ruay365

ฝันว่าโดนไล่ฆ่า หมายความว่าอะไร พร้อมเลขเด็ดเสี่ยงทายลุ้นรางวัลใหญ่

ถ้าพี่น้องชาวไทยที่อยู่อเมริกา “ฝันว่าโดนไล่ฆ่า” ก็คงจะไม่น่าแปลก… เพราะตอนนี้กระแสเกลียดชังเอเชีย “Asian hate” ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นปัญหาใหญ่ระดับโลกแล้ว! โดยเราคงทราบกันดีว่าตั้งแต่มีโรคระบาด โควิด-19 ก็ทำให้ฝรั่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวอเมริกัน ลุกขึ้นมาแสดงจุดยืนกันมากยิ่งขึ้นว่าพวกเขารังเกลียดชาวเอเชีย ที่เป็นต้นเหตุผลนำเชื้อโควิดมาระบาดที่บ้านเขา 

หลังจากนั้นมาก็เริ่มมีข่าวทำร้ายร่างกายชาวเอเชียมากยิ่งขึ้น โดยเริ่มต้นที่ “คุณลุงวิชา” วัย 84 ปี ที่ถูกวัยรุ่นวิ่งมาผลักจนล้มหัวฟาดพื้นเสียชีวิต ต่อจากนั้นก็ยังมีข่าวกราดยิงในรัฐจอร์เจีย ที่ชาวเอเชียในร้านนวดตาย 6 คนด้วย… เอาเป็นว่าถ้าใครเกิดอาการฝันร้าย นอนไม่หลับ เพราะดูข่าวคนโอเชียถูกฆ่ากันมาเยอะ เรามาตาม ruay ไปดูกันเลยว่า “ฝันว่าโดนไล่ฆ่า” มีความหมายว่าอย่างไร เป็นลางดีหรือร้าย และมีเลขเด็ดเสี่ยงโชคอะไรบ้าง!

ฝันว่าโดนไล่ฆ่า ลางบอกเหตุร้าย…

ถ้าหากช่วงนี้คุณ “ฝันว่าโดนไล่ฆ่า” อย่าพึ่งตื่นตกใจ เพราะฝันร้ายนั้นส่วนใหญ่เกิดจากปัจจัยที่ร่างกายของเราพักผ่อนไม่เพียงพอ บวกกับความเครียดคิดมาก หรือความกลัว ซึ่งทำให้ข่าวสารที่เราดูก่อนนอน หรือสนใจอยู่ในช่วงนี้สามารถผุดขึ้นมาในความฝันได้เช่นกัน เพราะว่าความฝันแสดงถึงจิตใต้สำนึกของตัวคุณเอง

แต่อย่างไรก็ดี ในแง่ของคำทำนายฝันนั้น สามารถทำนายโดยรวมได้ว่า “ช่วงนี้เป็นช่วงที่คิดทำงานหนัก” บางคนอาจมีภาระหน้าที่รับผิดชอบมากขึ้น ซึ่งก็หมายถึงจะได้รับเงินเพิ่มขึ้น ได้รับความสุขความสำเร็จเข้ามาในชีวิตได้เช่นกัน แต่ต้องอดทนและฟันฝ่าอุปสรรคช่วงนี้ไปให้ได้เสียก่อน โดยแต่ละความฝันก็มีคำทำนายแตกต่างกันดังนี้…

ฝันว่าโดนไล่ฆ่า 8 แบบ พร้อมความหมายและเลขเด็ดลุ้นรางวัลใหญ่

ฝันว่าโดนไล่ฟันเลือดไหล

ruay365
ขอบคุณภาพจาก khaosod

คำทำนายฝัน : ใครที่ช่วงนี้ ฝันว่าวิ่งหนีคนไล่ฟัน ฝันว่าแฟนถูกไล่ฟัน ฝันว่าโดนมีดฟันเลือดออก หรือ ฝันว่าโดนไล่ฟันเลือดไหล สามารถทำนายโดยรวมได้ว่า คุณมีความเครียดความกังวลสะสมอยู่มาก อาจพักผ่อนน้อยหรือไม่ได้พูดคุยระบายปัญหากับใคร บางคนอาจมีปัญหากับที่ทำงานกับเจ้านาย ส่วนบางคนอาจทำงานยุ่งมาก แต่ก็จะได้ผลตอบแทนที่ดีมากเช่นกัน

เลขเด็ด ฝันว่าโดนไล่ฟันเลือดไหล : 46 68 58 67 57 567

ฝันว่าโดนไล่ยิง

ruay365
ขอบคุณภาพจาก kapook

คำทำนายฝัน : หากช่วงนี้ใคร ฝันว่าโดนกราดยิง ฝันว่าโดนไล่ยิงแต่ไม่เป็นไร หรือ ฝันว่าโดนไล่ยิงแต่หนีได้ สามารถทำนายภาพโดยรวมได้ว่า ช่วงนี้คุณมีโอกาสจะได้เดินทาง ไปทำงานในที่ต่าง ๆ อาจเป็นช่วงที่เหนื่อยจนไม่ค่อยได้พักผ่อนเต็มที่ แต่ทั้งนี้การเดินทางจะนำมาซึ่งโชคลาภ ได้เงินตอบแทนที่ดี หรือจะนำความสุขสมบูรณ์เข้ามาให้ครอบครัว

เลขเด็ด ฝันว่าโดนไล่ยิง : 76 67 74 43 60 773 698

ฝันว่าโดนแทง

ruay365
ขอบคุณภาพจาก sanook

คำทำนายฝัน : ถ้าใครจำได้ว่าในฝัน ฝันว่าตัวเองโดนแทง ฝันว่าโดนแทงเลือดไหล ฝันว่าโดนแทงกลางอก หรือ ฝันว่าโดนแทงแต่ไม่ตาย สามารถทำนายได้โดยรวมว่า เป็นช่วงที่ชีวิตคุณมีความสุขสมบูรณ์ดี หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า จะได้ขยับขยายธุรกิจใหม่ ๆ คุณกำลังจะได้รับโชคจากคนแปลกหน้า จะได้รับการช่วยเหลือ แต่ทั้งนี้ต้องระวังการถูกใส่ร้ายป้ายสีหรือการกู้หนี้ยืมสินใครให้ดี

เลขเด็ด ฝันว่าโดนแทง : 83 36 44 52 180 125 367

ฝันว่าโดนฟันแขน

ruay365
ขอบคุณภาพจาก mgronline

คำทำนายฝัน : คืนก่อนใครฝันร้าย ฝันว่าโดนไล่ฆ่า ฝันว่าโดนไล่ฟันแขน ฝันว่าถูกฟันแขน 2 ข้าง หรือ ฝันว่าโดนฟันแขนขาด สามารถทำนายโดยรวมได้ว่า คุณจะได้รับข่าวดีในเร็ววัน อาจได้รับการช่วยเหลือโดยที่ไม่คาดคิด อาจได้ติดต่อสื่อสารกับชาวต่างชาติ และนำพาโชคลาภมาให้คุณ แต่ทั้งนี้ไม่ควรพาใครเข้าบ้านเพราะอาจเกิดเรื่องบาดหมางกับคนในครอบครัวได้

เลขเด็ด ฝันว่าโดนฟันแขน : 07 09 91 23 782 427

ฝันว่าโดนยิงหัว

ruay365

คำทำนายฝัน : ถ้าหากช่วงนี้คุณ ฝันเห็นคนโดนยิงหัว ฝันว่าโดนยิงหัว 1 นัด ฝันว่าโดนยิงหัวเลือดออก หรือ ฝันว่าโดนยิงหัวแต่ไม่เป็นไร สามารถทำนายโดยรวมด้วยความหมายว่า คุณมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงาน จะมีคนคอยสนับสนุนช่วยเหลือไปด้วยดี จะได้พบคนมากหน้าหลายตา แต่ทั้งนี้ต้องหมั่นทำบุญ ตักบาตรด้วยจะช่วยให้ดวงดียิ่งขึ้น

เลขเด็ด ฝันว่าโดนยิงหัว : 02 04 05 22 48 58 55 47

ฝันว่าถูกทำร้าย

ruay365
ขอบคุณภาพจาก mgronline

คำทำนายฝัน : เมื่อคืนก่อนถ้าจำได้ว่า ฝันว่าถูกทำร้ายร่างกาย ฝันว่าโดนผู้ชายทำร้าย ฝันว่าโดนรุมทำร้าย หรือ ฝันว่าโดนทำร้ายเลือดออก สามารถทำนายโดยรวมได้ว่า ช่วงนี้จะมีบางอย่างเข้ามากระทบกระเทือนจิตใจของคุณทั้งทางที่ดีและไม่ดี บางคนอาจหวนคิดถึงแฟนเก่า ไม่สมหวังดังใจคิด หรือบางคนก็อาจมีโชคลาภเล็ก ๆ หรือมีดวงหมดเคราะห์ หมดโศกเช่นกัน ทั้งนี้ต้องระวังการมีปากเสียงกับผู้อื่นเอาไว้บ้าง

เลขเด็ด ฝันว่าถูกทำร้าย : 42 23 19 29 34 718

ฝันว่าถูกรถไล่ชน 

ruay365
ขอบคุณภาพจาก khaosod

คำทำนายฝัน : ในระยะนี้ใครที่ ฝันว่าถูกรถชน ฝันว่ารถเกิดอุบัติเหตุ ฝันว่าถูกรถไล่ชน หรือ ฝันว่ามีคนขับรถชน สามารถทำนายโดยรวมได้ว่า คุณอาจพบเจอกับเรื่องที่ไม่คาดคิด บางคนสูญเสียทรัพย์สิน บางคนอาจได้ลาภจากการลงทุน ได้ผลตอบรับที่ดีโดยที่ไม่ได้คาดหวัง ทั้งนี้ควรหมั่นทำบุญให้มาก จะได้เปลี่ยนร้ายเป็นดี

เลขเด็ด ฝันว่าถูกรถชน : 32 46 72 92 97 28 61 764

ฝันเห็นการฆาตกรรม

ruay365
ขอบคุณภาพจาก thairath

คำทำนายฝัน : หากคุณจำได้แม่นว่า ฝันเห็นคนถูกฆ่า ฝันเห็นการนองเลือด ฝันเห็นคนถูกชำแระ หรือ ฝันเห็นการฆาตกรรม ในทุกรูปแบบสามารถทำนายได้ว่า ช่วงนี้จะตัดสินใจอะไรควรคิดให้ดี อย่าเอาปัญหาของผู้อื่นมาแบกเอาไว้ให้ทุกข์ใจมากกว่าเดิม บางคนดวงกำลังจะดีขึ้น มีเกณฑ์รับทรัพย์แต่ก็ต้องหมั่นเก็บเงินไว้ด้วย

เลขเด็ด ฝันเห็นการฆาตกรรม : 97 64 06 67 82 24 119 261

สรุปส่งท้าย

จากคำทำนายฝันจะเห็นภาพได้ว่า ฝันว่าโดนไล่ฆ่า ส่วนใหญ่เป็นนัยบ่งบอกว่า “คุณกำลังทำงานหนักมากเกินไป” ร่างกายของคุณต้องการการพักผ่อนที่เพียงพอ อีกทั้งบางคนอาจต้องหมั่นไปทำบุญเพื่อเสริมดวงชะตาบ้าง ทั้งนี้การที่บางคนได้ทำงานหนักขึ้น มีภาระมากขึ้น ก็หมายถึงการได้เลื่อนตำแหน่ง ได้ผลกำไร ผลตอบแทนที่มากขึ้นเช่นกัน อันจะนำความสุขมาให้ครอบครัว 

เหนือสิ่งอื่นใด พี่น้องชาวไทยผู้ไหนที่ใช้ชีวิตอยู่ในต่างประเทศ ทาง ruay ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน แคล้วคลาดปลอดภัยนะ ถ้าอยากตรวจหวยถูกรางวัล หรือปลอดภัยจากภยันตรายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไกล การใช้ชีวิตท่ามกลางสถานการณ์อันตราย ก็สามารถอ่านคาถาป้องกันตัวข้างล่างนี้ได้เลย!

บทความน่าสนใจที่เกี่ยงข้อง

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ฝันว่าโดนไล่ฆ่า หมายความว่าอะไร พร้อมเลขเด็ดเสี่ยงทายลุ้นรางวัลใหญ่ - 8908

ฝันว่าโดนไล่ฆ่า หมายความว่าอะไร พร้อมเลขเด็ดเสี่ยงทายลุ้นรางวัลใหญ่ - 5395 Post