สีวอลเปเปอร์โทรศัพท์ตามวันเกิด

เสริมทรัพย์ เพิ่มโชคด้วย สีวอลเปเปอร์โทรศัพท์​ตามวันเกิด

เรื่องดวง เรื่องความเชื่อ นี่มันไม่เข้าใครออกใครจริง ๆ ขนาดดาราสาวหน้าลูกครึ่งอย่าง “คิมเบอร์ลี่” ยังเช็คสีเสื้อมงคลนำโชคก่อนออกจากบ้าน “ลิซ่า Blackpink” สาวไทยซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก ยังตั้งหน้าจอมือถือเป็นรูป เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยเนื่องจากมีความเชื่อเรื่องโชคลาภเลย แล้วเราจะไม่ลองเปลี่ยน สีวอลเปเปอร์โทรศัพท์ตามวันเกิด กันหน่อยหรอ

ยิ่งตอนนี้ Apple ได้เปิดตัว ไอโฟน 12 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหล่าสาวกทั้งหลายอาจจะกำลังเตรียมหาข้อมูลเรื่องฟังก์ชั่นการทำงานต่าง ๆ หาสีโทรศัพท์นำโชคกันอยู่ หรือแม้กระทั่งได้โทรศัพท์มาครอบครองแล้ว ก็ลืมให้ความสำคัญกับภาพหน้าจอมือถือ 

ซึ่งใครว่าหน้าจอมือถือ หรือสีวอลเปเปอร์โทรศัพท์​ไม่สำคัญ เพราะสิ่งเหล่านี้คือส่วนประกอบสำคัญที่เราจะต้องเห็นเป็นอันดับแรกเลยก็ว่าได้ ฉะนั้นจะใช้โทรศัพท์ทำงาน ทำการติดต่อสื่อสาร เจรจาธุรกิจทั้งที ก็ต้องเสริมดวงเรียกทรัพย์กันซะหน่อย

วันนี้ Ruay365.com เลยอยากมาเผยเคล็ดลับเสริมดวงให้ทุกคนได้ทราบด้วย สีวอลเปเปอร์โทรศัพท์ตามวันเกิด ใครเกิดวันไหนควรตั้งจอเป็นรูปอะไร สีอะไร ถึงจะช่วยให้ชีวิตปังขึ้นอีกเรื่อย ๆ ตามเรามาดูกันเลย

สีวอลเปเปอร์โทรศัพท์​ตามวันเกิด เปลี่ยนแล้วรวย!

คุณสามารถเลือกรูปหน้าจอหรือวอลเปเปอร์มือถือให้เหมาะกับตัวเองได้ง่าย ๆ อาจเลือกจากโทนสีเสริมดวงที่ชอบ หรือเลือกจากภาพที่ชอบโดยคำนึงโทนสีเป็นส่วนสำคัญที่สุด

โทนสีภาพหน้าจอ เสริมดวงการงาน การเงิน ความรัก (โดย ซินแสเป็นหนึ่ง)

Colors

  • โทนสีเหลือง : เสริมเรื่องการงาน เปรียบเสมือนความก้าวหน้า
  • โทนสีน้ำเงิน : เสริมเรื่องการเงิน ทำให้ช่วยรับทรัพย์ การเงินหมุนเวียนดี มีโชคลาภ
  • โทนสีดำ : เสริมเรื่องอำนาจบารมี ทำให้บริวารเกรงขาม
  • โทนสีแดง : เสริมเรื่องความรัก สีแดงเปรียบเหมือนความรักที่ดี ส่งเสริมให้คนมีคู่รักกันมากขึ้น หรือคนโสดได้พบเจอความรัก

ภาพวอลเปเปอร์โทรศัพท์ ที่ช่วยเพิ่มความเฮง

รูปเสือ

Tiger
ขอบคุณภาพจากยูทูปแชนแนล Manee Horoscope

เสือ ถือเป็นสัญลักษณ์ของสัตว์ที่ทรงพลัง และเป็นสัญลักษณ์นำโชคที่ช่วยส่งเสริมธุรกิจให้รุ่งเรือง ประสบความสำเร็จ เหมาะกับผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการ หรือมีตำแหน่งหน้าที่ระดับผู้นำ

รูปปลาคาร์ฟ 

Fish
ขอบคุณภาพจากยูทูปแชนแนล Manee Horoscope

ชาวจีนเชื่อกันว่า ปลาคาร์ฟเป็นเครื่องหมายของความอุดมสมบูรณ์ เสริมดวงในด้านการเงิน และความสำเร็จในชีวิต โดยเฉพาะภาพปลาคาร์ฟว่ายทวนน้ำ จะมีความหมายเปรียบเทียบถึงการไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคใด ๆ และส่งพลังให้เจ้าของมือถือมีพลังด้านบวกมากขึ้น

รูปสำเภาจีน 

Boat
ขอบคุณภาพจากยูทูปแชนแนล Manee Horoscope

เป็นสัญลักษณ์นำโชคที่เกี่ยวข้องกับการค้าการขาย สื่อถึงการค้าขายที่เจริญรุ่งเรือง นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่มักจะมีรูปเรือสำเภาติดไว้ในห้องทำงาน การมีภาพสำเภาจีนไว้เป็นภาพหน้าจอก็จะช่วยทำให้การค้าขายของคุณเจริญรุ่งเรืองได้เช่นกัน

รูปตราสกุลเงิน

Currency
ขอบคุณภาพจากยูทูปแชนแนล Manee Horoscope

สัญลักษณ์นำโชคให้เงินทองไหลมาเทมา เสริมดวงให้มั่งคั่งร่ำรวย ดึงดูดเงินเข้ามา ช่วยทำให้การเงินไม่ขาดมือ

รูปอูฐ

Camel
ขอบคุณภาพจากยูทูปแชนแนล Manee Horoscope

โหนกที่หลังของอูฐนั้น คือ แหล่งกักเก็บไขมันที่เป็นพลังงานในการใช้ชีวิตในทะเลทราย สื่อถึงการมีทรัพย์ มีเงินทอง ได้รับการช่วยเหลือด้านการเงินอยู่เสมอแม้ในช่วงเวลาที่คับขับ และในด้านธุรกิจจะช่วยทำให้เงินทองหมุนเวียนได้อย่างคล่องตัว 

รูปนกยูง

Peacock
ขอบคุณภาพจากยูทูปแชนแนล Manee Horoscope

นกยูง เป็นสัตว์ที่มีสัญลักษณ์ในด้านของความสวยงาม และการเงิน ทำให้ประสบความโชคดี มีโชคลาภเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ

สีหน้าจอโทรศัพท์ตามวันเกิด เรียกทรัพย์ (โดย แมน การิน)

คนเกิดวันอาทิตย์

(ธาตุไฟ) เป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูง ชอบการบริหารจัดการ เหมาะกับการใช้วอลเปเปอร์ที่เป็นโทนสีน้ำตาล เช่น รูปแผ่นดิน ต้นไม้ ผลส้ม ช็อกโกแลต พระภิกษุสงฆ์ ก้อนหินสีน้ำตาล หรือพระอาทิตย์ตก เป็นต้น จะช่วยเสริมอำนาจบารมีความเป็นผู้นำได้มากขึ้น และทำให้ใจเด็ดเดี่ยว ทำงานก้าวไปข้างหน้าอย่างมีเกียรติ

คนเกิดวันจันทร์

(ธาตุดิน) เป็นคนที่ค่อนข้างจะรักสวยรักงาม มีความอ่อนโยนอ่อนหวาน เหมาะกับการใช้วอลเปเปอร์ที่เป็นโทนสีเขียว เช่น ต้นไม้ ป่า ใบไม้ ภูเขา เป็นต้น หรือภาพธรรมชาติต่าง ๆ ที่เน้นมองแล้วสบายตา จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ของคนวันจันทร์ได้เป็นอย่างดี เจรจาอะไรก็ประสบความสำเร็จอย่างราบรื่น และช่วยให้รู้จักคิด มีความรอบคอบ สุขุม

คนเกิดวันอังคาร

(ธาตุลม) เป็นคนที่มีความกระตือรือร้น ขยัน ใจร้อนเจ้าอารมณ์ เหมาะกับการใช้วอลเปเปอร์ที่เป็นโทนสีฟ้าและน้ำเงิน เช่น ท้องฟ้า ก้อนเมฆ แม่น้ำ ทะเล เป็นต้น จะช่วยบรรเทาให้ใจเย็นลงได้ เมื่ออารมณ์คงที่หยิบจับอะไรก็เป็นชิ้นเป็นอัน ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก

คนเกิดวันพุธ

วันพุธกลางวัน (ธาตุน้ำ) วันพุธกลางคืน (ธาตุลม) ส่วนใหญ่แล้วคนที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันและกลางคืน เป็นคนที่ช่างพูด ช่างคุย ชอบเจรจาและต่อรองเก่ง และมีเล่ห์เหลี่ยมทันคน เหมาะกับการใช้วอลเปเปอร์ที่เป็นโทนสีเหลืองและขาว เช่น พระจันทร์ ทุ่งดอกไม้ หิมะ เป็นต้น จะช่วยเพิ่มพลังความคิดสร้างสรรค์ให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

(ธาตุดิน) เป็นคนที่มีความดื้อเงียบ ชอบสอนชอบสั่ง ใฝ่เรียน เหมาะกับการใช้วอลเปเปอร์ที่เป็นโทนสีแดงและสีแสด เช่น เปลวไฟ เป็นต้น เป็นโทนสีที่เหมาะกับลักษณะนิสัยและดวงชะตาของผู้ที่เกิดวันนี้ ช่วยเสริมความรู้ความสามารถในด้านต่าง ๆ ได้ดี

คนเกิดวันศุกร์

(ธาตุน้ำ) เป็นคนที่ชอบความโรแมนติก ชอบสิ่งสวยงาม เหมาะกับการใช้วอลเปเปอร์ที่เป็นโทนสีชมพู เช่น หัวใจสีชมพู ดอกกุหลาบ เป็นต้น ช่วยส่งเสริมอารมณ์ศิลปะของคนที่เกิดวันนี้ได้ดี ทำให้มีความนอบน้อม อ่อนโยนต่อผู้อื่น และสามารถหยุดกับความคิดเรื่องเล็กน้อยได้ ส่งผลให้มีสมาธิในการทำอะไรต่าง ๆ ได้ดีขึ้น

คนเกิดวันเสาร์

(ธาตุไฟ) เป็นคนที่รักของหวงของ มีความอดทนสูง เหมาะกับการใช้วอลเปเปอร์ที่เป็นโทนสีดำและสีเทา เช่น ภาพเวลากลางคืน หน้าจอสีดำล้วน รถที่ชอบ เป็นต้น ช่วยดันพลังความเข้มแข็ง ให้สามารถยืนหยัดต่อสู้และผ่านไปได้ด้วยดี 

สรุป

โทรศัพท์มือถือ หรือ สมาร์ทโฟน เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่จำเป็นกับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคนี้มากที่สุด จึงไม่แปลกที่ดวงชะตาของคนเราจะสามารถมีความสัมพันธ์กับพลังดวง ซึ่งหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเสริมดวงก็คือการเปลี่ยน สีวอลเปเปอร์โทรศัพท์ตามวันเกิด ให้ถูกตามหลักฮวงจุ้ย ที่ต้องบอกเลยว่าสีแต่สี ภาพแต่ละภาพ บนหน้าจอสามารถส่งพลังบวกในด้านต่าง ๆ ของชีวิตได้อย่างไม่น่าเชื่อ

Facebook
Twitter
Email