ดูดวงโชคลาภ ธันวาคม 63

ดูดวงโชคลาภ ธันวาคม 63 ราศีไหนเตรียมรวย ส่งท้ายปีเก่า!

ใกล้จะปีใหม่ 2564 แล้วนะ! ใครที่วางแผนจะขยับขยายในปีหน้า มา ดูดวงโชคลาภ ธันวาคม 63 ส่งท้ายปีเก่ากัน ก่อนเลย! ใครบ้างน้าาา จะถูกเจ้าหนี้ตามทวงเงิน ก๊อก ๆ ๆ จะได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ และจะได้กินมาม่าไปตลอดเดือน เลื่อนลงไปดูกันเลย! ruay 365 รวบรวมดวงการเงิน และเคล็ดลับการเสริมโชคลาภของแต่ละราศีมาให้แล้ว!

ก่อนที่จะไป ดูดวงโชคลาภ เรามาทบทวนสิ่งที่ผ่านมา กันก่อนดีกว่า…

สิ่งที่เราควรทำ ในเดือนธันวาคม 2563 ก็คือ “การคิดทบทวน” เอ๊… เมื่อไหร่จะมีหลัวกับเขาน้าาา เอ้ย! ไม่ใช่! เราต้องทบทวน หาสิ่งที่เราควรปรับเปลี่ยนในปีต่อไป เพื่อที่จะได้เริ่มทำ สิ่งที่ควรทำหลังปีใหม่ โดยพิจารณาด้วยสิ่งเหล่านี้…

  • เราได้พัฒนาตัวเองด้านอะไรบ้าง : สิ่งแรกที่ต้องนึกก็คือ เราได้พัฒนาทักษะ หรือได้ทำเป้าหมายอะไรไปบ้างในปีที่ผ่านมา เช่น เราอยากลดน้ำหนัก เราลดไปได้แล้วกี่โล? เราอยากเก็บเงินเดือนละ 1,000 บาท อยากเรียนภาษา ฯลฯ เราก้าวหน้าไปถึงไหนแล้ว…
  • เราได้ดูแลตัวเองบ้างหรือเปล่า : สิ่งที่สองนี้ก็สำคัญไม่แพ้กัน นั่นก็คือ “ตัวเรา” เราได้กินผักผลไม้ ขับถ่ายเป็นปกติ ได้ออกกำลังกายบ้างรึเปล่า?
  • เราได้ใช้เวลากับคนที่เรารักบ้างหรือเปล่า : สิ่งนี้ก็เป็นเรื่องที่คนมักมองข้าม ลองมองย้อนกลับไปว่า เราได้ใช้เวลากับพ่อแม่บ้างไหม และเราควรทำยังไงให้เขารู้ว่าเราเป็นห่วง ทั้งเพื่อน คนรัก และครอบครัว ถ้าเราให้เวลากับเขาน้อย ปีหน้าจะได้เริ่มต้นใหม่
  • เราได้ทำผิดพลาดอะไรไปบ้าง : สิ่งสุดท้าย ที่ต้องคำนึกถึงก็คือ เราทำพลาดพลั้งอะไรไปบ้าง ถ้าจำได้ก็ขอให้เก็บไว้เป็นบทเรียน ปล่อยผ่านไป และให้อภัยตัวเอง จากนั้นค่อยเปลี่ยนตัวเองให้ดีขึ้นในปีหน้า

เพียงแค่ทบทวน 4 ข้อเหล่านี้ เราก็จะได้รู้แล้วว่า ในหนึ่งปีเราผ่านอะไรมาบ้าง และสิ่งใดควรปรับปรุง! เมื่อรู้กันแล้ว อย่ามัวรอช้า ตาม ruay 365 ไปดูดวงการเงินกันเลยดีกว่าค่ะมันมี่! มีสิ่งใดที่เราต้องระวังบ้างน๊าาาา

ราศีไหนจะรวย ส่งท้ายปี! ดูดวงโชคลาภ ธันวาคม 63

ราศีมังกร (13 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ดูดวงโชคลาภ ธันวาคม 63
ราศีมังกร ขอบคุณภาพจาก .tesh.com

สำหรับราศีแรก ราศีมังกร เดือนธันวาคม 2563 นี้ มีเกณฑ์จะได้รับเงินที่รอคอยมานาน! โดยจะเป็นเงินที่ไม่คาดคิด อย่างเช่นเงินที่ลูกหนี้ทยอยเอามาคืนให้เป็นต้น จะมีโชคในด้านการทำธุรกิจ กิจการต่าง ๆ จะสมปรารถนา และจะประสบผลสำเร็จอย่างน่าพอใจ มีเกณฑ์จะได้เดินทาง อาจจะต้องระวังเรื่องการเสียตังค์ เกี่ยวกับยานพานะ รวมทั้งเรื่องสุขภาพด้วย แต่โดยรวมเดือนนี้ ถึงแม้จะมีรายจ่ายบ้าง แต่ก็ถือว่าการเงินเข้าที่เข้าทาง จะสามารถผ่านปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ และราบรื่นไปด้วยดี! ต้องหมั่นทำบุญด้วยการถวายน้ำดื่ม หรือเทียนเพื่อช่วยเสริมดวง และมีดวงจะได้โชคลาภมาจาก เลขอายุ หรือเลขวันเกิดของตัวเอง!

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 12 มี.ค.)

ดูดวงโชคลาภ ธันวาคม 63
ราศีกุมภ์ ขอบคุณภาพจาก www.grandprix

ใครเกิดราศีกุมภ์ ในเดือนสุดท้ายของปีนี้ ควรเตรียมเก็บเงินไว้ก่อน เพราะมีเกณฑ์จะได้โยกย้าย หรือมีการเปลี่ยนแปลง! อาจจะมีญาติพี่น้องมาขอความช่วยเหลือบ้าง แต่ควรท่องเอาไว้ว่า “ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน” เพราะสำหรับเราเอง ในเดือนนี้การเงินก็จะมีสะดุดบ้าง ต้องวางแผนค่าใช้จ่ายให้ดี ๆ รายจ่ายอาจจะไม่พอกับรายรับ อาจจะต้องเอาเงินเก่าเงินเก็บออกมาใช้บ้าง ส่วนการเสี่ยงโชคเดือนนี้ ก็ยังไม่ค่อยโดดเด่นเท่าไหร่ ควรไปทำบุญกับคนตาบอด จะช่วยเสริมดวงการเงินให้กับคุณ และควรเซฟเงินเอาไว้ก่อนดีกว่า ถ้าจะเสี่ยงดวงก็เสี่ยงได้แต่พองาม เลขนำโชคจะมาจากเลขรถ เลขยานพาหนะต่าง ๆ หรือคนพิการตาบอดจะให้โชค!

ราศีมีน (13 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ดูดวงโชคลาภ ธันวาคม 63
ราศีมีน ขอบคุณภาพจาก helenathailand.co

ผู้ที่เกิดราศีมีน ในช่วงเดือนธันวาคมนี้ ruay 365 ขอเตือนว่า ต้องทำใจให้สบาย ๆ ไม่คาดหวังอะไร แล้วอาจจะได้โชคแบบไม่คาดคิด เดือนนี้อาจเป็นเดือนที่มีความกังวลใจ รู้สึกไม่มั่นคง สถานภาพการเงินไม่คล่องตัว เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ อาจมีเข้าเนื้อต้องเอาเงินเก็บมาหมุนบ้าง ทำให้เกิดความเครียดและความไม่สบายใจส่งท้ายปีเก่า อาจมีเกณฑ์จะต้องเสียเงินในการซ่อมแซมตัวเอง หรือไม่ก็ซ่อมแซมสิ่งของ เช่น อุปกรณ์ไอที เครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ เรื่องโชคลาภยังไม่ค่อยโดดเด่น ควรปล่อยไปก่อน อย่าพึ่งเกร็งหรือลุ้นว่าจะได้โชคก้อนโต     ควรเอาเงินไปทำบุญถวายเทียนเพื่อสริมดวง และควรนั่งกรรมฐานเพื่อเพิ่มพลังบุญ จะทำให้โชคการเงินของเราดีขึ้น แต่สำหรับผู้ที่ดื้ออยากเสี่ยงโชคก็ลองตีเลขมงคลจากความฝัน เลขรถที่ประสบอุบัติเหตุจากข่าวต่าง ๆ ดูได้!

ราศีเมษ (13 เม.ย – 12 พ.ค.)

ดูดวงโชคลาภ ธันวาคม 63
ราศีเมษ ขอบคุณภาพจาก fool.com

สำหรับ ดูดวงโชคลาภ ธันวาคม 63 ชาวราศีเมษ มีเกณฑ์จะได้รับเงินที่รอคอย จะผลิดอกออกผล! ในเดือนนี้ยิ่งทำยิ่งได้ ยิ่งให้ยิ่งมี เงินที่เคยลงทุนลงแรงจะเติบโตเห็นผลกำไรงอกงาม การงานก็มั่นคงดีขึ้นเรื่อย ๆ ผู้ที่ติดค้างเราอยู่ หรือลูกค้าที่เคยเลื่อนเรา จะกลับมาให้โชคเราในเดือนนี้ สิ่งที่เคยคาดหวัง สิ่งที่อยากได้ก็จะได้ รวมทั้งจะได้รับของใหม่ไม่ว่าจะเป็นรถคันใหม่ อุปกรณ์โทรศัพท์ โน้ตบุ๊ก ฯลฯ ต้องหมั่นไปทำบุญด้วยน้ำดื่ม น้ำเปล่า น้ำหวาน น้ำปานะต่าง ๆ หรือช่วยเหลือคนยากไร้จะช่วยเสริมดวงการเงินของเรา เลขนำโชคจะได้มาจากอายุพ่อ แม่ รวมถึงเลขรถของเรา เวลาเดินทางไปให้ลองเอาเลขมาเสี่ยงโชคดูได้!

ราศีพฤษภ (13 พ.ค. – 12 มิ.ย.)

ดูดวงโชคลาภ ธันวาคม 63
ราศีพฤษภ ขอบคุณภาพจาก silverfiredesire

ดวงการเงินของราศีพฤษภ ในเดือนธันวาคมนี้ ยังมีความคล่องตัวดี จะได้เงินจากธุรกิจที่ทำอยู่! บุญเก่าจะหนุนนำให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ เดือนนี้การลงทุนต่าง มีดวงได้รับผลที่ดี แต่ถ้าต้องลงทุนใหญ่ ควรปรึกษาหารือกับผู้รู้เสียก่อน จะมีผู้ที่เชี่ยวชาญและสิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้ามาช่วยเหลือ อาจจะเจอลูกค้าเก่า ๆ มาอุดหนุนมาสนับสนุน ใครที่ยืมเงินก็อาจจะนำมาทยอยคืน ให้ได้ชื่นใจบ้าง แต่จะหวังพึ่งพาใครค่อนข้างยาก รวมถึงจะมีการตัดสินใจ ในเรื่องของการเงินที่สำคัญเข้ามาจะเป็นการซื้อบ้านอาจจะเป็นการลงทุนอะไรต่าง ๆ เลขนำโชคจะมาจากเลขห้อง เลขที่บ้านของเรา หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่าง ๆ ให้เลขจากเสี่ยงเซียมซี!

ราศีมิถุน (13 มิ.ย. – 12 ก.ค.)

ดูดวงโชคลาภ ธันวาคม 63
ราศีมิถุน ขอบคุณภาพจาก ffi

ผู้ที่เกิดราศีมิถุน เดือนธันวาคม 63 นี้ จะมีเงินสะพัด มีความเมตตาช่วยเหลือมาจากเพื่อนและครอบครัว! การเสี่ยงโชค หรือการทำธุรกิจอะไรต่าง ๆ จะมีความเจริญรุ่งเรือง หรือประสบความสำเร็จกว่าราศีอื่น ๆ รวมถึงจะมีผู้หลักผู้ใหญ่ ให้ความเอ็นดูเป็นพิเศษด้วย เรียกได้ว่าจับเงิน หรือหยิบจับธุรกิจอะไร ก็มีแต่การสนับสนุนที่ดีจากลูกค้าและคนรอบข้าง ดวงชะตาของชาวราศีมิถุนเดือนนี้ นับเป็นช่วงจังหวะดีที่ดวงขึ้น และจะมีโชคลาภวงล้อมหาสมบัติได้หมุนเข้ามาในดวงของเรา! แนะนำให้ไปไหว้ศาลหลักเมือง เพื่อเป็นการเสริมดวงการเงิน ส่วนเลขมงคลของเราจะมาจากเลขอายุ เพราะว่าเรากำลังวาสนาดี หรือสามารถเล่นเลขวันเกิด เลขที่เกี่ยวกับตัวเองได้!

ราศีกรกฎ (13 ก.ค. – 12 ส.ค.)

ดูดวงโชคลาภ ธันวาคม 63
ราศีกรกฎ ขอบคุณภาพจาก komo

ในเดือนก่อนสิ้นปี 2563 นี้ ชาวราศีกรกฎต้องระวังเป็นพิเศษ มีเกณฑ์จะหมดเงินไปกับอะไรไม่รู้ มีภาระที่ต้องรับผิดชอบ มีรายจ่ายหลายทางเข้ามา ต้องระมัดระวังการเสียทรัพย์จากการถูกโกง ถูกหักหลัง ถูกแทงข้างหลังจะเซ็นเอกสารหรือทำธุรกรรมใด ๆ ต้องดูให้ดี หมั่นรอบคอบเป็นพิเศษ ระวังของถูกขโมยระวังของสูญหาย ต้องซื้อใหม่ เพราะตัวเองเผลอทำพังเอง และอาจจะต้องใช้จ่ายเงินเกี่ยวกับคนในครอบครัว หรือผู้หลักผู้ใหญ่ อาจจะเก็บเงินได้ยากสักหน่อยในเดือนนี้ แต่หลังจากนี้ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปด้วยดีต้องอดทน ต้องลองไปขอพรกับเจ้าที่เจ้าทาง ทำบุญกับคนแก่ที่ขายเลข หรือลอตเตอรี่ต่าง ๆ เลขอายุของพ่อ เลขอายุของคุณปู่จะเป็นเลขนำโชคของเรา!

ราศีสิงห์ (13 ส.ค. – 12 ก.ย.)

ดูดวงโชคลาภ ธันวาคม 63
ราศีสิงห์ ขอบคุณภาพจาก circle

สำหรับชาว ruay 365 ราศีสิงห์ ในเดือนธันวาคมนี้ อยู่ในช่วงไม่ทุกข์ร้อนใจอะไร ไม่รู้จะทุกข์จะเครียดกับมันมากเกินไปทำไม ประคับประคองสติตัวเอง และตั้งรับปัญหาต่าง ๆ ได้ดีมาก อาจจะเห็นคนอื่นทุกข์ แล้วเอ็นดูสงสาร อยากจะช่วยเหลือเขาให้หลุดพ้น และมีคนมาปรึกษาเราอยู่เรื่อย ๆ จะหนีก็หนีไม่ได้ อาจจะต้องช่วยเหลืออาจจะใจอ่อนด้วยในบางที อาจจะได้เดินทางไกลอาจจะเป็นการโยกย้าย ซื้อรถคันใหม่ อุปกรณ์สื่อสารใหม่ ๆ การเงินหากมีการค้าขาย เล่นหุ้นก็จะไปได้ดี ควรเสริมดวงด้วยการทำสมาธิ นั่งกรรมฐาน และทำบุญที่เกี่ยวกับเด็ก หรือการปล่อยชีวิตสัตว์ สามารถเสี่ยงโชคได้ ด้วยการให้เด็กเสี่ยงโชคให้ หรือช่วยเหลือคนแก่ซื้อลอตเตอรี่ หรือเบอร์โทรศัพท์ตัวเอง!

ราศีกันย์ (13 ก.ย. – 12 ต.ค.)

ดูดวงโชคลาภ ธันวาคม 63
ราศีกันย์ ขอบคุณภาพจาก thrive

ผู้ที่เกิดราศีกันย์ ดวงการเงินในท้ายปี 2563 นี้ จะเป็นไปอย่างเรียบง่าย สามารถจัดสรรการเงิน มีการวางแผน แต่ต้องระวังการทำธุรกรรมเกี่ยวกับการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการเซ็นต์เอกสารการค้ำประกัน การมีปัญหากับหุ้นส่วนต่าง ๆ จะมีคนเข้ามาดราม่า มาหวังผลจากคุณ ให้คุณเห็นใจสงสาร และช่วยเหลือ รู้ทั้งรู้ว่าเขามีเจตนาอะไร แต่ก็ยอมให้เขาหลอกเอาได้ หรืออาจจะหมดเงินไปกับการซื้อความสุขให้กับตัวเอง อาจเป็นการกินเที่ยว เลี้ยงฉลอง เลี้ยงครอบครัว ถ้าเสียเงินไปแล้วก็ไม่ควรคิดมาก แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับพ่อแม่ หรือทำสังฆทาน สามารถเสี่ยงโชคด้วยอายุแม่ เลขท้ายเบอร์มือถือก็เป็นสื่อนำโชคให้เราเช่นกัน!

ราศีตุลย์ (13 ต.ค. – 12 พ.ย).

ดูดวงโชคลาภ ธันวาคม 63
ราศีตุลย์ ขอบคุณภาพจาก which.co

ใครเกิดราศีตุลย์ ดูดวงโชคลาภ ธันวาคม 63 นี้ ทำนายว่าจะเป็นช่วงที่ต้องเก็บเล็กผสมน้อย การเงินจะเดินไปแบบช้า ๆ กิจการงานต่าง ๆ ไม่ค่อยจะหวือหวาเท่าไหร่ แต่ก็ยังอยู่ได้ มีเป้าหมายอยากเก็บเงินเก็บทองมากขึ้น แต่อาจจะไม่เป็นดั่งใจในช่วงแรก ๆ ให้อดทน เดือนนี้อาจจะมีเกณฑ์เสียเงินเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพ หรือเกี่ยวกับบ้านเข้ามาด้วย เงินที่หวังผลอาจไม่เป็นดังใจ แต่รู้สึกว่าพอใจ เพราะเป็นช่วงที่เราประหยัดมัธยัสถ์! เพื่อเสริมดวงการเงิน ควรไปทำบุญถวายน้ำดื่ม หรือถวายดอกไม้หอม ส่วนเลขนำโชคจะมาจากบ้านเลขที่ หรือเด็กกุมารทองต่าง ๆ ให้โชค ลองให้ลูกหลานหยิบดูได้!

ราศีพิจิก (13 พ.ย. – 12 ธ.ค.)

ดูดวงโชคลาภ ธันวาคม 63
ราศีพิจิก ขอบคุณภาพจาก seattledivorceservices.com

ราศีพิจิก ในช่วงเดือนธันวาคมนี้ กำลังคิดวางแผนลงทุนก้อนใหญ่ ควรใช้วิจารณญาณให้ดี ถ้าจะลงทุนควรปรึกษาผู้ใหญ่ และขอคำแนะนำ ขอความเห็นจากคนอื่นบ้าง จะได้ไม่พลาดพลั้ง ดวงชะตาด้านการเงินจะมีความมั่นคงขึ้นเล็กน้อย ยังไม่ค่อยมากเท่าไหร่ แต่ก็สามารถที่จะจัดการหรือว่านำเงินไปลงทุนได้ ที่เสียเงินก็จะเป็นเรื่องไร้สาระ หรือเสียเงินเพื่อคนอื่น แต่อาจะเป็นการเสียเงินที่เติมเต็มความสุข และบางคนมีเกณฑ์ได้อุปกรณ์สื่อสารใหม่ ๆ ควรหมั่นทำบุญกับคนตาบอด หรือบริจาคเลือดที่สภากาชาดเพื่อเสริมดวงโชคลาภ มักจะได้โชคจากลูกค้า ถ้าอยากเสี่ยงดวง ซื้อเลขอายุของแฟน หรือโทรศัพท์มือถือตัวเองได้!

ราศีธนู (13 ธ.ค – 12 ม.ค.)

ดูดวงโชคลาภ ธันวาคม 63
ราศีธนู ขอบคุณภาพจาก designtaxi.

สุดท้าย ราศีธนู ในเดือนธันวาคม 2563 นี้ จะเป็นช่วงที่มีความกระตือรือร้น เก็บเงินเก็บทอง แต่ต้องระวังการใช้จ่าย! อาจจะหมดกับของ หมดกับคนในครอบครัว หมดไปกับการทำสวย และเติมเต็มความสุขให้ตัวเอง ต้องระวังเรื่องสุขภาพเป็นพิเศษ คุณอาจทำงานหนักมากเกินไป เพราะว่าได้รับโอกาสใหม่ ๆ และมีความตั้งใจสูง เดือนนี้อาจจะมีรายจ่ายหลายทาง แต่ก็ยังบริหารจัดการได้ดี สำหรับชาวราศีธนูดวงโชคลาภเปิด และโดดเด่นเป็นพิเศษ โดยเฉพาะมีผู้รู้ มีคนให้ความช่วยเหลือ! ถ้าอยากเสริมดวงการเงิน ต้องทำบุญกับคนตาย อุทิศบุญกุศลให้กับคนที่เสียไปแล้ว หรือถวายผ้าไตรจีวร เลขนำโชคคืออายุของคนตาย อายุคุณปู่ คุณตา เกจิอาจารย์ หรือผู้มีพระคุณที่เป็นผู้ชาย!

สรุปส่งท้าย

ใครบ้างที่ ดูดวงโชคลาภ ธันวาคม 63 แล้วรู้ว่าตัวเองดวงดี ก็อย่าลืมเก็บออมเงินไว้ใช้ในปีหน้าบ้างนะ อะไรก็ไม่แน่ไม่นอน คนที่ดวงไม่ดีก็อย่าเสียใจไป นำวิธีเสริมดวงที่เราเอามาฝาก ไปลองทำกันดูด้วย!

ส่วนใครที่เป็นกังวล เราขอแนะนำให้ลองไปทำบุญปีใหม่กันดู! ruay 365 รวบรวม เคล็ดลับเสริมดวงการเงิน ทั้งของปีนี้และปีหน้า 2564 มาให้แล้วนะ คลิกเข้าไปอ่านกันได้เลย รับรองดวงดีรับต้นปีอย่างแน่นอนจ้าาา

บทความ ruay เสริมดวงการเงิน 2564

Facebook
Twitter
Email