ฝันเห็นรถไฟ

ทำนายฝัน ฝันเห็นรถไฟ กับ 7 ฝันเห็นรถไฟ พร้อมรับโชคลาภ

ข่าว รถไฟฟ้า bts วันนี้… รายงานว่า พบคนปวดฉี่ ตื่นเต้น จะได้นั่ง รถไฟฟ้าฟรี จ้า! (นั่นก็คือแอดมินเอง) กรี๊ด! ดีใจมาก ในที่สุด รถไฟฟ้าสายใหม่ ก็จะวิ่งผ่านหน้าบ้านเราสักที! รู้มั้ยว่า “รถไฟฟ้าสายสีทอง” (กรุงธนบุรี-คลองสาน) จะให้บริการฟรี 1 เดือน! ตั้งแต่ 16 ธ.ค. 2563 – 15 ม.ค. 2564 เลยนะ… เข้าเรื่อง ป๊ะ! ไปดูกันดีกว่าว่า ฝันเห็นรถไฟ แปลว่าจะรวยมั้ย และทำนายเลขเด็ดอะไรได้บ้าง ตาม ruay มาเลย! 

อัปเดต! ข่าวรถไฟฟ้า นั่งฟรี “รถไฟฟ้าสีเขียว-สีทอง” คูคต-ไอคอนสยาม

รถไฟฟ้า

ก่อนไปดูทำนายฝัน… ชมรมคนรักรถไฟฟ้า รู้ข่าวดีกันรึยัง! รวมข่าว รถไฟฟ้า นั่งฟรี “พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา” นายกรัฐมนตรี กดปุ่มเปิดบริการรถไฟฟ้า 2 สาย (สีเขียว-สีทอง) ให้ประชาชนนั่งพร้อมกันเมื่อวันที่ 16 ธ.ค. 2563 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. ฟรีถึง 15 ม.ค. 2564!

ข่าวรถไฟฟ้าไทย รายงานว่า “รถไฟฟ้าสายสีเขียว” ประสบความสำเร็จ เป็นรถไฟฟ้าขบวนแรกของไทย ที่สร้างขึ้น และวิ่งยาวไร้รอยต่อ 59 สถานี เชื่อม 3 จังหวัด 5 รถไฟฟ้า และตอนนี้ได้เปิด “รถไฟฟ้าสายสีทอง” ใหม่ล่าสุด เป็น รถไฟฟ้าไร้คนขับ สายแรกของประเทศไทย! เชื่อมไอคอนสยาม – ท่องเที่ยวฝั่งธนบุรี!

ข่าว ด่วน รถไฟฟ้า นี้ ได้สร้างความฮือฮา ให้ประชาชนอย่างมาก ถึงแม้ว่าจะยังมีกระแสต่อสู้เรียกร้องประชาธิปไตยอยู่เรื่อย ๆ แต่นับเป็นการก้าวหน้าประการหนึ่งของไทยเลย! 

มีใครตื่นเต้นจนเก็บเอาไป ฝันเห็นรถไฟฟ้า บ้างมั้ยนะ ไปเข้าเรื่องกันดีกว่าว่า ถ้าเราฝันเห็นรถไฟโดยรวมแปลว่าอะไร ตาม ruay มาเลย!

ทำนายฝัน ฝันเห็นรถไฟ โดยรวมแปลว่าอะไร

ช่วงนี้ใครฝันเห็นรถไฟ ภาพรวมทำนายว่า…

จะมีเกณฑ์ได้เงินคืนจากลูกหนี้แบบไม่คาดคิด ถึงแม้ว่าอาจจะมีเรื่องทุกข์ เรื่องเศร้าอยู่บ้าง แต่คุณจะได้เพลิดเพลินกับความรุ่งเรืองอย่างไม่ขาดสาย และ มีโอกาศมีโชคลาภเข้ามาเรื่อย ๆ อีกด้วย!

ด้านความรัก – สำหรับคนโสด อย่าเผลอปล่อยตัวปล่อยใจไปกับตัณหา เพราะอาจจะทำให้คุณเสียตัวได้ และจะเสียใจภายหลัง ส่วนคนมีคู่แล้ว มีเกณฑ์จะได้ของขวัญจากคนรัก ช่วงนี้เขาจะทำตัวดี พูดจาหวานหู ไม่รู้ว่าเรื่องอะไรรึเปล่า แต่ต้องระวังการทะเลาะไว้ อาจทำให้รักแตกร้าวได้

ด้านการงาน – ช่วงนี้เราจะมีเพศตรงข้ามคอยให้ความช่วยเหลือ จนสามารถผ่านพ้นอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ เรื่องเงินในช่วงนี้ อาจจะต้องเสียเงินบ้าง แต่เป็นการเสียเงินให้กับการช่วยเหลือคนรอบข้าง อาจเป็นเพื่อน คนรัก ครอบครัว แต่เราจะได้ความสุขกลับคืนมา

ด้านการเสี่ยงโชค – สามารถเสี่ยงโชคได้ เพราะเป็นช่วงที่โชคลาภกำลังเข้ามาเรื่อย ๆ สามารถเล่นเลขมงคล ได้แก่ 10, 85, 22, 88, 98, 892, 782

ฝันเห็นรถไฟ 7 แบบ พารับโชคลาภ!

ถึงแม้ว่าโดยรวม ฝันเห็นรถไฟ แปลว่าเราจะมีโชคลาภเข้ามาเรื่อย ๆ… ทว่าแต่ละความฝัน ก็มีความหมายที่เจาะจง มีเรื่องต้องคอยระวัง และมีเลขเด็ดนำโชคแตกต่างกันไป ruay มัดรวมมาให้แล้วจ้าา

ฝันเห็นรถไฟโบราณ

รถไฟโบราณ

สำหรับความฝันแรก ใครเคยฝันว่า เดินอยู่ที่สถานีและ เห็นรถไฟโบราณ เก่าแก่ สวยงาม มีเกณฑ์ว่าช่วงนี้ จะมีเรื่องทะเลาะกับคนในบ้าน ให้ระวังเรื่องการใช้อารมณ์ ด้านการทำงานร่วมกับคนอื่น ก็จะต้องใช้สติและการผูกมิตรเข้าช่วย ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปด้วยดี ถ้าไม่มีเรื่องขัดแย้งหรือมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน หมั่นควบคุมอารมณ์คือเรื่องสำคัญ ช่วงนี้สามารถเสี่ยงโชคได้ เลขมงคล คือ 12, 31, 550, 814, 599

ฝันเห็นรถไฟวิ่งบนราง

รถไฟวิ่งบนราง

ใครฝันว่า เห็นรถไฟวิ่งบนราง วิ่งผ่านหน้าเราไป! ช่วงนี้ทำนายว่า ศัตรูที่เคยไม่ถูกกัน จะกลับมาคืนดีด้วย ด้านธุรกิจ การงาน ที่ทำอยู่หรือกำลังลงทุนอยู่ มีโอกาสเจริญก้าวหน้า และหลังจากนี้ไปอีกประมาณ 1 เดือน จะมีโชคมีลาภจะได้รับเงิน หรือส่วนแบ่งจากการงาน! สามารถเสี่ยงโชคได้ โชคจะมาจากคนที่ไม่รู้จัก ใครผ่านมาขายลอตเตอรี่ช่วยอุดหนุนได้เลย เลขนำโชค ก็คือ 21, 44, 57, 19, 517!

ฝันเห็นรถไฟจอด

ฝันเห็นรถไฟจอด

หากในฝัน คุณเห็นรถไฟกำลังเทียบชานชาลา หรือรถไฟจอดอยู่กับที่ ruay ทำนายว่าช่วงนี้ คุณจะได้ลาภ ได้ยศศักดิ์ในตำแหน่งหน้าที่งาน อาจได้เลื่อนขั้นเป็นหัวหน้า หรือตำแหน่งที่สูงขึ้น ได้เงินเดือนเยอะขึ้นกว่าเดิม และความฝันนี้ ยังจะมีผลต่อเพื่อน มิตรสหายอีกด้วย มีเกณฑ์ว่าจะมีพันธไมตรีที่ดีกับเพื่อน สามารถเสี่ยงดวงด้วย เลขมงคล ได้แก่ 20, 21, 55, 07, 26

ฝันเห็นรถไฟชนกัน

รถไฟชนกัน

ผู้ใดฝันว่า “รถไฟชนกัน” แปลว่าคุณสวยมากค่า มีผู้ชายมาแย่ง (มองบน -*- นั่นมันคนละรถไฟแล้ว เห้ย) ฝันว่ารถไฟชนกัน ทำนายได้ว่า ช่วงนี้ให้ระวังคำพูดจะนำไปสู่การทะเลาะเบาะแว้ง จะได้ผูกมิตรภาพกับคนที่อายุมากกว่า หรือถ้าโสดอาจได้เสี่ยเลี้ยงต้อย ด้านการงานจะผ่านพ้นไปด้วยดี แต่ต้องระวังการเสียทรัพย์สิน อาจทำของหายได้ช่วงนี้ ระวังความป้ำ ๆ เป๋อๆ ของตัวเอง เลขนำโชค ก็คือ 15, 29, 991, 707 ลองเสี่ยงดวงได้!

ฝันเห็นรถไฟคว่ำ

รถไฟคว่ำ

ถ้าหาก ฝันเห็นรถไฟตกราง ฝันเห็นรถไฟคว่ำ น่ากลัวมาก ช่วงนี้มีเกณฑ์ว่า จะมีเรื่องทะเลาะใหญ่โตกับคนในบ้าน ระวังจะถูกเอาเปรียบจากคนที่ไม่คาดคิด มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายเงินค่อนข้างมาก ทั้งกับคนรอบข้างและบริวาร แต่ด้านการงานของคุณกำลังดี จะพัฒนารุ่งเรือง มีเงินใช้ ได้เงินง่าย และจ่ายคล่องเช่นกัน เลขนำโชคของคุณ ก็คือ 12, 29, 023, 552, 402 เอาไปเสี่ยงโชคกันเลย!

ฝันเห็นรถไฟฟ้า

ฝันเห็นรถไฟฟ้า

ผู้ใด ฝันเห็นรถไฟฟ้า สายสีเขียว-สีทอง ได้นั่งฟรี ความฝันของคุณเป็นจริงแล้ว! (เอ๊ะ ๆ คนละเรื่อง) ถ้าคุณฝันเห็นรถไฟฟ้า แปลว่าช่วงนี้ มีเกณฑ์ได้รับอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ระวังตัวดี ๆ เรื่องการเดินทาง แต่จะได้ลาภหลังจากอุบัติเหตุ ส่วนเรื่องการเงิน ก็อาจจะต้องเสียเงินกับคนรอบข้าง ให้ระวังการใช้จ่าย และการลงทุนกับใครก็ตามในช่วงนี้ให้เช็คให้ดี ๆ ก่อน อาจเสี่ยงโชคได้ด้วย เลขมงคล 07, 86, 94, 687, 923

ฝันเห็นรถไฟใต้ดิน

ฝันเห็นรถไฟใต้ดิน

ใครฝันเห็นรถไฟใต้ดิน หรือเรากำลังจะไปขึ้น mrt หรือนั่งอยู่บน mrt ทำนายว่าช่วงนี้ ทุกอย่างในชีวิตกำลังไปได้สวย มีคนช่วยแบบไม่ขาดสาย และมีโอกาสจะได้พบปะกับญาติมิตรที่ไม่ได้เจอกันมานาน ส่วนเรื่องการเงินจะมีเพศตรงข้ามคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นได้ หมั่นเก็บเงินไว้บ้างเผื่อเรื่องฉุกเฉิน สามารถเสี่ยงโชคได้ด้วย เลขนำโชค 26, 83, 08, 88, 949

สรุปส่งท้าย

ฝันเห็นรถไฟ ตกราง ก็ไม่น่ากลัวเท่า สลับราง รถไฟไม่ทัน จริงป๊ะ! ถ้าใครฝันเห็นรถไฟ 7 แบบข้างบนนี้ ก็อย่าลืมเอาเลขเด็ด ไปซื้อลอตเตอรี่ด้วยนะ เพราะโดยภาพรวมทำนายว่า จะมีโชคลาภเข้ามาเรื่อย ๆ นะช่วงนี้ ดีใจได้เลยจ้าาา แต่ที่สำคัญก็ อย่าลืมหมั่นทำบุญ ทำทานบ้างนะ เพราะคนเราจะถูกรางวัลใหญ่ ๆ ได้ ด้วยผลบุญล้วน ๆ อ่านบทความเสริมดวงการเงิน ruay ได้ข้างล่างนี้เลย!

ขอบคุณภาพบางส่วนจาก mthai

Facebook
Twitter
Email