ขอพรสมัครงาน

มีงานแบบติดจรวด! หากรู้จักวิธี ขอพรเรื่องงาน

“ขอพรเรื่องงาน สำคัญนะเว่ย พูดเลย!” ฉันเคยเตือนเพื่อนที่ชื่อ “ต้น” ให้มันลองไปไหว้พระดูบ้าง มันหางานไม่ได้เลย ตั้งแต่มีโควิด 19 ระบาด จนตอนนี้มันก็ยังไม่มีกะจิตกะใจจะทำอะไร ฉันเตือนมันแล้ว แต่มันก็ไม่ยอมฟัง สุดท้ายมันเลยตกงาน และยากจนต่อไป…

ถ้าไม่อยากเป็นเหมือนเพื่อนฉัน! ขอให้ลองเปลี่ยนความคิดใหม่ รู้ไหมสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีไว้ทำไม ก็เพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจให้เรายังไงล่ะ! ถ้าเราเชื่อเราศรัทธาอะไร แล้วทำให้ชีวิตดีขึ้น ก็ทำไปเถอะ! ไปดูกันดีกว่าว่า ขอพรเรื่องงานยังไง ที่ไหน ถึงจะปัง! ให้ได้งานไวติดจรวด!

ทำไมเราต้องขอพรเรื่องงาน ช่วยได้จริงไหม? 

จากสถิติส่วนใหญ่จะได้ผลจริง! เพราะอะไรรู้ไหม…เพราะการไปอธิษฐาน หรือบนบานสิ่งศักดิ์สิทธิ์นั้น เป็นเหมือนการที่เราไป ตั้งคำมั่น “สัจปฏิญาณ” โดยมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์เหล่านั้น เป็นพยานรับรู้ จึงเป็นแรงผลักให้เราทำได้จริง!

“การมีอำนาจดลบันดาลมาช่วย กับการไม่มีอำนาจดลบันดาลมาช่วยเนี่ย ความเป็นมนุษย์จึงต่างกันเลย ทักษะ สมรรถนะ หรือจิตใจของมนุษย์เนี่ย มันจึงแตกต่างกันระหว่างคนทั้งสองนี้…”

พระราชญาณกวี ท่านปิยโสภณ “รายการสุขทุกวัน 7 วัน 7 กูรู” ขอบคุณข้อมูลจาก www.youtube.com
วิดิโออธิบายเรื่อง แรงอธิษฐาน ขอพรเรื่องงาน ขอบคุณวิดิโอจาก www.youtube.com

จากคำกล่าวข้างบน จึงอธิบายได้ว่า! การที่มนุษย์เรามีสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ กับการที่เราไม่มี มันทำให้แรงใจของเราต่างกันมาก ถ้าเราขอพรให้ได้งาน ใจหนึ่งเราจะสบายใจ และทำได้เต็มที่ เพราะเราคิดว่ายังไงก็มีพระคอยช่วยอยู่ นี่จึงเป็นเหตุผลที่มักจะขอพร แล้วได้งานจริง!

ถ้าอยากได้งานต้องไปขอที่ไหน?

มาค่ะ! วันนี้ทาง ruay365 รวบรวมมาให้แล้ว! 5 อันดับ สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ไปของานยังไงก็ได้! ไม่เชื่อท้าให้ไปลองพิสูจน์เลย! 

อับดับ 5 หลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำ

13749
ขอพรเรื่องงาน กับหลวงพ่อทันใจ เชียงใหม่ ขอบคุณภาพจาก www.naewna.com

ทำไมถึงเด็ด? – พูดเลย! จากประสบการณ์ตรง พี่สาวผู้เขียนก็ไปไหว้ของานที่นี่ด้วยกัน ตอนไปเที่ยวเชียงใหม่ ปรากฏว่า กลับมาได้งานจ้า! เป็นผู้จัดการธนาคารกรุงไทย ตามที่หวังไว้ด้วย! นี่ขนาดแค่ขอพร ไม่ได้บนบานท่านนะ! ศักดิ์สิทธิ์จริง ๆ ไปลองดู!

“วัดพระธาตุดอยคำ” เป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองเชียงใหม่ ที่เก่าแก่ถึง 1,400 ปี คนส่วนใหญ่นิยมไปขอการงาน การเงิน และโชคลาภ เมื่อสมหวังดั่งใจแล้ว ก็จะถวายด้วยมะลิเป็นการแก้บน  

ใช้อะไรไหว้? – พวงมะลิกี่พวงก็ได้ แต่ขอแนะนำว่า 50 พวงขึ้นไป ถึงจะได้ผล!

ไหว้ยังไง ให้ได้งาน? – สำหรับคนที่ขอพร! ก็แค่ซื้อดอกมะลิกี่พวงก็ได้ แล้วไปยืนไหว้ท่าน ท่องคาถาตามป้าย อธิษฐานในใจให้ชัดเจน เป็นอันจบข่าว

ส่วนคนที่จะบน! ตอนไหว้อาจมีพวงมะลิหรือไม่มีก็ได้ ตอนขอ ให้บอกชื่อ และคำอธิษฐานให้ชัดเจน ต่อด้วยบอกจำนวนพวงมะลิที่จะบน (50 ขึ้นไป) ถ้าสำเร็จ! ให้กลับมาไหว้ตามนั้น ห้ามเบี้ยวเด็ดขาด อาจถึงฆาตได้เลยนะ!

อยู่ที่ไหน? – วัดพระธาตุดอยคำ ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ 

อันดับ 4 ศาลเจ้าพ่อเสือ

562000008587901
ขอพรเรื่องงาน ศาลเจ้าพ่อเสือ ขอบคุณภาพจาก mgronline.com

ทำไมถึงเด็ด? – อย่างที่เห็น ๆ! ทุกเทศกาลคิวแน่นตลอด! ท่านไม่เคยว่างเว้น โดยเฉพาะวันตรุษจีน สารทจีน เยอะจริง ๆ! เป็นเพราะว่า “ศาลเจ้าพ่อเสือ” เป็นเทพที่ชาวไทยและชาวจีนให้ความเคารพนับถือ

ผู้คนมักนิยม มาแก้ชง หรือขอความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน โชคลาภ เพื่อนำพาซึ่งความสำเร็จมาให้! ใครอยากได้งานไว ไปด่วนจ้า!

ใช้อะไรไหว้? – เทียนแดง 1 คู่ ธูป 18 ดอก พวงมาลัย กระดาษไหว้ หมูสามชั้น ไข่ และข้าวเหนียวหวาน

ไหว้ยังไง ให้ได้งาน? – มีขั้นตอนง่าย ๆ คือ! จุดเทียนคู่และธูป 18 ดอก อธิษฐาน และไปปักตามจุดที่ระบุไว้ เมื่อถวายเครื่องสักการะเสร็จแล้ว ให้ส่งให้เจ้าหน้าที่ถวายท่านต่ออีกครั้ง 

เมื่อยื่นให้แล้ว เจ้าหน้าที่จะเอ่ยว่า “เฮง เฮง เฮง” เป็นการอวยพรให้เรา และสุดท้ายเติมน้ำมันตะเกียง 4 ดวง และลาผลไม้กลับบ้านได้ เท่านี้ก็ได้งานแล้ว!

อยู่ที่ไหน? – ใกล้เสาชิงช้า ถนนตะนาว  เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

อันดับ 3 พระตรีมูรติ หน้าห้างเซ็นทรัลเวิร์ด

STD TEMPLATE COVER 20
ขอพรเรื่องงาน พระตรีมูรติ thestandard.co

ทำไมถึงเด็ด? ถ้าพูดถึงพระตรีมูรติ หลายคนมักคิดขอพรความรัก แต่แท้จริงแล้ว! นอกจากท่านจะช่วยให้ได้แฟน ท่านสามารถช่วยให้ได้งาน ไวเสียยิ่งกว่าอีก! เพื่อนของฉันที่ชื่อแก้ว(หน้าม้า) มันก็ไปสวดขอผัวที่นี่! ได้ทั้งผัวดี งานก็ดี โอ้ย! อิจฉาไปหมด!

สำหรับพระตรีมูรติ ท่านเป็นเทพเจ้าฮินดู ผู้ยิ่งใหญ่ทั้ง 3 องค์รวมร่างกัน ได้แก่ พระพรหม, พระศิวะ และพระนารายณ์ เทพผู้สร้าง ผู้รักษา และทำลาย เป็นเทพศักดิ์สิทธิ์ที่จะดลบันดาล งาน เงิน ความรัก ทุกสรรพสิ่งให้กับเราได้! ไปขอกันเลย!

ใช้อะไรไหว้? – ดอกกุหลาบสีแดง 9 ดอก ธูปสีแดงอีกจำนวน 9 ดอก และเทียนสีแดง 1 เล่ม (สำหรับคนโสด) หรือ 1 คู่ (สำหรับคนที่โสด) ของไหว้เหล่านี้ ใช้ไหว้ขอเรื่องความรัก แต่ก็สามารถไหว้ของานได้เช่นกันจ้า!

ไหว้ยังไง ให้ได้งาน? – ขั้นตอนง่าย ๆ ก็คือ ไปพนมมือพร้อมธูปและดอกกุหลาบ ตั้งจิตอธิษฐาน ขอพรเรื่องใดเรื่องหนึ่งเท่านั้น งานคืองาน ผัวคือผัว (ถ้าอยากขอแฟน ระบุแฟนลักษณะที่อยากได้ลงในใบ / ถ้าอยากของาน ระบุลักษณะงานในใบ)

เมื่อสมหวังแล้ว! ต้องกลับมาถวาย น้ำมะพร้าว น้ำอ้อย หรือของหวานชนิดใดก็ได้ แต่ห้ามเป็นของคาวโดยเด็ดขาด ห้ามเบี้ยว ห้ามขาดลามาสาย!

อยู่ที่ไหน? – ลานด้านหน้าฝั่งห้างอิเซตัน เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานครฯ

อันดับ 2 เทวรูปพระพิฆเนศ ห้วยขวาง

1583067702547 800x0 1
ขอพรเรื่องงาน พระพิฆเนศ ขอบคุณภาพจาก www.mcot.net

ทำไมถึงเด็ด? เพราะเจอมากับตัวถึงกล้าพูด! ก่อนหน้านี้ฉันตกงาน นานมาก แต่ด้วยความนับถือพระพิฆเนศส่วนตัวอยู่แล้ว ถึงกล้าพูด พระพิฆเนศขออะไร ท่านให้ตลอด! ของานได้งาน ขอแฟน ท่านก็ให้คนรักดีมาก ส่งตรงจากต่างประเทศเลย อิๆๆ 

“พระพิฆเนศ” ได้ชื่อว่าเป็นเทพแห่งความสำเร็จ ผู้ช่วยขจัดปัดเป่าอุปสรรค ชาวอินเดียจึงต้องไหว้พระพิฆเนศก่อนเป็นอันดับแรก เพื่อให้กิจการเจริญรุ่งเรือง ก่อนไหว้เทพองค์อื่น ๆ อยากได้งานชัวร์ ไปไหว้จ่ะแม่!

ใช้อะไรไหว้? – พวงมาลัยดาวเรือง, เทียนสีประจำวันเกิด, ผลไม้, นมและขนม

ไหว้ยังไง ให้ได้งาน? – ไปที่พระพิฆเนศ (ใกล้บ้านก็ได้) ตั้งจิตอธิษฐานขอพร ให้จิตแน่วแน่ เหมือนพูดอยู่กับท่าน หลังจากนั้นให้นำพวงมาลัยมาวางที่เท้าพระพิฆเนศ ลูบที่เท้าพระพิฆเนศ 3 ครั้ง 

ที่สำคัญอย่าลืม! กระซิบข้างหูหนูเพื่อเป็นการขอสิ่งที่ต้องการ โดยลูบหลัง 3 ที ปิดหู 1 ข้าง แล้วค่อยเอ่ยคำอธิษฐาน ไปทำกันเลย ได้งานแน่นอน ในหนึ่งอาทิตย์!

อยู่ที่ไหน? – สี่แยกรัชดา ห้วยขวาง กรุงเทพมหานครฯ

อันดับ 1 ท้าวมหาพรหมเอราวัณ 

 Cover
ขอพรเรื่องงาน ท้าวมหาพรหมเอราวัณ thestandard.co

ทำไมถึงเด็ด? – ไม่รู้จริงหรอแก! เคยไปสี่แยกราชประสงค์มั้ย หูยยยย คนแน่นแทบทุกวัน! ท่านทำงานไม่หยุดไม่หย่อน เพราะคนนิยมไปของาน ขอเงิน ขอให้ธุรกิจไปได้รุ่งเรือง กันอย่างเนืองแน่น!

ใครที่รู้จัก “พระพรหม” ในศาสนาฮินดู จะรู้ดีว่าท่านเป็น 1 ในพระตรีมูรติ หรือ 3 มหาเทพผู้ยิ่งใหญ่ พระพรหมเป็นผู้สร้าง ผู้ให้กำเนิดจักรวาลและโลก… แค่งาน งานเดียว! ยังไงก็ให้ได้อยู่แล้ว ไปไหว้ท่านกันเลย!

ใช้ในอะไรไหว้? – ธูป 16 ดอก เทียน 9 เล่ม ดอกบัว 9 ดอก น้ำ 1 ขวด

ไหว้ยังไง ให้ได้งาน? – ฝ่าฝูงชนเข้าไปให้ได้ก่อนอย่างแรก! เริ่มจากการไหว้พระพรหม จากพระพักตร์แรก แล้วเวียนขวามือของเรา (หรือพระหัตถ์ซ้ายของพระพรหม) จนถึงพักต์สุดท้าย แต่ละพักตร์ ต้องขอเรื่องแตกต่างกันดังนี้! 

  • พักตร์ 1 เรื่องงาน การเรียน ความก้าวหน้า (ใช้ธูป 16 ดอก เทียน 9 เล่ม ดอกบัว 9 ดอก น้ำ 1 ขวด) 
  • พักตร์ที่ 2 เรื่องทรัพย์สิน ที่ดิน บ้าน ปลดหนี้! (ใช้ธูป 36 ดอก เทียน 9 เล่ม ดอกบัว 9 ดอก น้ำ 1 ขวด)
  • พักตร์ที่ 3 เรื่องสุขภาพ ครอบครัว คู่ชีวิต (ใช้ธูป 39 ดอก เทียน9 เล่ม ดอกบัว 9 ดอก น้ำ 1 ขวด)
  • พักตร์ที่ 4 เรื่องโชคลาภ เงินทอง เสี่ยงดวง (ใช้ธูป 19 ดอก เทียน 9 เล่ม ดอกบัว 9 ดอกน้ำ 1 ขวด)

เป็นตามนี้นะคะ! ห้ามงงเด็ดขาด ตั้งสติก่อนไปไหว้ด้วย ถ้าไหว้ได้ตามนี้รับรอง ได้งานดี ๆ ร่ำรวยเฮง ๆ ตลอดปีแน่นอน!

อยู่ที่ไหน? – หน้าโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ บริเวณสี่แยกราชประสงค์

Unnamed 9
ท้าวมหาพรหมเอราวัณ ขอพรเรื่องงาน ขอบคุณภาพจาก www.juth.net

การไปขอพรเรื่องงาน ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?

เป็นยังไงกันบ้าง 5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์พิชิตงาน! มีใครเตรียมวางแผนจะไปแล้วบ้าง! เมื่อเราตัดสินใจแล้วว่า แค่ความพยายามอย่างเดียวไม่พอ ต้องขอพึ่งพระพึ่งเจ้า เราก็ไปดูกันเลย ว่าเตรียมตัวอย่างไร กับ 6 ขั้นตอนง่าย ๆ!

  1. กำหนดวันที่จะไป – เมื่อรู้แล้วว่าอยากไปที่ไหน ก็มากำหนดวันกันเลย วางแผนล่วงหน้า เผื่อชวนเพื่อน ๆ ไปด้วยนะ
  2. ดูฤกษ์งามยามดี – เมื่อได้วันแล้ว อยากให้ลองเช็คฤกษ์งามยามดีด้วย จะได้เพิ่มความมงคลให้กับชีวิตยิ่งขึ้น โอกาสได้งานก็มากขึ้นด้วย!
  3. เตรียมของไหว้เจ้า – เมื่อได้ฤกษ์ได้ที่จะไปแล้ว ก็มาเตรียมของไหว้เจ้ากันเลย ดูให้ดี ๆ นะ ห้ามขาดเดี๋ยวจะยุ่งเลย!
  4. ดูวิธีการเดินทาง – ดูให้ดีว่าเดินทางอย่างไร รถไฟฟ้า เรือ หรือเดินได้ไหม เตรียมความพร้อมดีเท่าไหร่ เรายิ่งสะดวก!
  5. ดูที่ตั้งสถานที่ – เช็คให้ดีว่าอยู่ที่บริเวณไหน ตึกใด วิหารไหน และเช็คเวลาทำการด้วยนะ จะได้ไม่ไปเก้อ!
  6. ดูวิธีการไหว้ขอพร – วิธีการไหว้ขอพร สำคัญมาก ใช้คาถาอะไร ขั้นตอนทำอย่างไร ควรศึกษาไปก่อนถึงที่หมาย จะได้ปฏิบัติถูกต้อง!

เป็นยังไงบ้าง! ไม่ยากเลยใช่ไหม เมื่อพร้อมแล้วก็ไปไหว้พระ ของานปัง ๆ กันเลย! แต่สำหรับคนที่ไม่ว่างไปไหว้พระ เดินทางลำบากอย่าพึ่งถอดใจนะ เรามีวิธีช่วย!

96a01a50b7ea3abc3822881531dab79ba8913ba3f947dbe4a81458c5a3e07351
ของไหว้ท้าวมหาพรหมเอราวัณ ขอพรเรื่องงาน ขอบคุณภาพจาก siamrath.co.th

ไม่ว่างไป ขอพรเรื่องงานที่บ้านได้ไหม? 

คำตอบคือ ได้! มั่นใจว่าบ้านไหน ๆ ก็ต้องมีพระหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้าน จริงมั้ย! ถ้าเราไม่ว่างหรือไม่สะดวกเดินทาง ไปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่วัด แนะนำไหว้พระที่บ้านได้เลย 

สำหรับการไหว้ของานที่บ้าน เริ่มจากการเปิดหาในกูเกิ้ล ว่าพระที่บ้านคือองค์อะไร ใช้คาถาบูชาไหน หลังจากนั้นก็ถวายของท่าน สวดคาถาบูชา และอธิษฐานของาน

คีย์เวิร์ด! อยู่ตรงที่จิตใจ ไม่ว่าจะขอพรอะไร จิตใจของเราต้องนิ่ง และมีสมาธิแน่วแน่ เพราะสมาธิและจิตคือตัวเชื่อมโยง กับพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อีกทั้งในหลักปฏิบัติ เมื่อเราจิตสงบมีสมาธิ เราก็จะสามารถทำอะไรออกมาได้ดี คุณว่าจริงไหม! 

52871756 1007994902733745 4084883265683456000 O
ไหว้พระพิฆเนศที่บ้าน ขอพรเรื่องงาน ขอบคุณภาพจาก www.facebook.com

บทสวด คาถาขอพรเรื่องงานมีไหม?

สำหรับใครที่ไม่ว่างไปไหว้ข้างนอก และที่บ้านก็ไม่มีพระด้วย แนะนำ! เปิดคาถาพาเฮง ขอพรของานกันเลยแล้วท่องตามก่อนไปสมัคร รับรองได้งานชัวร์! 

AHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL2hvLzAvdWQvMzEvMTU1ODMzL3cuanBn
คาถาสวด ขอพรเรื่องงาน ขอบคุณภาพจาก www.sanook.com

คาถาข้างบนนี้คือคาถาของ “หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม” ท่านเป็นเกจิอาจารย์ชื่อดัง เป็นคาถาที่นิยมใช้ท่อง เพื่อไปสมัครงาน ท่องเมื่อไหร่ ก็ได้เริ่มงานเมื่อนั้นกันเลย!

“โสทาโย นะโมนะมัสสกาโร โสทายะอิมังคาถา พุทธะมาเรโส ธัมมะมาเรโส สังคะมาเรโส”

เทคนิคคือ! ให้เพ่งสมาธิจิตแน่วแน่ แล้วพูดว่า ขอให้ข้าพเจ้า (ชื่อ – นามสกุล วันเดือนปีเกิด) ขอให้ได้งานสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้ด้วยเถิด…

หมายเหตุ นอกจากจะท่องคาถาแล้ว ตัวเราเองก็ต้องมีความสามารถ เหมาะสมกับงานที่สมัครด้วยนะจ๊ะ จึงจะช่วยส่งเสริมให้ได้งานที่หวังเอาไว้ อย่างไรก็ดี ขอให้ทุกคนโชคดีนะ!

สรุปส่งท้าย ขอให้ได้งานเร็วไว!

สำหรับคนที่อ่านข้าม! การ ขอพรเรื่องงาน เป็นสิ่งสำคัญมาก ที่อาจทำให้เราได้งานดี ๆ เพราะการที่เราไปขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะเป็นการที่เราไปตั้งมั่นสัญญา โดยมีพระต่าง ๆ เป็นพยานรับรู้ เมื่อเราลงมือทำอะไร จะไปสมัครงานที่ไหน เราจึงมีความมั่นใจว่าเราทำได้ เพราะพระช่วยอยู่!

ถ้ากำลังมองหาที่ไหว้ของานปัง ๆ… ไปเลยจ้า! ไหว้ท้าวมหาพรหมที่แยกเอราวัณ หรือจะไปไหว้พระตรีมูรติ ที่หน้าห้างเซ็นทรัลเวิร์ด หรือพระพิฆเนศ ห้วยขวางก็ย่อมได้ และถ้าไม่ว่างจริง ๆ ก็ยกมือไหว้พระที่บ้านเอาจ่ะ… เดี๋ยวนี้มีคาถาสวดของานเยอะแยะมากมาย ดูได้ข้างบนเลย!

Facebook
Twitter
Email