ฝันว่าจับปลา

ฝันว่าจับปลา แนวทางเลขเด็ด ลุ้นสลากกินแบ่งรัฐบาล จากความฝัน

แนวทางเลขเด็ด จากคำทำนายฝัน ฝันว่าจับปลา รู้หรือไม่ว่าความฝันที่เราฝันเห็นตอนนอนหลับ สามารถที่จะนำมาทำนายฝัน ตีเป็นเลขเด็ดได้ด้วย แต่ความฝันแบบไหนที่จะนำโชคลาภ ให้เลขเด็ดกันบ้าง ความฝันนั้นจะเป็นลางดีหรือลางร้ายนั้นคำทำนายฝันจะแตกต่างกันออกไป ถึงจะลางดี หรือลางร้ายก็มีวิธีแก้ตามคำโบราณ

หนึ่งในความฝันยอดฮิตที่มีคนฝันอยู่บ่อยๆ ก็คือ ฝันเห็นปลา ฝันว่าจับปลา ฝันเห็นปลาว่ายน้ำ ความหมายส่วนใหญ่ของความฝันเกี่ยวกับปลาจะมีแนวโน้มมีความหมายไปในทางที่ดี ทั้งในแง่ของโชคลาภ หน้าที่การงาน หรือแม้กระทั่งความรัก ซึ่งการฝันเกี่ยวกับปลาแต่ละแบบก็จะมีความแตกต่างกันออกไป มาดูกันเลยว่าความฝันเกี่ยวกับปลาแต่ละแบบนั้นมีความหมายว่าอย่างไรบ้าง

ฝันเห็นปลา ฝันว่าได้จับปลา

ทำนายได้ว่า ปลาเป็นสัญลักษณ์แห่งโชคลาค การฝันเห็นปลาหรือได้จับปลาก็หมายความว่า คุณจะได้โชคลาคเท่ากับจำนวนปลาที่คุณจับหรือคุณเห็น

• ความรัก คุณจะมีโชคในเรื่องความรัก ใครที่ยังโสดก็จะมีคนเข้ามาทำให้หัวใจได้ชุ่มชื่นบ้าง ส่วนใครที่มีแฟนแล้วก็จะมีความสุขกับแฟนดี

• การงาน-การเงิน จะได้โชคก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชคหรือการลงทุนทำธุรกิจ ยากหรือง่ายขึ้นอยู่กับว่าคุณจับได้ง่ายหรือมองเห็นชัดมากแค่ไหน หากเหนื่อยก็แปลว่าต้องใช้ความพยายามอย่างมากกว่าจะสมหวัง

เลขเด็ด : 88, 28, 78, 58, 788

ฝันเห็นปลาตัวใหญ่ ฝันว่าจับปลาตัวใหญ่ได้

ทำนายได้ว่า ดวงของคุณกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น มีคนคอยช่วยและสนับสนุนคุณอยู่ไม่เคยขาด ใครที่ประสงค์ร้ายต่อคุณจะได้รับผลร้ายทันที มีความกังวลมากกว่าปกติ

• ความรัก ใครที่ยังโสดอยู่จะตกอยู่ในความสนใจของเพศตรงข้ามอย่างน้อย 2 คน พยายามวางตัวเป็นกลางและตัดสินใจเลือกตัวเลือกที่ดีที่สุด ส่วนคนที่ไม่โสดแล้ว คุณได้ยินข่าวจากผู้ปรารถนาดีว่าที่รักของคุณแอบไปหว่านเสน่ห์ใส่คนอื่น คนที่เคยทะเลาะกันหรือหึงหวงกันอยู่จะดีขึ้น และกลับมารักใคร่กันดีกว่าเก่า

• การงาน-การเงิน ระวังการทำงานอย่าให้พลาดบ่อยๆ ไม่เช่นนั้นจะโดนตำหนิจากหัวหน้างานหรือบุคคลรอบข้างได้ จะมีคนกล่าวหาคุณหรือใส่ร้ายคุณในแง่ลบ ซึ่งเกิดมาจากความอิจฉาที่ผลงานคุณโดดเด่นกว่าเขา

เลขเด็ด : 88, 78, 287, 878, 808

ฝันว่าได้จับปลาช่อน

ฝันเห็นปลาช่อน ฝันว่าจับปลาช่อนได้

ทำนายได้ว่า คุณจะได้รับข่าวดีเร็วๆ นี้ เพราะว่าคุณกำลังจะมีเจ้าตัวน้อยหรืออาจจะเป็นหลานตัวน้อย เปรียบดั่งปลาช่อนที่รักลูกๆ ของมันเอามากๆ สิ่งดีๆ กำลังจะเข้ามาและความทุกข์กำลังจะหายไป ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้น คุณก็ยังจะสามารถยิ้มรับได้ทุกสถานการณ์

• ความรัก คนโสดยังคงต้องโสดต่อไป รักษาตำแหน่งคานทองได้เป็นอย่างดี อย่าโทษว่าตัวเองไม่สวยหรือไม่หล่อพอ ลองมองความรักในแง่อื่นๆ บ้าง เช่น พ่อแม่ เพื่อน เป็นต้น ส่วนคนมีคู่ คุณจะมีการทะเลาะเบาะแว้งกันในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ไม่เข้าใจกัน ไม่ยอมให้อภัยกัน แม้ว่าคุณจะมีแฟนแล้ว แต่ก็ยังมีคนมาเสนอตัวให้คุณอยู่

• การงาน-การเงิน มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาเงินขาดมือได้อยู่ตลอดเวลา ให้ระมัดระวังการใช้จ่ายเงินให้ดี ประหยัดได้ควรประหยัดไปก่อนเงินไม่คล่องมือ มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ ส่วนใครที่อยากทำธุรกิจ ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีในการเริ่มต้นทำธุรกิจ

เลขเด็ด : 8, 978, 68, 86

ฝันว่าได้จับปลาไหล

ฝันว่าเห็นปลาไหล ฝันว่าจับปลาไหล

ทำนายได้ว่า อุปสรรคที่เคยขัดขว้างคุณอยู่ จะเริ่มคลี่คลายมากกว่าเดิม การทำงานหรือการดำเนินชีวิตคล่องตัวเหมือนกับลำตัวของปลาไหล คุณจะมีโชคเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะงานหรือการเงินก็คล่องตัวไปหมด

• ความรัก คนโสดจะได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กับคนที่มีเสน่ห์เอามากๆ แค่เห็นหน้าก็สามารถตกหลุมรักได้ในทันที ในขณะที่คนโสดให้ระวังในเรื่องของมือที่สาม ขอคุณอย่าหวั่นไหวไปกับใครง่ายๆ ความรักมีอุปสรรคทำให้คุณเอาแต่ร้องไห้เพราะคิดมากอยู่เรื่อย

• การงาน-การเงิน คนที่ทำงานประจำที่ออฟฟิศจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานที่เพิ่งย้ายเข้าใหม่ โดยเฉพาะกับคนที่อายุน้อยกว่า ระวังมีคนทำร้ายหรือขโมยข้าวของของเรา หากจะลงทุนทำธุรกิจ ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่เหมาะจะลงทุนกับใคร หากยังไม่รู้จักกันดีพอ

เลขเด็ด : 17, 27, 37, 171, 273, 272

ฝันว่าจับปลา ปลาตะเพียน

ฝันว่าเห็นปลาตะเพียน ฝันว่าจับปลาตะเพียน

ทำนายได้ว่า คุณจะได้รับข่าวดีเร็วๆ นี้ หากท้องอยู่จะได้ลูกผู้ชาย มีโชคลาภเกี่ยวกับการค้าขาย จากเรื่องร้ายๆ ที่ได้เคยประสบพบเจอมา ก็จะกลับกลายเป็นเรื่องดีๆ ชีวิตมีแต่ความสุขความเจริญ หวังสิ่งใดก็ได้สิ่งนั้น

• ความรัก คนโสดจะได้พบกับคนที่มีเจ้าของแล้ว บางทีมันอาจไม่ใช่ความรัก เป็นแค่ความอ่อนแอและความหลงใหลของคุณทั้งคู่ คนมีคู่ขอให้ระวังในเรื่องของการเข้าใจกันผิด ความรักเกิดอาการสั่นคลอนอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

• การงาน-การเงิน ขอให้คุณอดทนอีกนิดกับเรื่องงาน แม้ว่าจะมีอุปสรรคถาโถมเข้ามาอย่างมาก แต่คุณจะประสบความสำเร็จในไม่นาน ส่วนเรื่องเงินมีเกณฑ์เสียเงินให้กับเพศตรงข้าม เพราะว่าเกิดความใจอ่อน

เลขเด็ด : 47, 48, 748, 708, 418

ฝันว่าจับปลา ปลาดุก

ฝันว่าเห็นปลาดุก ฝันว่าจับปลาดุก

ทำนายได้ว่า ช่วงนี้ชีวิตยังคงราบรื่นดี มีแต่เรื่องที่ทำให้มีความเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน อาจมีเรื่องต้องพบกับความทุกข์ใจอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ คุณมีโอกาสได้ช่วยเหลือคนอื่นโดยไม่ได้ตั้งใจ

• ความรัก คนโสด มีเกณฑ์ถูกตาต้องใจกับเพศตรงข้ามเข้าอย่างจัง จะมีคนเข้ามาบอกชอบคุณ โดยที่คุณเองก็ไม่ทันตั้งตัว คนมีคู่ ขั้นแรกเลยอยากจะขอให้คุณทั้งคู่ใจเย็นกันหน่อย มีปัญหาอะไรก็ควรคุยกันดีๆ อย่าใช้แต่อารมณ์ ขอให้ระวังในเรื่องของมือที่สามไว้

• การงาน-การเงิน ช่วงนี้คุณจะประสบกับปัญหามากมายจนทำให้คุณรู้สึกท้อใจไปบ้าง แต่ยังดีที่งานที่คุณกำลังทำอยู่จะประสบความสำเร็จในไม่ช้า หรือหากตั้งใจจะทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จ ขอให้ระวังตัวไว้หน่อย เพราะมีคนประสงค์ร้ายต่อคุณอยู่

เลขเด็ด : 63, 82, 830, 855

ทำนายฝัน ฝันว่าจับปลา

ฝันว่าเห็นปลาทอง ฝันว่าจับปลาทอง

ทำนายได้ว่า ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์จะได้เดินทางแบบกะทันหัน อาจเป็นการเดินทางเพื่อติดต่องานหรือทำธุระบางอย่าง นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภเข้ามาแบบงงๆ ด้วย

• ความรัก คนโสดอย่าได้คิดอะไรมากมาย หาที่สงบๆ ทำสมาธิ หาความสุขใส่ตัวเองดีกว่า ความรักหรือการมีคนรักไม่ใช่ทุกอย่างของชีวิตเสียหน่อย อย่างไรก็ตาม ดวงความรักของคุณก็ถือว่าโดดเด่นพอสมควรเลยนะ ระวังแฟนเก่ากลับมาขอคืนดี ส่วนคนมีคู่ หากกำลังทำงานติดต่อกับชาวต่างชาติอยู่ ขอให้ระวังคนรักของคุณหึงหวงเอานะ

• การงาน-การเงิน ช่วงนี้การเงินไม่ค่อยคล่องตัว เกิดปัญหาเงินขาดมืออยู่ตลอดเวลา ให้ระมัดระวังการใช้จ่ายเงินให้ดี อะไรประหยัดได้ก็ประหยัดไปก่อน การทำธุรกิจในช่วงนี้ต้องใช้แผนซ้อนแผน แค่การเจรจายังคงไม่พอ

เลขเด็ด : 86 , 65 , 71 , 34

สรุป

หากคุณกำลังฝันถึงปลา ฝันว่าได้จับปลา ฝันเห็นปลาแล้วล่ะก็ ความหมายส่วนใหญ่ของการฝันเห็นปลาจะมีความที่ดีอยู่แล้ว ซึ่งอาจจะมีความหมายว่าชีวิตจะมีความไหลลื่นและคล่องตัวเหมือนกับปลาที่แหวกว่ายไปในน้ำ การทำนายฝันนั้นเป็นความเชื่อส่วนบุคคล

คำทำนายเป็นตัวช่วยให้เราทุกคนไม่ประมาทในการใช้ชีวิต ขอให้ทุกคนที่เชื่อในคำทำนายตั้งสติพิจารณาให้ดี สำหรับคนที่ไม่เชื่อในคำทำนายนั้นก็ขออย่าได้ลบหลู่หรือเยาะเย้ยในความเชื่อของแต่ละบุคคล เพื่อให้การทำนายฝันเป็นจริงและแม่นยำ เมื่อตื่นมาควรตั้งจิตให้นึกถึงสิ่งแรกที่ฝันเห็นให้ชัดเจน

บทความแนะนำ

Facebook
Twitter
Email