ฝันเห็นหมา

ฝันเห็นหมา 7 แบบ ทำนายฝัน พาให้มีโชคพร้อมเลขเด็ดลุ้นรางวัล!

ไม่น่าแปลกที่คนเราจะ “ฝันเห็นหมา” แต่ทว่ามันเป็นลางร้ายหรือลางดีกันแน่ล่ะ? บางคนฝันว่าหมาถูกรถชนตาย ฝันว่าหมาป่วยตาย ฝันว่าหมาไล่กัดก็มีเช่นกัน แต่ทุกความฝันนั้นล้วนมีความหมายแตกต่างกันไป ต้องไปดูทำนายฝันกันอีกที ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าเราเจอ “ฝูงหมาไทย” วิ่งไล่กัดเหมือนอย่าง “จอง จิน ลี” ยูทูบเบอร์ชาวเกาหลี ที่กำลังเป็นกระแสดังอยู่ในตอนนี้ คุณว่าตัวเองจะเก็บไปฝันร้ายมั้ย? 

ไม่อยากเชื่อเลยว่าชายหนุ่มคนนี้จะรอดมาได้ ระหว่างที่ จอง จิน ลี กำลังวิ่งออกกำลังอยู่ในพื้นที่หนึ่งของจังหวัดสุพรรณบุรี จู่ ๆ ก็มีสุนัข 8 ตัววิ่งตามเขา และเห่าอย่างดุร้าย เขาพยายามวิ่งหนีอย่างสุดชีวิตระหว่างที่อัดคลิปไปด้วยเพื่อให้ผู้ติดตามกว่า 2.2 แสนได้ชมไปพร้อมกัน เขาอกสั่นขวันแขวนและบอกว่าประสบการณ์ครั้งนี้ เป็นเรื่องที่น่ากลัวที่สุดในชีวิตเขาเลย

อย่างไรก็ดีใครที่ยังไม่ได้เห็นคลิป แอดมินจะแปะลิงค์เอาไว้ให้นะ ส่วนใครที่อยากรู้ว่า ถ้าหมาวิ่งไล่กัด ควรทำอย่างไร? หมาไล่กัด เป็นลางดีหรือร้าย? และ ฝันเห็นสุนัข แปลว่าอะไร มีเลขเด็ดพารวยอะไรบ้าง ตาม ruay 365 ไปสืบหาความจริงพร้อม ๆ กันเลย!

หมาไล่กัด เพราะอะไร??

ก่อนที่เราจะไปดูทำนายฝัน ฝันเห็นสุนัข แบบต่าง ๆ ทราบมั้ยว่าการที่เราถูกสุนัขกัด คนไทยมักจะบอกว่าเป็นการ “ฟาดเคราะห์” เพราะว่ามีโอกาสน้อยมากที่คนเราจะถูกสุนัขมันกัดเอาได้ แต่รู้หรือไม่ว่าทำไมสุนัขถึงกัดเรา มันเกิดจากสาเหตุดังต่อไปนี้…

หมาไล่กัด เพราะอะไร??
  • สุนัขจำได้ว่าเคยถูกทำร้าย อาจเคยมีคนขับมอเตอร์ไซค์ผ่านมาและถีบน้องหมา หรือขับรถชนน้องหมา ทำให้มันจำได้และครั้งหน้าสัญชาตญาณมันจึงป้องกันตัวเอง และไล่ทำร้ายผู้ที่ผ่านมา
  • เป็นพฤติกรรมของสุนัขที่อยู่เป็นฝูง เมื่อมันเห็นสิ่งแปลกปลอม คนที่อยู่ผิดถิ่น ผิดที่ผิดทาง พวกมันจะได้กลิ่นและแยกแยะออก มันจึงไล่ทำร้าย วิ่งไล่กัดคนแปลกหน้านั่นเอง
  • สุนัขสัมผัสได้ถึงความกลัวและได้ใจ ยิ่งพวกมันเห็นว่ามีคน ๆหนึ่งที่วิ่งผ่านพวกมัน เกิดความกลัว และระแวงพวกมันจะมี Sense จับได้ ทำให้พวกมันยิ่งวิ่งเข้าหา และสำรวจว่าทำไมคน ๆ นั้นถึงแสดงอาการผิดปกติ
  • สุนัขหวงอาณาเขตของมัน พวกมันเป็นสัตว์ที่มีพลังงานมาก ต้องหาทางระบายพลังออกไปทางใดทางหนึ่ง รวมทั้งมันต้องการแสดงอาณาเขตของพวกมันด้วย จึงต้องเห่า ไล่กัด คนที่เข้ามารุกล้ำ

หมาไล่กัด ควรทำอย่างไร

หมาไล่กัด ควรทำอย่างไร
  1. อย่าส่งเสียงตกใจ – สิ่งแรกที่ควรทำเมื่อพบสุนัขวิ่งเขามาหาคุณก็คือ ห้ามแสดงความตกใจ พยายามควบคุมสติเอาไว้ก่อน เพราะถ้ายิ่งเรากลัวหมายิ่งไล่กัด
  2. เดินเฉย ๆ ห้ามวิ่ง – สิ่งที่ห้ามทำเด็ดขาดคือการวิ่งหนี เพราะยิ่งเราวิ่งมันก็ยิ่งวิ่งตามเป็นเรื่องจริง เพราะมันจับกลิ่นความกลัวเราได้ ดังนั้นควรเดินช้า ๆ ประหนึ่งว่ากำลังโปรดสัตว์
  3. อย่าสบตากับมัน – เมื่อเรากำลังพยายามทำใจเดินหนีมันอยู่ ห้ามหันไปสบตาพวกมันตัวใดตัวหนึ่งเด็ดขาด เดี๋ยวมันจะดูออกว่าเรามีปฏิกิริยาอยู่ในความระแวง ดังนั้นเดินเฉย ๆ ต่อไป
  4. อย่าทำร้ายมัน – ถ้าสุนัขเห่าและวิ่งเข้ามาดมคุณเฉย ๆ นั่นหมายความว่าอันตรายมันแค่เข้ามาสำรวจคุณ คุณแค่ทำเดินต่อไปและให้พวกมันดมไปอย่างนั้น การหยิบอาวุธขึ้นมาสู้ เป็นสัญญาณบอกให้พวกมันกัดคุณเพราะมันต้องป้องกันตัว
  5. ล่อมันด้วยของกิน – วิธีสุดท้ายดีที่สุดก็คือหันไปผูกมิตรกับพวกมันแทน จากที่มันจะพุ่งความสนใจมาที่เรา ให้เราเอาขนมล่อมันและโยนไปทางอื่น ทีนี้มันจะได้วิ่งตามขนมแทน

“ฝันเห็นหมา” เป็นลางดีหรือร้าย??

ใครที่ถูกหมาวิ่งไล่กัด แบบ “จอง จิน ลี” จนขวัญหนีดีฝ่อจนเก็บเอาไปฝัน อย่าพึ่งตกอกตกใจไป การฝันเห็นสุนัขนั้นมีหลายความหมาย ซึ่งส่วนใหญ่แปลว่าจะได้โชคลาภก้อนโตกันด้วยนะทุกคน นอกจากนั้นยังอาจหมายถึงการได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจ ให้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเป็นหัวหน้า ได้รับดูแลมอบหมายงานให้ เนื่องจาก “สุนัข” เป็นสัตว์ที่มีสัญญะแห่ง “ความซื่อสัตย์” นั่นเอง ตามไปดูกันเลยว่า ฝันเห็นหมา มีคำทำนายว่าอย่างไร!

ฝันเห็นหมา 7 แบบ พร้อมเลขเด็ดเสี่ยงโชค

ฝันว่าหมาไล่กัด

ฝันว่าหมาไล่กัด

“ช่วงนี้ถ้าใคร ฝันว่าสุนัขไล่กัด หรือ ฝันเห็นสุนัขหลายตัวไล่กัด สามารถทำนายได้ว่า คุณจะได้เริ่มต้นทำธุรกิจใหม่สมหวังดั่งใจ อาจได้รับมอบหมายให้เป็นหัวหน้างานดูแลโปรเจ็ค หรือเป็นผู้นำดำเนินธุรกิจ โดยอาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นโดยที่คุณไม่ทันได้ตั้งตัว อย่างไรก็ตามต้องระวังเรื่องคนไม่หวังดี และมีเกณฑ์โดนทำร้ายข้าวของ หรือมีเรื่องต้องเสียทรัพย์สิน ทำอะไรต้องดูหน้าดูหลังดี ๆ”

เลขเด็ด ฝันว่าหมาไล่กัด : 0 6 7 9 42 37 72 95 837

ฝันเห็นหมาดำ

ฝันเห็นหมาดำ

“ถ้าหากใครจำได้ว่า ฝันถึงหมาดำ ฝันเห็นสุนัขสีดำ หรือ ฝันเห็นสุนัขสีดำตัวใหญ่ สามารถทำนายฝันได้ว่า คุณจะมีโชคลาภจากการไปช่วยเหลือผู้อื่น จะมีคนนำโชคลาภหรือข้าวของมาให้ จะโดดเด่นในเรื่องการทำงานค้าขายกับต่างชาติ มีรายได้เข้ามามากแต่ก็มีรายจ่ายเยอะเช่นกัน ส่วนสิ่งที่ต้องระวังก็คืออาจมีคนมีอำนาจเข้ามากลั่นแกล้ง หรืออาจมีเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาลได้ ต้องหัดอ่อนอ้อมไว้ช่วงนี้ และพยายามอย่ามีเรื่องมีราวกับใครดีที่สุด” 

เลขเด็ด ฝันเห็นหมาดำ : 1 2 3 7 8 9 19 54 73 118

ฝันเห็นลูกหมา

ฝันเห็นลูกหมา

“ช่วงนี้ใคร ฝันเห็นลูกหมา ฝันเห็นลูกสุนัข หรือ ฝันเห็นลูกหมาหลายตัว มีคำทำนายกล่าวไว้ว่า จะได้รับโชคลาภหรือข่าวดีมาจากเพื่อนสนิทที่อยู่ทางไกล หรือจะได้รับความช่วยเหลือจากมิตรสหายและคนแปลกหน้า ใครที่รอเรียกสัมภาษณ์งานหรือรอเรื่องสำคัญ มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีเร็ววัน แต่ต้องระวังทำอะไรอย่าประมาทและถูกเจ้านายตำหนิเอาได้ ต้องระวังและรอบคอบในการทำงาน”

เลขเด็ด ฝันเห็นลูกหมา : 7 8 13 93 19 15 000 790

ฝันเห็นสุนัข มาเล่นด้วย

ฝันเห็นหมา ฝันเห็นสุนัข มาเล่นด้วย

“ถ้าหากคุณ ฝันเห็นหมาตัวเอง ฝันเห็นสุนัข 1 ตัว หรือ ฝันว่าสุนัขมาเล่นด้วย สามารถทำนายได้ว่า สิ่งที่คิดและคาดหวังเอาไว้จะประสบความสำเร็จสมหวัง พูดจาติดต่อธุรกิจกับใครก็จะลุล่วงไปด้วยดี หรือถ้าทำงานด้านบริการค้าขายก็จะได้ผลกำไรงอกงาม แต่ต้องระวังเรื่องการพบเจอคนมากมายอาจทำให้มีเรื่องไม่พึงพอใจเกิดขึ้นได้บ้าง ต้องพยายามควบคุมอารมณ์และสติให้ดี ๆ”

เลขเด็ด ฝันเห็นสุนัขมาเล่นด้วย : 2 4 6 14 18 68 80 02 418

ฝันเห็นเห็บหมา

ฝันเห็นเห็บหมา

“ใครที่จำได้ว่า ฝันเห็นเห็บหมัด ฝันเห็นเห็บเต็มบ้าน หรือ ฝันว่าเห็บเกาะตัว สามารถทำนายได้ว่า คุณมีเกณฑ์จะได้โชคลาภก้อนโต อาจจะได้จากการเสี่ยงโชครีบไป สมัคร tode แล้วเอาเลขจากความฝันไปแทงดู หรืออาจได้เงินก้อนใหญ่จากที่ทำงานหรือญาติผู้ใหญ่ หรือใครที่อยากมีลูกก็อาจจะได้อุ้มบุตรในเร็ววัน จะมีคนคอยให้การสนับสนุนช่วยเหลือในทุกด้าน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องหมั่นศึกษากลยุทธ์ในการต่อรองธุรกิจด้วย เน้นเจรจาอย่างเดียวไม่เพียงพอ”

เลขเด็ด ฝันเห็นเห็บหมา : 3 4 6 7 54 45 72 45 64 50 52 42

ฝันเห็นสุนัขหลายตัว

ฝันเห็นสุนัขหลายตัว ฝันเห็นหมา

“ในช่วงนี้ถ้าคุณ ฝันเห็นหมาหลายตัว หรือ ฝันเห็นลูกสุนัขหลายตัว สามารถทำนายได้ว่า ช่วงนี้คุณจะหมดทุกข์หมดโศก จะผ่านพ้นเรื่องร้าย ๆ ไปได้ด้วยดี คิดหวังสิ่งใด ทำการใดก็จะประสบผลสำเร็จ แต่ต้องระวังเรื่องการมีปากเสียงกับคนในบ้าน และไม่ควรพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน เพราะอาจก่อให้เกิดเรื่องที่ไม่ดีได้ เหนือสิ่งอื่นใดต้องหมั่นทำบุญเยอะ ๆ จะส่งผลให้มีโชคลาภ”

เลขเด็ด ฝันเห็นสุนัขหลายตัว : 2 5 35 19 89 79 41 72 812

ฝันเห็นหมาตาย

ฝันเห็นหมาตาย

“ช่วงนี้ใคร ฝันเห็นสุนัขตาย ฝันเห็นหมาป่วยตาย หรือ ฝันว่าหมาถูกรถชน สามารถทำนายได้ว่า คุณจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก อาจได้เปลี่ยนงาน เปลี่ยนหน้าที่ใหม่ แต่ไม่ว่าจะทำการใดอย่าใจร้อน อย่ารีบร้อนทำให้เสร็จสิ้นเพราะอาจเกิดข้อผิดพลาดได้ เหนือสิ่งอื่นใดไม่ควรเสี่ยงดวงในช่วงนี้ งดไปก่อนได้ยิ่งดี”

เลขเด็ด ฝันเห็นหมาตาย : 1 4 8 9 53 83 72 274

สรุปส่งท้าย

ใครที่เคย “ฝันเห็นหมา” ขอแสดงความยินดีด้วยช่วงนี้คุณมีเกณฑ์จะได้รับโชคลาภก้อนใหญ่ โดยเฉพาะคนที่ฝันเห็นเห็บหมาถือว่าดีมาก ๆ จะมีคนเข้ามาคอยช่วยเหลือสนับสนุน หรือใครอยากอุ้มลูกก็จะได้บุตรในเร็ววัน ถือเป็นลางดีอย่างยิ่ง ทั้งนี้ความฝันที่ไม่ดีก็คือ “ฝันว่าหมาตาย” ซึ่งอาจเตือนได้ว่าให้เราทำอะไรใจเย็น และไม่ควรเสี่ยงโชคในระยะนี้

สุดท้ายแล้วคุณจะฝันร้ายหรือฝันดีก็แล้วแต่ ความฝันมักจะเกิดขึ้นเพราะเราพักผ่อนน้อยดังนั้นเราควรหาเวลาผ่อนคลายความเครียด และนอนให้เยอะ ๆ ขึ้น อย่าลืมหมั่นทำบุญด้วยกุศลจะได้หนุนดวงให้เรามีโชคลาภเงินทอง ไปดูสถานที่เที่ยว สถานที่ทำบุญเสริมดวงกันข้างล่างนี้ได้เลย แอดมินรวบรวมมาให้แล้ว! ฝากติดตามเว็บ ruay 365 ของเราด้วยนะทุกคน!

ทความแนะนำ

Facebook
Twitter
Email