หลวงปู่อิ่ม วัดทุ่งนาใหม่

หลวงปู่อิ่ม วัดทุ่งนาใหม่ พระเกจิที่คนไทยศรัทธา

เคยได้ยินนาม หลวงปู่อิ่ม วัดทุ่งนาใหม่ มาก่อนไหม? ทราบรึเปล่าว่าปัจจุบัน หลวงปู่อิ่ม วัดทุ่งนาใหม่ ท่านมีอายุมากถึง 103 ปี! แต่ยังสุขภาพแข็งแรง ตักแกงทานเองได้ และไม่ต้องใช้รถเข็น หรือนอนติดเตียงด้วย!

ชาวนครศรีธรรมราช รู้จักท่านในนาม “ศิษย์เอก พ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์ ผู้สำเร็จเคล็ด วิชาสายเขาอ้อโบราณ ๑๐๐๐ ปี” ไปที่ไหนใครก็รัก และบูชาท่าน เนื่องจะท่านเป็นผู้มีเมตตาสูงมาก

รู้ไหมว่า ท่านเป็นผู้ปลุกเสก “ไอ้ไข่โคตรรวย วัดบางแพรก จ.นนทบุรี” ด้วยนะ! ท่านนี่เอง ผู้อยู่เบื้องหลังของขลังอันดับ 1 ของประเทศไทย! ไปดูความเป็นมาของท่านกันเลยดีกว่า!

C8bkfchia5b8cdhib9d7h
หลวงปู่อิ่ม วัดทุ่งนาใหม่ ปลุกเสกไอ้ไข่โครตรวย ขอบคุณภาพจาก www.komchadluek.net

หลวงปู่อิ่ม วัดทุ่งนาใหม่เป็นใคร?

ท่านเป็นเกจิอาจารย์ชื่อดังของไทย ตำนานผู้ยังมีลมหายใจ! “หลวงปู่อิ่ม ปัญญาวุโธ” เกิดวันที่ 6 ธันวาม 2459 เดิมมีชื่อว่า “นายอิ่ม วุฒิพงศ์” เป็นบุตรชายของ นายเอี่ยม และนางช่วย วุฒิพงศ์

เมื่ออายุ 17 ปี ท่านได้บรรพชาเป็นสามเณร โดยพระครูรังสรรค์อธิมุตต์ เป็นพระอุปัชฌาย์ ณ.วัดยางค้อม และมีโอกาสได้รับใช้ใกล้ชิดพ่อท่านคล้าย

เมื่ออายุครบ 20 ปี หลวงพ่ออิ่มได้อุปสมบท โดยมีพระอาจารย์ปลอด วัดนาเขลียง เป็นพระอุปัชฌาย์ ณ วัดยางค้อม และเมื่ออายุ 21 ปี ก็ได้ลาสิกขา ไปช่วยพ่อแม่ทำสวน 

แต่สุดท้ายเมื่ออายุ 69 ปี ท่านก็กลับมาบวชอีกครั้ง เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2527 และกลายเป็นเจ้าอาวาสวัดทุ่งนาใหม่ เมื่อ พ.ศ.2536…

43134082 2135553649798581 5544136926061133824 N
หลวงปู่อิ่ม วัดทุ่งนาใหม่ ขอบคุณภาพจาก www.facebook.com

หลวงปู่อิ่ม ท่านศักดิ์สิทธิ์อย่างไร?

รู้ไหมว่า ท่านเป็นพระเกจิผู้ที่มีพลังแกร่งกล้ามาก! ท่านเป็นผู้ปลุกเสก “ไอ้ไข่โครตรวย” แต่ก่อน หลวงปู่อิ่ม ปัญญาวุโธ ติดตาม “พ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์” ตั้งแต่เล็กจนโต ท่านได้นิมนต์พ่อท่านคล้าย มาสร้างโบสถ์ที่วัดทุ่งนาใหม่ และศึกษาพุทธาคมจากพ่อท่าน 

นอกจากนั้น! หลวงปู่อิ่ม ท่านได้มอบที่ดิน ถวายในหลวงรัชกาลที่ 9 เพื่อสร้าง รพ.สต.ชุมชนบ้านทุ่งนาใหม่ด้วย ท่านจึงเป็นที่นับถือ เรื่องความเมตตาของท่าน!

ทำไมคนถึงศรัทธาหลวงปู่อิ่ม?

เหตุผลที่คนรัก และศรัทธาหลวงปู่อิ่ม… เพราะท่าน เป็นพระเกจิอาจารย์ ผู้ครองตนเป็นบุคคลธรรมดามากที่สุด ท่านใช้ชีวิตเรียบง่าย ติดดิน ไม่ได้ถือยศศักดิ์ใด ๆ นอนแช่น้ำ กวาดลานวัด มีกิจวัตรประจำวันที่เรียบง่ายมาก

ท่านเคยกล่าวหลักธรรมข้อหนึ่งว่า “พระที่เเท้จิงนั้น ต้องไม่มีอะไรเลยเเม้เเต่ลาภยศ สรรญเสริญ อันใดมาประดับให้รุงรังชีวิต” 

ด้วยเหตุนี้ ท่านจึงมีลูกศิษย์ลูกหา มาแวะเวียนเยี่ยมเยือน กราบไหว้ท่านอยู่เรื่อย ๆ และท่านเองก็ยังเป็นพระในตำนาน ผู้ยังมีลมหายใจอยู่ด้วย…

9999999 Recovered Recovered Recovered Recovered Recovered Recovered Recovered Recovered Recovered Recovered Recovered Recovered Recovered Recovered Recovered 6 800x445 1
หลวงปู่อิ่ม วัดทุ่งนาใหม่ ขอบคุณภาพจาก www.kidnan.com

ไปกราบไหว้ท่านได้ที่ไหน?

สำหรับใครที่อยากไปเยี่ยมเยือนหลวงปู่อิ่ม สามารถเดินทางไปได้ที่ วัดทุ่งนาใหม่ ตำบลยางค้อม อำเภอพิปูน จังหวัดนครศรีธรรมราช

วัดทุ่งนาใหม่ แห่ง “เมื่องคอน” นี้! มีเรื่องราวที่น่าสนใจมาก! รู้มั้ยว่า ที่นี่เป็นวัดที่มีพระเกจิอาจารย์มากกว่าหนึ่งรูปด้วยกัน! 

นอกจากจะมีหลวงปู่อิ่ม เป็นพระอริยสงฆ์อาวุโสแล้ว ก็ยังมี “หลวงตาหลวงเจียม โอภาโส” ที่อายุ 102 ปีด้วย ท่านเป็นอดีตเจ้าอาวาสวัดทุ่งนาใหม่ รูปที่ 14! ไปกราบไหว้ท่านกันเลย รับรองเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต!

หลวงปู่อิ่มท่านมีคาถาไหม?

คาถาประจำตัวของท่าน ไม่ปรากฏเด่นชัด แต่วันนี้อยากนำ คาถาของ พ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์ ผู้เป็นพระอาจารย์ของหลวงปู่อิ่มมาฝาก ไปดูด้านล่างได้เลย!

31939663 1862916977073565 1121723618082947072 O
คาถาของพ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์ อาจารย์ของ หลวงปู่อิ่ม วัดนาใหม่ ขอบคุณภาพจาก www.facebook.com

คาถาบูชา พ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์

“(นะโม 3 จบ)
พุทธัง อรหัง พุทโธ
ธัมมัง อรหัง พุทโธ
สังฆัง อรหัง พุทโธ
พิศิษฐ์อรรถกาโร นะโมพุทธายะ”

ตราบใดที่ยังมีพระพุทธคุณของหลวงปู่อิ่ม และคาถาเสริมบารมีของพ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์ รับรองว่าไปที่ไหน ก็แคล้วคลาดปลอดภัย มีแต่คนเมตตา คุ้มครอง!

เหรียญยอดนิยมหลวงปู่อิ่ม มีกี่รุ่น?

เมื่อทราบความขลังของหลวงปู่อิ่มดีแล้ว เราไปดูกันเลยว่า วัตถุมงคลของท่าน มีเหรียญรุ่นอะไรบ้างที่เป็นที่นิยม ไปแย่งกันมาครอบครองด่วน!

เหรียญหลวงปู่อิ่ม รุ่นทูลแล้วอิ่ม

เป็นเหรียญเก่าแก่! ผลิตออกมา 3,000 ชิ้น เป็นเนื้อทองแดง สวยงามและดูขลัง เหมาะกับบรรดาเสี่ย ๆ เฮีย ๆ ทั้งหลาย ใส่แล้วดูน่านับถือ น่าเกรงขาม!

6364076172268562401
เหรียญหลวงปู่อิ่ม รุ่นทูลแล้วอิ่ม ขอบคุณภาพจาก uauction2.uamulet.com

เหรียญหลวงปู่อิ่ม เหรียญหล่อรุ่นแรก

รุ่นนี้มีหลายสี! ผลิตขึ้นมาทั้งสีทองแดง สีทอง และสีตามภาพที่จะดูเก่า ๆ โบราณหน่อย จุดเด่นคือเป็นรุ่นที่เห็นหลวงพ่อทั้งตัว มีเลขปีสลักไว้ด้วย ดูขลังไปอีกแบบ!

Showimage
เหรียญหลวงปู่อิ่ม เหรียญหล่อรุ่นแรก ขอบคุณภาพจาก www.guaranteepra.com

เหรียญหลวงปู่อิ่ม รุ่นอิ่มรวยทรัพย์

เป็นรุ่นที่สร้างตวามฮือฮาที่สุด! รุ่นอิ่มรวยทรัพย์ หรือ “เหรียญหลวงปู่อิ่มไอ้ไข่” เป็นที่นิยมและถูกแย่งจองกันอย่างเนืองแน่น ตั้งแต่ยังปลุกเสกไม่เสร็จ ไปหาบูชาได้แล้ววันนี้!

 9
เหรียญหลวงปู่อิ่ม รุ่นอิ่มรวยทรัพย์ ขอบคุณภาพจาก www.banmuang.co.th

เป็นอย่างไรบ้าง! หนึ่งในสามรุ่นนี้ มีที่ถูกตาต้องใจมั้ย ใครอยากรวย ๆ เฮง ๆ ต้องหามาเช่าไว้เป็นสิริมงคลสักเหรียญแล้ว รับรองชีวิตดีขึ้นแบบกะทันหัน!

สรุปส่งท้าย

หลวงปู่อิ่ม วัดทุ่งนาใหม่ เป็นพระเกจิอาจารย์ชื่อดังของไทย! ผู้ที่เป็นตำนาน และยังมีลมหายใจอยู่ ปัจจุบันอายุสิริรวม 103 ปี ท่านเกิดวันที่ 6 ธันวาคม 2459 เคยบวชครั้งแรกเมื่อตอนอายุ 17 ปี หลังจากนั้นก็กลับมาบวชอีกครั้ง ตอนอายุ 69 ปี และกลายเป็นเจ้าอาวาสวัดทุ่งนาใหม่

ท่านหลวงปู่อิ่ม เป็นผู้ที่มีพลังอาคมแกร่งกล้า เรียนวิชามาจาก “พ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์” และปัจจุบันเป็นผู้ปลุกเสกเครื่องรางชื่อดัง “ไอ้ไข่โครตรวย” อีกด้วย! ถ้าหากใครมีโอกาส แวะไปกราบไหว้ท่านได้ที่วัดทุ่งนาใหม่! รับรองจะเป็นศรีแก่ตัว!

ติดตามข้อมูลสิ่งศักดิ์ต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ ruay365

Facebook
Twitter
Email