เตรียมรับทรัพย์ปีใหม่ เลขนำโชค ของคนทั้ง12 ราศี เดือนมกราคม 2564

สำหรับใครที่ชอบดูดวงคงอยากจะรู้กันแล้วว่า เดือนมกราคมนี้ ดวงชะตาโชคลาภของตนเองจะเป็นอย่างไรบ้าง วันนี้ Ruay มี เลขนำโชค ของเดือนมกราคม 2564 พร้อมคำทำนายของแต่ละราศีใดนั้นที่จะเตรียมรับทรัพย์ก้อนโต มาแบบเจาะลึกกันถึงกึ๋นให้รู้กันไปเลยเดือนนี้จะรุ่ง หรือจะร่วง!!

โดยการพยากรณ์ของชาว 12 ราศีไหนนั้นจะเฮง Ruay ปังปุริเย่ เรามาดูดวงชะตาโดยรวมของแต่ละราศีก่อนว่าเป็นอย่างไรบ้างในเดือนมกราคมที่จะมาถึงนี้ และไม่มีลืมที่จะตบท้ายด้วยเลขนำโชค และวันมงคลของแต่ละราศี โดย อาจารย์ส้ม วินตรา ไม่รอช้าเตรียมปากกามาจดกันเลย…

โชคลาภของชาว ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

เลขนำโชค12 ราศี

การงาน : โดดเด่นจนคนอิจฉา แต่คุณไม่สนใจ คุณจะพยายามทำตามเป้าหมาย หลายคนอยากเริ่มธุรกิจใหม่ หรือคิดที่จะเริ่มทำงานเสริมหรืองานใหม่ ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลา แต่คุณก็ไม่ได้รีบร้อน เพราะมีเป้าหมายที่ชัดเจน และจะได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมงานในเดือนนี้ ได้รับควาก้าวหน้าและตำแหน่งต่าง ๆ ที่คุณคาดหวังไว้ เพราะคุณมีใจที่เป็นนักสู้ และไม่สนใจกับคนที่ไม่หวังดีกับคุณ

การเงิน : ในช่วงต้นเดือนอาจจะมีความรู้สึกว่าเงินที่ได้มายังไม่เป็นที่พอใจสักเท่าไหร่ แต่ว่าถ้าเทียบกับคนอื่นแล้วคุณก็มีภาวะทางการเงินที่ดีกว่าคนในราศีอื่นมาก ๆ ให้ระวังการโดนโกงเงินหรือถูกหลอกไว้ด้วย คุณจะสามารถจัดตารางในเรื่องของรายจ่ายได้ดี และทำให้การเงินทั้งเดือนนี้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น

สุขภาพ : ระวังอาารเสียดท้อง อาการนอนไม่หลับ ทำให้สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง และโรคเกี่ยวกับระบบโรคกระเพาะ การย่อยอาหาร

โชคลาภ : จะมาจากคนรัก ครอบครัว เลขที่บ้าน และมาจากความฝัน

เลขเด็ดนำโชค : 6 4 0

โชคลาภของชาว ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

เลขนำโชค12 ราศี

การงาน : คุณมีผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสในการทำงานเป็นอย่างมาก ทำให้คุณมีความก้าวหน้าในการทำงานมากในเดือนนี แต่คุณต้องระวังการที่คุณไม่ติดตามผลงานจะทำให้มีภาระงานที่มากขึ้นในภายหลัง ในช่วงครึ่งเดือนหลังการทำงานจะมีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น มีความก้าวหน้าและได้รับการยอมรับ บางคนอาจจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง จะมีการตักเตือนจากผู้หลักผู้ใหญ่ ซึ่งคุณสามารถที่จะยอมรับและปรับปรุงตัวได้ดี ทำให้การงานการเรียนหรือธุรกิจของคุณมีการพัฒนามากขึ้น งานที่คุณทำไดดีคือ งานที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ การเกษตร การที่เกี่ยวกับชาวต่างชาติและงานออนไลน์

การเงิน : คุณมีคนที่คอยช่วยเหลือ หรือตัวคุณเองเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือคนอื่นในเรื่องเงิน ระวังการที่ตัวคุณเองไม่ได้ติดตามหรือดูแลการเงินของตัวเองทำให้อาจจะโดนหลอกหรือโดนโกงได้ง่าย ระวังการใช้เงินตามใจตัวเองไว้ด้วย ในช่วงครึ่งเดือนหลังคุณจะได้เงินก้อนอย่างที่คุณปรารถนาไว้ หรือได้รับทรัพย์สินหรือมรดกก้อนใหญ่ แต่ก็มีเกณฑ์ที่คุณใช้จ่ายเยอะเหมือนกัน เพราะคุณเป็นคนที่ขี้สงสารคนอื่น มีภาระทางการเงินต่อเนื่อง แต่ก็มีเงินที่เข้ามามากมายอย่างต่อเนื่องเช่นกัน

สุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวกับความคิด เครียด วิตกกังวล แพนิค นอกนั้นร่างกายแข็งแรง หลายคนได้เจอแพทย์ที่ถูกกับโรค

โชคลาภ : จะมาจากชาวราศีเมษ หรือคนที่มีชื่อเสียง หรือเป็นคนที่เป็นมีความเป็นผู้ใหญ่ หรืออายุของคุณพ่อของคุณเป็นคนใกล้ชิดตัว คนที่เป็นผู้ชาย

เลขเด็ดนำโชค : 0 8 2

โชคลาภของชาว ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

เลขนำโชค12 ราศี

การงาน : มีโอกาสใหม่ ๆ ที่ดีเข้ามา หลายคนได้รับรางวัลจากการแข่งขันหรือความก้าวหน้าจากการทำงานตั้งแต่ช่วงต้นปี แต่อาจจะต้องระวังที่จะมีผู้ใหญ่บางคนที่จะไม่ค่อยชอบเรา ทำให้เรารู้สึกท้อใจบ้าง ซึ่งตัวคุณเองจะพยายามมาปรับปรุงทั้งวิธีการพูดและการทำงาน ทำให้สามารถที่จะเรียกความเชื่อมั่นกลับมาได้ มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับ คุณจะพัฒนาตัวเองจนก้าวสู่ความเป็นเลิศในการทำงานได้ภายในสิ้นเดือนนี้แน่นอน

การเงิน : มีคนช่วยเหลือทางการเงิน หรือได้เจอกับโอกาสที่จะได้รับเงินเสริมในเรื่องการเงินเข้ามาตั้งแต่ช่วงต้นเดือน ตัวคุณเองใช้เงินไปกับการซื้ออาหารการกินค่อนข้างเยอะ และการช่วยเหลือคนรอบข้างค่อนข้างมาก เพราะคุณเป็นคนใจกว้าง แต่หลังจากนี้ยิ่งช่วงปลายเดือนคุณจะวางแผนการเงินได้เป็นอย่างดี เพราะตัวคุณเองต้องการที่จะมีฐานะทางการเงินที่มั่นคงในระยะยาวด้วย

สุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวกับกระดูก ออฟฟิศซินโดรม และโรคที่เกี่ยวกับการเป็นลมแดด การทานข้าวไม่ตรงเวลา การลื่นหกล้มต่าง ๆ

โชคลาภ : จะมาจากผู้ชายที่มีลักษณะไม่อ้วน รูปร่างเล็กจนถึงพอดีตัว อายุไม่เยอะ และจะมาจากผู้หญิงที่อยู่ในครอบครัวของคุณ

เลขเด็ดนำโชค : 3 0 5

โชคลาภของชาว ราศีเมษ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

เลขนำโชค12 ราศี

การงาน : หลายคนกำลังคิดที่จะเริ่มธุรกิจใหม่หรือทำงานใหม่ ซึ่ตัวคุณเองอาจจะยังไม่ค่อยมั่นใจ แต่เดี๋ยวช่วงประมาณกลางเดือน คุณจะมั่นใจที่จะทำสิ่งใหม่ ๆ หรือมีความมั่นใจในการทำงานเพิ่มมากขึ้น มีเป้าหมายที่ชัดเจนมากขึ้นว่าจะทำอะไรต่อไป และสามารถทำได้ดีจนเป็นที่ยอมรับ งานที่คุณจะทำได้ดีคืองานที่เกี่ยวกับแพทย์ พยาบาล การใช้ความคิดเหตุผลต่าง ๆ งานการเกษตร การเลี้ยงสัตว์

การเงิน : ในช่วงต้นเดือนมีความคลุมเครือทางด้านการเงินเล็กน้อย แต่ตัวคุณเองสามารถจัดการได้ ในช่วงกลางเดือนจะสามารถวางแผนในเรื่องการเงินได้เป็นอย่างดี ระวังสงสารหรือช่วยเหลือคนที่ไม่เห็นอกเห็นใจ หรือต้องการที่จะโกงเงินคุณไว้ด้วย แต่คุณจะได้รับเงินเพิ่มมาก ๆ จากในเรื่องของการทำงานโดยทำธุรกิจในช่วงครึ่งเดือนหลัง

สุขภาพ : ระวังเบาหวาน และอการปวดหัว อาการไข้ที่เกิดจากอาการปวดหัว และการปวดกระดูกสันหลัง

โชคลาภ : จะมาจากแม่ของคุณ และจะมาจากผู้ช้ายผิวสองสีถึงคล้ำที่เป็นคนเก็บเงินเก่ง

เลขเด็ดนำโชค : 8 8 6

โชคลาภของชาว ราศีพฤษภ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

เลขนำโชค12 ราศี

การงาน : มีงานเข้ามาเยอะมากทำให้คุณต้องสู้งานหน่อยในช่วงนี้ หลายคนอาจจะไม่มีผู้ช่วยหรือหาคนที่จะมาช่วยงานไม่เจอ และคุณจะสามารถทำงานได้ด้วยตัวเอง ลุยเดี่ยวได้ด้วยตัวเองในเดือนนี้ สุดท้ายคุณจะวางแผนทางด้านการงานได้ดี และมีผู้หลักผู้ใหญ่เห็นถึงความสามารถของคุณ และมอบตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีและตำแหน่งที่ก้าวหน้าให้คุณในเดือนนี้

การเงิน : เมื่อมีงานเข้ามาเงินก็ต้องดีไปด้วยจะมีเงินเข้ามาเรื่อย ๆ จากงานที่คุณทำยิ่งมีภาระงานมาก เงินก็ยิ่งเยอะตามไปด้วย คุณสามารถจัดการในเรื่องเงินได้ดีไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นแต่ต้องระวังการโดนโกงโดนหลอกหรือคนที่จะมาหาผลประโยชน์กับคุณไว้ด้วยในเดือนนี้

สุขภาพ : ระวังโรคเก่า ๆ ที่เกี่ยวกับความเครียด หรือการนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ โรคเครียดโรควิตกกังวล และโรคที่เกี่ยวกับกระดูกต่าง ๆ และโรคที่เกี่ยวกับอาการบ้านหมุน น้ำในหูไม่เท่ากัน

โชคลาภ : จะมาจากเด็ก คนท้อง และผู้ชายที่มีลักษณะผิวสองสีถึงคล้ำ

เลขเด็ดนำโชค : 8 3 7

โชคลาภของชาว ราศีมิถุน 14 มิ.ย. – 13 ก.ค.

เลขนำโชค12 ราศี

การงาน : ระวังการมีปัญหาที่ไม่เข้ากันกับเพื่อนร่วมงานในช่วงต้นเดือนแต่คุณจะสามารถเก็บอารมณ์ได้ เนื่องจากว่าคุณคิดว่าไปทำงานเพื่อหาเงิน ตัวคุณมีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น แต่ก็ต้องระวังคำพูดบางคำที่จะหลุดออกไปเนื่องจากความไม่พอใจ หลาย ๆ คนมีเกณฑ์ที่จะเจองานใหม่ ได้ทำงานใหม่ หรือทำธุรกิจใหม่ ๆ จะมีผู้หลักผู้ใหญ่มาให้ความก้าวหน้าและเห็นถึงความสามารถของคุณ หรือมาเปิดทางในเรื่องของการทำงานหรือทำธุรกิจให้กับคุณในช่งปลายเดือนนี้

การเงิน : เสียเงินไปกับการซ่อมแซมยวดยานพาหนะ และเรื่องของอาหารการกินมากในช่วงต้นเดือน หลังจากนั้นคุณจะมีการวางแผนการเงินที่ดีมากขึ้น ระวังการเสียเงินเพราะความใจใหญ่ใจกว้าง หรือการเห็นอกเห็นใจคนอื่นมากเกินไป

สุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวกับสายตาทั้งหมด โรคที่เกี่ยวกับออฟฟิศซินโดรม ช่วงนี้คุณอาจจะต้องมีความละเอียดรอบคอบในการเลือกสถานที่พยาบาลในการรักษาตัวให้ดียิ่งขึ้น

โชคลาภ : จะมาจากเลขที่บ้าน และมาจากอายุของคนเสียชีวิต การทำบุญบริจาคเงินโลงศพจะช่วยส่งเสริมโชคลาภมากยิ่งขึ้น

เลขเด็ดนำโชค : 9 9 9

โชคลาภของชาว ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.

เลขนำโชค12 ราศี

การงาน : หลายคนในเดือนนี้ได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง จนทำให้คนที่ทำงานด้วยเกิดอาการอิจฉาหรือไม่พอใจ จนอาจจะส่งผลให้การทำงานมีการติดขัด ระวังการสื่อสารในการทำงานที่สั่งงานกันเป็นทอด ๆ หากไม่มีหลักฐานอาจจะทำให้คุณต้องมาแก้งานอีกครั้ง ในเดือนนี้ภาระงานค่อนข้างเยอะแต่ความก้าวหน้าก็มาพร้อมกับภาระที่เยอะด้วย

การเงิน : คุณสามารถจัดการทางด้านการเงินได้ทุกอย่าง ช่วงต้นเดือนจะมีภาระทางการเงินเกี่ยวกับครอบครัวค่อนข้างเยอะ ระวังการที่คนยืมเงินไปแล้วไม่คืน หรือตัดการสื่อสารกับเรา ในช่วงครึ่งเดือนหลังมีเกณฑ์ที่ต้องเสียเงินกับของแพงหรือของมีค่า การซื้อของตามใจตนเองจนอาจจะทำให้เงินเหลือเก็บน้อย แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่

สุขภาพ :ระวังโรคเก่า ๆ ที่เกี่ยวกับอาการวิตกกังวล ความเครียดต่าง ๆ อาการแพนิค โรคซึทเศร้า และโรคที่เกี่ยวจากแสงแดด ความร้อนโรคผดผื่นผิวหนัง อาการร้อนในเป็นไข้

โชคลาภ : จะมาจากผู้ชายทั้งรูปร่างเล็กและใหญ่

เลขเด็ดนำโชค : 1 1 4

โชคลาภของชาว ราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

เลขนำโชค12 ราศี

การงาน : ในเดือนนี้มีโอกาสใหม่ ๆ ความก้าวหน้าใหม่ ๆ การเรียนการงาน คุณสามารถทำได้ดีตั้งแต่ต้นเดือน มีการวางแผนที่ดี ฉลาดเฉลียวในการวางแผนการทำงาน สิ่งที่ต้องระวังคือการที่อาจจะมีคนไม่ชอบ หรือกดดันเรา ในการทำงาน และกลั่นแกล้งในเรื่องของการสื่อสารในกาทำงาน ให้ระมัดระวังตรงนี้ไว้ด้วย

การเงิน : มีเงินเข้ามาดีมาก ๆ คล่องตัวมาก ๆ ตั้งแต่ช่วงต้นเดือน ตัวคุณเองต้องระวังที่จะใจอ่อนหรือให้ใครยืมเงินแล้วโดนโกง ระวังปัญหาเรื่องเอกสารหลักฐานทางด้านการเงิน ทำอะไรต้องมีสัญญาให้รอบคอบ ในช่วงปลายเดือนมีภาระใช้จ่ายรอบตัวมากแต่ก็ยังคล่องตัวอยู่

สุขภาพ : ระวังการทานอาหารนอกบ้าน แล้วทำให้เกิดอาการอาหารเป็นพิษจนต้องพักรักษาตัวนาน

โชคลาภ : จะมาจากผู้หญิงผิวขาวร่างอวบ เด็ก และคนท้อง

เลขเด็ดนำโชค : 3 1 0

โชคลาภของชาว ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

เลขนำโชค12 ราศี

การงาน : ในช่วงเดือนนี้การงานจะสบายมากขึ้น รวมถึงมีงานเสริมเข้ามาด้วย บางคนอาจจะได้เริ่มต้นงานใหม่ ซึ่งตัวคุณเองสามารถทำงานใหม่ได้ดี แต่สิ่งที่คุณจะต้องระมัดระวังก็คือคำพูดบางคำ การสื่อสารในการทำงานกับผู้หลักผู้ใหญ่ต้องระวังอาจทำให้มีปัญหา ทำให้โอกาสที่จะก้าวหน้าจากผู้ใหญ่นั้นอาจจะลดลงได้ในช่วงปลายเดือน

การเงิน : ในช่วงต้นเดือนคุณจัดการได้ดีมาก ในช่วงกลางเดือนถึงปลายเดือนระมัดระวังการเงินที่จะเสียกับบุคคลรอบข้าง การเข้าสังคมและอาหารการกินเป็นจำนวนมาก

สุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวกับความวิตกกังวลต่าง ๆ โรคซึมเศร้า และโรคที่เกี่ยวกับลมในท้อง ลมในกระเพาะ อาการเสียดท้อง

โชคลาภ : จะมาจากผู้หญิงที่มีลักษณะสุขุม เป็นสายบุญ อาจจะเป็นแม่ของคุณ หรือแฟนของคุณก็ได้

เลขเด็ดนำโชค : 1 4 0

โชคลาภของชาว ราศีตุลย์ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

เลขนำโชค12 ราศี

การงาน : ในช่วงเดือนนี้คุณจะได้พักผ่อน ได้ลาพักร้อน แต่ต้องระวังอาการติดการพักผ่อนมากเกินไป จนกลายเป็นการไม่มีความรับผิดชอบในหน้าที่การงาน ระวังการที่คุณไม่ฟังผู้หลักผู้ใหญ่ อาจจะทำให้ผู้หลักผู้ใหญ่ไม่มอบความก้าวหน้าให้กับคุณได้ ระวังการพูดการเจรจาให้มากการทำงานของคุณกับเพื่อนร่วมงานที่ตึงเครียดไม่ยืดหยุ่น อาจจะทำให้งานในเดือนนี้ไม่คล่องตัวเท่าี่ควร

การเงิน : ในช่วงต้นเดือนการเงินดีมาก แต่ว่าจะเสียเงินไปกับเรื่องของความสวยความงาม และภาระต่าง ๆ รอบตัว หลายคนมีภาระมากแต่ก็มีเกณฑ์ใช้จ่ายกับความใจกว้างของตัวเอง ความขี้สงสาร หรือคนที่มาหลอกพูดดีกับคุณแต่ต้องการผลประโยชน์จากคุณ สิ่งนี้คือสิ่งที่ต้องระวังให้มากในเดือนนี้

สุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวกับความเครียดต่าง ๆ โรคซึมเศร้า โรคเส้นเลือดในสมอง และโรคที่เกี่ยวกับระบบสายตา

โชคลาภ : จะมาจากยานพาหนะ และผู้หญิงที่อยู่ใกล้ตัวคุณ รวมถึงลูกหรือเด็กเล็กที่อยู่รอบตัวคุณด้วย

เลขเด็ดนำโชค : 1 0 8

โชคลาภของชาว ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

เลขนำโชค12 ราศี

การงาน : ในช่วงต้นเดือนมีงานเยอะรอคุณอยู่ และเป็นงานที่คุณต้องจัดการเพียงคนเดียว งานจะหนักมากช่วงต้นเดือน ในเดือนนี้จะมีความรู้สึกหนักเอาการเลยทีเดียว ต้องระวังการที่จะมีผู้หลักผู้ใหญ่ในที่ทำงานไม่พอใจ หรืออาจใช้อำนาจในทางที่ไม่ชอบกับคุณ ตัวคุณเองก็ต้องนิ่งควบคุมอารมณ์ให้ได้และอย่าใจร้อน

การเงิน : มีภาระใช้จ่ายในช่วงต้นเดือนเยอะ ตัวคุณเองอาจจะขาดการวางแผนทางด้านการเงิน ต้องระมัดระวังที่อาจจะมีคนเข้ามาหลอกลวงเกี่ยวกับเรื่องเงินในเดือนนี้ ทำให้คุณอาจจะมีภาระเพิ่ม คุณจะเสียเงินกับเรื่องอาหารการกินอย่างมากในเดือนนี้

สุขภาพ : ระหว่างการสัมผัสมือในการหยิบจับอาหารร่วมกับผู้อื่นอาจจะทำให้เป็นไข้เจ็บป่วยได้และต้องพักนานหลายวัน

โชคลาภ : จะมาจากเลขที่บ้าน

เลขเด็ดนำโชค : 0 1 2.

โชคลาภของชาว ราศีธนู 16 ธ.ค. – 15 ม.ค.

เลขนำโชค12 ราศี

การงาน : ในช่วงเดือนนี้มีความกังวลเล็กน้อย เนื่องจากอาจจะมีคู่แข่งใหม่เข้ามาในการทำงาน การเรียน หรือการทำธุรกิจ และในบางธุรกิจที่มีการร่วมหุ้นร่วมทุนจะมีคนที่แยกออกจากเราไป หรือมีปัญหากันบ้างในช่วงต้นเดือน แต่ในช่วงปลายเดือนคุณจะมีความมั่นใจที่จะทำทุกอย่างด้วยตัวเอง มีความคล่องตัวมากขึ้น ธุรกิจหรือการทำงานที่เกี่ยวกับต่างชาติต่างภาษาจะทำได้ดีมาก ตัวคุณเองมีความมั่นใจที่จะก้าวไปสู่ความสำเร็จในการทำงานมากขึ้นในเดือนนี้

การเงิน : ช่วงต้นเดือนมีภาระค่อนข้างเยอะ เป็นภาระรอบตัว ญาติพี่น้อง ที่เลี่ยงไม่ได้ หรือเป็นการช่วยเหลือคนรัก แต่เดี๋ยวช่วงครึ่งเดือนหลังการเงินจะคล่องตัวขึ้นมาก หยิบจับอะไรก็ป็นเงินเป็นทอง และมีเงินจากงานเสริมเข้ามาด้วย

สุขภาพ : อาจจะมีการป่าตัดเล็กน้อย บางคนอาจจะมีการผ่าตัดใหญ่หากว่ามีอาการป่วยเกิดขึ้นก่อนหน้านี้แล้ว ส่วนใหญ่ถ้าคนที่ก่อนหน้านี้ไม่ได้มีอะไรมากก็สามารถมีสุขภาพที่แข็งแรงและจัดสมดุลในเรื่องของสุขภาพได้ดี.

โชคลาภ : จะมาจากผู้ชายทั้งผิวขาวและผิวสองสีถึงคล้ำ

เลขนำโชค : 3 5 7

สรุป

ดังนั้นจากการเช็ค ดวงโชคลาภเดือนธันวาคม ตามราศีดวงดีดวงเฮงในเรื่องของโชคลาภ การเงินไปได้ดีดวงดีดวงเฮง ปังปุริเย่ นั้นมีราศี คือ ราศีกุมภ์ ราศีมีน และราศีพฤษก มีเกณฑ์ที่จะคว้าทรัพย์ก้อนโต โชคก้อนใหญ่เต็มมือกันเลยในเดือนมกราคม 2564 นี้ อย่าลืมจดกันด้วยนะ เลขนำโชค สำหรับแต่และราศี เชื่อคงไม่ใช่เฉพาะ 3 ราศี นี้เท่านั้นที่จะโชคดี หากทุกคน ๆ ทุกราศีหมั่นทำบุญ ทำความดี ถึงไม่มีใครเห็นแต่เทวดาเห็น ท่านอาจจะมอบโชคลาภให้กับทุกท่านไม่มากก็น้อยตามแต่บุญบารมี ก็ได้นะ

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ส้ม วินตรา

Facebook
Twitter
Email