ราศีไหนมีเสน่ห์

ราศีไหนมีเสน่ห์ 6 สาว เย้ายวน ชวนหลงใหล สะดุดตาหนุ่มๆ มากที่สุด

ถึงหน้าตาจะเจ้าชู้ แต่ถ้าลองคบดู จะรู้ว่าน่ารัก 乂❤‿❤乂 ร้ายกาจนักนะ!! สมัยนี้ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป หาก ผู้หญิงจีบผู้ชายก่อน ก็ไม่ใช่เรื่องน่าเกลียด ดูไม่ดี ไม่เหมาะสมแต่อย่างใด หรือถ้าสาว ๆ คนไหนที่ยังรู้สึกเขินอายอยู่ จะทําไงให้ผู้ชายจีบ ดีล่ะ? ของแบบนี้มันต้องมีชั้นเชิง ซึ่งในวันนี้ Ruay 365 จะมาบอกให้ว่า “6 สาว ราศีไหนมีเสน่ห์ มากที่สุด” เพราะพวกเธอนี่แหละ รู้จักใช้เทคนิค บริหารเสน่ห์ ได้อย่างชาญฉลาด ไปดูกันว่าเสน่ห์เหลือร้ายของพวกเธอคืออะไร ทำไมมีแต่คนอยากเข้าหา

สารบัญ

วิธีทำให้ตัวเองมีเสน่ห์​

คนมีเสน่ห์

สาว ๆ เคยสงสัยกันไหมว่าทำไมผู้หญิงบางคนไม่ได้สวยมาก แต่กลับมีคนชอบ มีคนมาให้เลือกมากมาย ก็เพราะความสวยไม่ใช่สิ่งเดียวที่จะสามารถดึงดูดใจใครได้ “เสน่ห์” ต่างหากที่สำคัญ ที่มีพลังทำให้ชวนหลงรัก หลงไหล หรือประกายความสุขบางอย่างที่อยู่ในตัวคน ๆ นั้น ซึ่งก่อนที่จะไปทราบถึง 6 สาว ราศีไหนมีเสน่ห์ มากที่สุด เราอยากให้สาว ๆ ลองมาเช็คกันก่อนว่าคุณมีเสน่ห์ภายในตัวมากน้อยแค่ไหน กับ “7 ลักษณะคนมีเสน่ห์” ดังต่อไปนี้

กล้าเป็นตัวของตัวเอง 

สิ่งแรกและคิดว่าเป็นสิ่งสำคัญของ คนมีเสน่ห์​ นั่นก็คือ การกล้าที่จะเปิดเผยความเป็นตัวเองออกมา มากกว่าที่พยายามจะเป็นคนอื่น กล้าพูดในสิ่งที่ตัวเองคิด และกล้าที่จะปฏิเสธในสิ่งที่ตัวเองไม่ต้องการ ถ้าเขาคนนั้นสามารถรับความเป็นคุณได้จริง ๆ ก็มั่นใจในการพัฒนาความสัมพันธ์กันต่อไปได้ง่าย มากกว่าจะมานั่งเสแสร้งให้เหนื่อย

ยิ้มง่าย 

Bob Marley เคยกล่าวไว้ว่า “ส่วนโค้งเว้าที่สวยงามที่สุดของผู้หญิง ก็คือรอยยิ้มของพวกเธอนั้นแหละ” ซึ่งนี่คือเรื่องจริง การเป็นคนยิ้มแย้มแจ่มใส่ให้กับผู้อื่นถือเป็นเสน่ห์ดึงดูดที่ทำให้ผู้คนรอบข้างอยากเข้าหา และบางครั้งอาจจะไปสะดุดใจใครตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบเลยก็ได้ 

มีเสน่ห์จากการพูดการจา

สุภาษิตที่ว่า “พูดดีเป็นศรีแก่ตัว พูดชั่วพาตัวตกต่ำ” และ “สำเนียงส่อภาษา กิริยาส่อสกุล” สองสำนวนนี้ยังใช้ได้ในทุกสังคม ทุกยุค ทุกสมัยจริง ๆ การสื่อสารเป็นสิ่งสำคัญมาก ซึ่งลักษณะของคนที่มีเสน่ห์จากการพูดนั้น จะต้องเป็นทั้งผู้พูดและผู้ฟังที่ดี มักพูดในสิ่งที่ฝ่ายตรงข้ามอยากฟังด้วย ไม่ใช่จะพูดแต่เรื่องของตัวเองจนน่าเบื่อ ที่สำคัญเสน่ห์ที่ดีของผู้หญิงคือการไม่นินทาว่าร้ายคนอื่นเสีย ๆ หาย ๆ รู้จักการระงับอารมณ์ ควบคุมตัวเองได้เป็นอย่างดี ก็จะยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้มากทวีคูณ

อ่อนน้อม และให้เกียรติผู้อื่น

ไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนหรือคนรัก เรื่องของความจริงใจและการให้เกียรติผู้อื่นก็ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะการให้เกียรติ หมายถึง การแสดงให้อีกฝ่ายรู้ว่าเป็นคนสำคัญ เคารพซึ่งกันและกัน ไม่แสดงการดูถูกหรือทำให้เขาคนนั้นรู้สึกอายต่อหน้าคนอื่น บุคลิกแบบนี้ถือว่าเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทุกคนพึงมี

ท่าทางสง่า บุคลิกภาพดี

ทุกอิริยาบท การเดิน การยืน การนั่ง การนอน และการพูดจา สามารถบ่งบอกอะไรในตัวเรามากกว่าที่คิด โดยมีคนอื่นมองอยู่หรือรู้สึกกับสิ่งที่เราแสดงออกอยู่เสมอ ซึ่งบุคลิกภาพที่ดีสามารถสร้างเสริมกันได้ เพียงแต่ต้องทำอย่างเป็นธรรมชาติ นั่นแหละ คือความดูดีที่แท้จริง และเป็นเสน่ห์ที่เราทุกคนสามารถมีได้

มีสติและสตรอง

นอกจากบุคลิกภาพภายนอกที่ดูดีแล้ว สิ่งสำคัญก็คือ ความคิด และสติ ผู้หญิงที่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดีถือเป็น ผู้หญิงเก่ง แต่บางครั้งการสตรองมากไปก็ไม่ใช่ว่าจะดี คุณต้องมีลูกเล่นแพรวพราวบ้างเพื่อให้ผู้ชายเขาสามารถดูแลเราได้ ปกป้องเราได้บ้าง

เสน่ห์ดึงดูดจากความสามารถพิเศษ

ความสามารถพิเศษในที่นี้ไม่ได้แค่เรื่อง ร้องเพลง การเต้น เล่นกีฬาเก่งเพียงอย่างเดียว เราอาจใช้สิ่งที่เราสนใจและทำบ่อยที่สุดออกมาเป็นความสามารถพิเศษของเราก็ได้ หรือเปิดใจพร้อมที่จะเรียนรู้ ฝึกทักษะใหม่ ๆ อยู่เสมอ หมดยุคที่ผู้หญิงต้องอยู่บ้านทำกับข้าวเลี้ยงลูกแล้ว เพราะผู้หญิงสมัยนี้ทำได้ทุกอย่าง ซึ่งนี่ก็จะเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่สามารถดึงดูดเพศตรงข้ามได้

6 สาว ราศีไหนมีเสน่ห์ มากที่สุด

ไม่มีอีกแล้ว นางวันทอง สองใจ เพราะนี่คือยุคของ วันทอง 2021 ที่สวยสตรองสู้คนไม่ยอมใคร และมีสิทธิ์เลือก ไม่ใช่เป็นตัวเลือก อย่างที่บอกไปว่า เสน่ห์ของผู้หญิง คือสิ่งที่สำคัญ ไม่ว่าจะมีมากหรือมีน้อย ก็แล้วแต่ว่าใครจะมีวิธีบริหารเสน่ห์กันแบบไหน 

ซึ่งหลายคนเชื่อว่าความมีเสน่ห์เหล่านี้ บางคนมีติดตัวมาตั้งแต่เกิด โดยราศีเกิดของคุณก็สามารถบอกถึงเสน่ห์ในตัวคุณได้อีกด้วย และ เสน่ห์ของผู้หญิงแต่ละราศี ก็มีความแตกต่างกันไป แต่ที่โดดเด่นและขึ้นชื่อว่าเป็น ผู้หญิงที่มีเสน่ห์ในสายตาผู้ชาย คือราศีไหน มาดูกันเลย

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคม – 12 เมษายน)

ราศีมีน

หากถามว่า ราศีใดมีเสน่ห์ชวนหลงที่สุด คำตอบหนึ่งในนั้นต้องมี สาวราศีมีน อยู่เสมอ เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่ผู้ชายหลายคนเฝ้าตามหา เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพลังสร้างสรรค์ ความมีชีวิตชีวา โรแมนติก ละเอียดอ่อน และทำให้โลกใบนี้สดใส ทั้งหมดนี้เป็นคุณสมบัติครบถ้วนในตัวสาวราศีมีนเลยก็ว่าได้ 

หนุ่ม ๆ คนไหนที่ชอบอยากชนะใจสาวมีนทรงเสน่ห์ แนะนำว่าให้สร้างความไว้ใจด้วยการใส่ใจและทุ่มเทให้เธอแบบเต็มร้อยในหลาย ๆ ด้าน คอยให้กำลังใจเสมอ เพราะเธอจะค่อนข้างอ่อนไหว และถึงแม้เธอจะดูเฟรนลี่เข้ากับคนง่าย จนทำให้หลาย ๆ คนหลงเสน่ห์แบบไม่รู้ตัว แต่เวลาเธอเจอคนที่ชอบเธอจะเป็นคนปากแข็ง ปากไม่ตรงกับใจ 

  • ราศีที่เข้ากันได้ดีที่สุด คือ ราศีพิจิก และราศีมังกร

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีเมษ

สาวราศีเมษ ขึ้นชื่อว่าเป็น หญิงเก่งและแกร่ง รักอิสระมาก ๆ ชอบทำอะไรตามใจตัวเองสุด ๆ แถมยังมีความเป็นตัวของตัวเองสูง เชื่อมั่นในตัวเอง เพราะเธอรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร ซึ่งความที่กล้าเป็นตัวของตัวเองนี่แหละ คือ คุณสมบัติอย่างหนึ่งของ คนมีเสน่ห์ ที่มักดึงดูดเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี

ยิ่งใครที่ชอบผู้หญิงเก่งแบบนี้ อาจจะต้องมีความเป็นผู้นำสูงกว่าเธอสักหน่อย เพราะเธออยากได้คนเดินไปด้วยกัน ไม่ใช่เด็กน้อยที่คอยเดินตามเธอ 

  • ราศีที่เข้ากันได้ดีที่สุด คือ ราศีสิงห์ ราศีพิจิก และราศีตุลย์

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีกรกฎ

หญิงที่เกิดในราศีกรกฎเป็น ราศีที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดใจ อีกราศีนึงเลย ถึงแม้ท่วงท่าของพวกเธอจะดูน่ารักสดใส แต่เมื่อถูกปลุกเร้าอารมณ์ขึ้นมาแล้วล่ะก็ เธอสามารถกลายเป็น สาวสวยเซ็กซี่ ร้อนแรงได้อย่างมากจนหนุ่ม ๆ ต้องตะลึง 

ถ้าหากคนไหนอยากมัดใจสาวกรกฎ ต้องบอกก่อนว่า อย่ารุกหนัก ไม่ต้องเร่งรีบ ค่อยเป็นค่อยไปจะดีกว่า เพราะถึงแม้เธอจะดูสดใส มองโลกในแง่ดีแค่ไหน แต่เธอก็แอบมีความขี้กลัวอยู่มาก ฉะนั้นเอาความเสมอต้นเสมอปลายช่วยกรุยทาง ความสัมพันธ์จะพัฒนาไปได้ดีมากกว่า

  • ราศีที่เข้ากันได้ดีที่สุด คือ ทุกราศี ยกเว้น ราศีมีน และราศีพิจิก

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีสิงห์

สาวชาวราศีสิงห์เสน่ห์แรงมาก ท่าทางสง่า บุคลิกภาพดี แถมยังมีความเป็นผู้นำสูงมากด้วย เธอสามารถปกป้องสิทธิประโยชน์ของตนเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ แม้ว่าสาวราศีนี้ขาดเสน่ห์ในแบบฉบับผู้หญิง แต่คนอื่นมักจะหลงใหลในมีสติ ความสตรอง และความกระตือรือร้น ทะมัดทะแมงของพวกเธอเข้าเต็ม ๆ

ด้วยความที่สาวราศีสิงห์เป็นพวกมากความสามารถ ทำอะไรด้วยตัวเองได้เกือบจะทุกอย่าง ใครที่ต้องการจะจีบสาวราศีนี้ต้องมีความเป็นผู้นำสูง ที่คอยชี้แนะทิศทางและช่วยให้คำปรึกษาพวกเธอได้เป็นอย่างดี แต่ถึงแม้จะแกร่งแค่ไหน ถ้าเจอความหวานเข้าไป เกราะอันแข็งแรงก็มีโอกาสอ่อนยวบใจอ่อนได้ทันที

  • ราศีที่เข้ากันได้ดีที่สุด คือ ราศีเมษ และราศีธนู

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

ราศีกันย์

สาวราศีกันย์แม้จะดูอ่อนหวาน มีความเป็นผู้หญิงมาก ๆ รักสวยรักงาม แต่ก็มีความเข้มแข็งอยู่ในตัวเองสูง ชาวราศีนี้สามารถพยายามจนได้รับในสิ่งที่ตนเองต้องการ และบางครั้งก็สามารถทำตามความปรารถนาของตนเองได้สำเร็จนี่แหละเสน่ห์ของเธอจึงอยู่ที่ความเก่ง

ซึ่งในเรื่องของความรักชาวราศีกันย์ ก็เป็นสาวที่มีชั้นเชิงในการบริหารเสน่ห์ได้ดีที่สุด เธอรู้ว่าต้องจัดการกับตัวอย่างไรเพื่อให้เข้าตาหนุ่ม ๆ โดยการเอาตัวเองไปอยู่ในที่ที่เปิดโอกาสให้เขาจีบ จนผู้ชายตกหลุมรักเธอแบบไม่รู้ตัว

แต่ใช่ว่าเธอจะตกหลุมรักใครง่าย ๆ นะ ใครที่อยากชนะใจเธออย่างแรกคือต้องมีบุคลิกภาพที่ดีก่อนเป็นอันดับแรก เพราะพวกเธอเป็นพวกเนี๊ยบขั้นสุด ที่สำคัญต้องสุภาพ อ่อนโยน และให้เกียรติเธอเสมอทั้งต่อหน้าและลับหลัง

  • ราศีที่เข้ากันได้ดีที่สุด คือ ราศีมีน ราศีพฤษภ และราศีมังกร

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ราศีพิจิก

ถ้าพูดถึง ผู้หญิงเซ็กซี่ มี Sex Appeal สูง ราศีไหนมีเสน่ห์ เย้ายวนมากที่สุด ต้องขอยกให้กับ สาวพิจิก ผู้นี้เลย สาวราศีนี้มีความทะเยอทะยานสูง และมักเต็มไปด้วยอารมณ์และความหลงใหล ความมีเสน่ห์ ที่สะดุดตาหนุ่ม ๆ และพวกเธอมีความน่าค้นหาในตัวเองมาก จนคนที่สนใจเธอก็ไม่สามารถอธิบายได้ว่าพวกตกหลุมรักพวกเธอตั้งแต่ตอนไหน 

ด้วยความมีเสน่ห์เหลือร้ายแบบนี้ จึงไม่แปลกที่หลายคนอยากลองจีบดู ซึ่งถ้าอยากเอาชนะใจสาวน่าค้นหาแบบชาวพิจิก แนะนำว่าคุณต้องทำตัวตรงกันข้ามกับเธอ คือ เข้าไปแบบเปิดเผยด้วยความจริงใจแบบสุด ๆ ไม่ควรมีความลับใด ๆ แล้วเธอจะค่อย ๆ เผยตัวตนที่คุณอยากรู้มาทีละนิด

  • ราศีที่เข้ากันได้ดีที่สุด คือ ราศีเมษ ราศีกรกฎ และราศีมีน

สรุป

6 สาว ราศีไหนมีเสน่ห์ มากที่สุด ที่ Ruay ได้เอ่ยถึงในวันนี้ ได้แก่ ราศีมีน, ราศีเมษ, ราศีกรกฎ, ราศีสิงห์, ราศีกันย์ และ ราศีพิจิก พวกเขามักจะมีพลังดึงดูดพิเศษ ที่ทำให้คนอยากเข้าใกล้ จะพูดจะทำอะไรก็ดูดีดูน่าเชื่อถือไปหมด หลายคนเชื่อว่าเรื่องเหล่านี้คือพรสวรรค์ติดตัวมาตั้งแต่เกิด 

แต่สาวราศีอื่น ๆ ก็ไม่ต้องน้อยอกน้อยใจไป เพราะจริง ๆ แล้วเรื่องของเสน่ห์เป็นสิ่งที่สร้างกันขึ้นมาได้ด้วย โดยสามารถเอาแนวทาง วิธีทำให้ตัวเองมีเสน่ห์​ ตามที่เราแนะนำไปปรับใช้กันได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นทุก ๆ คนไม่จำเป็นจะต้องมีครบหมดทุกข้อหรอก เพราะเราต่างก็มีเสน่ห์อยู่ในตัวอยู่แล้ว เพียงแค่มั่นใจในตัวเอง รู้ว่าเรามีดีอะไร ทำในสิ่งที่ถูกต้อง แค่นี้ก็มีเสน่ห์แล้ว

บทความแนะนำอื่นๆที่น่าสนใจ

Facebook
Twitter
Email