พระชัยวัฒน์ หลวงปู่บุญ

พระชัยวัฒน์​ หลวงปู่บุญ พระเครื่องมงคล นิยมทั่วฟ้าเมืองไทย

ปู่ใคร ย่าใคร สะสม พระชัยวัฒน์​ หลวงปู่บุญ เก็บไว้ให้ดี! เพราะนั่นคือ มรดกตกทอดที่ประเสริฐศักดิ์ เสียยิ่งกว่า ทรัพย์สินเงินทอง หรือที่ดิน มูลค่าตอนนี้กำลังพุ่งขึ้นสูงเรื่อย ๆ จนหยุดไม่อยู่แล้ว! พระชัยวัฒน์​ หลวงปู่บุญ!

“เห้ย! องค์พระที่ปู่ให้ห้อยไว้ ยังอยู่มั้ย!” ชายชรากึ่งพูดกึ่งตะโกน พวกเขากำลังกินข้าวกันอยู่ใต้ถุนบ้าน 

“อ๋อ… องค์นั้นหรอ” เด็กหนุ่มร่างสูงเกาหัว “เติ้ลไปเข้าค่าย แล้วก็เผลอห้อยทิ้งไว้ที่หน้าต่างอ่ะ…”

“เห้ย! ไอ้ห่า! องค์นั้นขายกันเป็นแสนเลยนะ!” คุณปู่โยนจานข้าว กระแทกกับโต๊ะ จนข้าวกระจัดกระจายทั่วพื้น “ทำไมมึงไม่ดูแลวะ! นั่นมันพระชัยวัฒน์​ หลวงปู่บุญเลยนะ!”

“กลับมาบ้าน ก็พึ่งนึกได้ว่าห้อยทื้งไว้อ่ะ…” ชายหนุ่มน้ำตาคลอ “จะกลับไปเอาก็ไม่ได้ อยู่ค่ายเพชรบูรณ์นู่น!”

“เอาน่า ๆ ของมันหายไปแล้ว ก็ให้แล้วไปเถอะ” เสียงผู้หญิงชรา ใจดีพูดขึ้น… “คงมีคนที่เขามีบุญ เก็บไปแล้วแหล่ะ”

“ไอ้ห้าเอ้ย! เสียดายของ!” ชายชราลุกยืนขึ้น เขาตะโกนเสียงดัง “องค์นั้นรู้มั้ย เขาแย่งกันขนาดไหน! ใครมีไว้ก็เจริญกัน ได้โชคได้ลาภ แต่มึงนี่มีของดีกลับไม่เห็นค่า… มึงแย่แน่ชีวิต!”

ยังจำได้… วันนั้นเติ้ลร้องไห้หนักมาก และโทรมาเล่าให้ฉันฟัง เมื่อสามปีก่อน (มันคือเพื่อนสมัยมหาลัย) มันบอกว่า มันไม่เข้าใจเลย ทำไมปู่ถึงต้องโมโหมากขนาดนั้น ก็แค่พระองค์เดียวหายไป ปู่มันบูชาพระเป็นสิบ ๆ องค์! 

วันนี้ฉันเลยต้องไปสืบ! ว่าทำไมคนถึงได้เลื่อมใสพระชัยวัฒน์​ หลวงปู่บุญ กันนักนะ! ถึงขั้นต้องฆ่าแกงกันเลยเชียวหรอ แค่พระองค์เดียว! จะสืบประวัติหลวงปู่บุญ เครื่องรางของขลังมาให้หมดเลย แล้วเรามาดูกันว่า พระเครื่องของท่านศักดิ์สิทธิ์ยังไง! ปล.ใครอยากรวย เตรียมจดหวยจ้า!

Bj

หลวงปู่บุญ ผู้มีพลังเหนือจักรวาล

ลูกหลานชาวไทยควรรู้! “หลวงปู่บุญ” หรือ “พระพุทธวิถีนายก” (บุญ ขนฺธโชติ) คือ เกจิอาจารย์ผู้มีพลังแกร่งกล้าที่สุด ในผืนปฐพีไทย! ท่านเป็นอดีตเจ้าอาวาส วัดกลางบางแก้ว เจ้าของลิขสิทธิ์ ผู้ปลุกเสกวัตถุมงคลขึ้นชื่อ อาทิ เหรียญเจ้าสัว, พระผงยาวาสนา, จินดามณี และเบี้ยแก้ที่มีพุทธคุณวิเศษ สามารถรักษาโรคภัยไข้เจ็บ และสร้างเสริมเมตตามหานิยมได้ด้วย!  

หลวงปู่บุญ เกิดกันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2391 ตรงกับปลายรัชสมัยของ พระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว ท่านอาศัยอยู่ที่ ตำบลท่าไม้ อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร เป็นลูกชายคนโตสุดใน 6 คนของนายเส็ง และนางลิ้ม

เรื่องราวปาฏิหาริย์วัยเด็ก! ท่านเคยเป็นไข้สูงมาก อาการหนักถึงขั้นหมดสติไป พ่อแม่เข้าใจว่าเสียชีวิตแล้ว จึงเอาไปฝัง… แต่ระหว่างที่กำลังทำพิธีนั้น! ท่านกลับฟื้นขึ้นจากหลุมศพ ราวกับเกิดใหม่! บิดามารดา จึงขนาดนามใหม่ว่า “ไอ้บุญ”

หลังจากที่พ่อของหลวงปู่บุญเสีย… ป้าของท่านได้นำมาฝากให้อยู่กับพระปลัดทอง วัดคงคาราม (วัดกลางบางแก้ว) และได้บรรพชาเป็นสามเณร ตอนอายุได้ 15 ปี และได้อุปสมบท ณ พัทธสีมา เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2412 ได้รับฉายาทางธรรมว่า “ขนฺธโชติ”

การปลุกเสกพระชัยวัฒน์ หลวงปู่บุญ

มีบันทึกประวัติกล่าวว่า! หลวงปู่บุญ สนิทสนมกับ สมเด็จพระสังฆราช (แพ) วัดสุทัศน์ อย่างมาก! ในสมัยที่ท่านยังดำรงสมณศักดิ์ที่ “พระศรีสมโพธิ์” ท่านได้เดินทางไปหา หลวงปู่บุญอยู่บ่อย ๆ และท่านคือผู้ที่ให้ความช่วยเหลือ ให้ตำราในการสร้างพระชัยวัฒน์กับ หลวงปู่บุญ เพื่อให้ปลุกเสกอย่างถูกขั้นตอน

พระชัยวัฒน์หลวงปู่บุญ ปลุกเสกสำเร็จครั้งแรก! ในร.ศ.118 (พ.ศ.2443) ตามตัวเลขที่ปรากฏตรงฐาน พระชัยวัฒน์ พิมพ์ชะลูด องค์ยอดช่อ ลักษณะของพระชัยวัฒน์แท้ ๆ ที่ถูกสร้างขึ้นในตอนนั้น จะมีหลายพิมพ์ด้วยกัน ได้แก่ พิมพ์ใหญ่, พิมพ์ชะลูด, พิมพ์ขัดสมาธิเพชร บัวชั้นเดียว, พิมพ์ป้อมใหญ่ และ พิมพ์ป้อมเล็ก (คอหนอก) ในสมัยนี้ก็ยากที่จะหาได้แล้ว!

แต่ก่อนชาวบ้านโชคดี! ได้รับพระชัยวัฒน์ กันไปฟรี ๆ เลย เพราะหลวงปู่บุญแจกให้กับ ชาวบ้านที่มาทำบุญที่วัด และต่อมามีข่าวลือกันว่า มีหัวขโมยแอบปีนเข้ามาในวิหาร และรวบเอาพระเครื่องไปเกือบหมด! ปัจจุบันก็คงหลุดขายไปตามตลาดมืดต่าง ๆ แต่โชคดีที่ยังมีบางส่วนหลงเหลืออยู่ ให้ญาติโยมได้นำไปบูชากัน

Unnamed 6 1
พระชัยวัฒน์ หลวงปู่บุญ ขอบคุณภาพจาก www.appgeji

คาถามหาอำนาจ หัวใจราชสีห์

ใครที่กำลังตามหาคาถาหลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว วันนี้เอามาลงให้แล้วนะ! ขอกันมาเยอะมาก คาถาที่ว่ามีชื่อเรียกว่า “คาถามหาอำนาจ หัวใจราชสีห์” ท่องอย่างไรบ้าง เพื่อบูชาพระชัยวัฒน์ ดูได้ข้างล่างนี้เลย!

“นะโม 3 จบ ฯ

ตะมัตถัง ปะกาเสนโต ตัวกูคือพระยาราชสีโห

สัตถาอาหะ สัจจังวิหายะ มะติสัจจะกะวาทะเกตุง วาทาภิโร

ปิตะมะนัง อะติอันธะภูตัง ปัญญาปะทีปะชะลิโต ชิตะวา มุนินโท

ตันเตชะสา ภะวะตุ เม ชะยะมังคลานิ ฯ”

คาถามหาอำนาจ หัวใจราชสีห์ tnews

หลังจากที่รู้คาถากันแล้ว! เอาไปท่องกันด้วยล่ะ สำคัญมากๆ ๆ ๆ ๆ (ร้ายล้านตัว!) ยิ่งท่อง ยิ่งรวย และอยากจะบอกเคล็ดลับ ต้องท่องเช้า เย็น ท่องก่อนนอน และตื่นตอน ทำได้ทุกวัน รับรองรวยลุ้นล้าน! ซื้อบ้านได้สิบหลัง!

สุดยอดของขลัง พระชัยวัฒน์หลวงปู่บุญ

วันนี้ทีมงาน ruay365 รวมมาให้แล้ว! สุดยอดพระชัยวัฒน์ หลวงปู่บุญทุกรุ่น ที่นี่ ที่เดียว! แห่งเดียวในประเทศไทย! พลาดไม่ได้เลยจริง ๆ สำหรับคนที่คิดอยากจะเริ่มขายของ ทำมาหากิน หรือเริ่มอาชีพใหม่ ๆ หลัง covid19 ต้องไปหา มาบูชาสักองค์เท่านั้นค่า!

พระชัยวัฒน์หลวงปู่บุญ พิมพ์ป้อมใหญ่

รุ่นมหามงคล! เป็นรุ่นที่มีจุดเด่น คือ มีความโบราณมาก แต่โบราณแปลว่าขลัง! เป็นพิมพ์ป้อมใหญ่ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังทำมาค้าขาย ทำธุรกิจ ต้องติดต่อกับลูกค้า เพราะจะช่วยเพิ่ม เมตตามหานิยม!

Mr2wqr 1
พระชัยวัฒน์ หลวงปู่บุญ พิมพ์ป้อมใหญ่ ขอบคุณภาพจาก www.bsamulet.com

พระชัยวัฒน์หลวงปู่บุญ พิมพ์ชลูด

รุ่นนี้หายากที่สุด! มีลักษณะเด่นอยู่ที่ เป็นดินเบ้าสุดคลาสสิค สร้างขึ้นในปี พ.ศ.2443 ความนิยมเป็นรอง แค่พระชัยวัฒน์ รุ่น ร.ศ.118 เท่านั้น! เพราะไม่ว่าจะหาที่ไหน ก็ยากที่จะเจอของแท้แล้ว ไปลองหาตลาดกันดูนะ!

1 Wm 1
พระชัยวัฒน์ หลวงปู่บุญ พิมพ์ชลูด ขอบคุณภาพจาก bigjoe.99wat

พระชัยวัฒน์หลวงปู่บุญ พิมพ์ป้อมเล็ก

ป้อมเล็ก ราคาไม่เล็ก!  องค์นี้ปลุกเสกในปี 2444 มีรูปร่างหน้าตาสวยที่สุด! เนื้อเหลืองอมเขียว และมีลงรักเก่า ๆ แห้ง ๆ เดิมๆ ดูคลาสสิคมาก เหมาะสำหรับคนที่กำลังเริ่มต้นทำธุรกิจ ค้าขาย หรือต้องการพลังในการเจรจาเป็นพิเศษ!

U14410826366828417600414471 1
พระชัยวัฒน์ หลวงปู่บุญ พิมพ์ป้อมเล็ก ขอบคุณภาพจาก uauction3.uamulet

พระชัยวัฒน์หลวงปู่บุญ พิมพ์ป้อมเล็ก ฐานสูง

เป็นรุ่นครอบจักรวาล! มีลักษณะเด่นที่ตัวฐานจะมีความสูง และเป็นป้อมเล็ก สีสันสวยงามมาก! ใครที่เช่าบูชา ก่อนปี พ.ศ.2516 จะมีรอยจารอักขระตัว “เฑาะว์มหาอุด” ตรงรอยตัดก้านชนวน ที่เป็นรอยจาร ที่หลวงปู่เพิ่มได้จารไว้ในยุคนั้น! จะซื้อหามาก็ดูกันดี ๆ นะ!

2B144DF4D8DEA9EB842CD04C66AA2472 1
พระชัยวัฒน์ หลวงปู่บุญ พิมพ์ป้อมเล็กฐานสูง ขอบคุณภาพจาก posttoday

พระชัยวัฒน์หลวงปู่บุญ ร. ศ 118

รุ่นนี้ขึ้นชื่อว่าเก่าแก่ที่สุด! ด้วยความสร้างขึ้นใน ร.ศ.118 คล้ายคลึงกับศิลปะเชียงแสน ใต้บัวลงมาเป็นฐาน และมีจารึกเลขไทย 118 อันหมายถึงปีที่สร้างด้วย! ตรงกับ พ.ศ.2443 นั่นเอง! เก่าจริง อะไรจริงนะ! ยิ่งเก่ายิ่งมีพลานุภาพ!

4E74A7F5585867B3312CE4C00D5E21A3 1
พระชัยวัฒน์ หลวงปู่บุญ ร. ศ 118 ขอบคุณภาพจาก posttoday

พระชัยวัฒน์หลวงปู่บุญ พิมพ์คอหนอก

เป็นรุ่นที่รูปทรงโดดเด่นที่สุด! มีลักษณะเด่นคือ เป็นฐานบัวสองชั้น คอหนอก สร้างขึ้นในราวปี รศ.118 เช่นกัน หรือประมาณปี 2443 รุ่นนี้ก็เก่าเก็บ และหายากมาก! พูดเลยใครมีครอบครองคือ ชาติที่แล้วทำบุญด้วยอะไรมาคะ! เติ้ลต้องร้องไห้!

Unnamed 5 2
พระชัยวัฒน์ หลวงปู่บุญ พิมพ์คอหนอก ขอบคุณภาพจาก zoonphra

เป็นอย่างไรกันบ้าง! เห็นแล้วอยากได้เลยล่ะสิ! พูดเลยถ้าแม่มีเงิน แม่จะไปหาเช่ามาบูชาเช่นกัน! เสียดายมากที่เกิดมาจน ก็ต้องทนกินมาม่าต่อไป อุต๊าย! เอาเป็นว่าถ้าไม่เหนือบ่ากว่าแรง ก็ลองไปหามาสักการะสักองค์นะ การันตีเลย รวย ๆ ๆ!

สรุปส่งท้าย ขอให้ร่ำรวยเงินทอง!

สำหรับคนที่ข้ามมาอ่านตอนจบ! พระชัยวัฒน์ หลวงปู่บุญ คือ สุดยอดวัตถุมงคล ที่ได้รับการปลุกเสกจากหลวงปู่บุญ เกจิอาจารย์รุ่นใหญ่ ผู้มีพลานุภาพแกร่งกล้าที่สุด ในประเทศไทย! โดยพระชัยวัฒน์ ถูกสร้างขึ้นครั้งแรกใน ร.ศ. 118 ตรงกับ พ.ศ.2443 ซึ่งตอนนั้นมีด้วยกันหลายพิมพ์ ทั้งพิมพ์ใหญ่, พิมพ์ชลูด, ป้อมพิมพ์เล็ก ฯลฯ 

ครั้งหนึ่งเคยมีจอมโจร บุกขึ้นพระวิหารไปขโมย พระชัยวัฒน์หลวงปู่บุญ ซึ่งสูญเสียวัตถุมงคลไปหลายสิ่ง แต่โชคดีที่ยังหลงเหลืออยู่บ้าง ชาวบ้านที่มาทำบุญ จึงได้รับแจกจ่าย และตกทอดเป็นมรดกมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งตอนนี้ราคาก็กำลังขึ้น และได้รับแต้มนิยมสูงมาก!

อยากเตือนก่อนจาก! ใครที่มี พระชัยวัฒน์หลวงปู่บุญ ไว้ในครอบครอง… ห้ามทำหาย! ห้ามขาย! ห้ามหล่นตกพื้นแตก เด็ดขาด! เพราะคุณกำลังมีของขลัง ที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดในจักรวาล อยู่ในมือ!

Facebook
Twitter
Email