ฝันว่าตัดผม ทำนายฝันตัดผมแบบไหนพาถูกหวย

“เอาออกนิดเดียวนะคะ” ของช่างกับของฉันไม่เคยเท่ากันเลยสักครั้ง บอกให้ ตัดผม สั้นเท่าปกเสือ เเต่นี่อีกนิดก็เลยคางเเล้วจ่ะเเม่ ล้องงงง!!! ฉันเอียงเซียงเอียงขวากับกระจกตรงร้าน รอช่างตัดผมทอนตังค์ หรือว่าพรุ่งนี้เราจะไม่….

“ลินนนน!!!! มัน 8 โมงเเล้ว จะนอนกินบ้านกินเมืองไปถึงไหน เพื่อนจะมาเเล้วเนี่ย “

ลืมตาตื่น พร้อมจับผมดูก็ยังเท่าเดิม สงสัยเพราะดูคลิปตัดผมม้าเมื่อคืนเเหง ๆ กะว่าจะตัดก่อนไปเที่ยวซะหน่อย เอาไปฝันขนาดนี้จะเป็นอะไรรึป่าววะ ขอดูทำนายฝันก่อนละกัน …

ทำนาย ฝันว่าตัดผม รูปเเบบต่าง ๆ

ฝันว่าตัดผม

Stylist Cutting Hair
ภาพจาก downtownmission

ใครก็ตามที่ฝันว่าตนเเองตัดผม หรือมีคนตัดผมให้ หมายความว่าชีวิตช่วงนี้ของคุณจะมีความสุขมาก จนคนรอบข้างอิจฉาตาร้อน เเต่อยากให้ระวังนิสัยใจร้อนของคุณเอาไว้ เพราะอาจะทำให้เสียการเสียงาน เเละพลาดโชคลาภก้อนโตที่กำลังเข้ามาหาคุณ ด้านหน้าที่การงานนั้นหากคุณไม่ยอมเปิดใจรับฟังความคิดเห็นหรือความร่วมมือกับผู้อื่น ยังไงงานก็ไม่เสร็จสักที คนโสดจะมีคนที่อายุเยอะกว่าคอยตามตื้อ คอยเอาใจใส่จนคุณหวั่นไหว ส่วนคนมีคู่ให้ระวังคนที่คุณไว้ใจมากที่สุดจะแทงข้างหลังคุณ

เลขเสี่ยงโชค: 6 4 19 41  34 39 79 31 391 371 341

ฝันว่าตัดผมสั้น

GettyImages 961102938 822x548 1
ภาพจาก New York Family

ถ้าฝันว่าตนเองตัดผมสั้น หรือผมยาวตัดสั้น ทำนายว่าคนใกล้ชิดจะนำเรื่องร้อนใจหรือไม่สบายใจมาให้คุณ ส่วนความรักถ้าเชื่อมั่นในกันเเละกันจะเป็นผลดี ไม่ค่อยมีเรื่องหนักใจเท่าไหร่ ความรักราบรื่น เเต่เรื่องการเงินอาจจะหนักใจหน่อยเงินเข้าเเป๊ป ๆ ก็ออก ระวังเป็นหนี้สิน หรือข้าวของมีค่าเสียหาย ถ้าจะลงทุนร่วมหุ้นกับใครให้รู้จักกันดีกว่านี้ก่อน จะเป็นผลดีมากกว่า

เลขเสี่ยงโชค: 4 6 25 32 51 85 678 902

ฝันว่าตัดผมให้ตัวเอง

How To Cut Hair By Yourself
ภาพจาก All Thing Hair

ปกติเเล้วเวลาตัดผมเราก็มักให้ช่างหรือคนอื่นตัดให้มากกว่าตัดด้วยตัวเอง เพราะยังไงซะคนอื่นตัดก็ง่ายกว่าตัดเองอยู่เเล้ว นอกจากนี้ยังมีความเชื่อโบราณว่า ตัดผมเองจะทำให้อาภัพรักบ้าง ร้กลางคืนผีจะมาเลียผมบ้าง เเต่ถ้าหากฝันว่าตัดผมให้ตนเอง ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด เส้นผมเปรียบเสมือนความวุ่นวาย การที่ฝันเช่นนี้เเปลว่า ความวุ่นวาย ความทุกข์ ปัญหามากมายที่ประสบอยู่ตอนนี้ กำลังจะหมดไป

เลขเสี่ยงโชค: 3 4 22 63 626 42 893 642

ฝันว่าคนอื่นตัดผมให้

C700x420

เรียกว่าดวงของคุณกำลังไปได้สวยเลยล่ะ มีคนช่วยเหลือสนับสนุนอย่างเเน่นอน ถึงอย่างนั้นเคราะห์กรรมก็ตามทันนะช่วงนี้ ให้หมั่นทำบุญ กรวดน้ำ อุทิศส่วนกุศล คนโสดอาจได้เพื่อนรู้ใจมาเป็นเเฟน ส่วนคนมีคู่ระวังคนรักออกนอกลู่นอกทาง ต้องเอาใจใส่มาก ๆ เพราะมีเกณฑ์ว่าจะต้องห่างกับคนรัก จะต้องประสบปัญหาที่ยังหาทางออกไม่ได้ หรือเเก้ไม่ได้ในตอนนี้ อาจจะได้เสียเงินไปกับสิ่งไร้ประโยชน์มากหน่อย

เลขเสี่ยงโชค: 34, 39, 79, 07, 216, 037, 093

ฝันว่าตัดผมให้คนอื่น

C700x420 1

หากฝันว่าตัดผมให้คนอื่น ไม่ว่าจะเป็นคนใกล้ชิดหรือไม่ก็ตาม ทำนายว่า เเฟนเก่าอาจะมาขอคืนดี พยายามอย่าเล่นหูเล่นตาไปทั่วเดี๋ยวจะมีปัญหากับคนรักได้ ให้เชื่อมั่นต่อกันเเละกันเข้าไว้ จะมีเงินพิเศษเข้ามาเรื่อย ๆ เพราะความสามารถของคุณนั้นดีเยี่ยม ระวังข้าวของเสียหาย ต้องซื้อใหม่ ส่วนเรื่องงานหากคุณเต็มที่ รับรองว่าอย่างไรซะผลก็ต้องออกมาดีอย่างเเน่นอน เรียกว่าจะมีความสุขอย่างต่อเนื่อง ราบรื่น เเต่ให้คอยระวังเรื่องตนเอง เพราะจะมีคนใส่ร้ายอยู่ตลอดเวลา

เลขเสี่ยงโชค : 02 04 50 83 741

ฝันว่าโกนผม

Ea30bf1b9c2f15192203cda55da91b4d
ภาพจาก Happymom

ฝันว่าโกนผม ไม่ว่าจะด้วยมีดโกนหรือเเบตเตอเลี่ยนก็ตามเเต่ ทำนายว่าจะท่านจะมีโชคเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เเละเจริญรุ่งเรืองอย่างเเน่นอน เเต่อยากให้ระวังเรื่องคำพูดคำจา นึกถึงใจเขาใจเราเข้าไว้ เพราะอาจจะนำไปสู่การทะเลาะเบาะเเว้ง เป็นไปท่านอาจจะเจอเรื่องเสียใจ เช่น มีเรื่องที่หวังเอาไว้ เเต่ไม่เป็นดังหวัง หรือเจอปัญหาที่ยังหาทางออกไม่ได้ ก็ให้อดทนไว้ก่อน รับรองว่าอย่างไรเสียก็จะผ่านไปได้ ส่วนเรื่องความรักปัญหาอยู่ที่อารมณ์ของท่าน ถ้าควบคุมได้ดีความรักจะราบรื่น

เลขนำโชค : 25 32 51 85 678 902

ฝันว่าตัดผมไม่สวย

IStock 648984076

ฝันว่าตัดผมไม่สวย ตัดออกมาเเล้วไม่สวยเลย ทำนายได้คนโสดมีเกณฑ์ได้พบกับคนมีเจ้าของแล้ว ต้องระวังให้ดี โชคของท่านมาจากคนผิวสองสี จะมีโอกาสได้เดินทางไปทำงานต่างถิ่นหรือต่างประเทศแล้วจะประสบความสำเร็จ เงินทองไม่เหลือเก็บแต่ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ระวังทำของหายหรือสูญเสียคนรัก เกิดความทุกข์ใจจากคนที่อายุน้อยกว่า

เลขนำโชค: 03 28 60 93 887 604

ฝันว่าตัดผมสวย

Arnotts Kids Haircut

ดวงความรักของคุณตอนนี้เด่นมาก ระวังคนรักเก่ากลับมาขอคืนดี หรือคนที่คุยกันอยู่ตอนนี้ทะเลาะกันเเล้วกลับมาเข้าใจกันมากกว่าเดิม การงานล่าช้ากว่าที่คาดไว้ ระวังถูกผู้อื่นตำหนิได้ คนทำงานประจำอาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน คนทำธุรกิจต้องได้รับความช่วยเหลือหรือคำปรึกษาจากผู้ใหญ่จึงจะไปได้ดี โชคของคุณจะมาทางทิศเหนือ มีเกณฑ์ได้เดินทางท่องเที่ยว หรืออาจทำของหาย สูญเสียคนรัก

เลขนำโชค : 20 66 83 91 11 791

สรุป ฝันว่าตัดผม

ฝันว่าตัดผม มีคนตัดผมให้ หรือตัดผมให้คนอื่น นั้นอาจจะดูเป็นเรื่องที่น่าตกใจ แต่อย่าเพิ่งกังวลไป เพราะตามคำทำนายแล้ว การฝันว่าตัดผมนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเลยทีเดียว ผมนั้นเปรียบเสมือนเรื่องยุ่งยาก วุ่นวาย ปัญหา ความทุกข์ ดังนั้นเมื่อเราฝันว่าตัดผม ไม่ว่าจะรูปเเบบใดก็ตามเเน่นอนว่า ชีวิตของคุณจะหมดเคราะห์หมดโศก

เรื่องร้าย ๆ ที่เคยเจอมาก่อนหน้าก็จะคลี่คลาย มีชีวิตที่ดีขึ้นจนคนอื่นต้องอิจฉาเลยทีเดียว เเต่อย่างไรก้อยากให้ระมัดระวังการใช้ชีวิตให้อยู่ในความไม่ประมาทอยู่เสมอ ส่วนตัวเลขน่าเสี่ยงโชคเด่น ๆ คือ เลข 3 9 เเละ 4 เช่น 39 34 31 เป็นต้น ไหน ๆ ก็ฝันดีขนาดนี้เเล้ว ก็อย่าลืมพลาดโอกาสที่จะนำเลขเหล่านี้ ไปเสี่ยงโชคดูนะ

Facebook
Twitter
Email