ขายที่มานานไม่มีใครซื้อ 5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ บนขายที่ ไม่ถึงเดือนขายได้ดั่งใจ

ได้ยินคำถามแว่ว ๆ มาจากเพื่อนข้างบ้าน “ประกาศขายที่มาตั้งนานหลายปีแล้วยังขายไม่ได้สักที” ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นอีกแล้วเพราะวันนี้ Ruay 365 จะไปยัง 5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ สามารถที่จะ บนขายที่ ให้ได้สำเร็จตามที่ต้องการในเวลาเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น

อธิฐานเป็นจริง! เศรษฐีประกาศขายที่สำเร็จ นำไข่กว่า4หมื่นฟองถวายวัดสว่างอารมณ์

บนขายที่

นางปรมอมณัฐ ล้ำเลิศ พำนักอยู่ที่กรุงเทพฯ มีที่ดินอยู่ต่างจังหวัดหลายแห่งต้องการที่จะขายที่ดิน 1 แปลงจึงได้ติดประกาศขายเอาไว้ ที่ดินผืนดังกล่าว ก็มีแต่คนโทรมาสอบถามเยอะมากแต่ไม่มีใครซื้อสักที ผ่านมาหลายปีแล้วก็ไม่มีใครจะมาตกลงซื้อจนมีเพื่อนมาบอกให้ไปที่วัดสว่างอารมณ์ ที่นครชัยศรี จ.นครปฐม

ให้ไปขอพรจากพระเงินพระทอง ว่าเรื่อง บนขายที่ ท่านช่วยได้และช่วยขายมาหลายร้อยคนแล้ว หลังจากนั้นหนึ่งอาทิตย์มีโทรศัพท์เข้ามาถามเรื่องที่ดินผืนดังกล่าว ก็ได้คุยกันจนตกลงไปดูที่ดิน แต่ยังไม่มีการทำสัญญา ถัดไปจากนั้นไม่กี่วันโทรเข้ามาอีกบอกว่าจะซื้อที่ดินผืนที่ไปดูแล้วนัดเจอกันที่กรมที่ดินในอีก 2 วันถัดไป และก็ได้ซื้อขายกันในวันนั้น

ลุง วัย 60 ประกาศขายที่มา 3 ปี ไม่มีคนซื้อ

บนขายที่

มีเพื่อนบ้านแนะนำให้ไปขอกับ “หลวงพ่อสมหวัง” ที่วัดกลางบางพระ ขอให้ขายที่ดินได้ แล้วจะนำหัวหมูและไข่ไก่สดมาแก้บนผ่านไปไม่ถึง 1 เดือน ก็มีคนมาติดต่อซื้อที่หลายราย จนกระทั่งตกลงขายได้ ต้องรีบนำสิ่งของที่บนเอาไว้มาแก้บน

5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์บนขายที่

ยังมีประสบการณ์ของอีกหลาย ๆ ท่านที่ไป บนขายที่ จากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์แล้วขายได้ Ruay ขึ้นมาทันที อยากจะรู้กันแล้วละสิว่ามีสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ใดบ้างที่จะไหว้ขอพรดังกล่าวให้ได้ดังที่ต้องการ

พระเงินพระทอง (วัดสว่างอารมณ์)

ที่วัดสว่างอารมณ์ ตั้งอยู่ที่ ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม บอกกันได้เลยว่าที่วัดศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ใครที่มาขอพรมักจะได้สมตามที่ปรารถนากันเกือบทุกคน รวมของผู้ที่ต้องการจะขายที่ด้วยนะใครที่ว่าขายที่ไม่ได้ประกาศขายมานานแล้วให้มาขอพรกับ องค์พระเงินพระทอง พระพุทธรูปปางมารวิชัย หรือสะดุ้งมาร

พระเงินพระทอง (วัดสว่างอารมณ์)

ใครที่มาขอพรจะได้ผลอย่างรวดเร็วดั่งใจตามที่ปรารถนากันเลยทีเดียวสำหรับการขอพร หรืออาจจะบนไว้กับ องค์พระเงินพระทอง นั้นไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลย ขอให้เราตั้งจิตให้มั่นคงมุ่งมั่นเข้าไปกราบไหว้ท่าน บนขายที่ โดยจุดธูปไหว้ ท่องคาถาบูชา และอธิษฐานขอพร ดังนี้

คาถาบูชาพระเงินพระทอง

ตั้งนะโม 3 จบ

“ปัญจะมาเร ชิเนนาโถ ปัตโตสัมโพธิมุตตะมัง
จะตุสัจจัง ปะกาเสติ ธัมมะจักกัง ปะวัตตะยิ
เอเตนะ สัจจะวัชเชนั โหตุ เม ชะยะมังคะลัง”

จากนั้นกล่าวคำอธิษฐานจิต ดังนี้

ข้าพเจ้า (บออชื่อ-นามสกุล) ขอศีลขอพร ขอบารมี
พระเงิน พระทอง และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ประดิษฐาน
ณ วัดสว่างอารมณ์ จงมาดลบันดาลให้แก่ข้าพเจ้า
(อธิษฐานตามสิ่งที่ตั้งใจปารถนา)
สิ่งใดที่ข้าพเจ้าได้ขอพรจงสำเร็จ สำเร็จ โดยเร็ว

วิธีการแก้บน

เมื่อกราบขอพร บนขายที่ กันแล้วหรือไม่ว่าจะขอเรื่องใดหากได้สำเร็จ สัมฤทธิผลตามที่ปรารถนาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโชคลาภ หน้าที่การงาน การเงิน การเจรจาค้าขายต่างๆ ฯลฯ จะต้องกลับมากราบไหว้แก้บนกันด้วย ไข่ไก่ เป็นหลัก(จะดิบหรือสุกก็ได้) สิ่งของนอกจากนี้ก็แล้วแต่ที่เราอธิษฐานเอาไว้มากน้อยตามแต่จิตที่ได้บนบานอธิษฐาน

หลวงพ่อสมหวัง (วัดกลางบางพระ)

วัดกลางบางพระ ตั้งอยู่ ตำบลบางพระ อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม ที่วัดนี้ถือได้ว่าเป็นวัดที่เก่าแก่อีกวัดหนึ่งของไทยเรา มี หลวงพ่อสมหวัง พระพุทธรูปปางมารวิชัย หรือสะดุ้งมาร ภายในจะบรรจุมวลสารและแผ่นชนวนต่างๆ ที่ศักดิ์สิทธิ์ และยังอัญเชิญพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ขนาด 9 นิ้ว จำนวน 99 องค์ บรรจุไว้ในองค์หลวงพ่อสมหวังอีกด้วยนะ

หลวงพ่อสมหวัง (วัดกลางบางพระ)

เท่านี้คงจะพอรู้ถึงความศักดิ์สิทธิ์ของท่านกันแล้ว ว่ากันว่าคนที่มากราบไหว้ขอพรจาก หลวงพ่อสมหวังนั้น ได้ตามที่ขอกันหลาย ๆ ต่อหลายคนนัก ก้ต้องบอกเลยว่าท่านที่มองหาสถานที่ศักดิ์สิทธิ์สักที่หนึ่งที่จะขอพรเรื่องการขายที่ ที่นี่เป็นอีกที่ที่น่ามาเป็นอย่างยิ่ง การเข้าไปไหว้ขอพรนั้นให้เราไปตรงจุดที่ทางวัดจัดไว้ให้ไหว้ขอพรจุดธูปไหว้ บนขายที่ ท่องคาถาบูชา และอธิษฐานขอพร ดังนี้

คาถาบูชาหลวงพ่อสมหวัง

ตั้งนะโม 3 จบ

กาเยนะ วาจายะ วะ เจตะสาวา มะเหสักขายะ
เทวะตายะ อะภิปาลิตัง อิทธิปาฏิหาริกัง
พุทธะมัชฌิมาเรเม สมิชฌิตาสะพุทธะปฏิมัง ปูเชมิหัง
ยาวชีวัญจะ สุกัมมิโก สุขะปัตถิตายะ

วิธีการแก้บน

เมื่อกราบขอพร บนขายที่ กันแล้วหรือไม่ว่าจะขอเรื่องใดหากได้สำเร็จ สัมฤทธิผลตามที่ปรารถนาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโชคลาภ หน้าที่การงาน การเงิน การเจรจาค้าขายต่างๆ ฯลฯ จะต้องกลับมากราบไหว้แก้บนกันด้วย ไข่ไก่ เป็นหลัก(จะดิบหรือสุกก็ได้) สิ่งของนอกจากนี้ก็แล้วแต่ที่เราอธิษฐานเอาไว้มากน้อยตามแต่จิตที่ได้บนบานอธิษฐาน

หลวงพ่อพุทธโสธร (วัดโสธรวรารามวรวิหาร)

ถ้าจะกล่าวถึงวัดที่มีความศักดิ์สิทธิ์ที่สามารถกราบไหว้ขอพรแล้วได้ตามที่ปรารถนานั้น วัดโสธรวรารามวรวิหาร เป็นอีกหนึ่งวัดที่พลาดไม่ได้อีกเช่นกัน ที่วัดป็นที่ประดิษฐานของ หลวงพ่อพุทธโสธรพระพุทธรูปปางสมาธิ โดยส่วนใหญ่ผู้ที่มาขอพรที่วัดหลวงพ่อโสธร มักขอพรเรื่องโชคลาภ ธุรกิจ การรักษาพยาบาล และอื่นๆ

หลวงพ่อพุทธโสธร (วัดโสธรวรารามวรวิหาร)

ก็ต้องบอกเลยว่าสมหวังกันหลายคนเลยทีเดียวเพราะดูได้จากการที่มีผู้คนหลาย ๆ ท่าน นำไข่ไก่มาแก่บนกันมากมายมาย แต่มีข้อห้ามขอบนให้ไม่ผ่านการเกณฑ์ทหาร เพราะเล่าต่อกันมาว่าใครที่มาขอให้จับได้ใบดำ มักได้ใบแดงอยู่เสมอไป รวมถึงการขอลูกที่อาจจะไม่ประสบผลสำเร็จ

ในการขอพรหรือ บนขายที่ นั้นก็จะเหมือนกันโดยทั่วไปก็คือ ไปตรงจุดที่ทางวัดจัดไว้ให้ไหว้ขอพรจุดธูปไหว้บนขายที่ ท่องคาถาบูชา และอธิษฐานขอพร ดังนี้

คาถาบูชาหลวงพ่อพุทธโสธร

ตั้งนะโม 3 จบ แล้วกล่าวคำบูชา

นะ ทรงฟ้า โม ทรงดิน พุทธ ทรงสินธุ์ ธา ทรงสมุทร ยะ
ทรงอากาศ พุทธังแคล้วคลาด ธัมมังแคล้วคลาด
สังฆังแคล้วคลาด ศัตรูภัยพาลวินาศสันติ
นะกาโร กุกกุสันโธ สิโรมัชเฌ โมกาโร โกนาคะมะโน
นานาจิตเต พุทธกาโร กัสสะโป พุทโธ จะ ทะเวเนเต ธา กาโร
ศรีศากกะยะมุนี โคตะโม ยะกันเน ยะกาโร อะริยะ
เมตตรัยโย ชิวหาทีเต ปัญจะพุทธา นะมามิหัง
พุทธะบูชา มะหาเตชะวันโต ธัมมะบูชา มะหาปัญโญ
สังฆะบูชา มะหาโภคะวะโห อะระหังพุทโธ อิติปิโสภะคะวา นะมามิหัง

(จากนั้นอธิษฐานตามสิ่งที่ตั้งใจปารถนา)

วิธีการแก้บน

เมื่อกราบขอพรบนขายที่ กันแล้วหรือไม่ว่าจะขอเรื่องใดหากได้สำเร็จ สัมฤทธิผลตามที่ปรารถนาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโชคลาภ หน้าที่การงาน การเงิน การเจรจาค้าขายต่างๆ ฯลฯ จะต้องกลับมากราบไหว้แก้บนกันด้วย ไข่ไก่ เป็นหลัก(จะดิบหรือสุกก็ได้) สิ่งของนอกจากนี้ก็แล้วแต่ที่เราอธิษฐานเอาไว้มากน้อยตามแต่จิตที่ได้บนบานอธิษฐาน

วัดภูเขาทอง(วัดสระเกศ)

วัดภูเขาทอง(วัดสระเกศ)

วัดสระเกด ตั้งอยู่ริมคลองมหานาค เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ หรือที่เรียกกันว่า วัดภูเขาทอง ความศักดิ์สิทธิ์ของัดแห่งนี้เต็มไปด้วยพระพุทธรูปที่ศักดิ์สิทธิ์มากมาย ทำให้มีผู้คนหลั่งไหลมากราบไหว้ แต่ที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่อยู่ตรงที่ เดินขึ้นไปถึงยอดภูเขาทองที่เชื่อกันว่าเป็นทางขึ้นสู่สวรรค์ ที่บนนี้จะมี พระบรมสาริกธาตุ ให้กราบไหว้ โดยการนำดอกดาวเรือนมากราบไหว้ พร้อมเดินวน3 รอบ สามารถมาขอพรด้านความมั่นคงชีวิต ไม่ว่าจากการงาน ความรัก

สำหรับใครอยากขายที่ดิน บ้าน คอนโด ก็นำโฉนดมาด้วยเพื่อขอพร บนขายที่ ให้ขายบ้าน ที่ดินได้ วิธีการคือ ให้ถ่ายสำเนาโฉนดที่ดิน ทะเบียนบ้านมา พร้อมดอกดาวเรืองมาขอพรโดยขึ้นไปบนสุดของภูเขาทอง ไปตรงที่เป็นจุดสะดือเมือง ไหว้ขอพร ให้ใส่โฉนดที่ดิน ทะเบียนบ้านที่ถ่ายสำเนามาใส่ลงในบาตรที่จัดเตรียมไว้

วัดภูเขาทอง(วัดสระเกศ)

วิธีการแก้บน

เมื่อกราบขอพรบนขายที่ กันแล้วหรือไม่ว่าจะขอเรื่องใดหากได้สำเร็จ สัมฤทธิผลตามที่ปรารถนาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโชคลาภ หน้าที่การงาน การเงิน การเจรจาค้าขายต่างๆ ฯลฯ จะต้องกลับมากราบไหว้สิ่งของก็แล้วแต่ที่เราอธิษฐานเอาไว้มากน้อยตามแต่จิตที่ได้บนบานอธิษฐาน

พระแม่ธรณี (สนามหลวง)

พระแม่ธรณีศักดิ์สิทธิ์ตั้งอยู่บริเวณเชิงสะพานผ่านพิภพลีลา บริเวณใกล้ ๆ กับสนามหลวง ถ้าท่านต้องการขายที่ดิน ท่านควรไปบนกับพระแม่ธรณี และเวลาบนว่าต้องการขายที่ดินนั้น ซึ่งการขอพรหรือบนขายที่ จากพระแม่ธรณีนั้น สิ่งหนึ่งเลย ห้าม!!! พูดโดยเด็ดขาดคือ บอกว่าจะขายแม่ธรณี ให้กล่าวว่า

พระแม่ธรณี (สนามหลวง)

“พระแม่ธรณีเจ้าขา แม่อยู่หรือยังจ๊ะ อยู่แล้วจ๊ะ แม่จ๋า ลูกขออนุญาตเปลี่ยนที่ตรงนี้เป็นดอกแก้วนะจ๊ะ เพราะลูกจะนำไปทำทุน หรือ…..(อะไรก็แล้วแต่เราจะพูด)”

คาถาบูชาพระแม่ธรณี

ตั้งนะโม 3 จบ
สังขาตัง โลกังกะวิทู ตันติพุดติง นะโมพุทธายะ นะมะ พะทะ

คาถาบูชาพระแม่ธรณี พระคงคา พระพาย พระเพลิง

โอม อัคคี คงคานัง วาโย อาโป ธรณี นะมะ พะทะ
ทุติยัมปิ โอม อัคคี คงคานัง วาโย อาโบ ธรณี นะมะ พะทะ
ตะติยัมปิ โอม อัคคี คงคานัง วาโย อาโบ ธรณี นะมะ พะทะ

วิธีการแก้บน

เมื่อกราบขอพรบนขายที่ กันแล้วหรือไม่ว่าจะขอเรื่องใดหากได้สำเร็จ สัมฤทธิผลตามที่ปรารถนาแล้ว ให้ไปทำสังฆทาน หรือซื้อที่ดินถวายพระ สร้างโรงเรียน ที่เป็นประโยชน์ต่อเพื่อนมนุษย์หรือสร้างพระประธาน โดยยกไปแก้บนในสถานที่ที่ขายได้ และนิมนต์พระไปรับตรงนั้นเลย เพราะเจ้าที่เจ้าทางจะได้บุญกุศลด้วย การทำอย่างนี้เป็นการให้เกียรติ์เจ้าที่เจ้าทางเป็นที่ที่เขาอยู่มานานแล้ว ต้องให้บุญกุศลแก่เขา

สรุป

เป็นอย่างไรบ้าง สถานที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับบนขายที่ ที่ Ruay 365 คัดมาให้เน้น ๆ กันเลย และได้ผลสำเร็จตามที่ปรารถนาตามที่ต้องการแน่นอน แต่อย่าลืมด้วยว่าส่วหนึ่งเราต้องปฏิบัติตนเป็นคนดีด้วย วิธีง่าย ๆของการเป็นคนดีคือ รักษาศีล 5 ทำบุญสม่ำเสมอ ไม่เบียดเบียนผู้อื่น เพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ รวมไปถึงเทพเทวดาท่านชอบคนดีมีศีลธรรม Ruay ฟันธงให้ได้เลยว่าหากคุณทำดีแล้วความดีไม่ไหนกลับมาส่งผลดีให้กับคุณอย่างแน่นอน

Facebook
Twitter
Email