ชื่อไอดีไลน์มงคล

ชื่อไอดีไลน์มงคล อักษรนำโชค ตั้งอย่างไรให้ดีมีแต่ปัง!

ช่วงนี้แถวบ้านฝนตก ยุงไลน์ sugariin8888 เยอะมากค่ะ อุ๊บส์! เปล่าอ่อยเลยนะคะ ดูออกหรอ จริง ๆ แล้วก็แค่จะมาบอกว่า ชื่อไอดีไลน์มงคล สำคัญนะทุกคน นอกจากจะเป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของเราแล้ว ยังเป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นเศรษฐีเงินล้านได้อีกด้วย

เมื่อพูดถึง “ชื่อ” ตามความเชื่อของคนไทยเราแล้ว เห็นเป็นสิ่งที่สำคัญมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรมการตั้งชื่อลูก ชื่อตัวเอง ชื่อองค์กร มักจะพิถีพิถันให้เกจิอาจารย์ หรือญาติผู้ใหญ่เป็นผู้ตั้ง 

เพราะเป็นที่เชื่อกันว่า ชื่อ คือ สิ่งที่ใช้เรียกแทนตัวเรา เป็นเหมือนสัญลักษณ์ที่บ่งบอกความเป็นเรา และทำให้ผู้อื่นจดจำเราได้ ฉะนั้นหากชื่อมีความหมายที่ดี ก็จะส่งผลทำให้เกิดความเป็นสิริมงคลแก่เจ้าของชื่อ

และปัจจุบันการสื่อสารผ่านทางไลน์เป็นเรื่องใกล้ตัวเรามาก ๆ และมีบทบาทต่อชีวิตประจำวันของเรา รวมถึงส่งผลต่อธุรกิจของคุณ ชื่อไอดีไลน์ จึงเป็นเรื่องที่เราต้องใส่ใจให้มากขึ้น วันนี้เรา Ruay365 ถือโอกาสนี้มาเปิดตำราการตั้ง ชื่อไอดีไลน์มงคล ประจำวันเกิด ให้ทุกคนได้ทราบกัน เพื่อเสริมความปังแบบฉุดไม่อยู่

ชื่อไอดีไลน์มงคล ประจำวันเกิด กับ อักษรนำโชค

Id Line
ตารางอักษรนำโชคของชื่อไอดีไลน์มงคล ขอบคุณภาพจาก today.line.me

คนเกิดวันอาทิตย์

เทวดาประจำตัวของผู้เกิดวันอาทิตย์ คือ ระวิเทพ (พระอาทิตย์) เป็นเทพผู้มีกำลังความร้อน มีอำนาจยศถาบรรดาศักดิ์ ความสง่างาม และมีเกียรติ

ตัวอักษรนำโชค : A หมายถึง ความเป็นหนึ่ง ช่วยส่งเสริมภาวะการเป็นผู้นำ และการตัดสินใจที่เด็ดเดี่ยวขึ้น

ตัวอักษรกาลกิณี : S H L เพราะเป็นอักษรส่งเสริมความร้อน อาจกระตุ้นทำให้ผู้เกิดวันอาทิตย์มีอารมณ์รุนแรงมากจนเกินไป

คนเกิดวันจันทร์

เทวดาประจำตัวของผู้เกิดวันจันทร์ คือ จันทะเทพ (พระจันทร์) เป็นเทพเจ้าเสน่ห์ มีสง่าราศี ความงาม หน้าตาดี และมีความโอบอ้อมอารี

ตัวอักษรนำโชค : S หมายถึง ความยิ่งใหญ่ ความไม่ธรรมดา มาจากคำว่า “Super” ช่วยส่งเสริมความมีเสน่ห์ของผู้ที่เกิดวันจันทร์ให้พิเศษมากขึ้นกว่าเดิม

ตัวอักษรกาลกิณี : A E I O U คือ สระภาษาอังกฤษทั้งหมดที่ควรหลีกเลี่ยง เพราะจะไปกระตุ้นความกะล่อนนิด ๆ ของคุณ จนไปถึงขั้นเจ้าชู้เสียการงานเลยก็เป็นได้ คล้ายกับที่สระพวกนี้ที่เข้าได้กับทุกตัวอักษร

คนเกิดวันอังคาร

เทวดาประจำตัวของผู้เกิดวันอังคาร คือ ภุมมเทพ (พระอังคาร) เป็นเทพแห่งการสงครามและการบุกเบิก จิตใจกล้าหาญ จนถูกมองว่าเข้มแข็งจนเกินไป บางครั้งไม่มีความอ่อนโยนในตัวเหลืออยู่เลย

ตัวอักษรนำโชค : T หมายถึง พลังความรัก ความศรัทธา จะช่วยเสริมเสน่ห์ ให้เป็นที่รักของผู้อื่นมากยิ่งขึ้น

ตัวอักษรกาลกิณี : G K คือ ตัวอักษรที่สื่อถึงราชา ความยิ่งใหญ่ ที่อาจกระตุ้นทำให้ผู้ที่เกิดวันอังคารหลงใหลในอำนาจ จนใจร้อน มุทะลุ และเกิดเป็นความรุนแรง 

คนเกิดวันพุธ (กลางวัน)

เทวดาประจำตัวของผู้เกิดวันพุธ (กลางวัน) คือ วุธะเทพ (พระพุธ) เป็นเทพแห่งการสื่อสารและการพาณิชย์ สุดยอดนักเจรจา มีปฎิญาณไหวพริบที่ดี เก่งพูด มีความสามารถในการปรับตัวได้กับทุกสถานการณ์ แต่อาจตื่นกลัวง่าย

ตัวอักษรนำโชค : I หมายถึง ตัวเอง ช่วยส่งเสริมพลังแห่งความมั่นคง ทำให้มั่นใจในตัวเองมากขึ้น และกล้าคิดกล้าทำ ไม่ตื่นกลัวง่าย 

ตัวอักษรกาลกิณี : G J C H คือ อักษรที่ส่งพลังแรงพยศ อาจกระตุ้นทำให้ผู้ที่เกิดวันนี้ มีความฉลาดแกมโกง ที่อาจส่งผลให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมาในภายหลัง

คนเกิดวันพุธ (กลางคืน)

เทวดาประจำตัวของผู้เกิดวันพุธ (กลางคืน) คือ อะสุรินทะราหูเทพ (พระราหู) เป็นเทพบันเทิงหัวหน้าทัพนักเลง เป็นผู้มีลางสังหรณ์ กล้าได้กล้าเสีย ใจร้อน รวดเร็ว ไม่เกรงกลัวสิ่งใด แต่มักหลงใหลความมัวเมา และเป็นประมุขของเหล่าพาล

ตัวอักษรนำโชค : K หมายถึง King ส่งเสริมภาวะการเป็นผู้นำในทิศทางที่ดี  เพิ่มพลัง อำนาจการปกครอง 

ตัวอักษรกาลกิณี : B F P M คือ ตัวอักษรที่จะมากดพลังของผู้ที่เกิดวันนี้ จนทำให้จิตใจอ่อนไหว ยอมแพ้ จนหันไปพึ่งความมัวเมาแทน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

เทวดาประจำตัวของผู้เกิดวันพฤหัสบดี คือ คะรุเทพ (พระ พฤหัส ,พระครุ) เป็นเทพแห่งปัญญาและเป็นอาจารย์ของเทวดาทุกองค์ มีปัญญาเป็นเลิศ ใฝ่หาความรู้ตลอดเวลา สุขุมรอบคอบ ทำอะไรด้วยความระมัดระวัง มีเมตตาต่อผู้อื่น และรักความยุติธรรม

ตัวอักษรนำโชค : G คือ Good ช่วยส่งเสริมความดีงาม กลายเป็นความยิ่งใหญ่ให้ดีขึ้นไปอีก

ตัวอักษรกาลกิณี : D เป็นตัวอักษรที่ขัดกับความเป็นธรรมชาติของผู้ที่เกิดวันพฤหัส อาจส่งผลทำให้มีอะไรมาเบี่ยงเบี่ยงจนทำให้เสียการเสียงาน

คนเกิดวันศุกร์

เทวดาประจำตัวของผู้เกิดวันศุกร์ คือ สุกกะเทพ (พระศุกร์) เป็นเทพอาร์ตทิสเจ้าเสน่ห์ มีกิริยาน่ารัก อ่อนหวาน ชอบงานศิลปะทุกประเภท เป็นคนรักสงบ และมีเพื่อนฝูงมาก แต่โลเลไม่แน่ไม่นอน

ตัวอักษรนำโชค : H คือ Happy ความสุข ที่จะช่วยส่งเสริมพลังแห่งความสุขให้กับคนที่เกิดในวันนี้ ก่อเกิดเป็นความรักที่ส่งต่อไปยังผู้อื่น ทำให้มีแต่คนรักคนเอ็นดู

ตัวอักษรกาลกิณี : Y R L V เป็นกลุ่มอักษรของความอ่อนโยน ซึ่งความอ่อนหวานนี้อาจทำให้คนเกิดวันศุกร์ดูเปราะบางจนเกินไป และโลเล ไม่เด็ดขาด

คนเกิดวันเสาร์

เทวดาประจำตัวของผู้เกิดวันเสาร์ คือ สุระเทพ (พระเสาร์) เป็นเทพพยัคฆ์ดุร้ายน่าเกรงขาม มีนิสัยใจแข็ง เป็นคนเข้มแข็ง อดทน ไม่ยอมอ่อนข้อให้ใคร มีโลกส่วนตัวสูง และชอบคบคนพาลและนักเลงโต เป็นที่น่าเกรงขาม

ตัวอักษรนำโชค : M หมายถึง พลังแห่งความกล้าหาญ เต็มที่กับทุกสิ่งทุกอย่าง ช่วยเสริมความแข็งแกร่ง และพลังอำนาจ

ตัวอักษรกาลกิณี : T N เป็นกลุ่มอักษรแทนความรู้สึก ในที่นี่หมายถึงความดุร้ายจนน่ากลัวของคนวันเสาร์ ที่อาจทำให้ผู้คนไม่กล้าเข้ามาพูดคุยด้วย

สำหรับ “ตัวอักษรนำโชค” เหล่านี้ คุณสามารถนำเข้าไปเสริมในชื่อไอดีไลน์ของคุณเองได้ง่าย ๆ หรือหากไม่สามารถหลีกเลี่ยงตัวอักษรกาลกิณีได้ ก็นำ “ศาสตร์ของตัวเลข” มาเป็นเลขต่อท้ายไลน์ เพื่อช่วยลบล้างสิ่งไม่ดี และส่งเสริมด้านใดด้านหนึ่งของตัวเราให้ดียิ่งขึ้นได้

ชื่อไอดีไลน์มงคล กับ เลขต่อท้ายไลน์ ประจำวันเกิด

“ตัวเลข” ในทางโหราศาสตร์ใช้ในการดูฤกษ์ยาม ตามการโคจรของดวงจันทร์  และดวงดาวต่าง ๆ ตัวเลขจึงเป็นเสมือนตัวแทนดวงดาว ซึ่งดาวแต่ละดวงสามารถบ่งบอก ทำนายทายทักบุคลิก นิสัยใจคอ งานที่เหมาะสม แก่เจ้าของชะตาแตกต่างกัน 

ดังนั้น ชื่อไอดีไลน์มงคล กับ เลขต่อท้ายไลน์ ประจำวันเกิด จึงส่งผลสัมพันธ์กัน ซึ่งการเลือกเลขต่อท้ายไลน์ โดย “แมน การิน” ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ตัวเลขก็มีคำแนะนำ ดังต่อไปนี้

คนเกิดวันอาทิตย์ 

ต่อท้ายด้วยเลข 159 เสริมเรื่องโชคลาภดี มิตรดี ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ช่วยเหลือ สุขภาพดี แถมเวลาทำอะไรก็โดดเด่นโด่งดัง

คนเกิดวันจันทร์ 

ต่อท้ายด้วยเลข 245 เสริมเรื่องวาจาพารวยและมีเสน่ห์ เก็บเงินอยู่ มิตรดี มีปัญญาแหลมคมและสร้างสรรค์ 

คนเกิดวันอังคาร 

ต่อท้ายด้วยเลข 365 เสริมเรื่องให้ทำอะไรก็สำเร็จ ก้าวหน้า ได้รับความเชื่อถือไว้วางใจ คนรอบข้างสนับสนุนดี 

คนเกิดวันพุธกลางวัน 

ต่อท้ายด้วยเลข 246 เสริมให้พูดอะไรคนก็คล้อยตาม มีเสน่ห์อ่อนหวาน ได้เงินจากความน่ารักน่าเอ็นดู

คนเกิดวันพุธกลางคืน

ต่อท้ายด้วยเลข 289 เสริมเรื่องลาภก้อนโต เงินหมุนเข้ามาไม่ขาดมือ มีอำนาจบารมีแถมมีออร่าและเสน่ห์ที่คนต้องหันมอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี 

ต่อท้ายด้วยเลข 156 เสริมเรื่องมิตรดี ชีวิตไม่น่าเบื่อ มีความสำเร็จและโดดเด่น มองการณ์ไกล เก็บเงินเก่ง

คนเกิดวันศุกร์ 

ต่อท้ายด้วยเลข 636 เสริมเรื่องโชคลาภดี หยิบจับอะไรก็เป็นเงิน มิตรดี ชีวิตมีสีสัน กระฉับกระเฉง มีความรักที่ไม่น่าเบื่อ

คนเกิดวันเสาร์ 

ต่อท้ายด้วยเลข 789 เสริมเรื่องลาภก้อนโต ทรัพย์มั่นคง ผู้ใหญ่คอยหนุนนำอุ้มชู มีอำนาจบารมี ก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด

หรือหากไม่ชอบตัวเลขดังกล่าว สามารถเลือกใช้เป็น “เลขตองต่อท้ายชื่อไลน์” ได้ ส่วนนี้จะช่วยและส่งเสริมด้านธุรกิจหรือกิจการของคุณโดยตรง

Man Karin Number
แมน การิน แนะเลขตองต่อท้ายชื่อไลน์ ขอบคุณภาพจาก Line TV

ต่อท้ายด้วยเลขตอง 222 

เหมาะกับคนทำธุรกิจที่เกี่ยวกับเงินสด หรือธุรกิจที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้หญิง เช่น ขายครีม คลินิกเสริมความงาม เป็นต้น

ต่อท้ายด้วยเลขตอง 444

เลข 4 เป็นเลขคล้ายเรือสำเภา เหมาะกับเซลล์ขายของ หรือขายของออนไลน์ ธุรกิจเงินโอน เทรดหุ้น

ต่อท้ายด้วยเลขตอง 555

ช่วยเสริมให้ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ได้รับความร่วมมือที่ดีจากบริวารและลูกน้อง

ต่อท้ายด้วยเลขตอง 666

เป็นเลขเกี่ยวกับเงินและความรัก มีความหมาย เงินดี มีเสน่ห์ ส่งเสริม ทำให้ความรักแฮปปี้และทำให้ตัวคุณมีเซ็กซ์แอพพีลมากขึ้น เหมาะสำหรับคนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับศิลปะ เช่น นักดนตรี นักแสดง พิธีกร เป็นต้น

ต่อท้ายด้วยเลขตอง 888

เป็นเลขเกี่ยวกับเงินที่มีขนาดใหญ่ที่สุด เหมาะกับคนที่ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจระหว่างประเทศ ธุรกิจภาพยนตร์ รวมถึงธุรกิจสีเทา

ต่อท้ายด้วยเลขตอง 999

ใครที่เป็นเจ้าคนนายคน เป็น CEO ควรใช้เลขตองนี้ เพราะเป็นตัวเลขที่เกี่ยวกับบารมี ช่วยเสริมให้การปกครอง คุมคนเป็นไปอย่างราบรื่น

สรุป

แน่นอนว่า “ชื่อไอดีไลน์” เป็นเรื่องสำคัญ คล้ายกับเป็นตัวเบิกทางในการติดต่อสื่อสาร หากชื่อยากต่อการจดจำก็อาจทำให้คุณพลาดการติดต่อกันไปเลย

หรือแม้การที่ ชื่อไอดีไลน์ นั้นเป็นสิ่งที่ถูกคนส่วนใหญ่มองข้าม แต่หากลองคิดนึกดูให้ดีว่าขนาดชื่อ หรือเบอร์หมายเลขโทรศัพท์ คุณเองยังวิ่งวุ่นเปลี่ยนเพื่อหาเบอร์มงคล ชื่อมงคล กันเลย

ในที่นี้ก็เหมือนกัน เพราะการสื่อสารผ่านทางไลน์ส่งผลต่อธุรกิจได้และด้านอื่น ๆ ได้ ทำไมคุณไม่ลองเปลี่ยนเป็น ชื่อไอดีไลน์มงคล กันดูล่ะ ไม่แน่เปลี่ยนวันนี้พรุ่งนี้รวยยย!!

Facebook
Twitter
Email