สีรองเท้าตามวันเกิด

อัปเดต! สีรองเท้าตามวันเกิด 2564 เสริมดวงการเงิน

“รองเท้าแก้ว” คู่ควรกับซินเดอเรลล่า แล้วรองเท้าคู่ไหนหนา คู่ควรกับหนังหน้าอย่างเรา จะเริ่มต้นปีใหม่ 2564 กันแล้ว เรามานับเคาท์ดาวน์ เก็บตังค์หยอดกระปุก เตรียมซื้อรองเท้าใหม่ เลือก สีรองเท้าตามวันเกิด เสริมดวงการเงินกันดีกว่า ตาม ruay ไปดูกันเลย!

เคล็ดลับ! การเลือกรองเท้าให้เหมาะกับรูปเท้า

ที่วางรองเท้า
เคล็ดลับเลือกรองเท้า ขอบคุณภาพจาก newsnblogs.com

ก่อนที่จะไปดู “สีรองเท้ามงคล ปี 2564” เรามาดูวิธีเลือกรองเท้า ตามรูปเท้าของเรา เพื่อเสริมสุขภาพการเดิน การยืน ของเราก่อนดีกว่า!

  • คนที่มีเท้าแบนราบ : ควรใส่รองเท้าคัชชูแบบปิดหมด หรือแบบแพล็ทฟอร์ม จะช่วยเสริมให้ดูอิ่ม มีเนื้อเท้ามากขึ้น หรือเลือกรองเท้าสานที่มีลวดลายด้านหน้า เพื่ออำพรางส่วนที่เป็นจุดอ่อน แต่ไม่ควรใส่รองเท้าเปลือย หรือรองเท้าที่เผยให้เห็นเนื้อเท้า เพราะจะยิ่งทำให้เท้าดูไม่สวย!
  • คนที่มีปลายเท้าบาน : ใครมีเท้ากว้าง เท้าอูมหนา หน้าเท้ากว้าง ควรเลือกรองเท้าที่มีหัวกว้างหรือหัวเหลี่ยม ควรเลือกส้นรองเท้าสูงเรียว จะทำให้ช่วงขาดูเพรียวยาวขึ้น แต่ไม่ควร เลือกรองเท้าหัวแหลมเด็ดขาด เพราะจะบีบปลายเท้า!
  • คนที่มีเท้าใหญ่อูม : สำหรับสาวเจ้าเนื้อที่มีเท้าใหญ่อูม ช่วงขาใหญ่ ควรเลือกรองเท้าสีเข้ม เพราะจะช่วยพรางให้ดูเล็กลง ส้นไม่ควรสูงจนเกินไป นอกจากนี้ ควรเลือกรองเท้าที่หัวไม่แหลมเกินไป และควรเลือกที่มีลวดลายเล็กน้อย ส่วนสิ่งที่ห้ามเด็ดขาด ก็คือรองเท้าที่เผยให้เห็นเนื้อเท้า!
  • คนที่มีลักษณะอุ้งเท้าโค้ง : ผู้มีอุ้งเท้าที่มีส่วนโค้ง ส่วนเว้ามาก อาจเกิดปัญหาปวดบริเวณฝ่าเท้าด้านหน้าและส้นเท้า ควรเลือกรองเท้าที่มีลักษณะเสริมอุ้งเท้า เพื่อช่วยกระจายน้ำหนัก และควรเลือกรองเท้าที่มีพื้นนิ่มจะได้ใส่สบาย!
  • คนที่มีรูปเท้าเรียวยาวได้รูป : สาวที่เป็นซินเดอเรลล่าตัวจริง ใส่อะไรก็สวย! มีรูปเท้าเรียวยาวได้รูป สามารถเลือกใส่รองเท้าได้หลากสไตล์ เพราะไม่ว่าจะเลือกใส่แบบไหนก็ดูสวย!

หลังจากรู้วิธีเลือกรองเท้าที่เหมาะกับเราแล้ว ก็ไปดู สีรองเท้ามงคล ปี 2564 กันเลย! สีไหนช่วยเสริมการเงินให้มั่งคง รวยรับปีใหม่!

อัปเดต! สีรองเท้าตามวันเกิด 2564 นำโชคการเงิน!

คนเกิดวันอาทิตย์

รองเท้าสีดำ
รองเท้าสีดำ ขอบคุณภาพจาก www.whowhatwear.com

ถ้าคุณเกิดวันอาทิตย์ ข้อดีของคุณเป็นคนสดใส ร่าเริง รักความสนุกสนาน! เป็นคนใจกว้างรักเพื่อนมาก ใครไม่รู้จักจะคิดว่าคุณดูเงียบขรึม แต่แท้จริงนั้น ตรงกันข้ามเลยถ้าได้มารู้จัก! สำหรับสีรองเท้านำโชค ควรใส่ 3 สี ได้แก่ “รองเท้าสีดำ” จะช่วยเสริมดวงการเงิน เรียกทรัพย์สินเงินทอง “รองเท้าสีม่วง” จะช่วยเสริมความน่าไว้วางใจ ความน่าเชื่อถือ และ “รองเท้าสีเขียว” จะช่วยเสริมดวงให้มีคนรัก คนเมตตา อุปถัมภ์ค้ำชู ไปหาใส่กันเลย! แต่อย่าใส่ “รองเท้าสีฟ้า และน้ำเงิน” เป็นอันขาด เพราะเป็นสีกาลกิณี นำโชคร้าย!

คนเกิดวันจันทร์

รองเท้าผ้าใบ
รองเท้าสีส้ม ขอบคุณภาพจาก sites.google.com

ผู้ที่เกิดวันจันทร์เป็นคนช่างพูด มีวาทศิลป์ และมีเสน่ห์มาก! เป็นคนมีหลายบุคลิก แข็งนอกอ่อนใน บางครั้งก็กล้าบ้าบิ่น แต่บางทีก็อ่อนโยน เต็มไปด้วยจินตนาการ ช่างฝัน! สีรองเท้ามงคลสำหรับปี 2564 ควรใส่ 3 สี ได้แก่ “รองเท้าสีส้ม” จะช่วยเสริมให้เงินมั่นคง ทุนทรัพย์เพิ่มพูน “รองเท้าสีน้ำเงิน” จะช่วยเสริมเสน่ห์ ให้ผู้ใหญ่เอ็นดูเมตตา และ “รองเท้าสีชมพู” จะช่วยทำให้ประสบความสำเร็จ ในการดำเนินชีวิตและหน้าที่การงาน ส่วนสีรองเท้าที่ห้ามใส่เด็ดขาด ก็คือ “รองเท้าสีแดง” จะนำอัปมงคล และอุปสรรคมาสู่ชีวิต ต้องหลีกเลี่ยง!

คนเกิดวันอังคาร

รองเท้าสีม่วง
รองเท้าสีม่วง ขอบคุณภาพจาก www.pinterest.com

ใครเกิดวันอังคาร เป็นคนกล้าคิด กล้าทำ มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง! ชอบทำงานอิสระ มีความสามารถเฉพาะตัว เป็นคนพูดจาตรงไปตรงมา อารมณ์ร้อน จนบางครั้งอาจเรียกว่าขวานผ่าซาก แต่ก็เป็นคนจริงใจกับคำพูดของตัวเอง! สีรองเท้าเสริมดวงปี 2564 มี 3 สี ได้แก่ “รองเท้าสีม่วง” จะช่วยเสริมวาสนาบารมี ให้มีโชคลาภไหลมาเทมา “รองเท้าสีดำ” จะช่วยเสริมพลังอำนาจ เกียรติยศ ให้คนเคารพยำเกรง และ “รองเท้าสีน้ำตาล” จะเสริมดวงด้านความมั่นคงในชีวิต และหน้าที่การงาน! ส่วนสีที่เป็นอัปมงคลสุด ๆ ก็คือ “รองเท้าสีขาว และเหลืองนวล” จะนำพาศัตรูคู่แข่ง และอุปสรรคในชีวิต!

คนเกิดวันพุธ (กลางวัน)

รองเท้าสีม่วงส้นสูง
รองเท้าสีม่วง ขอบคุณภาพจาก weheartit.com

ผู้ใดเกิดวันพุธกลางวัน เขาว่าสดชื่นดี เอ้ย! เขาว่าเป็นคนไหวพริบดี มีสติปัญญาเป็นเลิศ! มีความสามารถเรียนรู้อะไรได้อย่างรวดเร็ว มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบสังเกต ชอบวิเคราะห์ และเป็นคนละเอียด รอบคอบ ชอบการวางแผน! สำหรับสีรองเท้านำโชค มี 3 สี คือ “รองเท้าสีม่วง” ช่วยเสริมโชคลาภ วาสนา มีคนเมตตาช่วยเหลือ “รองเท้าสีน้ำตาล” ช่วยเสริมเกียรติยศ ชื่อเสียง หน้าที่การงาน และ “รองเท้าสีขาว” ช่วยให้ประสบความสำเร็จ ในหน้าที่การงานและธุรกิจ! ส่วนสีที่เป็นกาลกิณี ก็คือ “รองเท้าสีชมพู และสีแสด” จะทำให้เกิดทุกขลาภและโชคร้าย

คนเกิดวันพุธ (กลางคืน)

รองเท้าสีแดง
รองเท้าสีแดง ขอบคุณภาพจาก www.pinterest.com

ถ้าเกิดวันพุธกลางคืน เป็นคนตรงไปตรงมา กล้าได้กล้าเสีย! เป็นคนถึงไหนถึงกัน รักพวกพ้อง ชอบวางแผนและออกแนวเจ้าเล่ห์ แต่เมื่อมีปากเสียงกันจะเป็นคนพูดตรง ๆ เข้าประเด็นได้ดีไม่อ้อมค้อม! สีรองเท้านำโชคปี 2564 มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ “รองเท้าสีแดง” ช่วยเสริมโชควาสนา ให้ทรัพย์สินพูนทวี “รองเท้าสีดำ” เสริมดวงด้านการงาน ความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่ และ “รองเท้าสีน้ำเงิน” ช่วยเสริมดวงด้านการแก้ปัญหา ให้ทุกอย่างราบรื่น แต่สีที่ห้ามหาซื้อเด็ดขาด ก็คือ “รองเท้าสีส้ม” เพราะเป็นสีอัปมงคล จะทำให้เกิดอุปสรรค ทำอะไรก็ไม่เจริญ!

คนเกิดวันพฤหัสบดี

รองเท้าสีฟ้า
รองเท้าสีฟ้า ขอบคุณภาพจาก www.wish.com

ใครที่เกิดวันพฤหัสบดี เป็นคนเฉลียวฉลาด ช่างใฝ่รู้ใฝ่เรียน! ชอบแบ่งปันสิ่งดี ๆ ให้กับคนรอบข้าง ดูเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผล มีหลักการ และเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ไม่เบา! รองเท้าสีมงคลที่เหมาะในปี 2564 มีด้วยกัน 3 สี ได้แก่ “รองเท้าสีฟ้า” จะช่วยเสริมโชคลาภ วาสนา เงินทอง “รองเท้าสีแดง” จะช่วยเสริมดวงด้านความสงบปลอดภัย แคล้วคลาดจากอันตรายทั้งปวง และ “รองเท้าสีเทาและสีบรอนซ์” จะช่วยเสริมดวงให้ไร้ศัตรูคู่แข่ง ชีวิตมีแต่ความสะดวก ราบรื่น! แต่สีที่เป็นอัปมงคลเลย ก็คือ “รองเท้าสีดำ สีม่วง และสีน้ำเงิน” จะทำให้เกิดโชคร้าย อุบัติภัย ทำให้มีแต่เรื่องไม่ดี!

คนเกิดวันศุกร์

รองเท้าสีน้ำเงิน
รองเท้าสีน้ำเงิน ขอบคุณภาพจาก theglamandglitter.com

หากคุณเกิดวันศุกร์ คุณเป็นคนมีเสน่ห์ พูดจาดี อ่อนหวาน! เป็นคนมีลางสังหรณ์ดี มีไหวพริบทันคน ผู้ใหญ่รักและเอ็นดู ส่วนเพื่อน ๆ ก็ชอบคบหา เสียอย่างตรงที่อารมณ์ฉุนเฉียวไปหน่อย เพื่อนก็อาจกลัวได้! สีรองเท้านำโชคในปี 2564 นี้มี 3 สีด้วยกัน ได้แก่ “รองเท้าสีฟ้าและสีน้ำเงิน” ช่วยเสริมหลักทรัพย์ โชคลาภ เสริมเสน่ห์ให้คนรักใคร่เมตตา “รองเท้าสีแดงและสีทอง” เสริมดวงด้านความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และ “รองเท้าสีเขียว” เสริมดวงให้คนเชื่อถือและไว้วางใจ ส่วนรองเท้าสีกาลกิณีของคุณ ก็คือ “รองเท้าสีเทา สีบรอนซ์ และสีม่วง” ใส่แล้วจะสร้างศัตรูคู่แข่ง และสร้างอุปสรรคให้กับชีวิต!

คนเกิดวันเสาร์

รองเท้าผ้าใบสีเทา
รองเท้าสีเทา ขอบคุณภาพจาก www.pinterest.com

สำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์ เป็นคนหนักเอาเบาสู้ มั่งคง หนักแน่น! มีอดทน อดกลั้นสูง พูดจาฉะฉาน ตรงไปตรงมา ไม่ยอมให้ใครมาเอาเปรียบ แต่ถึงแม้ว่าจะดูเข้มแข็ง แต่ภายในคุณก็มีมุมอ่อนไหวเช่นกัน! สีรองเท้ามงคลปี 2564 ควรใส่ 3 สี ได้แก่ “รองเท้าสีเทาและสีบรอนซ์” จะช่วยเสริมโชคลาภ วาสนา นำพาฐานะให้ดีขึ้น “รองเท้าสีแดง” จะช่วยเสริมดวงให้คนยอมรับ เชื่อถือ และ “รองเท้าสีดำและสีม่วงแก่” จะช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต ส่วนสีรองเท้าอัปมงคลที่ห้ามใส่เลย ก็คือ “รองเท้าสีเขียวและสีแสด” เป็นสีกาลกิณี ที่จะทำให้ชีวิตย่ำแย่!

สรุปส่งท้าย

ถูกใจกันมั้ยคะสาว ๆ สำหรับ สีรองเท้าตามวันเกิด 2564 มีแต่สีดี ๆ ปัง ๆ ช่วยเสกตังค์เข้ากระเป๋าทั้งนั้นเลย! ขึ้นปีใหม่นี้เราไปหาซื้อรองเท้าคู่ใหม่ มาใส่ต้อนรับความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตกัน และอย่าลืมเลือกรองเท้าที่เหมาะกับรูปเท้าของเราด้วย จะได้ใส่สบาย เดินสบาย! สุขภาพเท้าแข็งแรง จะโดนเพื่อนแกงก็ไม่หวั่น!

สุดท้ายอยากฝากว่า เป็นผู้หญิงอย่าหยุดรวย เพราะความสวยต้องใช้ตังค์! ดังนั้นคลิกไปอ่านวิธีการเสริมดวงการเงินกันเลยที่ ruay เราอัปเดตสีเสื้อ สีกระเป๋า และของนำโชค ประจำปี 2564 มาให้แล้ว อยากมีเงินไหลเข้าบัญชี แบบไม่มีจำกัด ก็ต้องงัดของขลังมาสู้กันเลย!

บทความยอดนิยม

Facebook
Twitter
Email