เครื่องรางของขลังเสือ

5 เครื่องรางของขลังเสือ คงกระพัน แคล้วคลาดทุกภัยอันตราย

เครื่องรางของขลัง กับ ความเชื่อของคนไทย อยู่คู่กันมานาน ที่นิยมมากที่สุด คือ เครื่องรางของขลังเสือ เครื่องรางของขลัง เป็นสิ่งที่เหล่า นักรบ มักจะพกติดตัวเวลาไปออกสงครามเสมอ เชื่อว่า เป็นสิ่งมงคล ที่จะทำให้ชนะในทุก สงคราม และ ยังเป็น ที่ ยึดเหนี่ยวจิตใจ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย จะเห็นได้จาก การสืบทอดศาสตร์ต่างๆ ทั้งจาก พระอาจารย์เกจิ ชื่อดัง และ หมอไสยศาสตร์ ยิ่งใครที่อยากมี พลังคงกระพัน แคล้วคลาด ทุกภัยอันตราย ต้องห้ามพลาด เครื่องรางของขลังเสือ

เสือ เป็น สัตว์ป่า ชนิดหนึ่ง ที่มีนิสัยดุร้าย และ มีความเป็นผู้นำสูง เปรียบเสมือนกับพลังอำนาจ ใครเห็นก็เกรงกลัว เป็นที่นับถือของสัตว์ป่านานาชนิด ยิ่งใครที่เกิดปีขาล หรือ ปีเสือ โหราจารย์ มักทำนายว่า…

“ผู้นั้น มักกล้าแข็ง เวลาจะไปหาผู้ใด มักไม่เกรงใจ ผู้อื่นเสียอีก กลับต้องกลัวเกรง ผู้คน มัก สรรเสริญเยินยอว่า ดีต่อหน้าเสมอ”

เป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมสร้างบารมี เสริมอำนาจ อวัยวะต่าง ๆ ของเสือ สามารถนำไปทำเป็น เครื่องราง ได้เกือบทั้งหมด Ruay จึงจะขอมาแนะนำเครื่องรางของขลังเสือยอดนิยมให้กับทุกท่านในวันนี้

เสือโคร่ง

5 เครื่องรางของขลังเสือ เสริมอำนาจบารมี

เขี้ยวเสือกลวง

สุดยอดของขลังประจำเสือ ก็ต้อง “เขี้ยวเสือกลวง” นี่แหละ ของขึ้นชื่อเลย โดยปกติแล้ว เขี้ยวเสือทั่วไป จะมีลักษณะตัน แต่ถ้าเขี้ยวเสือที่มีลักษณะพิเศษ โดยด้านใน จะกลวง ตั้งแต่รากฟัน ไปจนเกือบถึง ปลายเขี้ยว ถือเป็น ของศักดิ์สิทธิ์หายาก มีฤทธิ์ในเรื่องของ ความอยู่ยง คงกระพัน ยิงไม่เข้า ฟันไม่เข้า ไม่ต้องมีการปลุกเสก ก็มีฤทธิ์เดชเกินต้านทานแล้ว

เขี้ยวเสือกลวง

และ สิ่งที่สำคัญ เกี่ยวกับ เขี้ยวเสือกลวง นั่นก็คือ ในวันที่เสือตัวนั้นตาย ไม่ว่าจะเป็น วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ ฯลฯ เขี้ยวนั้น จะไม่ขลังในวันนั้นเช่นกัน เพราะเป็นวันที่เสือตัวนั้นถูกปลิดชีพลงหรือตายลงตามธรรมชาติ

ตะกรุดหนังเสือ

ตะกรุดหนังเสือ

อีกหนึ่งเครื่องรางยอดนิยม นั่นก็คือ ตะกรุดหนังเสือ เครื่องรางที่อยู่คู่กับคนไทยมายาวนานหลายร้อยปี เชื่อว่า ช่วยสามารถปราบผี หรือ สิ่งชั่วร้ายได้ ใครที่ได้ครอบครองสิ่งมงคลดังกล่าว จะได้รับการป้องกันภัยอันตรายต่างๆ มีเสน่ห์ด้านเมตตามหานิยม ดูน่าเกรงขาม เป็นที่รักของผู้ที่ได้พบเจอ ทำให้ผู้นั้นได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูล มีโอกาสดีๆ เข้ามามากขึ้น เหมาะสำหรับผู้บูชาชื่นชอบในตะกรุดประเภทนี้ หรือ ผู้ที่ต้องเดินทางไกลบ่อยๆ ต้องทำงานเสี่ยงอันตรายเป็นประจำ หรือ ต้องโดนห้อมล้อมไปด้วยศัตรู หรือ ต้องการบูชา เพื่อเสริมอำนาจวาสนาบารมี

หนวดเสือ

เสือดำ

หนวดเสือ Ruay 365 ขอบอกเลยว่า มีความพิเศษที่ไม่ธรรมดา แน่นอน โดยเฉพาะหนวดของเสือโคร่ง ที่พิเศษยิ่งกว่า เขี้ยวเสือกลวง หรือ ลิ้นเสือ ถือเป็นเครื่องรางชั้นเลิศของเหล่านายพราน เชื่อว่า อุดมไปด้วยอำนาจตบะ โชคลาภ วาสนา ในบรรดาครูบาอาจารย์รุ่นโบราณ มักจะมีหนังเสือ เขี้ยวเสือ มาแจก มาขายอยู่เรื่อยๆ แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่เคยขายเลย ก็คือ หนวดบารมีเสือนอนกิน จะถูกเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดี ส่งต่อให้ลูกหลานได้สืบทอดต่อกันไป ถือเป็นตำนานของ ของขลังที่สาบสูญ ที่ไม่ค่อยมีคนเปิดเผย

ผ้ายันต์เสือ

ยันต์เสือ

คนไทยนิยมนำเอาสัตว์ต่าง ๆ ไปเขียนไว้บนผ้ายันต์ เพื่อช่วยป้องกันสิ่งชั่วร้าย และ สัตว์แต่ละชนิดที่เลือกไปนั้น ส่วนมากจะเป็น เสือ ราชสีห์ ลิง กระทิง ฯลฯ ซึ่งเป็นสัตว์ที่มีอำนาจอยู่ในตัวของมันอยู่แล้ว โดยเฉพาะเสือ ที่ดูจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เชื่อกันว่า ช่วยข่มขู่ศัตรูให้กลัว และ หนีออกห่างจากเราได้ พระเกจิอาจารย์ จะนำเอาอักขระ เลขยันต์ มาประกอบเขียนกำกับ เพื่อให้ดูแล้วดี มีสง่า มีความขลังขึ้น พร้อมด้วยตัวคาถาอาคม เสริมเข้าไปในรูปภาพนั้น ทำให้เกิดความขลัง ยิ่งเรามีจิตศรัทธามากเท่าไหร่ ผ้ายันต์นั้น ก็จะขลังมากขึ้นเท่านั้น คนนิยมนำไปติดไว้ที่บ้านหรือรถ เพื่อขับไล่สิ่งชั่วร้าย ไม่ให้เข้ามาทำร้ายเราได้

หนังหน้าผากเสือ

หนังหน้าผากเสือ

หนังหน้าผากเสือ เป็นแหล่งรวม ตบะ บารมี และจิตวิญญาณ ของ เสือตัวนั้น ๆ เน้นในเรื่องของ ความมีอำนาจ ยิ่งถ้าได้ พระอาจารย์เกจิ ที่มีอาคมแกร่งกล้า มาลงอักขระคาถา บนหนังเสือ ปลุกเสกตามตำรา จะมีอานุภาพครอบจักรวาล มีอำนาจต่อผู้พบเห็น แคล้วคลาด ปลอดภัย มีโชคลาภ เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ในตัว ดังพญาเสือ ใครที่มีไว้ในครอบครอง จะมีอำนาจเหนือสิ่งอื่นใด มีอำนาจเหมือนกับ พญาเสือ ทุกประการ เพราะ ส่วนหน้าผากเสือ เป็นส่วนที่ สำคัญยิ่ง เชื่อว่า เป็นส่วนที่ทำให้พลังของเสือเข้มข้นมากยิ่งขึ้น

เสือนอน
เครื่องรางช่วยป้องกันภัยมีอะไรบ้าง?

ใครที่จะเดินทางไปต่างถิ่นต่างแดนต้องพก เครื่องรางเสริมดวงขับขี่ปลอดภัย เครื่องรางเหล่านี้มีพุทธคุณสามารถทำให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากอุบัติเหตุได้ ทำให้ไปต่างจังหวัด ขึ้นรถลงเรือก็ปลอดภัยหายห่วง สามารถบูชาท้าวเวสสุวรรณหรือ พระประจำวันเกิดได้ ก็ช่วยป้องกันอันตรายได้เช่นกัน

บูชาอะไรทำให้หนังเหนียว?

ถ้าอยากเน้นความหนังเหนียวตายยากต้องบูชา ตะกรุดหลวงพ่อตัด​ วัดชายนา เป็นตะกรุดที่มีอิทธิฤทธิ์แรงกล้าอย่างมาก เป็นตะกรุดมหาอุดที่ช่วยในเรื่องคงกระพันชาตรี ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ แคล้วคลาดปลอดภัย ศัตรูทำอะไรไม่ได้ และยังช่วยเพิ่มโชคลาภ เมตตามหาเสน่ห์อีกด้วย

สักยันต์ลายไหนทำให้ฟันไม่เข้า?

ถ้าอยากเน้นเรื่องความถึกต้องสัก 5 ยันต์ ยอดนิยมนี้ ได้แก่ ยันต์หนุมาน ยันต์ท้าวเวสสุวรรณ ยันต์เก้ายอด ฯลฯ ซึ่งยันต์ที่แอดมินรวบรวมมาให้นี้ถือเป็นยันต์โบราณที่มีความเข้มขลังอย่างมาก ใช้สักกันสำหรับทหารสมัยก่อน ตีไม่เข้าฟันไม่เข้า แคล้วคลาดกลับบ้านมาอย่างมีชีวิตรอดได้ ลองคลิกเข้าไปดูกันเพิ่มเติมได้เลย

สรุป

อยากมี วัตถุมงคล ไว้ เสริม อำนาจ บารมี แนะนำ 5 เครื่องรางของขลังเสือ เลย เพราะ เสือ ถือเป็น สัตว์ที่มีอำนาจ เป็นอย่างมากในป่า เป็นที่น่าเกรงกลัว ทั้งกับมนุษย์และสัตว์ต่าง ๆ ใครที่พกเครื่องรางเสือไว้ จะมีแต่ผู้เกรงกลัว ให้ความเคารพนับถือ เป็นที่นับหน้าถือตาของบุคคลทั่วไป อีกทั้ง ยังเป็นอีกหนึ่ง ไสยศาสตร์ ตาม ความเชื่อคติของคนโบราณ มานานอีกด้วย ใครอยากมี อำนาจบารมี ต้องรีบมีมาเก็บไว้กันแล้ว

ขอบคุณภาพบางส่วนจาก youtube

บทความแนะนำ

Facebook
Twitter
Email