คาถาบูชากุมารทอง

เผยเคล็ดลับ 7 คาถาบูชากุมารทอง เพิ่มมนต์ขลังพลังนำโชค!

เลี้ยงกุมาร ต้องถวายน้ำแดง แล้วถ้าเลี้ยงแฟน ต้องถวายอะไร… แก๋วววว! สวัสดีค่ะทุกท่าน ยินดีต้อนรับกลับสู่รายการ “ไหว้แล้วรวย!” วันนี้ ruay 365 จะพาไปเปิดตำรากุมารทองอันเก่าแก่ ใครกำลังเลี้ยงกุมารอยู่ห้ามพลาดเด็ดขาด! 7 คาถาบูชากุมารทอง และเคล็ดลับบูชากุมารทองมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย!

จะเลี้ยงกุมารทอง ควรรู้ว่าน้องศักดิ์สิทธิ์อย่างไร…

“กุมารทอง” ที่พวกเราได้ยินกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ ทราบไหมว่า เขาคือวิญญาณของเด็กผู้ชายที่ตายในท้องแม่ หรือที่โบราณเรียกว่า “ตายทั้งกลม” และหลังจากนั้นก็จะมีหมอผี มานำพาวิญญาณเด็กนั้นมาเลี้ยงไว้เป็นลูก โดยการสะกดวิญญาณไว้ในรูปปั้นเด็ก

คาถาบูชากุมารทอง
การปลุกเสกกุมาร ขอบคุณภาพจาก www.naewna.com

การทำกุมารทองในอดีต จะต้องหาศพเด็กที่ตายทั้งกลมเท่านั้น เพื่อนำไปประกอบพิธีกรรม โดยการผ่าเอาซากเด็กทารกในท้อง ออกมาย่างไฟให้แห้งสนิทก่อนรุ่งเช้า แล้วจึงลงรักปิดทองให้ทั่ว ตามด้วยคาถาอาคม ด้วยการปิดทองนี้เองจึงเรียกว่า “กุมารทอง”

แต่พอสภาพสังคมได้เปลี่ยนไปตามเวลา การสร้างกุมารทองจึงมีการประยุกต์ ไปใช้ดินเจ็ดป่าช้า ไม้รักซ้อนหรือไม้มะยม มาสร้างเป็นรูปกุมารแทน หรือบางสำนักก็มีการปลุกเสกตุ๊กตากุมารทอง ที่มีน่าตาน่ารักขึ้น เราจึงเห็นกันว่า น้องกุมารทองเดี๋ยวนี้ไม่ได้ดูน่ากลัว น่าขนลุกเหมือนแต่ก่อนแล้ว!

พลังมนต์ขลัง ของกุมารทองแต่ละชนิด

ใครที่อยากเลี้ยงน้องกุมาร คงรู้กันแล้วใช่ไหมว่า… การบูชากุมารทองจะช่วยให้ทำมาค้าขายดี! มีโชคลาภในด้านธุรกิจ การงาน การพาณิชย์ รวมทั้งยังช่วยป้องกันภัยอันตราย โดยเฉพาะจากสิ่งที่มองไม่เห็น และยังสามารถอธิษฐานขอสิ่งใดก็ได้ด้วย! ซึ่งกุมารนั้นสามารถแบ่งออกเป็น 3 ชนิด ได้แก่…

คาถาบูชากุมารทอง
กุมารทองจุกดำ ขอบคุณภาพจาก www.khaosod.co.th
  • กุมารพราย คือ กุมารที่เป็นดวงวิญญาณเด็กที่ตายไปแล้ว ที่กล่าวไว้เมื่อตอนต้น โดยวิญญาณของเด็กเหล่านี้จะถูกคาถากำกับไว้เพื่อถูกใช้งาน และกุมารประเภทนี้น่าสงสารมาก เพราะต้องการความรัก ของกิน ของเล่น และส่วนบุญ จึงทำให้มีความเฮี้ยนสูงมาก! มักจะออกมาให้ผู้เลี้ยงเห็น และเมื่อถึงเวลาไปเกิดหุ่นจะแตกเอง ถ้าใครเลี้ยงไม่ดี ผู้เลี้ยงอาจถูกเล่นงานให้ดวงตกได้!
  • กุมารมนต์ คือ กุมารที่ถูกปลุกเสกด้วยเวทมนต์คาถาเหมือน พวกหุ่นพยนต์ มักถูกสร้างด้วยมวลสารที่เป็นอาถรรค์หายาก เช่น เส้นผมคนตาย ผ้าห่อศพ ตะปูตึงโลง ฯลฯ กุมารประเภทนี้มักสร้างเป็นผมแกะ2ด้าน ชอบกินขนมมากกว่าเล่นของเล่น ชอบการท้าทาย ชอบล่ารางวัล และมีอิทธิฤทธ์มาก! ใครท้าทายก็จะออกมาให้เห็น พวกเขาไม่สามารถไปเกิดได้มีแต่เสื่อมมนต์ขลังลง ผู้เลี้ยงจึงต้องคอยหมั่นสวดมนต์เพื่อปลุกพลัง 
  • กุมารเทพ คือ กุมารที่เป็นเทพที่ถูกทำพิธีอัญเชิญมาประจุอยู่ในหุ่น เหมือนดังการเชิญองค์พระพิฆเนศมาอยู่ในหุ่น แต่เราเชิญกุมารที่เป็นเทพ เช่น กุมารโกมิน กุมารนาจา เป็นต้น โดยการไหว้บูชานั้น เหมือนการบูชาเทพองค์อื่น ๆ แต่การจะใช้งานนั้นยาก ต้องบนบานด้วยของเล่นเช่น รถ เครื่องบิน จะดีกว่าการบนด้วยของกิน ข้อดีคือกุมารประเภทนี้จะไม่เฮี้ยน เพราะอาศัยอยู่บนสวรรค์นาน ๆ จะลงมาอยู่ที่หุ่น โดยจะลงมาให้พร และบันดาลความสำเร็จให้ผู้บูชา ซึ่งกุมารประเภทนี้จะไปเกิดต่อเมื่อเป็นบัญชาสวรรค์เท่านั้น!

3 ขั้นตอนเลี้ยงกุมารทอง ให้ร่ำรวย ได้ลาภผล!

คาถาบูชากุมารทอง
กุมารทอง ขอบคุณภาพจาก www.thairath.co.th

หลังจากทราบชนิดของน้องกุมารแล้ว ruay 365 จะพาไปดูขั้นตอนการเลี้ยงกุมารที่ถูกต้องกัน เมื่อเรารับกุมารทองเข้าบ้านแล้ว ต้องปฏิบัติดังต่อไปนี้…

  1. ขออนุญาติเจ้าที่ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่าง ๆ ที่อยู่ ณ ที่พักของเรา เมื่อต้องการนำกุมารทองเข้ามาบูชา ด้วยการจุดธูป 16 ดอก บริเวณกลางแจ้ง และตั้งจิตอธิษฐานว่า “ข้าพเจ้าขออนุญาตเจ้าที่เจ้าทางให้ช่วยเปิดทางให้กุมารทองที่ข้าพเจ้านำมาด้วยเถิด”
  1. จุดธูป 5 ดอกเพื่ออัญเชิญกุมารทองเข้าที่พักอาศัย ให้บอกกล่าวว่า “ขออัญเชิญกุมารทองที่นำมาให้เข้ามายังที่พักอาศัยนี้ ต่อไปนี้เราจะเรียกเจ้าว่า… (ให้ตั้งชื่อกุมารทองไว้) เมื่อมาอยู่ด้วยกันแล้วให้ช่วยกันดูแลปกปักษ์รักษาบ้านเรือน คุ้มครองคนในครอบครัวให้อยู่ดีมีสุขแคล้วคลาดปลอดภัย ให้โชคลาภเงินทองทำมาค้าขายเจริญรุ่งเรืองด้วยเถิด…”
  1. เซ่นไหว้กุมารทองด้วยอาหารคาวหวาน ผลไม้ น้ำหวาน นม ขนมต่าง ๆ แล้วแต่ว่าเราจะจัดหาสิ่งใดได้ แนะนำของถวายให้กุมารทองอย่างง่าย ๆ ก็คือ น้ำดื่ม ข้าว และไข่ต้ม เพียงเท่านี้ก็เพียงพอแล้ว ส่วนอย่างอื่นก็ถวายได้ตามโอกาสต่าง ๆ

3 ข้อห้ามในการเลี้ยงกุมารทอง ที่ห้ามทำเด็ดขาด!

คาถาบูชากุมารทอง
กุมารทองน่ารัก ขอบคุณภาพจาก www.thairath.co.th

ถ้าอยากจะร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา พ่อแก้ว แม่แก้วจ๋า โปรดจำไว้ว่าห้ามทำสิ่งต่อไปนี้เด็ดขาด! ruay 365 เตือนแล้วนะ!

  • ห้ามตั้งบูชากุมารทอง สูงกว่าหรือเสมอพระและเทพต่าง ๆ ควรตั้งวางให้อยู่ต่ำกว่าหรือถ้าเป็นไปได้ ควรแยกให้อยู่คนละหิ้ง คนละพื้นที่จะดีที่สุด!
  • ห้ามตั้งบูชากุมารทองที่ปลายเตียงนอน เด็ดขาด! ปลายเท้าชี้ไปหากุมาร หรือวางในที่ต่ำยกเท้าเดินข้ามไปข้ามมาไม่ได้นะ ระวังจะเจอดีเข้าให้เด้อ!
  • ห้ามตั้งบูชากุมารทองหันหน้าไปหาห้องน้ำ หรือพื้นที่ที่ดูแล้วไม่เหมาะสมสำหรับการบูชาเด็ดขาด ถือว่าไม่เป็นมงคลและจะสร้างพลังไม่ดีให้กับบ้านได้ จะส่งผลให้โชคลาภหดหายต้องระวัง!

วิธีเพิ่มโชคลาภ! ด้วย 7 คาถาบูชากุมารทอง

มาถึงประเด็ดหลักที่ทุกคนรอคอย อย่ามัวอ้อยอิ่ง ติงนังนัง ตังนิง ชะเออเอ่อเอย! ไปดูกันเลยดีกว่าว่า คาถาบูชากุมารทอง ทั้ง 7 บท ที่ช่วยให้ได้ลาภผล ทรัพย์สินเงินทองมีอะไรบ้าง! ปากกา กระดาษ เตรียมจดจ้าาาา!

คาถากุมาทองมหาวีโร

“นามะรูปัง จิตตัง วิญญานัง จิตและวิญญาณ ของกุมารทองดูดรก จงบังเกิดที่นี่ สัพพะบูชา มหาลาภัง ภวันตุเม” ( 7 จบ )

คาถาแรกที่นำมาฝากในวันนี้ คือ “คาถากุมาทองมหาวีโร” เป็นคาถาเก่าแก่ที่ศักดิ์สิทธิ์มาก! ว่ากันว่าต้องสวดทั้งหมด 7 จบ จะช่วยหนุนนำให้กุมารทองที่เราเลี้ยงไว้ ให้โชคลาภ บันดาลทรัพย์สินให้เรา!

คาถากุมารทอง ถวายเงิน ถวายทอง

“มามะ ปะริภุญชันตุ จะมหาภูตา อาคัจฉายะ อาคัจฉามิ เอหิมะมะ มามา”

สำหรับคาถาที่สองนี้ เป็น “คาถากุมารทอง ถวายเงิน ถวายทอง” ที่ต้องท่องทุกครั้งก่อนถวายของให้น้องกุมาร! ไม่ว่าจะเป็นการถวายขนม น้ำแดง อาหาร หรือของเล่น เราควรท่องทุกครั้ง เชื่อว่าคาถาจะช่วยให้เพิ่มพลังกุมารทอง ให้ได้รับผลบุญจากของที่เราถวาย จะช่วยเพิ่มกำลังกาย และอิทธิฤทธิ์ดลบันดาลโชคลาภให้เรา!

คาถาบูชากุมารทอง
กุมารทองน้องเก้าเลิฟเลิฟ ขอบคุณภาพจาก www.thairath.co.th

คาถาเรียกกุมารทอง

“โอม พะนิจิ เจรุนิ พันธัง เอหิ มะมะ”

ถ้าใครอยากเห็นกุมารทองที่ตนเลี้ยงเอาไว้ ruay 365 แนะนำให้ใช้คาถาข้างบนนี้เลย! เป็นคาถาที่มีไว้เพื่ออัญเชิญกุมารทองออกมาปรากฏกาย ใช้มาตั้งแต่โบราณ สำหรับคนที่ต้องการเรียกน้องออกมา ขอโชค ขอลาภเองกับตัว สามารถท่องคาถานี้ได้!

คาถาสื่อจิตกับกุมารทอง

“ทุสะมะนิ กุมารมาๆ มาให้รู้ ให้เห็นต่อหน้าต่อตากู เร็ว ๆ มามะมามา นะโมพุทธายะ มามา“

คาถาดังกล่าวนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งคาถา ที่ช่วยให้เราเห็นกุมารทองเช่นกัน ใช้ท่องตอนกำลังง่วงนอน ท่องไปเรื่อย ๆ จนหลับ แล้วพอตกกลางคืน จะฝันว่ากุมารมาหา! สำหรับคาถานี้ขอเตือนว่า เหมาะกับคนที่จิตแข็งเท่านั้น เพราะถ้าเราเห็นก็ต้องตกใจกลัวแน่นอน แต่เชื่อว่าจะสามารถเรียกกุมารมาเพื่อให้โชค ให้เลขเด็ดได้เองกับตัว!

คาถาเพิ่มพลัง เพิ่มอิทธิฤทธิ์กุมารทอง

“นะมะพะทะ นะโมพุทธายะ จะภะคะสะ จิเจรุนิ นะออแอ โมออแอ
พุทออแอ ธาออแอ ยะออแอ มะอะอุ พุทธะสังมิ อิติกุมาโร ประสิทธิเม”

“โอม สุวรรณโน ปิยะกุมาโร มหาภูโต มหิทธิโก
สัพพะทิเสสุวัตตะโก สัพพะคาเมสุโคจะโร
สัพพะชะนานังหะทะเย มาหาเตโช ปะวัต ติโก
รัตนะ ตะ ยานุภาเวนะ รัตนะ ตะ ยะ เตชะสา เทวานัง
อิทธิ พะเลนะ กุมา โร จะ มหิทธิ โก”

มาถึงคาถาเด็ดติดอันดับกันแล้ว! คาถาข้างต้นนี้ดีมาก ควรท่องให้ได้ทุกวัน! จะช่วยเพิ่มพลังอิทธิฤทธิ์ให้กุมารทอง ทำให้ไม่เสื่อมมนต์ขลัง ผู้ที่เลี้ยงกุมารมนต์ควรท่องอย่างยิ่งเป็นประจำ จะทำให้กุมารทองที่บ้านมีพลานุภาพแข็งแกร่งขึ้น ขอโชคได้โชค ขอลาภได้ลาภ สมปรารถนาทุกสิ่ง!

คาถาบูชากุมารทอง
กุมารเทพไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ขอบคุณภาพจาก www.thairath.co.th

คาถาบูชากุมารทอง (โดยหลวงปู่แย้ม วัดสามง่าม จ.นครปฐม)

“พุทธัสสะบูชา ธัมมัสสะบูชา สังฆัสสะบูชา ปะติปะติบูชา ภะวันตุเม อุกาสะ อุกาสะ ข้าพเจ้าขอไหว้ตุ๊กตาทอง ขอจงมาบังเกิดอยู่ใน จักขุทวาร ในมโนทวาร ในกายทวาร แห่งข้าพเจ้า ขอเดชะ ข้าพเจ้าได้บำเพ็ญกุศลมาตั้งแต่เอนกอนันทชาติ เกิดด้วยตุ๊กตาทอง ลาภประกาศจงมาบังเกิดแก่ข้าพเจ้าทั้ง 8 ทิศ เนือง ๆ จงมาทุกวันอย่าได้ขาดสักการะนั้นเลย ให้เหมือนดังองค์ตุ๊กตาทองนั้นเถิด”

คาถาของหลวงปู่แย้ม วัดสามง่าม เป็นคาถาที่นิยมใช้บูชากุมารทองมาก! อาจจะมีความยาวหน่อย แต่ศักดิ์สิทธิ์และมีอิทธิฤทธิ์มาก ช่วยหนุนนำให้กุมารทองที่เราบูชาได้รับอานิสงส์ผลบุญ ทำให้มีพลังอำนาจเข้มขลัง และช่วยให้ลาภยศสรรเสริญ ตามความต้องการของเรา!

คาถาสอนกุมารทองให้เป็นเด็กดี

(ระลึกถึงบารมีพระรัตนตรัยก่อน และตั้งนะโม 3 จบ)
ลูกกุมารทอง มานิมา ด้วยบารมีแห่งพระรัตนตรัย
ขอให้ลูกกุมารทองของพ่อ ที่อยู่กับพ่อ ทุกดวงจิต
จงเป็นที่หนึ่งแห่งมหาภูติ มีอิทธิฤทธิ์ยิ่งใหญ่
โดยขอให้ลูกเคารพนับถือ ครูบาอาจารย์เป็นที่ระลึก
และจงให้ความเคารพนับถือ พระแม่ธรณีเจ้า
ตลอตทั้งเจ้าที่เจ้าทาง ของทุกสถานที่
จงทำตน เป็นผู้นอบน้อม และอ่อนโยน
ซึ่งจะทำให้ลูกของพ่อ สามารถไปเที่ยวได้ ในทุกทิศ
ไปได้ ในทุกสถานที่ ทุกบ้านทุกเรือน
ขอให้ลูกของพ่อจงไปสู่จิตของทุก ๆ คนได้
และท่องเที่ยว ไปด้วยเดช มีฤทธิ์ มีอำนาจ
แต่ต้องทำตนเป็นเด็กดี เป็นผู้มีคุณธรรม
ด้วยอนุภาพ แห่งคุณพระศรีรัตนตรัย
และครูบาอาจารย์ทั้งหลาย เมื่อลูกได้ไปท่องเที่ยวแล้ว
จงนำโชค นำลาภ นำเงิน นำทอง และสิ่งดีงาม
กลับมาเพิ่มให้พ่อของเจ้าด้วยทุก ๆ วัน
ด้วยความรักอันดีต่อกัน ขอให้ลูกจงช่วยคุ้มครอง
จงช่วยดูแลบ้านเรือน และเฝ้าทรัพย์สินที่เป็นของพ่อให้ด้วย
ขอให้ลูกจงเป็นเด็กดี เชื่อฟังพ่อ คุ้มครองพ่อ
ช่วยกันทำมาหากิน ช่วยกันค้าขาย ให้เงินทองไหลมาเทมา
ไปไหนไปด้วยกัน กลับก็ให้กลับด้วยกัน
ขอให้ลูกจงมีความสุข พร้อมด้วยพลังบารมี
และด้วยอำนาจแห่งพระรัตนตรัย ขอให้พลังบุญที่พ่อได้กระทำไว้ดีแล้ว
และที่จะกระทำต่อไป จงส่งถึงลูกด้วย จะได้เป็นพลังส่งเสริมให้ลูก
เป็นผู้ที่มีดวงจิตอันสว่าง เป็นผู้เบิกบาน และเป็นผู้มีบุญบารมี
เพื่อสะสมไว้ มุ่งสู่ความเจริญยิ่งขึ้นไป … สาธุ”

สำหรับคาถาสุดท้ายนี้ ถือว่าดีที่สุด! ช่วยสอนกุมารทองให้เป็นเด็กดี ถ้าเรามีเวลาควรท่องให้ได้อย่างน้อยวันละครั้ง! โดยเชื่อกันว่า คาถาจะทำให้กุมารทองที่เราเลี้ยงไว้ เชื่อฟังตามคำขอของเรา ว่านอนสอนง่าย และให้ทรัพย์สินเงินทอง บันดาลลาภยศทุกประการ ให้คำขอของเราสมหวัง!

คาถาบูชากุมารทอง
กุมารเทพ ไอ้ไข่ ขอบคุณภาพจาก www.thairath.co.th

สรุปส่งท้าย

เลี้ยงกุมารทอง ไม่ใช่เรื่องยาก… เรื่องลำบากคือ เลี้ยงตัวเองรอดรึยังน่ะตอนนี้ ตึ่งโป๊ะ! ยุคนี้ข้าวยากหมากแพง ถ้าใครเลี้ยงกุมารทอง ควรหมั่นท่อง 7 คาถาบูชากุมารทอง ให้ได้ทุกวันด้วย! เพื่อช่วยเพิ่มพลังให้กับน้อง และน้องจะได้กลับมา ช่วยหาเงิน หาทองให้เรา สมดังปรารถนา!

หากเราเลี้ยงดูเขาดี ให้เหมือนกับเป็นลูกเป็นหลาน หมั่นให้ข้าว ให้ขนม ของเล่น และหมั่นทำบุญให้ รับรองน้องจะเชื่อฟัง อยู่ในโอวาท นำความเจริญ โชคลาภ ทรัพย์สิน มาให้เราได้อย่างแน่นอน! และอย่างลืมไปอัปเดตเคล็ดลับเสริมดวงการเงินที่ ruay 365 เรามัดรวมเทรนด์ของขลังนำโชคปี 2564 มาให้แล้วนะ คลิกไปดูกันเลย!

บทความ ruay ช่วยเสริมดวงการเงินปี 2564

Facebook
Twitter
Email