เช็คด่วน!! วันที่ 14 พ.ย. ดาวพฤหัสบดีย้ายครั้งใหญ่ ราศีใดพลิกจากร้ายกลายเป็นดี

ใกล้จะส่งท้ายปีเข้าไปทุกทีอีกไม่กี่เดือน แต่ก่อนที่จะถึงปีใหม่นั้นยังมีอีกหนึ่งช่วงที่มีการย้ายของดวงดาวซึ่งจะส่งผลกับชาว 12 ราศี ด้วยความเชื่อของคนไทยเราหากมีการเคลื่อนย้ายของดาวต่าง ๆ จะส่งผลกับดวงชะตาชีวิตทุกคน นั่นก็คือมีการย้ายของ ดาวพฤหัสบดีย้ายครั้งใหญ่ และยังรวมถึงดาวเสาร์อีกด้วย

นี่จะเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่โค้งสุดท้ายของปี 2563 แม่โลมามีคำพยากรณ์ของ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ของเดือนพฤศจิกายน และธันวาคม 2563 จากที่มีการเคลื่อนย้ายของดาวทั้งสอง จะมีราศีใดบ้างที่จะพลิกร้ายกลายเป็นดี โดยการเปลี่ยนแปลงส่งท้ายปีนี้ ดาวพฤหัสบดีจะเริ่มส่งผลตั้งวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 และการย้ายของดาวเสาร์จะเริ่มส่งผลในช่วงเดือนธันวาคม 2563

แต่ก่อนที่เราจะไปดูคำพยากรณ์ เรามาดูว่าในการย้ายของ ดาวพฤหัสบดี(๕) จะเปรียบเทียบได้ประมาณใด เปรียบได้ว่า “เตรียมรับผลตามที่เพียรสร้างมา” คือ ถ้าแต่เดิมมีบุญบารมีสะสมเมื่อถึงชาติปัจจุบันก็ยังคงสร้างบุญกุศลอย่างต่อเนื่องไม่บกพร่อง ก็จะได้รับผลของกรรมดีตอบแทน

ทีนี้เราก็มาดูคำพยากรณ์ ดาวพฤหัสบดีย้ายครั้งใหญ่ ส่งท้ายปีนี้ ซึ่งจะส่งผลไปจนถึงปีหน้าเลยทีเดียว

ราศีที่ได้รับผลจากดาวพฤหัสบดีและดาวเสาร์ย้าย

ภาพจาก bangkokbiznews

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างช่วงวันที่ 15 ม.ค. – 12 ก.พ. : สำหรับใครที่เกิดในราศีมังกรจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ส่งผลดี จะได้เริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ อุปสรรคปัญหาหรืออะไรที่คิดและตั้งใจไว้ หลังพฤศจิกายนเข้าเดือนธันวาคมจะดียิ่งขึ้น เรื่องงานดีขึ้น แต่จะเหนื่อยมาก จะมาแบกถาโถมพร้อมกันหลาย ๆ อย่าง มีการเปลี่ยนแปลงวุ่นวายมาก ซึ่งต้องใจเย็น ต้องปรึกษาทบทวนให้รอบคอบจะได้ไม่มีข้อผิดพลาด

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างช่วงวันที่ 17 ก.ค. – 16 ส.ค. : ราศีนี้จะมีตัวช่วยที่ดีมากขึ้น มีงานใหญ่มารอ เซ็นต์สัญญา การร่วมหุ้น ลงทุน ละจะเหนื่อยขึ้นด้วย แต่เมื่อเลยมาถึงช่วงเดือนธันวาคมจะมีข่าวดี มีความก้าวหน้าเข้ามาอย่างแน่นอน แต่จะขอเตือนเรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุ การเจ็บป่วย หรือฟ้องร้อง เรื่องคดีความ

ราศีที่การเงินโดนเทกระเป๋า

ภาพจาก bangkokbiznews

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างช่วงวันที่ 13 ก.พ. – 14 มี.ค. : สำหรับราศีนี้เป็นราศีเดียวที่จะต้องเสียเงินแทบทั้งเดือนเลยทีเดียว และขอย้ำเตือนนั่นเพราะเป็นการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว โดยเฉพาะดาวพฤหัสบดีจะย้ายวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ ไปถือว่าจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเรื่องของการเงิน มีเรื่องให้เสียเงินถ้าเป็นการลงทุนเป็นสิ่งดีแต่การลงทุนนั้นต้องวางแผนให้ดี เพราะจะมีรายจ่ายรออยู่เยอะมาก แนะนำให้แก้เคล็ดด้วยการบริจาค การทำบุญ

ราศีที่การเงินพลิกผันดีจะมั่งคั่ง ร่ำรวย

ภาพจาก bangkokbiznews

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างช่วงวันที่ 15 มิ.ย. – 16 ก.ค. : นอกจากการเงินจะดีขึ้น ดาวเสาร์ ที่จะย้ายในช่วงเดือนธันวาคมนี้จะเป็นการย้ายออกจากดวง ซึ่งถือได้ว่าจะพ้นเคราะห์ร่วม 2 ปี เหมือนยกภูเขาออกจากโชค สำหรับเรื่องอสังหาริมทรัพย์จะได้ส่วนแบ่ง คนที่ถูกหลอกถูกโกงช่วงหลังจากนี้จะส่งผลอีอาจได้คืน

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างช่วงวันที่ 17 ก.ย. – 17 ต.ค. : ด้านการเงินคึกคัก จะหยิบจะจับอะไรเป็นเงินเป็นทองมีโอกาสการค้าขายดีมีกำไรได้ผลตอบแทน โดยไม่ใช่เรื่องของโชคลาภแต่เป็นเรื่องการทำงานเจรจาติดต่อ อาชีพที่เป็นนักขาย รายได้ต่าง ๆ ที่รออยู่คึกคักและก้าวหน้า

ราศีที่พบข่าวดีเรื่องความรัก

ภาพจาก bangkokbiznews

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างช่วงวันที่ 14 เม.ษ – 14 พ.ค. : มีดวงเรื่องคู่มีโอกาสได้รับข่าวดีจะได้สละโสด ได้เจอคนที่ใช่ดวงดาวจะส่งผลดี ส่วนคนมีคู่ มีครอบครัวแล้วจะดียิ่งขึ้นอาจได้หุ้นส่วนใหม่ที่ดีส่งผลดีให้

หรือชาวราศีเมษที่ไม่ได้สนใจในเรื่องของความรัก และไม่ได้เป็นประเดนสำหรับเรามากสักเท่าไหร่ต้องการที่จะมุ่งเรื่องงานมากกว่า จะส่งผลให้ดวงดีในเรื่องของคู่ค้าที่ดี เช่น อาจมีหุ้นส่วนใหม่ มีการจับมือกันใหม่ มีสินค้าใหม่ ๆ เข้ามาขาย คู่ที่เป็นหุ้นส่วนหรือคู่สัญญาก็จะส่งผลให้ดีด้วยเช่นกัน

ราศีที่ความรักเปราะบาง

ภาพจาก bangkokbiznews

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างช่วงวันที่ 15 มี.ค.-13 เม.ย. : เรื่องของความรักของราศีนี้จะเปราะบางมาก แต่ดวงเรื่องงานโดดเด่นมากมีโอกาสที่ความก้าวหน้าจะมีเข้ามามากกว่า แต่หากจะโฟกัสเรื่องของความรักมากไปจะมีโอกาสผิดหวังเสียใจมาก คนมีคู่แล้วต้องระมัดระวังเรื่องคำพูดการสื่อสารขอให้ใจเย็น ๆ คิดให้ดี ๆ ก่อน จะมีเรื่องสุขภาพทั้งกายใจมารบกวน

ราศีที่โดดเด่นเรื่องงานอย่างแรง

ภาพจาก bangkokbiznews

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างช่วงวันที่ 17 พ.ย.-15 ธ.ค. : การงานจะโดดเด่นในเรื่องของการเจรจาเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ จะส่งผลดี จะมีโอาสที่ดีเข้ามา แต่ให้ระวังคนอิจฉาใส่ร้ายระวังเรื่องส่วนตัว ความรัก และคนใกล้ตัว

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างช่วงวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย. : เป็นราศีแห่งความก้าวหน้ามีความมั่นคงในหน้าที่การงานมากขึ้น สำหรับใครที่ทำงานประจำอยู่อาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งที่สูงขึ้น

หรือมีโชคในด้านการเรียนการศึกษาซึ่งจะมีโอกาสมีช่องทางในการศึกษาที่มากขึ้น รวมถึงการลงทุนทำธุรกิจอะไรใหม่ๆ แต่ดวงดีแบบนี้ไม่ใช่จะสบาย งานเยอะภาระก็จะเยอะขึ้นตามไปด้วยนะ สำหรับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นแล้วจะส่งผลดีในระยะยาว

ราศีที่การงานยุ่งส่งท้ายปี

ภาพจาก bangkokbiznews

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างช่วงวันที่ 18 ต.ค.-16 พ.ย. : ราศีนี้จะได้รับเซอร์ไพร์แบบบิ๊กบึ้มเรื่องของการทำงาน ดังนั้นขอให้ระมัดระวังหาที่ยึดที่เกาะให้แน่น ๆ เพราะจังหวะของดวงดาวเรื่องงานจะมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหันแบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งจะส่งผลกระทบในด้านลบ จึงขอให้เตรียมเรื่องความรู้ ประสบกาณ์ หรือทางออกฉุกเฉินเผื่อเอาไว้หน่อย

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างช่วงวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย. : เป็นราศีที่จะเจอโจทย์ยากในเรื่องของการงานในช่วงหลังจากนี้ไป มีอุปสรรค์ มีศรัตรู ทำให้เหนื่อยขึ้นมากกว่าเก่า ต้องขยันมากกว่าเดิม

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างช่วงวันที่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค. : จะพ้นเคราะห์ แต่ในเรื่องของงานจะทำให้เกิดความเครียดในการเซ็นต์สัญญา ดังนั้นต้องระมัดระวังรวมไปถึงเรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุ แนะนำให้แก้เคล็ดด้วยการเจาะเลือด ทำฟัน

วิธีแก้เคล็ด ดาวพฤหัสบดี(๕) ที่เสียหายในดวงชะตา

  • พิมพ์หนังสือธรรมะแจกเป็นธรรมทาน
  • ให้ทุนการศึกษา, หนังสือ แก่เด็กเรียนดีแต่ยากจน
  • ส่งเสริมการปฏิบัติกรรมฐาน
  • สนับสนุนกิจกรรมบำบัดโรคด้วยสมาธิ
  • อ่อนน้อมถ่อมตนต่อผู้ใหญ่ หรือครูบาอาจารย์
  • หากข้อ 1-5 ทำไม่ได้ ให้หารูปภาพเด็กที่กำลังไหว้แม่ ติดข้างฝาไว้เตือนสติ

สรุป

แม่โลมาขอย้ำกันอีกครั้งสำหรับที่ ดาวพฤหัสบดีย้ายครั้งใหญ่ ราศีที่โดดเด่นอย่างมากพลิกผันไปในทางที่ดีทำให้ถึงขั้นมั้งคั่ง ร่ำรวยกันเลทีเดียว นั่นคือ ราศีเมถุน และราศีกันย์ และอีกสองราศีที่มีดวงชะตาโดดเด่นในเรื่องของหน้าที่การงานอย่างมากถึงขั้นได้เลื่อนชั้นเลื่อนตำแหน่ง คือ ราศีพิจิก และราศีพฤษภ

รู้กันหรือไม่ทำไมชาวราศีทั้ง 4 นี้ถึงได้โดดเด่นอย่างมากก็เพราะเป็นคนที่ได้สร้างบุญมาโดยตลอดจนได้รับแรงส่งให้ได้รับผลแห่งบุญอย่างชัดแจ้ง และเข้มข้นลดหลั่นกันไปตามเหตุที่ได้สะสมกันมา อีกทั้งยังรวมถึง การสร้างบุญกุศลในช่วงนี้ ถ้าเปรียบเทียบโปรโมชั่นในทางโลก ก็คือจะได้รับ แต้มบุญสะสมเพิ่มสองสามเท่า

Facebook
Twitter
Email