เบอร์เสริมดวงความรัก พลิกรักร้าวให้กลายเป็นรักแท้ เบอร์ดี เบอร์นี้แน่นอน!

โสดมานาน ไม่มีความรักกับเขาซ่ะที เปิด เบอร์เสริมดวงความรัก เลยดีกว่า ใครที่โสดมาตลอดชีวิต ไม่มีโมเม้นท์ได้กุ๊กกิ๊กกับเขาซ่ะที หรือไม่ก็มีแฟน แต่ทะเลาะกันจนแทบเป็นกิจวัตรประจำวัน อาจจะเป็นเพราะว่า ดวงความรักของเราไม่ค่อยดีก็ได้ หลายคนน่าจะเคยได้ยินเรื่อง เบอร์มงคล กันมาแล้ว มาลองดูไปพร้อมกับ Ruay กันเลยดีกว่าว่า มีเบอร์ไหนบ้าง ที่จะช่วยให้ความรักของเราดีขึ้น

เบอร์มงคลเสริมดวงความรัก

10 เลขท้ายโดนใจ สำหรับ เบอร์เสริมดวงความรัก

เบอร์เสริมดวงความรัก

หมายเลข 22

หมายเลขนี้ ถือเป็นเลขคู่ที่ดีที่สุด เพราะเป็นหมายเลข 2 ถึงสองตัว เหมือนถึงคู่รัก หรือ คนสองคน ที่จะอยู่ด้วยกัน ไม่มีวันแยกกันไปไหน ช่วยให้ความรักนี้มีความยืนยาว ถาวร เป็นนิจนิรันดร ทั้งยังสื่อถึง คนสองคน ที่จะไม่มีวันปล่อยมือกันไปอีกด้วย

เบอร์เสริมดวงความรัก หมายเลข 12

หมายเลข 12

เลข 1 และ 2 เป็นการรวมตัวกันที่ลงตัวมาก เพราะเลข 1 หมายถึง รักเดียวใจเดียว ไม่มีคนอื่น เป็นที่หนึ่งในใจเสมอ ส่วนเลข 2 หมายถึง คู่รัก ที่รักกันอย่างหวานชื่น ไปไหนมาไหนด้วยกัน สองต่อสอง จับมือกันตลอดเวลา ไม่เคยหยุดความหวานนี้ไว้ได้เลย

เบอร์เสริมดวงความรัก หมายเลข 92

หมายเลข 92

ความรักที่มีอนาคต คือ ความหมายของเลข 92 สำหรับคนไทยแล้ว เลข 9 ถือเป็นเลขมงคลอยู่แล้ว ที่สื่อถึงความก้าวหน้า อนาคต ก้าวต่อไปที่ดี ส่วนสำหรับความรัก จะหมายถึง ความรักของคนสองคน ที่ก้าวไปพร้อมๆ กัน จับมือกันไว้แน่น ไม่ปล่อยให้ใครเดียวดาย

เบอร์เสริมดวงความรัก หมายเลข 42

หมายเลข 42

งานนี้ ต้องดับเบิ้ลความรักเข้าไปอีก เพราะเลข 42 เหมาะสำหรับคนที่คบกันมานาน จนความรักเริ่มไม่หวานเหมือนแต่ก่อน หรือ แอบมีใจให้กัน แต่ไม่ยอมเปิดเผยความใจกันเสียที เพราะเลขนี้ จะช่วยให้ความรู้สึกรัก ความรู้สึกชอบ พุ่งขึ้นอีกเป็นเท่าตัวแน่นอน

เบอร์เสริมดวงความรัก หมายเลข 84

หมายเลข 84

เลขแห่งความร้อนแรง อยากมีค่ำคืนที่เร้าร้อน หรือ ความรักที่ร้อนแรง เหมือนกับไฟ เป็นเลขที่จะเปลี่ยนชีวิตรักที่แสนน่าเบื่อของคุณ ให้เป็นความรักที่มีสีสันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะ สีแดง ที่เปรียบเสมือตัวแทนของไฟ รับรองงานนี้ แซ่บซี๊ด ไปตามๆ กัน

เบอร์เสริมดวงความรัก หมายเลข 32

หมายเลข 32

เพราะความรัก ไม่ควรมากเกินไป หรือ น้อยเกินไป หลายคนอาจจะเคยได้ยินคำว่า รักน้อยลง แต่จะมีสักกี่คน ที่ประสบปัญหา รักมากเกินไป นี่ก็ถือเป็นอีกปัญหาเช่นกัน เพราะจะทำให้อีกคนรู้สึกอึดอัด ไม่เป็นตัวของตัวเอง จนทำให้เกิดการเลิกกันได้ เลข 32 นี่แหละ จะช่วยแก้ปัญหาให้เอง

เบอร์เสริมดวงความรัก หมายเลข 44

หมายเลข 44

อยากให้ความรักมีสีสัน สดใส เหมือนกับวัย 18 เอ๊าะๆ ต้องเลข 44 นี่เลย หมายเลขที่จะทำให้ชีวิตรักของคุณดีขึ้นมาทันตาเห็น หรือแม้แต่กับคนโสด ที่ตอนนี้ยังไม่มีคนคุย แต่เมื่อเปลี่ยนมาใช้เลขนี้ จะมีหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ มาคอยตามให้ขนมจีบแทบทุกวัน โดยจะมีผลมากที่สุดกับคนที่อายุน้อยกว่า

เบอร์เสริมดวงความรัก หมายเลข 20

หมายเลข 20

แอบรักมานานหลายปี ยังไม่มีท่าทีจะสมหวังเลย งานนี้ต้องใช้เบอร์มงคลเข้าช่วย Ruay ขอแนะนำหมายเลข 20 นี่เลย เลขที่จะทำให้คนแอบรัก ได้สมหวังกับคนที่ชอบมานาน เป็นเลขที่ใช้ผลักดันให้เกิดความกล้าหาญ และช่วยซัพพอร์ตความรักได้เป็นอย่างดี

เบอร์มงคลเสริมดวงความรัก หมายเลข 64

หมายเลข 64

เมื่อเราเริ่มเข้าสู่วัยทำงานแล้ว การคบกันแบบแฟน จะเป็นเรื่องที่ยากยิ่งขึ้น เพราะเมื่อเราคบใคร ก็อยากจะคบกับคนที่สามารถอยู่กับเราไปได้ตลอด เข้าใจเรา ไม่งอแง คบจนแต่งงาน จนมีลูก แต่หาแบบนั้น ก็ยากเหลือเกิน เลยต้องพึ่งหมายเลข 64 แล้วคุณจะได้เจอกับคนดีๆ ที่ตามหาแน่นอน

เบอร์มงคลเสริมดวงความรัก หมายเลข 10

หมายเลข 10

เลขสุดคลาสสิค ที่คนมีคู่ หรือ อยากมีคู่ จะต้องมีเก็บสะสมไว้ในครอบครอง เป็นการรวมตัวกันของตัวเลขคี่และเลขคู่ แม้เลข 1 จะเป็นเลขคี่ แต่เหมือนอ่านรวมกัน จะกลายเป็นเลขคู่ เป็นความรักที่สมดุล เราต่างมีพื้นที่ให้กันและกัน แต่ก็ไม่เคยที่จะทอดทิ้งกันไป อยู่เคียงข้างกันเสมอ

เบอร์มงคลเสริมดวงความรัก

สรุป

จะ คนโสด หรือ คนมีคู่ ก็สามารถใช้ เบอร์เสริมดวงความรัก ได้ หลายคนอาจกำลังประสบกับปัญหาความรักในรูปแบบต่างๆ แก้ไขเท่าไหร่ ก็ไม่เวิร์คเสียที ลองเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล ในเรื่องของความรักดู ว่าเลขไหนบ้างที่เหมาะสมกับเรา ทั้งนี้ บางหมายเลขอาจดีเฉพาะแค่กับ เพศหญิง หรือ เพศชาย ก็ได้ และ บางเบอร์ เหมาะกับคนที่อยากมีคนรักเป็นชาวต่างชาติ สามารถเลือกหยิบจับไปใช้กันได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Facebook
Twitter
Email