สีธนาคาร​ที่ถูกโฉลก​ตามราศี

เลือกถูกสีมีรวย! สีธนาคาร​ที่ถูกโฉลก​ตามราศี เสริมดวงบัญชี เงินเข้าแบบรัว ๆ

แคปชั่นไม่มี เงินในบัญชีก็เช่นกัน มุแง้! อย่าเพิ่งร้องทุกอย่างมีทางแก้ไข ว่ากันว่าคนไทยส่วนมากเปรียบความเชื่อเรื่องต่าง ๆ เสมือนตัวช่วยที่ทำให้สร้างพลังใจใช้ชีวิตได้มั่นใจขึ้นในทุก ๆ ด้าน โดยเฉพาะด้านการเงิน ที่นอกจากการเลือกกระเป๋าตังค์สีถูกโฉลกให้ช่วยรับทรัพย์แล้ว การเลือก “สีธนาคาร​ที่ถูกโฉลก​ตามราศี” ก็มีส่วนช่วยเสริมดวงด้านการเงินได้เช่นเดียวกัน

การใช้สีตามหลักโหราศาสตร์ ถือเป็นการเลือกใช้สีให้เป็นมงคลกับดวงชะตา เพื่อส่งเสริมชีวิตให้มั่นคง ปลอดภัย และประสบโชคดี และเป็นที่เชื่อกันว่า…แค่เริ่มต้นดีก็มีชัยไปกว่าครึ่งฉะนั้นหากเราเลือกเริ่มต้นเปิดบัญชีกับธนาคารที่มีสีถูกโฉลกกับราศีของตัวเอง ก็จะยิ่งเสริมสร้างพลังงานที่ดี ฝากเงินด้วยความมั่นใจ ใช้ชีวิตไม่สะดุด รวมถึงส่งอิทธิพลดี ๆ ที่ช่วยเสริมดวงด้านโชคลาภเงินทองให้เพิ่มพูนเงินเต็มบัญชีได้

ใครอยากรู้แล้วว่าราศีอย่างเราต้องเลือกใช้บริการธนาคารไหน ถึงเวลาแล้วที่จะต้องตามเรา Ruay365.com ไปดู สีธนาคาร​ที่ถูกโฉลก​ตามราศี ของทุกคนกันได้เลย!

สีธนาคาร​ที่ถูกโฉลก​ตามราศี เสริมดวงเงินเข้าปัง ๆ

สีม่วง : ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB)

SCB

ในโหราศาตร์สีม่วงถือเป็นสีที่หนุนนำสร้างความมั่นคงให้กับธุรกิจ ปรับตัวได้กับทุกสถานการณ์ เสริมความร่ำรวยนำโชค และว่ากันว่าสีม่วงเป็นสีที่มีพลัง เป็นสีแห่งการบำบัดรักษา เสริมสร้างพลังความรู้ เพิ่มความแข็งแกร่งทางจิตได้ดี โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในราศีต่อไปนี้

ㆍราศีเมษ (13 เม.ย – 14 พ.ค)
ㆍราศีสิงห์ (17 ส.ค – 16 ก.ย)
ㆍราศีพิจิก (16 พ.ค -15 ธ.ค)

สีน้ำเงิน : ธนาคารทหารไทย (TMB) ธนาคารกรุงเทพ และธนาคารกรุงไทย

Bank 1

สีน้ำเงินเป็นสีที่มีพลังในด้านของอำนาจวาสนา ความก้าวหน้า ความปลอดภัย เป็นสีที่เน้นนำให้ธุรกิจเติบโตขยับขยาย ดังนั้นใครที่มีธุรกิจเป็นของตัวเองเหมาะกับการใช้สีน้ำเงิน เพราะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจคุณ ส่งผลในเรื่องของความมั่งคั่ง และเป็นสีของการให้กำเนิดชีวิต  เหมาะกับผู้ที่อยู่ในราศีต่อไปนี้

ㆍราศีกุมภ์ (13 ก.พ – 15 มี.ค)
ㆍราศีมีน (16 มี.ค. – 12 เม.ย.)
ㆍราศีเมษ (13 เม.ย – 14 พ.ค)
ㆍราศีพฤษภ (15 พ.ค – 14 มิ.ย)
ㆍราศีเมถุน ( 15 มิ.ย – 15 ก.ค)
ㆍราศีพิจิก ( 16 พ.ย – 15 ธ.ค)

สีชมพู : ธนาคารออมสิน (GSB)

GSB

สีชมพูเป็นสีมีความหลากหลายของอารมณ์ ทั้งให้ความรู้สึกที่เข้มแข็ง และความอ่อนหวาน ถือเป็นสีแห่งมิตรภาพ ความรัก และความสามัคคี ถือเป็นพลังสีที่สนับสนุนการทำงานเป็นทีมหรือสนับสนุนให้การเจรจาธุรกิจหรือกระแสการเงินคล่องตัว หากเปิดบัญชีเป็นกระแสรายวันได้จะยิ่งช่วยสนับสนุนพลังบวกให้ขับเคลื่อน ทำให้งานทุกอย่างราบรื่นไม่สะดุด  เหมาะกับผู้ที่อยู่ในราศีต่อไปนี้

ㆍราศีพฤษภ (15 พ.ค – 14 มิ.ย)
ㆍราศีกันย์ (17 ก.ย – 16 ต.ค)
ㆍราศีธนู (16 ธ.ค – 14 ม.ค)

สีเหลือง : ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

Ayudhya

เป็นสีที่บอกถึงความบริบูรณ์ ความเบิกบาน สื่อถึงความสำเร็จ ความสุขสร้างความมั่นคงได้ด้วยความสามารถของตนเอง คล้ายกับเป็นสีแห่งทอง เจิดจรัส นำพาความสมบูรณ์มาสู่ชีวิต   เหมาะกับผู้ที่อยู่ในราศีต่อไปนี้

ㆍราศีสิงห์ (17 ส.ค – 16 ก.ย)
ㆍราศีกันย์ (17 ก.ย – 16 ต.ค)
ㆍราศีตุล (17 ต.ค – 15 พ.ย)

สีเขียว : ธนาคารกสิกร (KBank)

Kbank

สีของการก่อกำเนิดพลัง เป็นสีของธรรมชาติ ความอุดมสมบูรณ์ สื่อถึงการเจริญเติบโตการขยับขยาย เพิ่มช่องทางทางธุรกิจ บ่งบอกถึงความรุ่งเรื่องในแง่ของชื่อเสียง อำนาจและบารมี เหมาะกับผู้ที่อยู่ในราศีต่อไปนี้

ㆍราศีพฤษภ (15 พ.ค – 14 มิ.ย)
ㆍราศีเมถุน ( 15 มิ.ย – 15 ก.ค)
ㆍราศีกรกฎ (16 ก.ค – 16 ส.ค)
ㆍราศีเมถุน ( 15 มิ.ย – 15 ก.ค)

สีส้ม : ธนาคารธนชาติ

Thanachart

เรียกได้ว่าเป็นสีผสมผสานของหยินและหยาง หมายถึง ความสมดุล ถือเป็นโทนสีของความสุข เพิ่มพลังความคิดสร้างสรรค์ให้ไม่หยุดนิ่ง นำพาให้พบกับความสำเร็จได้เร็วขึ้น เหมาะกับผู้ที่อยู่ในราศีต่อไปนี้

ㆍราศีมังกร ( 15 ม.ค – 12 ก.พ)
ㆍราศีพฤษภ (15 พ.ค – 14 มิ.ย)
ㆍราศีพิจิก (16 พ.ย – 15 ธ.ค)

สรุป สีธนาคาร​ที่ถูกโฉลก​ตามราศี

“สี” นั้นมีอิทธิพลกับตัวเราอย่างมากมาย ซึ่งหลาย ๆ คนก็มีความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องสีและมีความชอบที่แตกต่างกันออกไป โดยตามหลักโหราศาสตร์ การเลือกใช้สีที่เป็นมงคลกับดวงชะตานั้น เชื่อว่าจะช่วยส่งเสริมชีวิตให้มั่นคง ปลอดภัย และประสบโชคดี

สำหรับสีของธนาคาร นอกจากจะเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความแตกต่างของแต่ละที่ได้แล้ว ยังมีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องของดวงชะตาต่อคนแต่ละราศีได้อีกด้วย ฉะนั้นการเลือก “สีธนาคาร​ที่ถูกโฉลก​ตามราศี” หรือทำธุรกรรมทางการเงิน ก็ถือเป็นอีกเคล็ดลับที่ช่วยส่งเสริมด้านโชคลาภ เงินทองให้ดีขึ้นได้นั่นเอง

อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้เป็นเสมือนตัวช่วยที่ทำให้สร้างพลังใจใช้ชีวิตได้มั่นใจขึ้น หากคุณอยากรวยก็ต้องขึ้นอยู่กับปัจจัยหลาย ๆ ด้าน โดยเฉพาะตัวคุณเองต้องไม่ลืมว่าความขยันเป็นหนทางสู่ความสําเร็จได้ดีที่สุด 

Facebook
Twitter
Email