เสื้อยันต์

7 เสื้อยันต์ เสริมโชคเรียกทรัพย์ ออร่าจับยิ่งกว่า Supreme!

ช็อกกันทั่วไทย Supreme เตรียมปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ เสื้อยันต์ หลวงพ่อคูณ! เตรียมเซอร์ไพรส์ลูกศิษย์ลูกหาแฟน ๆ ชาวไทย ต้อนรับซีซั่นใหม่ในช่วง Spring Summer 2021 นี้ บอกได้เลยว่างานนี้ทำเอาใจหายใจคว่ำทั้งวงการแฟชั่นเลยทีเดียว!

กลายเป็นประเด็นร้อนแรง หลังจากมีข่าวแบรนด์ดัง Supreme เตรียมปล่อยเสื้อผ้าชิ้นใหม่ ที่ได้ไอเดียจาก “หลวงพ่อคูณ” ก็ได้มีข่าวว่าทางแบรนด์ยังไม่ได้ขออนุญาตกับทางวัดบ้านไร่ใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งถือว่าตามมารยาทควรบอกกล่าวกันเสียก่อน ถึงอย่างไรทางวัดจะทำการปรึกษาหารือและดูที่เจตนาของแบรนด์ดังกล่าว ก่อนที่จะดำเนินการจัดการขั้นต่อไป

เสื้อยันต์

ทั้งนี้ทั้งนั้นแฟน ๆ ท่านใดที่เตรียมตังค์ไว้เรียบร้อยแล้ว สำหรับเสื้อยันต์หลวงพ่อคูณของแบรนด์ Supreme จะมีด้วยกันทั้งหมด 3 สี ให้เหล่าลูกศิษย์หลวงพ่อคูณและแฟน ๆ ได้เลือกสรร 

สำหรับวันนี้! ตามไปดูกันเลยว่า “เสื้อยันต์” นอกจากแบรนด์ดังที่จะเตรียมออกแล้ว มีเสื้อยันต์รุ่นใดบ้างที่เป็นที่นิยม และเสื้อยันต์มีความสำคัญและมีพุทธคุณอย่างไร ตาม ruay 365 ไปสืบกัน!

เสื้อยันต์ กับความเชื่อในอดีต

ก่อนที่จะไปดูเสื้อยันต์ของพระอาจารย์ดัง ๆ ทราบมั้ยว่า “ยันต์” ถือเป็นของขลังชนิดหนึ่งที่อยู่บนผิวหนังของมนุษย์ การสักยันต์ในอดีตนิยมลงคาถาอาคมโดยเกจิอาจารย์ผู้มีมนต์คาถาชั้นสูง โดยเป็นการสักเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับผู้ที่ใส่

การสักยันต์นั้นมีหลายวิธี มีทั้งสักด้วยน้ำมัน สักด้วยน้ำหมึก นอกจากนั้นยังมี “เสื้อยันต์” ที่เป็นของขลังยอดนิยมด้วยเช่นกัน ผู้ที่ใส่เสื้อยันต์ในอดีตมักจะเป็นทหารที่ต้องไปรบไปออกศึก หรือนิยมใส่ในหมู่ผู้ที่เรียนวิชามวย หรือผู้เรียนวิชาปราบจระเข้ ซึ่งต้องพึ่งมนต์คาถาในการช่วยให้อยู่ยงคงกระพันนั่นเอง 

พุทธคุณ เสื้อยันต์ ช่วยอะไร??

เสื้อยันต์มีพุทธานุภาพที่ช่วยให้ผู้สวมใส่ มีขวัญกำลังใจในการต่อสู้ โดยเชื่อว่าจะทำให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากการไปสู้รบ ช่วยเรื่องมหาอุตม์ คงกระพันชาตรี เสริมเสน่ห์เมตตามหานิยมให้คนรักและเอ็นดู ถือว่าเป็นของขลังที่มีพุทธคุณครอบจักรวาลเลยก็ว่าได้

7 เสื้อยันต์ เสริมโชคเรียกทรัพย์ ออร่าจับยิ่งกว่า Supreme!

หลังจากที่เราได้เห็น เสื้อยันต์หลวงพ่อคูณ ที่แบรนด์ดังอย่าง Supreme ได้ทำคอลเลคชั่นใหม่ออกมาแล้ว ใครอยากได้ก็อดใจเก็บเงินรอกันไปก่อนสักพัก ส่วนใครที่รอไม่ไหวอยากนำเทรนด์กว่าเพื่อน ก็ลองไปหาซื้อ 7 เสื้อยันต์ศักดิ์สิทธิ์ ที่เรารวบรวมมาให้ข้างล่างนี้ได้!

เสื้อยันต์บัวขาว

เสื้อยันต์บัวขาว

สำหรับเสื้อยันต์ตัวแรก เรียกว่า “เสื้อยันต์กันโควิด” ที่ค่ายมวยของนักมวยชื่อดัง “บัวขาว บัญชาเมฆ” เป็นผู้จัดสร้างขึ้น โดยทีมงานได้ชี้แจงว่าเสื้อยันต์ดังกล่าว เป็นเสื้อที่ให้นักมวยใส่ไปร่วม “พิธีไหว้ครูมวยไทยโลก ครั้งที่ 16” ที่จังหวัดอยุธยาเพียงเท่านั้น ไม่ได้มีการจัดทำเพื่อแจกจำหน่ายแต่อย่างใด

ถึงอย่างนั้นก็ตาม ตอนที่บัวขาวได้โพสต์ภาพลงในโซเชียล พร้อมแคปชั่นว่า “เมตตามหานิยม โชคลาภ คงกระพัน ชาตรี แคล้วคลาดปลอดภัย 108 ป้องกันภัย Covid-19” ก็ได้กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันไปทั่ว เพราะประชาชนไม่เชื่อกันว่าเสื้อดังกล่าวนี้จะช่วยต้านโควิดได้จริง แต่ตอนนี้คงเข้าใจกันกระจ่างดีแล้วนะทุกคน!

เสื้อยันต์ หลวงพ่อเดิม

เสื้อยันต์ หลวงพ่อเดิม

เสื้อยันต์รุ่นนี้คือ “เสื้อยันต์หลวงพ่อเดิม” เป็นเสื้อยันต์รุ่นแรก ปี 2481 ที่ปลุกเสก ณ วัดหนองโพธิ์ นครสวรรค์ โดย “หลวงพ่อน้อย” เจ้าอาวาสองค์ถัดจากหลวงพ่อเดิม เป็นผู้จัดสร้างและลงคาถาอาคม นอกจากนั้นยังมีการนำมาปลุกเสกซ้ำเพื่อเพิ่มพุทธคุณโดย “หลวงพ่อเอิบ” วัดซุ้มกระต่าย จังหวัดชัยนาทอีกด้วย

กล่าวกันว่า หลวงพ่อเดิม เป็นผู้เปี่ยมด้วยวิชาคาถาอาคม เสื้อยันต์ดังกล่าวสามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์มหานิยม ความอยู่ยงคงกระพันชาตรี และมีอิทธิฤทธิ์สามารถขับไล่ภูติผีปีศาจได้อีกด้วย ถือว่าเป็นของขลังที่หาได้ยากแล้วในปัจจุบัน แต่ในเว็บไซต์ออนไลน์ยังมีจำหน่ายอยู่นะตอนนี้

เสื้อยันต์หลวงพ่อจาด

เสื้อยันต์หลวงพ่อจาด

เสื้อยันต์หลวงพ่อจาด” รุ่นดังกล่าวเป็นรุ่นที่สาม ถูกจัดสร้างลงคาถาในปี 2495 เข้าพิธีปลุกเสกที่วัดบวรนิเวศวิหาร เป็นพิธีปลุกเสกหมู่ โดย หลวงพ่อจาด หลวงพ่อจง หลวงพ่อแฉ่ง ฯลฯ รุ่นแรกปลุกเสในปี 2483 เพื่อแจกจ่ายให้แก่ศิษยานุศิษย์ ตอนนี้ยังสามารถหาซื้อได้ในเว็บเช่าพระทั่วไป

กล่าวกันว่าพุทธคุณเสื้อยันต์ตัวนี้ หลวงพ่อจาด ได้พิมพ์เสื้อยันต์ลงคาถาอาคมแจกแก่ทหาร โดยเครื่องบินฝรั่งเศสมาทิ้งระเบิด แต่ไม่มีใครได้รับอันตรายใด ๆ เลย นอกจากนั้นยังมีวิชาบังไพรล่องหน ซึ่งเป็นวิชาเอกที่สามารถทำให้ทหารพรางตัวได้ จนทหารฝรั่งเศสเรียกขานทหารไทยว่า “ทหารผี” เลยทีเดียว เหนือสิ่งอื่นใดโปรดใช้วิจารณญาณด้วยนะ

เสื้อยันต์หลวงปู่ศุข

เสื้อยันต์หลวงปู่ศุข

สำหรับ “เสื้อยันต์พระครูวิมลคุณากร” หรือ “เสื้อยันต์หลวงปู่ศุข” เป็นเสื้อรุ่นพิเศษ ที่ถูกปลุกเสกโดยหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า จ.ชัยนาทโดยมีเกจิสายหลวงปู่ศุขเข้าร่วมพิธีปลุกเสกด้วย 

จะสังเกตเห็นตราปั้มหลวงปู่ศุขจาง ๆ อยู่บนตัวเสื้อ กล่าวว่ามีพุทธคุณรอบด้าน ทั้งด้านมหาอุตม์ แคล้วคลาดปลอดภัย เมตตามหานิยม และยังช่วยให้ค้าขายรุ่งเรืองอีกด้วย สามารถหาซื้อจากร้านเช่าพระออนไลน์ มาบูชาและใส่ได้

ความพิเศษของ “เสื้อยันต์หลวงพ่อพัฒน์” อยู่ตรงที่ตรงกลางเสื้อเป็นรูปหลวงพ่อพัฒน์ โดยมียันต์ศักดิ์สิทธิ์ต่าง ๆ ล้อมรอบ เช่น ยันต์ราชสีห์ ยันต์เกราะเพชร ยันต์ธงแม่ทัพ ยันต์ยอดมงกุฎ ฯลฯ ด้านหลังมีองค์หนุมานหาวเป็นดาวเป็นเดือนและมหายันต์มากมาย

เสื้อยันต์หลวงพ่อพัฒน์

เสื้อยันต์หลวงพ่อพัฒน์

ผู้ใดได้ครอบครองจะช่วยให้ธุรกิจการค้าดี ช่วยปกปักรักษา ให้เดินทางแคล้วคลาดปลอดภัย และมีพุทธคุณครอบจักรวาลอีกด้วย ปลุกเสกโดย “หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม” เจ้าอาวาสวัดห้วยด้วน อำเภอหนองบัว จังหวัดนครสวรรค์ หามาบูชาได้จากเฟซบุ๊คนี้เลย

เสื้อยันต์ หลวงปู่ทิม

เสื้อยันต์ หลวงปู่ทิม

เสื้อยันต์หลวงปู่ทิม” รุ่นดังกล่าวนี้เป็น รุ่นสร้างศาลา ปี 2537 ถูกปลุกเสกขึ้นที่วัดละหารไร่ จ.ระยอง โดยหลวงปู่ทิม มีจำนวนสร้างทั้งหมด 300 ผืน มีการปั๊มโค๊ดวัดและโค๊ดยันต์ 

เชื่อกันว่าเสื้อยันต์หลวงปู่ทิมนั้น มีพุทธคุณรอบด้านสามารถช่วยทำให้แคล้วคลาดปลอดภัย จากอันตราย ภูติผีปีศาจ และยังช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชคลาภ เพิ่มพลังเมตตามหานิยมได้อีกด้วย ใครสนใจสามารถหามาครอบครองได้จากเว็บไซต์นี้ได้เลย

เสื้อยันต์หลวงพ่อเปิ่น

เสื้อยันต์หลวงพ่อเปิ่น

เสื้อยันต์ศักดิ์สิทธิ์ตัวสุดท้าย เรียกว่า “เสื้อยันต์หลวงพ่อเปิ่น” เป็นเสื้อที่นักมวยชื่อดัง “โจ ณัฐวุฒิ” สวมใส่เพื่อสร้างขวัญกำลังใจและเอาชัยชนะในสนาม โดยในนัดวันนั้นเขาได้ชกกับ “ซาช่า โมอิซา” นักมวยมือเด็ดจากยูเครน และสามารถน็อกคู่ต่อสู้ติดต่อกันได้หลายไฟต์ ซึ่งทำให้เสื้อยันต์ตัวนี้กลายเป็นที่จับจ้องกันอย่างมาก

โจ ณัฐวุฒิ ได้เปิดเผยว่า เสื้อยันต์ที่เขาสวมใส่ ก็คือ เสื้อยันต์ของหลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ เพื่อนของเขาเป็นผู้มอบให้เพราะเห็นว่าเขาเป็นคนชอบสะสมของขลัง และพระเครื่องโบราณ เขาตั้งใจใส่เสื้อตัวนี้เพื่อให้สไตล์การแต่งตัวโดดเด่นและเป็นที่น่าจดจำในเวที “ONE คิกบ็อกซิ่ง” ของสหรัฐอเมริกา ใครอยากได้ก็ลองไปหากันดู ทาง Lazada เองก็มีเช่นกัน!

สรุปส่งท้าย

ความสำคัญของ เสื้อยันต์ นั้นไม่ได้เป็นเพียงแค่แฟชั่นที่จะถูกนำมาสวมใส่ เช่นเดียวกับเสื้อแบรนด์ Supreme ที่กำลังจะปล่อยออกมาในซีซั่นหน้า แต่เสื้อยันต์ตั้งแต่อดีตถูกใช้เป็นของขลังที่ช่วยสร้างกำลังใจในการสู้รบให้กับทหาร นักมวย และหมอจระเข้ ซึ่งถือเป็นของขลังที่มีพุทธคุณในทางมหาอุตม์ ช่วยให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายได้

นอกจากนั้น เสื้อยันต์ยังสามารถช่วยให้ผู้ที่สวมใส่มีเสน่ห์ เมตตามหานิยม คนเอ็นดูและหลงรัก รวมทั้งยังสามารถเสริมโชคลาภ และความร่ำรวยได้อีกด้วย ถึงอย่างไรถ้าอีกหน่อยในวงการแฟชั่นจะนำเสื้อยันต์มาทำขาย ก็ต้องดูที่เจตนาของแบรนด์ต่าง ๆ ก่อนว่าทำเพื่อสร้างกระแส หรือเพื่อสร้างจิตศรัทธาให้กับลูกศิษย์ลูกหากันจริง ๆ ถ้าอย่างนั้นชาวไทยก็พร้อมจะเปิดใจอย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง

Facebook
Twitter
Email