจเสียก่อน แล้วจะได้มีสมาธิในการบริกรรมคาถา

คาถาบูชาดวงชะตา ตนเอง

คนนั่งสมาธิ

“คาถาบูชาดวงชะตาตนเอง” เป็นอีกหนึ่งคาถาที่เราสามารถบริกรรมได้ด้วยตนเองที่บ้าน โดยไม่จำเป็นต้องหาเวลาที่เหมาะสม ซึ่งคาถานี้ช่วยให้เราปลอดภัยจากอันตรายต่าง ๆ รวมทั้งช่วยเสริมดวงชะตาให้ดีขึ้นได้อีกด้วย สามารถท่องได้ดังนี้…

คาถา :

“นะโม เม สัพพะเทวานัง
สัพพะคะระหะ จะ เทวานัง
สุริยัญจะ ปะมุญจะถะ
สะสิภุมโม จะ เทวานัง
วุโธ ลาภัง ภะวิสสะติ
ชีโว สุกะโร จะมหาลาภัง
โสโร ราหูเกตุ จะมหาลาภัง
สัพพะภะยัง วินาสสันติ
สัพพะทุกขัง วินาสสันติ
สัพพะโรคัง วินาสสันติ
ลักขะณา อะหัง วันทามิ สัพพะทา
สัพเพ เทวา มัง ปาละยันตุ
สัพพะทา เอเตนะ มังคะละเตเชนะ
สัพพะโสตถี ภะวันตุ เมฯ”

วิธีการท่อง : ควรสวดคาถาบูชาดวงทั้งหมด 9 จบ สามารถสวดได้ทุกคืนก่อนนอนหรือตอนเช้าก่อนเริ่มทำงานก็ได้เช่นกัน จะช่วยหนุนนำให้ดวงดีขึ้นเรื่อย ๆ จากที่พบเรื่องร้าย ๆ ก็จะกลายเป็นดี

คาถาชินบัญชร

คาถาชินบัญชร

คาถาสุดท้ายที่อยากแนะนำก็คือ “คาถาชินบัญชร” ของท่านเจ้าประคุณสมเด็จฯ เป็นคาถาโบราณเก่าแก่ที่ตกทอดมาจากลังกา ว่ากันว่าสามารถท่องเพื่อช่วยเสริมดวง บูชาดวงได้เช่นกัน โดยมีพลังสามารถกำจัดทุกข์ภัยทั้งหลายได้

คาถา :

“(นะโม 3 จบ) ชิ นะ ปัญ ชะ ระ ปะ ริ ตัง มัง รัก ขะ ตุ สัพ พะ ทา”

วิธีการท่อง : สามารถท่องได้ทั้งหมด 10 จบ โดยให้ตั้งจิตอธิษฐานไปที่คุณพระศรีรัตนตรัย หรือจะสวดในวันพฤหัสบดีที่เป็นวันไหว้ครูก็ได้เช่นกัน โดยให้เตรียมดอกบัว 9 ดอก ดอกไม้ 3 สี ดอกมะลิ 1 กำ จากนั้นก็สามารถจุดธูปเทียนแล้วท่องคาถาดังกล่าวได้เลยเป็นการบูชาดวงชะตา ช่วยให้แคล้วคลาดปลอดภัยและดวงดี

ถ้าต้องเดินทางไกลควรท่องคาถาอะไร?

นอกจากจะมีคาถาบูชาดวงชะตาแล้ว เราก็สามารถท่องคาถาเดินทางไกลของหลวงปู่ทวดได้ ซึ่งคาถาจะช่วยทำให้เราขับรถปลอดภัย หรือเดินทางขึ้นเครื่องบิน ลงเรือ ไปถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพได้ ซึ่งสามารถเข้าไปอ่านคาถาได้ที่ลิงค์นี้เลย >> คาถาเดินทางปลอดภัย <<

มีคาถาที่ช่วยต้านโควิดมั้ย?

คาถาป้องกันโควิด-19 เป็นคาถาที่เชื่อว่าครูบาบุญชุ่มเป็นผู้ที่มอบให้เอาไว้ โดยท่านได้เห็นเหตุการณ์ล่วงหน้ามาตั้งแต่ก่อนจะเกิดโควิด 19 แล้ว สามารถท่องได้สั้น ๆ ดังนี้ “ทะสะขะ สะมัง วิสะตุ” (3จบ) โดยคาถาช่วยปัดเป่าโรคภัยไข้เจ็บและโควิด19ได้ ทำให้เรามีสมาธิและมีจิตใจที่เข้มแข็งขึ้น

ฝันว่าเป็นโควิด-19 แปลว่าอะไร?

ฝันว่าเจ็บป่วย ถึงแม้ว่าจะเป็นอะไรที่ดูน่ากลัว แต่ในทางของทำนายฝันนั้นบอกว่า คุณกำลังจะมีดวงก้าวหน้า ประสบความสำเร็จด้านการงาน หรือมีดวงที่ดีมากยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ บางคนก็มีดวงถูกรางวัลและมีโชคด้วยเช่นกัน โดยเลขเด็ดได้แก่ 7 9 8 เอาไปเสี่ยงโชคดูได้

สรุป

สำหรับใครที่กำลังเผชิญอยู่กับปัญหาหรือรู้สึกท้อแท้ใจที่ช่วงนี้ทำอะไรก็ไม่ดีเลย มีแต่อุปสรรคเข้ามาให้ต้องลำบากใจอยู่เสมอ ลองเดินออกมาให้ห่างจากปัญหาแล้วทำจิตใจให้สงบดูก่อน ลองสวดมนต์เสริมดวงชะตาตามคาถาเสริมดวงชะตาที่แอดมินได้แนะนำไว้ให้ข้างต้น เผื่ออะไรๆ จะดีขึ้นบ้าง

คาถาที่แอดมินแนะนำก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นคาถาเสริมดวงของเก่าที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จักกันอย่างคาถาบูชาดวงชะตา หลวงพ่อเดิม, คาถาบูชาดวงชะตา หลวงปู่โง่น, คาถาบูชาดวงชะตา ดวงพิชัยสงคราม, คาถาพลิกดวงเปลี่ยนโชคชะตา ฯลฯ สามารถท่องกันแล้วก็ไปเสี่ยงดวงที่เว็บ Tode กันดูได้ เขาว่าเว็บนี้เล่นหนึ่งบาท จ่าย 1,200 บาทเลยทีเดียว มีทั้งหวยรัฐบาล หวยลาว หวยฮานอย เมื่อเสริมดวงกันแล้วก็เข้าไปเสริมบุญวาสนาให้ร่ำรวยกันได้เลย

ขอบคุณภาพบางส่วนจาก pinterest

บทความแนะนำ

Facebook
Twitter
Email