ruay365

เช็คระดับ ความเจ้าชู้ตามวันเกิด มาดูกันว่าคุณอยู่ในระดับไหน!

นิยามคำว่า “เจ้าชู้” ของคุณคืออะไร ? คงตีความหมายออกมาได้แตกต่างกัน เพราะความเจ้าชู้นั้นเป็นได้ทั้งชายและหญิง ไม่จำกัดเพศด้วยซ้ำ และไม่จำเป็นว่าผู้ชายต้องเจ้าชู้มากกว่าผู้หญิง มันไม่แน่เสมอไป ฉะนั้นแล้วในวันนี้ Ruay 365 จะพาทุกคนมาเช็คระดับ ความเจ้าชู้ตามวันเกิด มาดูกันว่าคุณอยู่ในระดับไหน

ลักษณะคนเจ้าชู้ 7 สัญญาณเตือนว่าเขาเป็นคนเจ้าชู้ 

ก่อนที่เราจะไปดูกันว่า ความเจ้าชู้ตามวันเกิด ของแต่ละคนเป็นอย่างไร เรามาดู ลักษณะคนเจ้าชู้ หรือ สัญญาณเตือนว่าเขาเป็นคนเจ้าชู้ กันก่อนดีกว่า จะได้รับมือกับคนที่คุณกำลังจะเปิดใจคุยกับเขาให้ทันท่วงที

ruay365

พูดเพราะ คารมดี แนวโน้มความเจ้าชู้ 45%

คนที่พูด “คะ” พูด “ขา” คำพูดออกไปทางแนวปากหวาน ต้องบอกเลยว่าหลายคนคงแพ้ทางแน่ ๆ เพราะฉะนั้นอย่าไปหลงคารมคมคายของเขาคนนั้นมากจนเกินไป อาจโดนหลอกได้ง่าย ๆ แนะนำให้ดูจากกระทำของเขาจะดีที่สุด

ไม่กลัวสายตา สายตาอยู่ไม่นิ่ง แนวโน้มความเจ้าชู้ 59%

คนส่วนใหญ่เวลาได้คุยกับคนที่แอบชอบจะมีอาการเคอะเขิน ไม่กล้าสบสายตากันบ้าง แต่ถ้าเขาคนนั้นไม่มีความรู้เกร็ง กล้าสบสายตา เล่นหูเล่นตา ตั้งแต่ครั้งแรก ๆ ที่เพิ่งทำความรู้จักกันได้ไม่นาน สันนิษฐานไปเลยว่าเขาคนนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน ยิ่งถ้าสายตาอยู่ไม่นิ่ง คอยสอดส่องมองหาคนนั้นคนนี้อยู่ตลอดเวลา เขาต้องเป็นคนเจ้าชู้คนนึงเลยล่ะ

กล้าเดินเข้ามาหาแบบไม่เกรงกลัว แนวโน้มความเจ้าชู้ 70%

คนที่กล้าเดินเข้ามาหาคนที่แอบชอบในขณะที่เราอยู่กับเพื่อน ๆ หรือคนเยอะ ๆ แล้วผลีผลามเข้ามาทำความรู้จัก เข้ามาขอไลน์ ขอเบอร์ เราแบบไม่รู้สึกเขินอายอะไร ก็เป็นอีกหนึ่งสัญญาณที่พอจะเดาได้ว่าเขาเจ้าชู้ แต่ข้อนี้อาจจะไม่เสมอไป เพราะบางคนอาจต้องรวบรวมความกล้าเป็นอย่างมาก เพียงเพราะเขาอยากทำความรู้จักกับคุณก็เป็นไป

เทคแคร์ดูแลดีเกินจริง แนวโน้มความเจ้าชู้ 60%

หวานต้นจืดปลาย อ่ะเคยได้ยินกันไหม คนที่เข้ามาแบบดูแลเทคแคร์เราดี ในลักษณะที่เราพอมองออกว่ามันน่าจะเกินจริงเนี่ย มีโอกาสเสียใจภายหลังแน่ ๆ ยิ่งเขารู้ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายต้องการอะไร ดูแลใส่ใจทุกระดับประทับใจแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสอะไรแบบนี้มาก่อน ขอบอกว่าอย่าเพิ่งไปไว้ใจนะ แนะนำให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ดีกว่าว่าเขาคนนี้จะดีกับคุณได้อย่างสม่ำเสมอหรือไม่

ไม้เลื้อย มือปลาหมึก แนวโน้มความเจ้าชู้ 89%

คนประเภทมือปลาหมึก จะบุกเก่งมาก เดี๋ยวหาโอกาสจับมือ เดี๋ยวหาโอกาสหอมแก้ม ทั้ง ๆ ที่เพิ่งรู้จักกันได้ไม่นาน อย่าเพิ่งไปหลงกลพวกเขา ถ้าเจอคนประเภทนี้แนะนำให้ปัดป้องไป และแสดงให้เขารู้ว่าเราไม่ใช่อย่างที่เขาคิด ทางที่ดีคุณต้องเปิดใจคุยกับเขาเลยว่า การกระทำแบบนี้มันคือการกระทำของคนเป็นแฟนกันเท่านั้น

ปากไว เอะอะบอกรัก แนวโน้มความเจ้าชู้ 75%

รู้จักกันไม่กี่วันบอกรักแล้วนี่มันก็ไม่น่าใช่แล้วมั๊ย ยังไม่ทันได้รู้จักนิสัยกันจริงจังเลย แต่มันมีคนประเภทนี้อยู่จริง ๆ เพราะฉะนั้นใครที่อยากคบหากับคนที่เขาบอกรักคุณบ่อย ๆ ทั้งที่รู้จักกันได้ไม่นาน ให้หนักแน่นเข้าไว้ ค่อย ๆ ดูนิสัยใจคอกันไปเรื่อย ๆ อย่าหวั่นไหวเพียงแค่คำว่ารัก

ชอบเที่ยวกลางคืน แนวโน้มความเจ้าชู้ 68%

คนที่ชอบปาร์ตี้ ชอบไปสังสรรค์กับเพื่อนมันก็มี แต่คนที่ชอบไปปาร์ตี้เพราะต้องการออกไปหาเหยื่อ หาคนใหม่ ๆ มันก็มีอีกเช่นกัน ฉะนั้นถ้าคุณอยากจะตกลงปลงใจคุยกับใครแบบจริง ๆ แล้วควรเรียนรู้การสังสรรค์ของเขาให้ดีก่อนว่าเขาชอบไปในลักษณะไหน ถ้าคุณรับข้อนี้ของเขาได้ก็ถือว่าโอเค

ทายนิสัย ความเจ้าชู้ตามวันเกิด และนิสัยความรัก

ruay365

เมื่อเราพอจะทราบกันดีแล้ว ลักษณะของคนเจ้าชู้ ส่วนใหญ่แล้วเป็นอย่างไร ทีนี้เรามาทายนิสัยล้วงลึกทุกรายละเอียดกับ “ความเจ้าชู้ตามวันเกิด” กัน สามารถเช็คได้ทั้งของตัวเอง และของคนที่คุณรัก หรือคนที่คุณแอบชอบ ได้เลย จะแม่นไม่แม่น ต้องลองตาม Ruay มาดู !!

คนเกิดวันอาทิตย์

นิสัยความรัก : คนวันอาทิตย์เป็นคนที่หนักแน่นในความรักมากคนหนึ่งเลยทีเดียว อบความสัมพันธ์ที่มีความผูกพัน มีความลึกซึ้ง ไม่ฉาบฉวยชั่วครั้งชั่วคราว หากรู้สึกได้ว่าถูกใจใช่เลย ก็พร้อมจะทุ่มเทและเปย์ให้อีกฝ่ายแบบเสมอต้นเสมอปลาย

ความเจ้าชู้ : ชอบโดนเข้าใจผิดว่าเป็นคนเจ้าชู้ เพราะเป็นคนรักเพื่อนรักพวกพ้อง ชอบพบปะผู้คน ชอบความสนุกสนานไม่ชอบบรรยากาศซีเรียส และเวลาเจอคนถูกใจก็จะส่งยิ้มส่งสายตาไปบ้าง ทำให้ดูเหมือนจะเจ้าชู้ แต่เอาจริงๆ คนเกิดวันอาทิตย์ชอบคบจริงจังทีละคน ต่อให้ถูกใจใคร ก็ไม่ใช่จะพร้อมเข้าหาซะหมด

คนเกิดวันจันทร์

นิสัยความรัก : แม้จะดูเหมือนเข้ากับใครก็ได้ แต่ถ้าเป็นเรื่องหัวใจคนเกิดวันจันทร์จะคิดพิจารณาอย่างรอบคอบ แต่มักกจะแพ้ทางคนที่เข้าใจคุณอย่างถ่องแท้ มีความเป็นเพื่อนที่ดี คุยกันได้ทุกเรื่อง มีทัศนคติคล้าย ๆ กัน

ความเจ้าชู้ : เป็นคนรู้จักวางตัว ชอบความสนุกสนานไม่ซีเรียสจนเกินไป ทำให้คนรอบข้างมักหลงเสน่ห์คนเกิดวันจันทร์ได้ง่าย ด้วยความที่รู้จักวางตัวในการเข้าสังคมได้ดี จึงอาจทำให้ดูเหมือนเป็นสายอ่อยแบบไม่ได้ตั้งใจอยู่บ่อย ๆ แต่อันที่จริงแล้วคนวันจันทร์คิดเยอะและช่างเลือกกว่าจะจริงจังกับใคร 

คนเกิดวันอังคาร

นิสัยความรัก : คนวันอังคารเป็นคนมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร แถมยังชอบความตื่นเต้นท้าทาย สนใจใครก็อยากพิชิตใจให้ได้ และหากคนวันอังคารเกิดผิดหวังขึ้นมาก็มูฟออนได้ไม่ยาก เพราะมักจะได้เจอคนใหม่ที่น่าสนใจในเวลาไม่นาน

ความเจ้าชู้ : เป็นคนที่ชอบความสดใส ความสำราญ ความสนุกสนาน ไม่ชอบอะไรที่ซ้ำซากจำเจ ด้วยนิสัยแบบนี้เองจึงมักมองหาอะไรใหม่ ๆ ที่จุดประกายให้คุณใจเต้นได้เรื่อย ๆ ดังนั้นคนเกิดวันอังคารหลายคนจึงเป็นเจ้าชู้ไม่น้อยเลยล่ะ

คนเกิดวันพุธ

นิสัยความรัก : เมื่อตกหลุมรักใครคนเกิดวันพุธจะเอาใจใส่เทคแคร์คนรักได้ยิ่งกว่าคนเกิดวันอื่น ๆ เพราะคุณเป็นคนที่ทุ่มเทใจให้กับความรักมากทีเดียว แต่แน่นอนว่าก็คาดหวังจะได้รับความเอาใจใส่กลับมามากเช่นกัน

ความเจ้าชู้ : ภาพลักษณ์ของคนเกิดวันพุธจึงดูน่าดึงดูดใจมากทีเดียว ทำให้มีโอกาสปิ๊งกับคนมากหน้าหลายตา มักต้องไปพัวพันกับเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ เสมอ ถือเป็นคนเจ้าชู้อันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี

นิสัยความรัก : ถึงจะตกหลุมรักคนง่าย แต่มักชอบความสัมพันธ์แบบค่อยเป็นค่อยไป ค่อยๆ พัฒนาความลึกซึ้งขึ้นไปเรื่อย ๆ แพ้ทางคนที่มีความสดใส ร่าเริง และเข้าหาคุณก่อน

ความเจ้าชู้ : เป็นคนดูเข้มแข็งภายนอก แต่ภายในช่างอ่อนไหวอย่างที่ใครคาดไม่ถึง ฟอร์มเยอะ เก็บความรู้สึกเก่ง ไม่เสียอาการง่าย ๆ ทำให้ใคร ๆ ก็มองว่าคุณไม่เจ้าชู้

คนเกิดวันศุกร์

นิสัยความรัก : คนเกิดวันศุกร์เป็นคนอ่อนโยน น่ารัก เอาใจใส่ ทำให้เมื่อรักใครก็มักจะเป็นรักที่เต็มไปด้วยความเอาใจใส่ แต่อีกด้านนั้นก็เป็นคนคิดมาก ถ้าได้รักใครไปแล้วก็พร้อมจะเดินหน้าเสมอ ขอแค่อีกฝ่ายพร้อมเดินไปด้วยกัน

ความเจ้าชู้ : เจ้าชู้เงียบต้องยกตำแหน่งให้คนเกิดวันศุกร์เลย ด้วยเสน่ห์เหลือร้าย ใครที่อยู่ใกล้คนวันศุกร์มักหลงเสน่ห์แบบยากจะห้ามใจ และคนวันศุกร์ก็มีมนุษยสัมพันธ์ดี สามารถเข้าสังคมได้ดี ทำให้อีกฝ่ายมักตีความเข้าข้างตัวเองได้ง่าย ๆ แม้จะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม

คนเกิดวันเสาร์

นิสัยความรัก : ตรงไปตรงมากับความสัมพันธ์ เป็นคนชัดเจนมาก ชอบก็คือชอบ ไม่ชอบก็คือไม่ชอบ ถ้าตกลงจริงจังกับใครจะซื่อสัตย์และมั่นคง

ความเจ้าชู้ : เพราะเป็นคนตรง ๆ รักจริง เกลียดจริง ระดับความเจ้าชู้เลยมีน้อยมาก จึงมีสไตล์ความรักที่ไม่โลดโผนเท่าไหร่ ออกแนวเรียบง่ายซะมากกว่า

สรุป

นิยามคำว่า “เจ้าชู้” ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน จะบอกว่าดีหรือไม่ดี ก็น่าจะขึ้นอยู่กับความคิดเห็นของแต่ละคน เปรียบเสมือนเป็นดาบสองคมมากกว่า หากรู้จักใช้ความเจ้าชู้ได้อย่างเหมาะสมไม่มากเกินไป ก็อาจช่วยเสริมสร้างเสน่ห์ให้ได้ แต่ถ้าหากบริหารเสน่ห์ความเจ้าชู้เกินเรื่อง ทั้ง ๆ ที่ตนมีคนรักอยู่แล้วแบบนั้นมันก็ไม่ควรใช่ไหมล่ะ การเล่นกับความรู้สึกคนไม่ใช่เรื่องที่ดี ฉะนั้นอย่าเจ้าชู้จนทำให้คนที่รักคุณต้องเสียใจเลย

เอาเป็นว่าการจะรักใครสักคนหนึ่ง แนะนำให้ดูที่การกระทำเป็นสิ่งสำคัญ อย่าเพิ่งไปหลงกลกับคำพูดหวาน ๆ การกระทำที่ดีเว่อร์จนเกินจริง ใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์จะดีที่สุด ซึ่งเมื่อเช็คระดับ ความเจ้าชู้ตามวันเกิด ที่เรา Ruay จัดมาให้ ก็อาจทำให้รู้จักคนที่คุณรักหรือแอบปลื้มได้ไม่มากก็น้อย แถมยังได้รู้ตัวตนในแง่มุมที่อาจไม่เคยรู้มาก่อนอีกด้วย

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

เช็คระดับ ความเจ้าชู้ตามวันเกิด มาดูกันว่าคุณอยู่ในระดับไหน! - 571

เช็คระดับ ความเจ้าชู้ตามวันเกิด มาดูกันว่าคุณอยู่ในระดับไหน! - 7553 Post