ตำหนิบนร่างกาย 7 จุด ให้โชคลาภวาสนา มีแล้วมีแต่รวยกับรวย

คนบางคนคิดว่าการมีจุดตำหนิบนร่างกายเป็นสิ่งไม่ดี แต่แท้จริงแล้วถือว่า วาสนาดี มากๆ เลย เพราะจุดตำหนิบางจุดนั้น ก็เกิดมาเพื่อเสริมดวงชะตาให้กับเรา เช่นบางคนก็มีไฝ ทำให้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น หรือคนมีขี้แมลงวัน อาจเป็นคนที่หาเงินเก่ง มีดวงในเรื่องโชคลาภ เป็นต้น

ส่วนใครไม่มีก็ไม่ต้องเสียใจไป เราสามารถทำให้มีตำหนิอย่างนี้ได้ด้วยการเพิ่งการทำศัลยกรรม หรือการสวดมนต์ท่อง คาถาเงินล้าน เสริมดวงโชคลาภ ก็ทำให้เกิดโชคลาภวาสนาได้ไม่แพ้กัน ซึ่งจะว่าไปการมีจุด หรือตำหนิบนร่างกาย มันก็มีทั้งแบบที่ดีและแบบที่ไม่ดี ในวันนี้ Ruay จะพาทุกท่านไปดูจุดบนร่างกาย ที่ใครมีถือว่ามีแต่รวยกับรวย เงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดสาย

ไฝบริเวณปาก

7 จุดตำหนิให้โชค มีแล้วมีแต่รวยกับรวย

แน่นอนว่าตามความเชื่อแล้วคนที่มีตำหนิ อาทิ ไฝ, ขี้แมลงวัน, ปานสีต่าง ๆ รวมถึงแผลเป็น หากอยู่บนร่างกายแล้วจะช่วยให้มีโชคลาภวาสนา เสริมบารมีให้กับคน ๆ นั้นมากขึ้น ยิ่งถ้าตำหนิต่าง ๆ อยู่ตามบนร่างกาย 7 จุดที่ว่านี้แล้ว ถือว่าคน ๆ นั้นมีบุญอย่างยิ่ง ซึ่งจุดที่ตำหนิควรมีบนร่างกายคือ บริเวณดั้งจมูก, ขมับซ้าย หรือขมับขวา, บริเวณหน้าผาก, บริเวณริมฝีปาก, บริเวณใบหู, บริเวณคอ และสุดท้ายคือบริเวณฝ่ามือ

บริเวณดั้งจมูก

ไฝที่ดั้งจมูก

คนที่มีไผ หรือขี้แมลงวันอยู่ริเวณดั้งจมูก แสดงว่า คนๆ นั้น เป็นคนวาสนาดี ชาติก่อนได้เคยสะสมผลบุญเอาไว้เยอะ เป็นคนโชคดี ไม่ว่าจะไปไหนมาไหน ก็มีแต่คนรัก คนเอ็นดู วาสนาชะตาสูง เอาตัวรอดเก่ง มีสติปัญญาที่เฉลียวฉลาด ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ

บริเวณที่ขมับ

ขี้แมลงวันที่ขมับ

ส่วนใครที่มีจุดตำหนิบริเวณขมับ แสดงว่าเป็นคนที่ฉลาดมาก มีไหวพริบปฏิภาณ ฉลาดเป็นกรด สามารถทำทุกอย่างให้กลายเป็นเรื่องง่ายๆ ได้เสมอ มีความอ่อนน้อมถ่อมตน ทำให้มีแต่คนรักใคร่เอ็นดู จะได้คู่ครองที่ดี เข้ากันได้ดี และ สนับสนุนอนาคตของกันและกัน อีกทั้ง ยังได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่อยู่เป็นประจำ

บริเวณหน้าผาก

ขี้แมลงวันบนหน้าผาก

คนที่มีจุดมีไฝมีตำหนิบนหน้าผาก เห็นได้อย่างชัดเจนเลย หลายคนอาจจะอาย จนต้องตัดผมตัวเองเป็นผมหน้าม้า เพื่อปกป้องจุดตำหนิ แต่ขอบอกเลยว่า นี่แหละเอกลักษณ์เด่นของเรา ไม่ใช่ว่าใครก็มี อีกทั้งยังช่วยเสริมดวงของเราได้เป็นอย่างดีอีกด้วย นิสัย เป็นคนจิตใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ชอบการทำบุญ ตั้งตนอยู่ในศีลธรรมอันดีงาม และหนึ่งความพิเศษก็คือ มีญาณหยั่งรู้นั่นเอง

บริเวณริมฝีปาก

ไฝตรงริมฝีปาก

หลายคนน่าจะเคยเห็นในทีวีอยู่บ่อยๆ ที่คนปากจัดส่วนใหญ่ มักจะมีไฝอยู่ที่ริมฝีปากเสมอ นั่นไม่ใช่ทุกคนเลย เพราะคนที่มีจุดตำหนิที่ริมฝีปาก ว่ากันว่า เป็นคนที่ใช้ ‘ปาก’ ในการหาเงินให้กับตัวเอง เป็นคนเจรจาพาที ใครพบเห็น ก็ถูกอกถูกใจกันเสียหมด หากทำงานราชการ ก็จะดำเนินไปได้ด้วยดี แต่หากทำงานค้าขาย ก็จะรวยๆ เฮงๆ มีอำนาจวาสนา

บริเวณใบหู

ขี้แมลงวันที่หู

จุดลับตา ที่ไม่ค่อยมีใครเห็นกัน นั่นก็คือ บริเวณใบหู ที่ปกติจะมีผมปกปิดจุดตำหนิอยู่เสมอ คนที่มีไฝ ขี้แมลงวัน หรือ ปาน อยู่ที่บริเวณใบหู เป็นคนที่มีพื้นฐานดวงดีอยู่แล้ว มีความอดทนเป็นเลิศ สติปัญญาดี เต็มไปด้วยพรสวรรค์ ผสมเข้ากับพรแสวงก็จะทำให้เก่งทุกด้าน อีกทั้งยังจัดเป็นคนประเภทที่ว่า อยากได้อะไรต้องได้เท่านั้น และจะทำทุกวิถีทาง เพื่อที่จะได้มา

บริเวณคอ

ขี้แมลงวันที่คอ

นิสัยส่วนตัวของคนมีจุดตำหนิที่คอ มักเป็นคนสุภาพ อ่อนโยน เข้าหาผู้ใหญ่เก่ง จึงได้รับความเอ็นดูมากเป็นพิเศษ ในเรื่องคู่ครอง ก็จะได้คู่ครองที่ดี เหมาะสมกับตนเอง อีกทั้ง คู่ครองจะช่วยสนับสนุนในเรื่องหน้าการงานของเราได้เป็นอย่างดี มีเพศตรงข้ามเข้ามาชอบเยอะ เพราะว่านิสัยอ่อนโยนและการให้เกียรติซึ่งกันและกัน

บริเวณมือ

ขี้แมลงวันที่มือ

คนที่มีจุดตำหนิอยู่บริเวณมือ จะเป็นคนที่มีจิตใจเมตตากรุณา เป็นมิตรกับเพื่อนร่วมโลก ไม่ว่าจะเป็นคนหรือเป็นสัตว์ก็ตาม มีความคิดสร้างสรรค์ แม้บางคนจะบอกว่ามันค่อนข้างแปลกก็ตาม มีความขยันและความอดทนสูง ทำให้มีคนให้ความเคารพนับหน้าถือตาเป็นจำนวนมาก

วิธีกำจัดไฝ ขี้แมลงวัน บนร่างกายของเรา

อย่างว่า ทุกคนต่างก็มีทั้งชอบและไม่ชอบในสิ่งที่ตัวเองได้รับมา สำหรับบางคนที่ไม่อยากมีไฝหรือขี้แมลงวันบนร่างกายบางส่วน สามารถใช้วิธีกำจัดไฝและขี้แมลงวันตามที่แอดมินแนะนำได้ แต่ถ้ากลัวไม่เวิร์คแนะนำให้ไปหาที่คลินิกได้เลยค่ะ

วิธีกำจัดตำหนิบนร่างกาย

น้ำมะนาวแต้มทิ้งไว้

น้ำมะนาว มีกรดที่เป็นวิตามินซีเข้มข้น ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าและช่วยให้ผิวใหม่กระจ่างใสขึ้น แนะนำให้ใช้เป็นจุดๆ มากกว่า เพราะอาจทำให้เกิดอาการแสบคัน หรือ ผิวลอกได้

น้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์

น้ำส้มสายชู แบบแอปเปิ้ลไซเดอร์ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว รวมถึงทำให้รอยแผลเป็นจางลงอย่างรวดเร็ว ใช้ได้แค่บริเวณใบหน้าเท่านั้น ทาทั่วทั้งหน้า พอแห้ง ก็ค่อยไปล้างหน้า หรือ ทิ้งไว้ 20 นาที แล้วล้างหน้าก็ได้

ปูนแดงพอกทิ้งเอาไว้

คนแก่นิยมใช้หมากผสมกับสบู่ที่มีด่างเยอะๆ เพื่อช่วยให้บริเวณที่เป็นขี้แมลงวันลดน้อยลง แต่ให้แต้มเฉพาะจุดเท่านั้น อย่าให้โดนตรงอื่น เพราะอาจทำให้เกิดการระคายเคือง พอแห้งแล้วก็ล้างออก

ยาที่มีสารไฮโดรควินิน

ยาที่มีสารไฮโดรควินิน มักจะอยู่ในยารักษาจุดด่างดำ ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ลบรอยด่างดำบนใบหน้า และสามารถใช้ได้กับขี้แมลงวันเช่นกัน

ยาที่มีเรตินอยด์

สารเรตินอยด์ มีการสกัดขึ้นมาอย่างเข้มข้น ซึ่งเป็นวิตามินเอ ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว พบบ่อยในยารักษาสิว โดยตัวยา จัช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวและยับยิ้งการสร้างเม็ดสี ทำให้ผิวกระจ่างใส

ไฝบริเวณหลัง

ขอบคุณภาพจาก Gang Beauty

สรุป

เคยสำรวจร่างกายกันบ้างไหมว่า เรามีจุดตำหนิตรงไหนบ้าง คนแบบนี้ เรียกว่า วาสนาดี จริงๆ โดยเฉพาะ 7 จุดตำหนิบนร่างกายที่แอดมินได้แนะนำไป เชื่อว่าหลายคนจะต้องชอบแน่ๆ เพราะนอกจากจะเป็นสิ่งที่เสริมดวงชะตาเรามาตั้งแต่กำเนิด โดยไม่ต้องตกแต่งแต่อย่างใด ยังเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย แนะนำอย่าไปกำจัดทิ้งเป็นอันขาด ไม่อย่างนั้นอาจดวงกุด ไร้โชคตลอดชีวิตก็เป็นได้ เราเตือนคุณแล้วนะ

บทความแนะนำที่เกี่ยวข้อง

Facebook
Twitter
Email