เนื้อคู่เป็นคนต่างชาติ

4 ราศี ได้แฟนต่างชาติ 2564 & วิธีหาแฟน หาเนื้อคู่เป็นคนต่างชาติ!

ในปี 2564 นี้ จะมีแววได้ “เนื้อคู่เป็นคนต่างชาติ” แบบเขาบ้างมั้ยนะ! มองไปทางซ้ายทางขวา ก็มีแต่คนมีแฟน มีคู่เป็นฝรั่งกันหมด เราเองก็อยากจะโกอินเตอร์แบบเขาบ้างจัง! ถ้าอยากรู้ว่าเรามีเกณฑ์จะได้แฟนฝรั่งบ้างมั้ย ตาม ruay 365 ไปเช็กดวงสมพงษ์กับชาวต่างชาติกันเลย ราศีไหน วันอะไรจะได้สามีฝรั่ง กันนะ! 

เช็กดวง วันเกิด 7 อันดับ ที่จะมี เนื้อคู่เป็นคนต่างชาติ

ก่อนที่เราจะไปดูกันว่า “ราศีไหนจะได้ เนื้อคู่เป็นคนต่างชาติ ในปี 2564”… สาว ๆ สายฝอทั้งหลาย เรามาเช็ก บุญวาสนา ของเรากันก่อนดีกว่า ว่าดวงของเรามีโอกาสได้แฟนเป็นฝรั่งกี่เปอร์เซ็นต์! 

ปล.ใครที่มีดวงไม่สมพงษ์ได้แฟนต่างชาติ อย่าพึ่งตกใจ! มันไม่ได้แปลว่าเราจะมีแฟนเป็นต่างชาติไม่ได้นะ เนื้อคู่ของเรา อยู่ที่เราเลือกและกำหนดเอง ใครอยากรู้เคล็ดลับกำหนดเนื้อคู่ขอให้ตามอ่านจนจบ

เนื้อคู่เป็นคนต่างชาติ

อันดับ 7 คนเกิดวันศุกร์ 

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ ดวงที่จะมี เนื้อคู่ต่างชาติ “น้อยกว่า 50%” คุณเหมาะกับคนชาติเดียวกันมากกว่า เพราะว่าคุณเป็นคนพูดน้อย ไม่ค่อยกล้าแสดงออก จะให้เริ่มเข้าหาใครกันก่อนก็ขี้อาย ดังนั้นถ้าอยากได้แฟนเป็นชาวต่างชาติ ต้องอัพเกรดสกิลภาษาอังกฤษ และความมั่นใจโดยด่วน

อันดับ 6 คนเกิดวันเสาร์

คนที่เกิดวันเสาร์ ความเหมาะสมที่จะมี เนื้อคู่เป็นคนต่างชาติ “น้อยกว่า 50%” เนื่องด้วยคุณเป็นคนจิตใจดี มีเมตตา และมองโลกในแง่ดีจนเกินไป บางครั้งการเสี่ยงหาคู่ที่เป็นคนต่างชาติต่างภาษา อาจเจอทั้งคนดีและไม่ดี ทำให้เราอาจเจอมิจฉาชีพเข้ามาหลอกได้ ถ้าอยากได้ฝรั่งเป็นแฟนก็ต้องดูให้ดีนะ

อันดับ 5 คนเกิดวันพุธ

ใครเกิดวันพุธ โอกาสที่คุณจะมี แฟนเป็นคนต่างชาติ “50-50” เนื่องจากคุณเป็นคนมุ่งมั่น อยากได้อะไรก็จะพยายามจนประสบความสำเร็จ นอกจากนั้นยังเป็นคนตรงไปตรงมา กล้าแสดงออก รักก็บอกรัก ชอบก็บอกชอบ จึงมีความเหมาะสมกับแฟนฝรั่งอยู่บ้าง แต่สุดท้ายแล้วก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณเองเลย ว่าอยากได้แฟนแบบไหน

เนื้อคู่เป็นคนต่างชาติ

อันดับ 4 คนเกิดวันอังคาร

ผู้ที่เกิดวันอังคาร ดวงที่จะมี เนื้อคู่ต่างถิ่นต่างแดน คือ “60%” เพราะคุณเป็นคนที่มีเสน่ห์แพรวพราว มีความโดดเด่น มั่นใจในตัวเอง และเป็นคนที่รักอบอุ่น ทำให้คุณมีโอกาสเตะตาต้องใจชายหนุ่มต่างชาติได้อย่างมาก ถ้าอยากมีแฟนฝรั่งก็มีโอกาสมากเลยทีเดียว

อันดับ 3 คนเกิดวันพฤหัสบดี

ถ้าคุณเกิดวันพฤหัสบดี โหงวเฮ้ง ได้แฟนต่างชาติ อยู่ที่ “70%” เนื่องจากพื้นฐานของคนวันนี้ มักจะประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย และมีเกณฑ์จะได้คู่ครองที่ดี ดังนั้นพลังงานของคุณจึงมักดึงดูด ผู้ที่มีความสำเร็จในระดับเดียวกับ อาจจะเป็นต่างชาติหรือคนไทยก็ได้แล้วแต่คุณชอบ แต่ถ้าชอบฝรั่งก็ไม่นกแน่นอน

เนื้อคู่เป็นคนต่างชาติ

อันดับ 2 คนเกิดวันอาทิตย์

หากคุณเกิดวันอาทิตย์ มีโอกาสสูงมากที่จะได้ เนื้อคู่เป็นคนต่างชาติ “80-90%” เนื่องด้วยคุณเป็นคนฉลาด หัวไว มีคล่องแคล่ว และมีสามารถสูง ดวงของคุณมักจะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู อาจได้แฟนเป็นฝรั่งที่อายุมากกว่า และคุณมีดวงจะได้ไปต่างประเทศ ไปเรียนต่อ หรือพบรักต่างชาติก็เป็นไปได้สูงมาก!

อันดับ 1 คนเกิดวันจันทร์

อับดับแรก คนเกิดวันจันทร์ มีดวงมากที่สุดที่จะได้ เนื้อคู่เป็นชาวต่างชาติ “90%” เพราะคุณเป็นคนรักการเดินทาง มีทักษะด้านภาษาและการเจรจา มีเสน่ห์ อ่อนโยน อัธยาศัยดี มักประกอบอาชีพล่าม นักการทูต และงานบริการด้านต่าง ๆ ทำให้มีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติสูงมาก ถ้าคุณจะพบเจอเนื้อคู่เป็นฝรั่งก็ไม่แปลกใจเลย!

4 ราศี ที่จะมี เนื้อคู่เป็นคนต่างชาติ ในปี 2564!

เนื้อคู่เป็นคนต่างชาติ

หลังจากที่เราได้ไปเช็กดวง เนื้อคู่ต่างชาติ ตามวันเกิดกันไปคร่าว ๆ… แล้วในปี 2564 นี้ล่ะ ราศีไหนจะมีเกณฑ์ได้พบ “เนื้อคู่เป็นชาวต่างชาติ” ตาสีฟ้า ผมสีทอง สูง หล่อขั้นเทพ ตามแม่หมอไปดูกันเลย!

ราศีมีน (20 ก.พ. – 20 มี.ค.)

สำหรับราศีแรก ชาวราศีมีน ในปี 2564 นี้ มีเกณฑ์ “จะพบคนที่ถูกใจเป็นคนต่างชาติ” คน ๆ นี้อาจจะเป็นพ่อหม้าย แม่หม้าย ที่เคยผ่านความรักความสัมพันธ์มาก่อน แต่ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะเขาหรือเธอคนนี้ สามารถจะช่วยเหลือเราได้ทุกอย่าง ทั้งเรื่องงาน เรื่องปัญหาชีวิต โดยรวมจะมีโอกาสพัฒนาความรัก เป็นคู่ชีวิตที่ดีต่อกัน

ราศีพฤษภ (21 เม.ย. – 20 พ.ค.)

ผู้ที่เกิดราศีพฤษภ ในปี 2564 นี้ ทำนายว่า “จะได้พบรักกับชาวต่างชาติ” อาจเป็นคนต่างเชื้อชาติ ต่างศาสนา หรืออาจเป็นคนไทยที่อยู่ต่างถิ่นก็ได้ ซึ่งเขาคนนี้จะเป็นคนที่อายุมากกว่า มีความเป็นผู้ใหญ่ มีประสบการณ์สูง สามารถช่วยชี้นำเราได้หลายเรื่อง หรืออาจเป็นหม้ายด้วยก็ได้ ความรักของคุณกับเขาจะมีสีสัน มีความสุขสมหวังเป็นอย่างมาก

เนื้อคู่เป็นคนต่างชาติ

ราศีกรกฎ (22 มิ.ย. – 23 ก.ค.)

ชาวราศีกรกฎ ในปี 2564 ใครที่โสดอยู่มีเกณฑ์ “จะได้แฟนเป็นคนต่างประเทศ” อาจได้พบเจอชาวต่างชาติ ต่างภาษา เข้ามาในช่วงปีนี้ เขาคนนั้นจะ​เป็นคนที่เรียบร้อย กริยามารยาทดี แต่งตัวเนี๊ยบดูดีมากในสายตาสาว ๆ ทำให้คุณอาจมีคู่แข่งมีศัตรูมาก ถ้าหากได้พัฒนาความสัมพันธ์กันให้รักษาความรักซึ่งกันและกันให้ดี ๆ

ราศีตุลย์ (24 ก.ย. – 23 ต.ค.)

สุดท้าย ผู้ที่เกิดราศีตุลย์ ในปี 2564 ทำนายว่า “จะมี เนื้อคู่เป็นคนต่างชาติ” คน ๆ นี้มีลักษณะเป็นผู้ใหญ่กว่า มีหน้าที่การงานมั่นคง ช่างเอาอกเอาใจดูแลเราดี และเข้าใจกันได้ดีมาก บางคนมีเกณฑ์จะได้ลั่นระฆัง​วิวาห์เป็นฝั่งเป็นฝากันไปเลยทีเดียว ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้ว ปีนี้จะเป็นปีที่ความรักของคุณอบอุ่นแน่นแฟ้น​กันมากยิ่งขึ้น

5 วิธีหาแฟนต่างชาติ หาเนื้อคู่เป็นคนต่างชาติ

หลังจากที่เราได้ ดูดวงเนื้อคู่ต่างชาติ ไปแล้วเรียบร้อย ใครที่ไม่มีดวงได้แฟนเป็นฝรั่งอย่าพึ่งเสีย วันนี้แอดมินมีข่าวดีมาบอกว่า…

เราสามารถกำหนดเนื้อคู่ของเราเองได้ด้วย “กฎแรงดึงดูดความรัก”

การกำหนดเนื้อคู่ที่เราต้องการ ด้วย “กฎแห่งแรงดึงดูด” (Law of attraction) ก็คือ การใช้ “ความเชื่อ” สั่งจิตใต้สำนึกของเรา ว่าเรามีคู่แท้ตามลักษณะที่เราต้องการ เรามีความสุขสมหวังในรักตามที่ปรารถนา ซึ่งถ้าเราอยากได้แฟนต่างชาติ สูง ขาว หล่อแค่ไหน เราก็สามารถกำหนดเองได้ด้วยกฎแห่งแรงดึงดูดเลย โดยมีขั้นตอนเบื้องต้นดังนี้…

  • เชื่อมั่นว่าคุณสามารถมีรักแท้ได้ – ขั้นแรกที่เราต้องทำเลย ก็คือ “เราต้องเชื่อว่าเรามีรักแท้ได้ตามที่ปรารถนา” ลบความคิดแง่ร้ายไปให้หมด ไม่ว่าจะเป็นความเชื่อว่า ฉันไม่สวย รูปร่างไม่ดี ไม่มีใครรักเราหรอก หรือเชื่อว่าถูกสาปให้ผิดหวังในรัก เราต้องลบออกไปให้หมด และอนุญาติให้ตัวเองได้เชื่อมั่นในรักแท้ 
  • เริ่มรักตัวเองแล้วคนอื่นจะรักเรา – ขั้นที่สอง ที่ต้องทำถ้าอยากมีแฟนฝรั่ง ก็คือ “ต้องรักตัวเองให้มาก ๆ” หันมาดูแลตัวเอง ทั้งภายในและภายนอก ดูแลสุขภาพ ร่างกาย ให้ดูดีในแบบที่เราเป็น สำคัญสุดคือความคิดของเรา ต้องเป็นคนคิดบวก มองโลกในแง่ดี เมื่อไหร่ที่เราเห็นคุณค่าตัวเองและรักตัวเอง เมื่อนั้นออร่าของเราจะเปล่งปลั่ง ทำให้ดึงดูดคนรักเข้ามาหาเราเอง
  • เขียนลักษณะเนื้อคู่ที่เราต้องการ – หลังจากเรารักตัวเองแล้ว ก็มาเริ่ม “กำหนดลักษณะเนื้อคู่ของเรา” กันเลย โดยการให้เขียนสเปคผู้ชายที่เราชอบ ลงในสมุดให้ละเอียดที่สุด จะเป็นชาวต่างชาติหรือไม่ใช่ก็ได้แล้วแต่เรา เขียนลงไปว่าเขาสูงเท่าไหร่ สีผิว สัญชาติ นิสัย ฐานะ อาชีพเป็นอย่างไร เอาให้สามารถเห็นภาพได้อย่างชัดเจน
  • กำหนดฉากในใจ (Visualization) – เมื่อเราได้สเปคตามที่ต้องการแล้ว ขั้นตอนสำคัญที่สุด ก็คือ “การสร้างภาพจินตนาการคนรัก” โดยการให้ใช้เวลาก่อนนอนหรือหลังตื่นนอน จินตนาการรูป รส กลิ่น เสียง ฉากต่าง ๆ ที่ได้อยู่กับฝรั่งคนนั้น หรือคนรักคนนั้นของเรา ให้ชัดเจนที่สุด ให้ฝึกคิดภาพซ้ำ ๆ แบบนี้ทุกวัน และเชื่อให้ได้ว่ามันจะเกิดขึ้นจริง แล้วกฎแห่งแรงดึงดูดจะช่วยให้เป็นจริงดังปรารถนา
  • ออกไปหาเนื้อคู่ของเรา – ขั้นตอนสุดท้าย เมื่อเราได้เชื่อและจินตนาการเห็นเนื้อคู่ของเราแล้ว “ต้องเปิดโอกาสให้คนรักเข้ามา” โดยการต้องพาตัวเองออกไปเดท ไปลองคบหาดูใจเพื่อหาคนที่ใช่ หรือไม่ก็ต้องออกไปพบสังสรรค์พบปะผู้คน ไปร้านหนังสือ ไปชมรม ไปที่ทำงาน ฯลฯ เพื่อให้เราได้พบเจอกับคนที่เราวาดฝันเอาไว้ แต่ให้ใช้เวลาค่อย ๆ หาเนื้อคู่ของคุณ อย่าเร่งเร้า ใครสนใจเรียนกฏแรงดึงดูดความรักเพิ่มเติม สามารถไปดูได้ที่ช่อง “ครูดาว Love Creator” ได้เลย
เนื้อคู่เป็นคนต่างชาติ

สรุปส่งท้าย

ให้เชื่อเสมอว่า เนื้อคู่เป็นคนต่างชาติ หรือที่ไหน เราสามารถกำหนดเองได้หมด ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้มีดวงสมพงษ์กับฝรั่ง แบบคนที่เกิดวันจันทร์ วันอาทิตย์ วันพฤหัสบดี หรือวันอังคาร แต่เราก็สามารถเลือกลักษณะคู่ชีวิตของเราได้ ด้วยการใช้ “กฎแห่งแรงดึงดูดความรัก” สร้างเนื้อคู่ในใจ และใช้ความเชื่อดึงดูดให้เขาให้เข้ามาในชีวิตจริง!

นอกจากนั้น “กฎแห่งแรงดึงดูด” นี้ ก็ยังมีนักธุรกิจ เศรษฐี คนดังมากมาย ที่บริหารจิตของเขาด้วยวิธีนี้ เพื่อดึงดูดความมั่งคั่ง ทรัพย์สิน เงินทอง ด้วยเสียงสั่งจิตใต้สำนึกว่า “พวกเขาสามารถทำเงินได้มหาศาล” ใครที่สนใจเรียนรู้วิธีใช้ คำพูดเรียกเงิน สามารถติดตามอ่านได้ที่ลิงค์ข้างล่างนี้เลย และมีเคล็ดลับเสริมดวงการเงินด้วย!

บทความที่เกี่ยวข้อง

Facebook
Twitter
Email